อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
70 ผล

สถานที่ผับในกรุงเทพมหานคร

8.4

บาร์บีคิวรีสอร์ท - Bar B Q Resort - ปิ่นเกล้า

610 ซอยบรมราชชนนี ซอย 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก เป็นอีกร้านเจ้าประจำของเราเลยสำหรบบาร์บีคิวรีสอร์ท มีหลายสาขา เท่าที่เรารู้จักคือ2สาขาอะ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อมากๆสำหรับสายหมูกระทะ เพราะเราและเพื่อนจะไปตลอดเวลาอยากกินหมูกระทะแล้วไม่ต้องการความเสี่ยง55...
pupoo  บาร์บีคิวรีสอร์ทปิ่นเกล้า ปรื้มค่ะนี่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากในการมาทานครั้งนี้ เพราะเรามาดึกแล้ว คือประมานอยากทานอะค่ะ มีเหลือแค่ไหนก้อแค่นั้น ได้หมดอะ แต่เกินคาดค่ะ พวกของสดยังมีเติมให้เยอะอยู่ แต่พวกอา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1
JUTHAMARD KOTCHASIT  ตอนแรกที่สั่งปอปคอร์นไม่คิดว่าจะได้เป็นถังเยอะขนาดนี้ เพราะราคาเพียง 130 บาทเท่านั้นค่ะ เราสั่งรสซาวน์ครีมกับรสชีส ถ้าเปรียบเทียบแล้วซาวน์ครีมจะดีกว่า เพราะชีสผงเยอะไปจนเค็มเกิน รู้สึดแสบลิ้น แสบคอ แต...
JUTHAMARD KOTCHASIT  กับแกล้มเบียร์เวลามาร้านนั่งชิล ฟังเพลง ก็ต้องมีเฟรนช์ฟรายด์แน่นอนค่ะ แต่แปลกใจอยู่อย่างหนึ่งค่ะ เราสั่งเฟรนช์ฟรายสองรอบ รอบแรกได้เฟรนช์ฟรายแบบชิ้นใหญ่หนา แต่รอบสองได้ชิ้นบางเล็ก ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ร้านหอนาฬิกา - Clock Tower - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  มาเดินเล่าเจเจกรีนสุดสัปดาห์ ก็จะมีร้่านนั่งชิล กินบรรยากาศ ให้เลือกนั่งหลายร้านเลยค่ะ แต่ร้่านที่เราชอบ อาหารอร่อย และเปิดเพลงโดนใจสุดๆ ก็ร้าน Clock tower นี่แระค่ะ 👉 บรรยากาศดี มีชั้นบนให้นั่งดูวิ...
Janggy . ลาบทอดร้านหอนาฬิกา กินกับแกล้มกับเบียร์เย็นๆฟินสุดๆไปเลยจ้า มีถั่วกับกะหล่ำให้ด้วย สมเป็นลาบทอดจริงๆรสชาติ เต็ม10 ให้ แปดค้า กับความอร่อยลงตัวแต่เราว่าเค็มๆไปนิดโดยรวมอร่อยครัวที่นี้ปิดไวนิดนึง ประมาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก - Babette’S The Steakhouse - Hotel Muse Bangkok

ชั้น 19 Hotel Muse Bangkok ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  ต้นเดือนทั้งที มีเงินเต็มกระเป๋า ไปหาอะไรแพงๆกินกันดีกว่า ไปกินที่ Hotel Muse Bangkok ห้องอาหาร Babette's The Steak House ลองสั่งกุ้ง Lobster มากินดู โอ้โออร่อยเกินคำบรรยายเลยทีเดียว เนื้อกุ้งสดมาก ปร...
เอ๋ย เอย  วันนี้มีโอกาสพิเศษเลยถือโอกาสไปเฉลิมฉลองให้ตัวเองที่ห้องอาหาร BABATTE'S STEAK HOUSE ที่โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ เค้าล่ำลือว่าซีฟู้ดที่นี่ออกจะเด็ดอยู่ ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 19 ของโรงแรม กินอาหารอร่อยๆ ที่ซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

สนามเด็กเล่น - Sanam Deklen - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ข่าวผัดกุ้งรสชาติจืดไปหน่อยได้ข้าวเยอะดีค่ะ จานใหญ่ กินอิ่มพอดี ใทห้คะแนนรสชาติไป 8/10 คะแนนค่ะ บรรยากาศร้านดี เพลงเพราะ อาหารราคาไม่แพงมาก มีเมนูหลากหลายดีค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ ขอเพลงได้ค่ะร้านนี้พ...
Janggy . เฟรนฟรายทอด ร้านสนามเด้กเล่นกรอบอร่อยได้เยอะดีค่ะ เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ น่าทานดีมาคู่น้ำซอสมะเขือเทศและมายองเนส อร่อยเลิสให้คะแนนรสชาติไป 10 จ้า ส่วนบรรยากาสร้านดีมากๆ ร้านอยู่ชั้นบน ที่นั่งเยอะ นักร้องร้อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซาวด์ อะเบ้า - Sound About - ถนนลาดกระบัง

1671/12 ซอย ลาดกระบัง 11/1 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้อยากออกมานั่งทานข้าวและ นั่งฟังเพลงพร้อมกับจิบเบียร์ ฟินฟินค่ะก็เลยเลือกร้านซาวอะเบ้าเพราะว่าอยู่ใกล้บ้าน. เดินทางสะดวกเพราะว่าอยู่แถวแยกสุขสมานเองค่ะตัวร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์มีอาหารให้สั่งราคาก็...
OHMWHO  วันนี้ออกมา Hangouts ตอนกลางคืนและยังไม่ได้ทานข้าวมาเลยมาสั่งข้าวที่ร้านทานเมนูแรกจะเป็นไก่ทอดหมักซอสไวน์รสชาติไก่อร่อยและอาหารได้เร็วมากแต่ได้น้อยไปหน่อยครับส่วนอีกเมนูหนึ่งเป็นเฟนฟายทอดทอดเฟนฟายอร่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

น้องแสตมป์ - Nong Stamp - ถนนหลวง

ถนนหลวง แขวงวัดเทพศิรินทร์, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ต้มจับชายของร้านนี้เป็นแบบผักแบบนุ่มมากๆคือแทบจะไม่ต้องเขียวเลยมันเป็นผักละลายในปากเพราะว่าแบบเค้าต้มจนมันนิ่มอร่อยมากแล้วก็เป็ดของร้านนี้เป็นแบบเป็ดหนึ่งแบบไม่ไม่ได้เอาไปทอดคือเราว่ามันอร่อยดีนะแบบแป...
Budsarin P. มาทานข้าวต้มกันเถอะเค้าต้มของร้านนี้ทานกับอะไรก็อร่อยเพราะว่าอาหารตามสั่งของที่นี่เป็นอาหารจีนทุกอย่างที่เสิร์ฟมาจึงเหมาะกับกินกับเค้าต้มมากวันนี้ลองกินผัดงงกล้วยผัดผักบุ้งไฟแดงและผัดยอดมะระกินกับข้าว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

บ้านใบไม้ - Bai Mai House - ลาดกระบัง 46

7/1 ซอยลาดกระบัง 46 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  ร้าน ใบไม้เจ้าดังย่านลาดกระบังมีโปรเบียร์ที่แตกต่างจากร้านอื่นแต่ราคาอาจจะสูงกว่านิดหน่อยดนตรีสดถือว่าดีบรรยากาศร้านน่านั่งแต่ร้านค่อนข้างเล็กถ้ามาดึกหน่อยอาจจะหาโต๊ะยากมีเมนูกับแก้มให้เลือกหลากหลายอย...
litalita  ร้านบ้านใบไม้ อยู่ใกล้กับ โครงการ Avion เลย ร้านนี้มีดนตรีสด คนแน่นทุกวัน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเยอะพอสมควรค่ะ วันนี้ที่ร้านมีโปรซานมิเกล 5 ขวด 500 บาท ลิตาชอบทานซานมิเกล รสชาดเบียจะค่อนข้างนุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เซเว่น สตรีท บาร์ แอนด์ บิสโทร - 7th Street Bar & Bistro - ถนนสุขุมวิท

ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (ทองหล่อ 10) แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach คืนวันศุกร์เป็นอะไรที่ดี๊ดีค่ะ อยากนั่งร้านฟังเพลงชิวๆ จิบไวน์ดีๆ แค่นี้ก็แฮปปี้ตามภาษามนุษย์เงินเดือนแล้วค่ะ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ มีดนตรีสดด้วย บรรยากาศดีมากๆๆฟ ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงมากค่ะ แล้วแต่เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ยากิเซน อิซากายะ - Yakizen - โครงการ อะควา

โครงการ Acqua แอคควา 490/10 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
miub4  ร้านอิซากายะย่านอารีย์ บรรยากาศโอเคเลยไม่แออัด เมนูเด็ดคือ ไก่เสียบไม้ย่างที่โรยด้วยมาโยและกระเทียมทอดกรอบ คือฟินมากเข้ากันมากๆ เป็นร้านที่เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อน จิบเบียร์ชิวๆ พร้อมกับแกล้มชั้น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

ลาดมะพร้าว - Lat Maprao - ถนนลาดพร้าว

1128/1 ถนนลาดพร้าว แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Eing Supanida  นัดเพื่อนรวมตัวทานข้าวกัน เลยได้มาร้านนี้เป็นครั้งแรกเซอร์ไพรส์มากกับรสชาติอาหาร จะบอกว่าจริงๆสั่งเยอะกว่าที่ถ่ายมา แต่ลืมถ่ายรูปไว้ 😓 อาหารที่นี่อร่อยทุกเมนูเลยย้ำว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆนะ และเสิร์ฟแบบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

พรรณี - Pannee Restaurant - ถนนรามบุตรี

ถนนรามบุตรี แขวงตลาดยอด, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
ong parwut มีโอกาสได้กินอาหารที่ร้านพรรณีอาหารปีกษ์ใต้มา ร้านนี้อยู่ที่แถว ๆ ถนนสามัคคี ร้านนี้ดีอาหารให้เลือกหลายอย่าง และทุดอย่างรสจัดจ้าน เพื่อนบอกว่ารสดีเหมือนแม่ทำให้กินที่บ้านที่ใต้เลย นอกจากกับข้าวของทางภ...
Suriya Piyatanasirikul พรรณีเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่ของฝาก ขายพวกขนมเค้ก คุกกี้ วันนี้ลองซื้อคุกกี้ข้าวโอ๊ตมาเป็นแพคใหญ่แพคนึง อร่อยดีคะ คุกกี้มันกรอบมาก เหมือนทำสดใหม่ๆเลย แล้วก็มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้านบนโปะ รสชาติคือไม่ห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ