อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
27 ผล

สถานที่งานเลี้ยงในกรุงเทพมหานคร

7.9
AsuraO  ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้านเฮียหลอเจ้าเก่าเยาวราช 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวหลอดที่อาจจะแปลกตาคนรุ่นใหม่สักนิด แต่รับรองความอร่อยไม่เหมือนที่ไหนเลย โดยการสั่งจะสั่งว่าเอาก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้อะไรบ้าง มีให้เลือก ...
AsuraO  หมูสะเต๊ะเฮียซา 70 บาท เยาวราช หมูสะเต๊ะเฮียซา อร่อยไม่ธรรมดา หมูนิ่มๆแทรกมันเล็กน้อยกินได้เพลินปาก ขนาดไม้ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี เพิ่งย่างตามออเดอร์ร้อนๆ กินกับน้ำจิ้ม และอาจาดให้แบบไม่หวง มีขนมปังแกล...
เปิด
7.4

ถนนเจริญกรุง บางรัก - Charoen Krung Bangrak

ถนนเจริญกรุง แขวง ยานนาวา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam ร้านโตเกียวชื่อดัง ได้มาลองสักทีครับ จริงๆสาขาหลักเขาอยู่ถนนจันทร์ แต่ไปยากเหลือเกิน เลยมาร้านที่สาขานี้ดีกว่า เล็กกระทัดรัด แต่ว่ารสชาติก็คงไม่ต่างกันอยู่แล้วครับ โดยที่นี่มีทั้งไส้กรอก แฮม ชีส เบคอน...
may sylvie ขาหมูเจริญแสงสีลม เป็นร้านข้าวขาหมูเจ้าเก่าเจ้าเดิมประจำย่านสีลม ที่บอกเลยว่าคนแน่นตลอกทั้งวัน เพราะของเขาอร่อยจริง หมูก็นุ่มละมุนลิ้น แทบจะละลายในปากเลยทีเดียว ส่วนน้ำจิ้มก็แซ่บกำลังดี น้ำพะโล้ก็หอม ...
เปิด
8.5

พาล่า พิซซ่า โรมาน่า - Pala Pizza Romana - อโศก

1 ถนนสุขุมวิท ใต้สถานี BTS อโศก, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนง่ายๆ อยู่ใต้ bts อโศก ติดกับ terminal21 ถ้าได้ผ่านไปแถวนั้นมีอันต้องแวะกินพิซซ่ากินขนมร้านนี้ตลอด วันนี้กินเมนูขนมทิรามิสุ เพราะร้านนี้ทำขนมเมนูนี้ออกมาได้ดีมาก เห็นหน้าต...
BowwaN Y มาเดินตรง mrt สุขุมวิท อยากกินร้านนี้อีกแล้ว ครั้งที่แล้วมาแล้วติดใจ วันนี้ขอเปลี่ยนเมนูบ้าง เลยทำให้รู้ว่ารสชาติโอเคทุกเมนูเลย วันนี้ได้กินของหวานด้วยอยากจะลอง รู้สึกว่าโอเค แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว้าวอะไ...
เปิด
9.0

ตำ 20 - Tam 20 - แจ้งวัฒนะ

74/2 ม.1 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง, หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร
จาเป่า  ร่านตำ20 อีกหนึ่งร้านส้มตำ แจ้งวัฒนะ ร้านส้มตำบรรยากาศสบาย โอเพ่นแร์ กับเมนูส้มตำรสแซบ อย่างวันที่เราไปสั่ง ส้มตำกุ้งสด กุ้งสดๆกับส้มตำรสนัว แกงอ่อมทร่จัดสมุนไพรมาเต็ม ตำรวมมิตร จัดจ้านครบรส ไก่ทอด ที...
Thun  วันนี้มาทานส้มตำร้านแซ่บ ร้านตำ 20 ตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 14 หลังโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ร้านเป็นลานโล่ง โปร่ง นั่งสบาย มีเมนูแซบแซบให้เลือกเยอะมาก โดยเฉพาะเมนูส้มตำ มีให้เลือกหลายอย่างมาก โดยราคาเริ่มต้น...
เปิด
9.0

วังโซ - Wang Seong - Show DC

44 พระราม 9 ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Thitiwat Chuea-arsa ร้านอาหารเกาหลีโซนใหม่ชั้นบีที่เอมควอเทียร์ ได้ลองกินคิมบับ ไก่ราดซอส ข้าวผัดกิมจิ คิมบับดีจริงผักกรอบ ปูอัด กับทูน่าเข้ากันดี ไก่ราดซอสก็อร่อย ส่วนข้าวผัดกิมจิหมูชิ้นใหญ่ ไม่เผ็ดมาก เหมาะสำหรับคนทานเ...
เปิด
8.2

สมาคมเมี่ยงปลาหมุน - Smakom Miengplamun - รามอินทรา

ซ.รามอินทรา 32 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
nano lava เมี่ยงปลาหมุนร้านชิลๆอาหารอร่อย เพลงเพราะฟังสบายๆเหมาะแก่การนัดคุยกันยาวๆ ทางร้านแต่งแบบวินเทจ มีหลายโต๊ะ ถ้าจะให้ดีโทรจองโต๊ะก่อนจะดีมาก สั่งเป็นข้าวผัดหมู , ส้มตำกรอบ(เอามะระกอสับไปทอด ราดด้วยน้ำสู...
เปิด
7.2

ข้าวหมูแดงเท็กซัส - Texas - ถนนผดุงด้าว

ถนนผดุงด้าว แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin เฉียดฉิวกันไปหลังจากเดินหาร้านกินข้าวจนท้องกิ่ว ก็มาเจอร้านหมูแดงเท็กซัสเจ้าเก่าที่ใกล้จะปิดร้านพอดี สั่งหมูแดงหมูกรอบมาแบบจานใหญ่ๆเลย จุดเด่นเราว่าอยู่ที่น้ำราดที่ข้นเหนียวถั่วเยอะๆ แล้วเนื้อหมูแดงหม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

กล้วยทอดศรีนวล - Sri Nual Fried Banana

ถนนอโศกมนตรี คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam วันก่อนไปตลาดรวมทรัพย์แถวอโศก เดินผ่านร้านกล้วยทอดที่กลิ่นหอมโฉยมาเตะจมูกเลย เลยแวะเข้าไปดูสะหน่อย เพราะน่ากินมากกก มองป้ายร้านเห็นว่ามีชื่อ "กล้วยทอดศรีนวล" มีให้เลือกทั้งกล้วยทอด กล้วยฉาบ มันทอด เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

ไอซ์เดีย - IceDEA - หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mmook  ที่นี่อยู่ในหอศิลป์ค่ะ จะมีเมนูไอศกรีมแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทำเป็นเซ็ตเหมือนสเต๊กก็มี เหมือนมากคอนเฟิม ส่วนรสชาติไอศกรีมก็แปลก เช่น รสข้าวต้มมัด รสglobal warming ส่วนน้ำฟันปลอมคุณยาย เป็นน้ำแดงมะนา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ซูชิ กัมบัตเตะ - Sushi Ganbatte - ถนนประชาธิปไตย

167/18-19 ถนนประชาธิปไตย แขวงบางขุนพรหม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ซูชิซาซิมิเกรดพรีเมี่ยมในหาดใหญ่ ร้านเล็กๆในซอยลึกๆ คนที่มากินคือขาประจำเท่านั้น กับร้าน Sushi Ganbatte ซาซิมิวัน ศ-อา 5 ชิ้น 112 บาทเท่านั้น ของที่ใช้สด อร่อยไม่คาว เหมือนไปกินที่ญี่ปุ่น
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ