อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์

เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ - Earw Thai Suki & Chinese Restaurant - ปิ่นเกล้า

-
- ครอบครัว, กลุ่ม

- สาขา

9.0
คุณภาพ
8.8
ราคา
8.6
บริการ
8.6
บรรยากาศ
8.4
ตำแหน่งที่ตั้ง
8.7
5
รีวิว
127/2-3 ถนน สมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวง อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย, กรุงเทพมหานคร
การเดินทาง
จากฝั่งพระนคร ข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า กลับรถที่แยกอรุณอมรินทร์ วิ่งทางขนานเพื่อกลับรถใต้สะพานพระปิ่นเกล้า ร้านอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงทางเลี้ยวซ้ายไปศิริราช
เปิด  11:00 - 23:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
อัปเดต
Day Off {{time.Title}}
100฿ - 500฿
รายงานข้อผิดพลาดรีวิว
รายงานข้อผิดพลาดของผู้ใช้
 • จาเป่า
  จาเป่า
  ทาน ผ่าน Android 19/12/2561 15:46:10,
  9.2
  ต่อๆ
  กุ้งเผาไซส์เบิ้มๆ ผ่าครึ่งมาให้ทานง่าย เผามาหอมกรุ่นทีเดียว มะนกุ้งคือเยิ้มมาก เนื้อกุ้งสุกกำลังดี หวานเด้ง จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เด็ดสุดๆ เป็ดปักกิ่ง หนังบางกรอบ ย่างมากรอบกร๊วบๆ ทานกับแป้ง ผัก และน้ำจิ้มรสหวาน คำต่อคำหยุดไม่ได้ ฮ่อยจ้อ เนื้อปูเน้น เต็มๆคำ เนื้อแน่น ทอดมากรอบ ไม่อมน้ำมันดี ...ดูเพิ่มเติม
 • จาเป่า
  จาเป่า
  ทาน ผ่าน Android 19/12/2561 15:42:04,
  9.0
  เอี่ยวไถ่
  มาเอี่ยวไถ่สุกี้โบราณ ประเดิมด้วยข้าวผัดปู ข้าวผัดผัดมาร่วนดี ออกแห้งๆ ปูชิ้นใหญ่และมีความสด รสชาติโดยรวมดีนะ กุ้งอบวุ้นเส้นกีบกุ้งตัวใหญ่เบิ้ม มันกุ้งเยิ้มมาก วุ้นเส้นนุ่มเหนียวกำลังดี เข้มข้นรสซอส ปูผัดผงกะหรี้ ปูก้อนผัดกับผงกะหรี่หอม รสเข้มข้นมากๆ คลุกกับข้าวทาน คือฟินเลย ...ดูเพิ่มเติม
 • 9.4
  เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ - Earw Thai Suki & Chinese Restaurant - ปิ่นเกล้า
  เป็นร้านที่เรากับครอบครัวเคยมาทานแล้วครั้งนึงต้องขอเกริ่นเลยนะคะ ทุกคนคงจะแปลกใจว่าร้านเอี่ยวไถ่เป็นร้านสุกี้โบราณแต่ทำไมเมนูของเราจึงไม่มีสุกี้โบราณเลยคือเรากับครอบครัวเคยไปทานกันแล้วครั้งนึงค่ะครั้งแรกก็สั่งสุกี้มาด้วยแล้วก็พวกอาหารต่างๆค่ะแต่พวกเรากลับไม่ค่อยถูกใจกับสุกกี้กันเท่าไหร่แต่กลายเป็นพวกอาหารต่างๆที่ไม่ได้เป็นทีเด็ดของทางร้านกับเป็นตัวที่ถูกใจพวกเราค่ะครั้งแรกที่ไป สุกี้ก็เหลือเต็มเลยค่ะในขณะที่อาหารจานเล็กๆเกลี้ยงจานหมดพอมาครั้งนี้เรากับครอบครัวเลยเลือกสั่งอาหารเป็นจานจานและไม่ได้สั่งสุกี้มาค่ะ ต้องขอโทษจริงๆวันนี้ขอมารีวิวแค่อาหารต่างๆนะคะ ตัวบรรยากาศร้านจะเป็นร้านอาหารจีนค่ะครั้งหน้าจะติดมาใหญ่เลยว่าภัตตาคารเอี่ยวไถ่มีทั้งภาษาไทยจีนและก็อังกฤษค่ะโดยข้างหน้าก็จะมีเมนูให้เราดูก่อนถ้าใครยังไม่แน่ใจลองดูเมนูก่อนได้ค่ะแล้วค่อยเข้ามาตัวร้อนก็จะเป็นร้านแบบโต๊ะกลมๆค่ะหมุนไปหมุนมากำลังน่ารักส่วนเมนูอาหาร ตราบที่เราบอกไปแลกๆเลยค่ะว่าอาหารจานเดียวของเขา อร่อยมาก ถูกปากเรากับแม่แทบทุกเมนูเลยตัวกุ้งปลาหมึกของเค้าก็คือสดใหม่อร่อยมากค่ะส่วนราคาบอกตามตรงเลยค่ะว่าแอบแรงอาจจะไม่แอบเลยก็ได้แรงเลยค่ะแต่ว่ารสชาติอาหารเขาโอเคเลยจริงๆ ใครจะมาก็ลองสั่งทั้งสุกี้และอาหารเป็นจานๆนะคะ เท่าที่เราสังเกตเห็นไหนสั่งสุกี้ก็จะมีแต่สุกี้ค่ะส่วนโต๊ะไหนสั่งอาหารก็จะมีแต่อาหารจริงๆค่ะเพราะงั้นลองเลือกดูก่อนนะคะว่าชอบสไตล์ไหนแล้วครั้งหน้าค่อยไปลองใหม่ค่ะ ...ดูเพิ่มเติม
 • darinee
  darinee
  ทาน ผ่าน iPhone 04/05/2561 19:40:55,
  7.8
  เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ - Earw Thai Suki & Chinese Restaurant - ปิ่นเกล้า
  เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ เป็นร้านสุกี้ชื่อดังในย่านกรุงเทพที่มีหลายสาขาเลยค่ะ ร้านมีขนาดกว้างขวางให้แสงสว่างไสวและดูสะอาดสอ้านเป็นระเบียบดี ร้านนี้แม้จะมีชื่อในแง่สุกี้โบราณ แต่ก็มีอาหารจีนหลากหลายเมนูที่น่าลองซิม โดยรวมอาหารรสชาติดี รอไม่นานมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสให้การบริการอย่างเอาใจใส่ ราคาปานกลาง ...ดูเพิ่มเติม
 • จาเป่า
  จาเป่า
  ทาน ผ่าน Android 28/02/2561 10:03:45,
  8.0
  เอี่ยวไถ่ ตำนานสุกี้โบราณ
  เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ เป็นอีกร้านที่กินบ่อย กับสุกี้สไตล์โบราณ สั่งชุดสุกี้หมูตอกไข่พร้อมผักกาดกับปักบุ้ง แนะนำต้องตีไข่เข้ากับเนื้อหมู แล้วเทลงซุปร้อนๆ น้ำจะได้หวานขึ้น หมูนุ่ม สั่งหมูสะเต๊มากินเพิ่ม หมูย่างจนนุ่ม น้ำจิ้มหวานกำลังดี รสถั่วเข้มข้น น้ำอาจาดเปรี้ยวหวานดี ปิดท้ายกับผัดหมี่กระเฉด เครื่องเยอะมาก กุ้ง ปู หมึกมาครบ ...ดูเพิ่มเติม
5 ให้คะแนนสถานที่
3 ดีมาก
2 ดี
0 ปานกลาง
0 แย่
เกณฑ์กการให้คะแนน
ตำแหน่งที่ตั้ง
8.4
ราคา
8.8
คุณภาพ
9.0
บริการ
8.6
บรรยากาศ
8.6
8.7 คะแนน - ดี
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ