อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,174 ผล

สถานที่ร้านสาขาในกรุงเทพมหานคร

mearymild  ชานมปั่นหวานน้อย วันนี้ช่วงพักกลางวันหลังกินข้าวเสร็จก็ได้ลงไปซื้อของที่ MRT ศูนย์วัฒนธรรม พ่อทำธุระเสร็จก็ได้แวะซื้อชานมปั่นจากคาเฟ่อเมซอน สาขานี้คนเยอะตลอด ถ้าใครที่โดยสารหน่วง MRT เพราะออกมาจากประต...
kikpastel  ชาเขียวปั่นมาแล้ววววว อีกหนึ่งเมนูโปรด เราชอบกินของอเมซอนมาก เพราะรสชาติเขาจะนุ่มละมุม หอมกลิ่นชาเขียวมาก เป็นชาเขียวปั่นที่แก้วใหญ่ราคา 55 บาทถ้าเป็นเมนูเย็นก็ 50 บาทเองค่ะแบรนด์นี้เรากินประจำชอบมากไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด

เอสพลานาด ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาต่อกันด้วยเมนูกะทะร้อนกันบ้างค่ะ ร้านนี้อาหารราคาเริ่มที่ร้อยกว่าบาทไม่แพงมาก ที่นั่งก้อเยอะค่ะ เมนูหลาก หลาย มาทานเมนู หมูย่างกะทะร้อน กันค่ะ จริงๆๆ ในเซตจะเป็นไข่ต้ม แต่แลกไข่กันกะเพื่อนเลยเป็นไข่...
Punk k วันนี้คนเยอะมากค่ะ มาทานอาหารและแลกซื้อของที่ระลึก Yayoi x BNK 48 กัน การวมตัวของโอตะ ... เมนูวันนี้ Kimchi Nabe ค่ะ มาเป็นเซตเซตละ 159 บาทค่ะ มาในชามโต ชุปกิมจิ มีทั้ง เต้าหู้ ผักต่างๆ เห็ด ไข่ลวก หม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

ชั้น G Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. อีกหนึ่งเมนูโปรดประจำของเรานั่นคือปกตกกีชีส ไส้กรอก รสชาติอร่อยนะคะไม่ผิดหวัง รสชาตจะติดหวานนิดนิด ขอบอกว่าเค้าให้ชีสนั่นเยอะมากๆ แต่ว่าติดที่ปริมาณนะคะ เนื่องจากเมนูนี้ราคาสูงถึง 199 บาทแต่สำหรับเราเ...
Punk k มาต่อกันด้วยซุปร้อนๆๆ ... Soondubu -Soft Tofu Soup : Kimchi ซุปกิมจิ เสริฟมาพร้อมเต้าหู้ และไข่ไก่ เดือดๆๆ ในหม้อเกาหลี รสชาติ จัดจ้าน หอมกิมจิ ร้อนๆๆ อร่อยค่ะ ทานเข้ากันกับไก่บอนชอน ส่วนเครื่องดื่มเป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - รัชดาภิเษก ซอย 7

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 (ซอยนาทอง 3) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. ลาบก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่สั่งไม่ได้ค่ะ ลาบเค้าว่าจะใช้หมูสับที่ค่อนข้างมีความนุ่มนิ่มกว่าหมูสับทั่วไปนำมาคลุกเคล้ากับน้ำยำลาบค่ะ ให้รสเค็ม เปรี้ยว เผ็ดกำลังดีหอมกลิ่นข้าวคั่ว น้ำยำที่ซึมเข้าไปในเนื้...
Mookmook.. .. เมนูนี้เราลองสั่งมาทานครั้งแรกดูค่ะคือเมนูตำหน่อไม้ อร่อยกว่าที่คิดไว้เลยนะคะ ไม่เหม็นหน่อไม้ดองสักนิดเลยหน่อไม้ที่เขานำมาใช้เป็นหน่อไม้ที่ยังอ่อนอยู่เลยค่ะ ทำให้มีความนุ่มนิ่มและช้ำเป็นที่สุด หน่อไม้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ยืนเลือกเมนูอยู่นาน เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสทานชาแบรนด์นี้เท่าไหร่ สรุปได้เป็นชาลิ้นจี่เอากลับมาทานที่ออฟฟิตในราคาแก้วละ 50 บาท แก้วทรงสูงไซส์มาตรฐาน ดูจากสีนึกว่าจะจืด แต่พอได้ดูดแล้วใช้ได้เลย หวานอมเป...
Wilairat AOi วันนี้สั่งดาคาซี่มาค่ะ สั่งเป็นเมนูช็อกโกแลตไข่มุกค่ะตัวช็อกโกแลตมีความหอมหวานเข้มข้นมากๆตามแบบฉบับของราคาซี่ค่ะร้านนี้มีความพิถีพิถันในการทำและมีความอร่อยสุดสุดตัวไข่มุกนี่ก็มีความหนืดมากๆค่ะเพื่อนเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
yayee  เค้าฮิตกันมาพักนึงละ แต่เราเพิ่งมีเวลามาลอง กับเพื่อนเลยจัดคนละอย่างเอามาแบ่งกันชิม ชากุหลาบอันแรกเลย🌹ที่ลองเพราะสรรพคุณนางเหมือนยาระบาย ช่วงนี้อึดอัดอยากระบายเลยลงตัวที่เมนูนี้ ส่วนเพื่อนอีกสองคน เล...
Cattiger Buranajittacam ชาตรามือ เครื่องดื่มขึ้นห้างราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะอีกด้วย มาลองเมนูน้ำแดงมะนาว มันก็จะเป็นน้ำแดง เฮลบูบอย หอมๆ หวานๆ มีกลิ่นและรสชาติของมะนาว ทานแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ดีค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาท สั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

โคเอ็นซูชิบาร์ - Kouen Sushi Bar - AIA Capital

201-203 ชั้น2 AIA Capital 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ทานปลากันบ้างเผื่อจะฉลาดขึ้น วันนี้สั่งเป็นปลาซาบะย่างราคาปกติ 250 บาท แต่เราสั่งจาก now ลดอยู่เหลือแค่ 134 บาท เลยได้ทานในราคาไม่แพงเกินไปได้ปลามาตั้ง 2 ชิ้นเลย แล้วก็มาพร้อมซอสให้ได้ราด หนังปลาเราไม...
BowwaN Y วันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่นแต่ไม่เอาซูชิเลยสั่งเมนูไก่ย่างซีอิ๊วไข่หวาน ราคา 155 บาท ก็ไม่แพงนะ ได้ปริมาณเยอะพอสมควรเลย ทั้งไข่ก็มาเกือบครึ่งถ้วย ไก่ก็ครึ่งนึง ข้าวแอบเยอะไปหน่อย แต่ร้านไม่มีซอสมาให้เลย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คามุ ที - Kamu Tea - The Street รัชดา

ชั้น 2 The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP พอดีวันนี้เกิดอยากทานชานมไข่มุกของร้านคามุทีขึ้นมา เราก็เลยแวะหาสาขาที่ใกล้ที่สุดและเราก็มาเจอที่สาขาเดอะสตรีทรัชดาค่ะ ซึ่งเมื่อมาถึงร้านเราก็เห็นเมนูใหม่เป็นเมนู grape friut green tea aloe vera ค่า เ...
IPOD K สั่งน้ำร้าน Kamu มาทาน ผ่านแอป Now สั่งเป็นเมนู ดาร์กโกโก้นม เย็น ไซส์ M หวาน 25% เพิ่มไข่มุก ราคาแก้วละ 60 บาท ได้โค้ดลด 20% เหลือแก้วละ 48 บาท รสชาติน้ำโกโก้มีความเข้มข้นกำลังดี ไม่หวานมากจนเกินไป ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - สยามสแควร์

ซอย สยามแสควร์ ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  Fish And Chips จากร้าน โอ้ กะ จู๋ สาขาสยามแสควร์​ ซอย 7 ต้องยอมในความอลังการของอาหารจากร้านนี้จริงๆ จานใหญ่ไม่แพ้ร้านไหนเลย แถมยังอัดแน่นด้วยคุณภาพอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยที่คนจะเยอะขนาดนี้ จานนี้เป็น...
Mo Pyp  ร้านโอ้ กะ จู๋ เป็นร้านอาหารที่มี concept แบบออร์แกนิค ไม่ว่าจะเมนูอะไรก็ตาม คุณมั่นใจได้เลยว่า ส่วนผสมจะไม่ทำให้คุณเสียสุขภาพแน่นอน ซึ่งร้านนี้รวมไปถึงเครื่องดื่มด้วย ถ้าคุณสั่งโค้ก คุณจะได้โต้กซีโร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y มาทานคนเดียวจะกินไซส์ใหญ่ก็ดูจะเยอะเกินความอยาก เพราะแค่อยากทานเลยแวะมาทานหน่อย ทานแค่ไซส์เล็กพอ ทำใาน่ารักมาก ขนาดกำลังทานง่ายเลย มีซอสมาให้ราดเป็นช็อคโกแลตแต่รสชาติอ่อนๆ เราว่าเวลาทานร้านนี้มันจะไม่...
Mo Pyp  After You Dessert Cafe (Esplanade Ratchadapisek) Shibuya Honey Toast อยู่ในถ้วยไซส์กะทัดรัด สามารถซื้อแล้วเดินไปกินไป เวลามาเดินตลาดรถไฟรัชดาในยามเย็นเพื่อคลายร้อนได้ มีฮันนี่โทสรสหวาน วิปครีม และไอศก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

มนต์นมสด - Mont Fresh Milk - ถนนดินสอ

160/1-3 ถนน ดินสอ แขวง เสาชิงช้า, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
supod  วันนี้มาไกล เผื่อมาทาน ขนมปังอบ สังขยาเผือก มีเฉพาะวันจันทร์นะคร้บ มาวันอื่นไม่มีนะ ดูมีความพยายามไหมครับ สีงขยาอร่อยมากกกกก ชอบ มีความเผือก ความม่วง #ทานอส 55555 คือถ้ามีทุกว้นอาจจะไม่ไฮไลท์ แต่นี้มี...
mui  หูยไม่ได้มากินนานนมโตแล้ว เอ๊ะไม่ใช่ 55555 ไม่ได้กินนานจริงๆสำหรับร้านมนต์นมสด แบะคิดถึงขนมปังสังขยาของเค้ามาก อร่อยนุ่มละมุนไม่หวานไปกินหมดจานแบบสบายๆไปเลยจ้า มากอนกับเพือนสองคน คือจัดขนมปังไปสองชุด ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
supod  วันนี้ชวนเพื่อนมาทานอาหารกันที่ห้าง Esplanade รัชดา เคยเป็นปัญหาไหมครับว่าจะทานอะไรดี แกเลือกสิ เธอเลือกสิ ผมว่าเป็นทุกกลุ่ม จนมาเจอป้ายของซานตาเฟ่ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นโดยสั่งเป็นคอมโบในราคา 99 บาท จะได...
Angstream  วันนี้มากินซานตาเฟ่ที่สาขา Esplanade รัชดากันครับ ราคานี้จะอยู่ชั้นล่างสุดเลยครับผม บรรยากาศร้าน ที่ผมไปกินตอนนั้น เป็นช่วงกลางวันพอดี คนก็จะค่อนข้างเยอะนิดหนึ่งครับผม วันนี้ผมสั่งเป็นสปาเกตตี้ ผักขมอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại