อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
71 ผล

สถานที่ผับในกรุงเทพมหานคร

8.5

บาร์บีคิวรีสอร์ท - Bar B Q Resort - ปิ่นเกล้า

610 ซอยบรมราชชนนี ซอย 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Jutamat  หมูกระทะ คนน้อยมากไม่ต้องไปเบียดกับใคร คนน้อยไม่ใช่ของไม่ดีนะของดีมาก ของเยอะด้วย อยากจะแนะนำเบค่อน อร่อยมาก มาย่างเกรียมๆ โอ้โหสุดยอดค่ะ ของเค้าก็จะเติมเรื่อยๆกุ้ชแม่น้ำก็มีนะแต่ต้องเลือกหน่อยบางตัวก...
ย่อย' ยากก ก เป็นอีกร้านเจ้าประจำของเราเลยสำหรบบาร์บีคิวรีสอร์ท มีหลายสาขา เท่าที่เรารู้จักคือ2สาขาอะ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อมากๆสำหรับสายหมูกระทะ เพราะเราและเพื่อนจะไปตลอดเวลาอยากกินหมูกระทะแล้วไม่ต้องการความเสี่ยง55...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ข้าวผัดปู รสชาติ ตัวข้าวมีความแข็งกำลังดี ชอบแบบนี้เลยค่ะ ส่วนรสชาติยังอยู่ในระดับปานกลาง อมน้ำมัน ราคา 90 บาท / จาน บริการ พนักงานดูแลลูกค้าดี บรรยากาศ ร้านนี้บรรยากาศโอเค มีดนตรีสด ห้องแอร์...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ข้าวไข่เจียว รสชาติ ไข่เจียวหนานุ่มดี อมน้ำมันไปหน่อย แต่ทานกับซอสและข้าวก็ไม่เลี่ยนค่ะ รสชาติออกไปทางหวานเค็ม ราคา 70 บาท / จาน บริการ พนักงานเอาใจใส่ดี บรรยากาศ ร้านนี้บรรยากาศโอเค มีดนตรี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ร้านหอนาฬิกา - Clock Tower - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: ต้มซุปเปอร์ ข้าวผัดกุ้ง 💬รสชาติ: ข้าวผัดกุ้งจืดๆ แต่ให้กุ้งเยอะและตัวใหญ่ ต้มซุปเปอร์อร่อย ออกแนวเปรี้ยวววๆ 💸ราคา: 90-120บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: พนักงานน้อย บริการไม่ทั่วถึง 🌌บรรยากาศ: บรรยากาศด...
Luzifelnm M 🍽เมนู: ปีกไก่ทอด ข้อไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ 💬รสชาติ: ข้อไก่ทอดและเฟรนช์ฟราย์อร่อย แถมให้เยอะ แต่ปีกไก่ทอด แห้งๆ และจืดไปหน่อย 💸ราคา: อย่างละ90บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: พนักงานน้อย บริการไม่ทั่วถึง 🌌บรรยากาศ:...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

สนามเด็กเล่น - Sanam Deklen - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Janggy . เมนู : ข้าวผัดกระเพราหมู ไข่เค็ม รสชาติ : รสชาติ อาหารให้ 10/10 คะแนนเลยจ้า แต่ ให้น้อยไปนิด ราคา : 99 บาท การบริการ : การบริการดี รวดเร็วรอคิวไม่นานมากพนักงานสุภาพ บรรยากาศ : บรรยากาศน่ารัก อบอุ่...
Janggy . เมนู : กุ้งแช่น้ำปลา,ยำมาม่าทะเล รสชาติ : กุ้งตัวใหญ เนื้อแน่นไม่คาวอร่อยมากๆ ยำมาม่ารสไม่จัดทานง่าย ราคา : 149, 129 บาท การบริการ : การบริการดี รวดเร็วรอคิวไม่นานมากพนักงานสุภาพ บรรยากาศ : มีที่นั่ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก - Babette’S The Steakhouse - Hotel Muse Bangkok

ชั้น 19 Hotel Muse Bangkok ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  ต้นเดือนทั้งที มีเงินเต็มกระเป๋า ไปหาอะไรแพงๆกินกันดีกว่า ไปกินที่ Hotel Muse Bangkok ห้องอาหาร Babette's The Steak House ลองสั่งกุ้ง Lobster มากินดู โอ้โออร่อยเกินคำบรรยายเลยทีเดียว เนื้อกุ้งสดมาก ปร...
เอ๋ย เอย  วันนี้มีโอกาสพิเศษเลยถือโอกาสไปเฉลิมฉลองให้ตัวเองที่ห้องอาหาร BABATTE'S STEAK HOUSE ที่โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ เค้าล่ำลือว่าซีฟู้ดที่นี่ออกจะเด็ดอยู่ ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 19 ของโรงแรม กินอาหารอร่อยๆ ที่ซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เซเว่น สตรีท บาร์ แอนด์ บิสโทร - 7th Street Bar & Bistro - ถนนสุขุมวิท

ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (ทองหล่อ 10) แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
yayee  ร้าน 7th Street Bar & Bistro ใครที่กำลังมองหาบาร์ที่นั่งสบายๆ คนไม่เยอะจนเกินไป ดนตรีเพราะอาหารอร่อยแนะนำร้านนี้ค่ะ เมนู FRENCH FRIES🍟 + ถั่วแระต้ม ☆ อาหารทานเล่นที่หยู่คู่กับผับบาร์ FRENCH FRIES ( ...
yayee  ร้าน 7th Street Bar & Bistro ใครที่กำลังมองหาบาร์ที่นั่งสบายๆ คนไม่เยอะจนเกินไป ดนตรีเพราะอาหารอร่อยแนะนำร้านนี้ค่ะ เมนู ยำวุ้นเส้น ☆ ยำวุ้นเส้นที่นี่รสชาติจัดจ้านอร่อยแบบลงตัวไม่เผ็ดจนเกินไป ตัววุ้น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซาวด์ อะเบ้า - Sound About - ถนนลาดกระบัง

1671/12 ซอย ลาดกระบัง 11/1 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้อยากออกมานั่งทานข้าวและ นั่งฟังเพลงพร้อมกับจิบเบียร์ ฟินฟินค่ะก็เลยเลือกร้านซาวอะเบ้าเพราะว่าอยู่ใกล้บ้าน. เดินทางสะดวกเพราะว่าอยู่แถวแยกสุขสมานเองค่ะตัวร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์มีอาหารให้สั่งราคาก็...
OHMWHO  วันนี้ออกมา Hangouts ตอนกลางคืนและยังไม่ได้ทานข้าวมาเลยมาสั่งข้าวที่ร้านทานเมนูแรกจะเป็นไก่ทอดหมักซอสไวน์รสชาติไก่อร่อยและอาหารได้เร็วมากแต่ได้น้อยไปหน่อยครับส่วนอีกเมนูหนึ่งเป็นเฟนฟายทอดทอดเฟนฟายอร่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ติดลม บาย ดีพ ฟรายด์ แมน - Tidlom By Deep Fried Man - RCA

559 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam 🍱 เมนู : กะหล่ำผัดน้ำปลา /หมูคั่ว 😍 รสชาติ : กะหล่ำกรอบอร่อย เค็มนิดหน่อย ชอบเลยค่ะ ทอดมาไม่มีไหม้เลย สูตรบางร้านจะมีไหม้นิดๆ หมูคั่ว หวานๆ เค็ม ๆเผ็ดๆ หมูติดมันเยอะไปหน่อย 💵 ราคา : กะหล่ำผัดน้ำ...
Cattiger Buranajittacam 🍱 เมนู : ซุปเปอร์เล้ง /ปลากะพงลุยสวน 😍 รสชาติ : ซุปเปอร์เล้งรสชาติเข้มข้นจัดจ้านมาก หมูนุ่มหลุดออกจากกระดูกง่ายสุดๆ ปลากะพงลุยสวนเครื่องเยอะอร่อย ปลาสด 💵 ราคา : ซุปเปอร์เล้ง 149 บาท /ปลากระพง 349...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

น้องแสตมป์ - Nong Stamp - ถนนหลวง

ถนนหลวง แขวงวัดเทพศิรินทร์, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ต้มจับชายของร้านนี้เป็นแบบผักแบบนุ่มมากๆคือแทบจะไม่ต้องเขียวเลยมันเป็นผักละลายในปากเพราะว่าแบบเค้าต้มจนมันนิ่มอร่อยมากแล้วก็เป็ดของร้านนี้เป็นแบบเป็ดหนึ่งแบบไม่ไม่ได้เอาไปทอดคือเราว่ามันอร่อยดีนะแบบแป...
Budsarin P. มาทานข้าวต้มกันเถอะเค้าต้มของร้านนี้ทานกับอะไรก็อร่อยเพราะว่าอาหารตามสั่งของที่นี่เป็นอาหารจีนทุกอย่างที่เสิร์ฟมาจึงเหมาะกับกินกับเค้าต้มมากวันนี้ลองกินผัดงงกล้วยผัดผักบุ้งไฟแดงและผัดยอดมะระกินกับข้าว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

บ้านใบไม้ - Bai Mai House - ลาดกระบัง 46

7/1 ซอยลาดกระบัง 46 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  ร้าน ใบไม้เจ้าดังย่านลาดกระบังมีโปรเบียร์ที่แตกต่างจากร้านอื่นแต่ราคาอาจจะสูงกว่านิดหน่อยดนตรีสดถือว่าดีบรรยากาศร้านน่านั่งแต่ร้านค่อนข้างเล็กถ้ามาดึกหน่อยอาจจะหาโต๊ะยากมีเมนูกับแก้มให้เลือกหลากหลายอย...
litalita  ร้านบ้านใบไม้ อยู่ใกล้กับ โครงการ Avion เลย ร้านนี้มีดนตรีสด คนแน่นทุกวัน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเยอะพอสมควรค่ะ วันนี้ที่ร้านมีโปรซานมิเกล 5 ขวด 500 บาท ลิตาชอบทานซานมิเกล รสชาดเบียจะค่อนข้างนุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ยากิเซน อิซากายะ - Yakizen - โครงการ อะควา

โครงการ Acqua แอคควา 490/10 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
miub4  ร้านอิซากายะย่านอารีย์ บรรยากาศโอเคเลยไม่แออัด เมนูเด็ดคือ ไก่เสียบไม้ย่างที่โรยด้วยมาโยและกระเทียมทอดกรอบ คือฟินมากเข้ากันมากๆ เป็นร้านที่เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อน จิบเบียร์ชิวๆ พร้อมกับแกล้มชั้น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

ลาดมะพร้าว - Lat Maprao - ถนนลาดพร้าว

1128/1 ถนนลาดพร้าว แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Eing Supanida  นัดเพื่อนรวมตัวทานข้าวกัน เลยได้มาร้านนี้เป็นครั้งแรกเซอร์ไพรส์มากกับรสชาติอาหาร จะบอกว่าจริงๆสั่งเยอะกว่าที่ถ่ายมา แต่ลืมถ่ายรูปไว้ 😓 อาหารที่นี่อร่อยทุกเมนูเลยย้ำว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆนะ และเสิร์ฟแบบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ