อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
250 ผล

สถานที่บุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพมหานคร

7.3

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
kakakakongtup  เป็นหมูกระทะที่คุ้มที่สุดแล้ว 199 เหมือนได้กินทุกอย่าง มีทั้ง หมู กุ้ง ชีส ส้มตำ สเต๊ก BBQ หมูสเต๊ะ แฮมเบอเกอร์ สปาร์เก็ตตี้ กุ้งอบวุ้นเส้น (มีอีกแต่จำไม่ได้แล้วว😝😝) นี่ยังไม่รวมของหวานนะเนี้ย มี...
jeiwtem - กลับมาอีกแล้ว กลับมารีวิวอีกแล้ว แล้วมาร้านเดิมอีกแล้ว เพื่มเติมคือได้ กินฟรี นั้นเองง ได้กิ้ฟวอยเช่อมา 2 ใบแหนะ อ่ะมา บรรยากาศร้าน ยังคงเหมือนเดิม ความแน่นหนาลูกค้าเยอะ เมนูเริ่มเยอะ แต่วันที่ไป ไม่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ชาบู แอดดิค - Shabu Addict - พระราม 3

1234-1234/2 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker หิวๆอยากกินชาบูก็ตรงดิ่งไปร้านฃาบูแอดดิคร้านเดิม 55555 หิวโหยเบค่อนมาก สั่งบ่อยมากกก ชอบร้านนี้ตรงที่ว่าไปกินกี่รอบก็ไม่เคยรสชาติผิดเพี้ยนไปเลย เข้มข้นตลอด ตัวน้ำซุปใสใส่แครอทกับข้าวโพดไปทำให้น้ำซุปหอ...
นราวดี หลุมกลาง ราคาหัวละ 319 บาท เมนูที่ห้ามพลาดเลย เมนูหมูทั้งหลาย สันคอหมู เบคอนหมู ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยเฉพาะเบคอน จุ่มกับซุปในหม้อแล้วอร่อยมาก เกี้ยวกุ้ง ปลาห่อไข่เค็ม ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ตับหมู จัดว่าอร่อย ก...
เปิด
Patcharida H โดยปกติแล้วเป็นคนไม่ชอบกินมันกุ้งเลยค่ะ แต่ได้ยินหลายๆคนบอกว่าข้าวหน้ามันกุ้งของมานีมีหม้ออร่อยมาก ก็เลยต้องลองสั่งมาลองกินดู เผื่อว่าจะเปลี่ยนใจให้ชอบมันกุ้งได้ กินแล้วก็รู้สึกว่ารสชาติมันก็โอเคนะคะ ...
Zia Thak ด้วยความอยากของเพื่อนผมล้วนๆ ผมถึงได้มาลองเล้งแซ่บๆ กับชีสยืดๆแบบเต็มอิ่ม โดยปกติผมรู้สึกว่าชีสกับเล้งไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่มานีทำให้ผมค้องคิดใหม่ เพราะด้วยน้ำซุปแซ่บๆร่วมกับรสชาตินุ่มๆของชีสกลับเข้าก...
เปิด
8.4

กะลาสี - Ga La Sea - รัชดา

86 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ร้านบุปเฟ่ต์ซีฟูเที่เหทือนขนทะเลมาไว้ที่กรุงเทพเลย กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบเลยครับ และของก็สดด้วยนะ ตัวใหญ่ๆ เน้นๆ ในราคาเพียง 399บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากก นอกจากของสดๆแล้วยังมีอาหารปรุงสำเร...
Yothanut Khuntisiri  กะลาสี เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคา399บาท ต้องขอบอกว่าคุ้มมากๆๆจริงๆ เพราะของเยอะมาก มีตั้งแต่ของสด กุ้ง หอย ปู ปลา เอามาเผามาย่างกันให้สะใจไปเลยจ้า หรือใครอยากเป็นของมานเล่นเค้าก็มาแบบจริงๆจังๆไม่ใช่เล่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฟุคุ - Fuku Intown - Digital Gateway

อาคาร Digital Gateway ซอย สยามสแควร์ 3 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ขอมารีวิวบุฟเฟปลาดิบ เเซลมอนซาชิมิ ร้านดังของทุกๆคน ตั้งอยู่ ดิจิตอล เกตเวย์ สยาม ร้านนี้คนเยอะมากๆ คิวเพียบ คนอัดเเน่น ราคาหัวละ499฿ รวมชาเขียว เมนูเป็นนานาปลาเเซลมอน🐟 โดยทางร้านจะมีใบสั่งอาหา...
may sylvie คนรักแซลมอน แบบรักมาก ทานได้ไม่เบื่อ ก็คงต้องมาร้านนี้นะค่ะ เพราะว่าแซลมอนเขามีเยอะมาก หลายเมนูเลยทีเดียว แต่หากใครไม่ค่อยอชอบ อยากหาอะไรทานแบบหลากหลาย ร้านนี้อาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์นะคะ เพราะมีแต่แซลมอน...
เปิด
8.6

ชาบูแล็บ - Shabu Lab - สยามสแควร์

สยามสแควร์ ซอย 10 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  ถ้ามาเที่ยวสยาม ถิ่นวัยรุ่นใสๆแล้ว shopping อยู่ดีๆเกิดหิวอยากชาบูขึ้นมาก็มาเลยจ้ะ เลี้ยวมาที่ซอยสยาม 10 ตรงเข้ามานิดเดียวจะเห็นร้านโทนขาวๆนี้ เห็นบันไดเป็นทางขึ้นก็แวะเลย Shabu Lab ที่มีสไตล์เป็นเหมื...
Peach Wichaya ว้าววว สาวก ชาบูต้องไม่พลาดค่ะ รสชาติดี แบบมีสไตล์ต้องชาบูแล็บค่ะ ร้านนี้ออกแบบให้เหมือนการกินชาบูเป็นการทำแล็บในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ค่ะ ตื่นเต้นดีนะคะ นอกจากจะรสชาติดีแล้ว ยังให้บรรยากาศเหมือนเราเป็น...
เปิด
9.0

โคซิแร - Kosirae - ถนนสุขุมวิท

97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Doremi_iii  ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีในย่านทองหล่อ ร้านนี้เพื่อนชวนมาหลายครั้งเพราะเห็นรีวิวเป็นกระแสเลย แต่มา 2รอบที่แล้วไม่ได้กินเลยเพราะรอคิดนานมาก ส่วนใหญ่เห็นนักษึกษามาเป็นกลุ่มค่ะ วันหยุดเราตั้งใจมาตั้งแต่บ่า...
sarinm  ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีในตำนาน กินตั้งแต่สมัยมัธยมจนเรียนจบทำงานก็ยังกลับมากินอยู่บ่อยๆ เป็นร้านที่คงคุณภาพและรสชาติไว้ได้ดี ราคาย่อมเยาว์ทำให้มีนักเรียนนักศึกษามาต่อคิวหน้าร้านกันประจำ ที่จริงร้าน...
เปิด
8.5

ชาบูนางใน - Shabu Nangnai - นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว

289 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam ถ้าพูดถึงร้านชาบูนางใน หลายคนคงนึกถึงอันดับแรกก่อนความเป็นชาบูคือการที่เป็นบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลานั้นเอง ที่นี้จะมีดีที่น้ำซุปนั้นหอมหวานกำลังดี ส่วนเนื้อวัวเนื้อหมูก็ดีงามไม่แพ้กันเลยครับ สดใหม่ และไม่...
rlin way ร้านชาบูนางใน เป้นบุฟเฟ่ต์ที่น่ากินมากเลยค่ะ 299 คุ้มากจริงๆ มีทั้งหมู เนื้อ ซีฟู้ดค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย เนื้อนุ่มมากเลยค่ะ น้ำก็อร่อย มีให้เลือกหลายอย่างมาก ต้องไปลองทานกันที่นี่ดูค่ะ เราและแฟนเราชอบม...
เปิด
7.6

บุฟเฟ่ต์ เฮ้าส์ สุกี้และบาร์บีคิว - Buffet House Suki & BBQ

ถนน กาญจนาภิเษก ซอย บรมราชชนนี , ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ต้องบอกเลยว่า ร้านนี้มาครั้งแรก ก็จะมีครั้งสอง ครั้งสาม และครั้งต่อๆไป เพราะสุดยอดความเป็นบุฟเฟ่ต์ สุดยอดอาหารที่หลากหลายที่ให้เลือกทานได้สะบายๆ และกินแบบชิวๆ ไม่จำกัดเวลา มีทุกอย่างจริงๆครับร้านนี้ แ...
Khamonchanok Vannangkura พอเดินเข้ามาในร้าน บุฟเฟ่ต์ เฮ้าส์ (Buffet House) ก็จะเจอ โซนอาหารตรงกลางเลยค่ะ มีผักสด  ของสด หมูเนื้อสไลด์ ลูกชิ้นต่างๆนานาสำหรับสุกี้ รวมทั้ง BBQ เสียบไม้ค่อนข้างครบเลย ไลน์อาหารข้างๆกัน จะเป็นอาห...
เปิด
7.8

เคบับ - K-Bab - The Street Ratchada

ชั้น 4 The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ห้างเดอะสตรีท รัชดาชั้นที่ 4.....เป็นสาขาที่ 2 ของร้านวอน อาหารเกาหลีราคาไม่แพงข้างๆโรงเรียนเตรียมอุดม วันนี้มากินเป็นครั้งที่ 2 เพราะว่าติดใจจากครั้งที่แล้ว จัดบุฟเฟ่ต์เหมือนเดิม ชอ...
MuchMore lamoure ร้านเคบับเป็นร้านภาษาเกาหลีแบบต้นตำรับแท้ๆ มีทั้งแบบอะลาคลาสและแบบบุฟเฟ่ต์ บุฟเฟ่ต์จะราคา 299 บาท สามารถทานได้ 1.20 ชั่วโมง มีทั้งหมู 3 ชั่น, หมูสไลด์, ไก่, หมู-ไก่หมักสมุนไพรสูตรเฉพาะของร้าน และปลาหม...
เปิด
8.0

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
kanin jakkarin ชาบูดีๆไม่ต้องแบรนด์ดังก็มีนะโฟ้ยยยย จริงๆอะนะ ร้านนี้มันก็แอบแพงไปหน่อยแหล่ะสำหรับคนเงินน่อยๆอย่างฉัน แต่ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงหยุดหาของกินใหม่ๆไม่ได้ ฮึ่ย!!! เออระบายจบและ ต่อ บุฟเฟต์ม...
Umma Ummy ชาบูสแควร์ ร้านนี้มีน้ำซุปให้เลือกตั้ง 8 อย่างแหน่ะทุกคนน แล้วก็ร้านเป็นบุฟเฟต์ มีสองราคา อ 459 บาท กับ 659 บาท ราคานี้ไม่รวมเบียร์ แต่รวทเครื่องดื่มอื่นๆแล้วน้าา แล้วก็ของกินเล่นมีให้เลือกเยอะดี ของท...
เปิด
6.6

บ๊อคซ์ 35 ชาบู - Box 35 Shabu - Home Village

Home village 97/119 ถนน งามวงศ์วาน 52, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ppeat  ร้านชาบูและซูชิบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แรง แถมคุณภาพอาหารก็โอเคไม่ใช่เล่น เอาใจนักชิมย่านเกษตรไปเลยด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ Home Village ปากทางเข้าซอยงามวงศ์วาน52 หรือตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ประตู...
Chutikan Imchit เราเป็นคนชอบกินชาบูมากกกกก กินทุกอาทิตย์ ว่างๆ เลยชวนน้องมากิน เลยเลือกที่สะดวกๆ ใกล้ๆ มหาลัย เป็น ร้านนี้เลย " Box 35 shabu " พึ่งเปิดได้ไม่นาน เป็นชาบูสไตล์ญี่ปุ่น มีสองราคา มีซูชิ ซาซิมิ ด้วยนะ อิ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ