อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,051 ผล

สถานที่เบเกอรี่ เค้กในกรุงเทพมหานคร

mearymild  มานีมีนมมีอีกแล้วจ้าาาาาา วันนี้สั่งเป็นเมนูชาเขียวแก้วใหญ่ แก้เขาใหญ่จริงๆ ชอบทั้งแพ็คเกจชอบทั้งรสชาติ โลโก้ก็น่ารัก รอบนี้ก็สั่งมาดื่มที่ออฟฟิศ สั่จากนาวเดลิเวอรี่ตามเคย อร่อย หอมกลิ่นชามักมากกกกก ...
Cattiger Buranajittacam อากาศร้อนๆ ต้องหาเครื่องดื่มหวานเย็น เติมความสดชื่นกันหน่อย สั่งเป็นเมนูชาไทย แก้วเล็ก หวานปกติ จากร้านมานีมีนม หอมกลิ่นชาไทย รสชาติหวานไปนิด สำหรับคนไม่ชอบหวานควรสั่งหวานน้อยค่ะ แต่มีความเข้มข้นดี รา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

พาโบล - Pablo Cheese Tart - Siam Paragon

สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mearymild  วันนี้แมะมาทำธุระแถวสยาม หลังจากทำธุระทุกอย่างเสร็จสิ้น ก็ถือเป็นเวลากินเวลาช้อปของเรา เดินผ่าน ร้านพาโบล พอดี กลิ่นทาสกอมมาก อดใจไม่ไหวเลยจริงๆ วันนี้ทานรสช็อกโกแลต แป้งอร่อย ตัวไส้ด้านในก็อร่อยมากกก...
Aoon.bb  New! Pablo marshmellow starwberry cheese tart!! พาโบลโรสต์มาร์ชเมลโลว์สตรอเบอร์รี่ มีแบบชีสทาร์ตชิ้นใหญ่และ มินิชิ้นเล็ก ถ้าชิ้นใหญ่ด้านในป็นชีสสตรอเบอร์รี่ล้วน ส่วนชิ้นมินิด้านในคือรสมินิรสออริจินอล ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
supod  วันนี้มาไกล เผื่อมาทาน ขนมปังอบ สังขยาเผือก มีเฉพาะวันจันทร์นะคร้บ มาวันอื่นไม่มีนะ ดูมีความพยายามไหมครับ สีงขยาอร่อยมากกกกก ชอบ มีความเผือก ความม่วง #ทานอส 55555 คือถ้ามีทุกว้นอาจจะไม่ไฮไลท์ แต่นี้มี...
mui  หูยไม่ได้มากินนานนมโตแล้ว เอ๊ะไม่ใช่ 55555 ไม่ได้กินนานจริงๆสำหรับร้านมนต์นมสด แบะคิดถึงขนมปังสังขยาของเค้ามาก อร่อยนุ่มละมุนไม่หวานไปกินหมดจานแบบสบายๆไปเลยจ้า มากอนกับเพือนสองคน คือจัดขนมปังไปสองชุด ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
supod  เมนูวันนี้คือ tiramisu cheese frappe เป็นทิรามิสุปั่นรวมกับชีสเค้กและนมสด มีกลิ่นของกาแฟเบาๆ ด้านล่างถ้วยเป็นเนื้อบัตเตอร์เค้ก แล้วด้านบนมีเรื้อชีสเค้กมาให้ด้วยครับ หิม หวาน อร่อย เป็นอะไรที่ประทับใจ ...
supod  Hokkaido melon cheesecake frappe เลม่อนหอมหวานละมุนละไมโคตรฟินนนนน ผสมควบคู่ไปกับชีสเค้กหวานๆสูตรต้นตำรับจากฮอกไกโด เป็นการผสมกันเป็นเครื่องดื่มที่ลงตัวและอร่อยที่สุด หลงรักความเป็นเมล่อน ปกติก็ชอบทาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

นะฮิม คาเฟ่ - NAHIM Cafe and Handcraft - ซอยนานา

78 ซอยนานา ถนนไมตรีจิตต์ แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi Dessert lover ต้องมีเฮแน่นอนถ้าได้มาเยือนร้านนี้ค่ะ เพราะนอกจากการตกแต่งDisplay ขนมแต่ละจานที่มองยังไงก็ไม่เบื่อ ครีเอทีฟมากๆมีความน่ารัก สวยจนทานไม่ลง แต่ต้องชิมค่ะ พอได้ชิมแล้วต้องออกตัวก่อนเลยว่าถ้...
Surachai Tee Tee อยากลองมากินคาเฟ่ขนมหวานร้านนี้มาตั้งนานแล้วเพราะว่าโดนัทของที่นี่คือแบบทำด้วยอะไรแปลกแปลกแล้วก็เราคิดว่ามันอร่อยนะคือกัดลงไปก็ให้ขายโดนัทคริสปี้ครีมเลยเพราะว่าน้ำมันไม่ค่อยเยอะแถมยังมีแบบหน้าแบบสวยสว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Mookmook.. .. ลิ้นจี่ปั่น เป็นเมนูที่ให้ความสดชื่นสุดสุดเหมาะกับทานช่วงกลางวันร้อนร้อนแบบนี้มากๆค่ะ ขอติตรงที่เมนูนี้แอบติดหวานนิดนึงนะคะ เพื่อนเพื่อนต้องสั่งว่าหวานน้อยค่ะเราว่าถึงจะอร่อยกำลังดีส่วนเรื่องรสชาติอร่...
Mookmook.. .. ปกติเคยลองทานแต่ชาเย็นธรรมดาค่ะ วันนี้มาลองทานเป็นชาเย็นปั่นบ้างอร่อยสูสีกันเลยนะคะ ความเข้มข้นของชาจะน้อยกว่าเนื่องจากเพราะน่าจะผสมน้ำแข็งเยอะค่ะ แต่โดยรวมก็ยังอร่อยนะคะ ทริคเล็กน้อยว่าแบบปั่นทำให้ได...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เค้กไข่ไต้หวัน - Castella Factory - ซอยจุฬาลงกรณ์ 12

59/10 ซอยจุฬาลงกรณ์ 12 ถนนจุฬาลงกรณ์ แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
litalita  วันนี้นะคะอยากลองทานเค้กไข่ไต้หวันค่ะมาเจอร้านนี้เป็นเค้กไต้หวันรสช็อกโกแลตค่ะโรยด้วยช็อกโกแลตชิปตัวเค้กเนี่ยใหญ่มากเค้าจะไม่ขายแบ่งนะคะจะขายเป็นชิ้นเลยซึ่งถ้าแบบไม่อร่อยก็ไม่อร่อยทั้งหมดนะคะส่วนอันนี...
Wilairat AOi เค้กไข่ไต้หวันอีกหนึ่งรถพี่อร่อยไม่แพ้กลับรถอื่นๆเลยนะคะคือเค้กไข่ไต้หวันรสขีสค่ะเค้กไข่ไต้หวันรสชีสเนี่ย จะมีกินหอมและมีรสชาติเหมือนเราได้ทานฉีดได้ค่ะแต่ว่ามันก็จะไม่โดดเด่นขนาดนั้นนะคะเขายังคงรสชาติ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ต้นกก - Tonkok - สามย่าน

231 ซอย จุฬา11 ถนนพระราม4 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mink Nutpicha  เอากลับมากินที่ออฟฟิศก็ได้ มันดี๊ดีอ่ะ เค้กส้มเอ่ย เค้กมะพร้าวเอ่ย ช็อกฯหน้านิ่ม (ที่ถ่ายตอนกินไม่ทัน) เอ่ย เป็นเค้กที่ทั้งอร่อยและไม่แพง ดีต่อใจคนอยากกินของหวานแต่เงินเดือนยังไม่ออกจริงๆ เค้กส้มของที...
Peach Wichaya วันนี้มาถึงสามย่าน ร้านเค้กชื่อดัง อย่างเค้กต้นกก ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่เค้กส้มนะคะ ยังมีเค้กช็อคโกแลต เค้กกาแฟ อีกด้วย ชิ้นนึงราคาไม่แพงค่ะ เราว่าดี อร่อยถูกปาก ราคาย่อมเยามากๆ เนื้อเค้ก หนานุ่ม เนื้อไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

เอ็ม & พี นมสด - M & P Nomsod - รัชดาภิเษก

545 ซอยชานเมือง 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ขนมปังไส้แตกอีกไส้เป็นขนมปังไส้ชีสราคา 30 บาท แพงมากกก ไม่มีความเหมือนว่าจะเป็นไส้แตกตรงไหนเลย ชิ้นก็เล็กชีสแทบจะมองไม่เห็นจนต้องมาลองแหกดูถึงเห็นว่ามีชีส ไม่เป็นอย่างที่คิดเลย รสชาติขนมปังแอบเหนียวแล...
supod  ไวท์มอลล์ปั่น หวานกำลังดี ดื่มๆเพลิน คู่กับขนมปังก็ได้ มาม่าก็ดี เฟรนฟรายก็โอเค 5555 แก้วใหญ่ ราคาแก้วละ 35 บาทก็ถูกนะคร้บ กับราคาขนาดนี้แล้วได้ไซด์ขนาดนี้ ไวท์มอลล์อีกต่างหาก ดื่มก็ได้ ตักทานก็ดี ปกต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชวนพิสมัย คาเฟ่ - Chuanpisamai Cafe - อารีย์

อารีสัมพันธ์ 3 แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ร้านชวนพิศมัย อารีย์ซอย 7 เป็นร้านเช่าชุดแต่งงานวินเทจ และเปิดร้านอาหาร+ขนมด้วย ร้านนี้ตกแต่งสวยมากชอบๆมสกครับ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย ใครที่ชอบถ่ายรูป ร้านนี้ก็ตอบโจทย์นะครับ รสชาติใช้ได้ แต่ที่จอดไ...
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำร้านคาเฟ่ ทีสวยมากครับ ร้านนี้ มีมุมให้ได้ถ่ายรูปเยอะเลยครับ ต้องร้านนี้เลย 📌CHUANPISAMAI CAFE อารีย์สัมพันธ์7 น่าชวนพิสมัยจริงๆ ร้านน่ารักมากก ขนมก็อร่อย เมนูช้อคโกแลตเข้มข้น ชีสเค้กแบบชีสจร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คินุ - Kinu - พหลโยธิน

36/18 ซอย พหลโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวง สามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
mui  ใครจะเชื่อว่าโดนัทหน้าตาบ้านๆแบบนี้ความอร่อยจะย้อนแย้งกับหน้าตาขนาดนี้เนอะ โดนัทที่นี่เค้าบอกว่าเป็นสูตรญี่ปุ่น ราคา 8ชิ้น 100 บาท เป็นโดนัทที่โรยด้วยน้ำตายเม็ดละเอียดมากๆ พอกินตอนร้อนๆมันร่อยมากนะคะ ...
BBM  Kinu ร้านขายโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าดังย่านอารีย์ ที่หลายคนบอกว่าอร่อย​มาก ต้องรอคิวนานกว่าจะได้ทาน บางคนก็บอกว่าต้องโทรสั่งจองล่วงหน้า แต่วันที่ไปซื้อก็ลองแวะไปดูซักหน่อย ปรากฎว่าคิวไม่เยอะ แป๊บเดียวก็ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Peach Wichaya วันนี้เราสั่ง บิงซู ชาเย็นค่ะ จากร้าน ฮอลล์ลี่ คอฟฟี่ค่ะ เราสั่งไซล์เล็ก ราคาเพียง 160 บาท อัดแน่นไปด้วย ความอร่อยค่ะ แม่เราชอบมากๆเลยค่ะ บ้านใครมีผู้ใหญ่ ชวนไปทานนะคะ อร่อย สดชื่น ทานแล้วชื่นใจมากๆค่...
Peach Wichaya วันนี้วันหยุดค่ะ เราพาน้องสาวมาทานบิงซู เพราะปกติบ้านเราจะชอบทานอะไรเย็นๆ หวานๆ กันประจำอยู่แล้วค่ะ วันนี้ก็เช่นกัน เราเลือกมาทานที่ ฮอลล์ลี่ คอฟฟี่ค่ะ สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 เมนู วันที่ที่สั่งคือ เมนู ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ