อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
622 ผล

สถานที่กาแฟ/อาหารว่างสไตล์ เอเชีย ในกรุงเทพมหานคร

MuchMore lamoure แก้วนี้เป็นชานมไข่มุกต้นตำรับค่ะหวาน 50% เก้าใหญ่ราคาแก้วละ 55 บาทถ้าใช้แรบบิทจ่ายตังค์ราคาจะลดเหลือ 45 บาทค่ะ สำหรับการสั่งรสชาติ 50% คือหวานกำลังพอดีสำหรับเรานะคะใครที่ไม่ชอบหวานน้อยแนะนำให้สั่งเป็น...
MuchMore lamoure น้ำแก้วนี้เป็นน้ำโกโก้ไข่มุกหวาน 50% ค่ะรสชาติอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิมถ้าเป็นแก้วใหญ่ราคาแก้วละ 70 บาทราคาค่อนข้างแพงนะคะแต่ว่าคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้มากๆ สามารถสั่งให้ทำแบบหวานน้อยหรือหวานมากได้ตามใจเลย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

บลูฟ้า - Blu Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  น้ำแตงโมปั่นราคาแก้วละ 30 บาทใครที่กินเมนูนี้ควรสั่งแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมเลยเพราะว่าแตงโมของเขาจะหวานอยู่แล้วร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอฉันหนึ่งอยู่ที่ฝั่งของเซเว่นส่วนมากร้านนี้เค้าจะเป็นเมนูผลไม้ซะมากกว่าคน...
Smile Sss  ร้านบูฟ้าร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอถนนรัชดาภิเศกเมนูนี้คือเมนูโกโก้เย็นราคาแก้วละ 40 บาทร้านมีที่ให้นั่งและมีไวฟายร้านจะอยู่ใกล้ใกล้กับห้องน้ำตรงฝั่งของเซเว่นก็จะมีคนเข้ามาเรื่อยเรื่อยส่วนมากเป็นพนักงานที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
nansoontaree  ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบกินมากกก ชาเขียวคือเดอะเบส เพราะอเมซอน ทำอร่อยมาก เมนูประจำก็จะเป็นชาเขียวปั่น ราคา 55 บาทไม่แพงเลย แถมได้เยอะอีกด้วย ที่นี่มีหลายเมนูที่น่าลองสั่งมากิน แถมมีหลายสาขาด้วย ใครที่ชอ...
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปกินชาเขียวอเมซอน รสชาติของโปรดเลย รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกินไปป ส่วนเมนูอื่นจริงๆก็อร่อยมากเลย แถมยังมีหลายสาขาอีกด้วย พนักงานก็บริการดีมากเลยยย แต่ถ้าไปตอนกลางวันคนก็จะเยอะมากเลย แนะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

โคอิ เตะ - Koi The - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 9 9/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้ววยขวาง เขต ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Girlinlove  วันนี้สั่ง Honey Milk Tea ของร้านโคอิเตะมาทานที่บ้านค่ะและเพิ่มไข่มุกด้วย Honey Milk Tea ของทางร้านโคอิเตะต้องบอกว่าอร่อยมากๆเพราะมีความหอมของน้ำผึ้งและความละมุนของชาค่ะเมื่อทานคู่กับไข่มุกแล้วเป็นอะไ...
Girlinlove  วันนี้อยากทานอะไรที่เป็นน้ำน้ำเลยตัดสินใจสั่งโคอิเตะจาก Now Application ค่ะ ซึ่งเมนูที่เราสั่งคือ ชาเสาวรสเพิ่มอโลเวร่าค่ะ รสชาติของน้ำชาใส่เสาวรสนั้นเป็นอะไรที่หอมมากๆเลยค่ะแต่จะให้ดีกว่านี้ถ้าไม่มีเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

เอทีเอ็ม ที บาร์ - ATM Tea Bar - Siam Square One

Siam Square One 432/9 ซอยสยามสแควร์ 9 แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Auguss  🍽 เมนู : คาราเมลที ไข่มุก 😋 รสชาติ : คาราเมลที นั้น จะหอมๆกลิานจะออกหน่อยๆครับ ไม่หวานใากไป หวานปกติ จะได้กลิ่นชาเยอะกว่าครับ ไข่มุกนิ่มอร่อยเป็นสีเหลือง เคี้ยวง่ายถูกใจมากครับ ราคาจะแพงหน่อยครับ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : Summer paradise 😋 รสชาติ : หาเครื่องดื่มซ่าๆ กันหน่อยค่ะ วันนี้เราสั่ง Summer paradise รสชาติคล้ายๆ น้ำส้มผสมกับโซดา ก่อนทานก็จะมีวิธีคนให้เข้ากัน รสชาติออกเปรี้ยวๆ มีความซ่าๆ จากโซดา เราใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

79ATE Coffee - รัชดาภิเษก

35/6 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom วันนี้ผมมาร้านกาแหเจ้าประจำที่ต้องแวะซื้อมากินทุกเช้าครับ เพียงวันนี้เปลี่ยนเมนูหน่อย ปกติจะกินเมนูอเมริกาโน่เย็น วันนี้ผมลองสั่งเป็นเมนู กาแฟคาเมลดูครับว่าจะเป็นแบบไหน ตัวนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบกินขนมห...
Yummy Yy 🍴🍜เมนู : คาปูชิโน่เย็น 💸💵ราคา : 45 บาท ✅❎รสชาติ : หอมกลิ่นกาแฟ เข้มข้นมากๆค่ะ ชอบมากๆเลยกาแฟร้านนี้ 🙋🙅บริการ : ดีเป็นกันเองมากๆค่ะ 🌴⛅ บรรยากาศ : ดี ร้านเล็กๆแต่คนเต็มร้านเลยจ้า 🚗🏡 ที่ตั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฮอตโตะ บัน - Hotto Bun - ม.เกษตรศาสตร์

ม.เกษตรศาสตร์ ซอยสุวรรณวาวกสิกิจ แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
tafaeieieiei  ฮอตโตะบันสัญชาติญี่ปุ่น วันนี้ได้ Gift Voucher ได้ไปลองทานบั Bun รสชาติแปลกใหม่สัญชาติญี่ปุ่น ด้านบรรยากาศ ร้านนี้อยู่ในมอเกษตรขับเข้าไปลึกนิดนึงนะหน้าร้านร้านตกแต่งด้วยโทนสีดำมีไฟสีส้มไปทานตอนกลางคืน...
Subphachai Rodmanee เวลาหิวๆอยากหาที่อ่านหนังสือเงียบเงียบสะดวกสะดวกมีอาหารอร่อยอร่อยกิน ผมมักจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกแรกเลยนะครับ เมนูที่ผมสั่งมาในวันนี้คือเมนูที่ผมชอบมากที่สุดในล้านนั้นก็คือเบนโตะหมูพิริคาระ จัดเซ็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Tyler  เมนู : ชาไทยซอฟเสริฟ รสชาติ : ซอฟเสริฟรสชาติชาไทยเข้มข้น เนื้อุ่มเย็นหวานกำลังพอดี กินพร้อมโดคนกรอบๆ อร่อยมากคะ ฟิน ราคา : แท่งละ 45 บาท แต่เราว่าคุ้มนะเพราะว่าแท่งใหญ่มาก บริการ : เป็นร้านไม่มีที่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู - ชาซีลอน รสชาติ - รสชาติดีกลมกล่อม มีความมันของนม ความขมของชา และความหวานของน้มข้น เมื่อนำมารวมกันเข้ากัน ลงตัว รสดี ราคา - 50 บาท บริการ - บริการตามมาตรฐานร้านอาหารทั่วไป บรรยากาศ - บริเวณโ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
kewker RT 📝 เมนู : ซุปเปอร์ฟรุ๊ตซีซั่น 💰 ราคา: 125 บาท 📌 ที่ตั้ง: สยามดิสคัฟเวอรี่ การเดินทาง : BTSสยาม บริการ : สั่งออเดอร์และรอเรียกคิว บริการตัวเองค่ะ บรรยากาศ : ร้านกว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เม...
kewker RT 📝 เมนู : มัทชะชีส 💰 ราคา: 120 บาท 📌 ที่ตั้ง: สยามดิสคัฟเวอรี่ การเดินทาง : BTSสยาม บริการ : สั่งออเดอร์และรอเรียกคิว บริการตัวเองค่ะ บรรยากาศ : ร้านกว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เมนูเยอะ รสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
W. WOW เลิกงานมาหาเพื่อนเลยแวะกินสตาบัคสักหน่อย วันนี้กินเมนู ช๊อคโกแลตครีมชิพ ค่ะ แก้วกลาง คือดี อร่อยเหมือนกันทุกสาขา ไม่หวานมากเกินไป ราคา155บาท แล้วต้องเป็นซอสช๊อคโกแลตด้วยนะ จะดีมากๆ ร้านนี้ที่นั่งเยอะด...
Pkelly  ถ้าใครหาที่นั่งชิวไม่ออกเราแนะนำมานั่งที่ร้านสตาร์บัคส์คอฟฟี่ซึ่งในวันนี้เรามากันที่สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้าจ้าซึ่งเราสั่งเป็นเมนูแพนเค้กกับตัวน้ำส้มค่ะตัวน้ำส้มของเค้าจะคันสดอร่อยมากๆเลยจ้าไม่ผสมอย่างอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
W. WOW ดึกๆก้ต้องของหวานเด้อออ ร้านนี้เปิดตลอด24ชั่วโมงค่ะ วันนี้สั่งบิงซูมะมม่วงมา 370 บาทกินกัน4คนคือแบบจุกไปเลยจ้า ทั้งหวานทั้งอิ่ม ชอบตรงชีสก้อนๆค่ะ5555 อร่อย แต่อ้วนมากแน่ๆ ดึกๆใครหิวมากๆก้แนะนำสาขานี้เ...
Pom Ch แปลกมากที่เราอยู่ในฤดูหนาวแต่อากาศร้อนชนาดนี้ ปอมเลยหาวิธีคลายด้วยบิงซูเกาหลีครับ ร้านที่นี่เปิด24ชั่วโมงด้วย คือแบบว่าดีมากอะครับ ปกติปอมชอบหิวอยากกินนู้นนี่ตอนดึกดึก วันนี้ปอมสั่งเป็นเมนูบิงซูสตอเบอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

คาราโคลี่ คาเฟ่ - Caracoli Café - AIA Capital Center

AIA Capital Center 89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Super  Chicken ร้านเท่ๆในตึกAIA Capital รัชดา แวะมาเติมโปรตีนกันได้ เพราะที่นี่มีขายสเต็กด้วยนะ สเต็กไก่ที่นี่รสชาติใช้ได้และราคาไม่แพง รสชาติเข้มจ้นกลมกล่อม แต่มันไปนิดนึงค่ะ เผ็ดนิดๆ กาแฟรสชาติไม่เข้มเกินไป ใช้ได้...
Myyy_mind Watcharasaksil กระเพราไก่สับไข่ดาว 60 บาทกระเพราของร้านนี้ใส่ผักหลากหลายชนิดมากๆค่ะมีทั้งข้าวโพดอ่อนและถั่วฝักยาวปรุงรสชาติมากลางๆค่ะแต่เราว่าเผ็ดเน้อยไปซักหน่อย ร้านจะตั้งอยู่ในตึกเอไอเอรัชดาภิเศกค่าเดินทางมาได้โด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ