อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,043 ผล

สถานที่ร้านสาขาในกรุงเทพมหานคร

litalita  ร้านอเมซอนร้านนี้ชอบการตกแต่งแนวร้านมากๆค่ะสวยงามแล้วก็มีที่ให้นั่งทานอีกด้วยวันนี้มาทานเมนู ช็อกโกแลตเย็นตัวช็อกโกแลตอยู่ในข้างเข้มข้นดีทานง่ายไม่เข้มข้นเกินไปมีกลิ่นหอมของช็อกโกแลตราคาไม่แพงมากถ้าเท...
mui  ต่อด้วยนี่เลยสตอเบอรี่สมูททททท นุ๊มนุ่มหวานระมุนกำลังดี ไม่หวานมาก ใครมี่ไม่ชอบกินหวานเลยสามารถบอกรสชาติให้คนทำทำได้นร้าา ราคาไม่แพง เวลานั้งรอเพื่อนหรือใครก็จะนั้งอเมซอนนี่ล่ะ สบายดี ชอบชาเขียวด้วยอร...
เปิด
7.7

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  ร้านดาคาซี่สาขาเดอะสตรีทรัชดาอยู่ชั้นบี มีที่จอดรถนะคะ สาขานี้มีโต๊ะและที่นั่งแต่มีน้อยมาก คนไม่ค่อยเยอะอาจจะเพราะทำเลด้วย แต่อยู่ติดกับบันไดเลื่อนและร้านภูคำหอม เมนูที่สั่งเป็นชานม หอมอร่อยไม่หวานมาก...
Angstream  เพื่อนฒใจดีครับ ให้บัตรส่วนลด 50 % เลยมาขอจัดน้ำพีชใส่ไข่มุกหน่อยครับ ไซต์ L ในราคาพิเศษมากครับ 28 บาท ถือว่าคุ้มๆมาก ที่นี่ให้ไข่มุกเยอะดีครับ แต่รสชาติผมว่า ไข่มุกย้งแข็งไปครับ ส่วนน้ำพีช ถือว่าอร่อ...
เปิด
7.7

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - Terminal 21

ชั้น G Terminal 21, 88 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ชาตรามือที่เดี๋ยวนี้หาทานได้ง่าย ขนาดหาทานได้ง่ายก็ยังต้องรอคิวคนมีเยอะทุกสาขา อย่างสาขานี้มาทีไรต้องต่อแถวตลอด วันนี้สั่งชาซีลอนหวานมันราคา 50 บาท ก็คุ้มนะเพราะแก้วใหญ่ถึงน้ำแข็งจะแน่นแต่ก็ยังรสชาติ...
Punk k Matcha Latte Emerald Pearls ดูเมนูแล้วน่าทาน จัดมาเต็มๆๆ หอมชาเขียว แต่ทีเด็ดคือ เจ้าไข่มุกมรกต สีสวยหนึบๆๆ กลิ่นใบเตย ต้องลองฟินๆๆ รสชาดเข้ากันดีกะชาเขียว ต้องมาลองทานกันค่ะ วันนี้มา แถวยาวมากกก ช้...
เปิด
7.6

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

ชั้น G Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้อยากกินไก่หน่อย เหมือนเดิมสั่ง now มาสั่งเป็นไซส์ s ได้มา 6 ชิ้นแต่กินไปจนลืมถ่าย ปกติสั่งปีกน่อง วันนี้จะลองทานอกบ้าง เนื้ออกก็จะไม่ค่อยมีมันอาจจะแห้งๆหน่อย แต่ก็ทานได้ไม่ถึงกับฝืดคอ ราคาก็ไม่แ...
mui  สั่งบอนชอนกับนาวลดราคาด้วยนะคะ ครั้งครั้งแรกเลยค่ะที่ใช้แอพนาวในการสั่งอาหาร เลือกสั่งบอนชอน เพราะไม่อยากไปยืนรอคิวนาน แถมได้ส่วนลด 100 บาทไปอีก รสชาติคงไม่ต้องรีวิวให้มากมั้งค่ะ เพราะคิดว่าน่าจะเคยทา...
เปิด
7.7

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด

เอสพลานาด ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Memay08  บะหมี่เย็นของยาโยอิ เป็นอีกเมนูที่น่ากิน เส้นบะหมี่โซบะ เส้นหนา เย็น นุ่มกำลังดี มาพร้อมกับน้ำชุปของบะหมี่ แล้วนำบะหมี่ไปจุ่มในน้ำชุปที่ให้มา กินพร้อมกันก็ได้รสชาติกลมกล่อม เป็นเมนูที่กินง่ายๆ แต่ก็อร...
Punk k เนื้อย่างกะทะร้อน 225 บาท 🥘🥘มากันเลย ร้อนๆๆ เนื้อน้อยไปหน่อย แต่มาพร้อมผัก ไข่ต้ม ซุป ผักสลัดกิมจิ ครบเซต อิ่มอร่อย ทานคู่กับชาเขียวร้อนๆๆ รีฟิว 27 บาท กะบรรยากาศชิวๆ สไตน์ญี่ปุ่น ด้วยรูปภาพ และการ...
เปิด
7.8

คามุ ที - Kamu Tea - The Street รัชดา

ชั้น 2 The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เมนูที่ต้องลองกับร้านชาๆแบบนี้นั้นคือ "ชานม" ไม่ใส่ Topping อะไรทั้งสิ้น ขอลองแบบชานมเพียวๆล้วนๆคร้าา หวาน 50% ก็พอครึ่งๆ แต่พอได้ลองนั้น เราคิดว่ามันจืดไปสักหน่อย รสชาติชานมก็ทั่วไป ทางร้านเสิร์ฟมาจอ...
AsuraO  คามุ Kamu ชานมคามุคามุ ใส่คริสตัลเพิร์ล หวาน 25% เดอะสตรีทรัชดา ไซต์ M ราคา 60 บาท ชานมต้นตำรับของคามุหอมหวานอร่อยกำลังดี นมของคามุรสชาติละมุน สั่งความหวาน 25% เพื่อดื่มให้สดชื่นยามบ่าย เมล็ดคริสตัลเพ...
เปิด
7.7

มนต์นมสด - Mont Nomsod - มาบุญครอง เซ็นเตอร์

มาบุญครอง เซ็นเตอร์ ชั้น 2 444 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
poonpoonlp  ขนมปังนุ่ม สังขยารสชาติหอมอร่อยเฉพาะตัว คิวยาวนิดหน่อย แต่รอไม่นานมาก ร้านมีพื้นที่เล็กๆ ไม่กว้างมาก รับรองคนได้ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่พนักงานบริหารจัดการเร็วอยู่ ลูกค้าไม่ค่อยนั่งแช่กัน แยกคิวกินที่ร้านก...
Janggy . ขนมปัง สังขยามาล่ะจ้า สีเขียวนวลน่ากินมากๆ รักเลยจ้า สังขยาอร่อยน้ำไม่ข้นมากค่อนข้างไปทางเหลว หวานอร่อยลงตัวพอดิบพอดี ขนมปังชิ้นเล็กๆพอดีคำ ได้เยอะมากๆ คนเยอะมาก ร้ายขยายใหญ่ไปเยอะค่ะไม่ได้มานานมากๆ 5...
เปิด
8.1

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Punk k สาวสายหวานก้อต้องมาร้านนี้ห้ามพลาด สาขานี้คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว เมนูก่อทานหมุนเวียนกันไป คราวนี้จัดมากะเมนู Chocolate Lava เมนูสำหรับสายช้อค ลาวาไหลเยิ้ม หวานเจ้ม ทานกะไอศรีมวนิลา และสตอเบอรี่สด ร...
Mo Pyp  เพิ่งมีโอกาสได้ลองของใหม่ Kiss Kiss Nom Yen Kakigori แต่อย่างเดียวไม่เคยพอ อีกเมนูคือ ชีสโทสต์ เห็นโฆษณาละดูน่ากินดี พอมาลองแล้ว ตัวโทสต์ยังคงความโดดเด่นและรักษามาตรฐานของ After You ไว้ได้อย่างดี ชีสเ...
เปิด
7.0

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้นฺ B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ร้านสเต๊ก ที่มีสูตรจากอเมริกา มีสาขามากมาย ราคาไม่แพง มั่นใจในความอร่อย ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ กะ Gangster ทานอิ่ม เป็นคู่เลย 🥩หมูคุโรบุคะพอร์คชอป& ไส้กรอกหมู 🥖🥖มีโปรมาบ่อย ก้อมาลองทานกัน ชิ้นไม่เล็...
sunsori  สลัดซีซาร์ ให้น้อยอะ สเต็กอย่างอื่นโดยรวมรสชาติผ่าน ชอบน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยมาก แก้เลี่ยนให้ได้สำหรับเนื้อปลา เนื้อไก่ สปาเก็ตตี้ แฮม เห็ด ก็รสชาติใช้ได้ สั่งมาเป็นของกองกลาง ใครไปถึงเอสพลานาดไม่รู้จะทานอ...
เปิด
7.7

ฟาร์ม ดีไซน์ - Farm Design - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มาลองเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมของร้านนี้กันค่ะ วันนี้ใช้สิทธิ AIS ลด 50% จากราคา 125 บาท สั่งเป็น Strawberry Cheesecake Frappe สีแดงสดใส รสชาติหวานกำลังดี หอมนม เนื้อนุ่มๆเนียนๆ ดูดแล้วฟินค่ะ ท็อปปิ้งด้า...
BowwaN Y คราวก่อนสั่งเมนูนมฮอกไกโดช็อคโกแลตปั่นไปแล้วติดใจ รอบนี้เลยสั่งอีกแต่มีวิปครีมใส่มาด้วย ครั้งก่อนเราไม่ได้ใส่ รอบนี้ลองทานดูชั้นล่างเข้มข้นช็อคโกแลต แต่วิปครีมหวานเกินไป ถ้าทานมากเกินไปจะหวานมาก พอมาผ...
เปิด
8.2

ครัวกลางกรุง ตามสั่ง - Krua Glang Krung - RCA

21/111 ซอย อาร์ซีเอ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ด้วยความที่หลายเสียงบอกว่าร้านนี้อร่อย วันนี้เลยลองมาทาน เป็นเมนูข้าวเป็ดย่างหมูกรอบ รสชาติใช้ได้เลย หนังเป็ดกรอบ เนื้อนุ่ม หมูกรอบก็กรอบจริงอะไรจริง น้ำราดเข้มข้น มีเครื่องเคียงเป็นขิงดองอีก ชอบมาก ร...
Miink  มาที่เมนูสุดท้ายค่ะ เอาให้สุด ต้องได้กินทุกจานค่าา คือ บะหมี่แห้งหมูแดงหมูกรอบเกี๊ยวกุ้ง ค่ะ สั่งแบบจัดมาชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยค่ะ หมูกรอบไม่ต้องบอกละเนอะว่ากรอบจริงจัง ส่วนหมูแดงก็เนื้อแน่น นุ่มดีค่ะ ย่...
เปิด
7.4

อรทัยซูชิ - Orathai Sushi - วังหลัง

102 ซอยวังหลัง ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
darinee  มาอีกแล้วจ้าาา อรทัยซูชิวังหลัง ร้านอาหารญีปุ่นชื่อดัง ตอนนี้ขยายเป็นสองสาขาแต่ก็อยู่ใกล้ๆกันนั่นแหละหาได้ไม่ยาก เมนูที่ควรสั่งก็คือซูชิหรือข้าวปั้นหน้าต่างๆทั้งไข่หวาน แซลมาอย ไข่ปลา หรือจะเป็นสลัดปู...
TINGLEE’ZZ  สำหรับใครที่มาวังหลังนะครับ วันนี้เรามีร้านมาแนะนำครับร้านซูชิ อร่อยๆ ขึ้นชื่อ ครับ อรทัยซูชิ วังหลัง ซึ่งมีหบายเมนูมากก รวบรวบอาหารญี่ปุ่นมาอยู่ที่ร้านนี้เลยก็ว่าได้ ส่วนตัวแล้วชอบซูชิร้านนี้ เพราะมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại