อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
420 ผล

สถานที่บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพมหานคร

Chanida Khokseeamnuay มานีมีหม้อเราเพิ่งเคยไปกินครั้งแรกก็พอใช้ได้นะคะแต่เราสั่งน้ำแบบน้ำซุปแบบต้มยำก็ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่กับเครื่องเห็นเขาบอกว่าน้ำซุปอีกแบบนึงอร่อยกว่าก็พอกินได้ค่ะน้ำจิ้มก็อร่อยดีราคาก็จะแพงหน่อยนะคะร้...
Aommmii  มากินร้านมานีมีหม้อแต่ไม่ได้กินเป็นหม้อนะจ๊ะ มากินเป็นเมนูใหม่ของเค้าคือข้าวต้มแห้งปลากระพง ที่ไม่เคยกินมาก่อนรสชาติอร่อยมาก เนื้อปลาสดมาก น้ำจิ้มก็ทีเด็ด แถมที่สำคัญคือเค้าให้น้ำซุปฟรีมาเป็นหม้อ!! ให...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Koe  ขาดเทอได้ แต่ขาดหมูกระทะไม่ได้จริงๆ วันนี้ไปลอง factory หมูกระทะ ที่เค้าว่าเป็นโรงงานหมูกระทะที่คนมารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด แถมคิวยาวเป็นหางเว่า ภายในร้านใหญ่โต โล่งสบาย มีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกก เดิน...
ย่อย' ยากก ก ร้าน Factory หมูกระทะ ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีบางโพ ขอบอกเลยว่าราคาไม่แพงแถมยังราคารวมน้ำแล้วด้วยค่ะ เมนูตัวเลือกของอาหารก็มีให้เลือกเยอะ พูดได้เลยว่าของถูกและดีมีจริง หาเพื่อนๆได้มีโอกาสแวะไปแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

แนแน บาร์บีคิว - Nene BBQ - ถนนรัชดาภิเษก

332/85 ถนนรัชดาภิเษก ซอย 3 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  ตอนนี้มาทางบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่ซอยสามค่ะเพราะว่าตาโยลาออฟฟิศชื่อร้านแน่แดบาร์บีคิวค่ะถ้ามาวันพฤหัสศุกร์เสาร์คนจะเยอะมากๆเลยนะครับอาจจะต้องรอคิวนานหน่อยแต่ว่าดแล้วคุ้มค่ะเพราะว่ามีอาหารให้เลือกหลา...
yayee  ร้านแนแน บาร์บีคิว เมนู Buffet ☆ บุฟเฟ่ที่นี่มีหลายราคา ก็จะต้องเดินไปตักเอง เครื่องดื่มก็เป็นแบบแก้วและรีฟิล ร้านนี้มีเนื้อหลากหลายแบบทั้งเนื้อหมูเนื้อวัวและซีฟู้ด กิมจิก็มีหลายแบบเช่นเดียวกัน น้ำจิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3
Daryn  🍲เมนู: บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลี 😻รสชาติ: มีความเกาหลีดี ชอบชอบเด้อ ร้านประจำเลยแหละ หมูอร่อยทุกอย่าง ไก่ทอดเด็ดมากต้องเลยเลยเมนูนี้ ซุปก็ดี ผักดี น้ำจิ้มแซบเฟร่อออออ ดีไปหมด ติดแค่ตรงหัวเหม็นออกจากร้าน5...
Sitanan Phaosrida พามาทานร้านบุฟเฟ่สไตล์ เกาหลีแท้ๆเลย ชื่อร้าน Seoul BBQ Korea เพราะเจ้าของร้านเค้าเป็นคนเกาหลีด้วยนะ ในส่วนเมนูส่วนใหญ่ มีแต่เนื้อหมูค่ะ ถ้าคนที่ชอบทานเนื้อหมูน่าจะชอบ และน้ำจิ้มเค้ามีให้เลือกถึง 3 แบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ซิซซ์เล่อร์ - Sizzler - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ถ้าอยากกินอาหารดีต่อสัภาพก็ต้อวร้านนี้ ยิ่งเขามี buffet ผักทำให้คนมาทานเยอะมากค่ะ ต้องรอคิวตลอดเวลา หัวละ 199฿ ผักก็หลากหลาย มีที้งซุปและสปาเก็ตตี้ให้ด้วย ับรองอิรมอร่อย อาหารเติมให้ตลอดเวลาไม่ต้องกลั...
Coach Hungry 🍽 เมนู : สเต็กไก่สไปซี่ + สลัดบาร์ 😋😋 รสชาติ : สเต็กไก่ของที่นี่ เนื้อนุ่ม ซอสก็รสกลมกล่อม สลัดบาร์ก็ฟิน ของเยอะ ผักสด เติมตลอด 🌩🎉 บรรยากาศ : ร้านมีที่นั่งเยอะนะคะ ตอนเย็นๆ คนนี่เยอะมาก คิวเต็ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Coach Hungry 🐟🍱🍙 เมนู : Salmon Buffet +++ 😋 รสชาติ : ปลาดิบสด แน่นเยอะ น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่นัวเท่าไหร่ 💰💰ราคา : 499++ 🌿บรรยากาศ : คนเยอะ เต็มร้าน แต่พนักงานเต็มใจบริการนะจ๊า 🚆การเดินทาง : บีทีเอสสยาม ดิจิ...
Mo Wrp คนที่ชอบทานเมนูซูชิหน้าปลาไหล ที่ร้านฟุกุอินทาวน์ สาขาเซ็นเตอร์พ้อยท์ สยามแสควร์เค้าก็มีนะ เมนูชื่อนี้ “Unagi Mon Roll” หรือโรลแซลมอนท้อปด้วยปลาไหล เมนูนี้เป็นเมนูพิเศษของทางร้านประจำเดือนมิถุนายน หาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เนตะ ฟิช แอนด์ มีท - Neta Fish & Meat - The Street รัชดา

เดอะสตรีทรัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้เรามาลองกินบุฟเฟ่ต์ซูชิที่ร้านเนตะ ฟิชแอนด์มีท ที่เดอะสตรีทแหละ เพิ่งเคยกินครั้งแรก ซูชิถือว่าโอเคนะ ก็สดในระดับนึง ปลาแล่มาไม่บางมาก พอมีเนื้อมีหนังในรับรู้รสชาต แต่พวกเทปันยากิ แบบเผ...
_Warm _ กลับมาแล้วกลับมาอีกครั้งหนึ่ง กับการกิน บุฟเฟ่ต์แซลมอนที่นี่เลยอีกหนึ่งที่ อย่างที่เคยบอกไปร้านนี้มี2 ราคาให้เลือก ราคา 499+ (เลือกได้1 อย่าง ระหว่าง Fish หรือ Meat) ราคา 599+ (ทานได้ 2 อย่าง Fish...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ชาบู แอดดิค - Shabu Addict - พระราม 3

1234-1234/2 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหาร ชาบูแอดดิค ที่พระราม 3 ร้านนี้ขึ้นชื่อความอร่อยของน้ำซุปที่หอมเข้มข้นและ น้ำจิ้มซีฟู้ดที่อร่อยเด็ดรับประกัน ส่วนบรรยากาศ ที่นี้ เย็นสบายเป็นกันเอง เนื้อชาบู...
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิว ร้านอาหาร ชาบู แอดดิค เส้นถนนพระราม3 ช่องนนทรี ใครจะมาทานลองแวะมากินได้นะครับ ชาบูร้านนี้ทำแบบพรีเมียม อยากให้ลองมาทานกันดูอร่อยเหาะเลยครับ ทั้งเนื้อนุ่มคัดพิเศษ ค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ซูซิ เอ็กซ์เพรส - Sushi Express - Terminal 21

285 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🍽 ร้าน : ซูชิ เอ็กซ์เพรส 🍴 เมนู : Caramel salmon 😋 รสชาติ : แซลมอนหอมมาก กัดแล้วกลิ่นโชย ข้าวนิ่ม แต่เป็นเม็ดดี ตัวแซลมอลไม่คาว ผ่านการเบิร์นนิดหน่อย ด้านบนราดซอสคาราเมล รสชาติหวาน แต่ก็เข้ากันได้...
OHMWHO  ตอนนี้นะคะชาร้อนเนี่ยจะแถมทุกจานเลยนะคะเพื่อทานคู่กันแล้วจะได้ไม่รู้สึกว่ามันเลี่ยนเนอะเมนูที่ทานวันนี้นะคะก็จะเป็นปลาแซลมอนแล้วก็เป็นแบบเบิร์นค่ะอีกเมนูก็คือเป็นยำแซลมอนค่ะแล้วก็โรลเเซลม่อน ราคา 30 บ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โคซิแร - Kosirae - ถนนสุขุมวิท

97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู ปิ้งย่างหมูสไตล์เกาหลี มีทั้งเนื้อหมูสามชั้น สันคอ หมูหมักซอส หมูหมักซอสเกาหลี พร้อมเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี 🥣รสชาติ หมูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ร้านนี้อร่อยมากๆเลยค่ะ มีหมูหลายชนิดเลย ทั้งสันคอ ...
Luzifelnm M 🍽เมนู: บุฟเฟ่ต์และบิงซู Strawberry ค่ะ 💬รสชาติ: ตัวบุฟเฟ่ต์นั้นประทับใจอย่างแรกคือเครื่องเคียงเยอะมากค่ะแล้วอร่อยทุกอย่างเลย ส่วนหนูนั้นก็ไม่แพงเครื่องเคียงค่ะเขาจะมีหมูให้หลายชนิดมากๆไม่ว่าจะเป็นหม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
littletletle  วันนี้มากิน premium buffet จ้า ตกคนละเกือบ 700 บาท ทีเด็ดคือได้กินปลาแซลม่อน กุ้ง หอย อาหารทะเลแบบไม่อั้นเลยจ้า ถ้าใครชอบกินเนื้อ เจ้านี้ก็มีเนื้อเสริฟด้วยน้า ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย ขอบอกว่าเด็...
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
จาเป่า  คิงคอง บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ให้เวลา 2 ชั่วโมง พระเอกอยู่ที่กุ้งตัวโต สดๆ บนเตาถ่านแรงๆ ที่พนักงานจะคอยมาเปลี่ยนให้เรื่อยๆ เสริมทัพด้วยหอยเชลล์ ปลาแชลมอน ปลาหมึก หมูสไลช์ สันคอหมู เนื้อวัว เบคอน ไส้กรอก ผั...
Kanyanune  ใครชอบทานปิ้งย่างขอแนะนำร้านนี้เลยค่าา KingKong เรามาทานที่สาขา The Sense ปิ่นเกล้า อาหารมีให้เลือกเยอะเลย ยิ่งใครชอบทานเนื้อต้องจุใจมากมากค่ะ เมนูเนื้อเยอะมากกกก ที่แนะนำเลยคือเนื้อติดมัน นุ่ม ละลายใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ