อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
630 ผล

สถานที่ตลาดนัดในกรุงเทพมหานคร

7.4

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Fah narak สั่งชุดปลาเผา 260 ชุดนี้ทานได้ประมาณสองคนมีหนมจีนแล้วก็ผักเล็กน้อยเราก็เลยสั่งส้มตำมาเพิ่มส้มตำกินกับปลาเผาคือเข้ากันได้ดีมากสองคนหมดไป 370 บาท ส้มตำหวานไปหน่อย ส่วนปลาเผาอร่อยดีตัวใหญ่พอสมควร นอกจากน...
luzifelnm  ร้านหม่าล่าร้านประจำที่ไม่ว่าจะมานั่งชนแก้วกับเพื่อนที่นี่ทีไรก็จะต้องมาซื้อหม่าล่าเป็นกับแกล้มทุกที เพราะด้วยความอร่อยที่แปลกใหม่และหายากในไทยก็เลยถือให้เป็นร้านประจำไปเลยถ้ามาที่นี่ โดยเค้าจะนำพวกลู...
เปิด
7.6

เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งต้มแซ่บ - Pork Spicy Soup - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  วันนี้มาทานร้านเตี๋ยวแม่กลองและเล้งต้มแซ่บที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา อยู่ท้ายสุดของตลาด ร้านสังเกตง่ายจะมีคนยืนรอคิวเยอะมากๆ เราสั่งเป็นเล้งต้มแซ่บแต่ถ่ายรูปมาไม่ทันเพราะมือเพื่อนไวกว่ากล้อง555 ด้วยความหิวก็...
Memay08  ใครอยากหาอะไรกินแบบเปรี้ยวปากอยากจะกิน แซ่บๆเผ็ดๆ กินแล้วล่ะก็ ต้องนี้เลยเล้งแซ่บ เปรี้ยวๆ มะนาว พริกมาเป็นสวนเลย เผ็ดถึงใจแน่นอน เล้งหมูชามใหญ่ๆ กินกันได้หลายคน เนื้อหมูที่มีก็เยอะอีกด้วย น้ำชุปก็หอม...
เปิด
7.7

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ร้านนี้เด็ดมาก ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้ง น้ำจิ้มอร่อยมาก มีแบบหวานและเผ็ดให้เลือก หรือจะผสมกันก็ได้ ราคาก็เริ่มต้นที่30 บาท จะกินต้องต่อคิวนะจ๊ะเพราะคนซื้อเยอะมาก รับรองว่าถ้าได้ลองแล้วจะคิดใจ ในความอร่อยขอ...
kewker RT เดินมาร้อนๆน้ำปั่นซักแก้ว วันนี้เลือกกินน้ำมะม่วงปั่น รสชาติหวานกลมกล่อมสุดๆ ร้านนี้มีผลไม้ให้เลือกเยอะมาก สามารถmix ได้หลายอย่าง ร้านอยู่ตรงถนนเส้นกลางใกล้กับร้านกษวยเตี๋ยวไก่ เหมือนขนสวนผลไม้มาทั้งส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

มานี มีนม - Manee Menom - ตลาดเมืองไทยภัทร

25 ซอย อุดมสุข แขวง ห้วยขวาง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N วันนี้สั่งขนมปัง มานีปังไส้แตก จากร้าน มานี มีนม ในเมนู ขนมปังไส้แตก ไมโลช็อกโก ผ่าน app now delivery ราคาปกติชิ้นละ 35 บาท แต่เพราะ now ใจดีแจกส่วนลด 50% เลยเหลือแค่ชิ้นละ 18 บาทเท่านั้น ไส้ไมโลช็อกโ...
BowwaN Y อาทิตย์ที่ผ่านมาร้านมานี มีนม มีโปรโมชั่นลดราคาใน now ลด 50% ก็เลยสั่งมาลองทานหน่อย สั่งเมนูน้ำมาทานเป็นเมนูโกโก้ไมโลภูเขาไฟ ราคา 65 บาท มาส่งในถุงมีแยกกัน ในแก้วมีโกโก้มาแต่แยกไมโล แล้วก็นมออกจากกัน ...
เปิด
8.4

Art Box Thailand - ถนนอโศกดินแดง

ถนนอโศกดินแดง แขวง มักกะสัน , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เป็นอีกร้านน้ำสีสันสดใส ในงาน Artbox ซึ่งฮอทฮิตไม่แพงร้านน้ำสีๆ ร้านอื่น เมนูที่สีสันสวยงามเห็นจะเป็น "Summer Kiss" ซึ่งมีหลากสีสันที่ไล่เรียงกันอย่างสวยงาม ซึ่งเป็นส่วนผสมของผลไม้รวม เหตุนี้เองจึงมีห...
Ying_ duangtip น้ำหลากสี ที่โชว์ความมีสีสันสวยงาม อีกทั้งป้ายเมูหน้าร้านจร้าา...ใหญ่ดีน่ากิน ไม่พอที่เราสั่งมีของเด็ดที่เราชอบมากตั้งแน่เด็กนั้นคือ ปีโป้...นั่นเอง สั่งสิ ตามภาพคือเราเลือกน้ำได้นะ แต่เราก็เอาแบบที่เ...
เปิด
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  นานๆทีจะตื่นเช้ากับเค้าบ้าง เพราะโดนแม่บังคับให้มาตลาดเป็นเพื่อนเลยดวงดีได้ซื้อเผือกทอดร้านอร่อยทัน เพราะเคยถามเค้าว่าขายที่ไหนประจำ กี่โมงถึงกี่โมง พ่อค้าบอกว่าก็ขับไปเรื่อย แต่จะแวะจอดตรงนี้นานหน่อย...
Angstream  เมื่อกี้กินข้าวขาหมูบอกเลยว่าไม่อิ่มครับ เลยขอมาต่อกับเกาเหลาไก่มะระ กุ๊ก กุ๊ก ให้เนื้อไก่เยอะดี และชอบมากตรงตีนไก่นี่แหละ นุ่ม อร่อย กรุบๆ เคี้ยวเพลินดี ใส่มะระสดเข้าไปอร่อยมากครับผม สดน้ำร้อนๆ ในช่ว...
เปิด
7.9
AsuraO  ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้านเฮียหลอเจ้าเก่าเยาวราช 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวหลอดที่อาจจะแปลกตาคนรุ่นใหม่สักนิด แต่รับรองความอร่อยไม่เหมือนที่ไหนเลย โดยการสั่งจะสั่งว่าเอาก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้อะไรบ้าง มีให้เลือก ...
AsuraO  หมูสะเต๊ะเฮียซา 70 บาท เยาวราช หมูสะเต๊ะเฮียซา อร่อยไม่ธรรมดา หมูนิ่มๆแทรกมันเล็กน้อยกินได้เพลินปาก ขนาดไม้ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี เพิ่งย่างตามออเดอร์ร้อนๆ กินกับน้ำจิ้ม และอาจาดให้แบบไม่หวง มีขนมปังแกล...
เปิด
8.1

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
naiyana thap ถั่วอะไรไม่ชอบรอนาน ถั่วแป๊บไง 5555 เมื่อเรากินถั่วแปบเราเลยต้องใช้มือกินเพราะเค้าไม่ยอมให้ไม่มา แป้งถั่วแปบบางนุ่มโรยด้วยมะพร้าวขูด ส่วนด้านใน เป็นไส้ถั่วเหลือง โรยด้วยน้ำตาลอร่อยดีนะคราวหน้าจะซื้อมา...
naiyana thap ตอนเที่ยงชอบเดินไปตลาดละลายทรัพย์ ที่นี่เป็นตลาดที่มีของขายเยอะมาก เดินไปเดินมาเจอร้านของเปรี้ยว เลยแวะซื้อสักหน่อย มีทั้งตะลิงปิง มะม่วงเบา มะม่วงเปรี้ยว ส้มโอ ทุกอย่าง เปรี้ยวมาก และมีน้ำจิ้มให้กิน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.7

ชาบูบ้านพ่อง - Baan Pong Shabu - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  มาเดินตลาดนัด อยากกินชาบู เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาได้ เลยจัดชุดหมูมา หนึ่งชุด รู้สึกว่าปริมาณลดลง แต่ราคาพอรับได้ จุดเด่นของร้านนี้คือ มีน้ำจิ้มให้เลือก สามชนิด หนึ่งคือ น้ำจิ้มแจ่ว สองคือ น้ำจิ้มชาบู แ...
luzifelnm  ร้านชาบูบ้านพ่อง แค่ฟังชื่อร้านก็โหดแล้ว แต่เมนูเค้าโหดกว่าเพราะน้อยร้านชาบูมากที่ไม่ขึ้นห้างแล้วจะมีมันกุ้งอยู่ในเมนู โดยร้านเค้ามีทั้งหม้อชาบูและปิ้งย่างด้วย แต่วันนี้มาทานเป็นหม้อชาบูน้ำใสสั่งเป็นช...
เปิด
7.3

ตลาดเมืองไทยภัทร - Muongthaipat Flea Market

ตลาดเมืองไทยภัทร ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เป็นตลาดที่มีของขายเยอะมาก ทั้งอาหารเครื่องดื่มเสื้อผ้าของใช้มากมาย เป็นแหล่งช็อปปิ้งของพนักงานออฟฟิตอย่างเราๆ อากาศครึ้มๆ แบบเช้าวันนี้คงต้องเป็นกาแฟซักแก้วให้สดชื่นซักหน่อย เลือกสั่งคาปูชิโนปั่นหวาน...
fuangusako  มาเดินตลาดเมืองไทย อะไรๆก็ดูน่าทาน ครั้งนี้เราเลือกร้าน "AB สเต๊กพริกไทยดำ" สั่งเมนูสเต๊กไก่สไปซี่ ราคา 65 บาท มาจานใหญ่ ปริมาณเยอะล้นจาน สเต๊กและเฟรนช์ฟรายส์ ทำใหม่ๆ ทำให้กลิ่นหอมมาก ยั่วน้ำลายสุดๆ ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

อุ่นไอรัก คลายความหนาว - Un Ai Rak Klay Kwam Nhaw - สนามเสือป่า

197 ถนนพระราม 5 แขวง ดุสิต, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
supod  ขนมหวานฉบับไทยๆๆ ช่างอร่อยหอมหวานยิ่งหนัก 555 มีหลากหลายเมนูมาก เฉาก๋วย ลอดช่อง ทัมทิมกรอบ รวมมิตร ทุกอย่างแก้วละ 20 บาท ใส่กะทิ น้ำเชื่อม หอมมะลิ หวานกำลังดี แต่อาจจะน้อยไปกินไม่ทันสะใจเลย 5555 เพราะ...
supod  ข้าวไข่เจียวทรงเครื่องกับพืชสมุนไพร ทั้งกระเพราะ โหรพา มะเขือเทศ พริกขี้หนู หอมแดง แล้วก็ข้าวกล้อง เฮวตี้สุดๆๆ นอกจากนั้นยังมีเนื้อสัตว์ให้เลือกไม่ว่าจะหมูสับ หรือกากหมูเจียว ราคาจานละ 30 บาท แต่ให้ข้...
เปิด
8.1

ตลาดนัดกลางซอย 6 - Soi 6 Market - พระราม 9

29/4 พระราม 9 ซอย 8 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ตลาดกลางรัชดาซอย 6 มีอาหารให้เลือกเยอะมากก เดินผ่านร้านนี้เห็นไก่อบน่าทานดี เลยตกลงปลงใจที่ร้านนี้เลย เมนูนี้จะใช้เป็นข้าวขาวธรรมดา เราว่าข้าวแข็งไป ไม่ค่อยชอบค่ะ แต่ตัวไก่อบรสชาติอร่อย ทานกับน้ำจิ้มแ...
Kanyanune  มาทานข้าวกลางวันที่ตลาดกลางรัชดาซอย 6 แม้จะร้อนไปหน่อย แต่ก็มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ในราคาสบายกระเป๋า ครั้งนี้เรากินข้าวมันไก่ ข้าวนุ่ม แต่ก็มันไปหน่อย แต่ไม่แย่มากค่ะ ส่วนไก่นุ่ม อร่อยดีค่ะ ทานกับน้ำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ