อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
18,236 ผล

สถานที่ร้านอาหาร/โรงอาหารในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. อีกหนึ่งเมนูที่ชอบสั่งทานก่อนนั้นคือข้าวกระเพราปลาหมึกหมูกรอบจานนี้จะราคาสูงนิดนึงนะคะ 60 บาทค่ะ แต่สำหรับเราเราถือว่าคุ้มอยู่นะคะ ได้ทั้งหมูกรอบแล้วก็ปลาหมึกค่ะ ขอบอกว่าเราชอบหมูกรอบและปลาหมึกของร้าน...
Mookmook.. .. เพื่อนเพื่อนคนไหนยังไม่เคยทานเมนูนี้เราแนะนำสุดสุดเลยนะคะขอบอกว่าเข้ากันมากๆผัดพริกแกงหมูใส่ผักบุ้งกรอบกรอบ ขอบอกว่าดีงามสุดสุด อันนี้เราสั่งเป็นเนื้อหมูธรรมดาค่ะ แต่ว่าเนื้อหมู ของเค้าอร่อยมากๆเค้าจะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi อยากกินข้าวมันไก่อีกแล้ว ปกติจะสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้นั่งกินที่ร้านเลยจ้า ร้านใหญ่ดีนะ มีที่ให้นั่งเยอะมาก น้ำจิ้มคือดี แต่ถ้าหมดไม่มีให้ตักเอง ต้องขอเพิ่ม เนื้อไก่ยุ่มอร่อย เครื่องในก้มี น้ำซุปก้เข้มข...
Mookmook.. .. ร้านข้าวมันไก่แซ่บวันเค้าไม่ได้มีดีแค่ข้าวมันไก่นะคะ แถมเค้ายังขายก๋วยเตี๋ยวไก่ด้วยค่ะ ขอบอกว่าก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้อร่อยมากๆน้ำซุปเข้มข้นหอมเป็นพิเศษเลย อย่างวันนี้เราทานเป็นเส้นเล็กสั่งเส้นใส่ตีนไก่แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT เราไปกินข้าวที่บิ๊กซีรัชดาหน้า Food Court มีร้านข้าวเกรียบปากหม้ออยู่ร้านหนึ่งเราเคยกินแล้ว แต่ไม่เคยกินไส้เห็ดค่ะเอามีหลายไส้ให้เลือกเลยค่ะวันนี้ลองไส้เห็ดรสชาดโอเคเลยนะคะเป็นสายเฮลตี้ Healthy หน่อยต...
kewker RT ข้าวเกรียบปากหม้อไส้หมูที่ Big C Extra Ratchada อร่อยดีนะคะร้านนี้เค้ามีให้เลือกหลายแบบเลยมีทั้งก๋วยเตี๋ยวลุยสวนข้าวเกรียบปากหม้อแล้วก็ขนมอีกมากมายกล่องนี้ราคา 50 บาทค่ะวันนั้นเราไปกินข้าวที่ Food Cou...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ครัวปากพนัง - Krua Pakpanung - รัชดา ซอย 3

322/384 รัชดาภิเษก ซอย 3, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam วันนี้ใช้บริการร้านครัวปากพนัง รัชดา ซอย 3 เมนูปลานิลทอด มาทานปลาไทยๆ กันบ้างค่ะ ปลาตัวไม่ใหญ่มากนัก แต่เนื้อเยอะพอสมควร ทอดมาแบบไม่กรอบมาก อาจเป็นเพราะเดลิเวอรี่ แต่สำหรับคนชอบทานปลานุ่มๆ ก็จะถูกใจค่...
BowwaN Y ไม่เคยรู้เลยว่าร้านครัวปากพนังจะมีข้าวหมูแดงด้วย เพราะปกติเห็นส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารใต้ วันนี้เลยขอลองหน่อย กล่องมาไซส์เท่าข้าวที่ทานปกติ แบกไข่ กับแตงกวา ไข่ได้เต็ม1 ฟองเลย หมูชิ้นใหญ่แต่บางอยู่ แต่ก็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
pupoo  มาก็หลายครั้ง ไม่มีโอกาสได้เข้าร้านนี้สักที วันนี้ตั้งใจมากยังไงก็จะรอค่ะ หลายๆคนอาจเคยมาทานกันแล้ว อยากบอกว่าร้านนร้เด็ดมาก มารอบเดียวไม่ได้ค่ะ ต้องมีเบิ้ล ร้านเตี๋ยวแม่กลองมีดีที่เล้ง ส่วนใหญ่ที่มาร...
Wilairat AOi ชามนี้เป็นเดี๋ยวแม่กลองต้มยำโบราณค่ะรสชาติของก๋วยเตี๋ยวชามนี้จัดเป็นรสชาติที่มีความเปรี้ยวและมีความเผ็ดแต่ไม่ได้เผ็ดมากข้อเสียของร้านนี้คืให้นำสุขนอนมากๆค่ะข้อดีคือเค้าให้เครื่องเยอะมากดูจากในรูปจะเห็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip การสั่งอาหารใน App Now เป็นอะไรที่ง่ายดี ร้านนี้เราก็ใช้บริการ Now Delivery บ่อยเลย แต่ก็จะหมุนเวียนเปลี่ยนไส้ในของสลัดม้วนไปบ้าง เปลี่ยนซอสจิ้มบ้าง เพราะของเค้าหลากหลายจริงๆ รอบนี้สั่ง “สลัดม้วนทูน่า...
Ying_ duangtip ใช้บริการ Now Delivery เช่นเคย กับร้านนี้ “สลัดบุรี” กับเมนูเพื่อสุขภาพแบบคลีนๆในรอบนี้คือ “สลัดม้วนอกไก่โรสแมรี่+ซอสวาซาบิ” สั่งแบบชุดเล็ก ก็จะไม่มีผักสลัดเพิ่มเติมนะ มีแค่สลัดม้วน 4 ชิ้น อกไก่โรสแมร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Aommmii  ร้านพี่อ้อที่โด่งดังเรื่องก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ไม่ได้มีแค่เฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวแต่ยังมีข้าวด้วย วันนี้สั่งเป็นเมนูข้าวมาดูบ้าง เป็นเมนูข้าวไข่ข้นแฮมราดซอสมันปู ตัวไข่ข้น ทำมาแบบกำลังดี ไม่สุกจนเกินไป ทานกับซอสม...
Ying_ duangtip ขอใช้บริการ Now Delivery กับร้านนี้อีกครั้งนะจ๊ะ แต่ขอเปลี่ยนมาเป็นเมนูประเภทข้าวกันบ้าง ไม่ใช่ข้าวธรรมดา เป็นเมนู “ข้าวไข่ข้นแฮมมันกุ้ง” ทางร้านเค้าแยกในส่วนของมันกุ้งมาให้ด้วย มีสีที่เข้มข้นทีเดียว ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ตอนแรกเห็นรีวิวก็นึกว่ารสชาติเกี๊ยวซ่าร้านนี้จะเฉยๆ แต่เปล่าเลยร้าน คินซ่า เกี๊ยวซ่า ร้านนี้ไม่เหมือนที่อื่นเลย ไส้ของที่นี่เเน่นมาก ไส้ที่สั่งมาคือไส้หมูกัดไปไม่มีคำว่าเจอแต่แป้ง เป็นหมูล้วนๆ กินคู่ก...
fuangusako  วันนี้สั่ง delivery จากร้านนี้มาทานค่ะ เป็นเกี๊ยวซ่า 30 ชิ้น ราคา 240 บาท ได้น้ำจิ้มมา 2 แบบ รอไม่นาน เพราะอยู่ใกล้ออฟฟิตเรา ตอนที่มายังร้อนๆอยู่เลย ตัวแป้งไม่หนามาก แต่นิ่มกว่าร้านอื่นที่เคยทาน ไส้เย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อาหารตามสั่งรัชดาซอย3 - Cooked to Order - รัชดาซอย 3

584 ซอย 3 ถนนรัชดา แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K สั่งอาหารตามสั่งมาทานตอนกลางวัน ร้านอาหารตามสั่งรัชดาซอย 3 ผ่านแอป Now ได้โค้ดส่วนลด 20% เราสั่งเป็นเมนูคะน้าหมูกรอบราดข้าว ได้ปริมาณค่อนข้างเยอะ รสชาติกลมกล่อมเข้มข้นกำลังดี หมูกรอบเนื้อนุ่มหนังกรอบ...
bebearbear ba จัดหนักจัดแน่นกันด้วยบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบค่ะ สั่งเป็นแบบแห้ง จะมีราดน้ำหมูแดงมานิดนึงพอกระชุ่มกระชวยหัวจัย5555 สำหรับชามนี้คือปรุงเพิ่มตามใจชอบได้เลย เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวอร่อยมีไส้จริงไม่ล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Mookmook.. .. ลาบก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่สั่งไม่ได้ค่ะ ลาบเค้าว่าจะใช้หมูสับที่ค่อนข้างมีความนุ่มนิ่มกว่าหมูสับทั่วไปนำมาคลุกเคล้ากับน้ำยำลาบค่ะ ให้รสเค็ม เปรี้ยว เผ็ดกำลังดีหอมกลิ่นข้าวคั่ว น้ำยำที่ซึมเข้าไปในเนื้...
Mookmook.. .. เมนูนี้เราลองสั่งมาทานครั้งแรกดูค่ะคือเมนูตำหน่อไม้ อร่อยกว่าที่คิดไว้เลยนะคะ ไม่เหม็นหน่อไม้ดองสักนิดเลยหน่อไม้ที่เขานำมาใช้เป็นหน่อไม้ที่ยังอ่อนอยู่เลยค่ะ ทำให้มีความนุ่มนิ่มและช้ำเป็นที่สุด หน่อไม้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superglue  ร้านประจำแถวออฟฟิศเลยค่ะ ร้านนี้มีอาหารจานเดียวหลายอย่าง แต่เมนูประจำร้านคือก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นค่ะ แปลกกว่าที่อื่น เพราะที่ร้านอื่นจะเป็นน้ำซุปเข้มๆ แต่ร้านนี้เป็นน้ำซุปใส รสชาติหวานกลมกล่อมมากค่ะ เนื้อ...
fuangusako  ครั้งนี้สั่งเมนูพิเศษประจำวันค่ะ เป็นข้าวผัดเขียวหวานไก่ทอด เมนูนี้รอนานหน่อย เพราะทำใหม่ๆ จานต่อจาน รสชาติข้าวผัดหอมอร่อย ไม่แฉะมาก ไข่เจียวเป็นแบบใส่ต้นหอมเหมือนที่บ้านเราทำ ส่วนไก่ทอดกรอบนอก เนื้อไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

อย่าลืมฉัน - Forget Me Not - ซอยจุฬาลงกรณ์ 50

ซอยจุฬาลงกรณ์ 50 ถนนพระราม 4 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้มาที่ร้านอย่าลืมฉัน ที่ซอยจุฬา 50 แถวสามย่านค่ะ มาเลือกทานอาหารที่นี่ เพราะร้านดูตกแต่งสวยงาม ลูกค้าเยอะ มีเมนูอาหารให้เลือกทานที่ หลากหลายค่ะ มาบ่อยแต่ยังเลือกทานไม่หมดเลยค่ะ สั่งเป็นอาหานตานเด...
Peach Wichaya วันนี้เลือกมาทาน ที่ร้านอาหารอย่าลืมฉันค่ะ ที่แถวๆสามย่าน ร้านนี่จะมีกลุ่มลูกค้า ทั้งครอบครัว เพื่อน หรือจะเป็นนักศึกษาค่ะเพราะอยู่ใกล้ๆ จุฬา อาหารมีให้เลือกหลายหลากค่ะ วันนี้สั่งเป็น โคตรเสี้ยนมาค่ะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ