อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,139 ผล

สถานที่เบเกอรี่ เค้กในกรุงเทพมหานคร

7.9

โอลิโนะ เครป แอนด์ ที - Olino Crepe & Tea - G Tower

G Tower ชั้น G 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: เครปรสพิซซ่า 💬รสชาติ: ต้องบอกก่อนว่าไม่เคยเจอร้านไหนขายเครปรสพิซซ่าเลยค่ะเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับเรามาก เมื่อทานเข้าไปแล้วรสชาติมันอร่อยมากๆเลยค่ะเหมือนทานพิซซ่าจริงๆเลยเพราะมีความชีสแฮมและย...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู เครปเย็นกล้วยชอค รสชาติ รสนี้มีความลงตัวค่ะ กล้วยกับชอคโกแลต ชอคโกแลตมาในรูปแบบไอศครีม มีวิปครีมและกล้วยด้านบน พันด้วยแป้งเครปเย็น ทุกอย่างเข้ากันดีมาก ชอคโกแลตกับกล้วยเข้มหวานเข้ากันอย่างลงตัว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Kanyanune  เมนู 🍽📄 Pandan coconut crepe รสชาติ 😋 เครปเค้กของร้าน Amor เป็นที่ขึ้นชื่ออยู่แล้ว นอกจากรสออริจินัลแล้ว ที่นี่ยังมีรสชาติอื่นๆอีกด้วย เมนูนี้เป็น pandan coconut crepe เครปใบเตย นุ่ม ราดด้วย cocon...
Paworraphat Maneeveach เมนู 🍽 : pandan coconut crepe cake รสชาติ 😋 : ร้านเค้กแสนอร่อยมากแล้วค่ะ เมนูเค้กร้านโปรด เครปเค้กที่แป้งมีส่วนผสมของใบเตย รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไป ทานคู่กับซอสมะพร้าวอ่อน เข้ากันมากๆ เลยค่ะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Navavich Hongsawat สั่งผ่านแอบฟู๊ดดี้ ได้ส่วนลด 30% ด้วย ร้านนี้เราชอบแก้วมาก ได้เยอะด้วย รสชาติก็อร่อยแค่เพื่อนๆ บอกว่าไม่ค่อยชอบ แต่เรากลับชอบ อร่อยดี ชอบเฉาก๊วยเค้า. รู้สึกว่าใช่ของดีเลย อร่อยมาก ราคสไม่แพง และได้เยอ...
fuangusako  กดแอพ Now สั่งขนมปังไส้เยิ้มจากร้านนี้อีกครั้งค่ะ เมนู/ราคา/รสชาติ ตัวขนมปังของที่นี่จะหอมกลิ่นไหม้หน่อยๆ จับแล้วเหมือนจะเหนียวและแข็ง แต่พอกัดแล้วไม่เหนียวค่ะ ส่วนไส้ไม่ทะลักมาก จะมีล้นๆเลอะๆบ้างช่ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

พาโบล - Pablo Cheese Tart - Siam Paragon

สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  พอดีวันนี้เรามา Shopping กันที่สยามค่ะแล้วระหว่างทางเราได้เดินข้ามมาฝั่งสยามพารากอนแล้วเราก็เจอกับร้านพาโบล ที่เป็นร้านทาร์ต เนื่องจากเราเห็นคนไม่เยอะก็เลยเข้าไปซื้อค่ะเพราะว่าช่วงแรกๆที่ร้านนี้เปิดมา...
Ying_ duangtip พอดีไม่รู้จะซื้ออะไรมาเป่าวันเกิดแม่ เดินดูเค้กทั่วพารากอนเลย แต่ก็มาดูร้านพาโบล ราคาคือโอเค พอๆกับเค้กเลยหล่ะ คิดว่าซื้อ "Thai Tea Cheese Tart" ที่เค้าออกมาใหม่ น่าจะคุ้มที่สุด ซึ่งรสชาติความเป็นชาไท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Angstream  1. ชาดำเย็นไม่ใส่น้ำเชื่อม 2. แก้วนี้ ชาดำเย็นไม่ใส่น้ำเชื่อม บอกเลยว่าดูดคำแรก ขมคอมากๆเลยครับ คือกินไม่ได้เลยอ่ะครับถ้าเราไม่ใส่น้ำเชื่อม มันกินแล้วรู้สึก ขมอย่างเดียวเลยครับ 3. 25 บาท ใช้สิทธิ ดีแท...
Angstream  1. ชาดำเย็น 2. เป็นเมนูที่ถูกที่สุด ในอเมซอนก็ว่าได้ ราคาย่อมเยามากๆครับ ส่วนเรื่องรสชาตินั้นไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ จะออกไปทางจืดๆหน่อยอ่าครับ แก้วค่อนข้างเล็กด้วย 3. 35 บาท 4. งานบริการดีครับผมพูดจาไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Coach Hungry 🍞 เมนู : ขนมปังปิ้ง เนยนม+เนยน้ำตาล+เนยสังขยาไข่ 😋😋 รสชาติ : อร่อย นุ่ม หวาน มัน มากกกๆ สังขยาไข่อร่อยจริงๆ 🌳 บรรยากาศ : ร้านคนแน่น คนเต็ม ตลอดเวลา ต้องหาที่นั่งเอง สั่งเองนะคะ แล้วก็ยกมาเอง 💸💸 ...
Paworraphat Maneeveach เมนู 🍞 : ขนมปังนึ่งสังขยา รสชาติ 🤤 : ขนมปังนึ่งร้อนๆ เนื้อขนมปังนุ่มมากก สีขาวนวลชวนลิ้มลอง ขนมปังชิ้นใหญ่ หั่นมาพอดีคำมากก นึ่งร้อนๆ หอมๆ และจิ้มด้วยสังขยาไข่ฉ่ำๆ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ทานเพลิน ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y อยากทานน้ำหวานก็เลยแวะมาใช้สิทธิ์ ais ลดราคาได้ 50% 🥄 เมนู : hokkaido matcha frappe 🍥รสชาติ : เราสั่งแบบหวานน้อยถือว่าใช้ได้นะไม่หวานจนเกินไป รสชาติชาเข้มข้นอยู่โดยรวมกำลังดีเลยทานง่ายดี 💰ราคา :...
Peach Wichaya 🥄เมนู โกโก้ปั่น ช็อคโก้ ชีสเค้ก ฮอกไกโด ชีสเค้ก 🥣รสชาติ โกโก้เข้มข้นค่ะ ไม่หวานจนเกินไปค่ะ หอมอร่อย กำลังดีค่ะ ทานแล้วฟินเลย ยิ่งทานกับชีสเค้กของทางร้าน อร่อยถูกใจเลยค่ะ ขอแนะนำให้มาทาน 💰ราคา โกโ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เค้กไข่ไต้หวัน - Castella Taiwan - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดาภิเษก ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Gittiyaporn Ajsing เค้กไข่ไต้หวันสาขานี้อยู่ที่เอสพะนาดฉันใต้ดินอยู่ใกล้ใกล้ร้านยาโยอิหรือตรงข้ามกันและเมนูนี้คือเมนูเค้กไข่ไต้หวันรถชาเขียวเนื้อเค้กเค้านุ่มและเด้งเพราะกินเข้าไปจะมีความหอมของชาเขียวรสชาติอร่อยดีเค้าจะแ...
poupeep  🍜🍰🍹เมนู : เค้กไข่ไต้หวันรสช็อกโกแลตครึ่งซีก 👍👌👎รสชาติ : รสชาติอร่อยดีนะคะไม่เป็นลมรุ่นอื่นเลยทีเดียวรถนี้เราชอบกินรสช็อกโกแลตนี่ล่ะค่ะมันรู้สึกว่ามันจะละลายในปากเลยนุ่มหอมอร่อยมากๆแล้วก็ไม่หวาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ไลท์นิ่ง ชูว์ - Lightning Choux - สยามดิสคัฟเวอรี่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure เห็นสีเขียวแบบนี้คงเดาไม่ยากว่าเป็นรถอะไรรสนี้เป็นรสชาเขียวค่ะ แต่ที่พิเศษเลยก็คือเป็นชาเขียวถั่วแดงไส้ของเค้ากัดไปจะหอมหวานมีรสสัมผัสของถั่วแดงอยู่ด้วย ให้รสชาติความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานกับความเป็นตะวัน...
MuchMore lamoure เมนูอันนี้เพียงแค่เห็นหน้าตาก็รู้แล้วว่าเป็นเอแคร์รสช็อกโกแลตค่ะแต่ของเค้ามีความพิเศษตรงที่เป็นช็อกโกแลตป๊อบคอร์นมีรสชาติหอมข้าวโพดครัวด้วยส่วนข้างบนของเค้าจะเป็นแท่งช็อกโกแลตใส่มาให้ทั้งแท่งเลยค่ะใคร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

อาม้าเบเกอรี่ - Ama Bakery - สีลม

745 ถนนสีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ronnarit Reongchai สวัสดีครับ วันนี้เรายังอยู่กับร้านเจ้าเก่าเจ้าประจำของเรา ร้านอาม้า เบเกอรี่ นั่นเอง และเมนูที่มานำเสนอวันนี้คือ ขนมปังไส้กรอกนั่นเอง ชอบมากๆ ส่วนพระเอกของเรา แน่นอนว่าต้องเป็นตัวขนมปังและไส้ ใช้วัต...
Pennapa Y. ใครที่แวะเวียนไปแถวสีลมหรือไปที่วัดแขก ต้องลองขนมปังร้านนี้นะ ขายดีและหมดเร็วโดยเฉพาะไส้สังขยาใบเตย เพราะหอมมากกกกกกกกกก แต่วันนี้ที่พี่ๆซื้อมาให้กินเป็นไส้แฮมชีสกับหมูหยอง อร่อยนะโดยเฉพาะแฮมชีส เพราะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

คริสปี้ครีม - Krispy Kreme - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น 1 9/9 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
supod  📒เมนู : krispy bites 😋รสชาติ : 24 รสชาติไม่ซ้ำกันเลย ขออนุญาติรีวิวแบบรวมๆ โดยรวมๆมีสองแนวคือแบบสอดไส้กับแบบท๊อปปิ้งบน แต่ละอันก็อร่อยไม่แพ้กันนะครับ ไส้ก็อร่อย หน้าท๊อปก็หวานกำลังดี มีหลายรส ซ็อกโก...
BowwaN Y หาที่นั่งคิดงานหน่อย อยากทานโดนัทด้วยเลยแวะมาทานร้านคริสปี้หน่อย 🥄 เมนู : chocolate fudge , original 🍥รสชาติ : ทานช็อคโกแลตแล้ว สุดท้ายออริจินัลดีสุดแล้วสำหรับเรา เพราะช็อคหวานไปนิด แป้งไม่นุ่มเท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ต้มเลือดหมู-ก๋วยจั๊บนาทอง - Nathong Noodle - ถนนรัชดาภิเษก

334/6 ซอยนาทอง แยก 7 ถนนถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Yummy Yy 🍴🍜เมนู : ต้มเลือดหมูข้าวเปล่า ข้าวขาหมู + ข้าวหมูทอด ก๋วยจั๊บน้ำข้น 💸💵ราคา : รวม 268 บาท ✅❎รสชาติ : เราชอบกินต้มเลือดหมูร้านนี้มากค่ะเพราะว่าน้ำซุปเขาจะนัวมากๆไม่ต้องปรุงเลยก็ได้กินกับข้าวสวยร้...
Todsapon Paison วันนี้ฝนตกเลยสั่งข้าวทางนาวเดลิเวอรี่มากินที่ออฟฟิศเราสั่งเป็นข้าวหมูทอดของร้านนี้เพราะว่าการกินแล้วชอบมากให้เยอะน้ำซิมอร่อยมากๆกล่องนี้ราคา 50 บาทครับถ้าใส่โค้ดส่วนลดก็จะไม่แพงมากแล้วก็สั่งรวมกับเพื่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại