อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์

123 สุขุมวิท - กรุงเทพมหานคร

common_highlight_place
 • 8.2
  ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 เลขที่ 88 ซอยสุขุมวิท 19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Chanida Khokseeamnuay
   Chanida Khokseeamnuay ก๋วยเตี๋ยวต้มยำวุ้นเส้นอร่อยดีนะคะราคาไม่แพงด้วยที่นี่อีกหลายเมนูค่ะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนมากินเยอะมากๆเราก็ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากๆเลยวันนึงต้องได้กินนะคะก๋วยเตี๋ยวเรือก๋วยเตี๋ยวต้มยำชอบกินทุกอย่างเลยที่เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำลดตอนร้อนๆอร่อยมากๆเลยค่ะ
  • Chanida Khokseeamnuay
   Chanida Khokseeamnuay ปลาทูทอดน้ำพริกกะปิอร่อยดีนะคะที่ comment 21 อโศกค่ะอร่อยดีเมนูนี้เป็น Food Court มีแต่อาหารถูกๆนะคะเรากินข้าวน้ำพริกกะปิก็อร่อยไปอีกแบบราคาไม่แพงด้วยค่ะที่นี่คนเยอะเต็มทุกวันเลย เราชอบมากินอยู่บ่อยๆเพราะว่าราคาไม่แพงด้วยมีหลากหลายเมนูหลากหลายๆ
 • 8.6
  97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Peach Wichaya
   Peach Wichaya 🥄เมนู ปิ้งย่างหมูสไตล์เกาหลี มีทั้งเนื้อหมูสามชั้น สันคอ หมูหมักซอส หมูหมักซอสเกาหลี พร้อมเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี 🥣รสชาติ หมูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ร้านนี้อร่อยมากๆเลยค่ะ มีหมูหลายชนิดเลย ทั้งสันคอ สามชั้น หมูหมักซอสต่างๆ เมื่อนำไปย่างให้สุก จิ้มกับน้ำจิ้มสไตล์เกาหลี อร่อยมากๆเลยค่ะ ทานกับเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีที่มีให้เลือกมากมาย ...
  • Luzifelnm M
   Luzifelnm M 🍽เมนู: บุฟเฟ่ต์และบิงซู Strawberry ค่ะ 💬รสชาติ: ตัวบุฟเฟ่ต์นั้นประทับใจอย่างแรกคือเครื่องเคียงเยอะมากค่ะแล้วอร่อยทุกอย่างเลย ส่วนหนูนั้นก็ไม่แพงเครื่องเคียงค่ะเขาจะมีหมูให้หลายชนิดมากๆไม่ว่าจะเป็นหมูหมักซอส เบคอนหมักซอสเบคอนคอหมูและไก่หมักซอสค่ะ ส่วน บิงซูรสชาติทั่วไปค่ะ แนะนำถ้าอยากทำบิงซูไปร้านของหวานน่าจะดีกว่าเพราะร้านนี้ของคาวอร่อยกว่าจริงๆค่ะ 💸ราคา: ...
 • 8.5
  เทอร์มินอล 21 เลขที่ 88 ซอยสุขุมวิท 19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Viewwrs .
   Viewwrs . 📋เมนู : ชุดไก่จิ้มเเจ่ว+สปา+ชามะนาว 😋รสชาติ : สเต็กไก่ไม่อร่อยเลยรู้สึกผิดหวังมาก คือตัวไก่ไม่มีรสอะไรเลย น่ำจิ้มเเจ่วก็ไม่เเซ่บรสเเปลกๆ สปาเก็ตตี้รสเฉยๆ ไม่ค่อยอร่อยอะ น้ำราดเเห้งด้วยทำให้อืดไวมาก มีชามะนาวดีสุดละ 💰ราคา : 99฿ 🤗บริการ : พนักงานบริการดี เเต่รอคิวนานมากๆ คือคนเยอะจริง เเละออกช้า 💖บรรยากาศ ...
  • Tyler
   Tyler 🍽เมนู : สเต็กปลาดอลลี่ 🍽รสชาติ : น่าจะผิดที่เราที่เลือกซอสเขียนผิดไปทำให้รู้สึกว่ามันเลี่ยนมากที่กินปลาดอลลี่กับซอสมายองเนสตอนแรกอยากจะกินซอสเห็ดมากกว่า 💸 ราคา :139 บาท 🍽บริการ : พนักงานน่ารักมากเลยยืนรอเราเลือกเมนูแล้วก็เปลี่ยนเมนูไปมาแต่ก็ไม่บ่นแถมยิ้มอีกต่างหากขอชมเชยค่ะ 🍽บรรยากาศร้าน : คนเยอะมากมากๆมากๆที่สุด 🚕ที่ตั้งและวิธีเดินทางไป ...
 • 7.8
  31 ซอยสุขุมวิท 63 ซอย 2 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ , วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Viewwrs .
   Viewwrs . 📋เมนู : อาหารเหนือ หลายอย่าง เช่น ลาบคั่วหมู ผัดฟักทอง เเหนมผัดไข่ น้ำพริกอ่อง หมูทอด เเกงฮังเล 😋รสชาติ : รสชาติอร่อยทุกอย่างเลย วันนี้ลองกินผัดฟักทองที่นี่ครั้งเเรกเพราะพึ่งเคยเห็น ชิ้นใหญ่เเละอร่อย ผัดมาไม่เเข็งไปกำลังดี เเหนมผัดไข่ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ลาบหมูอร่อยมากมีตับใส่มาด้วย 💰ราคา : ราคาจานละ60-80฿ 🤗บริการ ...
  • Viewwrs .
   Viewwrs . 📋เมนู : กับข้าว / แกงผักปัง , ชุดน้ำพริกหนุ่ม , แกงฮังเล , ชุดของทอด , แกงโฮะ , ตำมะม่วงปลาสลิด 😋รสชาติ : อร่อยหลายอย่างเลย มีรสชาติหลากหลายมากๆ ทำให้ได้ลองรสชาติใหม่ๆ ตำมะม่วงใส่ปลาสลิดอร่อยดี ได้ปลาสลิดเยอะอยู่ แกงผักปังเเปลกดี เป็นเเกงเหนือเเท้ๆ รสจะเปรี้ยวๆ 💰ราคา : รวมทั้งหมด 470฿ 🤗บริการ : ...
 • 8.1
  114 มศว. ประสานมิตร ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • fuangusako
   fuangusako มีน้องในออฟฟิตไปทำธุระที่ มศว. ประสานมิตรมา เลยฝากซื้อคุกกี้ชาเขียว 1 ถุง ราคา 40 บาท เป็นคุกกี้ชิ้นเล็กพอดีคำ ด้านบนมีอัลมอนด์อยู่ ปริมาณเยอะพอสมควร รสชาติหวานหอม มีความกรอบอร่อย กลิ่นชาเขียวนี่ติดอยู่ที่ปลายลิ้นเลยค่ะ รวมๆ แล้วมีคุณภาพ สดใหม่ อร่อย ราคาไม่แพง
  • Paworraphat Maneeveach
   Paworraphat Maneeveach คุณพระ ขนมปังน่ากินมั๊กๆ ได้ไส้หมูหยองแบบจัดเต็มมากๆ แต่ราคาหลักสิบค่ะ ไม่รู้จะซื้ออะไรดีเลยค่ะ คือน่าทานทุกอย่าง รสชาติคือดีค่ะ อร่อย น้ำพริกเผาก็ดี ไม่งกไส้ด้วย ราคาก็แสนจะถูก 16 บาทเองค่ะคุณผู้โชม เห็นทีจะต้องแวะไปทานบ่อยๆแล้วหล่ะค่ะ ประทับใจบอกเลย
 • 8.0
  ชั้น 2 เมเจอร์ สุขุมวิท 1221/39 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ , วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • MaxJr.
   MaxJr. สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิว ร้าน ยาโยอิ สาขาเมเจอร์สุขุมวิท ร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศดีครับนั่งสบาย เหมาะกับการทานอาหารยามเย็นมาก คนจะเยอะช่วงเย็นบางวัน เมนูที่ผมสั่งจะเป็นเซ็ต อาหารอร่อย ชอบสุดน่าจะเป็นแซลมอลย่าง กะทะร้อนอร่อยมากครับ ลองมาชิมกันดูไม่แพงอย่างที่คิด
  • Viewwrs .
   Viewwrs . 📋เมนู : yayoi healty เซทยอดนิยม 😋รสชาติ : เรียกได้ว่าเป็นเซทที่น่ากินมาก เพราะได้ทั้งปลาซาบะเเละกุ้งเทมปุระ ซาบะวิวไม่ค่อยชอบเท่าไรเพราะก้างเยอะมาก เเต่เนื้ออร่อยดี ส่วนเทมปุระก็ทอดมากำลังดี กินเเล้วอิ่มมาก 💰ราคา : 175฿ 🤗บริการ : ชุดนี้ได้ไวเป็นเซทเเรกเลย การบริการดี 💖บรรยากาศ : ร้านมีที่นั่งเยอะ ...
 • 7.8
  เอ็มควอเทียร์ ถนนสุขุมวิท 35, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Maggie N.
   Maggie N. 1. เมนู : ไก่คั่วเกลือ 2.รสชาติ : ไก่คั่วเกลือกรอบ ๆ รสชาติเค็ม ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มคล้าย ๆ น้ำจิ้มแจ่ว เสิร์ฟมาพร้อมข้าวเหนียว 3.ราคา : 69.- 4.บริการ : พนักงานบริการดี สุภาพ ยิ้มแย้ม 5.บรรยากาศ : ร้านฟาส์ตฟู้ดทั่ว ๆ ไป 6.ที่ตั้งและวิธีการเดินทางไป :ชั้น B เป็น Quartier FoodHall (The Glass Quartier) เดินทางมาEmQuatierได้ด้วยรถไฟฟ้า ...
  • Doremi Iii
   Doremi Iii สำหรับในบรรดาร้านอาหารฟาสฟู๊ดที่ที่มีจำหน่าย แฮมเบอร์เกอร์ ร้านเบอร์เกอร์คิง เธอว่าเบนร้านที่ขายอาหาร ประเทศนี้อร่อยที่สุดในใจเรา มั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบความสดใหม่ เมนูมีหลากหลายให้เลือกนะคะ วันนี้สั่งแบบ vegetarian ซึ่งก็ได้สชาติที่แปลกดี แต่อร่อยมากนะคะ มีแป้งทอด ใส่แทนพวกหมู ดูน่ากินเช่นกันนะคะ
 • 8.1
  ชั้น 4 Terminal 21 ซอยสุขุมวิท19 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Pom Ch
   Pom Ch วันนี้ปอมกับเพื่อนมานัดเจอพบปะพูดคุยกันที่ร้านไอศครีมครับ เราเลือกร้านนี้เพราะราคาโอเคและรสชาติที่พวกเราชอบก็มีแบบครบกินมาตั้งแต่เด็ก ปอมสั่งเป็นซันเดย์มาคนับ ก็วันนี้วันอาทิตย์นี้ ไอศครีมที่เลือกก็เป็นช็อกโกแลตครับ หอมหวานอร่อย
  • Tyler
   Tyler 🍽เมนู : บิงซูสติ๊กกี้ชูวี่ 🍽รสชาติ : อยากจะบอกว่าไม่อร่อยเลยกินแค่ครั้งเดียวพอตัวน้ําแข็งใสรู้สึกว่าไม่ได้ผสมนมก็เลยไม่หวานถ้าคนไม่ชอบกินหวานอาจจะถูกใจนะเราสั่งเป็น Take Away ก็เลยรู้สึกว่ามันกินยากมากจะตักกินตรงไหนก็รู้สึกเหมือนมันจะหกออกมาตลอดเวลา 💸 ราคา :89 บาท 🍽บริการ :ดีมาก เราไปตอน 3 ทุ่มครึ่งแล้วพนักงานก็ยังขายอยู่ 🍽บรรยากาศร้าน ...
 • 8.3
  88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • JUTHAMARD KOTCHASIT
   JUTHAMARD KOTCHASIT เมนู น้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติ น้ำผึ้งมะนาวโซดาแก้วนี้แอบติดหวานไปหน่อยค่ะ ถ้าเปรี้ยวอีกนิดจะดี เพราะมีความซ่าของโซดาอยู่แล้ว รสชาติจะกลมกล่อมมากขึ้นถ้าลดหวานเพิ่มเปรี้ยว ราคา 50 บาท บริการ บริการดี เอาใจลูกค้า บรรยากาศ เป็นงานอีเวนท์ของทางห้าง ชื่อว่างาน foody ดังนั้นร้านค้าต่างๆก็จะเรียงรายกันค่ะ ...
  • JUTHAMARD KOTCHASIT
   JUTHAMARD KOTCHASIT เมนู แมงกะพรุนย่าง รสชาติ มีความกรุบกรอบ ได้กลิ่นการย่างการลนไฟ หอมดีค่ะ น้ำจิ้มเป็นแบบผสมระหว่างซีฟู้ดเปรี้ยวๆเผ็ดกับจิ้มหวาน เมื่อจิ้มกับแมงกะพรุนอร่อยมาก เนื้อกรุบกรอบรับกับรสน้ำจิ้ม ราคา ไม้ละ 25 บาท บริการ พ่อค้าใจดี ทำตามความต้องการลูกค้า เอาใจใส่ บรรยากาศ เป็นงานอีเวนท์ของทางห้าง ชื่อว่างาน ...
 • 8.7
  55 ซอยพร้อมจิต ถนน สุขุมวิท 39 แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Luzifelnm M
   Luzifelnm M 🍽เมนู: Gyokai Tsukemen 💬รสชาติ: รสชาติหอมอร่อยมากค่ะและเมื่อบีบมะนาวลงไปในเส้นและทานคู่กับน้ำซุปที่ทางร้านเตรียมมาให้อร่อยกลมกล่อมมากๆเลยรสชาติน้ำซุปของร้านนี้มีความหอมของปลาแห้งเมื่อทานเข้าไปแล้วให้ความรู้สึกฟินมากๆเลยค่ะยิ่งถ้าได้ทานหน้าหนาวนะคะจะฟินยิ่งกว่านี้อีก 💸ราคา: 210 บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: ...
  • Luzifelnm M
   Luzifelnm M 🍽เมนู: Ebi Tsukemen mini set 💬รสชาติ: ชุดมินิเอบิเป็นชุดราเม็งที่เค้าจะเสิร์ฟตัวเส้นราเม็ง 1 ถ้วย น้ำซุปเอบิหรือกุ้ง 1 ถ้วย ไข่ไก่ 1 ฟอง ชีส 1 ถ้วยและข้าวสวยญี่ปุ่น 1 ถ้วย โดยเราจะทานเส้นราเม็งกับน้ำซุปที่เข้มข้นก่อน เมื่แทานเส้นหมด เราจะนำน้ำซุปไปต้มและใส่ข้าวชีสและไข่ลงไปต้มให้ได้ที่และทานได้เลย ...
 • 7.8
  293 ซอยเอกมัย15 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • Viewwrs .
   Viewwrs . 📋เมนู : บะหมี่เเห้ง ใส่ ไส้ใหญ่ หมูกรอบ หมูสับ 😋รสชาติ : อร่อยดีนะ สามารถเครื่องที่อยากใส่ได้ พวกเครื่องในก็มี อยากเอาอันไหนก็สั่ง ถ้าสั่งเเห้งจะมีซุปให้ด้วย 💰ราคา : 70฿ ราคาเเพงอยู่ 🤗บริการ : อาหารได้ไว คนเยอะเต็มร้านเลย 💖บรรยากาศ : ร้านมีหลายโต๊ะอยู่ เเต่งสไตล์จีน 📌ที่ตั้งและการเดินทาง : เอกมัยซอย15 ...
  • Viewwrs .
   Viewwrs . 1. เมนู : เกี๊ยวอี๋ ใส่ ไส้ใหญ่ หมูสับ หมูกรอบ🍜 2.รสชาติ : ชอบเครื่องมากๆทั้งไส้ใหญ่ หมูสับ หมูกรอบ มันอร่อยมากเลย หมูสับปั้นเป็นก้อนปรุงรสมาคือดีมาก ไส้ก็ดี เคี้ยวหนึบๆเพลินๆเลย / เกี๊ยวทอดทอดมาร้อนๆไส้อร่อย 3.ราคา : 70฿ 4.บริการ : มีพนักงานเยอะ ได้อาหารไวมาก ถึงเเม้คนจะเยอะสุดๆ 5.บรรยากาศ : ร้านคนเเน่นตลอด ...
 • 8.5
  105 ซอยทองหล่อ 17 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ , วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  • MaxJr.
   MaxJr. สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิว ร้านอาหาร ข้าวจ้าว ซอยทองหล่อ17 ร้านนี้บรรยากาศร้านสบายๆ มีโต๊ะไม้ไว้ทานอาหาร กับข้าวที่ผมสั่งมาแล้วมีเมนูเด็ดๆ แกงส้มยอดมะพร้าวอ่อน อร่อยสุดๆครับ เคี่ยวน้ำแกงจนข้นแล้วตักผสมกับยอดมะพร้าวอ่อน ได้ทานคู่กับข้าวสวยอร่อยมากเลยครับ ลองมาทานกันดูนะครับร้านนี้อร่อยทุกอย่าง
  • J nae
   J nae วันอาทิตย์มาทำธุระแถวทองหล่อ เลยพาครอบครัวมาทานที่”ร้าน ข้าวจ้าว“ ร้านนี้อาหารมีหลากหลายต้องลองแวะมาชิมกัน วันนี้เมนูที่สั่งจะเป็น ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา แกงไหลบัวกุ้ง ทูน่าฟู(หน้าเหมือนปลาดุกฟู ตอนแรกคิดว่าเสริฟ์ผิดโต๊ะ แต่พอทานเข้าไปคือแบบว่าทูน่าเน้นๆ) คั่วกลิ้ง เห็ดทอดงา ใครผ่านไปแถวทองหล่อ 17 ต้องลองทานกันนะค่ะ
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ