อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
217 ผล

สถานที่ตลาดนัดในกรุงเทพมหานคร

7.0

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga มาเดินเล่นหาของกินตลาดนัดรถไฟรัชดา คือเดินผ่านร้านนี้คนเยอะมากก้อเลยอยากลองค่ะ เล้งเค้าแซ่บสมชื่อจริงๆค่ะ รสจัดมาก ใครที่ไม่ทานเผ็ดสามารถบอกพนักงานก่อนได้นะคะ แต่อันเป็นคนที่ทานรสจัดอยู่แล้วค่ะ แค่นี้...
Pia Pia  ร้านใหม่ น่าลอง! ในตลาดนัดรถไฟรัชดา ร้านอยู่ล็อกแรกสุดถ้าเดินออกจากเอสพลาดนาดรัชดานะคะ คือเจ้าของเอาสูตรมาจากมาเลเมนูจะมี2อย่างหลักคือ หมูและไก่ โดยส่วนตัวเราชอบไก่ เพราะซอสเค้าอร่อยมาก เข้าเนื้อสุด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  Fried sausage is only 10 baht ~^^~ One of my favourite food truck in Chatuchak market. You can support this lady owner right at the downstairs of BTS Mo Chit. There are many flavors with pork, chicken...
Catherine Than  Signature Thai sweet must try in Chatuchak market. You can easily find this shop close to Gate 3 area. The shop has only 5 small tables for 10 people sit in but always crowded of queuing people. Thai ...
เปิด
7.5

เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งต้มแซ่บ - Pork Spicy Soup - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ความอยากกินอะไรแซ่บๆสุดท้ายก็จะพาตัวเองมาที่นี่ เห้ยร้านเค้ามีเมนูใหม่มาเพิ่ม กะหล่ำผัดน้ำปลา มีไข่เจียว แล้วก็เฉาก๊วยด้วย แต่ดูจากราคาแพงไป ไข่เจียว40฿ คงเอามาไว้ให้คนกินลดความเผ็ดมาถึงก็คนค่อนข้าง...
Kanyanune  มาเดินเล่นตลาดนัดรถไฟรัชดา ด้วยความหิวเลยแวะร้านนี้เลยค่ะ เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งแซ่บ มาที่นี่ เมนูที่พลาดไม่ได้ก็คงจะหนีไม่พ้นเล้งแซ่บเท่านั้น ที่เค้ามีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ s จนถึง xl เราเลือกสั่งทั้งแบบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  รีวิวมันเชื่อมเผือกเชื่อมที่ตลาดห้วยขวางจ้า มันเชื่อมชิ้นใหญ่โตมากราคา 45 บาท ใครชอบมันเป็นก้อนไม่และน้ำเชื่อมเยอะๆร้สนนี่เด็ดอยู่จ้า แต่ถ้าใครชอบมันเละๆไม่เป็นก้อน ร้านนี่เขาไม่มีขายนะ้องไปตลาดคลองเต...
yongsuwat trivittayawat  ร้านข้าวเหนียวมูนข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วงตั่ง ๆ ต่าง ที่ข้าวเหนียวนุ่มากเหนียบวยุ่มหอมหวานแต่กินมากไม่ได้เพราะอ้วนมากยิ่งราดกะทินะอย่าบอกใคร ของเด็ดคือตอนหน้ามะม่วงที่ป้าใหญา่จะมีม่วงน้ำดอกไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
7.7

มานีมีนม - Manee Menom - Fortune Town

ชั้น 1 โลตัส ฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao เดี๋ยวนี้เขามีบริการ Now แล้ว เลยใช้บริการเดลิเวอร์รี่ ให้ Now มาส่ง เราอยากกินอะไรหวานๆ เลยสั่งเป็นขนมปัง ร้านมานีมีนมที่ฟอร์จูนมาทาน จุดเด่นของที่นี่คือใส่ไส้เยอะมาก อย่างเราสั่งไส้ช็อกโกแลตมาทาน ไส...
Fah narak อันนี้สั่งจากแอป Now Delivery ค่ะ ค่าส่งถูกมาก รอประมาณ 30 นาทีก็ได้กินแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อไกลแค่กดสั่งแล้วรอเขาเอามาส่งให้ ดีต่อมจมากๆ ส่วนขนมร้านนี้อร่อยดีค่ะ ใส่หอมและให้เยอะอยู่นะ ชิ้นละ 20฿...
เปิด
7.9

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  แวะมากินข้าวเที่ยงกันที่ตลาดละลายทรัพย์ ตลาดที่นี่จะมีอาหารขายและคึกครื้นมากๆในช่วงเที่ยงของวัน เพราะร้านค้าและร้านอาหารจะเปิดตั้งแต่ช่วงเช้าถึงบ่ายๆ เพื่อขายพนักงานออฟฟิศแถวๆนั้นเรามากินร้านก๋วยจั๊...
nanis  ขนมบ้าบิ้นและขนมเบื้องจากซอยละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4 ข้างๆเป็นร้านเหล้าสน๊อปค์ อยู่ฝั่งเดียวกับเซ็นทรั่นพระรามเก้า ร้านอยู่ในโซนตลาด ที่มีขายของเยอะๆ ขนมถ้วยละ 25 บาท ขนมบ้าบิ้นเป็นขนมบ้าบิ่นมะพร้าว ที่...
เปิด
7.1

ตลาดเมืองไทยภัทร - Thaipat Flea Market

ตลาดเมืองไทยภัทร ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
lolilama lamasaka เราเรียกร้านนี้ว่าขนมปังคุณแม่เพราะเขาอัธยาศัยดีมากแถมใจดีแถมให้บ่อย ๆ เวลาไปซื้อบ่าย ๆ ขนมปังแบบนิ่ม ๆ รสชาตินุ่มนวลสไตล์ผู้ดีราคาถูกชิ้นละ 20 บาท ซื้อห้าแถม 1 ไปอีก งงมากว่าเอากำไรจากไหนเพราะไส้ให้...
tttt ttttt ร้านเฉาก๊วยนมสดในตลาดเมืองไทยภัทรขอบอกว่าอร่อยมากมีหลากหลายน้ำให้เลือกไม่ใช่แค่นมสดแถมมีตัวเนื้อให้ชิมด้วยว่าเนื้อเฉาก๋วยเขาดียังไงมั่นใจมากจริงร้านนี้เลยลองหน่อยเขาท้าทายมาเราต้องอย่ากลัวพอลองก็ต้องบ...
เปิด
7.8

ฟู้ด วิลล่า - Food Villa - ราชพฤกษ์

25/8 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Nam Malika ที่ตั้ง : ฟู๊ดวิลล่า ร้านอยู่มุมสุดตรงพื้นที่ตรงกลางที่มีโต๊ะเก้าอี้เยอะๆ อาหาร : เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวหมูทั่วไป จริงๆพิเศษที่เย็นตาโฟสองสี แต่เค้ากลัวท้องเสียเลยกินแบบธรรมดาดีกว่า รสชาติ : ก็คิดว่ารสธ...
Wawanwhann  ใครตามหาข้าวมันไก่ในตำนาน เชิญทางนี้เลยค่าาา เนื้อไก่เหนียวนุ่ม หนังกรุบกรอบเด้งดึ๋งดีมั่กกก น้ำจิ้มกลมกล่อม ไม่ทานเผ็ดก็สามารถทานได้ค่าอันนี้ที่สั่งเราเพิ่มเครื่องในด้วย ราคา 60 บาท ปริมาณไก่สมมาตร...
เปิด
7.6

ตลาดนัดซอยอารีย์ 1 - Ari Soi 1 Flea Market

ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
lolilama lamasaka ร้านขนมต้นซอยอารีย์เรียกได้ว่าลงรฟฟแล้วเดินย้อนมาทางที่จะไปสะพานควายก็เจอเลยกับร้านเอกชัยเบเกอรีพลัสร้านขนมเก่าย่านอารีย์ที่มีของเด็ดเยอะมากแต่ของไม่เด็ดก็เพียบ 555 ขนมปังกรอบเขาอร่อยมากกินอยู่บ่อย ๆ ...
yongsuwat trivittayawat  หมูทอดเจ้าดังย่านอารีย์อีกหนึ่งร้านที่ต้องกินเพราะทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน แม้ว่าอารีย์จะมีร้านของทอดอยู่เยอะมากแต่ร้านนี้ก็คืออันดับหนึ่งในใจเพราะเดินผ่านบ่อยซื้อง่าย เอ้าไม่ใช่สิเพราะว่าอร่อยยิ่งหมูเชียง...
เปิด
7.5

ตลาดนัดหัวมุม - Huamum Market & More - เกษตรนวมินทร์

11 ถนนประเสริฐมนูกิจ , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
makgi  ร้านเนื้อย่างอันสุดยอดในตลาดนัดหัวมุมต้องขอบอกว่าร้านนี้เด็ดมาก บรรยากาศร้านดีแล้ว โต๊ะไม่แออัด ควันไม่โขมง โลเคชั่นติดน้ำ เย็นสบาย ชิลๆ เจ้าของร้านกันเองมากๆ ตังอาหารเองก็อร่อยมาก เนื้อของทางร้านคุ...
makgi  วันนี้มากับของหากินได้ยากอย่างก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ตอนนี้เราหากินได้แล้วที่ตลาดนัดหัวมุมจ้าาา ที่ร้านนี้มี 6 ไส้ด้วยกัน ถั่วงอก กะหล่ำปลี กุ้ยช่าย วุ้นเส้น หมูสับ? กับอีกอันหมดแล้วไม่รู้ไส้อะไร เวลาสั่งแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ป้าจิน หอยแครงลวก - Pa Jin Cockle - ซอยเท็กซัส

42 ถนน ผดุงด้าว (ซอยเท็กซัส) , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Chipmonkey  ร้านเล็ก มีโต๊ะสองฝั่ง แต่ต้องรอรับคิวก่อน ร้านมี 2 เมนูง่ายๆ คือ หอยแมลงภู่และหอยแครงลวก จานละ 100 บาท ทุกเมนู บางวันหอยก็ใหญ่ บางวันก็เล็ก แล้วแต่ดวง ซึ่งทีเด็ดอยู่น้ำจิ้ม 2 แบบคือหวาน (ใส่ถั่ว) แล...
razequeen  หอยแครง หอยแมงภู่ลวก แบบ rare มาถึงก็รับบัตรคิวก่อนเลย แล้วรอเรียงคิว บริเวณร้านต้องยืนอย่างระมัดระวัง เพราะร้านอื่นติดป้ายชัดเจน ! ห้ามยืนขวางเขา 😂😂 รอคิวไม่นานได้ที่นั่ง ที่นั่งน้ำจิ้มเสริฟ พร้อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ