อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
888 ผล

สถานที่ตลาดนัดในกรุงเทพมหานคร

7.7

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้อยากทานโรตีมากค่ะ เลยแวะหาร้านโรตีซึ่งมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ วันนี้สั่งเป็น โรตีไข่ใส่กล้วยหอม รสชาดดีมาก ตัวแป้งนุ่มไม่เละ ทานง่าย เราเลือกใส่เป็นนมข้นหวานไม่ใส่น้ำตาล ราคา 40 บาทค่ะ อีกทั้งทางร...
Ying_ duangtip เดินเล่นๆไปเรื่อยๆ ที่ตลาดรถไฟ มันก็จะเริ่มร้อนนิดๆกระหายน้ำหน่อยๆ ร้านน้ำผลไม้สดปั่นมันก็เป็นเป้าสายตาซะด้วยสิ พุ่งตัวไปสั่งเลย “น้ำแตงโมปั่น” หวานน้อยค่ะ มาแบบละเอียดเป็นน้ำๆกันเลย หวานกำลังดี เย็นช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งต้มแซ่บ - Pork Spicy Soup - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
pupoo  มาก็หลายครั้ง ไม่มีโอกาสได้เข้าร้านนี้สักที วันนี้ตั้งใจมากยังไงก็จะรอค่ะ หลายๆคนอาจเคยมาทานกันแล้ว อยากบอกว่าร้านนร้เด็ดมาก มารอบเดียวไม่ได้ค่ะ ต้องมีเบิ้ล ร้านเตี๋ยวแม่กลองมีดีที่เล้ง ส่วนใหญ่ที่มาร...
Wilairat AOi ชามนี้เป็นเดี๋ยวแม่กลองต้มยำโบราณค่ะรสชาติของก๋วยเตี๋ยวชามนี้จัดเป็นรสชาติที่มีความเปรี้ยวและมีความเผ็ดแต่ไม่ได้เผ็ดมากข้อเสียของร้านนี้คืให้นำสุขนอนมากๆค่ะข้อดีคือเค้าให้เครื่องเยอะมากดูจากในรูปจะเห็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Punk k เดินเล่นนกัน ผ่านร้านผัดไทยน่าทาน ชื่อร้านส้มตำออกรส จตุจักร โครงการ 5 ค่ะ มีเมนูเยอะเลย ทั้ง อาหารอีสาน และผัดไทย สั่งมาเป็นผัดไทยมันกุ้ง กุ้งสดค่ะ จานละ 90 บาท มีกุ้งให้ มา 2 ตัว หอมๆๆ ผัดมาน่าทาน ...
ชะเอม  มาแล้วค่าาา ส้มตำกุ้งสด กุ้งตัวใหญ่มาก แต่ชอบตรงที่กุ้งไม่มีรสชาติคาวเลยคะ แซ่บจริงๆคะ รสชาติแอบเผ็ดนิดๆนะคะ ชอบปลาร้ามากคะ กลิ่นหอมมากเลยจ้า พอตำเข้าไปแล้วแบบมันลงตัวพอดีเลยคะ แถมแม่ค้าพ่อค้าใจดีด้วย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มานี มีนม - Manee Menom - ตลาดเมืองไทยภัทร

25 ซอย อุดมสุข แขวง ห้วยขวาง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mearymild  มานีมีนมมีอีกแล้วจ้าาาาาา วันนี้สั่งเป็นเมนูชาเขียวแก้วใหญ่ แก้เขาใหญ่จริงๆ ชอบทั้งแพ็คเกจชอบทั้งรสชาติ โลโก้ก็น่ารัก รอบนี้ก็สั่งมาดื่มที่ออฟฟิศ สั่จากนาวเดลิเวอรี่ตามเคย อร่อย หอมกลิ่นชามักมากกกกก ...
Cattiger Buranajittacam อากาศร้อนๆ ต้องหาเครื่องดื่มหวานเย็น เติมความสดชื่นกันหน่อย สั่งเป็นเมนูชาไทย แก้วเล็ก หวานปกติ จากร้านมานีมีนม หอมกลิ่นชาไทย รสชาติหวานไปนิด สำหรับคนไม่ชอบหวานควรสั่งหวานน้อยค่ะ แต่มีความเข้มข้นดี รา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy ก๋วยจั๊บญวนในตลาดละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4 ร้านเขาจะมีให้เลือกเป็นเส้นใหญ่ด้วย และครั้งนี้กินเป็นเส้นก๋วยจั๊บญวนหรือข้าวเปียก กระดูกหมูชิ้นใหญ่ของให้มา 2 ชิ้นและพร้อมกับหมูยออีก ถ้าซื้อใส่ถุงกลับบ้านเขาจ...
IPOD K หัวหน้าไปเดินตลาดละลายทรัพย์ตอนพักกลางวัน ซื้อขนมไทยมาฝากเป็นขนมตะโก้เผือก 1 กล้องมี 3 ถ้วย ใส่เป็นถ้วยพลาสติกถ้วยเล็กๆ พอดีคำ รสชาติกะทิออกมันๆ รสไม่เค็มมาก ข้างล่างเป็นเผือก รสชาติออกหวานๆ เข้ากันดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดนัดกลางซอย 6 - Soi 6 Market - พระราม 9

29/4 พระราม 9 ซอย 8 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ตลาดของกินเยอะแยะ รอบนี้ได้ขนมไทยติดไม้ติดมือมา อย่างเมนู “รวมมิตรขนมไทย” คือในกล่องจะมีทุกอย่างครบ เลือกเลย เพราะก็เอามาแบ่งกันกิน ชอบอันไหนไม่ชอบอันไหนก็เลือกได้ มีทั้ฃขนมตาลธรรมดา ขนมตาลใบเตย ขนมกล...
Peach Wichaya วันนี้เลือกมาทาน ยำว้นเส้นค่ะ ที่ตลาดนัดกลางซอย 6 เมนูที่เลือกทานในวันนี้ เพราะความชอบล้วนๆค่ะ ร้านนี้ทำยำอร่อยมากๆ จริงๆ อยากให่มาลองทานตามกันดูค่ะ ราคาไม่แพง วัตถุดิบในการทำเยอะ มีให้เลือกหลากหลาย ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ตลาดนัดมหาดไทยไนท์บาร์ซาร์ - Mahadthai Night Bazaar - ซอยลาดพร้าว 122

337/7 รามคำแหง 65 ซอยลาดพร้าว 122 ถนนลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba เครปนี่ใครๆ ก็ต้องรู้จักและเคยกินแน่นอนค่ะ จะทานแบบคาวคือใส่ไข่ใส่ไส้กรอกปูอัดไรงี้ก็ได้ หรือจะหวานๆ ด้วยการทาแยม ทาช็อกโกแลตก็ดี วันนี้เราเลือกเป็นแบบหวานๆ ค่ะ เติมหวานเติมพลังงานกันหน่อย อิอิ สั่งเป...
Suphakit Prajun มาที่นี่เหมือนจุดนัดพบยังไงไม่รู้นะ555เลิกงานแปมาปั๊บก็ชอยส์เค้าเยอะดีอยากทานอะไรมีหมดวันนี้มาทานร้านอาหารตามสั่งกระเพราหมูกรอบไข่ดาวสุกๆอร่อยดีรสชาติเผ็ดร้อนหมูกรอบก็ชิ้นโตๆกรอบนอกนุ่มในไข่ดาวหอมๆข้า...
เปิด
8.3

Art Box Thailand - ถนนอโศกดินแดง

ถนนอโศกดินแดง แขวง มักกะสัน , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เมนูดีเด็กอย่างผัดกระเพราต่างๆ นานาก็มีนะจ๊ะ มีให้เลือกเนื้อตุ๋น เบคอน สันคอหมูย่าง และทูน่า เพิ่มได้อีกไข่ดาวหรือไข่เจียว แต่ราคาแอบแร๊งงงง เราสั่ง "กะเพราเนื้อตุ๋น" เนื้อตุ๋นนุ่มๆดีนะ ผัดเป็นกระเพรา...
Ying_ duangtip ติดใจร้านนี้ในเรื่องของบราวนี่กันไปแล้วค่ะ เลยอยากลับมาที่จะชิมอีกรสชาติหนึ่งของบราวนี่ร้านนี้กันบ้าง นั้นคือ "Green Tea Dark Choc Brownie" คือมันสวยงามแบบฉบับชาเขียวช็อคโกแลตกันไปเลย แต่ในส่วนของรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
BowwaN Y ของดีอีกอย่างที่เหมาะมาก ทานได้ตลอดเวลา ถึงหน้าตาจะไม่น่าทาน แต่รสชาติคือดี ช่วงปกติก็ราคาสูงแล้วนะถ้ายิ่งเป็นเทศกาลกินเจจะยิ่งแพง ราคาโลละหลายร้อย เมนูกานาฉ่าย ทำจากผัดกาดดอง ลูกเสมอ เห็ดหอม ต้มจนเปื...
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ตลาดเมืองไทยภัทร - Muongthaipat Flea Market

ตลาดเมืองไทยภัทร ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ขนมถังเเตก เอ้ย ถังเศรษฐี คร้า ต่อกันด้วยใส้ ลูกเกด มีความผลไม้กันบ้าง แป้งหนา หอมๆ ครีม มันไปหน่อย ใส้ลูกเกด ก้อใส่มาเยอะ แบ่งมาทานตอนเช้ากักาแฟ ชาก้ออร่อยค่ะ ขนมโบราณ ราคาไม่แพง รสชาติก้อพอได้ ค่ะ #...
Punk k ต่อกันด้วยลูกชิ้นเอ็นเนื้อค่ะ ไม้ละ 5 บาทเช่นกัน มีความกรุบๆๆหน่อย น้ำติ้มมีความเผ็ด หวาน ทานร้อนๆๆก้ออร่อยดี มีหลายเมนูเลยทั้งลูกชิ้น ไก่ หมู เนื้อ เอ็นหมู เอ็น เนื้อ ใส้กรอก ราคาไม่แพงด้วย #ตลาดนัดด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ตลาดพราว - Proud Market - RCA

ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip กินน้ำปั่นร้านนี้จนเลือกไม่ถูกแล้วจะเลือกกินอะไรดี 555 วันนี้เลยสั่งผลไม้สดปั่นแบบอย่างเดียวเลย นั่นคือ “ลูกพีชปั่น” ในราคาเพียง 35 บาท สีสวยงาม ได้รบรสชาติของความเป็น “ลูกพีช” ได้ดีทีเดียว หวานน้อยๆต...
Ying_ duangtip หาอะไรกิน แบบเดินเล่นๆ หาอะไรเล็กๆน้อยๆกิน เดินผ่านร้านนี้ก็เคยกินลาบขนมจีนนะ เลยไปเลย เค้ามีเมนู “ลูกชิ้นหัวนม” ฟังชื่อตลกเนอะ มันก็คือลูกชิ้นปิ้งลูกเล็กๆ แบบลูกชิ้นจิ๋วอ่ะนะ เห็น “ไส้กรอก” ด้วย เลยส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

ตลาดนัดการกีฬาไนท์ กกท - KKT Night Market

ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Suphakit Prajun นึกแล้วนึกอีว่าจะทานอะไรท้องก็ร้องจ๊อกกกกกเดินเล้นตลาดนัดกกทกันดีกว่าเห็นคนยืนมุงแต่ไกลเลยสำหรับร้านซูชิร้านนี้เขามี2ร้านนะที่ขายในกกทมีข้าวปั้นหลากหลายหน้าให้เลือกทานตามความชอบของแต่ละคนคำละ5บาทเองรส...
Suphakit Prajun วันนี้เรามาพร้อมกับความชุ่มฉ่ำสักนิดนึงชอบมาเดินตลาดนัดกกทเพราะเราเป็นคนเรื่องมากไม่รู้จะทานอะไรดีไปเดินๆดูเห็นอะไรน่าทานอย่างวันนี้ไปจัดข้าวเหนียวไก่ทอดมาพี่คนขายเป็นคนใต้นะพูดเพราะไก่ก็ทอดได้กรอบนอก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ