อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
14,794 ผล

สถานที่ร้านอาหาร/โรงอาหารในกรุงเทพมหานคร

7.2

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  วันนี้มาลองทานก๋วยเตี๋ยวไก่มะระที่ร้านแซ่บวัน แต่คนละร้านกับร้านส้มตำนะคะ เดินทางง่ายโดย ร้านจะอยู่ติดกับเอ็มอาร์ทีสถานีศูนย์วัฒนธรรมเลย เมนูที่เราสั่งเป็นวุ้นเส้นก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่มะระ รสชาติเข้มข้นเ...
Jirawan p  เมื่อวานได้สั่งก๋วยเตี๋ยวไก่เส้นบะหมี่ของร้านข้าวมันไก่แซ่บวันมากินรสชาติโอเคมากอร่อยเข้มข้นได้ไก่ชิ้นโตเลยปกติราคา 50 บาทแต่หญิงสั่งจากนาวเดลิเวอรี่ได้ส่วนลดเหลือถุงละ 40 บาทร้านอยู่ติดเอ็มอาร์ทีศูนย...
เปิด
7.4

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  เมนู ข้าวผัดต้มยำปลาหมึก เรามาทานที่ตึก set อยู่ถนนรัชดาแถวๆห้างเอสพลานาดรัชดา คุณภาพ ปลาหมึกสดดีและได้เยอะ ข้าวแข็งไปหน่อยแต่ได้เยอะ ได้เห็ดเยอะ รสชาติ อร่อย เครื่องต้มยำแน่น แต่ยังขาดรสจัดจ้านของต้...
luzifelnm  นี้เป็นอีกเมนูที่เราแนะนำที่จะมาทานในฟู้ดคอร์ทของตึกset นี่คือเมนูกระเพราหมูชิ้นกับกุ้ง พอดีเลือกไม่ได้ว่าอยากกินกุ้งหรือหมูมากกว่าก็เลยสั่งสองอย่างรวมกันไปเลย แถมเพิ่มไข่ดาวไม่สุกด้วยหนึ่งฟองรสชาติกะ...
เปิด
7.6

เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งต้มแซ่บ - Pork Spicy Soup - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  วันนี้มาทานร้านเตี๋ยวแม่กลองและเล้งต้มแซ่บที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา อยู่ท้ายสุดของตลาด ร้านสังเกตง่ายจะมีคนยืนรอคิวเยอะมากๆ เราสั่งเป็นเล้งต้มแซ่บแต่ถ่ายรูปมาไม่ทันเพราะมือเพื่อนไวกว่ากล้อง555 ด้วยความหิวก็...
Memay08  ใครอยากหาอะไรกินแบบเปรี้ยวปากอยากจะกิน แซ่บๆเผ็ดๆ กินแล้วล่ะก็ ต้องนี้เลยเล้งแซ่บ เปรี้ยวๆ มะนาว พริกมาเป็นสวนเลย เผ็ดถึงใจแน่นอน เล้งหมูชามใหญ่ๆ กินกันได้หลายคน เนื้อหมูที่มีก็เยอะอีกด้วย น้ำชุปก็หอม...
เปิด
7.6

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
miub4  เกี๋ยวซ่าถาดที่ฮิตมาในโซเชียล ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ไส้เกี๊ยวมันไม่รู้สึกถึงเนื้อหมูมากมาย เป็นผักซะเยอะ ไส้ข้างในถือว่าค่อนข้างจืด แล้วชีสมันไม่ได้เพิ่มรสชาติให้เกี๊ยวซ่าเลย ยังดีมีน้ำจิ้มกินคู่กั...
supod  วันเสาร์ก็จะไม่อยากออกจากห้องหน่อย ร้อนด้วย ง่วงด้วย ขี้เกียจด้วย 555 ก็เลยใช้บริการ now สั่ง เกี๊ยวซ่าร้านเด็ดมา คินซ่า เกี๊ยวซ่า ไม่เคยกินนี้ครั้งแรก ได้ยินชื่อมานาน อิอิ เกี๊ยวเขาก็รสชาติอร่อย น้ำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ครัวปากพนัง - Krua Pakpanung - รัชดา ซอย 3

322/384 รัชดาภิเษก ซอย 3, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K กลางวันไม่ได้ออกไปไหนสั่งข้าวร้านครัวปากพนังมาทาน วันนี้สั่งเป็นข้าวแกงเทโพกับใบเหลียงผัดไข่ ราคา กล่องละ 45 บาท แกงเทโพรสชาติกลมกล่อมดี ออกเผ็ดไปหน่อย ทานกับใบเหลียงผัดไข่ช่วยคลายความเผ็ดได้ดี ใบเหลี...
Mookmook.. .. วันนี้มาทานร้นครัวปากพนัง ร้านอยู่ในรัชดาภิเษกซอย3ค่ะ ถ้าเราจำไม่ผิด แยกสองมั้งค่ะ เรามาตอนเที่ยงพอดี ขอบอกว่าพนักงานออฟฟิตเพียบมากๆ แต่รออาหารไม่นานเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นข้าวแกงร้านนี้ แค่ตักราดเท่านั้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - Esplanade Shopping Mall

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  เมนูข้าวไข่ฟู ต้มยำคือเราจะได้ไข่ฟู1แผ่นหนาๆกลมๆขนาดเท่าจานหนึ่งจาน และทานคู่กับต้มยำเราสั่งเป็นต้นยำปลา ปลานิ่มแต่ไม่ค่อยได้ส่วนเนื้อเท่าไร แต่ปริมาณคุ้มเพราะเมื่อทานคู่กันแล้วเข้ากันดี แต่ถ้ากลัวไข่...
luzifelnm  ใครจะรู้ว่าฟู้ดคอร์ดในท็อปที่เอสพลานาดจะมีขายข้าวมันไก่ด้วย ถ้าใครอยากทานข้าวมันไก่แบบเย็นๆก็แนะนำที่นี่เลยค่า คอนเฟิร์มว่าอร่อย คุณภาพถือว่าโอเค โดยเราสั่งเป็นข้าวมันไก่ผสม ไก่ต้มกับไก่ทอดค่า เครื่อง...
เปิด
7.4

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เมนูเด่นของทางร้านกันแล้ว มาลองเมนูข้าวกันบ้างดีกว่าค่ะ ใช้บริการแอพ นาว สั่งข้าวไข่ข้นกุ้งราดซอสมันกุ้ง สะดวกสบายสั่งปุ๊บรอแป๊บ ได้ทานแบบอุ่นๆ เลยค่ะ รสชาติอาหารอร่อยดีแอบหวานนิดหน...
Jirawan p  สั่งเย็นตาโฟ วุ้นเส้น ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำราคา 50 บาทมีลูกชิ้นรสชาติโอเคดีเมนูของร้านมีเยอะแยะมากมาย รวมไปถึงต้มยำมังกรและอีกหลายเมนูราคากำลังดีวุ้นเส้น เหนียวนุ่มอร่อยสั่งจากนาวเดลิเวอรี่ได้ส่ว...
เปิด
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K วันหยุดมาทานร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋น ปกติกลางวันวันทำงานคนจะค่อนข้างเยอะ แต่วันนี้ไม่ค่อยมีคนเท่าไร เราสั่งเมนูพิเศษ เป็นข้าวผัดปลาทูกากหมู ราคาจานละ 60 บาท ปลาทูให้มาชิ้นเยอะดี ตอนแรกนึกว่าจะมีนิดเดียว ข้า...
Kanyanune  ร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋น ที่ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น แต่ร้านนี้ไม่ได้มีทีเด็ดแค่นั้นนาจา เราขอนำเสนอเมนูนี้เลย ข้าวน้ำตกไก่ทอด ไก่ที่ทอดมาได้กรอบ ปรุงรสถึงเครื่องน้ำตก รสชาติจัดจ้าน แซ่บมาก ใครที่ชอบ...
เปิด
8.6

อย่าลืมฉัน - Forget Me Not - จุฬา 50

ซอย จุฬาลงกรณ์ 50, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak ร้านนี้อาหารอร่อยคับ ราคาไม่สูงมาก ที่จอดรถพอมี ใครไปเเถวๆย่านจุฬา 50 ที่เป็นศูนย์รวมของอร่อย เเนะนำเลยคับว่าเเวะเเล้วจะไม่เสียใจ มีความเป็นเอกลัษณ์ ที่ตัวร้าน รวมถึงชื่อของเเต่ละเมนู และยังมีซอสตัวให...
Mink Nutpicha  ร้านอาหารอร่อย รสชาติดี๊ดี ราคาเป็นกันเอง ต้องนึกถึงที่นี่เลย "อย่าลืมฉัน" ตอนแรกๆก็ว่าจะไปหาอะไรกินแถวๆจุฬา อารมณ์บุฟเฟ่ต์กินไม่อั้นแต่ไปๆมาๆ ไปไม่ถึงบุฟเฟ่ต์จ้าาาา เลยได้อย่าลืมฉันทดแทน วันนี้เราสั่...
เปิด
7.5

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Foodcourt Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  กลางวันนี้มาฝากท้องที่ฟู้ดคอร์ท​ เอสพลานาด พี่ที่​ออฟฟิศ​บอกว่าร้านนี้อร่อย ขาหมูไม่เอาหนังตามสไตล์คนจะผอม (หรอ?)​ ข้าวสวยอัดใส่ถ้วยมาแบบที่ พออิ่ม ขาหมูไม่ได้หวานเว่อร์หรือเค็มเกิน กลางๆ ถือว่ากลมกล่...
Angstream  แวะมาเที่ยวแถวนี้ทีไร ต้องแวะมากินอาหารที่ฟู้ดคอร์ทเอสพานาดครับผม เพราะว่าอาหารที่นี่รสชาติใช่ได้เลยแต่ละร้าน อาหารอร่อยมากครับ วันนี่สั่งบะหมี่หมูกรอบมาทานครับ ราดด้วยซอสหวาน ฉ่ำน้ำเต็มจานครับ เส้นบะ...
เปิด
8.0

ก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น - Lung Nun Noodle - รัชดาภิเษก17

331 ถนนรัชดาภิเษก 17 แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ทานของคาวเสร็จ ก็ต้องหาของหวานปิดท้ายซักหน่อย กับเมนูนี้เลย เฉาก๋วยชากังราว เป็นขนมหวานของโปรดเราเลย เย็น ชื่นใจ ยิ่งทานตอนอากาศร้อนๆแบบนี้แล้วหล่ะก็ คลายร้อน ดับกระหายได้ดีเลยทีเดียว เฉาก๋วยเนื้อเหนี...
Kanyanune  มาร้านก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น แนะนำให้สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้เด็ดมากมาก เนื้อตุ๋นมาได้เปื่อย นุ่ม น่ากินมากกก อร่อยอีกด้วย รสชาติน้ำซุปจะออกหวานๆเค็มๆ ปรุงด้วยพริกน้ำส้มนิดหน่อย กำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  ร้านท่องกี่ อยู่ที่อโศก เดินทางง่ายโดยสามารถมาโดยบีทีเอสลงที่สถานนีอโศกได้เลยหรือจะมาโดยเอ็มอาร์ทีก็ได้โดยลงที่สถานีสุขุมวิทแล้วเดินเลยมานิดหน่อย ท่องกี่เป็นร้านอาหารจีนที่เน้นติ่มซำแถมยังสามารถทานแบบ...
ฐิตารีย์ โรจนจรัสไชย อาหารอร่อยต้องมาลองกันน่ะ                                                     
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ