อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด

ปูไข่ดอง บาย ปองไคดู - Poo Kai Dong by Pong Kai Doo - ถนนเจริญนคร

-
- คู่, ครอบครัว, กลุ่ม, พนักงานออฟฟิศ
9.0
คุณภาพ
8.7
ราคา
8.7
บริการ
8.3
บรรยากาศ
8.0
ตำแหน่งที่ตั้ง
8.5
3
รีวิว
อัปเดต
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
อัปเดต
Day Off {{time.Title}}
100฿ - 1,000฿
รายงานข้อผิดพลาดรีวิว
รายงานข้อผิดพลาดของผู้ใช้
 • changbei
  ทาน ผ่าน iPhone
  10
  ปองไคดู Delivery อาณาจักรอาหารทะเลเป็นๆ
  #ปูไข่ดองจุกๆ #ปองไคดู #ทะเลDelivery ฮัลโหลทุกคนค่า เจ๊มีของอร่อยๆ เริศๆ มาฝากทุกคนอีกแล้วจ้า ช่วงนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้อยากกินแต่อาหารทะเลค่า คุณสามีก็เลยเอาใจเจ๊ซะหน่อย พอบอกนางว่าอยากกินปูแต่ไม่อยากออกไปเจอแดดประเทศไทย นางก็โทรสั่งออเดอร์ ร้าน ปูไข่ดอง & ปองไคดู Delivery จัดส่งให้ถึงบ้าน ทันทีเลยจ้า ต้องบอกก่อนว่า ร้านนี้เขามีแต่บริการ Delivery ตามชื่อร้านเท่านั้นค่า คือเริศมากค่า ไม่ต้องออกไปเจอแดดร้อนๆ ให้ผิวเสียด้วยอ่า อีกอย่างนางมาเร็วมาก โทรสั่งปุ๊บรอสักพักเขาก็มาส่งให้ถึงหน้าบ้านเลย ดีเว่อร์ และที่สำคัญอาหารทะเลคือสดมากค่า ปูไข่ดองคือไข่เน้นๆ แน่นๆ เต็มกระดองเลยค่า ปูตัวเป้งๆ เนื้อปูคือเด้งมากๆ สดเว่อร์ กั้งก็ตัวใหญ๋ใหญ่ เนื้อหว๋านหวาน สะใจเจ๊จริงๆ น้ำจิ้มนางก็แซ่บเว่อร์ จิ้มกับปูรัวๆ คือซี๊ดได้ใจมากค่า และทีเด็ดของเขาคือปูดองค่า จากสูตรน้ำปลาโบราณ ดองมาเป็นเวลากำลังดี สีสวย รสชาติโดนใจ แซ่บมากค่า ขอย้ำอีกครั้งว่าร้านนี้เขาจัดส่ง Delivery อย่างเดียวนะค่ะ ถ้าใครอยากโดนไข่ปูเน้นๆ เต็มกระดอง เนื้อปูเด้งๆ นวลๆ หวานอร่อยไปอี๊กค่า และอาหารทะเลสดๆ ยังมีอีกเพียบ จุกๆ ไปเลยค่า บอกได้คำเดียวว่าต้องจัดค่ะ เจ๊รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ชื่อร้าน : ปูไข่ดอง & ปองไคดู Delivery เปิด : 10.00 - 20.00น. (ทุกวัน) เบอร์ติดต่อ : 081-233-6693, 092-482-9416 FB: ปูไข่ดอง & ปองไคดู Delivery Line : @pookai (มี @ ข้างหน้าด้วย) Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40pookai ...ดูเพิ่มเติม
 • 7.6
  ปองไคดู-ปูไคดอง
  เรื่องของเครื่องคือขี้เกียจออกจากบ้าน มือปัดมือถืออยู่ไปเจอร้านนี้ชื่อร้านเก๋ดี แล้วมีสั่งแบบเดลิเวอรี่ ก็กดเข้าไปสั่งเลยจ้าา มาถึงคือกุ้ง หอย ปูคือสดมากๆ ปรุงมาอร่อยด้วยนะ หวาน มัน กำลังดี น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บสะใจม๊ากกกกก มารู้ทีหลังว่าเจ้าของร้านเป็นผู้คร่ำวอดอยู่ในวงการอาหารทะเลไปอีกก ใครอยากลองก็เข้าไปสั่งได้เด้ออ ...ดูเพิ่มเติม
 • ong parwut
  ทาน ผ่าน Web
  8.0
  ปูไข่ดอง บาย ปองไคดู - Poo Kai Dong by Pong Kai Doo - ถนนเจริญนคร
  ร้านอาหาร ซีฟู้ด เดลิเวอรี่ ที่ชื่อร้านมีความขี้เล่นหน่อย ๆ ตรงชื่อบกตรง ๆ ไม่รู้เราไม่ทนคิดหรืออะไรกันแน่พอมารู้ที่หลังความหมายของชื่อร้านคือ ปอง ไค ดู => ปู ไข่ ดองนั้นเอง 5555 มาเข้าเรื่องกันดีกว่า ร้านนี้ต้องบอกว่าเจ้าของร้านได้อยู่ในวงการอาหารทะเลมานานมากและพอมาทำเมนูเดลิเวอรรี่นั้นจึงพูดได้เลยว่าวางใจได้เลยทั้งเรื่องตวามสดและขนาดของกู้งปูของที่นี่ที่สำคัญส่งเร้วเรียกไดว่าความสดจะส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน ...ดูเพิ่มเติม
3 ให้คะแนนสถานที่
1 ดีมาก
2 ดี
0 ปานกลาง
0 แย่
เกณฑ์กการให้คะแนน
ตำแหน่งที่ตั้ง
8.0
ราคา
8.7
คุณภาพ
9.0
บริการ
8.7
บรรยากาศ
8.3
8.5 คะแนน - ดี
ข้อมูล
เวลาทำการ
อัปเดต
ช่วงเวลาเปิดร้าน
เวลารออาหาร
ประมาณ 15 - 30 นาที
วันหยุด
ไม่มีวันหยุด
ประเภทร้านอาหาร
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ