อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
341 ผล

สถานที่บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพมหานคร

7.4

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ถ้าคิดจะกินหมูกระทะ ให้นึกถึง แฟคทอรี่หมูกระทะได้นะครับ เพราะร้านนี้มีรายการอาหารให้ได้เลือกหลายมากครับ ไม่ว่าจะเป็น หมู เบคอน ชุดผัก และอื่นๆ ซึ่งบอกได้เลยว่า อร่อยมากครับ คนก็จะเยอะ ราคาก็ไม่แพงมากค...
TINGLEE’ZZ  สำหรับท่านที่ชอบการทานหมูกระทะ ผมนี้ขอแนะนำที่นี่เลยครับ แฟคทอรี่หมูกระทะครับ เป็นร้านที่มีความพิเศษของบรรยากาศที่ไม่เหมือนร้านหมูกระทะเลยครับ คือร้านน่านั่งมากครับ ชอบๆ แล้วรายการอาหารนี้มีหลากหลาย...
เปิด
8.5

ชาบู แอดดิค - Shabu Addict - พระราม 3

1234-1234/2 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker 🍲🍱ไหนๆเราก็เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูแล้วก็มาแบ่งบันร้านน่ากินให้ไปลองกันนะ 👏👏 เริ่มจากการตระเวนกินชาบูตามร้านต่างๆเราก็สู้ไม่เคยถอย 55555 พอกินไปหลายๆร้านก็ไปสะดุด Shabu Addict ที่พระราม3 นี่แหละ แต่ตอ...
Bovy Baker หิวๆอยากกินชาบูก็ตรงดิ่งไปร้านฃาบูแอดดิคร้านเดิม 55555 หิวโหยเบค่อนมาก สั่งบ่อยมากกก ชอบร้านนี้ตรงที่ว่าไปกินกี่รอบก็ไม่เคยรสชาติผิดเพี้ยนไปเลย เข้มข้นตลอด ตัวน้ำซุปใสใส่แครอทกับข้าวโพดไปทำให้น้ำซุปหอ...
เปิด
sunsori  อยากเปลี่ยนร้านที่ทานประจำมาเป็นร้านนี้ดูบ้าง ชาบูสไตล์ไทยๆ เมนูตั้งชื่อดูน่าสนใจ ส่วนของที่เด็กๆชอบก็มีหลายอย่าง เนื้อสันสายพันธ์ออสซี่ สั่งไป 4 ชุด เนื้อสวรรค์ ลูกชิ้นกุ้งมหาชัย โมจิปลาไส้ฮอกไกโดชีส...
ong parwut วันนี้หิว ๆ แต่ขี้เกียจออกไปไหนเลยแต่ก็ไม่อยากทำข้าวกินอีกพอดีไปเจอว่ามานีมีหม้อมีบริการส่งถึงที่ด้วยดังนั้นจึงไม่รอช้าแออไลน์ทักไปทันที อยากจะบอกว่าส่งไม่ถือว่าช้าเลยนะและรสชาตินี้เหมือนยกร้านมาไว้ที...
เปิด
7.6

ฟุคุ - Fuku Intown - Digital Gateway

อาคาร Digital Gateway ซอย สยามสแควร์ 3 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . สำหรับเรา เมนูน้อยมาก ไม่หลากหลาย มีแต่แซลมอน เลี่ยนง่าย พวกโรล มากิ ซอสใช้อยู่ 2-3 ชนิด รสชาติแทบไม่ต่างกัน ทานเยอะๆเลี่ยน มากิข้าวเยอะและแน่นมากกกกก ตัดกำลังสุดๆ กินเสร็จแทบจะต่ออย่างอื่นไม่ได้ แน่น...
Miink  เรามีเพื่อนคนนึงชอบกินแซลมอนมากกก กินไม่รู้จักเบื่อหน่าย แล้วพอรู้ว่ามีร้านนี้ที่ขึ้นชื่อ นางก็ไม่รอช้าค่ะ ชวนเราไปทันที จัดไปค่ะ นานๆ กินทีก็ดี กำลังอยาก เป็นร้านแถวสยามนี่แหละค่ะ บุฟเฟ่ต์ 499 บาท ทา...
เปิด
8.5
JUTHAMARD KOTCHASIT  อาหารเกาหลีปิ้งย่าง side dishes มากมาย แนะนำร้าน seokl bbq เลยค่ะ ปิ้งย่างจะมีแต่เนื้อหมูนะคะ มีให้เลือกประมาณ 6 แบบค่ะ ติดมัน ไม่ติดมัน ก็ว่ากันไปค่ะ เราชอบหมูหมัก ที่เป็นซอสสีออกดำๆค่ะ แต่ไม่รู้คือซ...
Chidchanok Vimuktanon Seoul BBQ korean Buffet - ข้างตึก BB Tower ราคา 259 บาท เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ buffet ราคาถูกกกกกมากแล้ว ยังอร่อยและคุ้มค่าอีกด้วย เนื่องจาก มีอาหารหลากหลาย รสชาติอาหารก็ถอดแบบออกมากจาก เกาหลีเป๊ะ (คว...
เปิด
8.4

กะลาสี - Ga La Sea - ถนนรัชดาภิเษก

86 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ร้านบุปเฟ่ต์ซีฟูเที่เหทือนขนทะเลมาไว้ที่กรุงเทพเลย กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบเลยครับ และของก็สดด้วยนะ ตัวใหญ่ๆ เน้นๆ ในราคาเพียง 399บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากก นอกจากของสดๆแล้วยังมีอาหารปรุงสำเร...
Yothanut Khuntisiri  กะลาสี เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคา399บาท ต้องขอบอกว่าคุ้มมากๆๆจริงๆ เพราะของเยอะมาก มีตั้งแต่ของสด กุ้ง หอย ปู ปลา เอามาเผามาย่างกันให้สะใจไปเลยจ้า หรือใครอยากเป็นของมานเล่นเค้าก็มาแบบจริงๆจังๆไม่ใช่เล่...
เปิด
8.5

ชาบูแล็บ - Shabu Lab - สยามสแควร์

สยามสแควร์ ซอย 10 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ตั๊กชอบกินผัก ในหม้อชาบู Shabu Lab สวัสดีค่าาาาา📣 วันนี้เรามีร้านชาบูที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานมาแนะนำ ซึ่งกว่าจะได้กินนั้นไม่ง่ายเลย เพราะร้านนี้ต้องจองโต๊ะผ่านแอพ QueQ เท่านั้น ไม่งั้นอดจ้าาา เรากดจองคิวตอน 17.20น. ไปถึงร...
Aoon.bb  ร้าน Shabu Lab ที่สยามสแควร์ ซอย 3 อยู่ชั้้น 2 ราคาหัวละ 379 บาท **ไม่จำกัดเวลา** มีเนื้อ 2 อย่าง หมู 2 อย่าง ซุปเลือกได้ 4 แบบ แต่เครื่องปรุงซุปและน้ำจิ้มอลังการมาก เหมือนเรากำลังทำ Lab เคมี ปรุงตาม...
เปิด
7.8

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker 💸💵พรุ่งนี้เงินออก อยากตอบแทนร่างกายให้คุ้ม!!!!! เมื่อวานไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน Shabu Square ชาบู สแควร์ ที่บางนาจ้า เลยอยากแนะนำให้ไปลอง 👦👧ชื่นชนพนักงานก่อนเลยนะ5555 พนักงานแนะนำดีมาก เดินรับเมนู ...
Patcharida H ชาบู สแควร์ อยู่ย่านบางนา ลงบีทีเอสสถานีอุดมสุขแล้วก็นั่งแท็กซี่ต่อได้ ราคาค่ารถอยู่ที่ประมาณ ไม่เกิน60 บาท ร้านอยู่ในโครงการลิตเติ้ลอะไรซักอย่างค่ะ ร้านนี้แนะนำมากๆ เพราะว่าเนื้อเค้าดีจริงๆๆ แถมมีน...
เปิด
8.5

โออิชิ อีทเทอเรียม - Oishi Eaterium - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 7 เลขที่ 9/9 พระราม 9 ซอย 4 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
ketji p. ตอนนั้นหิวอะ ถ่ายไม่ทัน งอแงมาก5555 โออิชิ อีทเทอเรียมมมม มีความพรีเมี่ยมมาก สาขาที่รามาไนน์ ติดใจปุอัดไข่หวาน มันฟินมากกก แซลมงแซลมอน เทมปุระ กินให้หมด จัดไปอย่าให้เสียจ้า กินได้เท่าไหร่เป็นของเราเด้...
โอตาคุบ้าพลัง  ไปกินอาหารที่ร้าน Oishi Buffet ที่เซ็นทรัล พระราม 9 มา ชอบมากเลยมารีวิว ซูชิบาร์เค้าทำทีละไม่มาก แต่ทำเติมตลอด หรืออาหารอย่างอื่นเวลาหมดก็เติมเร็วมาก มีโชว์แร่ปลาให้ดูด้วย แต่ที่ชอบจริงๆคือของหวาน นอก...
เปิด
7.9

ซิซซ์เล่อร์ - Sizzler - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ตอนนี้มีโปรโมชั่น สลัดบาร์ลดเหลือ 139 บาทราคาน่าคบหามากๆ ส่วนตัวชอบกินซุปต้มยำ กินคู่กับมันบดในเสต็กจานหลักยิ่งฟินมากๆ สาขานี้คนมีเรื่อยๆ วันธรรมดาไม่ต้องรอคิว เพราะร้านค่อนข้างใหญ่ อาหารเติมตลอด แต่เ...
Punk k มาทานสเต้กกะสลัดกันเถอะออเจ้า .. คนเยอะจิงเชียว สาขานี้ ถ้าทานแค่สลัด ช่วงนี้แค่ 139 บาทเท่านั่น ราคาไม่แพงเลย อิ่มคุ้มทั้ง ซุป สลัด พาสต้า ของหวาน ผลไม้ไม่อั้น.. BBQ Pork Spareribs ซี่โครงบาร์บีคิว ...
เปิด
8.4

แฟคทอรี่ บุฟเฟ่ต์ - Factory Buffet - บางนา

1300 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
IPOD K หลังจากที่รีวิว ปิ้งย่างไปแล้ว มารีวิวบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีที่รวมอยู่ในราคา 299 บาทต่อ อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ซุปกิมจิ คิมบับ ต๊อกโบกิ ทังซูยูก ไก่ทอดเกาหลี ของทอด และอื่นๆอีกหลากหลาย มีข้าวยำเกาหล...
IPOD K ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างเกาหลี แนะนำร้านนี้เลย factory buffet ที่บางนา ร้านใหญ่มาก ที่นี่มีให้เลือก 2 ราคา คือ 159 กับ 299 บาท (ราคาโปรโมชั่น) 159 จะทานได้เฉพาะ อาหารเกาหลี 299 จะได้ปิ้งย่าง...
เปิด
7.7

บุฟเฟ่ต์ เฮ้าส์ สุกี้และบาร์บีคิว - Buffet House Suki & BBQ

ถนน กาญจนาภิเษก ซอย บรมราชชนนี , ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ร้าน บุฟเฟ่ต์เฮ้าส์ ถ.บรมราชชนนี กุ้ง หอย ปู ปลา มากันครบ ตามด้วยอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง ของหวาน เค้ก ไอศครีม ผลไม้ ถูกกกกกกกกกและดี อาหารสะอาด สด ใหม่มากๆ มีให...
Aoon.bb  ร้าน บุฟเฟ่ต์เฮ้าส์ (สุกี้ บาร์บีคิว) มาจัดอีกซะเลย 😁 จะปิ้งอย่าง จะต้มเป็นสุกี้ ก็ได้ทั้ง 2 อย่างเลยจร้าาา ถ.บรมราชชนนี......ถูกกกกกกกกก สด ใหม่ สะอาด หลากหลาย รสชาติดี ร้านกว้างขวาง นั่งได้สบายๆเล...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ