อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
144 ผล

สถานที่ร้านสาขาสไตล์ จีน ในกรุงเทพมหานคร

superladybarbie  วันนี้มาทาน MK สุกี้ค่ะกับผักชุดเล็กและเพิ่มเห็ด ลูกชิ้นเนื้อสับและเห็ดค่ะ รสชาติของ MK ไม่เคยทำให้เราผิดหวังอยู่แล้วส่วนเมนูลูกชิ้นใหม่เราได้ลองทานแล้วค่ะรสชาติค่อนข้างดีข้างในเป็นไส้มีหลากหลายชนิดมา...
Todsapon Paison วันนี้มาเดินเซ็นทรัลพระรามเก้ากับพี่พี่เขาเลยมาเลี้ยงเอ็มเคครับสั่งมาเต็มโต๊ะเลยที่ชอบที่สุดก็คือเป็ดย่างครับเพราะว่าเป็นของขึ้นชื่อของเอ็มเคเลยครับเนื้อนุ่มน้ำราดอร่อยมากๆเลยครับส่วนสุกี้ก็อร่อยดีพนั...
เปิด
8.0

ซ้งเป็ดพะโล้ - Zong Pedpalow - ถนนลาดพร้าววังหิน

17/93 ซอยลาดพร้าววังหิน 82 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Eing Supanida  ไม่ได้มาทานร้านซ้งเป็ดพะโล้นานมากๆ วันนี้เลยจัดซะหน่อย สั่งไป 2 เมนูเพราะมาทานคนเดียว สั่งเมนูกุยช่ายขาวหมูกรอบ , ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น และก็ข้าวสวยจะบอกว่าแต่ละจานแต่ละชามให้เยอะมากๆ คือถ้ากิน 2 คนยังอิ...
Punk k 🥣🍴เมนู - หมึก ผัดไข่แดง และแขนงหมูกรอบ 🍽🥡รสชาติ - แลาหมึกค่อนข้างเหนียวนิดนึงแต่รสชาติก้อโอเคร อร่อยค่ะ ส่วนแขนงจะเป็นผักที่อ่อนอยูแล้ว แต่จะมีส่วนที่ แก่บ้าง แต่ หมูกรอบ ก้อแข็งนิดนึง แต่ก้อพอทา...
เปิด
Cat Cat Waraporn Salapao locates next to Tops super market B floor Esplanade Mall. There are many choices of dimsum and lunch set. It was just so so but the price is around 30 baht, I think it worths the valu...
Fah narak ใครชอบอาหารจีนก็แนะนำร้านนี้นะคะ ราคาโอเค รสชาติก็อร่อยดี ซื้อบ๊ะจ่าง 1 อัร 55฿ สกๆร้อนๆ ข้างในก็มีใส่ครบทุกอย่าง แป้งนุ่มๆ ไม่แข็ง ไม่เหนียว ส่นมั่นโถวก็ซื้อ 2 อัน 28฿ ก็กินแก้หิวได้ นอกจากนี้เขาก็มี...
เปิด
8.2

เป็ดย่างรสเด็ด - Pet Yang Rot Det Restaurant - ทาวน์อินทาวน์

94 ถ.ศรีวรา แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K 📖 เมนู ---> ข้าวผสม 2 อย่าง (เป็ด+หมูกรอบ) 🍝 รสชาติ ---> รสชาติน้ำราดเข้มข้นกลมกล่อมกำลังดี เนื้อเป็ดนุ่มไม่คาว หมูกรอบก็อร่อยมันไม่เยอะมาก 💸 ราคา ---> 65 บาท 🎎 บริการ ---> พนักงานบริการรวดเร็วดี...
Ying_ duangtip 🍜 เมนู : เส้นใหญ่ต้มยำ 😍 รสชาติ : น้ำต้มยำเข้มข้นแบบนมสดมากเช่นเคย กลมกล่อมลงตัว แต่เส้นใหญ่หนาและใหญ่ไปจริงๆ เครื่องครบทั้งลูกชิ้น ทั้งปลา หนักเครื่องดี 💵 ราคา : 60 บาท 🍽️ บริการ : พนักงานเยอะ บร...
เปิด
7.9

เพลินพุง - Pleunpung - Siam Square One

Siam Square One 388 ถ.พระราม1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  วันนี้ไปนอนคอนโดเพื่อน ขากลับบ้านได้แวะไปกินร้านเพลินพุง เมนูที่นี่เยอะมากเลย มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวไข่ข้น หรือจะเป็นต้มยำหม้อไฟชีส เมนูนี้ชอบมากก เป็นเดอะเบสเลยย ใครที่ชอบกินแนวต้มยำ ต้องสั่งเมนูนี้เล...
kittisak kanjanachairat กินของคาวเสร็จก็ต้องตบด้วยของหวาน กับเมนูของทานเล่นร้านเพลินพุงที่อยากแนะนำมากๆ เมนู เกี๊ยวกล้วยช้อคโกแลต เค้าทอดมาใหม่ๆเลยนะ ร้อนมากๆๆๆ กินไปคำแนกลวกปากเลย แต่อร่อยมากๆๆๆเกี๋ยวก็กรอบแบบไม่อมน้ำมันเลย...
เปิด
6.8

เชฟแมน - Chef Man - โครงการ Royal Place

โครงการ Royal Place 2 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Yummy Yy เสี่ยวหลงเปา เมนูนี้เป็นเมนูติ่มซำ หน้าตาคล้ายๆกับซาลาเปาแต่ว่าจะไม่เป็นลูกกลมเสี่ยวหลงเปา ของร้านนี้อร่อยแล้วจะมีไส้อยู่ข้างในด้วยคือไส้ของเขามันมีความอร่อยอย่างบอกไม่ถูกหรอกพอกินเข้าไปแล้วก็รู้สึกได...
Yummy Yy ฟองเต้าหู้ทอด ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าฟองเต้าหู้มันคืออะไรตอนแรกก็คิดว่ามันน่าจะเป็นเต้าหู้ทอดนั่นแหละแต่อันนี้ก็ไม่รู้นะเขาเขียนว่าฟองเต้าหู้ทอดรสชาติมันก็อร่อยดีทอดมันจะมีความกรอบ เดินเข้ามาร้านของเข...
เปิด
8.5

ซ้งเป็ดพะโล้ - Zong Pedpalow - ถนนสายไหม

117 ถนนสายไหม แขวงสายไหม, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวอาหาร ที่ ซ้งเป็ดพะโล้ สาขา สายไหม ที่นี้มีอาหารหลากหลายอย่างให้เลือกนะครับ อร่อยทุกอย่างเลย ทั้ง หอยลายผัดเผ็ด กะหล่ำปลี ทอดน้ำปลา กุนเชียงทอด ต้มยำหม้อไฟ ฯลฯ เมนูที่...
Mui C 🦄เมนู : ไอศครีมสตรอเบอรี่โยเกิร์ตและลอดช่องวัดเจษ 🍭รสชาติ : ลอดช่องเจ้านี้เค้าอร่อยอยู่แล้วนะคะ หวานมันไม่ไก่กา หอมใบเตยอร่อยค่ะ ไอศครีมเจ้านี้ก็อร่อย 💸 ราคา : 94 บาท 💕บริการ : บริการดีค่ะ พนักง...
เปิด
8.2

ฮั่วเซ่งฮง - Hua Seng Hong - เซ็นทรัลพระราม9

เซ็นทรัล พระราม 9, 1000/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามแสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat ข้าวผัดปูอร่อยและราคาไม่แรง เรานึกถึงฮั่วเซ่งฮงก่อนเลย แบบจานเล็กสามารถกินกับเพื่อนหารสองได้เลยนะเนี่ย คือมันเยอะมาก อร่อย ปูหวานมาก กินคนเดียวอิ่มแบบจุกๆแน่นอนเด้ออ
kittisak kanjanachairat ไก่แช่เหล้า กินคู่กับแมงกะพรุนยำด้วยพริกแบบจีนๆ อร่อยมากกกกก ไก่นางเนื้อแน่นมากกก เนื้อฉ่ำ เหมือนไก่ในข้าวมันได่สิงคโปร์เลยแต่เนื้อใหญ่กว่า ยำแมงกะพรุนก็กรุบๆเผ็ดกำลังดี อร่อยมากๆ
เปิด
8.7

ท๊อปส์ เฟลเวอร์ - Tops Flavour - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เซ็นทรัลลาดพร้าว 1693 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Auguss  🍽 เมนู : ซูชิของ Toh Kai 😋 รสชาติ :วันนี้แวะมาซื้อซูชิครับ นึกอยากกินขึ้นมา ตัวซูชินั้นอร่อยมากเลยครับ ถึงจะชิ้นเล็กแต่อร่อยทุกชิ้นครับ สดๆใหม่ๆหน้ารับประทานมากครับ กินกับซอสและวาซาบิ สุดฟินเวอร์ ...
Tyler  🍽เมนู : สุกี้ทะเล 🍽รสชาติ : รสชาติธรรมดาไม่ได้ประทับใจอะไรมากมายเท่าไหร่นะ สั่งเป็นทะเลก็คือรวมมิตรว่าจะเป็นปูอัดกุ้งแล้วก็ปลาหมึกแล้วก็ลูกชิ้นใส่มาหมดเลยจ้าถึงๆเราอยากได้แค่ปลาหมึกและกุ้งอย่างเดียว...
เปิด
7.6

กาแฟสด ชาวดอย - Chaodoi Coffee - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดาภิเษก ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชาเขียวนมสดปั่น 💸💵 ราคา : แก้วละ 50 บาท 🥕🍌 รสชาติ : มันมีความหวานไปนิดหน่อยแล้วก็ไม่ค่อยได้ความเข้มข้นของชาเขียวสักเท่าไหร่. เหมือนจะได้แต่รสชาติของนมซะมากกว่า 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริ...
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชามะนาว 💸💵 ราคา : แก้วละ 35 บาท 🥕🍌 รสชาติ : สดชื่นดีค่ะรสชาติจะออกเปรี้ยวเปรี้ยวนิดนึงแล้วก็จะมีความหอมของชาด้วย 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริการ : พนักงานไม่ค่อยโอเคเลยค่ะสีหน้าคือเหมือนกั...
เปิด
Eing Supanida  วันก่อนนึกอยากทานสุกี้ขึ้นมามากๆเลยขับรถไปทานคนเดียวที่ร้านสุกี้ยศเส สั่งเป็นสุกี้แห้งรวมมิตรไม่เนื้อรสชาติ ก็อร่อยเหมือนเดิม สุกี้ที่นี่คือมีความหอมกลิ่นสุกี้แบบเฉพาะ จะบอกว่ายังไงดีเป็นกลิ่นของสุกี้...
Tyler  วันนี้มาทานร้านอาหารแถวยศเสค่ะ ร้านสุกี้ เอวิส มีเมนูเด็ดๆที่ต้องมาโดนกันให้ครบนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสุกี้รวมมิตร ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่ผัดแบบมีกลิ่นไหม้เล็กๆหอมหวนชวนรับประทานยิ่งนัก ห้ามพลาดเด็ดขาด กับร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ทิม โฮ วาน - Tim Ho Wan - Terminal 21

เทอมินอล 21 288 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ong parwut อยากกินติ่มซำมาก แต่ไม่มีใครไปกับเราเลยทุกคนกลัวอ้วนกันหมด ไปกินคนเดียวก็ได้ ที่นี่เลย Tim Ho Wan ที่ Terminal 21 ชอบร้านนี้ที่สุด เป็นร้านมิชลิน 1 ดาวจากฮ่องกงเลยนะ โดยเฉพาะซาลาเปาอบหมูแดง ที่กรอบ หอ...
Yuki J. กล่องนี้เป็น ขนมจีบ เปิดกล่องมาก็จะมีขนมจีบวางติดกัน 4 ลูก รูปร่างสีสันสวยงาม ในกล่องก็จะใส่น้ำจิ้มมาให้ 2 ถ้วย สีส้มจะเป็นน้ำจิ้มแบบเผ็ด ใส้ขนมจีบก็จะเป็นปูกุ้งผสมกันเนื้อเหนียวแน่น ทานคู่กับน้ำจิ้ม ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại