อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,779 ผล

สถานที่ร้านสาขาสไตล์ ไทย ในกรุงเทพมหานคร

MuchMore lamoure อากาศร้อนร้อนแบบนี้เลยเริ่มสั่งน้ำมาทางที่ทำงานกับน้องน้องค่ะร้านที่เราเลือกวันนี้เป็นร้านชาตามือค่ะสำหรับเมนูนี้เราสั่งเป็นเมนูซีรอนใส่นมราคาประมาณแก้วละ 50 บาทค่ะรสชาติก็งั้นงั้นชาก็ไม่หอมไม่อร่อยค่...
IIce Neko ไข่มุกของที่นี่หนุบหนับ เป็นสีเขียวต่างจากหลายๆ ร้าน คุ้มราคามากกก             
เปิด
MuchMore lamoure เมนูขึ้นชื่ออีกเมนูนึงของอะเมซอนที่เราสั่งทานบ่อยมากเลยคือเมนูชาเย็นปั่นค่ะ ราคาไม่แพงเลย แก้วละ 50 บาทเท่านั้น ถ้ามีดีแทคก็ได้ลดอีก 10 บาทเหลือเพียง 40 บาทเท่านั้นค่ะ รสชาติหวาน อร่อย หอม มันมากๆเลย ...
MuchMore lamoure เดี๋ยวนี้อากาศร้อนมากเลยค่ะ ไม่รู้จะร้อนไปไหน เดินผ่านไปผ่านมาแถวใต้ดินรอเพื่อนเลยแวะซื้อน้ำทานสักหน่อย อันนี้เป็นเมนูช็อกโกแลตปั่นค่ะ ราคาแก้วละ 55 บาท บอกพน้กงานว่าเอาเข้มๆหวานน้อย แต่พอทำออกมาก็ไม่...
เปิด
8.4

คามุ ที - Kamu Tea - G Tower

33,4 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IIce Neko ร้านนี้อร่อย ราคานี้ สั่งโกโก้รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ชอบมาก                       
Super  Chicken KAMU เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่าเคี้ยว อันเป็นคอนเซ็ปต์ของร้าน ที่จะมี Topping หลากหลายผสมในเครื่องดื่ม ให้เราได้ดื่ม ได้เคี้ยวนั่นเองค้าบพ้ม สำหรับสาขาที่มาอยู่ที่ G Tower เลือกเมนูที่สุดของความฝดฝื่น Sup...
เปิด
8.4

อะมอร์ - Amor - Central Plaza Grand Rama 9

ชั้น 6 Central Plaza Grand Rama 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
yinggi  เครปเค้กที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา รสชาติไม่หวานเลี่ยนแต่หวานทันเนื้อวิปครีมในตัวเค้กดีมากและตัวแป้งเครปก็บาง ทานแล้วเหมือนละลายในปาก มี2 ขนาดไซส์ปกติและไซส์มินิ ราคาค่อนแพงแต่เมื่อเทียบกับความอร่อยแล้...
yinggi  เมนูโปรดที่ชอบที่สุดรองจากเครปเค้กของ amor คือบานาฟฟี่ราคาสมาชิก 65 บาทเป็นบานอฟฟี่ที่อร่อยมากกก วิปครีมกำลังดี กล้วยฉ่ำๆ ซอสคาราเมลที่ราดคือไม่หวานเลี่ยนรสชาติกลมกล่อมตัดกับตัวแครกเกรอ์โอริโอ้ชั้นข้า...
เปิด
8.8

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - Siam Square One ซอย 7

Siam Square One ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  ปกติเป็นคนไม่ชอบกินผัก แต่พอมาเจอร้านนี้ต้องยกให้เป็นที่ 1 เลย ผักร้านนี้ออแกนิคมาก เมนูอาหารก็เยอะมาก เมนูที่สั่งก็จะเป็นสลัดแซลมอน สเต็กหมู โดยรวมรสชาติดีมากก พนักงานก็บริการดีไปอีกก ชอบมากเลย ไว้จะ...
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  โอ้กะจู๋ สแควร์วัน ร้านอาหารที่ทดสอบความอดทนของคนกินที่สุด วันนี้เราไปกดคิวแล้วไปเดินเล่นแถวฟสยามคอยเลย เพราะอีก 3 ชั่วโมงถึงจะได้กิน แต่ก็ถึงยังไงหลังจากกินแล้วเราว่าคุ้มค่าการรอนะ สลัดผักโขมไก่ย่าง...
เปิด
8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - ซอยนาทอง 3

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 (ซอยนาทอง 3) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom ไก่ย่างร้านนี้หนังกรอบเนื้อนุ่มอร่อยดีครับ ส้มตำเขาก็อร่อยนะครับผมสั่งเป็นตำข้าวโพดมา มีน้ำตกคอหมูย่างด้วยนะครับ ปลาดุกฟู ต้มแซ่บก็เปรี้ยวเปรี้ยวเผ็ดเผ็ดอร่อยดีครับ ใครที่ชอบกินส้มตำไก่ย่างร้านนี้ห้าม...
Super  Chicken วันนี้ทางบริษัทได้จัดเลี้ยงงานouting เราเลยได้โอกาสทานอาหารที่อร่อยๆของร้านนี้นะคะ ซึ่งจะมี ต้มแช่บหมู เนื้อแดดเดียว ส้มตำไทย คอหมูย่าง ตำข้าวโพด และเมนูที่ขาดไม่ได้คือไก่ย่างนะคะ ร้านนี้เป็นร้านเด็ดซ...
เปิด
8.2

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
yinggi  บิงซูร้านโปรด คือชอบทุกรสของอาฟเตอร์ยูเลย แต่ชอบที่สุดคือชาไทย เนื้อน้ำแข็งเนียนมากแต่วิปข้างบนก็หอมมันไม่หวานเลี่ยนชอบที่สุดคือเฉาก๊วยก้นถ้วย เฉาก๊วยหนึบหนับดีมาก และก็จะมีขนมปังด้วย ตัวชาไทยคือรสชาต...
yayee  ร้าน after you ช่วงนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นขนมปังเนยสดและนมสดออกวางขาย แต่มีไม่ทุกวัน คนเข้าคิวยาวเลยเพราะมีจำนวนจำกัด วันนี้โชคดีที่ได้คิวซื้อ เมนู ขนมปังเนยโสด🍞🧀 ☆ เป็นขนมปังรสเนยสดโรยไอซ์ซิ่ง 🍞🧀...
เปิด
8.1

บราวน์ คาเฟ่ - Brown Cafe - Siam Square One

Siam Square One ถนนพระราม 1 เเขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Guitar Hero Slurpy ชานม ของ brown แก้วละ 80 บาท อร่อยมากกก สำหรับคนชอบ slurpy นะต้องลองเลย มันไม่เหมือนชานมปั่น เนื้อของชานมจะคนละแบบกันเลย กินแล้วแบบเหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกชานม อร่อยมาก หวานมาก หอมชานมมากด...
Umma Ummy กว่าจะได้กิน รอนานมว้ากกกกก น่าจะยี่สิบนาทีได้อ่ะ สั่งมาเป็นชานมไข่มุกธรรมดา หวาน 50% รสชาติเราว่าธรรมดามากมาย ไม่รู้สึกว่าว้าวหรือว่าพิเศษ เอ๊ะหรือว่าต้องสั่งแบบไม่ธรรมดาหว่า ชานมไข่มุกธรรมดาราคา 65...
เปิด
8.1

มนต์นมสด - Mont Nomsod - ถนนดินสอ

160/1-3 ถนน ดินสอ แขวง เสาชิงช้า, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปกินมนต์นมสดแถวเสาชิงช้า คนเยอะมากกก สั่งนมเย็น นมหวาน กับขนมปังปิ้งมากิน อร่อยมากก เป็นร้านที่กินมาตั้งแต่เด็กยันตอนนี้ แต่ถ้าใครไม่อยากต่อคิวเยอะ ก็สามารถไปกินได้ที่สาขามาบุญครอง ใค...
W. WOW ขับรถมาไกลมากกก555 เพื่อมากินมนต์นมสดที่เสาชิงช้าค่ะวันนี้ คนเยอะเหมือนเดิม แต่สั่งน้ำจะได้เร็วกว่าค่ะ ขนมปังหมดอดกินตามระเบียบ5555 เลยได้กินนมหวานมาแบบเย็น ราคา 30 บาทเท่านั้น คือนมหวานเค้าจะหอมๆหวาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ - ZaabEli Everyday - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา เลขที่ 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison วันนี้มาหาอะไรกินที่ Esplanade รัชดาอยากกินส้มตำเลยแวะที่ร้านแซ่บอีรีร้านนี้ติดกับท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตจำใต้ดินนะครับบรรยากาศกำลังดีเลยคนไม่เยอะมากเราสั่งเป็นน้ำตกคอหมูย่างจำล้อมหลวงพระบางและต้มแซ่บกระ...
yayee  เมนูข้าวผัดหมูแดดเดียว + น้ำซุป ราคา 109 บาท (สำหรับเมนูข้าวผัดราคาน่าจะสูงไปหน่อย^^) นอกจากร้านนี้จะมีอาหารจำพวกส้มตำและอาหารแซ่บแล้ว อาหารจานเดียวก็มีค่ะ อย่างเช่นเมนูข้าวผัดที่สั่งมา ร้านนี้เห็นจะ...
เปิด
8.3

ครัวกลางกรุง (เป็ดพะโล้ - ตามสั่ง) - RCA

29/106 ซอย อาร์ซีเอ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
lullamaki B ข้าวหมูสับปลาเค็มอร่อยมากๆลองเลยยยย. หมูกรอบผัดพริกเกลือเริ้ดมากกก. ข้าวหน้าหมูกรอบอร่อยมากเลย. ก๋วยเต๋ยวเป็ดเฉยๆค่ะ มันเชื่อมอร่อยเริ้ดดดดด สั่งกินประจำๆๆเลยค่ะ สั่งผ่านnow ค่าส่ง31บาท มาทองหล่อ โ...
Sunsori2 Detrungruang เป็นอีกเมนูที่แนะนำสำหรับร้านครัวกลางกรุงที่ RCA นะครับนั่นก็คือข้าวหน้าเป็ดหมูแดงก็จะมีผักต้มมาให้ด้วยนะครับซึ่งราคาก็ไม่แพงสำหรับเที่ยงเที่ยงนี้ใครยังนึกไม่รู้ว่าจะทานอะไรก็มาที่นี่ได้อร่อยถูกปากแน่...
เปิด
8.1

แคโลว์รีส์ ฮับ - Calowries Hub - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B โซน Tops Market เอสพลานาดรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้เราหาเครื่องดื่มไว้ กินหลังพักกลางวัน เลยมาลองสั่งร้าน แคลอรี่ ฮับ เมนูที่เราสั่งเป็นชาโฮจิฉะนม สูตรหวานปกติ จะเป็นสูตรที่ลดน้ำตาล แล้วใช้หญ้าหวานแทนจ้า จะทำให้เป็นสูตรแคลน้อย แต่เราร...
Nadia R หลังถ่ายมือเช่นเสร็จแล้วขอแนะนำให้มาซื้อเครื่องดื่มที่โลวแคลอรี่จากร้านแคลอรี่ฮับที่สาขา Esplanade รัชดาค่ะโทรสั่งเป็นเมนูมัจฉะนมสดในราคา 55 บาทปริมาณที่ได้ถือว่าเยอะค่ะทานอิ่มและดีต่อสุขภาพด้วย โดยร้...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại