อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
6,123 ผล

สถานที่ร้านอาหาร/โรงอาหารในกรุงเทพมหานคร

7.0

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  วันนี้มากินข้าวมันไก่ที่แซ่บวัน ร้านนี้จะมีร้านใหญ่ของแซ่บวันซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆกัน ห่างกันประมาณ 50 เมตร และนี่เลยขอเสนอเมนู ข้าวมันไก่ต้ม ธรรมดา 50 บาท พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดและน้ำซุปรสชาดกลมกล่อม ร้านน...
NCR.T  สวัสดีจ้าาา กลางวันนี้คิดไรไม่ออก เดินออกมาจากตึก AIA เลี้ยวเข้าร้านข้าวมันไก่แซ่บวันเลย โชคดีที่คนไม่เยอะมาก ได้โต๊ะเลย ราคาคุ้ม 50 บาท!!! เร็วด้วย สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ง่ายๆ เมนูของคนคิดไม่ออก ไม่รู้จะกิ...
เปิด
6.8

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารค่ะ มาทำธุระเเถวนี้ ก้อเลยมาทานอาหารในฟู๊ดคอร์ท อาหารที่นี่มีประมาณ 10 กว่าร้านได้ ราคาก้อปกติค่ะไม่ได้แพงมาก ราคาพนักงาน มีอาหารหลายอย่างให้เลือกทาน ร้านอาหารหลายร้า...
Yothanut Khuntisiri  ใครทำงานอยู่แถวๆตึกตลาดหลักทรัพย์นี้ก็คงจะรู้ว่าในตึกมี food courtนี้อยู่นาจา ก็รวมๆแล้วมีร้านอาหารอยู่ประมาณ 10ร้านได้ มีตั้งแต่ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน ขนมปัง...
เปิด
7.5

เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งต้มแซ่บ - Pork Spicy Soup - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ความอยากกินอะไรแซ่บๆสุดท้ายก็จะพาตัวเองมาที่นี่ เห้ยร้านเค้ามีเมนูใหม่มาเพิ่ม กะหล่ำผัดน้ำปลา มีไข่เจียว แล้วก็เฉาก๊วยด้วย แต่ดูจากราคาแพงไป ไข่เจียว40฿ คงเอามาไว้ให้คนกินลดความเผ็ดมาถึงก็คนค่อนข้าง...
Kanyanune  มาเดินเล่นตลาดนัดรถไฟรัชดา ด้วยความหิวเลยแวะร้านนี้เลยค่ะ เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งแซ่บ มาที่นี่ เมนูที่พลาดไม่ได้ก็คงจะหนีไม่พ้นเล้งแซ่บเท่านั้น ที่เค้ามีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ s จนถึง xl เราเลือกสั่งทั้งแบบ...
เปิด
7.6

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
nanis  วันนี้สั่งเกี๊ยวซ่าจากคินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza ร้านตั้งอยู่ห้วยขวางจาก now delivery อร่อยมากเลยค่ะ เป็นเกี่ยวซ่าใส่หมูที่หมูเต็มไปด้วยหมูจริงๆ ออร่อยมากค่ะ ใส่เต็มมากๆ แป้งกรอบหนานุ่ม เคี้ยวแล้...
koonnaijun  วันนี้ลองสั่ง delivery จาก Foody Now ดูร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานมากและในที่สุดก็ได้มีโอกาศกินสักที กับเกี๊ยวซ่าหมูชีส ที่มาเจ็มๆถาด ยอมรับนะว่าเราไม่ใช่แฟนตัวจริงของเกี๊ยวซ่าแต่ร้านนี้อร่อยจ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอย เพชรบุรี 5 ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Minh Dang  We come 6 people. Get 3 bowls. Very big and looks yummy. It is quite good. Not too spicy, just ok! Small lobster + salmon + crab... enough for 2 persons. Staffs are friendly, they make food quite quic...
nano lava ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง - เพชรบุรี ซอย5 ร้านนี้แม่ค้าแซ่บ ( เจ้าของร้านเป็นกันเองคะ แถมสวยด้วยนะคะ ) รสชาติอร่อย แซ่บ นัวมากคะ เราเริ่มสั่งจากส้มตำยอดมะพร้าวปลาแซลม่อนเปรี้ยวนำโด่งไปหน่อย ถ้...
เปิด
8.4

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  เรียกได้ว่าร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋นเป็นร้านประจำของเรากะเพื่อนเวลาไป RCA เลยค่ะ หลัวจากที่สั่งข้าวน้ำตกไก่ทอดมาหลายครั้ง วันนี้พอดีมีเพื่อนแนะนำเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอดกะทะร้อนมา เราเลยเปลี่ยนบ้างค่ะ ...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ก็ร้านประจำอีกแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ่น เห็นเป็นเมนูขึ้นป้ายของร้านนี้ แต่เราว่ารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ ไก่ทอดร้านนี้อร่อยกว่าไก่ตุ่นนะเรา ไก่นุ่นเรายัไม่ฟิน มันดูจืดๆ ไม่ค่อยเข้าเนื้ออ่ะ ถือว่าเ...
เปิด
8.7

อย่าลืมฉัน - Forget Me Not - จุฬา 50

ซอย จุฬาลงกรณ์ 50, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ร้านตั้งอยู่ที่ ซ.จุฬา 50 นะคะ ถ้าขับรถมาจากทางหัวลำโพง ขับเข้าเส้นพระราม 4 เลี้ยวซ้ายเข้า ซ.จุฬา 11 จากนั้นจะมีป้อมที่เราต้องรับบัตรค่ะ (เสียค่าจอดราย ชม. ไม่แพงมากค่ะ) ก็หาที่จอดริมถนนหน้าบรรดาตึก ห...
NCR.T  สวัสดีตอนเย็นจ้าา หลังเลิกงาน หิวๆ ผ่านสามย่านพอดี เลยแวะเข้ามาหน่อย เห็นชื่อร้านก็อยากลองละ เลยเลือกมาทานร้านนี้ดู อาหารเค้าก็อร่อยดีนะ ราคาก็ไม่แพงมาก ปลื้มสุดก็เมนูหมูทอดจิ้มแจ่วแหละ อีกเมนูคือ ที่...
เปิด
9.0

Brand Tsukemen Jo

สาขา
nanis  ร้านนี้ต้องมาลองจริงๆค่ะ อร่อยทุกอย่าง พนักงานใจดีมากกก เฟรนลี่สุดๆ มีทั้งอาหารคาวและหวาน คือมีทั้งอาหารเส้นๆ และมีข้าวผัด ของทอด และยังมีบรากาแฟให้เลือก ราคาสมเหตุสมผลมาก วัตถุดิบที่ทางร้านปรุงแต่งคื...
nanis  Tsukemen jo asok อยู่ตรงซอยสุขุมวิท16 ร้านเดินเข้าซอยมาไม่ไกลค่ะ อยู่ตรงข้าม Food Land เลย หาไม่อยาก เป็นร้านที่บรรยากาศญี่ปุ่นมากไม่เหมือนกำลังนั้งกินอยู่ในกรุงเทพ ถ้าใครคิดไม่ออกว่าร้านอยู่ตรงไหน หร...
เปิด
7.5

ลลลล ลำลำลับแล - Lumlum Lublae - ราม เอแบค

ถนนรามคำแหง 24, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
icecreamz  เกี๊ยวมายองเนส ราคา 35 บาท ซึ่งที่สั่งเนี่ยเพราะตอนแรกเข้าใจว่าเป็นเกี๊ยวซ่าราดมายองอะไรแบบนี้ แต่ที่ไหนได้ คือเกี๊ยวทอดที่ราดมายองเนสแทน ซึ่งบอกเลยว่านอกจากจะผิดหวังแล้ว รสชาติยังไม่ถูกปากเท่าไหร่อีก...
icecreamz  ต้มยำหมึกยัดไส้ไข่ลวกชีส ราคา 95 บาท หมึกตัวใหญ่มากกกก ให้สองตัว มีชีสโรยๆให้ด้วยเพิ่มความมัน แต่ไม่ได้เพิ่มความอร่อย ชีสไม่ยืด แต่ก็โอเค ปลาหมึกเนื้อเหนียวไม่หน่อย ตัดไม่ขาด กัดก็ไม่ค่อยขาด แต่ตอนกัด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
7.4

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - Esplanade Shopping Mall

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ร้านขาหมูเอ็นดูไรซ์ ในฟู๊ดคอร์ทเอสพลานาด รัชดา ราคาข้าวขาหมูเนื้อหนัง จานละ 45 บาท ก็ถือว่ามาตรฐานรสชาติ ใช้ได้ ไม่แย่ กินอิ่มท้อง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีปริมาณ บางทีก็ให้เยอะบางทีก็ให้น้อย บาง...
Pia Pia  รู้รึเปล่าว่าที่เอสพลานาดรัชดา มีฟู้ดคอร์ทด้วยนะ แต่เราว่าทำเลมันอยู่ในหลืบเกินไปหน่อย ถ้าคนเดินผ่านๆไม่สังเกตก็จะไม่เห็น พอดีเราเดินมาซื้อของที่ท็อปพอดี เพิ่งสังเกตเห็นก็เลยลองแวะซักหน่อย ส่วนตัวชอบก...
เปิด
7.9

ศรีเหลืองโภชนา - Sri Lueng Pochana - ถนนพหลโยธิน

1511/71-74 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ข้าวมันไก่สุดบิ๊กในตำนานค่ะ เราสั่งมาทานกับพี่ในออฟฟิตอีกสิบคน จานนี้ราคา 550 เท่านั้นค่ะ เราว่าคุ้มน้า จานนี้หนักเกือบๆห้ากิโล ไก่ก็ให้มาเยอะ ไม่งกเลยค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ บริเวณบีทีเอสสะพานควาย ใกล้ๆก...
fonfon paopao อันนี้สั่งมาทานที่บ้านค่ะ ยืมจานเขามาด้วย เลยหุ้มพลาสติกเอาไว้ เป็นจานใหญ่มาก ทานได้ทั้งบ้านเลยค่ะ คุ้มดี น้ำจิ้มอร่อยให้เนื้อไก่เยอะพอๆกับให้ข้าวเยอะค่ะ แตงกวา เลือดก็เยอะค่ะ รวมๆแล้วอร่อยค่ะ
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ