อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,208 ผล

สถานที่ร้านสาขาในกรุงเทพมหานคร

JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ชาซีลอน รสชาติ รสชาติอร่อยเลยค่ะร้านนี้ ได้รสชาติเหมือนเอาชาไทยมาผสมเนสที มีรสหวาน หอม ขม ผสมรวมกัน ดี งามม ราคา 50 บาท (ไม่มีใบเสร็จ) บริการ พนักงานเฟรนลี่ดี ชวนคุยแล้วสบายใจ บรรยากาศ พลุ...
Paworraphat Maneeveach 🍴เมนู : ชาซีลอน 🤤รสชาติ : เราว่า ชาซีลอนอร่อย หอมมัน กลมกล่อม เพราะด้วยรสชาติที่ไม่หวานมาก ไม่เหมือนกับชาอื่นๆ 💵ราคา : แก้วละ 50 บาท 🏞บรรยากาศ : เป็นร้านชาที่สะดวกค่ะ ดูเมนูด้านหน้า สั่งและรับกลั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yui  สั่งชาเขียวอเมซอนมาจากสาขา MRT ศูนย์วัฒนธรรม รสชาติก็ยังคงรักษาคุณภาพไว้อย่างดี อร่อย เป็นเมนูที่สั่งประจำ อีกอย่างคือ คุณภาพและปริมาณที่ได้รับเหมาะสม ราคาไม่แรง รสชาติดี ถูกปากเรา
poupeep  🍴เมนู : Black Coffee ผสมน้ำผึ้ง ชาเขียวปั่น คาปูชิโน่ร้อน เอสเปรสโซ่แบบพรีเมี่ยม มัคคิอาโต้ไวท์ช็อค ✅ รสชาติ : เมื่อวานสั่งกาแฟอเมซอนไปกินที่ออฟฟิศค่ะผิดหวังมากค่ะเพราะว่าไม่ได้อย่างที่สั่ง มัคคิอาโ...
เปิด
8.0

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด

เอสพลานาด ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy ไก่ Spicy กระทะร้อนชื่อเมนูนี้ขาดเป็นเมนูใหม่ของทางร้านอร่อยดีนะคะมีมันฝรั่งอบด้วยแล้วก็จะเป็นไก่ทอดกระทะร้อนมีข้าวญี่ปุ่นน้ำซุปกิมจิแล้วก็ฉลาดให้ด้วยค่ะเมนูนี้ราคาไม่แพงค่ะ 169 บาทแต่ก็อิ่มมากๆค่ะบรร...
Yummy yy เมนู ข้าวหน้าหมูย่าง รสชาติ หมูนุ่มมากค่ะมีสลัดผักกับน้ำสลัดอร่อยดีนะคะส่วนที่สำคัญที่สุดที่เราชอบของแบรนด์นี้ก็คือน้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่นของเขามีสาหร่ายและต้องอยู่ในน้ำซุปด้วยน้ำซุปเข้มข้นรสชาติกลมกล่อมเร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - รัชดาภิเษก ซอย 7

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 (ซอยนาทอง 3) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
J nae แนะนำอาหารร้านนี้ "ร้านไก่ย่างรัชดา" ย่านคนทำงานแถวรัชดาต้องรู้จักแน่นอน อยู่ข้างๆกับเอสพลานาด อาหารรสชาติถูกปากค่อนข้างจัดจ้าน และ แซ่บ อาทิเมนูที่ทานวันนี้ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ไก่ย่าง ตำไท ตำข้าวโพด ล...
Todsapon Paison วันนี้อยากกินอะไรแซ่บแซ่บเลยชวนเพื่อนที่ทำงานมาทานส้มตำที่ร้านไก่ย่างรัชดาครับวันนี้สั่งมาหลายเมนูเลยทั้งลาภหรือซุปหน่อไม้ต้มแซ่บกระดูกออนแล้วก็ปลาดุกย่างครับส่วนส้มตำเราสั่งเป็นตำปูปรากุ้งสดแล้วก็ตำไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

ชั้น G Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
guide013  วันนี้หลังเลิกงานคือหาอะไรกินไปเลย ไม่ได้หิวอะไรเท่าไหร่ เพื่อนๆสรุปอยากกินบอนชอน รอไป พนง บอกประมาณณ 15 นาที แต่เอาจริงๆ เกือบชม พอได้คิวก็เข้าไปนั่งรอเกือบชมเหมือนกันจากตอนแรกที่ไม่หิว ตอนนี้คือหิวม...
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสมากินสังสรรค์กับที่ทำงาน เลยสั่งไก่บอนชอนมากินกัน เป็นไก่ไม่มีกระดูก อร่อยมากก ชอบ ให้เยอะมาก ตอนนี้เขามีส่งเป็นเดลิเวอรี่ด้วย กลับบ้านวันเสาร์-อาทิตย์ ก็ยังชอบสั่งมากินกันกับเพื่อน ใค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

โคเอ็นซูชิบาร์ - Kouen Sushi Bar - AIA Capital

201-203 ชั้น2 AIA Capital 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำ อาหารญี่ปุ่น แบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ วันนี้ เราจะมาแนะนำ ของร้าน โคเอ็นค่ะ เรามาทานที่สาขา เอไอเอ รัชดาค่ะ มีโปรโมชั่นอยู่ค่ะ ลดราคาค่ะ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายค่ะ ทั้งปลาดิบ ข้าว...
IPOD K สั่งซูชิหน้าแซลมอนซอสไซเกียวของร้าน Kouen มาทาน สั่งผ่านแอป Now นะ เพราะตอนนี้กำลังลดราคาอยู่ แซลมอนของหน้านี้จะเบิร์นมาให้แล้ว สำหรับคนที่ไม่ทานปลาดิบ ซูชิหน้านี้ทานได้นะ รสชาติแซลมอนเบิร์นนุ่มมาก แท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คามุ ที - Kamu Tea - The Street รัชดา

ชั้น 2 The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
air.phornpimon  ▪️เมนู : ไมโลนม ไซส์ M หวาน 75% ▪️ราคา : 45 บาท ▪️รสชาติ : ด้วยความที่เคยสั่งเมนูไมโลโรงเรียนที่สาขาจีทาวเวอร์ พอมาที่เดอะสตรีทก็อยากดื่มอีกค่ะ แต่ว่าเมนูไม่ได้เขียนว่าไมโลโรงเรียน ก็เลยไม่แน่ใจว่าจะ...
n2an  เห็นหลายคนซื้อมากินกันจังเลยชาคามุทีเนี่ย ไปหน้าร้านทีไรคนต่อคิวเยอะตลอดเลย นี่เลยอยากลองกะเค้ามั่งก็ดูน่าอร่อย ที่สั่งมาเป็นมิลค์ช็อกโกแลตเย็น มันเป็นชั้นเลเยอร์เลยนะ ชั้นล่างเป็นนมสดสูตรทางร้าน ชั้น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - สยามสแควร์

ซอย สยามแสควร์ ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Jutamat  เป็นสลัดที่อร่อยมากๆ คืออยากบอกว่า เนื้อปลาแซลม่อนคือนุ่มมากกกกก และด่านล่างแซลม่อนจะเป็นมันบดนะคะ คือจริงๆคนลดความอ้วนมากินร้านนี้บอกเลยว่าจะไม่เบื่อเพราะร้านนี้มีหลายเมนูมากเวอร์ค่ะ และอร่อยทุกเมนูจ...
thachaskul  1. เมนู:passion honey 2.รสชาติ:รสชาติหวานๆ เปรี้ยวๆกำลังดี ไม่มีรสเค็ม ถือว่าดีมาก โยเกิร์ตที่ใส่มารสชาตินุ่มละมุน หวานน้ำผึ้ง ธรรมชาติมาก 3.ราคา:แก้วนี้ 95บาท 4.บริการ:บริการดีเยี่ยม มีการแนะนำเมนูให...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เบื่อทานพิซซ่ารสชาติที่เป็นเนื้อต่างๆวันนี้เลยลแงสั่วแบบเวจจี้มาลองหน่อส สั่งแป้งหนานุ่มด้วยนะ คือใส่ผักมาแน่นจริง รสชาติดีอยู่นะ แบบได้อารมณ์เวจจี้มาก แป้งก็เหมือนปกติทั่วไป แต่เวจจี้รสชาติมะเขือเทศเ...
mayy sylvie วันนี้ออฟฟิสมีการเลี้บงพิซซ่าฮัทจ้าาาาา แบบว่าจัดเต็มมาก มากันยกถาด 6 ถาดเลยทีเดียว แล้วเป็นหน้าใหม่ด้วย น่ากินมากๆ มีความชีสซี่ ครีมมี่สุดๆ รสใหม่ของพิซซ่าคืออร่อยมากนะ แบบว่ามีความเข้มข้นของชีส ของ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ครัวกลางกรุง (เป็ดพะโล้ - ตามสั่ง) - RCA

29/106 ซอย อาร์ซีเอ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🍴เมนู : 1. บะหมี่เป็ดย่าง-หมูแดง 2. ข้าวราดหมูสับผัดไข่แดง 🤤รสชาติ : บะหมี่อร่อยค่ะ มีน้ำคลุกขลิก เส้นหมี่เหนียวนุ่มมาก เนื้อหมูแดงและเป็ดย่างชิ้นใหญ่เน้นๆ รสชาติแทบจะไม่ต้องปรุงเลย ส...
Paworraphat Maneeveach 🍴เนู : 1. สุกี้แห้งหมู 2. บะหมี่แห้งหมูกรอบ 🤤รสชาติ : สุกี้รสชาติอร่อยค่ะ มีน้ำคลุกขลิก เนื้อหมูชิ้นใหญ่เน้นๆ แทบจะไม่ต้องปรุงเลย ส่วนบะหมี่ หมูกรอบไม่อมน้ำมัน กรอบกำลังดี เนื้อแน่นๆ เน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street รัชดา

ชั้น B The Street รัชดา 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปแถว the street รัชดา รู้สึกหิวน้ำมากกก เลยแวะเข้าไปร้านดาคาซี่ เมนูที่สั่งจะเป็นชานมมะลิ รสชาติกำลังดี ไม่หวานเกินไป กินแล้วรู้สึกสดชื่นมากเลย ใครที่แวะผ่านไปแถวนั้น ลองไปกินดูได้เล...
Yuki J. อากาศร้อนร้อนแบบนี้เลยเดินไปซื้อชานมไข่มุกที่ร้านดาคาซี่ dakasi สาขาเดอะสตรีทรัชดาซึ่งอยู่บริเวณชั้นล่างหน้าฟู้ดแลนด์ใกล้ๆ กับบันไดเลื่อน แก้วนี้ไซด์ L ราคา 50 บาท แก้วใหญ่สมราคา ชามีความหอมให้ไข่มุกม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
poupeep  🍴เมนู : ไก่ Spicy หมูคุโรบุตะกระทะร้อนเมนูใหม่ของทางร้าน ✅ รสชาติ : เนื้อหมูนุ่มมากค่ะส่วนไก่นุ่มกว่าค่ะมีเครื่องเคียงให้ด้วยนะคะมีทั้งเฟรนฟรายสลัดอร่อยเหมือนเดิมค่ะ 💸 ราคา : รวมทั้งหมด 539 ค่ะ ...
Yummy yy 🍴เมนู : ฟิเลมิยองไก่ซอสเปปเปอร์ , ทีโบนหมูซานตาเฟ่ ซอสเปปเปอร์ กระทะร้อน , หมูคูโรบูตะพอร์คช้อป ✅ รสชาติ : โดยรวมแล้วรสชาดอร่อยทุกเมนูเลย เนื้อสเต็กนุ่มทุกๆจาน 💸 ราคา : ฟิเลมิยองไก่ซอสเปปเปอร์ 77 ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại