อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
3,341 ผล

สถานที่กาแฟ/อาหารว่างในกรุงเทพมหานคร

fxrnfury  ร้านเก่า ร้านเดิม ร้านประจำ ร้านนี้เลย คามุ สาขาตึก aia capital ชั้น 2 ขวามือ จากขึ้นบันไดเลื่อน เดินมาก็เจอเลย ร้านมีโซน out door ให้นั่งด้วยนะ เผื่อใครไปแล้วอยากนั่งข้างนอก เมนูที่สั่งวันนี้คือ : ช...
bebearbear ba วันนี้ลองอย่างอื่นนอกจากชาบ้างค่ะ สั่งเป็นไมโลย้อนวัยแก้วไซส์ M ใส่ไข่มุกด้วย และเลือกความหวานที่ 75เปอร์เซ็นค่ะ พนักงานบริการดีใช้ได้ แต่ทำช้าไปหน่อย รอนานนิดนึง แก้วนี้ราคา40บาทบวกไข่มุกอีก10 เป็น50...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kewker RT ใครชอบกินโกโก้แบบเข้มข้นสุดๆแนะนำร้านนี้เลยค่ะชื่อร้านบลูฟ้านะคะเขามีหลายสาขาด้วยแต่วันนี้เรามาธุระแถวเอสพลานาดรัชดาก็เลยแวะที่ตึก AIA ซื้อโกโก้ที่ร้านบลูฟ้า ปกติกินกาแฟนะคะแต่วันนี้กินกาแฟมาจากบ้านแล...
kewker RT น้ำมะพร้าวปั่นที่ร้านภูฟ้าในตึก AIA แถวรัชดาเข้มข้นมากค่ะร้านนี้เป็นร้านกาแฟร้านประจำที่เราไปกินอยู่บ่อยๆวันนี้เรามากิน น้ำมะพร้าวปั่นสดชื่นมากค่ะราคาก็ แก้วมี 50 บาท ทั้งกาแฟโกโก้แล้วก็น้ำผลไม้อีกหลา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Peach Wichaya เช้าๆ แบบนี้ช่วงเวลาเร่งรีบค่ะ เราเลือกแวะเข้า สตาร์บัคส์ค่ะ สาขา ฟาร์แมกซ์ค่ะ ไม่ไกลจากโกลเด้น เพลสค่ะ เมนู อาหารเช้าของเราคือ แซนวิชปูอัดค่ะ ชิ้นใหญ่ น่าทานมากๆค่ะ มาแบบร้อนๆ พร้อมทาน ฟินสุดๆ พอทานไ...
Peach Wichaya เรามาหาขนมทานค่ะ ที่สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขาฟาแมกซ์ ค่ะ ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มีขนมแปลกๆ ที่ไม่ค่อยเจอที่สาขาไหน อย่างเช่นวันนี้ค่ะ นี่คือข้าวสาลีอบกรอบเคลือบช็อคโกแลตกาแฟม่วนใจ๋ค่ะ ให้เต็มกล่อง รสชาติดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - Terminal 21 ชั้น LG

ชั้น LG Terminal 21, 88 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Jirawan p  ดื่มนี่คลายร้อนก่อนแล้วกัน... #ชาตรามือ โกโก้ซักแก้วก่อนลงมือทำงาน หวาน มัน เข้มข้น รู้สึกสดชื่นหายง่วงไปได้เยอะเลยฮ่าๆๆๆ สั่งแปบเดียวรอไม่นาน ใกล้ที่ทำงาน กินของหวานแล้วมันก็เหมือนการชาร์จแบดเพื่อเติ...
mui  โอ้ยไม่กินไม่ได้ เราว่ารสชาติดีเลย อันนี้เป็นมัจฉะไข่มุกมรกต เราชอบที่ไม่หวานมากและเข้มข้นกว่าชาไทยนะ ราคาก็แพงอยู่สำหรับแบรนด์ไทย ไข่มุกมรกตมีรสหอมและแปลกใหม่ นานๆทีกินก็คงได้ให้บ่อยๆคงไม่ไหว 55555 น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ฮอตโตะ บัน - Hotto Bun - ม.เกษตรศาสตร์

ม.เกษตรศาสตร์ ซอยสุวรรณวาวกสิกิจ แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam มาลองเมนูอื่นๆกันต่อเนื่องกันไปค่ะ เมนูโซบะสลัด เมนูนี้เพิ่งเคยเห็นค่ะ เป็นเส้นโซบะมีให้เลือกอร่อยได้ 5หน้า ไก่กรอบ หมูทงคัตสึ ปลาเทมปุระ เป็นปลาดอลลี่ หมูตุ๋น หมูพิริคาระ เราเลือกเป็นหน้าไก่กรอบ เหมื...
Cattiger Buranajittacam หลังจากทานอาหารเสร็จหาเครื่องดื่มรสชาติอร่อยๆ ล้างปากกันสักหน่อย สั่งเป็นเมนูมิ้นท์ ช็อกโกแลต รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น ผสมกับรสชาติเย็นๆ ซ่าๆ หอมๆ ของมิ้นท์ ไม่หวานเวอร์ ได้เครื่องดื่มเย็นๆ อร่อยๆ กับบร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

โคอิ เตะ - Koi The - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัล พระราม 9 9/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Pairinda Phonharach ในวันทำงานช่วงบ่ายๆ ต้องหาอะไรดื่ม จะได้ไม่ง่วงมาก เพื่อนชวนสั่งน้ำจากร้านโคอิเตะ ซึ่งเป็นสาขาพระราม 9 อยู่ใกล้ๆออฟฟิศ สั่งจากนาวเดลิเวอรี่ ก็เลยได้ส่วนลดด้วย เมนูที่สั่งก็คือ มัทฉะมัคคิอาโต้ รสชาติก็...
Smile Sss  นั่งทำงานกินข้าวกลางวันเสร็จกินของหวานสักหน่อย กับร้านโคอิเตะ นี่ก็เป็นร้านขายพวกน้ำต่างๆและเมนูที่กินวันนี้ก็คือ ชานมไข่มุก หวานปกติ รสชาดอร่อยมีความหอมของชา และไข่มุกก็ไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
n2an  Heekcaa ชาชีส ครั้งแรกในชีวิตกับการกินชาชีส คือออ ได้ยินกระแสมันมานาน เพื่อนในออฟฟิศดั้นชวนสั่งมากิน นี่ก็เลยเออเอาวะลองดูสิมันจะแน่สักแค่ไหนชาชีสเนี่ย สั่งชาชีสโกโก้+ท้อปปิ้งโอรีโอ้มาครับ สั่งเดลิเวอ...
Nan L.  วันนี้นั่งทำงานอยู่ออฟฟิศเบื่อเบื่อก็เลยสั่งชาชีสมากินจากสยามดิสคัฟเวอรี่ร้านนี้เค้ามาจากเมืองจีนสั่งชาเขียวชีสมาช่าหอมแม่มาถึงน้ำแข็งยังไม่ละลายเลยแล้วเขาก็แยกชีสมาให้ด้วย อร่อยเหมือนตอนกินที่ร้านอัน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - Siam Paragon

สยามพารากอน ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi ขึ้นชื่อว่าขนมหวานใครๆก็ต้องนึกถึงร้านนี้ค่ะ เป็นชาไทยค่ะ ชอบกินมากๆเมนูนี้ที่มีการราดซอส วิปครีมตีแบบฟูๆ แล้วราดลงมาบนไอศครีมเกล็ดน้ำแข็ง ให้ความเย็นชื่นใจ ดับกระหายคลายร้อนจริงๆค่ะ อีกเมนูนึงที่สั่ง...
Klauyloychusak  After you สาขาพารากอน ลูกค้าเยอะมากกก รอนานมาก ลูกค้ามีทั้งคนไทยและต่างชาติ แต่จะมีการเรียกคิวเป็นระเบียบ เมนูที่ชอบสั่งประจำเป็นชิบูย่าฮันนี่โทส เป็นขนมปังอบ กินคู่กับไอสกรีมวานิลลา วิปปิ้งครีม ราดไซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi วันนี้อยากทานขนมหวานค่ะพวกเบเกอรี่เลยมาทานที่ร้านทัม เอ็น ทัมส์ ค่ะ แะลเมนูที่สั่งก็คือ บาวนนี่ค่ะ รสชาติบาวน์นี่ของที่มีความเข้มข้นมากๆค่ะ มีความดาร์กช็อคโกแลตสูงค่ะ อร่อยดี และมี อับมอนด์โรยด้านบน ร...
Myyy_mind Watcharasaksil วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนที่ทำงานค่ะเลยสั่งทั้งสองทอมเอนทอมมาฉลองกันซะหน่อย ขอบอกว่าของร้านนี้เด็ดไม่แพ้อาฟเตอร์อยู่ด้วยนะคะที่สำคัญคืราคาถูกกว่าด้วยขนมปังกรอบอร่อยเลยที่สำคัญคือไอติมสตอเบอรี่ด้านบนอร่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ใช่บริการ now ในการซื้อครั้งนี้รวดเร็วทันใจมาก ทางร้านจะแยกน้ำแข็งกับน้ำมา ให้เราเติมน้ำแข็งภายหลัง วันนี้ลอง ดาร์คช็อกโกแลต ดาร์คมากๆๆๆๆๆ เข้มข้นสุดๆ เลือกความหวานที่50%กำลังดีไม่หวานไม่ขม ลงตัวสุดๆ ...
Ying_ duangtip ร้านนี้โกโก้เค้าเข้มข้นช่ายม่ะ ยิ่งดาร์คโกโก้ที่เราลองไปแล้วหล่ะก็โคตรของความเข้มโกโก้สุดๆ แยกน้ำแข็งมา เอามาใส่น้ำแข็งเอง รสชาติก็เข้มโกโก้แต่ก็เบาๆ ความหวานโอเค กำลังดีเลยทีเดียว ใส่น้ำแข็งค่อยๆทาน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ - Hollys Coffee - เดอะ สตรีท รัชดา

The Street Ratchada ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  ร่างกายต้องการชา ชาพีชของที่นี่หอมมากกกกกก รสดีมาก แบบเป็นชาพีชที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย กลมกล่อมกำลังดี เหมาะสำหรับวันนั่งทำงานชิวๆแบบนี้เหลือเกิ๊น ได้เร็วด้วย รอประมาณ 2 นาที ใจจริงอยากกินแบบร้อน...
Daryn  อากาศร้อนๆ ต้องอะไรที่เย็นฉ่ำแบบเน้เท่าน้านนน นึกถึงบิงซู นึกถึง Hollys อร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ วันนี้ได้โอกาสมานั่งทำงานชิวๆ ที่นั่งเยอะๆ เย็นสบาย จนแอบหนาว จะนั่งนานต้องเตรียมเสื้อกันหนาวนิดนึงเด้อ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

นะฮิม คาเฟ่ - NAHIM Cafe and Handcraft - ซอยนานา

78 ซอยนานา ถนนไมตรีจิตต์ แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi Dessert lover ต้องมีเฮแน่นอนถ้าได้มาเยือนร้านนี้ค่ะ เพราะนอกจากการตกแต่งDisplay ขนมแต่ละจานที่มองยังไงก็ไม่เบื่อ ครีเอทีฟมากๆมีความน่ารัก สวยจนทานไม่ลง แต่ต้องชิมค่ะ พอได้ชิมแล้วต้องออกตัวก่อนเลยว่าถ้...
Surachai Tee Tee อยากลองมากินคาเฟ่ขนมหวานร้านนี้มาตั้งนานแล้วเพราะว่าโดนัทของที่นี่คือแบบทำด้วยอะไรแปลกแปลกแล้วก็เราคิดว่ามันอร่อยนะคือกัดลงไปก็ให้ขายโดนัทคริสปี้ครีมเลยเพราะว่าน้ำมันไม่ค่อยเยอะแถมยังมีแบบหน้าแบบสวยสว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại