อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
836 ผล

สถานที่กึ่งผับ/บาร์ในกรุงเทพมหานคร

7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี่ - 1881 by Water Library - กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

4,4/1-4/2,4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม เป็นร้านหนึ่งที่ประทับใจทุกครั้งที่ตั้งใจไปกินอาหาร ด้วยความอร่อย บริการที่ใส่ใจดีจากพนักงานและหุ้นส่วนหรือเจ้าของชายต่างชาติ ที่ประทับใจไม่รู้ลืมดึงดูดให้มาเสมอคือ เบอร์เกอร์ เนื้อวากิวซอสทรัฟเฟิล เน...
Wanlapa Ruangjitranon ร้านนี้ประทับใจในรสชาติอาหารมาก ทุกจานที่สั่งคืออร่อยหมดเลยค่ะ เครื่องดื่มที่นี่สีสวย เก๋ เหมาะแก่การถ่ายรูป ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งรสชาติและหน้าตา สีสัน ร้านเหมาะแก่การนั่งพบปะ พูดคุยกับเพื่อนฝูง จิบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

ชั้น 45 Bangkok Marriott Hotel 57 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน octave rooftop ซูชิชิ้นใหญ่ จุใจมาก เนื้อปลาเน้นๆ ไข่กุ้งก็อร่อย บรรยากาศสุดโรเมนติก เหมาะแ...
Catherine Than A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

แคทออนเดอะรูฟ - Cat On The Roof - Everyday Sunday Social Hostel

466/1 Everyday Sunday Social Hostel ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  ปอปคอร์นคาราเมลถ้วยนี้มีความกรอบ และหอม ตัวปอปคอร์นเคลือบคาราเมล ได้รสชาตคาราเมลแบบจริงๆค่ะ ไม่ใช่แค่กลิ่น และในถ้วยมีเม็ดมะม่วงหิมพาน กับแอลมอน ที่เคลือบคาราเมลบางๆด้วยนะคะ ทานคู่ปอปคอร์นแล้วเข้ากันด...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เบียร์สดร้านนี้ถือว่าโอเคค่ะ ทานแล้วลื่นคอดี ดื่มไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบเร่ง ค่อยๆดื่ม เพราะร้านนี้เค้ามีดรตรีสดให้ฟังด้วยค่ะ ช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ฟังเพลงไป จิบเบียร์ไป เริ่ดค่ะ นั่งข้างนอกก็บรรยากาศดีไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ฮีพ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ - HEAP Cafe & Restaurant - ราชเทวี

290/4 ถนน พญาไท แขวง ทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy เมื่อคืนไปนั่งชิลกับเพื่อนมาค่ะสั่งยำรวมมิตรกับลาบหมูมากินร้านนี้อาหารอร่อยดีนะคะบรรยากาศก็ดีด้วยมีดนตรีสดให้ฟังมีนักร้องสลับเปลี่ยนกันไปทุกช่วงเวลาอาหารถึงจะราคาแพงไปหน่อยแต่ก็คุ้มค่ะเพราะว่าอร่อยดีม...
Tomo dachi ร้านนี้ต้องโทรมาจองโต๊ะก่อน ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ ร้านมี2ชั้น แอร์เย็นเพลงเพราะ อาหารอร่อย แต่พนักงานหน้าบึ้งไปนิด5555 วันนี้รอคิวเกือบชั่วโมง ได้นั่งชั้น2 ฟังเพลงสบายๆ ดนตรีสด สั่งค้อกเทลมาด้วยอีก ราคาไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
JUTHAMARD KOTCHASIT  ร้านปาเต๊ะมีเบียร์ให้เลือกไม่มากค่ะ เราจึงเลือกเบียร์ Calsberge มาลองดูค่ะ ทางร้านจะเปลี่ยนแก้วให้เราตลอดเลยยค่ะ แปปๆเดินมาเปลี่ยนแล้ว เพราะแก้วของที่ร้านเป็นแก้วที่แช่เย็นไว้ ทำให้เบียร์เย็นตลอดเวลา ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  สำหรับเมนููยำๆ เราคิดว่าร้านนี้ทำได้ดีค่ะ ด้วยรสชาติน้ำยำที่เปรี้ยวๆหวานๆ อาจเป็นคนชอบรสชาติแบบนี้อยูาแล้ว เลยประทับใจค่ะ เครื่องก็ให้เยอะ วุ้นเส้ยก็เหนียวกำลังดี ไม่แข็งดี จานนี้ให้เยอะมากเลยนะคะ รสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

บลู บาร์ บริวส์ แอนด์ บิสโทร - Blue Bar Brews & Bistro - นางลิ้นจี่

95/4 ถนนนางลิ้นจี่ แขวง ช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison อาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้คือดีมาก มีโอกาได้คุยกับเชฟคือเขาบอกว่า วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรค์มาอย่าง ใช้แต่ของที่ดีจริงๆ และทุกเมนูปรุงเองกับมือ สเต็กเนื้อมีความฉ่ำ ละลายในปาก ขาหมูเยอรมันมีความกรอบนอ...
mayy sylvie ร้าน บลูก บาร์ ตั้งอยู่แถวถนนนางลิ้นจี่ ร้านภายนอกดูธรรมดา ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ออกแนวคล้ายบาร์ต่างชาติ แต่ความจริงแล้วในร้านนี้มีอาหารอร่อยสไตล์เวสเทิรนซ้อนอยู่ เช่นเมนูนี้ ราคาไม่เกิน 800 บาท แต่ได้กิน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
MuchMore lamoure เดินหนื่อยๆ หิวๆ ไม่มีรู้กินอะไรดีลองแวะมาที่ร้านนี้ดูเมนูแล้วเขามีเมนูหลากหลาย ก็เลยแวะเข้ามาชิม วันนี้สั่งมาเป็นลาบทอด ข้าวผัดสัปประรด ปู่นิ่มผัดผงกะหรี่ แล้วก็ปลาทิมทอดน้ำปลา อื้อหือ นี่กินหรือ แต...
nanis  ถ้าใครมา asiatique (เอเชียทีค) ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งอาหารไทย และเทศให้เลือกหลากหลาย วันนี้ทานต้มยำกุ้ง ข้าวผัดสับปะรด ลาบทอด ปลาดทอดน้ำปลา และปูผัดผงกระหรี่ วัตถุดิบของทางร้านเริศมากก กุ้งใหญ่จนน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ชิลลิ่ง เฮ้าส์ - Chilling House - โคโค่วอล์ค

89/70 โคโค่ วอร์ค ถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi เดินช้อปปิ้งเสร็จจากสยาม ก็ต้องมาต่อหาไรกินแถวๆนี้ ราชเทวี ร้านนี้นั่งชิวได้ดึกๆ อาหารอร่อย มีเยอะมาก 5555 ราคาก้นะ ร้านอาหารวันนี้สั่งไก่ทอดมะนาว เฟรนฟราย ปูอัดวาซาบิ อร่อยทุกอย่าง สั่งเบียร์มาด้วย บ...
Janggy . ปาร์ตี้คนหักอก. เอ้ยคนอกหัก มีแต่ของกินไม่เน้นเหล้าเบียร์ ร้าน chilling house เป็นร้านหนึ่งที่มาช้าแล้วคุณจะไม่มีสิทธ์ได้ยินดนตรีสด เพราะข้างในร้านมันส์มากๆมาช้าอดนะจ้ะ ด้านในมีดนตรีสดนักร้องร้องเพราะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

แฮปปี้ ฟิช - Happy Fish - เอเชียทีค

2194 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
mui  ต่อกันที่ร้านนี้เลยเป็นร้านประจำบรรยากาศไม่ต้องพูดถึงคือบรรยากาศติดแม่น้ำร้านนี้อยู่ในเอเชียทีคชอบร้านนี้ตรงที่ เพลงที่เปิดดีมากรวมถึงรสชาติของอาหารอร่อยมากให้เยอะแต่ราคาก็แพงสั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่าออน...
sarinm  ร้านอาหารนานาชาติบรรยากาศชิลๆ รสชาติธรรรมดามากๆเมื่อเทียบกับราคาที่ค่อนข้างสูง คิดว่าทางร้านเน้นขายบรรยากาศมากกว่า อาหารทั่วไปก็จะรสชาติจืดๆหน่อย ไม่ได้หวือหวามากพอทานได้ สปาเกตตี้ขี้เมาซีฟู้ดก็รสไม่จ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
Janggy . เมื่อคืนไปกับรุ่นเดอะก็จะอารมณ์กับข้าวมากกว่าเหล้าเบียร์ พามาบ่อยมากๆนางคงจะชอบบรรยากาศที่นี้เพราะอาหารอร่อย อาหารตาอาหารใจก็เพี้ยบ โดยเฉพาะทาโกยากิ จำได้ว่า เคยสั่งมาทานครั้งที่แล้วครั้งนี้ยังสั่งอีก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

เคผับ - K-Pub - Show DC

ชั้น 6 Show DC ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  Cool cool มอคเทลมาอีกแล้ว สายสนุกแบบไร้แอลกอฮอลต้องไม่พลาด เมนูนี้เหมือนน้ำแอปเปิ้ลปั่นแต่มีความตื่นเต้นซาบซ่าซ่อนอยู่ มันไม่ธรรมดาหรอกเชื่อเถอะ ลองดู ยิ่งตอนกินไปฟังเพลงเกาหลีในคืนวันศุกร์ไป สวรรค์ชั...
Daryn  จำไม่ได้มันมีชื่อภาษาอังกฤษด้วย กรอบมากกกกก กรอบกว่าเคเอฟซี มีซอสเกาหลี (ซึ่งรสชาติเหมือนน้ำจิ้มสุกี้+น้ำจิ้มไก่ แต่ได้รสเกาหลีอยู่นิดนึง) และหัวไชเท้าหั่นเต๋า ทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ลงตัว ดีงามมาก ราคา ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ