อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,422 ผล

สถานที่ร้านสาขาในกรุงเทพมหานคร

MuchMore lamoure อากาศร้อนร้อนแบบนี้เลยเริ่มสั่งน้ำมาทางที่ทำงานกับน้องน้องค่ะร้านที่เราเลือกวันนี้เป็นร้านชาตามือค่ะสำหรับเมนูนี้เราสั่งเป็นเมนูซีรอนใส่นมราคาประมาณแก้วละ 50 บาทค่ะรสชาติก็งั้นงั้นชาก็ไม่หอมไม่อร่อยค่...
IIce Neko ไข่มุกของที่นี่หนุบหนับ เป็นสีเขียวต่างจากหลายๆ ร้าน คุ้มราคามากกก             
ปิดให้บริการในขณะนี้
MuchMore lamoure เมนูขึ้นชื่ออีกเมนูนึงของอะเมซอนที่เราสั่งทานบ่อยมากเลยคือเมนูชาเย็นปั่นค่ะ ราคาไม่แพงเลย แก้วละ 50 บาทเท่านั้น ถ้ามีดีแทคก็ได้ลดอีก 10 บาทเหลือเพียง 40 บาทเท่านั้นค่ะ รสชาติหวาน อร่อย หอม มันมากๆเลย ...
MuchMore lamoure เดี๋ยวนี้อากาศร้อนมากเลยค่ะ ไม่รู้จะร้อนไปไหน เดินผ่านไปผ่านมาแถวใต้ดินรอเพื่อนเลยแวะซื้อน้ำทานสักหน่อย อันนี้เป็นเมนูช็อกโกแลตปั่นค่ะ ราคาแก้วละ 55 บาท บอกพน้กงานว่าเอาเข้มๆหวานน้อย แต่พอทำออกมาก็ไม่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
guide013  อยากกินอาหารญี่ปุ่นบ้างครับวันนี้ เลยลองเมนูไก่คาราเกะเป็นเซ็ทไปครับ ราคาเซ็ทนี้139บาทเอง ได้ทั้งไก่และข้าวเยอะด้วย คือดีครับ ผมชอบต้องไก่กรอบ กรอบนุ่มแถมซอสราดมาไม่หวานมากด้วยครับ มีพร้อมให้ทั้งซุปแล...
HER HER น่ากินของทานเล่นกันบ้างดีกว่าค่ะกับซูชิเอ็กซ์สตรีม แบทเทิล. ในราคา 199 บาทค่ะ ได้มาทั้งหมดแปดชิ้นค่ะ ซึ่งด้านในเป็นกุ้งกรอบ มีสาหร่าย ไข่กุ้ง ไข่หวาน ราดด้วยซอส กินจานเดียวบอกเลยว่าอิ่มมากๆเลยค่ะเพราะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

คามุ ที - Kamu Tea - G Tower

33,4 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IIce Neko ร้านนี้อร่อย ราคานี้ สั่งโกโก้รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ชอบมาก                       
Super  Chicken KAMU เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่าเคี้ยว อันเป็นคอนเซ็ปต์ของร้าน ที่จะมี Topping หลากหลายผสมในเครื่องดื่ม ให้เราได้ดื่ม ได้เคี้ยวนั่นเองค้าบพ้ม สำหรับสาขาที่มาอยู่ที่ G Tower เลือกเมนูที่สุดของความฝดฝื่น Sup...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

อะมอร์ - Amor - Central Plaza Grand Rama 9

ชั้น 6 Central Plaza Grand Rama 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
yinggi  เครปเค้กที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา รสชาติไม่หวานเลี่ยนแต่หวานทันเนื้อวิปครีมในตัวเค้กดีมากและตัวแป้งเครปก็บาง ทานแล้วเหมือนละลายในปาก มี2 ขนาดไซส์ปกติและไซส์มินิ ราคาค่อนแพงแต่เมื่อเทียบกับความอร่อยแล้...
yinggi  เมนูโปรดที่ชอบที่สุดรองจากเครปเค้กของ amor คือบานาฟฟี่ราคาสมาชิก 65 บาทเป็นบานอฟฟี่ที่อร่อยมากกก วิปครีมกำลังดี กล้วยฉ่ำๆ ซอสคาราเมลที่ราดคือไม่หวานเลี่ยนรสชาติกลมกล่อมตัดกับตัวแครกเกรอ์โอริโอ้ชั้นข้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - Siam Square One ซอย 7

Siam Square One ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  ปกติเป็นคนไม่ชอบกินผัก แต่พอมาเจอร้านนี้ต้องยกให้เป็นที่ 1 เลย ผักร้านนี้ออแกนิคมาก เมนูอาหารก็เยอะมาก เมนูที่สั่งก็จะเป็นสลัดแซลมอน สเต็กหมู โดยรวมรสชาติดีมากก พนักงานก็บริการดีไปอีกก ชอบมากเลย ไว้จะ...
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  โอ้กะจู๋ สแควร์วัน ร้านอาหารที่ทดสอบความอดทนของคนกินที่สุด วันนี้เราไปกดคิวแล้วไปเดินเล่นแถวฟสยามคอยเลย เพราะอีก 3 ชั่วโมงถึงจะได้กิน แต่ก็ถึงยังไงหลังจากกินแล้วเราว่าคุ้มค่าการรอนะ สลัดผักโขมไก่ย่าง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดา

Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Sunsori2 Detrungruang สำหรับรอบนี้ก็จะเป็นการพูดถึงบอนชอนนะครับซึ่งเป็นบอนชอนสาขาเอสพลานาดรัชดาที่ผมขับรถไปซื้อมาเพื่อหาเอามาทานกับที่บ้าน ก็จะเป็นสะโพก 10 ชิ้นมีหัวไชเท้าดองแล้วก็กิมจิโคตรลอย และตบท้ายด้วยซุปเห็ดใส ซึ่งเป...
Chanida Khokseeamnuay ต็อกโบกี้ อร่อยดีค่ะ เคี้ยวเพลินดีค่ะ ชอบกินมากๆค่ะ น้ำเข้มข้นมากๆค่ะ ชอบกินสุดๆเลย ชีสเยอะมากๆค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 เอสพลานาดรัชดานะคะ คนเยอะมากๆค่ะ แต่ละวัน พอดีเดลิเอร์เขามีโปรโมชั่นส่วนลดเยอะเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้นB ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
guide013  ร้านนี้มีเมนูที่จัดโปรโมชั่นลดราคาเลยลองมาทานดูครับ สั่งเมนูสเต็กไก่สไปซี่ไปพร้อมเครื่องดื่มมาเป็นเซ็ท ราคา 99 บาทเท่านั้นเอง ชอบสเต็กไก่ที่นี่ครับ นุ่มดี และไม่เผ็ดเกินไป กำลังทานได้ แถมราคาก้น่ารักด...
Nadia R วันนี้มาทานเมนูสเต็กไก่กะทะร้อนที่เป็นเซตค่ะซึ่งในเซตจะมีแฮมสเตอร์ผักโขมผัดเนยและมันบดค่ะซึ่งเซตนี้อิ่มคุ้มเพียง 159 บาทแต่สามารถแยกทานได้ 2 คนกันเลยทีเดียวค่ะเพราะแต่ละชิ้นในรูปชิ้นค่อนข้างใหญ่มากเลย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - ซอยนาทอง 3

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 (ซอยนาทอง 3) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom ไก่ย่างร้านนี้หนังกรอบเนื้อนุ่มอร่อยดีครับ ส้มตำเขาก็อร่อยนะครับผมสั่งเป็นตำข้าวโพดมา มีน้ำตกคอหมูย่างด้วยนะครับ ปลาดุกฟู ต้มแซ่บก็เปรี้ยวเปรี้ยวเผ็ดเผ็ดอร่อยดีครับ ใครที่ชอบกินส้มตำไก่ย่างร้านนี้ห้าม...
Super  Chicken วันนี้ทางบริษัทได้จัดเลี้ยงงานouting เราเลยได้โอกาสทานอาหารที่อร่อยๆของร้านนี้นะคะ ซึ่งจะมี ต้มแช่บหมู เนื้อแดดเดียว ส้มตำไทย คอหมูย่าง ตำข้าวโพด และเมนูที่ขาดไม่ได้คือไก่ย่างนะคะ ร้านนี้เป็นร้านเด็ดซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
yinggi  บิงซูร้านโปรด คือชอบทุกรสของอาฟเตอร์ยูเลย แต่ชอบที่สุดคือชาไทย เนื้อน้ำแข็งเนียนมากแต่วิปข้างบนก็หอมมันไม่หวานเลี่ยนชอบที่สุดคือเฉาก๊วยก้นถ้วย เฉาก๊วยหนึบหนับดีมาก และก็จะมีขนมปังด้วย ตัวชาไทยคือรสชาต...
yayee  ร้าน after you ช่วงนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นขนมปังเนยสดและนมสดออกวางขาย แต่มีไม่ทุกวัน คนเข้าคิวยาวเลยเพราะมีจำนวนจำกัด วันนี้โชคดีที่ได้คิวซื้อ เมนู ขนมปังเนยโสด🍞🧀 ☆ เป็นขนมปังรสเนยสดโรยไอซ์ซิ่ง 🍞🧀...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

บาร์บีคิว พลาซ่า - Bar B Q Plaza - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 เลขที่ 9/8-9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Pom Ch วันนี้ปอมมากินมังกรเขียวครับ สั่งเป็นเซทเมมเบอร์ด้วยคุ้มมากมาก เซทนี้เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาหมูหรือเนื้อ ปอมสั่งหมูมาได้ตั้งสองถาดครับ ยังมีของกินเล่นอีกคือเกี๊ยวซ่าดีมากเลยคือแบบว่ากินก่อนไม่รอแล้ว...
จาเป่า  สั่งชุดหมูสุดคุ้ม ของบาร์บีคิว พลาซ่า ชุดหมูล้วนๆ 1 ถาดใหฯพอดีกีบทาน 2 คน หมูก็นุ่มดีนะ ชอบตรงผักกัหล่ำฝอยที่เติมได้ไม้อั้น ส่วนน้ำจิ้มก็เน้นใส่กระเทียมเยอะๆ ลดความเค็มลงได้ มีข้าวกระเทียมมาทานร่วมด้ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

บราวน์ คาเฟ่ - Brown Cafe - Siam Square One

Siam Square One ถนนพระราม 1 เเขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Guitar Hero Slurpy ชานม ของ brown แก้วละ 80 บาท อร่อยมากกก สำหรับคนชอบ slurpy นะต้องลองเลย มันไม่เหมือนชานมปั่น เนื้อของชานมจะคนละแบบกันเลย กินแล้วแบบเหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกชานม อร่อยมาก หวานมาก หอมชานมมากด...
Umma Ummy กว่าจะได้กิน รอนานมว้ากกกกก น่าจะยี่สิบนาทีได้อ่ะ สั่งมาเป็นชานมไข่มุกธรรมดา หวาน 50% รสชาติเราว่าธรรมดามากมาย ไม่รู้สึกว่าว้าวหรือว่าพิเศษ เอ๊ะหรือว่าต้องสั่งแบบไม่ธรรมดาหว่า ชานมไข่มุกธรรมดาราคา 65...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại