อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,387 ผล

สถานที่ร้านสาขาในกรุงเทพมหานคร

IIce Neko ไข่มุกของที่นี่หนุบหนับ เป็นสีเขียวต่างจากหลายๆ ร้าน คุ้มราคามากกก             
yayee  🥤เมนูโกโก้ลาเต้ เป็นโกโก้เข้มข้นผสมนมสด ใครที่ชื่นชอบโกโก้แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ โกโก้เข้มข้นมากผสมกับนมสดจะทำให้รสชาติกลมกล่อม เขาชงเข้มมากจริง เราชอบในความขมของโกโก้พอคนเล็กน้อยให้น้ำเชื่อมและนมสดมาผ...
เปิด
MuchMore lamoure เมนูขึ้นชื่ออีกเมนูนึงของอะเมซอนที่เราสั่งทานบ่อยมากเลยคือเมนูชาเย็นปั่นค่ะ ราคาไม่แพงเลย แก้วละ 50 บาทเท่านั้น ถ้ามีดีแทคก็ได้ลดอีก 10 บาทเหลือเพียง 40 บาทเท่านั้นค่ะ รสชาติหวาน อร่อย หอม มันมากๆเลย ...
MuchMore lamoure เดี๋ยวนี้อากาศร้อนมากเลยค่ะ ไม่รู้จะร้อนไปไหน เดินผ่านไปผ่านมาแถวใต้ดินรอเพื่อนเลยแวะซื้อน้ำทานสักหน่อย อันนี้เป็นเมนูช็อกโกแลตปั่นค่ะ ราคาแก้วละ 55 บาท บอกพน้กงานว่าเอาเข้มๆหวานน้อย แต่พอทำออกมาก็ไม่...
เปิด
8.0

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
toey  ราเมงแชมเปี้ยนราคา 155 บาทค่ะเป็นรามมิ่งน้ำซุปเข้มข้นปลุกหน้าด้วยไข่ออนเซ็นและหมูชาชูค่ะเมนูนี้อร่อยมากๆทีเด็ดของเค้าอยู่ที่น้ำซุปเข้มข้นค่ะหวานมันเป็นพิเศษเลยเรียกได้ว่าอร่อยมากๆได้ปริมาณค่อนข้างเยอะ...
toey  ดงบุริเทมปุระสเปเชียลราคา 99 บาทค่ะจานนี้เป็นเมนูโปรโมชั่นในช่วงนี้ถึงได้ราคาถูกมากๆค่ะแถมยังปริมาณเยอะสุดสุดด้านนายประกอบด้วยหลายอย่างนะคะส่วนมากจะเป็นผักทอดค่ะเค้าทอดมาใหม่ใหม่หวานร้อนกรอบมากๆค่ะรสช...
เปิด
8.4

คามุ ที - Kamu Tea - G Tower

33,4 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IIce Neko ร้านนี้อร่อย ราคานี้ สั่งโกโก้รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ชอบมาก                       
Super  Chicken KAMU เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่าเคี้ยว อันเป็นคอนเซ็ปต์ของร้าน ที่จะมี Topping หลากหลายผสมในเครื่องดื่ม ให้เราได้ดื่ม ได้เคี้ยวนั่นเองค้าบพ้ม สำหรับสาขาที่มาอยู่ที่ G Tower เลือกเมนูที่สุดของความฝดฝื่น Sup...
เปิด
8.4

อะมอร์ - Amor - Central Plaza Grand Rama 9

ชั้น 6 Central Plaza Grand Rama 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Eing Supanida  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมารู้สึกอยากทานเครปเค้กของร้าน Amor มากคือไม่ได้ทานมานานแล้ว ถึงขั้นต้องขับรถไปซื้อแล้วนั่งกินให้รู้เรื่อง 5555 ราคาแอบแพงขึ้นแต่ก็ไม่ยังไม่ถึงร้อย ถ้าไม่เป็นสมาชิกของ Amor ราคาจ...
Mink Nutpicha  วันเกิดก็ต้องคู่กับเค้กใช่ไหมละคะ ครั้งนี้เราได้ซื้อเค้กของร้านอะมอร์มาให้น้องในวันเกิดค่ะ เป็นเครปเค้กสตอเบอรี่ที่มีสตอเบอรี่ลูกใหญ่ใหญ่ เรื่องรสชาติของร้านนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยค่ะ ตัวแป้งเครปเข...
เปิด
8.8

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - สยามสแควร์

ซอย สยามแสควร์ ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
จาเป่า  ชอบโอ้กะจู๋ กับผักสดๆ กรอบๆ ปลอดสารพิษ มาในจานใหญ่ๆ น้ำสลัดเขาก็เข้มข้น ออกเปรี้ยวๆ สปาเกตตี้นี่ก็เด็ดไม่แพ้กัน สปาเกตตี้เส้นนุ่ม หนึบนิดๆ ผัดมาเผ็ดนิดๆ เพิ่มความหอมด้วยใบกะเพรา ใส่เบคอนเยอะๆ สะใจดี เ...
จาเป่า  สลัดผัก โอ้กะจู๋ แบบซื้อกลับมาทานบ้าน กล่องละ 100 สลัดผักกล่องใหญ่ๆ มีน้ำสลัดผักให้เลือกหลากหลาย หนนี้เลือกโยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ น้ำสลัดสีชมพู รสออกเปรี้ยวๆ ได้รสโยเกิร์ตและสตรอเบอร์รี่เต็มๆ เลย เข้ากั...
เปิด
8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - ซอยนาทอง 3

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 (ซอยนาทอง 3) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom ไก่ย่างร้านนี้หนังกรอบเนื้อนุ่มอร่อยดีครับ ส้มตำเขาก็อร่อยนะครับผมสั่งเป็นตำข้าวโพดมา มีน้ำตกคอหมูย่างด้วยนะครับ ปลาดุกฟู ต้มแซ่บก็เปรี้ยวเปรี้ยวเผ็ดเผ็ดอร่อยดีครับ ใครที่ชอบกินส้มตำไก่ย่างร้านนี้ห้าม...
Super  Chicken วันนี้ทางบริษัทได้จัดเลี้ยงงานouting เราเลยได้โอกาสทานอาหารที่อร่อยๆของร้านนี้นะคะ ซึ่งจะมี ต้มแช่บหมู เนื้อแดดเดียว ส้มตำไทย คอหมูย่าง ตำข้าวโพด และเมนูที่ขาดไม่ได้คือไก่ย่างนะคะ ร้านนี้เป็นร้านเด็ดซ...
เปิด
7.9

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดา

Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  วันนี้ตอนกลางวันไม่รู้จะกินอะไร เลยแวะมากินรีวิวแถวเอสพลาหนาด สั่งกันมาเยอะมากก อิ่มมากเลย พนักงานก็เป็นกันเอง บริการดีมาก ชอบไก่ร้านนี้มาก โดยเฉพาะรสกาลิค อร่อยมากเลย เมนูอื่นก็อร่อยมาก มีหลายสาขาด้ว...
guide013  หิวๆๆๆ หิวแล้ว มากินอีกแล้วสำหรับบอนชอนชิกเก้น ร้านไก่ทอดสุดอร่อยที่ผมชอบมากินมาก กินประจำเลย ด้วยความอร่อย และจริงๆคือราคาไม่แพงเลยนะ มันดีงามมากๆด้วย วันนี้เลยมากินกับเพื่อนกลุ่มใหญ่เลย ซึ่งลองสั่งร...
เปิด
7.6

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้นB ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิว ร้าน ซานตาเฟ่ สเต็ก สาขา เอสพลานาด รัชดา ร้านโปรดที่สุดของผมครับ มาดูกัน เมนูที่ผมจะมาทานวันนี้ สปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอก รสชาติเผ็ดกำลังดีครับ พร้อมด้วยน้ำชามะนาว อร่อยเว...
Super  Chicken Santa Fe' Steak สาขาเอสพานาด อยู่ชั้นใต้ดิน หาไม่ยากคะ พนักงานบริการดี บรรยากาศนั่งทานชิวๆ ไม่เร่งรีบ รออาหารไม่นาน ราคาไม่แพง สบายกระเป๋า คุณภาพเยี่ยม มาเต็มจาน สเต็กชิ้นใหญ่ อิ่มมากๆ ตอนสั่งหิวมากๆ ...
เปิด
8.1

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
W. WOW บิงซุอีกทีจ้าวันนี้ บิงซูรสชาเย็น อร่อยฟุดๆ เหมือนเราดินชาเย็นเข้าไปเลยเด้อออ จัดเต็มกลิ่นชาแบบมากๆเลยอ้ะ ชอบบบบ ราราก้215บาทมั้งนะ ถ้าจำไม่ผิดนะ ชอบอัลมอลที่โรยมาข้างบนด้วย แล้วก้น้ำชาเย็นที่มีเพิ่มม...
W. WOW ชอบกินมากกก เรียกไรนะ บิงซูสตรอเบอรี่ ชอบเกล็ดน้ำแข็งมากๆๆๆ แบบอร่อยอ้ะ มีซอสสตรอเบอรี่ให้เทเพิ่มได้ด้วย ราคา 215 บาท ไซส์เล็กนะ เพราะมีไซส์ใหญ่ด้วย คือดูเล็ก แต่อิ่มมากกกก ชอบตรงที่แบบหวานๆของน้ำแข็ง...
เปิด
8.0

บาร์บีคิว พลาซ่า - Bar B Q Plaza - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 เลขที่ 9/8-9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวิว ร้าน บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา เซ็นทรัลพระราม9 อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง ชุดไหนๆ ก็อร่อยหมด ความอร่อยอยู่ที่กระหล่ำปลี ซึ่งเติมได้ไม่อั้น สายกินผักคงชอบกินนะ 5555 วันนี้ผมมาทานเซ...
Luzifelnm M 🍽เมนู: ชุดบาร์บีคิวหมูมาให้ 💬รสชาติ: ในชุดจะประกอบไปด้วยหมูประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์และมีเห็ดมีเส้นอุด้ง signature หลักของชุดนี้คือซีอิ๊วที่ให้มาค่ะซึ่งซีอิ้วนี้จะต้องใช้ในการนำหมูไปจุ่มและก็เอาลงกระทะค...
เปิด
8.1

บราวน์ คาเฟ่ - Brown Cafe - สยามสแควร์วัน

สยามสแควร์วัน ถนนพระราม 1 เเขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy กว่าจะได้กิน รอนานมว้ากกกกก น่าจะยี่สิบนาทีได้อ่ะ สั่งมาเป็นชานมไข่มุกธรรมดา หวาน 50% รสชาติเราว่าธรรมดามากมาย ไม่รู้สึกว่าว้าวหรือว่าพิเศษ เอ๊ะหรือว่าต้องสั่งแบบไม่ธรรมดาหว่า ชานมไข่มุกธรรมดาราคา 65...
yayee  Brown Cafe - สยามสแควร์วัน ชั้น 2 โด่งดังกันมาสักพักแล้ว กลับร้านชานมไข่มุกร้านนี้ 🥤🥤ช่วงนี้คิวเริ่มบางเบาต่อแถวซื้อได้ง่ายขึ้น เมนูที่ไม่ลองไม่ได้เลยก็คือ ชานมไข่มุก🥤 ร้านนี้ชาหอม ไข่มุกเหนียวนิ่ม...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại