อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
638 ผล

สถานที่กึ่งผับ/บาร์ในกรุงเทพมหานคร

7.4

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - Esplanade Shopping Mall

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ร้านขาหมูเอ็นดูไรซ์ ในฟู๊ดคอร์ทเอสพลานาด รัชดา ราคาข้าวขาหมูเนื้อหนัง จานละ 45 บาท ก็ถือว่ามาตรฐานรสชาติ ใช้ได้ ไม่แย่ กินอิ่มท้อง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีปริมาณ บางทีก็ให้เยอะบางทีก็ให้น้อย บาง...
Pia Pia  รู้รึเปล่าว่าที่เอสพลานาดรัชดา มีฟู้ดคอร์ทด้วยนะ แต่เราว่าทำเลมันอยู่ในหลืบเกินไปหน่อย ถ้าคนเดินผ่านๆไม่สังเกตก็จะไม่เห็น พอดีเราเดินมาซื้อของที่ท็อปพอดี เพิ่งสังเกตเห็นก็เลยลองแวะซักหน่อย ส่วนตัวชอบก...
เปิด
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

Bangkok Marriott Hotel ชั้น 45 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
Chipmonkey  ร้านเป็นแบบ Rooftop วิว 360 องศา อยู่ชั้น 45 ของโรงแรม Marriott Hotel Sukhumwit หากเข้าไปในโรงแรมสามารถใช้ลิฟต์ด้านซ้ายมือ (เป็นลิฟต์ตัวเดียว) ที่ใช้สำหรับขึ้นไปที่ร้านโดยตรง การแต่งกาย ควรเป็นชุดสุ...
เปิด
8.2

บลู บาร์ บริวส์ แอนด์ บิสโทร - Blue Bar Brews & Bistro - นางลิ้นจี่

95/4 ถนนนางลิ้นจี่ แขวง ช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison อาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้คือดีมาก มีโอกาได้คุยกับเชฟคือเขาบอกว่า วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรค์มาอย่าง ใช้แต่ของที่ดีจริงๆ และทุกเมนูปรุงเองกับมือ สเต็กเนื้อมีความฉ่ำ ละลายในปาก ขาหมูเยอรมันมีความกรอบนอ...
mayy sylvie ร้าน บลูก บาร์ ตั้งอยู่แถวถนนนางลิ้นจี่ ร้านภายนอกดูธรรมดา ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ออกแนวคล้ายบาร์ต่างชาติ แต่ความจริงแล้วในร้านนี้มีอาหารอร่อยสไตล์เวสเทิรนซ้อนอยู่ เช่นเมนูนี้ ราคาไม่เกิน 800 บาท แต่ได้กิน...
เปิด
7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
MuchMore lamoure เดินหนื่อยๆ หิวๆ ไม่มีรู้กินอะไรดีลองแวะมาที่ร้านนี้ดูเมนูแล้วเขามีเมนูหลากหลาย ก็เลยแวะเข้ามาชิม วันนี้สั่งมาเป็นลาบทอด ข้าวผัดสัปประรด ปู่นิ่มผัดผงกะหรี่ แล้วก็ปลาทิมทอดน้ำปลา อื้อหือ นี่กินหรือแต...
nanis  ถ้าใครมา asiatique (เอเชียทีค) ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งอาหารไทย และเทศให้เลือกหลากหลาย วันนี้ทานต้มยำกุ้ง ข้าวผัดสับปะรด ลาบทอด ปลาดทอดน้ำปลา และปูผัดผงกระหรี่ วัตถุดิบของทางร้านเริศมากก กุ้งใหญ่จนน...
เปิด
8.2

บาริโอ้ โบนิโต้ - Barrio Bonito - ทองหล่อ

ชั้นล่าง The Commons Thong Lor 335 ซอยสุขุมวิม 55 ซอยทองหล่อ 17 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao ร้านนี้จัดแต่งบรรยากาศร้านได้เก๋มาก ออกแนวดาร์กๆ ส่วนอาหารนั้น เราชอบเมนูนี้คือ ดีไซต์สวย เป็นถ้วยไอติมโคน ซึ่งสีเขียวๆนั้นคืออโวคาโด โรยด้วยเม็ดทับทิม รสชาติอร่อยอยู่นะ หอมอะโวคาโด้ และยังมีเมนูอื่นๆ...
อ้วน ตุ้ย หิวอีกแล้ว แต่ไม่ได้มากมายเท่าไร เพราะงั้นวันนี้งดบุฟเฟต์ 555แต่อ้วนจะพามากินร้านเม็กซิกันแทน วันนี้กินไป 3 เมนู อร่อยดีนะ ร้านสวยด้วย เสียกายที่เก้าอีเล็กไปหน่อย เลยนั่งไม่สบายเท่าไร (แกอ้วน ไม่ได้...
เปิด
8.3

1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี่ - 1881 by Water Library - Groove At CentralWorld

4,4/1-4/2,4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon ร้านนี้ประทับใจในรสชาติอาหารมาก ทุกจานที่สั่งคืออร่อยหมดเลยค่ะ เครื่องดื่มที่นี่สีสวย เก๋ เหมาะแก่การถ่ายรูป ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งรสชาติและหน้าตา สีสัน ร้านเหมาะแก่การนั่งพบปะ พูดคุยกับเพื่อนฝูง จิบ...
yongsuwat trivittayawat  ร้านอาหารตะวันตกใจกลางเเมืองไม่ไกลแหล่งวัยรุ่นที่ทำอาหารออกมาได้รสชาตอถูกปากคนไทยและถูกใจชาวฟู้ดสตาแกรมแน่เพราะถ่ายรูปออกมาสวยเว่อนี่ขนาดเราภ่ายโง่ ๆ ยังออกมาโอเคเลย รสชาติอาหารต้องขอบอกว่าอร่อยเลยไม่...
เปิด
8.5

Above Eleven A Rooftop Bar & Restaurant - สุขุมวิท

38/8 ซอยสุขุมวิท 11 คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Chipmonkey  ร้านหนึ่งในย่านนานา อยู่ที่ซอยสุขุมวิท 11 อยู่ในตึก Fressor suite ชั้น 32-33 (ลิฟต์จะมาถึงแค่ชั้น 32 แต่ร้านมีชั้นบน ที่สามารถเดินขึ้นบันไดไปได้อีก)คนเยอะทุกวัน ไม่ว่าจะมาวันไหน คนจะเยอะช่วงสามทุ่มเ...
fonfon paopao ร้านนี้บรรยากาศดีมาก ตกแต่งร้านสวย ทุกอย่างมันดูเก๋ไปหมดเลยอ่า ส่วนอาหารสั่ง beef heart anticuchos มันคือหัวใจวัวย่าง อร่อยดี นุ่มๆ ฟินนน และก็กินเป็นอโวคาโด ที่ราดหน้าด้วยเนื้อปูผสมมายองเนสแล้ววางด้ว...
เปิด
7.8

เซย์ ไฮ บาร์ - Say Hi Bar - ซอยมหาดไทย

245/2 รามคำแหง 65 ซอย มหาดไทย, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  สาวัดดดดดี...วันสูขขขขขขแห่งชาติ 🍻 ทำงานมาทั้งอาทิตย์ ขอวันนี้วันหนึ่งนะ วันจันทร์จะได้มีแรงทำงานต่อ 😆😆 แต่ไหง่กลับมากินแต่กับแกล้มซะงั้นล่ะ ?? ตำกุ้งสดอร่อยมากกก 🍴เปรี้ยวหวานกำลังดี หมดไปตั้งหลาย...
fonfon paopao ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิว มีดนตรีสดให้ฟัง และที่สำคัญโปรที่นี่ถูกมาก 99 บาทนั่งได้ตั้งแต่5โมงเย็นยัน4ทุ่มเลย เราก็ไม่รอช้าค่ะ 5โมงเรามาเลยค่ะ เขายังไม่เปิดร้านเลย เราก็มานั่งกินเบียร์เลยค่ะ กลัวไม่คุ้ม55...
เปิด
8.6

สแนบ บิสโทร แอนด์ บาร์ - Snabs Bistro & Bar - ถนนกาญจนาภิเษก

1/01-02 ซอยกาญจนาภิเษก 005 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง , บางแค , กรุงเทพมหานคร
สาวหวาน หวานเจี๊ยบๆ วันนี้สาวหวาน ขอแปลงร่างเป็นสาวเปรี้ยว สักหน่อยค่ะ โดยการขอมาเยือนร้านบิสโทรแอนด์บาร์ ร้านขนาดปานกลาง แต่สวยงาม ย่านฝั่งธน ได้ยินชื่อนี้มาพอควร ว่าเป็นร้านดีฝั่งธน แล้วก็ดีงามจริง คือมันอร่อยจริงๆ ...
อ้วน ตุ้ย คืออร่อยดีงาม อ้วนตุ้ยรักร้านนี้นะ แม้ว่าจะแอบไกลไปนิดๆ แต่เรื่องความอร่อย นี่ค้องทำให้ถึงกับพาร่างอันตุ้ยนุ้ย หอบสังหารมาเลยล่ะ ความดีงามจองร้านนี้คือการฟิวชั่น เป็นการฟิวชั่นที่ลงตังมากกว่า โงกถนฟ...
เปิด
7.3

ชิลลิ่ง เฮ้าส์ - Chilling House - โคโค่วอล์ค

89/70 โคโค่ วอร์ค ถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Janggy  อาหารอร่อยมากค่ะ อาหารตานะค่ะ. ^^ อิอิ ผ่านมาทางนี้ไม่ควรพลาดนะค่ะร่านชิลลิ่งเฮ้าโคโค่วอล์คราชเทวี งานดีเอ้ย อาหารดี บริการดีค่า คนค่อนข้างเยอะนะค่ะเนื่องจากวันนี้เป็นวันศุกร์ที่นั่งหายากมากค้ะ ควรมา...
ppeat  หยุดยาวที่ผ่านมาจะไม่ออกมาลั้นลาได้ไง กลับมาตำอีกรอบกับร้านนี้ ชอบบรรยากาศ และถูกใจรสชาติอาหารมากเว่อร์ วันนี้มาแบบหิวโหยก็เลยจัดกับข้าวหนักคนละจานกันไปเลย ที่ร้านเค้าไม่ได้มีแค่กับแกล้มนะ อาหารจานเดี...
เปิด
8.7

ม็อกกิ้ง เทลส์ - Mocking Tales - เมส ทองหล่อ

The Maze ทองหล่อ ซอยทองหล่อ 4 ถนนสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  วันนี้แวะไปทานไอศครีม dark chocolate ที่ร้าน mocking tales อยู่ที่ the maze thonglor เดินทางไปสะดวกมาก และที่จอดที่นี่หาง่ายมาก ร้านเปิดมานานแล้วแต่ก็ยังคงความใหม่อยู่ คนไม่ค่อยเยอะ บรรยากาศออกเป็นแนว...
yeepoon wi ร้านเราบรรยากาศร้านนี้มากเลย แบบเหมือนอยู่ในเมืองนิยาย คือสวยมากค่ะ เป็นร้านที่เปิดทั้งร้านของหวานและนั่งดริ้ง แต่นั่งดริ้งนี่จะเปิดมืดๆหน่อย เรามาทานขนมค่ะ เมนูนี้เป้นแนวๆอยู่ใต้ท้องทะเลค่ะ เราชอบตรง...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ