อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,140 ผล

สถานที่เบเกอรี่ เค้กในกรุงเทพมหานคร

Eing Supanida  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมารู้สึกอยากทานเครปเค้กของร้าน Amor มากคือไม่ได้ทานมานานแล้ว ถึงขั้นต้องขับรถไปซื้อแล้วนั่งกินให้รู้เรื่อง 5555 ราคาแอบแพงขึ้นแต่ก็ไม่ยังไม่ถึงร้อย ถ้าไม่เป็นสมาชิกของ Amor ราคาจ...
Mink Nutpicha  วันเกิดก็ต้องคู่กับเค้กใช่ไหมละคะ ครั้งนี้เราได้ซื้อเค้กของร้านอะมอร์มาให้น้องในวันเกิดค่ะ เป็นเครปเค้กสตอเบอรี่ที่มีสตอเบอรี่ลูกใหญ่ใหญ่ เรื่องรสชาติของร้านนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยค่ะ ตัวแป้งเครปเข...
เปิด
BowwaN Y 🥄 เมนู :แฮมชีส 🍥รสชาติ : ชีสดีงามเลย ยืดมีกลิ่นหอม มีความเค็มๆดีเลย ทานแล้วแบบได้รสชาติชีสจริงๆไม่รู้สึกปลอมมาก ทำออกมาได้ดีเลย 💰ราคา : ไม่มีบิลเพราะจ่าย line pay 69 บาท 🧚‍♀️บริการ : รวดเร็ว รอ...
BowwaN Y 🥄 เมนู : เครปฝอยทองลูกเกด 🍥รสชาติ : ดีงามไส้เยอะมากกก ฝอยทองหวานทานเพลินใครชอบทานอะไรหวานๆเราว่าน่าจะโอเค ช็อคโกแลตก็หวานนะแต่ไม่เลี่ยนมาก 💰ราคา : มาทีไรไม่เคยให้บิลเพราะสั่งใช้ rabbit pay 65 บาท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Coach Hungry 🍞 เมนู : ขนมปังปิ้ง เนยนม+เนยน้ำตาล+เนยสังขยาไข่ 😋😋 รสชาติ : อร่อย นุ่ม หวาน มัน มากกกๆ สังขยาไข่อร่อยจริงๆ 🌳 บรรยากาศ : ร้านคนแน่น คนเต็ม ตลอดเวลา ต้องหาที่นั่งเอง สั่งเองนะคะ แล้วก็ยกมาเอง 💸💸 ...
Paworraphat Maneeveach เมนู 🍞 : ขนมปังนึ่งสังขยา รสชาติ 🤤 : ขนมปังนึ่งร้อนๆ เนื้อขนมปังนุ่มมากก สีขาวนวลชวนลิ้มลอง ขนมปังชิ้นใหญ่ หั่นมาพอดีคำมากก นึ่งร้อนๆ หอมๆ และจิ้มด้วยสังขยาไข่ฉ่ำๆ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ทานเพลิน ไ...
เปิด
MuchMore lamoure ครั้งที่แล้วลองสั่งแบล๊คที ชาดำของทางร้านอะเมซอนมาทาน แต่ว่าหวานไปหน่อย ครั้งนี้เลยสั่งแบบหวานน้อยมากค่ะ ปกติราคาแก้วละ 35 บาทแต่ว่าเรามีดีแทคเลยได้ลด 10 บาทกลายเป็นแก้วละ 25 บาทเท่านั้น คุ้มมากๆเลยค่...
MuchMore lamoure ชาดำเย็นแบบหวานปกติ ราคาไม่แพงเลยค่ะ แก้วละ 35 บาทเท่านั้น ที่บอกว่าชาดำคือ Black tea นะคะ ไม่ใช่ชาดำเย็นแบบรถเข็นทั่วไป 55555 คือรสชาติจะไม่เข้มข้นเท่าร้านชาโบราณตามรถเข็นอะค่ะ แต่ว่าเค้าจะหอมชามาก แ...
เปิด
Navavich Hongsawat สั่งผ่านแอบฟู๊ดดี้ ได้ส่วนลด 30% ด้วย ร้านนี้เราชอบแก้วมาก ได้เยอะด้วย รสชาติก็อร่อยแค่เพื่อนๆ บอกว่าไม่ค่อยชอบ แต่เรากลับชอบ อร่อยดี ชอบเฉาก๊วยเค้า. รู้สึกว่าใช่ของดีเลย อร่อยมาก ราคสไม่แพง และได้เยอ...
fuangusako  กดแอพ Now สั่งขนมปังไส้เยิ้มจากร้านนี้อีกครั้งค่ะ เมนู/ราคา/รสชาติ ตัวขนมปังของที่นี่จะหอมกลิ่นไหม้หน่อยๆ จับแล้วเหมือนจะเหนียวและแข็ง แต่พอกัดแล้วไม่เหนียวค่ะ ส่วนไส้ไม่ทะลักมาก จะมีล้นๆเลอะๆบ้างช่ว...
เปิด
8.2

พาโบล - Pablo Cheese Tart - Siam Paragon

สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  พอดีวันนี้เรามา Shopping กันที่สยามค่ะแล้วระหว่างทางเราได้เดินข้ามมาฝั่งสยามพารากอนแล้วเราก็เจอกับร้านพาโบล ที่เป็นร้านทาร์ต เนื่องจากเราเห็นคนไม่เยอะก็เลยเข้าไปซื้อค่ะเพราะว่าช่วงแรกๆที่ร้านนี้เปิดมา...
Ying_ duangtip พอดีไม่รู้จะซื้ออะไรมาเป่าวันเกิดแม่ เดินดูเค้กทั่วพารากอนเลย แต่ก็มาดูร้านพาโบล ราคาคือโอเค พอๆกับเค้กเลยหล่ะ คิดว่าซื้อ "Thai Tea Cheese Tart" ที่เค้าออกมาใหม่ น่าจะคุ้มที่สุด ซึ่งรสชาติความเป็นชาไท...
เปิด
ong parwut ร้านนี้บอกตรงๆเราเคยกินแต่ที่เป็นเมนูขนมปัง เพิ่งรู้ว่าเขามีเมนูชาไข่มุกด้วยก็คิดสงสัยอยู่ตั้งนานว่าทำไมถึงไม่มีเมนูชาไข่มุกต่างๆที่ชาไข่มุกนี่ก็เป็นของมาจากไต้หวัน เพราะคราวนี้ร้านนี้ได้มาขายชาไข่มุก...
Pom Ch วันนี้ปอมมาซื้อเค้กไข่สูตรไต้หวันในวันที่เขามีงานแข่งพอดีเลยครับ คนมาดูเยอะอยู่ ผมเห็นว่าเข้ามุงมุงกันเลยเดินมาเข้ามาดูว่าเกิดอะไรขึ้น เลยแวะซื้อกลับมากินที่บ้านด้วยครับ เค้กไข่ไต้หวันที่ฟูนุ่มมากครับ...
เปิด
Zia Thak ร้านนี้เน้นเรื่องนมครับ และเมนูที่ผมอยากแนะนำวันนี้คือคุกกี้คนับ เป็นคุกกี้ของร้านฟาร์ม ดีไซน์ เป็นคุกกี้ที่ถ้ากินไปหนึ่งชิ้นแล้วจะหยุดไม่ได้เลยครับ คือแบบเผลออีกทีคือกินหมดกระปุกแล้วครับ อร่อยมากแนะน...
BowwaN Y อยากทานน้ำหวานก็เลยแวะมาใช้สิทธิ์ ais ลดราคาได้ 50% 🥄 เมนู : hokkaido matcha frappe 🍥รสชาติ : เราสั่งแบบหวานน้อยถือว่าใช้ได้นะไม่หวานจนเกินไป รสชาติชาเข้มข้นอยู่โดยรวมกำลังดีเลยทานง่ายดี 💰ราคา :...
เปิด
8.1

คริสปี้ครีม - Krispy Kreme - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น 1 9/9 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach เมนู : 🍯 โดนัท คละรส รสชาติ : 🤤 โดนัทแป้งนุ่มมากกก นุ่มมมมแบบละมุนลิ้นขนาดชิ้นกำลังดี มีกลิ่นหอม สีสันชวนน่าทานสุดๆ รสชาติไม่หวานไป ไม่เลี่ยน สามารถทานได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อเลยค่ะ ราคา : 💸 12 ชิ้...
Peach Wichaya 🥄เมนู โดนัท 🥣รสชาติ คริสปี้ครีม โดนัท แป้งนุ่ม ใครๆก็ชอบ ชิ้นกำลังดีเลยค่ะ หอม น่าตาน่าทานด้วย สีสันสวยงามเลยทีเดียว ทานเรื่อยๆ หวานไปหน่อยค่ะ 💰ราคา กล่องละ 315 บาท 💚บริการ บริการดีค่ะ ยิ้มแย้...
เปิด
8.2

อาม้าเบเกอรี่ - Ama Bakery - สีลม

745 ถนนสีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
yayee  อาม้าเบเกอรี่ - ร้านขนมปังย่านสีลม ใกล้ๆกับวัดแขก ต้องบอกว่าเป็นขนมปังสังขยาร้านธรรมดาที่คนต่อแถวซื้อตลอด อบสดใหม่ๆจากเตา คือไส้เยอะ ถ้าทานขนมปังอุ่นๆอร่อยมาก ส่วนตัวชอบไส้สังขยาสีเขียวใบเตยมากกว่า สี...
Mui C 🦄เมนู : ขนมปังไส้สังขยา 🍭รสชาติ : ขนมปังนิ่มมากค่ะ นิ่มมากจริงๆ ไส้สังขยาไม่หวานมากอร่อยดีค่ะ 💸 ราคา : กล่องใหญ่ 100 /10 ชิ้น 💕บริการ : หยิบส่งๆให้ลูกค้าเลยค่ะ ☂️บรรยากาศร้าน : คนซื้อเยอะมากค่ะ ล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ไลท์นิ่ง ชูว์ - Lightning Choux - สยามดิสคัฟเวอรี่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Guitar Hero • Rose Petal Eclair ของร้านนี้มีความหอมกลิ่นกุหลาบมาก ไส้ด้านในอร่อยแบบกินแล้วมันชื่นใจมาก • Tiramisu Eclair เป็นเอแคร์กาแฟ ไส้จะมีรสชาติเข้มข้นกาแฟมาก • Chocolate Nutrella เป็นรสใหม่ที่ร้านแนะนำให้ล...
MuchMore lamoure เห็นสีเขียวแบบนี้คงเดาไม่ยากว่าเป็นรถอะไรรสนี้เป็นรสชาเขียวค่ะ แต่ที่พิเศษเลยก็คือเป็นชาเขียวถั่วแดงไส้ของเค้ากัดไปจะหอมหวานมีรสสัมผัสของถั่วแดงอยู่ด้วย ให้รสชาติความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานกับความเป็นตะวัน...
เปิด
8.0

แซง เอตัวล์ - Saint Etoile - Central Rama 9

ชั้น B เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ทานขนมปังกันหน่อย อยากทานเลยแวะมาดูว่ามีอะไรให้ทานบ้าง คนไม่มีเลยแวะมาเลือกหน่อย 🥄 เมนู : ขนมปังไส้กรอกไก่ 🍥รสชาติ :ขนมปังชิ้นไม่ใหญ่ขนาดพอดีคำ รสชาติกำลังดี ขนมปังไม่แข็งจนเกินไป 💰ราคา : 10 บา...
Cattiger Buranajittacam 🍱 เมนู : ขนมปังนมสด 😍 รสชาติ : เนื้อขนมปังนุ่มแน่นอร่อย หอม หวานกำลังดี ทานได้ไม่เคยเบื่อ 🏦 ราคา : 68 บาท 8 ชิ้น 🎉บริการ : บริการทั่วไป เลือกขนมได้ตามสะดวก มีเมนูให้เลือกเยอะ 🏙 บรรยากาศ : ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại