อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
343 ผล

สถานที่เดลิเวอรีในกรุงเทพมหานคร

Mo Pyp  KFC สาขา Esplanade นี่ถือเป็นร้านยอดฮิตของคนทำงานแถวนี้เลย คนแน่นแทบตลอดทั้งวัน วันนี้ดันแจ็คพอต เจอเครื่องสั่งรายการเสียอีก รอนานกว่าเดิมไปอีก หิวจัดจนต้องสั่งเป็นชุด เลยโดน "ชุดไก่จุใจ" ไป ชุดนี้ราค...
Mo Pyp  'มันบด'​ เป็นเมนูโปรดของเราประจำร้านเคเอฟซี​เลย คือซื้อมากินเล่นบ่อยมาก เพราะเนื้อมัดฝรั่งที่บดมาแบบที่เรียกได้ว่า เนียนละเอียด ไม่ต้องเคี้ยว กลืนได้เลย และยังโคตร​จะ​เข้ากัน​กับน้ำซอสสูตรเฉพาะสำหรับเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

แมคโดนัลด์ - McDonald's - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้น 1 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  แวะเข้ามาซื้อเบอร์เกอร์กลับไปทานที่ออฟฟิตค่ะ สั่งเป็นเบอร์เกอร์ แมคสไปซี่ชิคเก้น ไม่เอาผัก ราคา 69 บาท 1 ชิ้น เป็นไก่ทอดกรอบสูตรเผ็ดชิ้นใหญ่ล้นแผ่นขนมปัง ราดด้วยมายองเนส รสชาติอร่อยดีงาม กัดแต้ละคำแล้...
kookkai  มีตัง10บาทก็ทานได้ค่ะ กับไอครีมโคนแมคโดนัลด์ รสวานิลา เป็นรสชาติดังเดิมเลยก็ว่าได้นะค่ะ ถามว่าโคนเดียวอิ่มป่าว อิ่มค่ะ เหมือนจะน้อยแต่ไม่น้อยนะค่ะ เกือบทานไม่หมดเลยหละ ไม่มีแค่รสชาตินี้รสเดียวนะค่ะมี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัลพระราม 3

ชั้น 2 เซ็นทรัลพระราม 3 79/3 ถ.สาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  อีกหนึ่งหน้าพิซซ่าที่ได้เครื่องอัดแน่นกับ หน้าซีฟู้ดเดอลุกส์ ที่มีกุ้ง หมึก ปูอัด หอย หัวหอม และพริกหยวก รสชาติมาแบบซีฟู้ดเข้ากันดีกับแป้งหนานุ่มค่ะ หอมใหญ่ไม่สุกเท่าไหร่ เราเป็นคนไม่ทานหอมใหญ่ เราว่า...
allIcanEat  อีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่ต้องทาน กับปลาชุบเกล็ดขนมปังทอดค่ะ ร้านนี้เค้าจะทำมาแบบแท่ง สวยงาม น่าทาน โดยเลือกเนื้อปลามาทำชิ้นยาว แต่เนื้อปลาไม่แน่น ไม่ได้ขนาดเนื้อปลาเต็มชิ้นค่ะ เหมือนเอาเนื้อปลามาใส่บล็อก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ปูขี่พริก - Pu Kee Pick - ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

ทาวน์อินทาวน์ ซอย 14 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ร้านปูขี่พริกเป็นร้านขายอาหารทะเลแบบเดลิเวอร์รี่ ไม่ต้องลำบากเดินทางไปซื้อให้ไกล แค่โทรสั่งก็ได้กินถึงที่ สำหรับรอบนี้เพื่อนๆน้องๆที่ทำงานสั่งเป็นปูม้าแกะ, กุ้งแช่น้ำปลา, และกุ้งเผามาทานค่ะ เนื้อปูสดม...
luzifelnm PP พอดีวันนี้ที่บ้านมีงานเลี้ยงเราจำได้ว่าครั้งที่แล้วค่อยสั่งมาก็เลยสั่งมาทานอีก เราชอบความคุ้มค่าราคาของอาหารทะเลร้านนี้เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ที่เราสั่งมาคือไซด์ใหญ่มากๆแถมได้ตั้งห้าตัวต่อกล่อง หรือ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ฮาวดี้ - Howdy - ถนนรามคำแหง

214 ถนนรามคำแหง ซอย 112 แขวงสะพานสูง, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ คนสวยๆแบบเรา มิควรจักออกไปไหนเจ้าค่ะ จึงใช้บริการนาวเดลิเวอร์รี่ เพื่อสั่งซี่โครงร้าน howdy มาค่า โดยเราสั่งเป็นซี่โครงหมักราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เราชอบซอสที่ราดมามากๆเพราะม...
luzifelnm PP วันนี้เป็นวันเสาร์อยากอยู่บ้านเฉยเฉยแล้วบังเอิญเปิดไปเจอในเพจรีวิวร้านอาหารร้านนี้ชื่อร้านฮาวดี้ก็เลยลองสั่งมาทานดู ร้านนี้ส่วนมากจะเป็นเนื้อไก่หรือซี่โครงหมูแล้วนำมาหมักด้วยสูตรของทางร้านเอง ตัวรสชาต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

แซ่บหมูทอด - Zaabmootod - ถนนกาญจนาภิเษก

หมู่บ้านพฤกษาไลท์ล็อกซ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์ 704/79 หมู่4 ซ.ศรีบุญเรือง 1 ถนน กาญจนาภิเษก ต.เทพารักษ์ , บางแค , กรุงเทพมหานคร
cookie cake ร้านแซ่บหมูทอดเป็นร้านเดลิเวอร์รี่ ไม่มีหน้าร้านค่ะ สั่งมาทานหลายรอบแล้ว เพราะติดใจในความอร่อย ร้านนี้เค้าอร่อยทุกอย่างจริงๆนะคะ ทั้งหมูทอด พริกกระเทียม แม้แต่ข้าวเหนียวก็อร่อยอะ คือข้าวเหนียวนุ่มมากก...
Tomo dachi ร้านหมูทอดชื่อดัง ต้องไม่พลาดร้านนี้แซบหมูทอด อร่อยแบบเผ็ดเผ็ด จี๊ดจ๊าด แซ่บๆ อร่อย ไม่จืดชืด แต่ร้านอยู่ไกลไปหน่อยจะไปก้ต้องฝากๆ เพราะอยากกิน555 ราคาก้ร้อยกว่าบาท เพราะเค้าเป็นโล หรือเป็นขีด ไม่มีแบบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Paworraphat Maneeveach น้ำเก๊กฮวยสดชื่นๆ มสแล้วคร่า ถ้าใครได้มีโอกาสไปเยาราช อย่าลืมแวะซื้อน้ำสมุนไพรไปฝสกที่บ้านด้วยนะคะ ทานเองก็ได้ค่ะ คืออากาศร้อนๆถ้าได้น้ำเก๊กฮวยเย็นๆมันจะฟินแค่ไหนคะ เหมือนเติมความสดชื่นให้ร่างกาย เพื่...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้เปิดมานานมากค่ะ รถ่นต่อรถ่นไปเรื่อยๆ น้ำสมุนไพรต้องยกให้เขาจริงๆค่ะ น้ำจับเลี้ยงเป็นอีก 1 อย่างที่ดีมากๆค่ะ ช่วยดับกระหาย มีประโยชน์สารพัด ถ้าใครได้ลิ้มลองต้องติดใจแน่ๆ ราคาขวดละ 30 บาท ถือว่าถ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

พิซซ่าฮัท - Pizza Hut - ประชาสงเคราะห์

1998/21 ถ.ประชาสงเคราะห์, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi ปีกไก่นิวออร์ลีนส์เป็นเมนูที่เชื่อว่าทุกคนต้องชอบทานค่ะและเป็นเมนูที่คู่กันกับพิซซ่ามากๆวันนี้เราสั่งเป็นปีกไก่นิวออร์ลีนส์ 12 ชิ้นราคาเพียง 169 บาทเท่านั้นรสชาตินะคะมีความอร่อยดีค่ะแต่สำหรับเราว่ามัน...
Wilairat AOi ซุปเปอร์สุพรีม พิซซ่่หน้าซุปเปอร์สุพรีมเป็นหน้าที่เราชอบถามมากๆค่ะเพราะว่างานนี้จะใส่ทั้งไส้กรอกทั้งแฮมและชีสเยอะมากๆและที่สำคัญตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลด 60% ราคาเหลือเพียง 135 บาทสำหรับถาดกลางค่ะ อร่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

เจ้หงษ์ ซีฟู้ด - Jehong Seafood - ถนนศรีนครินทร์

ถนนศรีนครินทร์ เเขวงหนองบอน, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
Jaae  เล็งมานานว่าอยากจะกินอาหารทะเลสดๆใหม่ๆ แบบสะใจ ก็เลยจัดซะ สั่งออนไลน์มาส่งรวดเร็วทันใจ มาตั้งไกลรอแค่ไม่ถึงชม. มาถึงเปิดออกดู โอ้ยแม่เจ้าได้ใจไปเลยเต็มๆ ปูตัวใหญ่ ไข่แน่นๆทุกตัว ทั้งสดใหม่ กุ้งตัวโตเน...
saranghae midori  วันนี้หลังเรียนเสร็จได้มีโอกาสมาลองทานอาหารซีฟู้ดที่เขาว่าเด็ดกันค่า ร้านเจ๊หงษ์ seafood นั่นเอง ก่อนอื่นจะบอกว่าคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ อาจเปนเพราะว่าเราไปวันธรรมดา แต่ก็ดีคะไม่ต้องรอคิวและรออาหารนาน พ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

มอมาร์ส - Moma's Bubble Tea - Rama 9 Square

แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy กินอีกแล้วกับร้านชานมไข่มุกร้านนี้ ร้านถูกและคุณภาพดี ราคาแก้วละ 19 บาทน่ะ และเมนูนี้จะเป็นเมนูชานมโกโก้ หวานน้อย รสชาติเข้มข้นจริงๆ อร่อย แล้วก็เป็นเมนูที่กินบ่อย แต่ถ้าใครยังไม่เคยกินสามารถลองไปกินไ...
Ketji P. แก้วนี้ชาแดงส้มวุ้นลิ้นจี่ค่าาา เมนูงงๆ ตกลงชาแดงหรือส้ม แล้วยังวุ้นลิ้นจี่อีก555 รสชาติก็แปลกๆ เหมือนชื่อเมนูค่ะ🤣🤣🤣 ชาแดงส้มมีความนัวๆ นวลๆ แตาไม่กลมกล่อมอะไรขนาดนั้น ไม่ค่อยหวานมากเท่าไหร่ ส่วนวุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

เจ๊ลี้ทับทิมกรอบ - Je Lee Tubtimkrop - อรุณอัมรินทร์

657 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอมรินทร์, บางกอกใหญ่ , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP ร้านเจ๊ลี้ทับทิมกรอบอยู่ที่ถนนอรุณอัมรินทร์ แต่เราไม่ได้นั่งทานที่ร้านนะคะ พอดีเราซื้อกลับบ้านมาทานค่า เพราะคนที่บ้านชอบทาน เราสั่งแบบสั่งเครื่องทุกอย่าง เราชอบตัวมะพร้าวที่สุดเพราะมันทั้งหอม หวานมันม...
Cheese :) ทับทิมกรอบบบบที่ร๊ากกก ~❣️ เส้นสลิม มะพร้าวกะทิ แห้วเชื่อม ใส่น้ำกะทิขาวๆ กับน้ำเชื่อมใสๆ ;) เพิ่มน้ำแข็งเกล็ดเล็กๆ บ่ายๆ แดดแรงๆ กินเย็นๆ หวานอร่อย ค่อยชื่นใจ ร้านเจ๊ลี้ ทับทิมกรออบ~ใหม่ น้ำกะทิหอมมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เชสเตอร์ กริลล์ - Chester's Grill - สยามสแควร์

สยามสแควร์ ซอย 7 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  หาอะไรรองท้องแบบประหยัดๆ กินสักหน่อย ระหว่างนั่งรอเพื่อนที่สยามสแควร์​ เลยได้มาจบที่ เชสเตอร์​ กริลล์ กับเมนูง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว อย่าง ฮอทด็อก ที่เขาตั้งขายแยกอยู่หน้าร้าน ซื้อได้เร็วแบบไม่ต้องรอคิว ไ...
Yummy yy วันนี้ไปเดินเล่นที่ สยามสแควร์วัน พอดีลงจากรถแล้วหิวข้าว เดินลงมาเจอร้านเชสเตอร์กริลล์ ก็เลยเข้าไปกินเลยอันนี้กินเมนูแนะนำของเขาเป็นเมนูไก่กรอบราดซอสน้ำปลา และจะมีเป็นสลัดเคียงมาให้ด้วย ไก่กรอบจริงๆแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại