อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,838 ผล

สถานที่ตลาดนัดในกรุงเทพมหานคร

7.8

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat เป็นร้านหม่าล่าที่คนรุมเยอะมากกกกกก ราคาไม้ละ 20 มีน้ำจิ้มซีฟู้ดหวานไว้ตัดเผ็ดด้วย ใครที่กินเผ็ดไม่เก่ง ระดับธรรมดาก็พอ เพราะว่าระดับธรรมดาพอกินไปเรื่อยๆก็พ่นไฟเป็นเบบี้ดราก้อนได้แล้วอ่ะ แต่อร่อย ยอมใ...
Girlinlove  วันนี้มาทานทาโกยากิของร้านตลาดนัดรถไฟรัชดาซึ่งสิ่งที่เราท้อของร้านนี้คือมีไส้ให้เลือกเยอะมากค่ะและให้ไส้มาเยอะมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะต้องบอกว่าอร่อยกว่าร้านซูชิเจ้าดัง อีกนะคะไม่ว่าจะเป็นซอสของทางร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superladybarbie  วันนี้มาทานก๋วยจั๊บญวนค่ะ ลงตลาดละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4 ซึ่งอย่างแรกที่ประทับใจเลยคือให้เครื่องเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเครื่องในเส้นหอมเจียวผัก และ หมูสับค่ะ และรสชาติก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะเมื่อทานรวมกันแล้...
Pia Pia  เมนูกวยจั๊บญวนก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เราชอบมาทำประจำเลยค่ะโดยเราเดินจากออฟฟิศมาหารข้าวเที่ยงกันที่ตลาดละลายซับซอยสี่กับเพื่อนเพื่อนเสมอซึ่งร้านนี้ก็เป็นร้านประจำทิศไม่ว่าจะมากี่ทีก็จะต้องสั่งทานซึ่งนั่น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งต้มแซ่บ - Pork Spicy Soup - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. 1. เมนู 🍜🍔🥨: เล้งแซ่บและข้าวเปล่า 2.รสชาติ ⭐️⭐️: รสชาติเปรี้ยวแซบดีมากๆค่ะเล็งร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องความเผ็ดอยู่แล้วเนื่องจากให้ผิดมาจำนวนเยอะมากๆเราว่าส่วนตัวรสชาติจัดจ้านไปหน่อยจนขาดความกลมกล...
BowwaN Y มากับกองภูเขาเล้ง ใหญ่มากงานใหญ่จริงๆ 🥄 เมนู : เล้งแซ่บ xl 🍥รสชาติ : วันนี้ได้เยอะปกติแต่ละชิ้นเนื้อติดไม่มากแต่วันนี้เนื้อเยอะ แต่รสชาติค่อนข้างแห้งสำหรับเนื้อหมู ไม่เผ็ดแต่เค็ทเปรี้ยว ค่อนข้างเค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ตลาดทรัพย์เจริญ - Sup Charoen Market - ถนนสุขาภิบาล 5

29/4 หมู่ 2 ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y 🥄 เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเส้นใหญ่ 🍥รสชาติ : ไม่ค่อยกลมกล่อมมากแต่ตัวเนื้อไม่เหนียวไม่คาว ทานได้อยู่ พักตักเองได้เยอะดี 💰ราคา : 40 บาท 🧚‍♀️บริการ : ขายเก่ง ขยันเรียกลูกค้า 🍃บรรยากาศ : ร้อนแต่ก็...
BowwaN Y พักเที่ยงหาอะไรทาน อยากซดน้ำร้อนๆเลยมาเดินเลือกว่าจะทานอะไรดี 🥄 เมนู : ก๊วยจั๊บน้ำข้ม 🍥รสชาติ : ไม่ค่อยเท่าไหร่ เส้นแบบแป้งค่อนข้างหนา เครื่องมีพอสมควร เราอาจจะประหลาดใส่ถั่วหงอกรสเลยเพี้ยนๆ 💰รา...
เปิด
8.2

ตลาดพราว - Proud Market - RCA

ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K 📖 เมนู ---> ข้าวผัดกุนเชียง 🍝 รสชาติ ---> ข้าวผัดผัดได้แห้งและร่วนดี ไม่มัน กุนเชียงใส่มาเป็นชิ้นเล็กๆ รสชาติอร่อยกลมกบ่อมกำลังดี 💸 ราคา ---> 40 บาท 🎎 บริการ ---> แม่ค้ายิ้มแย้มดี ผัดข้าวได้ไวดี �...
IPOD K 📖 เมนู ---> ชามะนาวชัก 🍝 รสชาติ ---> เราสั่งหวานน้อย รสชาติชาเข้มข้นดี ตะดกับรสเปรี้ยวของมะนาว ไม่หวานกำลังดี 💸 ราคา ---> 30 บาท 🎎 บริการ ---> พ่อค้าบริการดี รวดเร็ว มีโชว์ชักชาให้ดูด้วย 🌅 บรรยา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดนัดกลางซอย 6 - Soi 6 Market - พระราม 9

29/4 พระราม 9 ซอย 8 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip 🍜 เมนู : เส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก 😍 รสชาติ : เส้นเล็กเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อมเข้มข้นมากๆ ไก่ฉีกนุ่ม ปรุงพริกเล็กน้อย อร่อยโล้ด 💰 ราคา : 40 บาท 🎎 บริการ : แม่้ค้ายิ้มแย้ม บริการดี๊ดี อาหารรวดเร็ว ...
Punk k 🥟🐳เมนู : ปลาทอดมัน 🤤🤤รสชาติ : แป้งหนึบๆๆเด้งๆๆดี มีความปลาา หน่อยย ราดย้ำจิ้มหวานและทานกับแตงกวาก้อเข้ากัน เสียนิดนึงคือไม่ร้อน ถ้าร้อนนนน่าจะอร่อยกว่านี้ 💸💸ราคา : 20 บาท 👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳บริการ :...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

มานี มีนม - Manee Menom - ตลาดเมืองไทยภัทร

25 ซอย อุดมสุข แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat ได้ยินชื่อเสียงขนมปังร้านนี้มานาน เลยลองสั่งผ่าน NOW มากินดู เหยยยยยยย มีนดีอ่ะแกรรรรร์ ปังนุ่มกำลังดีไม่เหมือนขนมปังปลานะ ไม่แข็ง ละไส้อ่ะ ดีงามมมากกกก นี่ลองสังขยาไข่เค็ม บอกเลยอร่อยโพดๆๆๆๆ ไข่เค็มก...
Thida P. สั่งไปว่าหวานน้อย โดยเขียนเพิ่มที่โน้ต แต่พอดูดไปเท่านั้น หวานมากค่ะ งง มากว่าสรุปอ่านโน้ตหรือเปล่า ชาเขียวเป็นชาเขียวที่ทำจากใบชา ไม่ใช่มัชชะ ไม่อร่อย ไม่แนะนำ ไม่คิดจะสั่งอีก
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ตลาดนัดการกีฬาไนท์ กกท - KKT Night Market

ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🍲เมนู : ขนมจีนปักษ์ใต้ 🤤รสชาติ : อร่อยมากค่ะ น้ำยาขนมจีนมีให้เลือกหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น น้ำยากะทิใต้ น้ำยากะทิกลาง น้ำยาป่าหรือจะเป็นน้ำพริกหวาน เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ เส้นขนมจีนเหนียว นุ่ม คลุกเคล...
Angstream  1. 🍧ชื่อเมนู ไอศกรีมกะทิและมะม่วง 2. 😋รสชาติ ไอติมกะทิจะรสชาติออกหวานๆ หวานมากเลยครับ ส่วนไอติมรสมะม่วงกลิ่นมะม่วงแรงมากครับ จะรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ผสมเม็ดอัลมอลล์ และราดด้วยคาราเมล ใส่ข้าวเหนียว ใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
IPOD K 📖 เมนู ---> ไข่ปลาหมึกทอด 🍝 รสชาติ ---> รสชาติน้ำจิ้ม มีความแซ่บและกลมกล่อมมาก เข้ากันได้ดีกับไข่ปลาหมึกมันๆ 💸 ราคา ---> 60 บาท 🎎 บริการ ---> แม่ค้ายิ้มแย้มดี 🌅 บรรยากาศ ---> เป็นร้านตั้งอยู่ใน...
Punk k 🥤🥤เมนู : ชานมเฉาก๊วย 🤤🤤รสชาติ : ชานมหอมๆๆ หวาน มัน ทอปปด้วยเฉาก๊วย ดูดกะหลอดดูดไม่ค่อยขึ้น น่าจะชิ้นเล็กกว่านี้หน่อยค่ะ แก้วเล็ก 💸💸ราคา : 25 บาท 😃😃บริการ : ทั่วไป ค่ะ 🌇🌇บรรยากาศ : ร้านรถเข็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ตลาดเมืองไทยภัทร - Muongthaipat Flea Market

ตลาดเมืองไทยภัทร ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🍮🥛เมนู : เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน 🤤🤤รสชาติ : เต้าฮวยนิ่มๆๆ มีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วย หอม หวานน้อย 💸💸ราคา : 25 บาท ราคาไม่แพงค่ะ 👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳บริการ : ดี ยิ้มแย้ม เสนอขายสินค้า 🌇🌇บรรยากาศ : โต๊ะขายขอ...
Punk k 🥗🦀เมนู : ตำปู 🤤🤤รสชาติ : ตำปูแซบๆๆ เปรี้ยวเผ็ดไม่ไส่น้ำตาล 💸💸ราคา : 40 บาท 👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳บริการ : ยิ้มแย้มดี รอไม่นาน 🌇🌇บรรยากาศ : รถเข็น คนมาซื้อทานกันเรื่อยๆๆ 🚀🚀ที่ตั้งและวิธีการเดินทาง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ตลาดวังหลัง - Wang Lang Market - ถนนวังหลัง

ตลาดวังหลัง ถ.วังหลัง แขวงศิริราช บางกอกน้อย, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Pom Ch ร้านนี้ท่าเรานั่งเรือมาพอลงเรือก็จะเห็นร้านแรกเลยคนับ เพราะว่าเป็นร้านอยู่มุมพอดีครับ ปอมสั่งเมนูโกโก้เย็นมาครับ อากาศร้อนอยากกินอะไรเย็นเย็นสักหน่อยเผื่อจะได้ใจเย็น นัดเพื่อนแล้วเพื่อนมาช้าเลยต้องมาน...
Yothanut Khuntisiri เหตุผลที่ผลไม้ลอยแก้วของที่นี่เป็นที่ชื่นชอบเพราะมีความแตกต่าง ไม่ใช่การกินผลไม้ลอยแก้วแบบทั่วไป เพราะทุกเมนูของผลไม้ลอยแก้วของที่นี่จะนำไปแช่ฟรีซก่อนกินทุกครั้ง แถมผลไม้แต่ละอย่างก็ลอยในน้ำเชื่อมที่ต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ตลาดนัดมหาดไทยไนท์บาร์ซาร์ - Mahadthai Night Bazaar - ซอยลาดพร้าว 122

337/7 รามคำแหง 65 ซอยลาดพร้าว 122 ถนนลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
HER HER ร้านเดิม เพิ่มเติมเมนูใหม่ค่ะ เมนูนี้คือต้มซั่วค่ะ แซ่บมาก อร่อยนัวสุดๆไปเลย ขอบอกเลยว่าแม่ค้าร้านนี้สวย และตำส้มนำรสชาติเดียวทุกจาน คือเวลามาทานทีไร รสชาติจะเหมือนจานที่แล้วที่มาทาน คือมือนิ่งมาก อร่...
HER HER ร้านเล้งแซ่บร้านนี้ ราคาไม่แพงค่ะ แต่เราสั่งเป็นซุปเปอร์ตีนไก่ค่ะ ราคาถูกมากกก และก็อร่อยด้วย ชามละ 40 บาท ได้ตีนไก่เยอะด้วยนะ นุ่ม นิ่มร่วมดี น้ำซุปจะออกเปรี้ยวเผ็ดเค็มหน่อยๆ กินกับข้าวสวย ลงตัวมากเว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ