อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
417 ผล

สถานที่บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพมหานคร

7.6

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Koe  ขาดเทอได้ แต่ขาดหมูกระทะไม่ได้จริงๆ วันนี้ไปลอง factory หมูกระทะ ที่เค้าว่าเป็นโรงงานหมูกระทะที่คนมารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด แถมคิวยาวเป็นหางเว่า ภายในร้านใหญ่โต โล่งสบาย มีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกก เดิน...
ย่อย' ยากก ก ร้าน Factory หมูกระทะ ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีบางโพ ขอบอกเลยว่าราคาไม่แพงแถมยังราคารวมน้ำแล้วด้วยค่ะ เมนูตัวเลือกของอาหารก็มีให้เลือกเยอะ พูดได้เลยว่าของถูกและดีมีจริง หาเพื่อนๆได้มีโอกาสแวะไปแ...
เปิด
W. WOW อยากกินมานีมีหม้อก้มาจ้า วันนี้มากินแบบเยอะมากกก จัดเต็มสั่งไม่หยุดกันเลยทีเดียว ชอบหมูสไลด์ หมูสันนอก ไรงี้ แล้วก้หมูมาเป็นก้อนๆ หมูมาเป็นรุปตัวๆเลยจ้า น่ารักมาก อร่อยด้วย แต่น้ำจิ้มที่นี่หวานไปนิดนึ...
Pia Pia  มานีมีหม้อก็เป็นอีกร้านประจำหนึ่งที่เราชอบทานมากๆเลยค่ะ ถามว่าชอบอะไรจากที่ร้านก็คงจะเป็นตัวน้ำจิ้มที่เรารู้สึกว่าทานยังไงก็ไม่อิ่มสักทีโดยน้ำจิ้มของร้านนี้เค้าจะแบ่งเป็นสองตัวค่ะและมีพวกตัวกระเทียมพร...
เปิด
8.5

แนแน บาร์บีคิว - Nene BBQ - ถนนรัชดาภิเษก

332/85 ถนนรัชดาภิเษก ซอย 3 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Koe  วันนี้มีโอกาสมาทำธุระแถวนี้ เลยแวะเข้าร้านหาอะไรลองท้องสักหน่อย คนแน่นมาก ร้านคนเยอะมาก สั่งอาหารเสร็จแป๊บเดียวก็มา หน้าตาอาหารน่ารับประทานมาก ดูน่ากิน สด ใหม่ รสชาติบอกเลยว่าอร่อย หวาน หอม คนเยอะแต่ร...
ong parwut ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีราคาสบายกระเป๋า ที่ร้านเนเน่ บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ นำบรรยากาศปิ้งย่างแบบเกาหลี ตั้งไว้ที่รัชดาซอย 3 ทั้งการตกแต่งร้านอาหารแบบเกาหลีแท้ๆต้องบอกเลยว่าร้านนี้สร้...
เปิด
8.3
Daryn  🍲เมนู: บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลี 😻รสชาติ: มีความเกาหลีดี ชอบชอบเด้อ ร้านประจำเลยแหละ หมูอร่อยทุกอย่าง ไก่ทอดเด็ดมากต้องเลยเลยเมนูนี้ ซุปก็ดี ผักดี น้ำจิ้มแซบเฟร่อออออ ดีไปหมด ติดแค่ตรงหัวเหม็นออกจากร้าน5...
Sitanan Phaosrida พามาทานร้านบุฟเฟ่สไตล์ เกาหลีแท้ๆเลย ชื่อร้าน Seoul BBQ Korea เพราะเจ้าของร้านเค้าเป็นคนเกาหลีด้วยนะ ในส่วนเมนูส่วนใหญ่ มีแต่เนื้อหมูค่ะ ถ้าคนที่ชอบทานเนื้อหมูน่าจะชอบ และน้ำจิ้มเค้ามีให้เลือกถึง 3 แบ...
เปิด
8.1

ซิซซ์เล่อร์ - Sizzler - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ถ้าอยากกินอาหารดีต่อสัภาพก็ต้อวร้านนี้ ยิ่งเขามี buffet ผักทำให้คนมาทานเยอะมากค่ะ ต้องรอคิวตลอดเวลา หัวละ 199฿ ผักก็หลากหลาย มีที้งซุปและสปาเก็ตตี้ให้ด้วย ับรองอิรมอร่อย อาหารเติมให้ตลอดเวลาไม่ต้องกลั...
Coach Hungry 🍽 เมนู : สเต็กไก่สไปซี่ + สลัดบาร์ 😋😋 รสชาติ : สเต็กไก่ของที่นี่ เนื้อนุ่ม ซอสก็รสกลมกล่อม สลัดบาร์ก็ฟิน ของเยอะ ผักสด เติมตลอด 🌩🎉 บรรยากาศ : ร้านมีที่นั่งเยอะนะคะ ตอนเย็นๆ คนนี่เยอะมาก คิวเต็ม...
เปิด
Coach Hungry 🐟🍱🍙 เมนู : Salmon Buffet +++ 😋 รสชาติ : ปลาดิบสด แน่นเยอะ น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่นัวเท่าไหร่ 💰💰ราคา : 499++ 🌿บรรยากาศ : คนเยอะ เต็มร้าน แต่พนักงานเต็มใจบริการนะจ๊า 🚆การเดินทาง : บีทีเอสสยาม ดิจิ...
Mo Wrp คนที่ชอบทานเมนูซูชิหน้าปลาไหล ที่ร้านฟุกุอินทาวน์ สาขาเซ็นเตอร์พ้อยท์ สยามแสควร์เค้าก็มีนะ เมนูชื่อนี้ “Unagi Mon Roll” หรือโรลแซลมอนท้อปด้วยปลาไหล เมนูนี้เป็นเมนูพิเศษของทางร้านประจำเดือนมิถุนายน หาก...
เปิด
8.0

เนตะ ฟิช แอนด์ มีท - Neta Fish & Meat - The Street รัชดา

เดอะสตรีทรัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้เรามาลองกินบุฟเฟ่ต์ซูชิที่ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท ที่เดอะสตรีทแหละ เพิ่งเคยกินครั้งแรก ซูชิถือว่าโอเคนะ ก็สดในระดับนึง ปลาแล่มาไม่บางมาก พอมีเนื้อมีหนังในรับรู้รสชาต แต่พวกเทปันยากิ แบบเผ...
_Warm _ กลับมาแล้วกลับมาอีกครั้งหนึ่ง กับการกิน บุฟเฟ่ต์แซลมอนที่นี่เลยอีกหนึ่งที่ อย่างที่เคยบอกไปร้านนี้มี2 ราคาให้เลือก ราคา 499+ (เลือกได้1 อย่าง ระหว่าง Fish หรือ Meat) ราคา 599+ (ทานได้ 2 อย่าง Fish...
เปิด
8.0

ซูซิ เอ็กซ์เพรส - Sushi Express - Terminal 21

285 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🍽 ร้าน : ซูชิ เอ็กซ์เพรส 🍴 เมนู : Caramel salmon 😋 รสชาติ : แซลมอนหอมมาก กัดแล้วกลิ่นโชย ข้าวนิ่ม แต่เป็นเม็ดดี ตัวแซลมอลไม่คาว ผ่านการเบิร์นนิดหน่อย ด้านบนราดซอสคาราเมล รสชาติหวาน แต่ก็เข้ากันได้...
OHMWHO  ตอนนี้นะคะชาร้อนเนี่ยจะแถมทุกจานเลยนะคะเพื่อทานคู่กันแล้วจะได้ไม่รู้สึกว่ามันเลี่ยนเนอะเมนูที่ทานวันนี้นะคะก็จะเป็นปลาแซลมอนแล้วก็เป็นแบบเบิร์นค่ะอีกเมนูก็คือเป็นยำแซลมอนค่ะแล้วก็โรลเเซลม่อน ราคา 30 บ...
เปิด
8.5

ชาบู แอดดิค - Shabu Addict - พระราม 3

1234-1234/2 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker 🍲🍱ไหนๆเราก็เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูแล้วก็มาแบ่งบันร้านน่ากินให้ไปลองกันนะ 👏👏 เริ่มจากการตระเวนกินชาบูตามร้านต่างๆเราก็สู้ไม่เคยถอย 55555 พอกินไปหลายๆร้านก็ไปสะดุด Shabu Addict ที่พระราม3 นี่แหละ แต่ตอ...
Bovy Baker หิวๆอยากกินชาบูก็ตรงดิ่งไปร้านฃาบูแอดดิคร้านเดิม 55555 หิวโหยเบค่อนมาก สั่งบ่อยมากกก ชอบร้านนี้ตรงที่ว่าไปกินกี่รอบก็ไม่เคยรสชาติผิดเพี้ยนไปเลย เข้มข้นตลอด ตัวน้ำซุปใสใส่แครอทกับข้าวโพดไปทำให้น้ำซุปหอ...
เปิด
8.6

โคซิแร - Kosirae - ถนนสุขุมวิท

97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู ปิ้งย่างหมูสไตล์เกาหลี มีทั้งเนื้อหมูสามชั้น สันคอ หมูหมักซอส หมูหมักซอสเกาหลี พร้อมเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี 🥣รสชาติ หมูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ร้านนี้อร่อยมากๆเลยค่ะ มีหมูหลายชนิดเลย ทั้งสันคอ ...
Luzifelnm M 🍽เมนู: บุฟเฟ่ต์และบิงซู Strawberry ค่ะ 💬รสชาติ: ตัวบุฟเฟ่ต์นั้นประทับใจอย่างแรกคือเครื่องเคียงเยอะมากค่ะแล้วอร่อยทุกอย่างเลย ส่วนหนูนั้นก็ไม่แพงเครื่องเคียงค่ะเขาจะมีหมูให้หลายชนิดมากๆไม่ว่าจะเป็นหม...
เปิด
8.3

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
littletletle  วันนี้มากิน premium buffet จ้า ตกคนละเกือบ 700 บาท ทีเด็ดคือได้กินปลาแซลม่อน กุ้ง หอย อาหารทะเลแบบไม่อั้นเลยจ้า ถ้าใครชอบกินเนื้อ เจ้านี้ก็มีเนื้อเสริฟด้วยน้า ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย ขอบอกว่าเด็...
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
เปิด
Kanyanune  ใครชอบทานปิ้งย่างขอแนะนำร้านนี้เลยค่าา KingKong เรามาทานที่สาขา The Sense ปิ่นเกล้า อาหารมีให้เลือกเยอะเลย ยิ่งใครชอบทานเนื้อต้องจุใจมากมากค่ะ เมนูเนื้อเยอะมากกกก ที่แนะนำเลยคือเนื้อติดมัน นุ่ม ละลายใ...
emperor emp วันนี้มาทานอาหารแถวนี้ค่ะและพบว่าเจอร้านคิงคองซึ่งเป็นร้านที่ชอบทานมากๆค่ะกินของปิ้งย่างเป็นร้านที่มีความพรีเมี่ยมค่อนข้างมากเค้าใช้เนื้อสัตว์อย่างดีทั้งสันคอหมูสันเบคอนไส้กรอกดิว่ากุ้งก็ตัวใหญ่มากๆค่...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ