อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,695 ผล

สถานที่กาแฟ/อาหารว่างในกรุงเทพมหานคร

t.ncr  สวัสดีจ้า อยู่ดีๆก็มีความอยากกินชาเขียว เลยเดินลงมาสั่งชาเขียวมัทฉะนมสด ที่ตึก AIA ถ้าใครมีบัตรแรทบิทจ่ายด้วยบัตรนะได้ลดราคาด้วย จากแก้วปกติเป็นแก้วใหญ่ในราคาเท่าแก้วปกติเลย คุ้มๆ กินทีอิ่มยันข้าวกลาง...
mui  ต่อกันที่นี่เลย ชาไข่มันคามุ อร่อยยยย ชาไทยรสเข้มข้นกับไข่มุกหนึบๆหนับๆ ให้เยอะด้วย ถ้าใครไม่ทานหวานก็สามารถสั่งได้เลย ส่วนใครชอบทานหวานหรือปกติก็สามารถสั่งได้เช่นกัน ร้านคามุมีสาขากระจายแล้วหลายที่ลอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y ชาตรามือที่เดี๋ยวนี้หาทานได้ง่าย ขนาดหาทานได้ง่ายก็ยังต้องรอคิวคนมีเยอะทุกสาขา อย่างสาขานี้มาทีไรต้องต่อแถวตลอด วันนี้สั่งชาซีลอนหวานมันราคา 50 บาท ก็คุ้มนะเพราะแก้วใหญ่ถึงน้ำแข็งจะแน่นแต่ก็ยังรสชาติ...
Punk k Matcha Latte Emerald Pearls ดูเมนูแล้วน่าทาน จัดมาเต็มๆๆ หอมชาเขียว แต่ทีเด็ดคือ เจ้าไข่มุกมรกต สีสวยหนึบๆๆ กลิ่นใบเตย ต้องลองฟินๆๆ รสชาดเข้ากันดีกะชาเขียว ต้องมาลองทานกันค่ะ วันนี้มา แถวยาวมากกก ช้...
เปิด
Punk k เบาๆ ในเช้าวันใหม่ เริ่มต้นความสดใสในวันทำงาน 🌅🌅 กะเมนูสุดฟริ้ง สีพาสเทลล .. 🍓🍓 strawberry honney blossom 🌸🌸 no whip no cream ข้างใต้ หอม หวาน ใสใส ปั่นแบบเย็นๆ ทอปปิ้ง กรุปกรอบ ฟินๆๆ ลดความมัน...
Punk k Cold Brew Coffee “ House -made Vanilla Sweet Cream” กาแฟสกัดเย็น ราดด้วยครีมวนิลา สวยงามมาเลย หวานเบาๆๆ หอมวนิลา และกาแฟ ที่ได้จากการสกัดเน็น ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอนแรกคิดว่าจะทานยาก พอเริ่มคุ้น...
เปิด
6.9

บลู.ฟ้า - Blu. Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Angstream  ร้านน้ำยอดฮิตของคนที่ตึกนี้ครับ ผมมารอเพื่อนทีไรก็นั่งนอที่นี่แหละครับ ราคาแก้วนี้ 30 บาทครับ เป็นมะนาวปั่น รสชาติเปรี้ยวๆขมๆ ผมรู้สึกว่าไม่อร่อยครับ แต่ถ้าเป็นพวกกาแฟ โกโก้ รสชาตเข้มข้น อร่อยมากครับ ...
litalita  เป็นร้านเปิดใหม่ใต้ที่ทำงานค่ะวันนี้ทานเป็นชาเขียวของร้านบลูฟ้าซึ่งร้านของบลูฟ้า จะมีที่นั่งให้นั่งทานด้วยค่ะราคาก็ไม่แรงมากแก้วละ 40 ถึง 50 บาทแก้วให้มาขนาดไม่เล็กแล้วก็ไม่ใหญ่ตัวแก้วมีสกรีนคำพูดภาษา...
เปิด
7.5

โคอิ เตะ - Koi The - Central Rama 9

ชั้น 11 Central Rama 9 9/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N วันนี้ไปกินข้าวที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 9 พอกินของคาวเสร็จก็ต้องกินของหวานค่อเลยไปซื้อน้ำร้าน "โคอิ เตะ" มาในเมนู Bubble Milk Tea ขนาดแก้วไซส์ S ระดับความหวาน 50% ราคาแก้วละ 70 บาท ชอบตรงไข่มุกที่เป็นเม...
BowwaN Y วันนี้มาทานอีกแล้วชานมโคอิเตะ ช่วงนี้ก็จะทานบ่อยเป็นพิเศษเพราะว่าเริ่มติดใจ เลยลองสั่งแบบแทนที่จะเป็นไข่มุกสีทอง แต่เป็นเฉาก๊วยคราวนี้แอบอึ่งที่เป็นสีดำเกือบครึ่งแก้วเลย คือให้มาเยอะมาก แก้วนี้ราคา 80...
เปิด
8.1

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - Siam Paragon

สยามพารากอน ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
jajakcc  After youuu วันนี้ว่างเลยชวนเพื่อนมาหาของหวานทาน อร่อยเหมือนเดิม พนังงานบริการดี คนเยอะเหมือนเช่นเคย ราคารับได้เข้าถึง ชอบชาไทย และสตอเบอร์รี่มากๆkaaaa
Miink  ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่นอนค่ะ โทสต์ชั้นเลิศ และบิงซูเนื้อละเอียด วันนี้จัดไป 3 อย่างค่ะ เอาอย่างแรกก่อนเนอะ เฟอร์เรโร่โทสต์ ไม่ต้องบอกก็รู้ค่ะ ว่าอร่อยแค่ไหน ชอบเมนูช็อคโกแลตร้านนี้เป็นทุนเดิมอยู่...
เปิด
8.4

นะฮิม คาเฟ่ - NAHIM Cafe and Handcraft - ซอยนานา

78 ซอยนานา ถนนไมตรีจิตต์ แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  มารีวิวร้านนี้รอบที่สามแล้วจ้า ต้องบอกว่าติดใจนี่แหละ ตรงๆเลย กับร้าน "Nahim Cafe" คาเฟ่สำหรับคนสายหวานเลยอ่ะ ร้านสวยมากกกก ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย อยู่ซอยนานา แถวหัวลำโพง โดนัท คือ อร่อยมากกก มีหลายลาย ห...
Aoon.bb  เพื่อนสาวฝากมารีวิวจ้าาาา ร้าน Nahim Cafe อีกคาเฟ่ย่านเยาวราช ที่ไม่ได้น่ารักเฉพาะอาหาร เมนูของหวานที่น่ากินมากๆ รสชาติมาตรฐานของหวานทั่วไป เหมาะกับชวนคนรักไปนั่งทานและถ่ายรูปเล่น ราคาพอๆ กับร้านอื่นแ...
เปิด
8.5

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. วันนี้มาจัดชาชีสที่สยามดิสคอเวอรี่ มีทั้งสตอเบอรรี่ชีสอโกโก้ชีส และชาชีส ท๊อปปิ้งด้านบนแต่ละตัวจะไม่เหมือนกัน สำหรับสตอเบอรรี่ก็จะมีลูกสตอเบอรรี่ ถ้วยนี้อร่อยดีแบบหวานๆอมเปรี้ยวนิดนึง ส่วนโกโก้เราว่าเ...
Paworraphat Maneeveach เมนูนี้เป็น signature ของทางร้านค่ะ รสชาติก็จะหอมๆกลิ่นชา แต่เราสั่งหวานน้อย มันเลยรู้สึกจืดๆ มันๆ เค็มๆ รสชาติแปลกๆดีค่ะ น่าตาดูน่าทาน ราคาแก้วละ 90 บาทค่ะ แนะนำให้ลองค่ะ ดื่มให้รู้ แล้วเราจะคุยกับคน...
เปิด
7.6

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N วันนี้สั่งน้ำ Mint Choco TomNccino จากร้าน "ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่" ตัวเครื่องดื่มปั่นได้ละเอียดมาก มีกลิ่นหอมแบบเย็นๆของรสชาติ mint ที่ผสมอยู่ แต่กลิ่นของ chocolate น้อยไปหน่อย ควรทำให้เข้มข้นกว่านี้อ...
Ying_ duangtip ดีต่อใจ เย็นต่อร่างกาย อากาศกลางวันแดดเปรี้ยง ร้อนๆหาไรดับร้อนสิค่ะ จัดไป "ชาไทย คุกกี้แอนด์ครีมปั่น" สีสวยงาม ส้มนวลๆ กับคุกกี้โอริโอ้ที่ปั่นมาด้วยกัน มีความเข้ากันในระดับมาก รสชาติถึงชาเย็นหรือชาไทย...
เปิด
7.7

ชูก้า - Shugaa Dessert - ถนนสุขุมวิท 61

27 ถนนสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k ร้าน Shugaa Dessert อยู่ที่สุขุมวิท 61 ภายในตกแต่งด้วยสีพาสเทลสวยหวานสีขาวสะอาดตา มีของตกแต่งน่ารัก ๆ ส่วนใหญ่ทำจากน้ำตาล ร้านนี้เน้น fondant cake ซะส่วนใหญ่ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำออเจ้ากับเมนูเครื่องด...
Viewwrs . วันนี้วิวมากินหนมร้านshugaa คาเฟ่สีพาสเทลหวานๆ อยู่ซอยที่ทำงานวิวเอง วันนี้พี่ๆพามาเลี้ยงหนม ดีใจสุดๆ สั่งมา2เมนูเป็นmirror mirror on the wall กับ polar bear🐻❄️ 2เมนูนี้เป็น recommend ของทางร้านเลย จ...
เปิด
7.9

Hollys Coffee - The street Ratchada

The Street Ratchada, ขั้น B, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Janggy . มาม่ะ เด่วพี่จะเลี้ยงน้องเอง555 ไม่ฟินไม่ได้แล้วดึกๆกับการกินมะม่วงเย็นๆ อ้วนมั่ยถามใจดู ถามความอร่อยก่อนดีกว่าเนื้อมะม่วงคือดีอ่ะ ฟินๆเย็นๆ ความฟินระดับ10 อากาศก็จะหนาวๆหน่อย 555 การบริการดีร้านค่อนข...
luzifelnm  ร้านโฮลลี่ คอฟฟี่สาขาเดอะสตรีทรัชดาเปิด 24 ชม. ปกติมานั่งทานก็จะเห็นนักศึกษาชอบมานั่งอ่านหนังสือ ทำการบ้านกันที่นี่ เมนูที่สั่งเป็นเมล่อนเพื่อนสั่งเราไม่ชอบ กับอีกเมนูหนึ่งเป็นบิงซูมะม่วงชีส เราว่าไม...
เปิด
7.8

คินุ - Kinu - พหลโยธิน

36/18 ซอย พหลโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวง สามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  มาอีกแล้วร้านนนี้ โดนัทที่อร่ออยที่สุดในกรุงเทพ กับร้าน Kinu donut พิกัดตรงข้ามปากซอยอารีย์ซอย3 อร่อยสมคำร่ำลือ กินตอนร้อนๆ เนื้อโดนัทเบา นุ่มฟูจริงจัง กล่องละ100 บาทเองง อร่อยสมราคามากก คนขายใจดีด้วย...
j.jutamo  มาทานโดนัทของหวานกันบ้างค่ะ คราวนี้ทาน Kinu Donut เป็นของว่างยามบ่าย พี่หัวหน้าซื้อมาให้ทาน บรรจุภัณฑ์มาด้วยกล่องสีชมพูน่ารัก ภายในมีโดนัทกลมๆน่าทาน รสชาติอร่อย ทานเพลินมากกกกกกกกกกกกกก ไม่พลาดที่จะสั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại