อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
3,662 ผล

สถานที่กาแฟ/อาหารว่างในกรุงเทพมหานคร

Coach Hungry 🍕เมนู : โกโก้เย็น ใส่ไข่มุก 😋 รสชาติ : เข้มข้น หวาน ไข่มุกหนึบหนับ อร่อย 💰💰ราคา : 60 บาท (50 บาท +ไข่มุก 10 บาท แพงเนอะ) 🌿บรรยากาศ : มีที่นั่งรอด้วยนะคะ เป็นร้านเล็กๆ คนมาซื้อเยอะ 🚆การเดินทาง : ...
Coach Hungry 🍹 เมนู : พีชชชชชช โซดา...... 😋 รสชาติ : ซาบซ่า โซดา หอมหวาน ของพีช กล่อมกลอมดีค่ะ สดชื่นยามบ่าย 💰💰 ราคา : 55 บาท ไม่เพิ่มท็อปปิ้ง ไซส์ L 🌿 บรรยากาศ : ร้านคาเฟ่นั่งรอเพื่อนได้ คนไม่แน่นร้านดีค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kikpastel  เมนู : โก้โก้ปั่น รสชาติ : สำหรับโกโก้ร้านนี้มันเข้มดีจิงคะ...
poupeep  🍜🍰🍹เมนู : อเมริกาโน่ร้อนไม่หวานเลย 👍👌👎รสชาติ : หอมกลิ่นกาแฟอเมริกาโน่มากค่ะไม่มีรสชาติหวานแต่ว่าหอมกลิ่นกาแฟมากๆกินแล้วสดชื่นไม่ง่วงนอนเลยค่ะ 💷💶💸ราคา : แก้วนี้ 30 บาทเองนะคะเพราะว่าเป็นเมนู...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Kanyanune  เมนู 🍽 ☕️ Signature hot chocolate size tall 🍕 Margherita รสชาติ 😋 ☕️ เช้าๆแบบนี้ ดื่มชอคโกแลตร้อนกันดีกว่าค่ะ สำหรับเราเราว่าชอคโกแลตร้อนยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ค่ะ 🍕 Margherita คล้ายๆกับพิซซ่า ด้าน...
supod  เมนูใหม่ของสตารืบัคมาอีกแล้วครับ ต้องลองง ความน่าทาน 7/10 - วิปครีมด้านบน กาแฟตรงกลาง พานาคอตตาด้านล่าง เก๋ๆ รสชาติและความคุ้มค่า 9/10 - มีความหวาน และ มีพานาคอตต่าด้านล่างแก้ว ดูดสนุก เคี้ยวมันดี หอม...
เปิด
7.6

โคอิ เตะ - Koi The - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 9 9/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : แบล็กทีมัคคิอาโต้ 😋 รสชาติ : รสชาติอร่อยมากค่ะ สั่งไม่หวาน ก็ได้หวานพอดี เมนูนี้จะแบ่งเป็น 2 ชั้นสวยงาม ด้านล่างเป็นชาดำ ด้านบนเป็นครีมสดให้มาเยอะพอควรเลยค่ะ กลมกล่อม หอมๆ ทานตอนอากาศร้อนๆ ...
Paworraphat Maneeveach เมนู 🍽🐠 : 1. bubble milk tea 0% 2.matcha latte bubble 70% 3.ovaltine machiato 100% รสชาติ 😋 : เป็นชาไข่มุกแบบพรีเมียมที่รสชาติแตกต่างชาไข่มุกยี่ห้ออื่นๆ แน่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - Terminal 21 ชั้น LG

ชั้น LG Terminal 21, 88 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปเดินเทอมินอล หิวน้ำมากก เลยแวะไปร้านชาตรามือสั่งโกโก้ กับกาแฟ มากินกะเพื่อน ในส่วนของโกโก้รสชาติเข้มข้นมาก แต่กาแฟจืดไปหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกะแย่มาก คนเยอะมากก ใครที่แวะไปแถวนั้นก็อยากให...
cookie cake เมนูนี้มีชื่อเมนูว่าชาเขียวมะนาวค่ะราคาแก้วละ 40 บาทได้แก้วใหญ่มากๆเลยค่ะชาเขียวของเค้าจะออกรสชาติหวานเล็กน้อยเมื่อตัดกับความเปรี้ยวของมะนาวแล้วลงตัวสุดสุดแต่ชาของชาตามือแก้วนี้จะไม่เปรี้ยวจนเกินไปนะค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฮอตโตะ บัน - Hotto Bun - ม.เกษตรศาสตร์

ม.เกษตรศาสตร์ ซอยสุวรรณวาวกสิกิจ แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  เคยได้ยินแต่เพื่อนๆแถวมหาลัยเกษตรศาสตร์ บอกว่าร้าน Hotto Bun นั้นมีแต่ของอร่อยๆ วันนี้เลยได้มีโอกาสไปลองทานดู อยากบอกว่ามันอร่อยจริงๆคะ อันนี้คือเมนู บันไก่กรอบและเมนู สลัดฟิตแอนชิพ นะคะ รสชาติอร่อยมา...
Janggy . ข้าวหน้าปลาเทมปุระ อร่อยซอสหวานเข้มข้นข้าวนิ่มนุ่ม เคี้ยวง่ายมากๆค่ะ มีผักสลัดให้นิดหน่อย รสชาติอาหารอร่อยให้ 10 เต็มๆเลยจ้า อาหารที่นี่จัเป็นสไตล์ญี่ปุ่นนะค่ะ มีเครื่องดื่มค่ะในร้าน. ร้านบรรยากาศดีดู...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - Siam Paragon

สยามพารากอน ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Tyler  Chocolate berry Toast แต่เราขอไม่เอาสตอเบอรี่ เนื่องจากเรียนกันมากแล้วไม่มีใครอยากกิน ได้ไอติมวนิลามา 2 ก้อนส่วนตัวแล้วชอบไอติมของอาฟเตอร์ยูมากรู้สึกกลมกล่อมไม่หวานเกินไปมันมันกำลังดีไม่รู้เหมือนกันว...
Tyler  Strawberry Cheesecake Kakigori:มีซอสสตอเบอร์รี่มาเป็นลูกๆเลยด้านบน น้ำที่ราดมาให้มีความฉ่ำเยอะสุดๆ พร้อมซอสสตอเบอร์รี่อีกถ้วย เผื่อใครกินไม่พอ ส่วนด้านในมีชีสเค้กเป็นชื้นๆมาแทนขนมปัง ราคา 235.-บาทจ้า ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Taleiw Exiizlle สำหรับวันนี้นะคะเราอยู่ที่ร้านทัมแอนทัมวันนี้เรามาสั่งลาเต้เย็นดื่มกันค่ะ ที่ร้านทัมแอนดทัมเนี่ยมีโปรโมชั่นดีดีนะคะพี่ผูกกับ LINE ค่ะเราสามารถซื้อกิฟช้อปใน LINE นะคะและสามารถใช้ซื้อกาแฟผ่านช่องทางเนี่...
cookie cake เมนูนี้เป็นเมนูกาแฟเย็นค่ะบ่ายบ่ายอย่างนี้ถ้าง่วงนอนจากการทำงานก็แนะนำให้มาสั่งเมนูอันนี้จากร้านทอมทอมนะคะเพราะว่าเมนูของเค้าราคาไม่แพงและอร่อยค่ะกาแฟของเค้าเข้มและมีกลิ่นหอมสข้างบนจะเป็นฟองครีมนมทำให...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

79ATE Coffee - รัชดาภิเษก

35/6 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
poupeep  🍴เมนู : คาปูชิโน่เย็นไม่หวานเลย ✅ รสชาติ : รสชาติกาแฟเข้มข้นกลมกล่อมมากค่ะหอมกลิ่นกาแฟมากร้านนี้ใครเป็นคอกาแฟแนะนำร้านนี้เลยค่ะ 💸 ราคา : 45 บาทเองค่ะแก้วใหญ่มาก 🙋 บริการ : บริการดีนะคะแม่ค้าพนั...
poupeep  🍴เมนู : ชาเขียวเย็นหวานปกติ ✅ รสชาติ : รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมค่ะได้กลิ่นของชาเขียวแบบว่าหอมมากๆเลย 💸 ราคา : 55 บาทค่ะ 🙋 บริการ : บริการดีนะคะพ่อค้าแม่ค้าเจ้าของร้านพูดดีค่ะ 📢 บรรยากาศ : บรรยาก...
เปิด
8.3

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Conanvd Noman เมื่อพูดถึงชาชีสเราจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกเลยอะ ใครคิดเหมือนเราบาง เพราะเป็นร้านแรกที่เรารู้ว่านำชาชีสมาทำ และเป็นร้านแรกที่เราเคยกิน ที่เราชอบที่สุดก็เป็นเมนูsignatureของร้านเลย คือเมนูชาอู่หลงที่...
Kanyanune  ร้าน heekcaa ร้านชาชีสจากจีน วันนี้ได้มีโอกาสมาลองเป็นเมนู Cocoa cheese ด้านล่างจะเป็นโกโก้ รสชาติเข้มข้น แบบที่ละลายแล้วก็ยังเข้มข้นอยู่ ด้านบนจะเป็นฟองชีส หอมๆ ออกเค็มนิดๆ พอทานคู่กันก็เข้ากันได้ดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

บราวน์ คาเฟ่ - Brown Cafe - สยามสแควร์วัน

สยามสแควร์วัน ถนนพระราม 1 เเขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Jutamat  ชานมไข่มุกร้านนี้ไม่ต้องพูดก็รู้ว่าคนไปต่อรอคิวซื้อเยอะกันมากแค่ไหนนะคะ โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยอินกับกระแสชานมไข่มุกมากสักเท่าไหร่แต่พอมาลองทานดูก็อร่อยดีนะคะ มันหวานๆ มันๆ ที่จะเป็นรสชีสก็อร่อย ร้านน...
thachaskul  1. เมนู:ไมโลลาเต้ หวาน 75% 2.รสชาติ:อร่อย หวาน มัน เข้มข้น เหมือนไมโลตามที่มาแจกที่โรงเรียนสมัยก่อน 3.ราคา:75บาท 4.บริการ:ค่อนข้างช้า รอนาน 5.บรรยากาศ:ร้านแนว grab and go ซื้อทานกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น M Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mananchaya  เมนู เอสเปรสโซ เย็น รสชาติ : อร่อยกลมกล่อม รสชาติดีมากกกกกก ราคา : 50บาทนะจ๊ะ บริการ :เป็นกันเองมากกกก พนักงานพูดจาดี บรรยากาศ :สบายๆ มีที่ให้นั่งเยอะบรรยากาศดีเย็นสบาย สถานที่ เดินทางโดย :เอสพลานาด ส...
mananchaya  อเมซอนนนนน เมนู ชาเขียวนม รสชาติ : รสชาติอร่อยคือดีมากๆเลยอ่ะ ราคา : 55บาท บริการ :พนักงานบริการเป็นกันเองมาก บรรยากาศ :สบายๆมีที่นั่งเยอะไม่ร้อน แอร์เย็นเหมาะสะหรับนั่งทำงานเลยเด้อ สถานที่ เดินทางโดย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại