อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,831 ผล

สถานที่ร้านสาขาในกรุงเทพมหานคร

7.5

Brand Yayoi

61 สาขา
Janggy  ตื่นมาก็เที่ยงแล้วรีบมาอบรมงานแถวๆ รัชดาเพิ่งเสดหิวโซมากค่ะ คิดเมนูไม่ออกก็ยาโยอิเหมือนเคยค่ะ เป็นสาวกอาหารญี่ปุ่นแท้ๆนะก้ะ 🍱🍱🍱. เมนูชีสเบอเกอร์หมูชุบแป้งทอดโอ้วโหวตน่าทานมากๆค้าบรรยากาศดีค่ะร้านที...
Peerawit Anantasirarat หนึ่งในร้านฟู้ดเชนที่หลายคนคุ้นเคย ที่จริงตัวเราไม่ได้ทานเป็นปีแล้ว วันนี้เลยเลี้ยวเข้าไปอิ่มที่สาขาเอสพลานาด แล้วก็สั่งของโปรดทงคัตสึเซ็ตอีกตามเคย ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย แต่รู้สึกว่ารสชาติและคุณภาพดีก...
เปิด
6.6

Brand Santa Fe' Steak

สาขา
Smile Sss  วันนี้มากินสเต็กของแบรนด์ซานตาเฟ่ ที่สาขาเอสพลานาดรัชดาภิเษก เมนูที่สั่งจะเป็นหมูคูโรบูตะ ทีโบน อบชีส ราคา 219 บาท หมูนุ่มอร่อยมีติดมันเล็กน้อย แต่เสียทีชีสน้อย 555 ร้านมีที่นั่งประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้าม...
Smile Sss  มื้อนี้มากินซานตาเฟ่ ที่เอสพลานาด รัชดาภิเษก กับเมนูสปาเกตตี้หมูคูโรบูตะ 89 บาท อร่อยรสชาดมาตรฐานเหมือนสาขาอื่นทั่วๆไป สาขานี้มีที่นั่งเยอะประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้ามาช่วงเที่ยงถึงบ่ายคนก็จะเยอะหน่อย อาจจะ...
เปิด
7.7

แสนแซ่บ - San Sab - สยามพารากอน

อาคารสยามพารากอน ถนนพระราม1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon เพิ่งเคยทานร้านอาหารไทย แสนแซ่บ สาขานี้ตั้งอยู่ที่พารากอนชั้น G เมนูอาหารเยอะมาก ที่ลองสั่งมาทานมี •ข้าวผัดน้ำพริกปลาร้า +ปลาส้ม •ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู + หมูแดดเดียว •คอหมูย่าง ข้าวผัดน้ำพริกอร่อยมา...
peardao  ได้มีโอกาสได้ไปใช้ voucher ร้านแสนแซ่บ ต้องขอบคุณทาง เพจ foody bangkok ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุก อิอิ เมนูที่สั่งไป จะมี ลาบปลาหมึก พูดถึงรสชาติ แซ่บมาก เปรี้ยว ถูกปากเลยคะ เมนูต่อไป ต้มแซ่บเอ็นซี่โ...
เปิด
7.6

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

เดอะ สตรีท รัชดา ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
NCR.T  ดาคาซี่!!!!! เมนู HEITANG LAVA PEARL MILK สูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน ชานม น้อยหวาน สำหรับคนชอบชานม แต่ไม่ชอบหวาน กลัวอ้วน เมนูนี้เลยตอบโจทย์ม๊ากมาก!!!! ความหวานจากไข่มุก บวกกับกลิ่นหอมของนมสดและกลิ่นชา ที...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้มาเดินเล่น The Street รัชดา หลังเลิกงานค่ะ หาอะไรเย็นๆทาน ระหว่างรอสมาชิกมาครบค่ะ เราเลยเลือกทานเมนูยอดฮิตอย่าง ชานมไข่มุก ขอ Dakasi ค่ะ รสชาติดี ไม่หวานมาก แต่ฟองค่อนข้างเยอะไปนิดนึง ...
เปิด
7.8

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - Siam Paragon

สยามพารากอน ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  ถ้าพูดถึงร้านอาหารของหวาน ก็คงต้องพูดถึงร้านนี้เลย ชื่อเสียงโด่งดังมาก ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะไม่ว่าจะไปกินที่สาขาไหน คนต้องต่อคิวเยอะมาก แต่ก็ไม่แปลกใจเลยเพราะร้านนี้ มีเมนูหลากหลาย เช่น น้ำปั้น เ...
Angstream  Gdkkxnnclchhjjkllx                                                           
เปิด
8.2

อากะ เจแปนนิส เรสเตอรองท์ - Aka Japanese Restaurant - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  วันนี้เดินผ่านอากะ เพื่อนไม่เคยลองเลยต้องพามาลองหน่อย ด้วยความที่อยากหมึกด้วยเลยกินแบบ regular 419+ ต่อคนตอนมาถึงคนไม่เยอะเลือกนั่งได้สบาย แต่ผ่านไปสักพักคนเต็มร้านเลย บางวันเดินผ่านเห็นคนรอคิวก็มี ...
โอตาคุบ้าพลัง  วันนี้เมื่อเพื่อนสาวสายกินมาหาถึงบ้านตอนบ่ายๆ แล้วชวนไปกินอะไรให้หนักท้อง เลยชวนกันไปที่เซ็นทรัลพระราม 9 เพื่อมากินที่นี่เลย AKA ตอนนี้มีโปรหลายอย่างตามกำลังทรัพย์ในกระเป๋า(TT) อย่างเราก็ต้องโปรนี้เลย...
เปิด
8.2

เกียวโรลเอ็น - Kyo Roll En - เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

ชั้น 5 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ 1031 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
loveme lovemyfood วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนที่บริษัทค่ะ เลยลองเดินหาเค้กให้และอยากลองเปลี่ยนสไตล์ดูบ้างเลยเลือกเป็นโรลแทนเค้กปกติที่ Kyo Roll En ซึ่งพนักงานได้แนะนำเป็นตัวของโรลองุ่นที่เป็นเมนูของซีซั่นนี้ค่ะ ซึ่งน่าตาค่...
Suppkorn Morthip วันนี้ผมมาสั่งไอศครีมชาเขียว+ชาโคว มิกซ์กันอร่อยมากๆๆ ต้องบอกว่าร้านนี้ ไอศครีม greentea เป็น signature มากๆๆ ไม่หวานจนเกินไป และหอมความเป็นชาเขียวสุดๆๆ สำหรับใครที่เป็นคอ เป็นแฟนคลับความชาเขียวต้องห้...
เปิด
7.5

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  เพิ่งทราบมาจากเพื่อนว่าวันนี้ทอมแอนด์ทอมส์ ซื้อได้ในราคาลดตั้ง 50% โดยที่พีคที่สุดคือ ลดเครื่องดื่มเย็นทั้งบิล!!! โปรโมชั่นนี้ทำเอาตาโตกันเลยทีเดียว เราก็เลยจัดมากับเพื่อนคนละแก้วให้รู้แล้วรู้รอด ได้...
nanis  วันนนี้แวะ ร้านกาแฟ tom and tom cafe ที่ตึก AIA Capital Center Building รัชดา วันนนี้สั่งฮันนรี้โทสมาทาน อร่้อยมากค่ะ ขนมปังกำลังโอเค ไม่นุ่มไป และไม่แข็งไป ส่วนมากคนที่มานั้งสาขานี้จะเป็นพวกพนักงานออ...
เปิด
7.1

เด็กเส้น ดี - Dek Sen Dee - รัชดา

81 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak มื้อกลางวันนี้เกิดจากการไม่อยากกินข้าวที่ร้อนเลยเลือกที่จะกินในห้องเเอร์กัน เป็นครั้งเเรกที่ได้มาลอง เด็กเส้นดี ด้วยเมนูที่สะดุดตาอย่างก๋วยเตี๋ยวยำบก บอกเลยว่าอะลังการอนุคับ ชามใหญ่พอสมควรเบย สำหรับคน...
Mink Nutpicha  กลางวันแล้วววว ได้เวลาหาของแซ่บๆใส่ท้องสักที มื้อนี้เราเลือกมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงไข่หวานกับยำก๋วยเตี๋ยวบก จริงๆเราสั่งเกี๋ยวทอดด้วย แต่มีความสิ้นสติใส่ลงท้องจนหมดแล้วเพิ่งนึกได้ว่ายังไม่ได้ถ่ายรูป...
เปิด
7.5

ฟาร์ม ดีไซน์ - Farm Design - เซ็นทรัลพระราม 9

9/9 พระราม 9 ซอย 4 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  เดินผ่านหลายทีแล้ว ครั้งก่อนมาเครื่องยังตีฟองไม่ได้เลยอด ครั้งนี้มาได้ลองแล้ว คิวไม่มี คนไม่มี ร้านน่าจะรีโนเวท บัตเตอร์เบียร์แก้วนี้ 95฿ ไม่ใหญ่ เอาจริงว่าเล็กไปด้วยราคาแรงอยู่ พนักงานให้คำแนะนำว่า...
Thitiwat Chuea-arsa ปกติกินแต่เมนูชีสเค้กเฟรปเป้ วันนี้ลองชาเขียวดูบ้าง อร่อยดีเหมือนกัน ชาเขียวหอมดีไม่ขมมาก นมฮอกไกโดก็อร่อยใช้ได้เลย เข้ากันดีกับชาเขียว ชอบอีกอย่างคือไม่หวานมาก ติดอย่างนึงคือวิปปิ้งครีมรสชาติแปลกๆ เร...
เปิด
7.5

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
emperor_emp  กินบอนชอนก็คุมน้ำหนักได้ หรอ! ก็คิดว่าได้นะ เพราะวันนี้เลือกสั่งอกไก่บอนชอน อกแน่นๆลีนๆ ชุบแป้งทอด ราดซอสเผ็ดกินกับข้าวนุ่มๆอร่อยเข้ากันมาก บวกกับสั่งซุปกิมจิร้อนสดให้คล่องคอ และเพิ่มด้วยอุด้งผัดกิมจิ...
emperor_emp  ไก่ทอดกรอบๆ ราดซอสเข้มสไตล์เกาหลี มีทั้งซอสเผ็ดถูกปากคนไทย และซอสหวานถูกใจสไตล์เกาหลี เชื่อว่าหลายๆคนเคยทานกันแล้ว และไม่สามารถปฏิเสธความอร่อยของบอนชอนได้เลย นอกจากไก่ทอดแล้ว เมนูที่แนะนำเพิ่มคือ ต๊อก...
เปิด
7.9

เกาะลันตาพิซเซอเรีย (Koh Lanta Pizzeria) - ถนนเจ้าฟ้า

2 ถนนเจ้าฟ้า แขวงชนะสงคราม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
razequeen  พิซซ่าโฮมเมด รสชาติอร่อย มีเมนูหลากหลาย สามารถเลือกได้ และเพิ่มชีส ทั้งขอบชีส เครื่ิองอย่างอื่นได้อีกด้วย (100-120) ค่าเพิ่มเครื่อง ชีสเยิ้มมาก ส่วนสปาเกตตี้ขี้เมาทะเลอร่อยมาก ควรลอง ที่ห้ามพลาดมีขนมป...
nano lava ที่ร้าน เกาะลันตาพิซเซอเรีย ถนนเจ้าฟ้า เป็นร้านเปิดบริการสองชั้น แต่งร้านแบบสบายๆเหมือนบรรยากาศอยู่ที่บ้าน มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ แต่ที่จอดรถอาจน้อยไปนิด แต่สามารถจอดใต้สะพานแล้วเดินมาได้คะ ว่าถึงเรื่อ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ