อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
807 ผล

สถานที่กึ่งผับ/บาร์ในกรุงเทพมหานคร

7.7

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - Esplanade Shopping Mall

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  เมนูข้าวไข่ฟู ต้มยำคือเราจะได้ไข่ฟู1แผ่นหนาๆกลมๆขนาดเท่าจานหนึ่งจาน และทานคู่กับต้มยำเราสั่งเป็นต้นยำปลา ปลานิ่มแต่ไม่ค่อยได้ส่วนเนื้อเท่าไร แต่ปริมาณคุ้มเพราะเมื่อทานคู่กันแล้วเข้ากันดี แต่ถ้ากลัวไข่...
luzifelnm  ใครจะรู้ว่าฟู้ดคอร์ดในท็อปที่เอสพลานาดจะมีขายข้าวมันไก่ด้วย ถ้าใครอยากทานข้าวมันไก่แบบเย็นๆก็แนะนำที่นี่เลยค่า คอนเฟิร์มว่าอร่อย คุณภาพถือว่าโอเค โดยเราสั่งเป็นข้าวมันไก่ผสม ไก่ต้มกับไก่ทอดค่า เครื่อง...
เปิด
7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
เปิด
8.4

1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี่ - 1881 by Water Library - Groove At CentralWorld

4,4/1-4/2,4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม เป็นร้านหนึ่งที่ประทับใจทุกครั้งที่ตั้งใจไปกินอาหาร ด้วยความอร่อย บริการที่ใส่ใจดีจากพนักงานและหุ้นส่วนหรือเจ้าของชายต่างชาติ ที่ประทับใจไม่รู้ลืมดึงดูดให้มาเสมอคือ เบอร์เกอร์ เนื้อวากิวซอสทรัฟเฟิล เน...
Wanlapa Ruangjitranon ร้านนี้ประทับใจในรสชาติอาหารมาก ทุกจานที่สั่งคืออร่อยหมดเลยค่ะ เครื่องดื่มที่นี่สีสวย เก๋ เหมาะแก่การถ่ายรูป ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งรสชาติและหน้าตา สีสัน ร้านเหมาะแก่การนั่งพบปะ พูดคุยกับเพื่อนฝูง จิบ...
เปิด
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

ชั้น 45 Bangkok Marriott Hotel 57 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน octave rooftop ซูชิชิ้นใหญ่ จุใจมาก เนื้อปลาเน้นๆ ไข่กุ้งก็อร่อย บรรยากาศสุดโรเมนติก เหมาะแ...
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
เปิด
8.2

บลู บาร์ บริวส์ แอนด์ บิสโทร - Blue Bar Brews & Bistro - นางลิ้นจี่

95/4 ถนนนางลิ้นจี่ แขวง ช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison อาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้คือดีมาก มีโอกาได้คุยกับเชฟคือเขาบอกว่า วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรค์มาอย่าง ใช้แต่ของที่ดีจริงๆ และทุกเมนูปรุงเองกับมือ สเต็กเนื้อมีความฉ่ำ ละลายในปาก ขาหมูเยอรมันมีความกรอบนอ...
mayy sylvie ร้าน บลูก บาร์ ตั้งอยู่แถวถนนนางลิ้นจี่ ร้านภายนอกดูธรรมดา ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ออกแนวคล้ายบาร์ต่างชาติ แต่ความจริงแล้วในร้านนี้มีอาหารอร่อยสไตล์เวสเทิรนซ้อนอยู่ เช่นเมนูนี้ ราคาไม่เกิน 800 บาท แต่ได้กิน...
เปิด
MuchMore lamoure เดินหนื่อยๆ หิวๆ ไม่มีรู้กินอะไรดีลองแวะมาที่ร้านนี้ดูเมนูแล้วเขามีเมนูหลากหลาย ก็เลยแวะเข้ามาชิม วันนี้สั่งมาเป็นลาบทอด ข้าวผัดสัปประรด ปู่นิ่มผัดผงกะหรี่ แล้วก็ปลาทิมทอดน้ำปลา อื้อหือ นี่กินหรือ แต...
nanis  ถ้าใครมา asiatique (เอเชียทีค) ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งอาหารไทย และเทศให้เลือกหลากหลาย วันนี้ทานต้มยำกุ้ง ข้าวผัดสับปะรด ลาบทอด ปลาดทอดน้ำปลา และปูผัดผงกระหรี่ วัตถุดิบของทางร้านเริศมากก กุ้งใหญ่จนน...
เปิด
8.2

แฮปปี้ ฟิช - Happy Fish - เอเชียทีค

2194 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
mui  ต่อกันที่ร้านนี้เลยเป็นร้านประจำบรรยากาศไม่ต้องพูดถึงคือบรรยากาศติดแม่น้ำร้านนี้อยู่ในเอเชียทีคชอบร้านนี้ตรงที่ เพลงที่เปิดดีมากรวมถึงรสชาติของอาหารอร่อยมากให้เยอะแต่ราคาก็แพงสั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่าออน...
sarinm  ร้านอาหารนานาชาติบรรยากาศชิลๆ รสชาติธรรรมดามากๆเมื่อเทียบกับราคาที่ค่อนข้างสูง คิดว่าทางร้านเน้นขายบรรยากาศมากกว่า อาหารทั่วไปก็จะรสชาติจืดๆหน่อย ไม่ได้หวือหวามากพอทานได้ สปาเกตตี้ขี้เมาซีฟู้ดก็รสไม่จ...
เปิด
7.5

ชิลลิ่ง เฮ้าส์ - Chilling House - โคโค่วอล์ค

89/70 โคโค่ วอร์ค ถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ปาร์ตี้คนหักอก. เอ้ยคนอกหัก มีแต่ของกินไม่เน้นเหล้าเบียร์ ร้าน chilling house เป็นร้านหนึ่งที่มาช้าแล้วคุณจะไม่มีสิทธ์ได้ยินดนตรีสด เพราะข้างในร้านมันส์มากๆมาช้าอดนะจ้ะ ด้านในมีดนตรีสดนักร้องร้องเพราะ...
Oorichy ' มาปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ต้องมาเจอกันร้านนี้ประจำเลยค่ะ นั่งชิลๆคุยกัน เดินทางสะดวกติดBTSราชเทวี นัดเจอกันง่าย อาหารอร่อย เบียร์ราคาถูก นักร้องก็ร้องเพราะ พนักงานค่อนข้างบริการช้านิดนึงค่ะ แต่โดยรวมถือว...
เปิด
8.8

เคผับ - K-Pub - Show DC

ชั้น 6 Show DC ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  Cool cool มอคเทลมาอีกแล้ว สายสนุกแบบไร้แอลกอฮอลต้องไม่พลาด เมนูนี้เหมือนน้ำแอปเปิ้ลปั่นแต่มีความตื่นเต้นซาบซ่าซ่อนอยู่ มันไม่ธรรมดาหรอกเชื่อเถอะ ลองดู ยิ่งตอนกินไปฟังเพลงเกาหลีในคืนวันศุกร์ไป สวรรค์ชั...
Daryn  จำไม่ได้มันมีชื่อภาษาอังกฤษด้วย กรอบมากกกกก กรอบกว่าเคเอฟซี มีซอสเกาหลี (ซึ่งรสชาติเหมือนน้ำจิ้มสุกี้+น้ำจิ้มไก่ แต่ได้รสเกาหลีอยู่นิดนึง) และหัวไชเท้าหั่นเต๋า ทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ลงตัว ดีงามมาก ราคา ...
เปิด
9.0

เดอะการ์เด้นส์ออฟดินสอพาเลซ - The Gardens of Dinsor Palace

1217/3 ซอย สุขุมวิท 61 แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k จิบชาชิวๆๆ ทานคู่ขนมยามบ่าย ผ่อนคลาย ดูเป็นผู้ดีอังกฤษ... พบกะร้านเดิม ร้านพรีเมียม เเละเมนูที่ประทับใจ 🍫🍫Chocolate Lava 🍫🍫มาคราวนี้เปลี่ยน ทานคู่ชาร้อนบ้าง ชาที่นี่มีให้เลือกมากมาย เลยลองชาที่...
Punk k ร้านบรรยากาศดี สวนสวย ปล่อยใจไปกะธรรมชาติ🌲☘️🌿🎄 ในเมืองกรุงที่แสนวุ่นวาย มาพักผ่อนสักแวป ให้ใจผ่อนคลาย ให้ร่างกายสดชื่น เพื่อไปต่อสู้กะวันพรุ่งนี้.. เริ่มกันไปกะเมนูเบาๆ 🍹🍹 I LoveParis 🍹🍹ที...
เปิด
9.2

ม็อกกิ้ง เทลส์ - Mocking Tales - เมส ทองหล่อ

The Maze ทองหล่อ ซอยทองหล่อ 4 ถนนสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Suriya Piyatanasirikul มาอัพเดทเมนูและบรรยากาศร้าน mocking tales ที่ตั้งอยู่ในโครงการ the maze thonglor ชั้น 1 หาไม่ยากเลย ร้านอาจจะเล็กหน่อยแต่สไตลการตกแต่งร้านจะเป็นแนวลึกลับ ไอศครีมที่นี่อร่อยมากๆๆเลยคะ ตอนนี้มีไอศครีมมา...
Suriya Piyatanasirikul วันนี้มาทานคุกกี้มอนสเตอรกับกรีนทีไอซครีมที่ร้าน คนเยอะมากถ้าเกิดไม่จองก็อาจจะไม่มีที่นั่ง พนักงานบริการช้าไปนิดนึงแต่มีความสุภาพและเอาใจลูกค้ามากๆ ร้านแต่งสวยงามออกแนวลึกลับ ไอศครีมคุกกี้มอนสเตอรรสชา...
เปิด
Yuki J. โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ตั้งอยู่ริมถนนประดิษฐ์มนูญธรรม มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านใหญ่ มีที่นั่งหลายโซน และจะมีการแสดงระหว่างที่เรานั่งรับประทานด้วย แต่อย่าลืมโทรไปจองที่นั่งก่อน เพราะบางทีไปอาจจะไม่ได้...
Janggy . มาที่นี้ทีไรต้องไม่พ้นซีฟู้ด ปลาหมึกเนื้อแน่นมาก มาคู่กับวาซาบิกันแล้วก็จะลงตัวอย่าเผลอใส่เยอะนะ555 เกาเหลาโฟยำ เด็ดชอบรสจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก น้ำเยอะมากแต่ไม่จือใช้ได้ๆรสเข้มข้น หมูกรอบจ้า น้ำจิ้มแจ๋...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ