อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
20,475 ผล

สถานที่ร้านอาหาร/โรงอาหารในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Auguss  🍽 เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่หมูน้ำตก 😋 รสชาติ : แร่อยมากครับ ให้ก็เยอะ ราคาก็ถูก ปรุงรสจัดๆไปเบย ฟินเวอร์ ขอบมากครับถูกใจ ครั้งหน้าจะมากินอีกแน่ๆ คอนเฟิม 💵 ราคา : 45 บาท 🏞 บรรยากาศ : คนเยอะ...
Beauty Nutsima 🍱 เมนู / ราคา / รสชาติ 1. ข้าวผัดต้มยำหมูกรอบ 60 บาท ร้านนี้ให้หมูกรอบเยอะมากๆค่ะ และการผัดเขาผัดข้าวได้เข้มข้นมากๆเลยค่ะร้านนี้ รสขาติต้มยำแท้เลยค่ะ 2. ข้าวไข่เจียวหมูสับ 40 บาท ไข่เจียวร้านนี้มันอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chanida Khokseeamnuay ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมูวุ้นเส้นอร่อยดีนะคะร้านนี้อยู่ที่ Food Court พร้อมเอสพลานาดรัชดาเป็นร้านอาหารใน Food Court ค่ะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านโปรดของเราเลยชอบกินมากค่ะที่นี่ของอร่อยเยอะนะคะมีแต่ร้านอร...
guide013  พักเที่ยงเพื่อนๆ พากันมากินข้าวที่ food court แต่ว่าเราไม่อยากกินข้าวไม่รู้อยากกินอะไร เหลือบไปเห็นข้าวโพดที่ร้านส้มตำ เลยอยากกินตำข้าวโพด อร่อยดี นะ แต่ได้น้อยไปหน่อย แต่ก็พออิ่มแหละ ราคาก็ไม่แพง มาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yui  ข้าวมันไก่ต้มแซ่บวัน เสริฟมาจานใหญ่มาก แต่ก็ราคาแอบแรงเบาๆ ระยะเวลาในการรออาหารก็ช้ามาก กว่าจะมาเสริฟ หิวแล้วหิวอีกหิวแบบหลายตลบมาก รสชาติก็โอเค แต่ร้านนี้คือติดตรงคนเยอะเนี้ยแหละ
Eing Supanida  ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ใกล้ที่ทำงานที่สุดก็ต้องร้านนี้เลย "แซ่บวัน" ปกติเคยกินแต่ข้าวมันไก่ร้านนี้ วันนี้เลยลองเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ โอ้โห จะบอกว่าน้ำซุปเค้าเริ่ดมาก หวาน และเข้มข้น แทบไม่ต้องปรุงอะไรเ...
เปิด
8.0

ติเตะ - อาหารตามสั่ง - ถนนประชาสงเคราะห์

239/69 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
J nae อยู่ออฟฟิศในเวลาเที่ยงยามฝนตก สั่งอาหารผ่าน Now Delivery มาทานที่ออฟฟิศ ร้านที่เลือกเป็นร้านติเตะ และ อาหารที่สั่งวันนี้เป็น ผัดซี้อิ๊วเส้นใหญ่หมู ส่วยตัวชอบนะ เพราะผัดมาดูแลเวไม่เยิ้มน้ำมัน ถูกใจมากเ...
Beauty Nutsima 🍱 เมนู : สลัดกุ้งสด / ข้าวผัดพริกเผาหมู / ราดหน้าทะเล 😍 รสชาติ : 1. สลัดกุ้งสด ผัดสดมากๆค่ะ และมีหลากหลายชนิด น้ำสลัดอร่อยดี กุ้งตัวใหญ่มากๆค่ะ และให้หลายชิ้นด้วยนะคะ 2. ข้าวผัดพริกเผาหมู รสชาติจะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  วิงซ์แซ่บจะออกแนวเป็นซุปเปอร์ค่ะ เป็นซุปเปอร์ไก่ตุ๋น รสชาติน้ำซุปจะออกไปทางเปรี้ยว จัดจ้าน แต่ไม่เผ็ดนะคะ ถ้าใครอยากได้รสเผ็ดสามารถเติมพริกเผาลงไปได้ ไก่ได้ส่วนที่เป็นปีกและน้องค่ะ ให้เยอะพอสมควร ถ้วย...
JUTHAMARD KOTCHASIT  บะหมี่ร้านนี้เป็นบะหมี่แบนอีกแล้ว เป็นแบบที่ชอบพอดี แต่ก็ต้องลวกให้อร่อยด้วย ซึ่งร้านนี้ก็ทำได้ดีค่ะ เราคิดว่าแบบเละไปไม่อร่อย ร้านนี้ลวกได้กำลังดี เส้นไม่แข็งและไม่เละจนเกินไป ไก่ก็เนื้อดี หอม หวาน น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Pimol Choktanakan ชอบทุกอย่างยกเว้นเต้าหู้(ปลา) รสชาติลงตัวพอดีมาก ส่วนตัวอยากให้ออกแนวอาหารเพื่อสุขภาพจริงๆ โดยใช้เต้าหู้แท้ ที่ไม่ได้แปรรูปผสมแป้ง ลองชิมดูเนื้อเด้งดึ๋งดีแต่ทานแล้วรู้สึกไม่ได้ประโยชน์อ่ะค่ะ นี่ก็เลยเ...
Niwit Adtaglub ร้านสลัดบุรีอยู่ ซอยรัชดาภิเษก 3 นะครับผม เป็นร้านขายเกี่ยวกับอาหารสุขภาพล้วนๆเลยครับผม สายเฮลตี้นี่ต้องไม่พลาดนะครับ ที่สำคัญร้านสวยมากสามารถนั่งทานที่ร้าน หรือว่าจะสั่งบริการเดลิเวอร์รี่กลับไปทานก็ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
yayee  🥟🥟อยากกินเกี๊ยวซ่าต้องร้านนี้ค่ะ Kinza Gyoza เขามีหน้าร้านให้ไปทานและ delivery ตอนนี้นอกจากจะมีไส้หมู ไส้ไก่แล้ว ยังมีไส้กุ้งให้เลือกทานอีกด้วย อยากจิบอกว่าใส่กุ้งก็อร่อย ใครชอบชีสก็เพิ่มเป็นดับเบิ้...
Tyler  ใครว่าเกี๊ยวซ่าจะมีแต่ไส้หมูคะวันนี้ขอมาแหวกแนวค่ะ ร้านนี้ก็ทำเป็นเกี๊ยวซ่าไส้กุ้งค่ะบอกเลยเขาว่าอร่อยสุดสุดเลย รู้เลยค่ะว่าแต่ละขั้นตอนเค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจริงๆกุ้งเนื้อแน่นค่ะ ส่วนตัวแปลงที่นำมาท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ครัวปากพนัง - Krua Pakpanung - รัชดา ซอย 3

322/384 รัชดาภิเษก ซอย 3, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach เมนู : ข้าวคลุกกะปิ 🤤รสชาติ : ข้าวคลุกกะปิรสชาติอร่อย ได้กลิ่นถึงกลิ่นกะปิหอมๆ ข้าวนุ่มๆ ผัดคลุกเคล้าด้วยเครื่องปรุงที่พอดี ทานคู่กับหมูหวาน เครื่องเคียงฟูมากเลยค่ะ จัดเต็ม แถมราคาก็ถูกแสนถูก 💵ราค...
Kanyanune  เมนู 🍽 ข้าวคลุกกะปิ รสชาติ 😋 ข้าวคลุกกะปิ ที่มาพร้อมกับหมูหวาน กุนเชียง กุ้งแห้ง มะม่วงและพริก ครบเครื่องมากมากค่ะ และรสชาติก็อร่อย หมูหวานรสชาติดี ทานกับข้าวคลุกกะปิ ตัดด้วยมะม่วงที่ออกเปรี้ยวหน่อ...
เปิด
7.6

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  ส่วนเมนูนี้นะคะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านค่ะก็คือเป็นต้มยำไข่หวานใส่หมูสับค่ะโดยทางร้านเนี่ยสามารถเลือกได้ว่าจะใส่เป็นหมูสับกระดูกออนหรืออะไรก็แล้วแต่ค่ะแต่วันนี้สัตว์เป็นหมูสับมาทำงานให้หนูมาค่อนข้างเ...
OHMWHO  วันนี้อยากทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำมากเลยค่ะเลยนึกถึงร้านพี่อ้ออยู่แถวถนนเพชรบุรีค่ะวันนี้สั่งเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ไข่หวานกระดูกอ่อนนะคะซึ่งทางร้านเนี่ยให้ใครมาฟองหนึ่งเลยชอบมากตัวกระดูกออนก็อร่อยค่ะแต่ที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Beauty Nutsima 🍱 เมนู : เล้งแซ่บ ไซส์ XL 😍 รสชาติ : ตัวเล้งอร่อยมากๆค่ะ เนื้อเยอะพอสมควร แต่บางชิ้นก็ไม่มีเนื้อเลยนะคะ ต้องเสี่ยงดวง พริกเยอะขนาดนี้ แต่ไม่เผ็ดนะคะ รสชาติจะออกไปทางเปรี้ยวๆมากกว่าค่ะ เปรี้ยวเค็มเผ็...
cookie cake ร้านเล้งแซ่บร้านนี้มาทานทีไรคนเยอะตลอด วันนี้วันศุกร์คนยิ่งแน่นร้าน ต้องรอคิวเกือบๆ 1 ชั่วโมง ท้อแท้ใจเลยตัดสินใจสั่งใส่ถุงกลับบ้านค่ะ เราสั่งเป็นชุดเล็กสุดเพราะทานกันแค่ 2 คน ราคาถุงละ 150 บาท ทางร้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

คุณสมปอง อาหารตามสั่ง - Khun Sompong Cooked to Order - ประชาสงเคราะห์ 47

481 ถนน ประชาสุข แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
zod  กะเพราหมูกรอบให้หมูเยอะมาก รสชาติดีครับ ข้าวไม่ใช่หอมมะลิ แต่ก็นุ่มดี มาในกล่องโฟมแถมช้อนพลาสติกให้ครับ ต้มยำน้ำข้น กุ้งไซส์พอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ให้มาถึง 5 ตัว หมึกเยอะ เห็ดเยอะ เครื่องแน่น อร่อย คุ้ม...
mananchaya  จะเมนูไหนก็ทำออกมาได้น่ากินมากบอกเลยร้านเนี่ย ข้าวผัดต้มยำรสเด็ดหอมเครื่องต้มยำมาก ครบทุกรสอร่อยทุกคำเลย ฟิน กินทีไรไม่มีเหลือ มันแซ่บมาก ให้สั่งอีกก็น่าจะหมดอีกแน่นอนเลยแหละ อิ่มมากจริงๆ ให้ภาพบรรยาย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam 🍱 เมนู ~~ ข้าวหมกไก่ 😋 รสชาติ ~~ ข้าวร่วนๆอร่อยดี ไก่นุ่มใช้ได้ เครื่องเทศไม่แรงจนเกินไป ทานกับน้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวเค็ม เผ็ดนิดหน่อย ตัดเลี่ยนได้ค่ะ มีน้ำซุปร้อนๆ 💵 ราคา ~~ 50บาท ❤️ บริการ ~~ ...
Cattiger Buranajittacam 🍱 เมนู ~~ ข้าวหน้าสเต็กหมู 😋 รสชาติ ~~ หมูนุ่มใช้ได้ ผักสดกรอบดี ทานกับน้ำจิ้มอร่อยใช้ได้ แต่ตัวหมูอย่างเดียวค่อนข้างจืด มีน้ำซุปให้ด้วย 💵 ราคา ~~ 50 บาท ❤️ บริการ ~~ บริการดีโอเคเลย ขนาดคนเยอะอ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ