อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
71 ผล

สถานที่ผับในกรุงเทพมหานคร

8.4

บาร์บีคิวรีสอร์ท - Bar B Q Resort - ปิ่นเกล้า

610 ซอยบรมราชชนนี ซอย 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
pupoo  บาร์บีคิวรีสอร์ทปิ่นเกล้า ปรื้มค่ะนี่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากในการมาทานครั้งนี้ เพราะเรามาดึกแล้ว คือประมานอยากทานอะค่ะ มีเหลือแค่ไหนก้อแค่นั้น ได้หมดอะ แต่เกินคาดค่ะ พวกของสดยังมีเติมให้เยอะอยู่ แต่พวกอา...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้า ร้านบุฟเฟ่บาร์บีคิวรีสอร์ท ราคา 229 บาท มีทั้งหมู หมึก กุ้ง หอย และอื่นๆอีกมากมาย ของว่างก็มีนะค่ะ ขนมจีบ ซาลาเปา ไหนจะของหวานทั้งไอศกรีม ทับทิมกรอบ บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ ใครที่สนใจแวะมาได้เล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ร้านหอนาฬิกา - Clock Tower - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ลาบทอดร้านหอนาฬิกา กินกับแกล้มกับเบียร์เย็นๆฟินสุดๆไปเลยจ้า มีถั่วกับกะหล่ำให้ด้วย สมเป็นลาบทอดจริงๆรสชาติ เต็ม10 ให้ แปดค้า กับความอร่อยลงตัวแต่เราว่าเค็มๆไปนิดโดยรวมอร่อยครัวที่นี้ปิดไวนิดนึง ประมาน...
luzifelnm PP วันนี้เรามาร้านนั่งชิลล์ที่ร้านหอนาฬิกา อยู่ที่ตลาดนัดเจเจกรีน อยากจะบอกว่าอาหารร้านนี้อร่อยมาก และอร่อยเกือบทุกเมนู เราสั่งมาหลายเมนูมาก ทั้งลาบทอด หมูมะนาว และข้อไก่ทอด เมนูที่เราชอบมากที่สุดคือลาบท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก - Babette’S The Steakhouse - Hotel Muse Bangkok

ชั้น 19 Hotel Muse Bangkok ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  ต้นเดือนทั้งที มีเงินเต็มกระเป๋า ไปหาอะไรแพงๆกินกันดีกว่า ไปกินที่ Hotel Muse Bangkok ห้องอาหาร Babette's The Steak House ลองสั่งกุ้ง Lobster มากินดู โอ้โออร่อยเกินคำบรรยายเลยทีเดียว เนื้อกุ้งสดมาก ปร...
เอ๋ย เอย  วันนี้มีโอกาสพิเศษเลยถือโอกาสไปเฉลิมฉลองให้ตัวเองที่ห้องอาหาร BABATTE'S STEAK HOUSE ที่โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ เค้าล่ำลือว่าซีฟู้ดที่นี่ออกจะเด็ดอยู่ ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 19 ของโรงแรม กินอาหารอร่อยๆ ที่ซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9
Wilairat AOi กลับมาทานร้านนี้อีกครั้งค่ะ วันนี้สั่ง ทั้งหมด 4 เมนูเลย ก็จะมี ข้าวผัดแกงเขียวหวานค่ะ แต่เป็นคอหมูย่างนะคะ เริ่ดมากเมนูนี้ เมนูที่ 2 ต้มแซ่บค่ะ ร้อนๆ ซดคล่องคอมาก เมนูต่อมาคือ สปาเก็ตตี้แซลมอนค่ะค่ะ ...
Wilairat AOi แซบมอนซาซิมิ เมนูนี้เป็นกับแกล้มที่ดีค่ะ คืออย่ามาคาดหวังจะได้ทานแซลมอนชั้นดีค่ะ ถามว่ามันแย่ไม่คือไม่เบย กับคุณภาพและราคา ดิฉันว่ามันสมราคาค่ะ แซลมอนค่อนข้างดี ทานคู่กับวาซาบิ และเบียร์ สุดยอดมากจริง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซาวด์ อะเบ้า - Sound About - ถนนลาดกระบัง

1671/12 ซอย ลาดกระบัง 11/1 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้อยากออกมานั่งทานข้าวและ นั่งฟังเพลงพร้อมกับจิบเบียร์ ฟินฟินค่ะก็เลยเลือกร้านซาวอะเบ้าเพราะว่าอยู่ใกล้บ้าน. เดินทางสะดวกเพราะว่าอยู่แถวแยกสุขสมานเองค่ะตัวร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์มีอาหารให้สั่งราคาก็...
OHMWHO  วันนี้ออกมา Hangouts ตอนกลางคืนและยังไม่ได้ทานข้าวมาเลยมาสั่งข้าวที่ร้านทานเมนูแรกจะเป็นไก่ทอดหมักซอสไวน์รสชาติไก่อร่อยและอาหารได้เร็วมากแต่ได้น้อยไปหน่อยครับส่วนอีกเมนูหนึ่งเป็นเฟนฟายทอดทอดเฟนฟายอร่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

น้องแสตมป์ - Nong Stamp - ถนนหลวง

ถนนหลวง แขวงวัดเทพศิรินทร์, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ต้มจับชายของร้านนี้เป็นแบบผักแบบนุ่มมากๆคือแทบจะไม่ต้องเขียวเลยมันเป็นผักละลายในปากเพราะว่าแบบเค้าต้มจนมันนิ่มอร่อยมากแล้วก็เป็ดของร้านนี้เป็นแบบเป็ดหนึ่งแบบไม่ไม่ได้เอาไปทอดคือเราว่ามันอร่อยดีนะแบบแป...
Budsarin P. มาทานข้าวต้มกันเถอะเค้าต้มของร้านนี้ทานกับอะไรก็อร่อยเพราะว่าอาหารตามสั่งของที่นี่เป็นอาหารจีนทุกอย่างที่เสิร์ฟมาจึงเหมาะกับกินกับเค้าต้มมากวันนี้ลองกินผัดงงกล้วยผัดผักบุ้งไฟแดงและผัดยอดมะระกินกับข้าว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

บ้านใบไม้ - Bai Mai House - ลาดกระบัง 46

7/1 ซอยลาดกระบัง 46 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  ร้าน ใบไม้เจ้าดังย่านลาดกระบังมีโปรเบียร์ที่แตกต่างจากร้านอื่นแต่ราคาอาจจะสูงกว่านิดหน่อยดนตรีสดถือว่าดีบรรยากาศร้านน่านั่งแต่ร้านค่อนข้างเล็กถ้ามาดึกหน่อยอาจจะหาโต๊ะยากมีเมนูกับแก้มให้เลือกหลากหลายอย...
litalita  ร้านบ้านใบไม้ อยู่ใกล้กับ โครงการ Avion เลย ร้านนี้มีดนตรีสด คนแน่นทุกวัน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเยอะพอสมควรค่ะ วันนี้ที่ร้านมีโปรซานมิเกล 5 ขวด 500 บาท ลิตาชอบทานซานมิเกล รสชาดเบียจะค่อนข้างนุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เซเว่น สตรีท บาร์ แอนด์ บิสโทร - 7th Street Bar & Bistro - ถนนสุขุมวิท

ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (ทองหล่อ 10) แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach คืนวันศุกร์เป็นอะไรที่ดี๊ดีค่ะ อยากนั่งร้านฟังเพลงชิวๆ จิบไวน์ดีๆ แค่นี้ก็แฮปปี้ตามภาษามนุษย์เงินเดือนแล้วค่ะ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ มีดนตรีสดด้วย บรรยากาศดีมากๆๆฟ ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงมากค่ะ แล้วแต่เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

สนามเด็กเล่น - Sanam Deklen - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านสนามเด็กเล่นร้านในตลาด เจเจกรีน ร้านบนรูฟท้อปชั้นบนค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างขวางดีค่ะ มีพนักงานคอยบริการดูแลดีมากๆ เราสั่งหมูมะนาว รสชาติโอเครค่ะ 10 ให้ 9 ไม่เผ็ดมาก หมูชิ้นใหญ่และบางไปหน่อย น้ำจิ้มรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

พรรณี - Pannee Restaurant - ถนนรามบุตรี

ถนนรามบุตรี แขวงตลาดยอด, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
ong parwut มีโอกาสได้กินอาหารที่ร้านพรรณีอาหารปีกษ์ใต้มา ร้านนี้อยู่ที่แถว ๆ ถนนสามัคคี ร้านนี้ดีอาหารให้เลือกหลายอย่าง และทุดอย่างรสจัดจ้าน เพื่อนบอกว่ารสดีเหมือนแม่ทำให้กินที่บ้านที่ใต้เลย นอกจากกับข้าวของทางภ...
Suriya Piyatanasirikul พรรณีเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่ของฝาก ขายพวกขนมเค้ก คุกกี้ วันนี้ลองซื้อคุกกี้ข้าวโอ๊ตมาเป็นแพคใหญ่แพคนึง อร่อยดีคะ คุกกี้มันกรอบมาก เหมือนทำสดใหม่ๆเลย แล้วก็มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้านบนโปะ รสชาติคือไม่ห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

บีอิ้ง อะเกน บาร์ - Begin Again Bar&bistro coffee - ถนนยานนาวา

42/1 ถนนยานนาวา แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
darinee  Begin Again Bar&Bistro Coffee ร้านนี้แบ่งเป็นช่วงกลางวัน และกลางคืนค่ะ ช่วงกลางวันจะเป็นร้านกาแฟ มีอาหารจานเดียวขายค่ะ ส่วนช่วงกลางคืน จะเป็นบาร์และดนตรีสด เหมาะสำหรับขาเมามากๆ มีอาหารกับแกล้มมากมายให...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

สถานีรวมมิตร - Ruammit Station - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Ketji P. แฮงเอาท์กันค่าาา 55555 นั่งชิลล์มาเมื่อสัปดาห์ก่อน เอ๊ะ หรือก่อนหน้านั้นอีก จำวันไม่ได้ ไม่ว่างเขียนรีวิวเลย T.T ร้านนี้นั่งชิลล์ได้สบายๆ เลย บรรยากาศโดยรวมโอเคเลยนะคะ ใช้ได้ นั่งได้สบ๊าย ราคานี่ก็ถือ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ