อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด

123 เจริญกรุง-ถนนตก-หัวลำโพง - กรุงเทพมหานคร

common_highlight_place
 • 7.4
  Siam Square One 432/9 ซอยสยามสแควร์ 9 แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  • Auguss
   Auguss 🍽 เมนู : คาราเมลที ไข่มุก 😋 รสชาติ : คาราเมลที นั้น จะหอมๆกลิานจะออกหน่อยๆครับ ไม่หวานใากไป หวานปกติ จะได้กลิ่นชาเยอะกว่าครับ ไข่มุกนิ่มอร่อยเป็นสีเหลือง เคี้ยวง่ายถูกใจมากครับ ราคาจะแพงหน่อยครับ 💵 ราคา : 80 บาท ครับ 🏞 บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างเล็ก คนต่อคิวยาวตลอดเวลาครับ 👨🏻‍🍳 บริการ ...
  • Paworraphat Maneeveach
   Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : Summer paradise 😋 รสชาติ : หาเครื่องดื่มซ่าๆ กันหน่อยค่ะ วันนี้เราสั่ง Summer paradise รสชาติคล้ายๆ น้ำส้มผสมกับโซดา ก่อนทานก็จะมีวิธีคนให้เข้ากัน รสชาติออกเปรี้ยวๆ มีความซ่าๆ จากโซดา เราให้แก้วนี้เป็นเครื่องดื่มที่สดชื่น แก้กระหายได้ดีจริงๆ ค่ะ 💵 ราคา : 85 บาท 🏖️ บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ ...
 • 8.1
  2194 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร, บางคอแหลม, กรุงเทพมหานคร
  • JJ Moomin
   JJ Moomin 🍽 เมนู: โรตีพะแนงเนื้อ 😋 รสชาติ: เข้มข้น ได้กลิ่นเครื่องแกงกำลังดี เนื้อก็นุ่มมาก เคี้ยวง่าย เสิร์ฟมาคู่กับแป้งโรตี ชอบตรงที่แป้งโรตีไม่มันจนเกินไป และไม่เหนียวจนเกินไป ยิ่งนำพะแนงเนื้อปลาราดลงบนโรตีแล้วกินคู่กัน ยิ่งทำให้กินแล้วอร่อยมากขึ้น 💸 ราคา: ชุดหนึ่งอยู่ที่ 450 บาท 🏙 บรรยากาศ: เป็นอีกร้านหนึ่งที่บรรยากาศดีเหมาะแก่การไปนั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ...
  • JJ Moomin
   JJ Moomin ปลาแซลมอนชิ้นโต ถูกจัดวางอย่างสวยงามคู่กับน้ำลสบและผักสดที่เป็นกับแกล้ม และยังมีเลม่อนเสี้ยว เพื่อให้บีบก่อนรับประมาน ช่วยในการตัดเลี่ยนได้ดี เราว่ารสชาติเดี่ยวๆของแซลม่อนก็ดีอยู่แล้ว แต่การนำมาประยุกต์ให้เข้ากับน้ำจิ้มลาบก็เป็นอะไรที่แแปลกใหม่ และรสชาติอร่อยไปอีกแบบ ราคาจานละ 380 บาท
 • 8.3
  72 ถนนเจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ , พระนคร, กรุงเทพมหานคร
  • MaxJr.
   MaxJr. สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิว ร้าน ออน ล๊อก หยุ่น ร้านชาในตำนาน เส้นเจริญกรุง ดูแค่ หน้าร้านก็เก่าแล้ว คนขายก็อายุ นานมาก แต่ก็ขายดีมาตลอดเลย 555 ด้วยว่าการ ขายของโดยใช้สไตล์ยิ่งเก่ายิ่ง เก๋า รสชาติความอร่อยจึงยังคงอยู่ไม่ว่าจะเป็นชุดขนมปังจิ้มสังขยา ชาเย็น ไส้กรอกลวก ไข่เจียวทอดเบคอน แฮม ทีเด็ดคือ ...
  • จาเป่า
   จาเป่า มาร้านชาในตำนาน ออนล็อกหยุ่น ร้านชาที่ได้กลิ่นอายยุคโบราณเต็มๆ ที่รวมตัวของอาเจ๊กอาแปะมาสนทนากัน สั่งชาจีนหอมๆ เช้มข้นกลิ่นชา คล่องคอดี ขนมปังทาเนบ เนยชุ่มๆ ราดนมฉ่ำๆ หวานมัน อร่อยดี ขนมปังก็แผ่นหนาใช้ได้ ขนมปังจิ้มางขยท ขนมปังนึ่งร้อนๆ สังขยาหอม หวานกลิ่นไข่ เข้มข้นดี
 • 8.1
  สยามสแควร์วัน 322 ถนน พระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  • Nitichai Ratanapitakthep
   Nitichai Ratanapitakthep ช่วงนี้ร้าน ชาไข่มุกเอย นมสดไข่มุกเอย มีเข้ามาในประเทศไทยหลายเจ้า ร้านนี้จากญี่ปุ่น คนต่อคิวเยอะเว่อ จุดเด่นคือ การชงชาแบบ แก้วต่อแก้วเลย ที่เด่นๆของร้านคือ ชาเขียวมัชชะ ที่เข้มข้นชงใหม่ๆเลย แต่ลองตัวนี้ คือ popcorn เป็นชาข้าวคั่วหอมๆ เกนไมชะ ที่มีข้าวคั่วหอมๆมาให้ด้วย พร้อมกับ ไข่มุกน้ำผึ้งเหนียวๆหนึบๆ ...
  • Nitichai Ratanapitakthep
   Nitichai Ratanapitakthep ร้านเครื่องดื่มแนวญี่ปุ่นเปิดใหม่ใน SiamSquareOne มีจุดเด่นที่ไข่มุกออนเซน ไข่มุกออนเซน คือ!! ไข่มุกอุ่นๆ นุ่มๆ หนุบๆ เคี้ยวเพลิน ชอบมากกก เข้ากลับเครื่องดื่มได้ดีเลย วันนี้อยากกินชานม เลยสั่ง ชาอักสัม ไข่มุก อนเซน ราคา 75 บาท ตัวชาหอมๆ นมมันกำลังดีเลย เข้ากับไข่มุกอุ่นๆ ดีงามมากกก แต่ทำช้าหน่อย เพราะจะมีคนสั่งพวกชาเขียว ...
 • 8.0
  682 ถนน เจริญกรุง แขวง สัมพันธวงศ์ , สัมพันธวงศ์, กรุงเทพมหานคร
  • Doremi Iii
   Doremi Iii มาเดินเล่นแถวเยาวราชในวันหยุดรู้สึกอยากกินของหวาน เลยแวะมาร้านรักช่องสิงคโปร์ ร้านหมีอยู่สี่แยกสี่แยก สี่แยกทรงสวัสดิ์ ร้านนี้มีที่นั่งทั้ง ด้านในและด้านนอก น่านั่งมากเลย นั่งสบายเลย หวานเย็นสบายเลยค่ะ
  • Peach Wichaya
   Peach Wichaya ช่วงนี้อากาศร้อนค่ะ หาวิธีคลายร้อนกันหน่อยค่ะ เราเป็นคนนึงที่เลือกทานขนมหวาน หวานเย็น ไรแบบนี้ค่ะ ไปเลยค่ะ จัดไป เราเลือกมาทานลอดช่องสิงคโปร์ ที่ร้านสิงคโปร์โภชนาค่ะ เนื้อลอดช่องหนานุ่ม เหนียวหนึบกำลังดีค่ะ ทานกับน้ำแข็งไส ใส่กะทิ แบบไม่หวานมาก กำลังดี โดยรวมดีเริ่ดค่ะ
 • 8.1
  ชั้น 2 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยามสแควร์ 222,222/1-7,224 สยามสแควร์ ซอย 1 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  • BowwaN Y
   BowwaN Y มาหาที่นั่งทำงาน ร้านนี้ใครก็รู้จักเลยแวะทานกาแฟรอเวลาหน่อย เมนูอเมริกาโน่เย็นราคาแก้วละ 80 บาท สั่งแบบไม่หวานเลยเพราะอยากได้รสชาติกาแฟ รสชาติเข้มข้นตามราคานะ ได้รสกสแฟหอมดี บรรยากาศร้านก็ทำให้รสชาติดีขึ้น มีที่นั่งทำงานนั่งชิวๆ เสาร์อาทิตย์หาที่นั่งยาก
  • Janggy .
   Janggy . ชาร้อน pure camomile ค่า ราคา80 บาท สามารถเติมน้ำร้อนได้เรื่อยๆนะค่ะ รสชาติหอมหวานดีค่ะ ชาจะออกสีเหลืองๆหน่อยๆ ได้ชาสองซอง บรรยากาศร้านกว้างขวางดีมากๆค่ะ ที่นั่งเยอะการบริการดีมากๆค่า รสชาติชาให้คะแนน ไป 9/10 การบริการให้ไป 9/10 คะแนน เช่นกันค่า
 • 8.0
  ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  • JJ Moomin
   JJ Moomin 🍽 เมนู: Ice cream summer smile & maine rocky coast 😋 รสชาติ: ไอศกรีมหวานเย็น รสชาติค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ชื่อก็ตั้งได้ชิคดี อย่าง Summer smile ก็จะรสชาติหวานมันเป็นไอศกรีมรสวนิลา แต่ทำเป็นสีฟ้านะ คือหวานแล้วเหมือนหอมกลิ่มคาราเมลนิดๆ กินแล้วก็คล้ายรส cotton candy หน่อยๆ ส่วนอีกรสแบบ จะได้สัมผัสของเม็ดเกลือเลย ...
  • BBM
   BBM 🍽เมนู : Naughty Honey 💬รสชาติ: ไอศครีมของ Guss Damn Good ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะ คราวนี้ลอง Naughty Honey หวานหอมน้ำผึ้งมากกกกกกค่ะ คือกินเข้าไปกลิ่นน้ำผึ้งฟุ้งกระจายในปากเลย 5555 ที่ชอบอีกอย่างคือเนื้อหอศครีมจะมีเหมือนเป็น honey bomb เป็นเม็ดๆให้เคี้ยวหวานๆหอมน้ำผึ้งดีค่ะ และมีอีกหลายรสสามารถขอชิมรสชาติได้ก่อนสั่งค่ะ ...
 • 8.1
  สยามพารากอน เลขที่ 991 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  • Jutamat
   Jutamat Bankara original ร้านราเมนร้านโปรดของเรานั่นเอง ไม่ต้องถามถึงความอร่อยเป็นร้านโปรดก็ต้องอร่อยมากๆอยู่แล้ว ราคาก็ไม่แพงด้วยแถมยังให้เยอะมากกกถ้ามาสองคนเะชอบสั่งเพิ่มเส้นและก็กินชามเดียวกันไปเลย พนักงานจะถามเสมอว่า ลดมัน ลดเค็ม ในน้ำซุปไหมเราก็แามารถเลืงกได้นะคะ
  • lollipops26
   lollipops26 ร้านราเมงยี่ห้อนี้มีต้นกำเนิดมาจากญี่ปุ่น จุดเด่นคือ น้ำซุปที่รสชาติเข้มข้นสุดๆ คนที่ชอบทานอาหารรสเค็มหน่อย น่าจะถูกใจ แต่ถ้าใครที่ชอบทานราเมงน้ำซุปรสธรรมชาติ ไม่น่าจะชอบร้านนี้ ส่วนตัวเป็นคนทานอาหารรสออกเค็มนำ เลยค่อนข้างโอเคกับรสชาติน้ำซุปราเมงร้านนี้ แต่เมนูที่สั่งก็ยังต้องขอลดความมันอยู่ดี เพราะน้ำซุปเค้าใส่น้ำมันมาเยอะจริงๆ @เมนูที่สั่ง ...
 • 9.1
  ถนน เจริญกรุง, บางคอแหลม, กรุงเทพมหานคร
  • ป ชวนชิม
   ป ชวนชิม ป ชวนชิม มาอีกแล้ว สายสั่งแล้วนั่งรอที่บ้าน ข้าวต้มเฮียฮ้อ ติดอันดับแนะนำของ wongnai อาหาร - ข้าวเต้าปลาเต๋าเต้ย สะๆ กินกันเข้าไปตอนนี้มีตังค์อยู่ เขาว่าเลอค่าที่สุดในหล้าโลก และแล้วก็ไม่ผิดหวัง เนื้อแน่นขาวมันสวยงาม ชิ้นหนาสะใจ ปลาสดมาก เนื้อนุ่มละมุนจริงๆ หนังสีเงิน ตามชื่อภาษาอังกฤษเลย chinese ...
  • ย่อย' ยากก ก
   ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ :ข้าวต้มปลากระพง 100 บาท 😋 รสชาติของอาหาร : ข้าวต้มปลาอร่อยค่ะ เนื้อปลาสดดี ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อปลาลวกก็อร่อยค่ะ 🏖️ บรรยากาศของร้าน :ตัวร้านสว่างดี มีโต้ะรองรับเยอะ มีปลาแขวนอยู่หน้าร้าน 🎎 การบริการของทางร้าน :เวลาเปิดร้าน ทุกวัน 18:00 - 23:30 ที่จอดรถ(จอดข้างทาง) 🚖 ที่ตั้งและการเดินทางมายังร้าน ...
 • 9.8
  29/8 ซอยเจริญกรุง 107 ถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม, บางคอแหลม, กรุงเทพมหานคร
  • Luzifelnm M
   Luzifelnm M วันนี้เราสั่งเมนู เสต็กเนื้อ จากร้านกิมมี่เดอะฟาร์มมาทานที่บ้านจ้า จริงๆแล้วทางร้านร้านมีเสต็กเนื้อหลายแบบนะคะ อันนี้คือเสต็กเนื้อธรรมดา เราสามารถเลือกซอสได้ว่าจะเอาแบบนี้จ้า มีซอสเห็ด บาร์บีคิว และจิ้มแจ่วจ้า ในเซ็ทจะสลัดและเฟรนซ์ฟรายมาให้เ้วย รสชาติดีเลย เนื้อนุ่มจ้า ไม่เหนียว ชิ้นพอดีคำ ราคาหนึ่งร้อยต้นๆจ้า
  • Luzifelnm M
   Luzifelnm M สำหรับเมนูซุปครีมเห็ดนี้จะโรยหน้าด้วยขนมปังกรอบจ้า เราไม่ได้ทานเลยขนมปังก็เลยนิ่มไปแล้ว รสชอบจะออกเค็มๆมันๆและหวานหน่อยๆ กลมกล่อมมากเลยจ้า เนื้อซุปจะค่อนข้างข้นมากๆเลยจ้า ตักไปจะเจอชิ้นเห็ดเยอะมากเลย ใส่เห็ดมาเยอะพอสมควรเลยจ้า ส่วนตัวแล้วชอบมาก คุ้มค่า คุ้มราคา
 • 8.0
  สีลมคอมแพลกซ์ 191 ถนนสีลม แขวงสีลม, บางรัก, กรุงเทพมหานคร
  • JJ Moomin
   JJ Moomin เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากให้ทุกคนมาลองแม่ชื่อเมนูจะดูธรรมดาเหมือนไก่ทอดเกลือ แต่รสชาติและความอร่อยไม่ธรรมดาเลย เพราะเนื้อไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน แถมไม่ค่อยติดกระดูกเท่าไหร่ กินแล้วรู้สึกได้ถึงเนื้อนุ่มแน่นเต็มปากเต็มคำ รสชาติไม่จัดจ้านมาก เค็มๆเคี้ยวมัน กินคู่กับเครื่องพริกกระเทียมเพื่อเพิ่มรสชาติ ราคาจานละ ...
  • JJ Moomin
   JJ Moomin ที่จริงแล้วดูเป็นเมนูที่ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ แต่ด้วยความที่คุณแม่อยากทานเลยลองสั่งมากินดู ซึ่งก็เป็นอย่างที่คิด เพราะมันมาเป็นแบบไข่เจียวธรรมดาๆ ผัดใส่ไส้เป็นมะระสับ กินแล้วต้องปรุงรสเพิ่ม เพราะค่อนข้างจืดและมัน ส่วนตอนกินที่กัดไปโดนตัวมะระนั้น รู้สึกได้ถึความคมของมะระที่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่แถมจานเล็กนิดเดียวแต่ราคาตั้ง ...
 • 8.7
  All Season Place 87 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  • Paworraphat Maneeveach
   Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชานมคามุต้นตำรับ คริสตรัลเพิร์ล ไข่มุก 🤤 รสชาติ : ชานมคามุต้นตำรับเมนูโปรดของเรา คือ รสชาติเข้มข้นมากก หอมชานมดี มีกลิ่นหอมละมุน กลมกล่อม ใส่คริสตัลเพิร์ล ไข่มุก นุ่มมมมม ตัวไข่มุกก็อร่อย เคี้ยวหนึบดีประทับใจเลยยจริงๆ ค่ะ 💵 ราคา : 60 บาท 🙋🏻‍♀️ บริการ : พนักงานบริการดีค่ะ น่ารักก ใบหน้ายิ้มแย้มตลอด ...
  • Paworraphat Maneeveach
   Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชานมคริสตรัลเพิร์ล 🤤 รสชาติ : รสชาติเข้มข้นแบบฉบับชานมดีมากค่ะ มีกลิ่นหอมละมุน กลมกล่อมสุดๆ วันนี้เราใส่ใส่คริสตัลเพิร์ลค่ะ นุ่มมมมม อร่อยยยย ตัวไข่มุกก็อร่อยดึ๋งๆดี แต่เราว่าน้ำแข็งเยอะไปนิดนึง โดยรวมก็โอเคค่ะ ประทับใจเลยย 💵 ราคา : 60 บาท 🙋🏻‍♀️ บริการ : พนักงานบริการดีค่ะ น่ารักก ใบหน้ายิ้มแย้มตลอด ...
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ