อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
387 ผล

สถานที่บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพมหานคร

7.6

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้าร้านหมูกะทะ ใครที่ชอบกินหมูกะทะ ปลาหมึก กุ้งตัวโตๆ แนะนำให้ร้านนี้เลยนะค่ะ เขามีบริการทั้งแบบแยกเป็นเตาย่างให้ด้วย กุ้งก็จะตัวโตและสดใหม่ทั้งนั้น บอกเลยว่าสุดคุ้มจัดเต็มให้เลยค่ะ มาพร้อมกับ...
Janggy . factory หมูกระทะ ร้านหมูกระชื่อดังย่างบางโพ ร้านใหญ่กว้างขวางมากๆร้านนี้จะเก็บค่าอาหารก่อนเข้าไปทานนะค่ะ เป็นบุฟเฟต์ที่มีทั้งอาหารทะเล ราคา 199 บาท ยังไม่รวมน้ำรวมเพิ่มเตาย่างอาหารทะเลนะจ้ะ ร้านกว้างข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yuki J. วันนี้ชวนเพื่อนมาทาน มานีมีหม้อสาขา Esplanade รัชดา ไม่ได้มากินนานมากแล้ววันนี้ร้านคนโล่งมาก มากันสองคน วันนี้สั่งเป็นน้ำซุปใสธรรมดา หมูเลือกเป็นหมูติดมัน หมูสันคอ ไข่ปลาหมึก เส้นปลาท่าฉลอม หมูบด แล้ว...
luzifelnm PP เมนูแนะนำของทางร้านที่ถ้าใครไม่อยากมาทานเป็นชาบู เราก็ขอ แนะนำเป็นเมนูวันนี้ค่ะกับเมนูข้าวหน้ามันกุ้งเสวย by คุณหรีด ในราคา 135 บาท สำหรับเรามองว่าไม่แพงค่ะเพราะด้วยคุณภาพปริมาณและราคาที่เราได้รับถือว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟุคุ - Fuku Intown - Digital Gateway

อาคาร Digital Gateway ซอย สยามสแควร์ 3 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mui  ใครชอบแซลม่อนอย่าพลาดจ้า เพราะที่นี่เต็มไปด้วยแซลม่อนทั้งนั้น เนื้อเขาสดเด้งเลยนะ ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่นะคะ แนะนำแซลม่อนเบริน์จ้าอร่อยสุดๆรสชาติจัดเต็มมาก ใครที่กินแล้วเริ่มเลี่ยนสั่งยำแซลม่อนมาตัดเลี่ยนไ...
mui  โอยๆปลาดิบอีกแล้วจ้า อะไรๆก็ไม่สู้ซาชิมิ คือดีย์มากเว่อร์ อย่างที่รู้ๆ ร้านบุฟเฟ่เรื่องแซลม่อนต้องร้านนี้เลย ฟุกุอินทาวน์ คือมีทุกอย่างตั้งแต่ซูชิ ซาชิมิ ยำปลาแซลม่อน คือสดจริงและหั่นชิ้นพอดีไม่ใหญ่ไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ซูซิ เอ็กซ์เพรส - Sushi Express - Terminal 21

285 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Wichak  Sushi Express เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทซูชิ ซาซิมิ ร้านอยู่บนชั้น 5 ข้างศูนย์อาหาร Pier 21 ของห้างเทอร์มินอล 21 ร้านนี้เสิร์ฟซูชิหน้าหลากหลายอยู่บนสายพาน ซูชิจานละ 30฿ เลือกหยิบได้ตามใจชอบ หิวเท่าไหร...
luzifelnm PP อร่อยแค่ไหนดูจากจานที่ทานแล้วกันจ้า สำหรับเซ็ตนี้ชอบปลาซาบะย่างซีอิ้วสุด เนื้อปลาซาบะนุ่มมาก ข้างใต้จะมีผักกาดด้วยจ้า อร่อย เบิ้ลไปหลายจานเลยทีเดียว ส่วนกุ้งเด้งไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ออกหวานๆนิดๆเหมือนปรุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชาบู แอดดิค - Shabu Addict - พระราม 3

1234-1234/2 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker 🍲🍱ไหนๆเราก็เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูแล้วก็มาแบ่งบันร้านน่ากินให้ไปลองกันนะ 👏👏 เริ่มจากการตระเวนกินชาบูตามร้านต่างๆเราก็สู้ไม่เคยถอย 55555 พอกินไปหลายๆร้านก็ไปสะดุด Shabu Addict ที่พระราม3 นี่แหละ แต่ตอ...
Bovy Baker หิวๆอยากกินชาบูก็ตรงดิ่งไปร้านฃาบูแอดดิคร้านเดิม 55555 หิวโหยเบค่อนมาก สั่งบ่อยมากกก ชอบร้านนี้ตรงที่ว่าไปกินกี่รอบก็ไม่เคยรสชาติผิดเพี้ยนไปเลย เข้มข้นตลอด ตัวน้ำซุปใสใส่แครอทกับข้าวโพดไปทำให้น้ำซุปหอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3
Tomo dachi พักกลางวันอยากกินปิ้งย่าง เห็นร้าน โคเรีย บรรยากาศสไตร์เกาหลี เลยได้เข้ามากิน ที่นี้เป็นบุพเฟ่ คิดเป็นหัว หัวละ 299 บาท รวมน้ำ มีเมนู หมูล้วนๆ หมูสามชั้นย่าง เครื่องเคียง กิมจิ และ น้ำซุปให้เลือกเยอะเ...
Janggy . บุฟเฟต์ ปิ้งย่างเกาหลีย่านสุขุมวิท เป็นร้านที่โดดเด่นมากค่ะจากป้ายใหญ่ขนาเนี้ใครผ่านไปมาต้องเห็นแน่นอนค่ะ เครื่องเคียงร้านนี้มีเยอะพอสมควรหมู นุ่มๆ ย่างๆกันแทบไม่ทันจ้าน้ำจิ้มอร่อยใช้ได้ 8/10 การบริก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ซิซซ์เล่อร์ - Sizzler - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 เลขที่ 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่คุ้มนะคะ ทริคการสั่งก็คือการทานสลัดบาร์ค่ะตกราคาหัวละ 159 บาทเท่านั้น แถมไม่จำกัดเวลาด้วยเราว่าคุ้มมากๆเลยนะคะเราจะมาแนะนำเมนูเด็ดที่เราชอบทานค่ะก็มีน้ำซุปต้มยำ ผัดหมี่เบคอน ไข่น...
superglue  วันนี้แวะมาร้านยอดฮิตของคนไทยค่ะ ได้ลองสั่งเมนูไก่สไปซี่ เพราะว่าเบื่อเมนูมื้อประหยัดแล้ว ปรากฏว่าอร่อยกว่าจริงๆ ค่ะ เพราะจะเสิร์ฟไก่ที่ชิ้นใหญ่กว่า มาเป็นส่วนสะโพก ซึ่งจะติดหนังเยอะ ย่างได้พอดีมากค่ะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Kanyanune  ใครชอบทานปิ้งย่างขอแนะนำร้านนี้เลยค่าา KingKong เรามาทานที่สาขา The Sense ปิ่นเกล้า อาหารมีให้เลือกเยอะเลย ยิ่งใครชอบทานเนื้อต้องจุใจมากมากค่ะ เมนูเนื้อเยอะมากกกก ที่แนะนำเลยคือเนื้อติดมัน นุ่ม ละลายใ...
emperor emp วันนี้มาทานอาหารแถวนี้ค่ะและพบว่าเจอร้านคิงคองซึ่งเป็นร้านที่ชอบทานมากๆค่ะกินของปิ้งย่างเป็นร้านที่มีความพรีเมี่ยมค่อนข้างมากเค้าใช้เนื้อสัตว์อย่างดีทั้งสันคอหมูสันเบคอนไส้กรอกดิว่ากุ้งก็ตัวใหญ่มากๆค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
Khanapoch Tuntichareon ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โดยอยู่ในโครงการ little walk การจัดร้าน บอกเลย ประทับใจมาก จัดร้านได้โล่ง โปร่ง สวยงาม และดูมีสไตล์ ในส่วนของอาหาร ในร้านจะแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนที่ต้องสั่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โออิชิ อีทเทอเรียม - Oishi Eaterium - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 7 เลขที่ 9/9 พระราม 9 ซอย 4 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
mui  วันนี้อาหารเย็นแวะมาทานโออิชิ อีทเทอเรียมสักหน่อย เราว่าคุณภาพอาหารเขาใช้ได้ทุกอย่างเลยอะ ปลาดิบคุณภาพดีนะแต่กินเยอะๆแอบเลี่ยน และก็ตัวสุกี้อะน้ำเขาหวานไปหน่อยแต่โดยรวมอร่อยนะ ของหวานเยอะมาก ใครชอบแนว...
mui  มาร้านนี้อีกแล้ว ชอบมาตั้งแต่เด็กแต่เมื่อก่อนนี้ไม่กินเลยนะอาหารญี่ปุ่นเพิ่งจะมาคลั่งไคล้ตอนเรียนมหาลัย คือเพิ่งรู้ว่ามันอร่อย 5555 แต่ก็มีราคาเหมือนกันเนอะ555555 เพราะฉะนั้นคงไม่ได้กินบ่อยๆนานๆทีพอไห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.7

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท - Double Tree by Hilton Sukhunwit - พร้อมพงษ์

Double Tree by Hilton Sukhunwit Hotel 18/1 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee สำหรับคนที่ชอบทานกุ้งแล้วก็อาหารซีฟู้ดสำหรับเราคิดว่าดับเบิ้ลทรีบาย Hilton น่ะเป็นร้านที่แบบเด็ดมากเลยคือรู้สึกคุ้มมากเพราะว่ามันยกซีฟู้ดมาทางทะเลหรือจริงๆคือเราจะกินทั้งปูกุ้งหอยปลาแบบว่าที่มันพรีเมี...
Budsarin P. รีวิวสุดท้ายแล้วก่อนจากกันไป เค้ก coconut อร่อยที่สุดเลยของที่นี่ และเค้กเลม่อนก็รสชาติดีเหมือนกัน ที่นี่มีกาแฟให้ชงดื่มด้วยนะ เราสั่งเป็นกาแฟร้อน มากินคู่กับเค้กอร่อยมาก ไอศครีมสตอเบอรรี่ของ haagen d...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

อาโรอิ ซูชิ - Aroi Sushi - ถนนเพชรบุรี

Thru Thonglor 2790 ซอยเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ไม่ตะลอนกินตะลอนทานกันอีกแล้วค่ะไม่พ้นอาหารญี่ปุ่นอีกแล้ว มาแถวถนนเพชรบุรีก็ต้องมาร้านนี้ค่ะอาโรอิซูชิ ตอนนี้บรรยากาศค่อนข้างดีค่ะอาหารถูก ส่วนวันนี้เราสั่ง set เทมปุระกุ้ง ฟรีสลัด,มิโซซุป,แซลมอนซา...
Paworraphat Maneeveach ใครเป็นติ่งอาหารญี่ปุ่นเชิญร้านนี้เลยค่ะร้านนี้ชื่อร้านอร่อยซูชิอยู่ย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ค่ะ set นี้ ราคา 199บาท มีน้ำฟรี, มิโซซุป และไอศกรีมคุ้มสุดๆ บอกเลยว่าราคาขนาดนี้อาหารอร่อยขนาดนี้พลาดไม่ได้นะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ