อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
3,976 ผล

สถานที่กาแฟ/อาหารว่างในกรุงเทพมหานคร

Myyy_mind Watcharasaksil เมนูใหม่ล่าสุดจากคามุค่ะเป็นเมนูชานมน้ำตาลทรายแดงส่วนตัวคิดว่าผิดหวังมากๆค่ะค่อนข้างจะจืดเลยเหมือนทานนมสดชงกับน้ำตาลทรายแดงธรรมดามากๆมีดีแค่ไข่มุกอย่างเดียวค่ะไข่มุกของสาขานี้อร่อยมากๆเหนียวหนึบดีค่ะร...
Myyy_mind Watcharasaksil แก้วนี้คือชานมโกโก้ไข่มุกค่ะแก้วใหญ่ราคา 65 บาทราคาค่อนข้างแพงแต่ได้ปริมาณเยอะดีนะคะรสชาติอร่อยเข้มข้นดีมากๆค่ะร้านนี้จะตั้งอยู่ในตึกเอไอเอบริเวณชั้นสองขาขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอหาไม่ยากร้านนี้เป็นร้านท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
JJ Moomin วันนี้หลังเลิกงานได้แวะมาทำธุระที่ตึกเอไอเอเลยแวะทานน้ำร้านประจำ คือร้านบลูฟ้าที่มาทีไรต้องแวะ ทุกทีกับเมนูโกโก้ปั่นค่ะ....โกโก้ปั่นที่นี่ของเค้าเข้มข้นมากๆ ชงสดใหม่ทุกแก้ว เราสามารถสั่งความหวานได้ตาม...
Myyy_mind Watcharasaksil น้ำแคนตาลูปปั่นราคาแก้วละ 30 บาทค่ะอร่อยดีนะคะเมนูนี้ดเด็กได้ว่าทานแล้วสดชื่นมากๆเลยแคนตลุกสดๆค่ะหอมมากๆรสชาติไม่หวานจนเกินไปด้วยได้ปริมาณเยอะพอสมควรเลยร้านตั้งอยู่ในตึกเอไอเอรัชดาเดินทางมาได้โดยเอ็มอ...
เปิด
Punk k เมนู - ชาเขียวปั่นค่ะ กับsoy milk นะค่ะ รสชาติ - น้ำชาเขียวปั่นอร่อยๆค่ะ ปกติร้านนี้ เมนูนี้ค่อนขเางจะหวานมากเลยนะค่ะ แต่ พอ เรา เปลี่ยนเป็นหวานน้อยแล้ว คือ กลายเปนว่าเมนู นี้ยิ่งอร่อยคาะ ส่วนเมนู มี...
Punk k เมนู - ครีม ดูโอ้ โกโก้ มอคค่า cream duo cocao mocha รสชาติ - เป็นเครื่องดื่มออกแนวครีมและโกโก้และมอคค่านะค่ะ คือ เมนูนี้จะไม่หวานค่ะ ไม่หวานมาก สำหรับคนที่ไม่ชอบหวานมาก ทานได้ค่ะ อร่อย เป็น เมนูใหม่...
เปิด
8.1

บราวน์ คาเฟ่ - Brown Cafe - สยามสแควร์วัน

สยามสแควร์วัน ถนนพระราม 1 เเขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy กว่าจะได้กิน รอนานมว้ากกกกก น่าจะยี่สิบนาทีได้อ่ะ สั่งมาเป็นชานมไข่มุกธรรมดา หวาน 50% รสชาติเราว่าธรรมดามากมาย ไม่รู้สึกว่าว้าวหรือว่าพิเศษ เอ๊ะหรือว่าต้องสั่งแบบไม่ธรรมดาหว่า ชานมไข่มุกธรรมดาราคา 65...
yayee  Brown Cafe - สยามสแควร์วัน ชั้น 2 โด่งดังกันมาสักพักแล้ว กลับร้านชานมไข่มุกร้านนี้ 🥤🥤ช่วงนี้คิวเริ่มบางเบาต่อแถวซื้อได้ง่ายขึ้น เมนูที่ไม่ลองไม่ได้เลยก็คือ ชานมไข่มุก🥤 ร้านนี้ชาหอม ไข่มุกเหนียวนิ่ม...
เปิด
7.8

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น M Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ครั้งที่แล้วลองสั่งแบล๊คที ชาดำของทางร้านอะเมซอนมาทาน แต่ว่าหวานไปหน่อย ครั้งนี้เลยสั่งแบบหวานน้อยมากค่ะ ปกติราคาแก้วละ 35 บาทแต่ว่าเรามีดีแทคเลยได้ลด 10 บาทกลายเป็นแก้วละ 25 บาทเท่านั้น คุ้มมากๆเลยค่...
MuchMore lamoure ชาดำเย็นแบบหวานปกติ ราคาไม่แพงเลยค่ะ แก้วละ 35 บาทเท่านั้น ที่บอกว่าชาดำคือ Black tea นะคะ ไม่ใช่ชาดำเย็นแบบรถเข็นทั่วไป 55555 คือรสชาติจะไม่เข้มข้นเท่าร้านชาโบราณตามรถเข็นอะค่ะ แต่ว่าเค้าจะหอมชามาก แ...
เปิด
7.7

โคอิ เตะ - Koi The - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 9 9/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้ววยขวาง เขต ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IIce Neko สั่งกินตลอด ชอบความไข่มุกของ koi the ที่นุ่มนิ่ม อร่อยมาก                     
yayee  Koi - ร้านนี้ชานมอร่อย แต่วันนี้สั่งเมนู เฮเซลนัท มิลค์ ที ใส่ไข่มุกด้วย ลองของเมนูอื่นๆบ้าง แต่....มีกลิ่นถั่วเยอะไป ดูไม่ค่อยเข้ากะชานมค่ะ รู้สึกออกเลี่ยนๆไปนิด ยิ่งทานกับไข่มุกยิ่งไม่ค่อยเข้ากัน ข...
เปิด
8.1

แคโลว์รีส์ ฮับ - Calowries Hub - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B โซน Tops Market เอสพลานาดรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nadia R หลังถ่ายมือเช่นเสร็จแล้วขอแนะนำให้มาซื้อเครื่องดื่มที่โลวแคลอรี่จากร้านแคลอรี่ฮับที่สาขา Esplanade รัชดาค่ะโทรสั่งเป็นเมนูมัจฉะนมสดในราคา 55 บาทปริมาณที่ได้ถือว่าเยอะค่ะทานอิ่มและดีต่อสุขภาพด้วย โดยร้...
Super  Chicken ร้าน Calowries Hub เป็นร้านเครื่องดื่มอยู่ชั้นใต้ดินเอสพลานาดรัชดา ร้านจะอยู่ด้านหน้า Tops Supermarket เลย ร้านนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนชอบทานพวกชาเขียว กาแฟ แบบอ้วนน้อย เพราะทางร้านมี options ให้เ...
เปิด
7.4

เอทีเอ็ม ที บาร์ - ATM Tea Bar - สยามสแควร์

432/9 ซอยสยามสแควร์ 9 แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Auguss  🍽 เมนู : คาราเมลที ไข่มุก 😋 รสชาติ : คาราเมลที นั้น จะหอมๆกลิานจะออกหน่อยๆครับ ไม่หวานใากไป หวานปกติ จะได้กลิ่นชาเยอะกว่าครับ ไข่มุกนิ่มอร่อยเป็นสีเหลือง เคี้ยวง่ายถูกใจมากครับ ราคาจะแพงหน่อยครับ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : Summer paradise 😋 รสชาติ : หาเครื่องดื่มซ่าๆ กันหน่อยค่ะ วันนี้เราสั่ง Summer paradise รสชาติคล้ายๆ น้ำส้มผสมกับโซดา ก่อนทานก็จะมีวิธีคนให้เข้ากัน รสชาติออกเปรี้ยวๆ มีความซ่าๆ จากโซดา เราใ...
เปิด
7.8

79ATE Coffee - รัชดาภิเษก

35/6 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom วันนี้ผมมาร้านกาแหเจ้าประจำที่ต้องแวะซื้อมากินทุกเช้าครับ เพียงวันนี้เปลี่ยนเมนูหน่อย ปกติจะกินเมนูอเมริกาโน่เย็น วันนี้ผมลองสั่งเป็นเมนู กาแฟคาเมลดูครับว่าจะเป็นแบบไหน ตัวนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบกินขนมห...
Yummy Yy 🍴🍜เมนู : คาปูชิโน่เย็น 💸💵ราคา : 45 บาท ✅❎รสชาติ : หอมกลิ่นกาแฟ เข้มข้นมากๆค่ะ ชอบมากๆเลยกาแฟร้านนี้ 🙋🙅บริการ : ดีเป็นกันเองมากๆค่ะ 🌴⛅ บรรยากาศ : ดี ร้านเล็กๆแต่คนเต็มร้านเลยจ้า 🚗🏡 ที่ตั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฮอตโตะ บัน - Hotto Bun - ม.เกษตรศาสตร์

ม.เกษตรศาสตร์ ซอยสุวรรณวาวกสิกิจ แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
tafaeieieiei  ฮอตโตะบันสัญชาติญี่ปุ่น วันนี้ได้ Gift Voucher ได้ไปลองทานบั Bun รสชาติแปลกใหม่สัญชาติญี่ปุ่น ด้านบรรยากาศ ร้านนี้อยู่ในมอเกษตรขับเข้าไปลึกนิดนึงนะหน้าร้านร้านตกแต่งด้วยโทนสีดำมีไฟสีส้มไปทานตอนกลางคืน...
Subphachai Rodmanee เวลาหิวๆอยากหาที่อ่านหนังสือเงียบเงียบสะดวกสะดวกมีอาหารอร่อยอร่อยกิน ผมมักจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกแรกเลยนะครับ เมนูที่ผมสั่งมาในวันนี้คือเมนูที่ผมชอบมากที่สุดในล้านนั้นก็คือเบนโตะหมูพิริคาระ จัดเซ็...
เปิด
7.7

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - Terminal 21 ชั้น LG

ชั้น LG Terminal 21, 88 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tyler  เมนู : ชาไทยซอฟเสริฟ รสชาติ : ซอฟเสริฟรสชาติชาไทยเข้มข้น เนื้อุ่มเย็นหวานกำลังพอดี กินพร้อมโดคนกรอบๆ อร่อยมากคะ ฟิน ราคา : แท่งละ 45 บาท แต่เราว่าคุ้มนะเพราะว่าแท่งใหญ่มาก บริการ : เป็นร้านไม่มีที่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู - ชาซีลอน รสชาติ - รสชาติดีกลมกล่อม มีความมันของนม ความขมของชา และความหวานของน้มข้น เมื่อนำมารวมกันเข้ากัน ลงตัว รสดี ราคา - 50 บาท บริการ - บริการตามมาตรฐานร้านอาหารทั่วไป บรรยากาศ - บริเวณโ...
เปิด
8.4

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
kewker RT 📝 เมนู : ซุปเปอร์ฟรุ๊ตซีซั่น 💰 ราคา: 125 บาท 📌 ที่ตั้ง: สยามดิสคัฟเวอรี่ การเดินทาง : BTSสยาม บริการ : สั่งออเดอร์และรอเรียกคิว บริการตัวเองค่ะ บรรยากาศ : ร้านกว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เม...
kewker RT 📝 เมนู : มัทชะชีส 💰 ราคา: 120 บาท 📌 ที่ตั้ง: สยามดิสคัฟเวอรี่ การเดินทาง : BTSสยาม บริการ : สั่งออเดอร์และรอเรียกคิว บริการตัวเองค่ะ บรรยากาศ : ร้านกว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เมนูเยอะ รสช...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại