อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
71 ผล

สถานที่ผับในกรุงเทพมหานคร

8.2

บาร์บีคิวรีสอร์ท - Bar B Q Resort - ปิ่นเกล้า

610 ซอยบรมราชชนนี ซอย 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สำหรับใครที่ชอบทานหมูกระทะนะครับ คือวันนี้เรามีร้านมาแนะนำครับ คือร้านนี้มาทานบ่อยมากครับ ร้าน บาร์บีคิวรีสอร์ท ปิ่นเกล้าครับ ร้านนี้มีอาหารมากกว่าร้อยรายการครับ คือเยอะมากครับ แบบไม่รู้ว่าจะกินอะไรเพ...
TINGLEE’ZZ  มันดีจริงๆร้านนี้ สาวกปิ้งย่างนี้ ต้องมาเด้อครับ บาร์บีคิวรีสอร์ท ปิ่นเกล้า เขาจัดหนัก จัดเต็มมากสำหรับแต่ละวันนั้น ของเขาสดใหม่ สะอาดทุกวัน จะกินหมูกระทะ หรือจะเป็นปิ้งย่างก็ได้ รายการอาหารเยอะมาก เข...
เปิด
8.3

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก - Babette’S The Steakhouse - Hotel Muse Bangkok

ชั้น 19 Hotel Muse Bangkok ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  ต้นเดือนทั้งที มีเงินเต็มกระเป๋า ไปหาอะไรแพงๆกินกันดีกว่า ไปกินที่ Hotel Muse Bangkok ห้องอาหาร Babette's The Steak House ลองสั่งกุ้ง Lobster มากินดู โอ้โออร่อยเกินคำบรรยายเลยทีเดียว เนื้อกุ้งสดมาก ปร...
เอ๋ย เอย  วันนี้มีโอกาสพิเศษเลยถือโอกาสไปเฉลิมฉลองให้ตัวเองที่ห้องอาหาร BABATTE'S STEAK HOUSE ที่โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ เค้าล่ำลือว่าซีฟู้ดที่นี่ออกจะเด็ดอยู่ ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 19 ของโรงแรม กินอาหารอร่อยๆ ที่ซ...
เปิด
8.0

ร้านหอนาฬิกา - Clock Tower - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาจิบเบียร์ที่ร้านหอนาฬิกา บรรยากาศดีๆ ต้องมีกับแกล้มทานเล่นๆเพลินๆไป ฟังเพลงไปด้วยค่ะ เอ็นไก่ทอด เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ค่ะเมื่อไปร้านชิลๆ บรรยากาศดีๆ รสชาติเอ็นไก่ทอดของร้านนี้กรอบอร่อยมากค่ะ เอ็นไม่แข...
JUTHAMARD KOTCHASIT  ศุกร์สุขสุดสัปดาห์แบบนี้ หลังเลิกเรียนเลิกทำงาน ยังไม่มีที่ hang out on friday night แนะนำ jj green เลยค่ะ ร้านหอนาฬิกา จิบเบียร์เย็นๆ สั่งถั่วแระเป็นกับแกล้ม รสชาติถั่วแระโอเค แต่มีความแข็งเพราะเหมือ...
เปิด
7.2

ซาวด์ อะเบ้า - Sound About - ถนนลาดกระบัง

1671/12 ซอย ลาดกระบัง 11/1 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้ออกมา Hangouts ตอนกลางคืนและยังไม่ได้ทานข้าวมาเลยมาสั่งข้าวที่ร้านทานเมนูแรกจะเป็นไก่ทอดหมักซอสไวน์รสชาติไก่อร่อยและอาหารได้เร็วมากแต่ได้น้อยไปหน่อยครับส่วนอีกเมนูหนึ่งเป็นเฟนฟายทอดทอดเฟนฟายอร่อ...
OHMWHO  ซาวด์ อะเบ้า เป็นร้านเหล้านั่งชิลล์ที่บรรยากาศดีสวยงามการตกแต่งของร้านมีเอกลักษณ์มีดนตรีสดเล่นเบียและอาหารถือว่าราคาไม่แพงสามารถสั่งเบียร์เป็นโปรได้จะถูกลงไปอีก ถือเป็นร้านเหล้าในย่านลาดกระบังที่ควรมา...
เปิด
6.9

บ้านใบไม้ - Bai Mai House - ลาดกระบัง 46

7/1 ซอยลาดกระบัง 46 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  ร้าน ใบไม้เจ้าดังย่านลาดกระบังมีโปรเบียร์ที่แตกต่างจากร้านอื่นแต่ราคาอาจจะสูงกว่านิดหน่อยดนตรีสดถือว่าดีบรรยากาศร้านน่านั่งแต่ร้านค่อนข้างเล็กถ้ามาดึกหน่อยอาจจะหาโต๊ะยากมีเมนูกับแก้มให้เลือกหลากหลายอย...
litalita  ร้านบ้านใบไม้ อยู่ใกล้กับ โครงการ Avion เลย ร้านนี้มีดนตรีสด คนแน่นทุกวัน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเยอะพอสมควรค่ะ วันนี้ที่ร้านมีโปรซานมิเกล 5 ขวด 500 บาท ลิตาชอบทานซานมิเกล รสชาดเบียจะค่อนข้างนุ...
เปิด
8.2

เซเว่น สตรีท บาร์ แอนด์ บิสโทร - 7th Street Bar & Bistro - ถนนสุขุมวิท

ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (ทองหล่อ 10) แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach คืนวันศุกร์เป็นอะไรที่ดี๊ดีค่ะ อยากนั่งร้านฟังเพลงชิวๆ จิบไวน์ดีๆ แค่นี้ก็แฮปปี้ตามภาษามนุษย์เงินเดือนแล้วค่ะ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ มีดนตรีสดด้วย บรรยากาศดีมากๆๆฟ ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงมากค่ะ แล้วแต่เรา...
เปิด
9.8

พรรณี - Pannee Restaurant - ถนนรามบุตรี

ถนนรามบุตรี แขวงตลาดยอด, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Suriya Piyatanasirikul พรรณีเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่ของฝาก ขายพวกขนมเค้ก คุกกี้ วันนี้ลองซื้อคุกกี้ข้าวโอ๊ตมาเป็นแพคใหญ่แพคนึง อร่อยดีคะ คุกกี้มันกรอบมาก เหมือนทำสดใหม่ๆเลย แล้วก็มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้านบนโปะ รสชาติคือไม่ห...
เปิด
6.8
ppeat  นัดแก็งค์เพื่อนเก่าสมัยสาวๆมา reunion กันหน่อย เจอกันคนละครึ่งทาง ที่นี่เลยบุดด้าบาร์ ร้านแนวๆบนถนนลาดพร้าวตรงข้ามกับยูเนี่ยนมอลล์ ร้านมีหลายชั้น เมาๆก็เดินกันระวังหน่อยนะ ที่นี่อาหารอร่อย โดยเฉพาะเฟร...
เปิด
7.4

สถานีรวมมิตร - Ruammit Station - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ketji p. แฮงเอาท์กันค่าาา 55555 นั่งชิลล์มาเมื่อสัปดาห์ก่อน เอ๊ะ หรือก่อนหน้านั้นอีก จำวันไม่ได้ ไม่ว่างเขียนรีวิวเลย T.T ร้านนี้นั่งชิลล์ได้สบายๆ เลย บรรยากาศโดยรวมโอเคเลยนะคะ ใช้ได้ นั่งได้สบ๊าย ราคานี่ก็ถือ...
เปิด
7.2

เข้าโค้งคลับ - Kao Khong Club - เจเจกรีน

ตลาดนัดเจเจกรีน เลขที่ 1 ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ketji p. ทานข้าวที่ร้านเข้าโค้งคลับกันจ้า ร้านนี้โดยรวมก็บรรยากาศโอเค นั่งชิวได้ไม่ได้คิดอะไรมาก ส่วนใหญ่คนที่มาจะเห็นเป็นฝรั่งซะเยอะ น่าจะเป็นเพราะมันเป็นเจเจกรีนไง เค้าก็จะมาชิลมาช้อปปิ้งเดินเล่นกันตอนกลางคื...
เปิด
_._

โอลด์เยอรมันเบียร์เฮ้าส์ - Old German Beerhouse - ถนนสุขุมวิท

14 16 แกรนด์ เพรสซิเด้นท์ ทาวเวอร์ 3 ซอยสุขุมวิท 11 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ