อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,603 ผล

สถานที่เบเกอรี่ เค้กในกรุงเทพมหานคร

7.5

พาโบล - Pablo Cheese Tart - Siam Paragon

ชั้น G สยามพารากอน ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  นาทีนี้ถ้าพูดถึงร้านชีสทาร์ตก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Pablo cheese tart จากญี่ปุ่น ที่มาเปิดสาขาที่ไทย ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงญี่ปุ่นกันแล้ว เพราะเค้าควบคุมการผลิตให้เหมือนกับที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว ตอนน...
weki meki ชีสทาตเจ้าแรกในประเทศไทย จากประเทศเกาหลีค่ะ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้นจี ห้างสยามพารากอนค่ะ เราซือมาหนึ่งกล่องนึงเต็มๆเนื่องจากชอบมาก. รสชาติอร่อย รสชาติกลมกล่้อม หอมชีส. ไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยน ชิ้นใหญ่ท...
เปิด
8.1

นะฮิม คาเฟ่ - NAHIM Cafe and Handcraft - ซอยนานา

78 ซอยนานา ถนนไมตรีจิตต์ แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ชวนเพื่อนไปเอนจอยถ่ายรูปที่นะฮิมๆ📸 ร้านโปรดวิวเลย ไปไกลหน่อยเเต่ชอบมาก ลงmrtหัวลำโพง ทางออก1 เเล้วเดินต่ออีกหน่อย ร้านเป็นร้านเล็กๆ เเต่เเต่งร้านน่ารักมาก วิวชอบมุมตู้คีบตุ๊กตามากๆ เเบ๊วสุดๆ กด...
Kanyanune  ใครจะไปเชื่อว่าจะมีคาเฟ่แนวมุ้งมิ้งอยู่ย่านเยาวราช เราไปเจอรีวิวมาค่ะ เลยขอตามรอยซะหน่อย วันนี้ไปช่วงเย็นๆแล้ว คนเลยไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เดินไปไม่ไกลจาก mrt ทางออก1ค่ะ เข้าถนนไมตรีจิตเลยค่ะ พอมาถึงร้าน...
เปิด
7.6

เอ็ม & พี นมสด - M & P Nomsod - รัชดาภิเษก

545 ซอยชานเมือง 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Athiti Sutcharit  ครั้งที่แล้วสั่งอาหารจาก Now Delivery แล้วได้เร็วดี แถมบริการดีมากเลย ติดใจมากครั้งนี้เรากับเพื่อนๆเลยสั่งอีกค่ะอากาศร้อนไม่ต้องเดินไปซื้อเองไกลๆดีต่อใจจุงจิงเราสั่ง "ชีสโทสต์" เป็นโทสต์ก้อนใหญ่ที่ม...
myyy_mind  โคนิจิวะ โทสชาเขียวค้าา ขนมปังโกโก้อบกรอบๆ ทอปปิ้งด้วยไอติมชาเขียวเข้มๆ ซีเรียลข้าวโพดกรอบๆ และเยลลี่จิ๋วเล็กัปรี้ยวๆตัดเลี่ยน ขนาดใหญ่กำลังดีค่ะ อรรอยราคาย่อมเยา ให้เต็มสิบเลย
เปิด
8.4

อีท วอท - Eat What Dessert Cafe - รัชดาภิเษก 3

322/349 ถนนรัชดาภิเษก ซอย 3 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Peerawit Anantasirarat กินคาวต้องกินหวาน (ถ้ามีเวลานะ 555)ร้าน Eat What หาไม่ยากคับ อยู่ในรัชดา ซอย 3 แยก 2 มองเห็นชัดเจน มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน การตกแต่งภายในมีกลิ่นอาย Minimal ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมกับเมนูขอ...
Zia Thak หลังจากที่กินข้าวกลางวันเรียบร้อย แดดร้อนๆอย่างนี้ทำให้นึกถึงร้านขนมหวานขาประจำ อย่างอีทวอท มีทั้งแอร์เยนและขนมหวานที่รออยู่รอบนี้ ลองสั่งเครปไอสครีมบราวนี่ บอกเลยว่าอร่อยถูกใจมาก ต้องกินพร้อมกินสามอย...
เปิด
7.2

ยูนิคอร์น คาเฟ่ - Unicorn Cafe - สาทร 8

สาทรเหนือ, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
หรรษา_เดย์  🦄🦄คือดีงามมากค่ะสวยมากกก👑เเต่พื้นที่ในร้านค่อนค้างคับเเคบเเต่การตบเเต่งสวยน่ารักถูกใจสาวๆหลายๆคนอย่างเเน่นอน🦋อาหารสีสันสวยงามมีทั้งของคาวเเละของหวานเเม้เเต่ของคาวสียังน่ารักเบยยยยย🌹ธีมร้านส...
Khamonchanok Vannangkura Unicorn Cafe สาวกยูนิคอร์น เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีช่องนนทรี(ทางออก2) ลงบันไดมาก็เจอพี่ตุ๊กตุ๊ก บอกพี่เค้าว่าไป unicorn cafe ราคา 40 บาทค่ะ เข้าไปถึงคือมีแต่ต่างชาติค่ะ คนเยอะมากจนสถานที่ดูคับแคบ เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ชวนพิสมัย คาเฟ่ - Chuanpisamai Cafe - อารีย์

อารีสัมพันธ์ 3 แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  สายวินเทจต้องไม่พลาด!! Chuanpisamai cafe ร้านคาเฟ่ที่การตกแต่งแนววินเทจมากๆ โรแมนติกแบบญี่ปุ่นนิดๆ ที่นอกจากบรรยากาศดีๆ ในร้านแล้ว ขนมหวาน เครื่องดื่มก็เป็นไฮไลท์ที่สาวๆ ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน! ไม่ว่าจะเ...
khunmike  ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารจานหลักและของหวานแต่วันนี้ผมได้มีโอกาศไปถ่ายงานนิตยสารเลยอยากมาบอกว่าร้านนี้ถือเป็นร้านที่ดีมากครับตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับการมานั่งชิวจิบชาร้อนและถ่ายรูปในกลุ่มผู้หญิ...
เปิด
7.9

ซอลบิง - Sulbing - Siam Square Soi 11

สยามสแควร์ ซอย 11 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wawanwhann  เนื่องด้วยเพื่อนต้องการจะลุ้นบัตร meeting วง mxm ไอด้อลของนาง จึงเป็นเหตุให้เราได้รีวิวสิ่งนี้ ซึ่งก็คือ บิงซูมันม่วงนั่นเองงงงแถ่มแท้มม!! เนื้อน้ำแข็งเป็นรสนมเหมือนปกติ กินไปแรกๆ ไม่หวานก็เลยราดนมข...
Thankawin Thanakulwattanaroj หนีร้อนมาพึ่งเย็น วันนนี้ม่สยามที่ร้านซอลบิงชั้น 2 สยามสแควร์ วันนี้มากินบิงซูสตอเบอรี่ กับ มะม่วง เพิ่ม สตอเบอรี่หอมหวานมาก ยิ่งนมข้นของที่นี่ด้วย อร่อยมากๆเลย ตอนแกล้มกับมะม่วง ฟินสุดๆไปเลย ร้านสวย ...
เปิด
7.5

Brand Farm Design

16 สาขา
bowwan  เดินผ่านหลายทีแล้ว ครั้งก่อนมาเครื่องยังตีฟองไม่ได้เลยอด ครั้งนี้มาได้ลองแล้ว คิวไม่มี คนไม่มี ร้านน่าจะรีโนเวท บัตเตอร์เบียร์แก้วนี้ 95฿ ไม่ใหญ่ เอาจริงว่าเล็กไปด้วยราคาแรงอยู่ พนักงานให้คำแนะนำว่า...
Thitiwat Chuea-arsa ปกติกินแต่เมนูชีสเค้กเฟรปเป้ วันนี้ลองชาเขียวดูบ้าง อร่อยดีเหมือนกัน ชาเขียวหอมดีไม่ขมมาก นมฮอกไกโดก็อร่อยใช้ได้เลย เข้ากันดีกับชาเขียว ชอบอีกอย่างคือไม่หวานมาก ติดอย่างนึงคือวิปปิ้งครีมรสชาติแปลกๆ เร...
เปิด
6.9

ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3

ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ชาชัก ของโปรดของเราเลยล่ะค่ะ ที่ร้าน ฟลิบ ฟลิบ ร้านอยู่ที่ถนนพระราม 3 ใกล้ๆธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ค่ะ ปากซอยจะมีเซเว่นค่ะ ร้านนี้ขายขนมหวาน โรตี เครื่องดื่ม หลากหลายเมนูค่ะ พนั...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้เย็นวันศุกร์หลังจากรับประทานอาหารเย็นแล้ว เราอยากทานขนมหวานต่อ แฟนเราเลยแนะนำร้านนี้ค่ะ แฟนเห็นในเพจ Foody พอดี บอกว่าน่ากิน อยู่แถวนี้ เลยพามาทานค่ะ เราไม่เคยมา เลยใฟ้ทางร้านแนะนำ เค้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
fonfon paopao เดี๋ยวนี้เขามีบริการ Now แล้ว เลยใช้บริการเดลิเวอร์รี่ ให้ Now มาส่ง เราอยากกินอะไรหวานๆ เลยสั่งเป็นขนมปัง ร้านมานีมีนมที่ฟอร์จูนมาทาน จุดเด่นของที่นี่คือใส่ไส้เยอะมาก อย่างเราสั่งไส้ช็อกโกแลตมาทาน ไส...
Fah narak อันนี้สั่งจากแอป Now Delivery ค่ะ ค่าส่งถูกมาก รอประมาณ 30 นาทีก็ได้กินแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อไกลแค่กดสั่งแล้วรอเขาเอามาส่งให้ ดีต่อมจมากๆ ส่วนขนมร้านนี้อร่อยดีค่ะ ใส่หอมและให้เยอะอยู่นะ ชิ้นละ 20฿...
เปิด
7.9

Brand Hollys Coffee

สาขา
โอตาคุบ้าพลัง  HOLLYS COFFEE เป็นร้านกาแฟสัญชาติเกาหลี ร้านนี้มีหลายสาขาเหมือนกัน แต่ร้านที่ไปกินมานี้อยู่ที่เซ็นทรัลพระราม 9 แต่ไม่ได้มากินกาแฟนะ ไปกินบิงซูกันต่างหาก บรรยากาศที่นี่ออกแรวอบอุ่นสีน้ำตาลๆ พาให้คิดว่า...
Viewwrs . รอบนี้ขอรีวิวปิงซูเมล่อนของร้านHolly coffee เด้ออออ🍈 หน้านี้เเพงกว่าหน้าอื่นเยอะเหมือนกัน 350฿เเหนะ พอกินก็เฉยๆนะ เมล่อนเป็นลูกกลมๆ ให้มาเยอะมากแต่ไม่ค่อยหวานเลย ต้องราดนมข้นเยอะๆ ชอบไอติมที่ร้านนี้อ...
เปิด
7.5
Peach Wichaya ร้านมนต์นมสด ขนมปัง เครื่องดื่ม สารพัด ที่ขึ้นชื่อ วันนี้เราเลือกมาทานที่สาขา มาบุญครองเซ็นเตอร์ค่ะ เราสั่งขนมปังสังขยาไข่สีส้ม แล้วก็ขนมปังเนยนม อร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ เราชอบมากๆเลย สังขยาอร่อยมากๆเลย...
Wanlapa Ruangjitranon ตามหัวข้อเลยค่ะ สังขยาใบเตยคือที่สุด อร่อยสุดๆ ได้ไปเดินมาบุญครองจะต้องแวะร้านนี้ประจำ แต่พอดีไปคราวนี้ คนเยอะ โต๊ะไม่มีให้นั่งทาน เลยซื้อแบบกลับบ้านแทนค่ะ จัดขนมปังเนยน้ำตาลอีกถุง พร้อมนมช็อคโกแลตอีก...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ