อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
402 ผล

สถานที่บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพมหานคร

7.6

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Koe  ขาดเทอได้ แต่ขาดหมูกระทะไม่ได้จริงๆ วันนี้ไปลอง factory หมูกระทะ ที่เค้าว่าเป็นโรงงานหมูกระทะที่คนมารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด แถมคิวยาวเป็นหางเว่า ภายในร้านใหญ่โต โล่งสบาย มีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกก เดิน...
ย่อย' ยากก ก ร้าน Factory หมูกระทะ ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามสถานีบางโพ ขอบอกเลยว่าราคาไม่แพงแถมยังราคารวมน้ำแล้วด้วยค่ะ เมนูตัวเลือกของอาหารก็มีให้เลือกเยอะ พูดได้เลยว่าของถูกและดีมีจริง หาเพื่อนๆได้มีโอกาสแวะไปแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Navavich Hongsawat มาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เพื่อนบอกว่าอร่อยมาก เลยอยากกินดู อร่อยจริงๆ ราตาไม่แพงด้วย 85 เอง ได้ตั้ง 5 ชิ้นแหนะ 555 เนื้อแป้งจะกรอบๆ แล้วข้างในก็เป็นไข่กุ้ง อร่อยดี กรอบนอกนุ่มใน มีน้ำจุ้มให้กินตัดเลี่ยนด...
Navavich Hongsawat เดินผ่านไม่เคยกินเลยชวนเพื่อนเข้าไปกิน เป็นชุดเล็กๆ ไม่สั่งอะไรเยอะมาก กินกันไม่หมดด้วยเพราะกินข้าวมาแล้วแต่เพราะความอยากล้วนๆ อร่อยดี เนื้อดี นุ่ม มีไอศคครีมมีของหวานแปลกๆ ให้ทานเต็มเลย ราคาไม่แพงด้ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ซิซซ์เล่อร์ - Sizzler - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
PT07 Thobphak มีการปรับปรุงร้าน ตกแต่งร้านใหม่ สวยดี แต่ตอนกลางวันคนเยอะมากๆ สลัดของที่นี่คือดีงามสุดแล้ว มีให้เลือกเยอะ ไม่อั้น
Punk k 🥗🍗เมนู : Spicy Grilled Chicken &Baked Potato 🍗 Roselle Lamonade🍹 🤤🤤รสชาติ : สะโพกไก่ชิ้นกำลังดี เนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศ ทานกะซอสสวิทชิลี มีความหอมๆๆก้อเข้ากันดี ตัดด้วย 🍹🍹น้ำกะเจี๊ยบเลมอนเนด ห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Coach Hungry 🐟🍱🍙 เมนู : Salmon Buffet +++ 😋 รสชาติ : ปลาดิบสด แน่นเยอะ น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่นัวเท่าไหร่ 💰💰ราคา : 499++ 🌿บรรยากาศ : คนเยอะ เต็มร้าน แต่พนักงานเต็มใจบริการนะจ๊า 🚆การเดินทาง : บีทีเอสสยาม ดิจิ...
Mo Wrp คนที่ชอบทานเมนูซูชิหน้าปลาไหล ที่ร้านฟุกุอินทาวน์ สาขาเซ็นเตอร์พ้อยท์ สยามแสควร์เค้าก็มีนะ เมนูชื่อนี้ “Unagi Mon Roll” หรือโรลแซลมอนท้อปด้วยปลาไหล เมนูนี้เป็นเมนูพิเศษของทางร้านประจำเดือนมิถุนายน หาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3
Viewwrs . 1. เมนู : Bbq buffet 2.รสชาติ : หมูย่างเกาหลี มีหลายเเบบเลยทั้งหมูหมักเเละหมูไม่หมัก สามชั้นก็มี เเละยังมีเครื่องเคียงอีกหลายอย่าง ทั้งตอกปอกกี ไก่ทอด เเละอีกหลายอย่าง 3.ราคา : 299฿ net 4.บริการ : พนั...
Tomo dachi พักกลางวันอยากกินปิ้งย่าง เห็นร้าน โคเรีย บรรยากาศสไตร์เกาหลี เลยได้เข้ามากิน ที่นี้เป็นบุพเฟ่ คิดเป็นหัว หัวละ 299 บาท รวมน้ำ มีเมนู หมูล้วนๆ หมูสามชั้นย่าง เครื่องเคียง กิมจิ และ น้ำซุปให้เลือกเยอะเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ซูซิ เอ็กซ์เพรส - Sushi Express - Terminal 21

285 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  Salmon nigiri ทางร้านแบ่งขายไว้เป็นกล่อง กล่องละ 6 ชิ้น กล่องละ 80 บาท ซึ่งถือว่าราคาไม่แพง ตกคำละไม่ถึง 10 บาท เทียบกับคุณภาพแล้วใช้ได้เลยค่ะ เพราะแซลมอนสด เนื้อหนา อาจจะไม่ได้ดีมากแต่ก็อร่อยในระดับน...
Wichak  Sushi Express เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทซูชิ ซาซิมิ ร้านอยู่บนชั้น 5 ข้างศูนย์อาหาร Pier 21 ของห้างเทอร์มินอล 21 ร้านนี้เสิร์ฟซูชิหน้าหลากหลายอยู่บนสายพาน ซูชิจานละ 30฿ เลือกหยิบได้ตามใจชอบ หิวเท่าไหร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชาบู แอดดิค - Shabu Addict - พระราม 3

1234-1234/2 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker 🍲🍱ไหนๆเราก็เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูแล้วก็มาแบ่งบันร้านน่ากินให้ไปลองกันนะ 👏👏 เริ่มจากการตระเวนกินชาบูตามร้านต่างๆเราก็สู้ไม่เคยถอย 55555 พอกินไปหลายๆร้านก็ไปสะดุด Shabu Addict ที่พระราม3 นี่แหละ แต่ตอ...
Bovy Baker หิวๆอยากกินชาบูก็ตรงดิ่งไปร้านฃาบูแอดดิคร้านเดิม 55555 หิวโหยเบค่อนมาก สั่งบ่อยมากกก ชอบร้านนี้ตรงที่ว่าไปกินกี่รอบก็ไม่เคยรสชาติผิดเพี้ยนไปเลย เข้มข้นตลอด ตัวน้ำซุปใสใส่แครอทกับข้าวโพดไปทำให้น้ำซุปหอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

แนแน บาร์บีคิว - Nene BBQ - ถนนรัชดาภิเษก

332/85 ถนนรัชดาภิเษก ซอย 3 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Navavich Hongsawat เคยมากินแล้วครั้งนึง แล้วที่นี้เพพื่อนมาจากบ้านนอกอยากินหมูกะทะ เลยพาพื่อนมาร้านนี้เพราะคุ้มราคาไม่แรงมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่จะได้ คืออาหารเยอะมาก ชอบมาคือข้าวอะไรีสักอย่างเหมือนราดด้วยมายองแล้วก็มีไก...
ilovejunkfood  เพื่อนชวนมากินร้านนี้ ตอนแรกก็เข้าไปส่องในเฟซบุ๊ก เข้าใจว่าก็คงบุฟเฟต์ทั่วไป แต่พอมาถึงคือดีย์ย์ย์ย์ เนื้อหมูหนามากกกกก ชิ้นใหญ่ มีที่ปิ้ง ที่คีบ กรรไกรไว้ให้ตัดเหมือนอยู่เกาหลีเลยยยยย 299 นี่ยังกินอา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โคซิแร - Kosirae - ถนนสุขุมวิท

97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู หมูย่างเกาหลี บิงซูโอรีโอ้ 🥣รสชาติ มีหมูย่างให้เลือกหลากหลายค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ และมีเครื่องเคียงให้เลือกเยอะดีค่ะ โดนรวมถือว่าดีค่ะ ส่วนบิงซูเฉยๆค่ะ น้ำแข็งไม่ละเอียด นมไม่หอม หวานอะค่ะ ไม่ค...
paiginaroundtheworld  ‪Kosirae กลับมากินอีกรอบกับบุฟเฟ่299++เทียบกับทำเลทองหล่อคือถูกมาก แต่หน้าร้านมีที่จอดรถแค่ไม่กี่คัน เลยไปจอดที่ตึกfifty fifth เดินมาไม่ไกลแล้วค่อยไปซื้อของร้านดอยคำให้เค้าปั๊มที่จอดรถให้ โดนค่าจอดแค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Kanyanune  ใครชอบทานปิ้งย่างขอแนะนำร้านนี้เลยค่าา KingKong เรามาทานที่สาขา The Sense ปิ่นเกล้า อาหารมีให้เลือกเยอะเลย ยิ่งใครชอบทานเนื้อต้องจุใจมากมากค่ะ เมนูเนื้อเยอะมากกกก ที่แนะนำเลยคือเนื้อติดมัน นุ่ม ละลายใ...
emperor emp วันนี้มาทานอาหารแถวนี้ค่ะและพบว่าเจอร้านคิงคองซึ่งเป็นร้านที่ชอบทานมากๆค่ะกินของปิ้งย่างเป็นร้านที่มีความพรีเมี่ยมค่อนข้างมากเค้าใช้เนื้อสัตว์อย่างดีทั้งสันคอหมูสันเบคอนไส้กรอกดิว่ากุ้งก็ตัวใหญ่มากๆค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

โออิชิ อีทเทอเรียม - Oishi Eaterium - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 7 เลขที่ 9/9 พระราม 9 ซอย 4 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Yui  หลังจากเดินผ่านไปผ่านมาหลายครั้งหลายครา ก็ได้ฤกษ์มาลอง Oishi Eaterrium กันสักที เพราะก่อนหน้าที่เปิดแรกๆคือคิวเยอะแอบขี้เกียจรอ พอไปลองแล้วส่วนตัวคือเฉยๆนะ ส่วนตัวชอบ Oishi Buffet มากกว่า คิดว่าที่นี่...
boatiizz  ของให้เลือกเยอะ หลากหลายแนวของญี่ปุ่น ทั้งเทปันยากิ สุกี้ยสกิ มากิ ซาชิมิ ซุชิ และขนมหวานอีกมากมาย
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
Khanapoch Tuntichareon ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โดยอยู่ในโครงการ little walk การจัดร้าน บอกเลย ประทับใจมาก จัดร้านได้โล่ง โปร่ง สวยงาม และดูมีสไตล์ ในส่วนของอาหาร ในร้านจะแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนที่ต้องสั่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ