อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,542 ผล

สถานที่กาแฟ/อาหารว่างในกรุงเทพมหานคร

7.4

Brand Kamu Tea

สาขา
Doremi_iii  ชีวิตสาวอฟฟิตค่ะ ไม่ได้เดินไปไหนเลยค่ะ สั่งDeliveryอย่างเดียว ช่วงนี้ใช้ NOW แอปบ่อยเพราะมีโปรลด 20-30% นี่แฮ่กันมาทั้งห้องสั่งเลย เราสั่งคามุ มะนาวน้ำผึ้งทั้งอร่อยทั้งดีกับสุขภาพ ไม่เปรี่ยวเกิน อมหวา...
OAn'OAn Tiga วันนี้สังชาเขียวมัทฉะมาทานที่ออฟฟิตค่ะ ทำงานเหนื่อยๆและง่วง ต้องดับความชาเขียวเย็นแก้ง่วงค่ะอันสั่งหวาน 75% มาค่ะ หวานกำลังพอดีเลยค่ะ ชาเขียวเข้มข้นมากกกก เพิ่มไข่มุก 10 บาท สั่งแก้วใหญ่มาซะด้วย สุดท้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.6

บลู.ฟ้า - Blu. Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Jirawan p  วันนี้มาอีกแล้วว อากาศร้อนๆ แก้ง่วงหนีไม่พ้น ชาเขียวเช่นเดิม เป็นชาเขียวที่มีรสชาติไม่เหมือนที่อื่น สั่งไม่หวานมาก ก็อร่อยได้ง่ายๆ ร้านอยู่ตึกเอไอเอ ใกล้ๆธนาคารกรุงไทย ถ้าไปตอนเที่ยงคนจะเยอะมากๆเลย รา...
Jirawan p  วันนี้ไปกินแคนตาลูปที่บลูฟ้า สั่งแคนตาลูปนม รสชาติอร่อยมาก ราคา35บาท คนไปกินเยอะมากเราไปซื้อรอประมาณ10นาที พนักงานบริการดี พูดดีมาก ร้านอยู่ตึกเอไอเอ เลยร้านตัดผมเข้ามานิดนึง ร้านมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่อยู...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8
nansoontaree  ถ้าพูดถึงร้านอาหารของหวาน ก็คงต้องพูดถึงร้านนี้เลย ชื่อเสียงโด่งดังมาก ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะไม่ว่าจะไปกินที่สาขาไหน คนต้องต่อคิวเยอะมาก แต่ก็ไม่แปลกใจเลยเพราะร้านนี้ มีเมนูหลากหลาย เช่น น้ำปั้น เ...
Angstream  Gdkkxnnclchhjjkllx                                                           
เปิด
7.7

ชูก้า - Shugaa Dessert

27 สุขุมวิท 61 คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . มาจิบชาพร้อมขนมหวานน่าตาน่ารักๆกันเถอะ ร้านตกเเต่งด้วยสีพาสเทลทั้งหมด ทำให้บรรยากาศดูซอฟมากๆ เเถมยังมีเค้กที่ทำจากน้ำตาลเป็นตัวการ์ตูน เล่าเรื่องราวต่างๆ คือเหมาะไปถ่ายรูปมากๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูปขนมอย่...
jib honm สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราอยู่แถวทองหล่อ เลยมีโอกาสไปร้าน ชูก้า เป็นร้านของหวานที่บรรยากาศน่ารักมาก เหมือนเราอยู่ในโลกของเจ้าหญิงเลยค่ะ 55 มันมุ้งมิ้ง กุ๊งกิ้ง มากจ้า มาเข้าเรื่องเมนูกันบ้างค่ะ เราสั่งมาสอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

นะฮิม คาเฟ่ - NAHIM Cafe and Handcraft - ซอยนานา

78 ซอยนานา ถนนไมตรีจิตต์ แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ชวนเพื่อนไปเอนจอยถ่ายรูปที่นะฮิมๆ📸 ร้านโปรดวิวเลย ไปไกลหน่อยเเต่ชอบมาก ลงmrtหัวลำโพง ทางออก1 เเล้วเดินต่ออีกหน่อย ร้านเป็นร้านเล็กๆ เเต่เเต่งร้านน่ารักมาก วิวชอบมุมตู้คีบตุ๊กตามากๆ เเบ๊วสุดๆ กด...
Kanyanune  ใครจะไปเชื่อว่าจะมีคาเฟ่แนวมุ้งมิ้งอยู่ย่านเยาวราช เราไปเจอรีวิวมาค่ะ เลยขอตามรอยซะหน่อย วันนี้ไปช่วงเย็นๆแล้ว คนเลยไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เดินไปไม่ไกลจาก mrt ทางออก1ค่ะ เข้าถนนไมตรีจิตเลยค่ะ พอมาถึงร้าน...
เปิด
8.3

ชวนพิสมัย คาเฟ่ - Chuanpisamai Cafe - อารีย์

อารีสัมพันธ์ 3 แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  สายวินเทจต้องไม่พลาด!! Chuanpisamai cafe ร้านคาเฟ่ที่การตกแต่งแนววินเทจมากๆ โรแมนติกแบบญี่ปุ่นนิดๆ ที่นอกจากบรรยากาศดีๆ ในร้านแล้ว ขนมหวาน เครื่องดื่มก็เป็นไฮไลท์ที่สาวๆ ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน! ไม่ว่าจะเ...
khunmike  ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารจานหลักและของหวานแต่วันนี้ผมได้มีโอกาศไปถ่ายงานนิตยสารเลยอยากมาบอกว่าร้านนี้ถือเป็นร้านที่ดีมากครับตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับการมานั่งชิวจิบชาร้อนและถ่ายรูปในกลุ่มผู้หญิ...
เปิด
7.5

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  เพิ่งทราบมาจากเพื่อนว่าวันนี้ทอมแอนด์ทอมส์ ซื้อได้ในราคาลดตั้ง 50% โดยที่พีคที่สุดคือ ลดเครื่องดื่มเย็นทั้งบิล!!! โปรโมชั่นนี้ทำเอาตาโตกันเลยทีเดียว เราก็เลยจัดมากับเพื่อนคนละแก้วให้รู้แล้วรู้รอด ได้...
nanis  วันนนี้แวะ ร้านกาแฟ tom and tom cafe ที่ตึก AIA Capital Center Building รัชดา วันนนี้สั่งฮันนรี้โทสมาทาน อร่้อยมากค่ะ ขนมปังกำลังโอเค ไม่นุ่มไป และไม่แข็งไป ส่วนมากคนที่มานั้งสาขานี้จะเป็นพวกพนักงานออ...
เปิด
7.3
bowwan  เดินเล่นเทอมินัล มีความอยากกินชา นึกได้มาชากุหลาบอยู่ชั้นล่าง เลยต้องขอไปจัดหน่อย คุณสมบัติยาระบายอ่อนๆวันนี้สั่งชากุหลาบไป ต้องมารอลุ้น พอกลับบ้านเท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลยวันนี้ไปคนไม่เยอะเพราะห้...
Viewwrs . เห็นชาตรามือมีไอติมมานานเเล้ว ยังไม่ได้ลองสักที วันนี้เลยถือโอกาศขอกินก่อนกลับบ้านสักหน่อย ตอนนี้เหลือเเต่รสชาไทยกับทุเรียน เลยเอาชาไทยนะกัน ทุเรียนกินไม่เป็น สั่งเป็นถ้วย เพราะโคนกลัวกินไม่ทันละลายก่...
เปิด
7.6

79ATE Coffee - รัชดาภิเษก

35/6 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy เรียกได้ว่าเป็นร้านกาแฟที่โดนใจ ชาวออฟฟิศในละแวกนั้นกันเลยทีเดียวเชียววว เพราะว่า มันถู๊กกกกก และ แน่นอนว่า ถูกอย่างเดียวคงเรียกว่าโดนใจไม่ได้ ถ้าปราศจากความอร่อย ! สำหรับตรูที่อยู่แถวนั้นบ่อยๆ ก็จะส...
Patcharida H ร้านกาแฟที่ถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ ร้านนี้แม้จะเป็นเพียงร้านเล็กๆ บนถนนรัชดาภิเษก แถมอยู่หลังป้ายรถเมล์อีกต่างหาก แต่บอกเลยว่าเป็นร้านที่ฮอตและฮิตมากค่ะ มีพนักงานออฟฟิศมาซื้อกันไม่ขาดสาย ด้วยรสชาติที่ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

Hollys Coffee - The street Ratchada

The Street Ratchada, ขั้น B, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Peerawit Anantasirarat มากินโอรีโอ้ บิงซู ไซส์ใหญ่ ลดราคาจาก 260 บาท เหลือ 200 บาท กินกับแฟนสองคนฟินไปเลย โอริโอในความชุ่มลิ้นของเกล็ดน้ำแข็งนวลๆที่ห่อหุ้มไอติมวานิลลาไว้ ลึกลงไปยังมีบราวนี่อีก ส่วนสาขาเดอะ สตรีท ดูคึกคักมา...
Chutikan Imchit กลับมาอีกแล้ว ที่เก่า เวลาเดิม แต่ เพื่อนอีกกลุ่ม หลังจากรับปริญญาเสร็จ 🎓🎓🎓 ความคิดถึงเพื่อน ความไม่อยากแยกย้าย 💕💕💕 ใจเลยพากันมานั่งกินของหวานกันต่อ ที่🍧 " Hollys Coffee @The Street " 🍧บิ...
เปิด
7.0

แอมดา ไทยากิ - Amda Taiyaki - Fortune Town

ชั้น 3 Fortune Town 1 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao กินอีกแล้วนะจ้ะ ของฟรีเลยต้องกินบ่อยๆ เจ้านายเลี้ยงจ้าซื้อแจกคนละอันเลยยย เราเลยกินไส้ปูอัด แต่พอกัดไปเท่านั้นแหละ เอ๊ะ!! ทำไมเป็นทูน่าละ นี่งงหนักมากค่ะ แต่ไม่เป็นไร กินไส้ไหนก็กินได้หมดค่าาา
Doremi_iii  อยู่ดีดีหัวหน้าคนสวยก็สั่งมาให้กินทั้งอฟฟิกเลยจร้า ร้านขนมปลาใส่ใส้ ไทยากิสุดอร่อยในใจเรา สั่งเดลิเวอรีมา เกือบ30นาทีก็ได้แล้วค่ะ เราเลือกกินใส้ปูอัด คล้ายๆขนมรังผึ้งในเชเว่น ชอบความเยิ้มของซอสชิส กับ...
เปิด
8.4

โกลเด้น เพลส - Golden Place - พระราม 9

185 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ใครไม่เคยลองขอบอกว่าดีมากกกกก มากกกกก เข้มข้นสุดๆ เหมือนกับกินผลไม้นั้นไปเป็นลูกเลย ใส่น้ำตาลไม่เยอะ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป กินละรู้สึกได้ถึงประโยชน์สุดๆไปเลย ราคาก็น่ารักนะคะ มิตรภาพสมกับเป็นโครงการหลวง...
myyy_mind  วันนี้มีโอกาสดี ไปเดินเที่ยวเล่นชอปปิ้งขนมโครงการหลวงมาค่ะ เราเป็นร้านประจำร้านนี้เลย golden place อาหารดี มีคุณภาพ แถมราคายังเป็นมิตรภาพสุด วันนี้ชอปคุกกี้เนยรสชอคโกแลตกับแมคคาเดเมียนัทบด กินจิ้มกัน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ