อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
367 ผล

สถานที่เดลิเวอรีในกรุงเทพมหานคร

Nadia R เห็นว่าทางเคเอฟซีออกตัวเมนูใหม่ที่เป็นเฟ้นฟายมาหาเราก็เลยมาลองทานดูโดยเค้าจะทำตัวเฟ้นฟายจากที่ปกติเป็นซีเรียมยาวยาวก็เปลี่ยนเป็นแบบเปรี้ยวค่ะโดยตัวเนื้อมันฝรั่งค่อนข้างจะหนาขึ้นและนำไปทอดกรอบให้มีความ...
nansoontaree  วันนี้ตอนเย็นไม่รู้จะกินอะไรเลยมากินเคเอฟซีกับเพื่อน เมนูที่สั่งมาจะเป็นไก่กรอบเคเอฟซี ชุดนี้เป็นเซตกินกัน 2 คน อิ่มมากเลย มีหลายสาขา เวลานึกอะไรไม่ออกก็กินเคเอฟซี เพราะว่าหาง่ายมากเลย ใครที่คิดไม่ออก...
เปิด
8.1

แมคโดนัลด์ - McDonald's - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้น 1 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao วันนี้มากินไอศครีมที่ร้านแมคโดนัลด์ ที่สาขา Esplanade ค่ะ ร้านนี้จะอยู่ตรงหน้าห้างค่ะ เราซื้อไอศครีมราคาแท่งละ 10 บาทค่ะ. ตัวซอร์ฟครีมนี้จะเนียนนุ่มมีรสชาติหวานค่ะใส่ในคนกรอบอร่อยดีค่ะแถมราคาไม่แพงอีก...
kittisak kanjanachairat ชุดแพนเค้ก 2 ชิ้น กับสแกรมเบิ้ลเอ้ก และกาแฟร้อน เป็นมื้อเช้าที่อร่อยมากกกก อิ่มและคุ้มค่าราคา รสชาติดี แพนเค้กนิ่มมาก เสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้งที่มีให้เลือกทั้งแยมสตรอเบอร์รี่ เนยสด และเมเปิ้ลไซลับ ราดบนแพน...
เปิด
7.7

ข้าวไก่อบ เจ๊นิด - Baked Rice Chicken Je Nid - วิภาวดีรังสิต

108/2 ซอย วิภาวดีรังสิต 2 ถนนวิภาวดี แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Pennapa Y. ข้าวหน้าไก่อบ ที่ให้เยอะมากกกกกกกกก ในกล่องจะมีไก่อบโปะลงมาบนข้าวและมาน้ำจิ้มพร้อมน้ำราดให้ แต่ระวัง!!!!!! อย่ารีบราดน้ำราดบนไก่จนหมดนะ เพราะว่า เค็มมากกกกกกก ใครไม่กินเค็มก็ใส่น้อยๆนะคะ เพราะขนาดเราก...
OHMWHO  ข้าวหน้าไก่อบเมนูนี้นะคะถือว่าเป็นเมนูที่โอเคตัวไก่เนี่ยนุ่มกว่าตัวหมูนะคะแล้วก็ทานคู่กันกำลังกินซีฟู้ดของทางร้านเองก็อร่อยดีค่ะแต่ก็ถ้าถามว่าสั่งไม้ก็อาจจะต้องคิดดูก่อนแต่ถ้าให้สั่งคนเดียวก็ไม่สั่งแน...
เปิด
7.8

พิซซ่าฮัท - Pizza Hut - ประชาสงเคราะห์

1998/21 ถ.ประชาสงเคราะห์, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. 1. เมนู 🍜🍔🥨: พิซซ่าหน้าฮาวายเอียน พิซซ่าหน้าเปเปอร์โรนี พิซซ่าหน้าต้มยำซีฟู้ด 2.รสชาติ ⭐️⭐️: รสชาติดีทุกหน้าเลยค่ะค่ะเราเลือกสั่งเป็นแป้งหนานุ่มหมดเลย ที่เราชอบที่สุดคือสไปซ์ซี่ซีฟู้ดค่ะเครื่องทะเ...
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้เราสั่งเดลิเวอรี่พิซซ่าฮัทมากินกับเพื่อนๆ เห็นมีโปรถาดแรก 199 บาท ถาดที่ 2 99 บาทเอง ถูกและดีเว่อ เครื่องบนหน้าพิซซ่ามาแบบจัดเต็ม กินแล้วเต็มคำมากกกก ชีสก็เยอะ กินแล้วฟินเลยจ้าาาา อันน...
เปิด
8.5

ปูขี่พริก - ถนนศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ ซอย 14

1201/22 ลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat หอยแครงลวกร้านนี้ตัวใหญ่มากกกกก เนื้อหอยคือแบบพ่อหอยแม่หอยเลย ลวกมาแบบกำลังดี เลือดนิดๆไม่คาว ล้างสะอาดมากๆไม่มีเศษทรายเลย จิ้มซีฟู้ดำไปอีกโคตรอภิมหาอร่อยจัา
kittisak kanjanachairat กุ้งเผาเซ็ท สั่งมากินที่บ้าน เปิดกล่องออกมา กลิ่มหอมกุ้งเผาลอยออกมาเลย กุ้งเผาตัวใหญ่ เนื้อแน่น หัวกุ้งก็เนื้อแน่นๆแถมมีมันกุ้งไปอีก กุ้งสดมากกๆๆๆหวานกรอบเด้ง กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านอร่อยสุดๆจ้า
เปิด
7.6

มอมาร์ส - Moma's Bubble Tea - Rama 9 Square

แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Chanida Khokseeamnuay เป็นเครื่องดื่มที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกมากๆค่ะสำหรับแบรนด์นี้มีทั้งชานมไข่มุก Rock ก็ชาที่เป็นผลไม้ด้วยนะคะเราชอบกินมากๆเพราะว่าราคาไม่แพงด้วยมีหลายสาขาให้เลือกเลยนะคะ วันนี้ลองกินโกโก้กับชาไทยก็รสชา...
Chanida Khokseeamnuay ชานมโกโก้แก้วนี้เข้มข้นมากๆค่ะเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้นะคะราคาถูกรสชาติเข้มข้นอร่อยดีค่ะเราชอบกินมากๆเลยชอบสั่งกับเพื่อนที่ทำงานเขาจะส่งถ้า 35 แก้วขึ้นไปนะคะโทรไปที่เบอร์ของร้านได้เลยแต่ถ้าสั่งผ่านเดลิเว...
เปิด
8.3

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 79/3 ถ.สาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🍽 ร้าน : The Pizza Company Central Rama 3 🍴 เมนู : ชุดข้าวไก่กรอบเกาหลีสไปซี่ 😋 รสชาติ : ไก่ทอดกรอบดี ให้มา5ชิ้น ส่วนน่องและปีก รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นนักแต่ไม่แย่ ส่วนข้าวปริมาณน้อย ประมาณครึ่งถ้วย ...
Mo Wrp 🍽 ร้าน : The Pizza Company Central Rama 3 🍴 เมนู : พาสต้าคาโบนาร่าไข่ออนเซ็น 😋 รสชาติ : อร่อยดีไม่เลี่ยนเกินไป ยิ่งทานร้อนๆยิ่งได้รสชีสเหนียวหน่อยๆเข้ากับเส้นพาสต้าที่นุ่มเหนียวกำลังดี มีเบคอนเค็ม...
เปิด
8.2

เจ๊เล็กซุปเปอร์ลูกทุ่ง - Jhe Lek Super Look Thoong - ถนนวิภาวดี-รังสิต

22/17 ถนนวิภาวดี-รังสิต ซอยวิภาวดีรังสิต 33 แขวงสนามบิน, ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
Tyler  🍚ซุปเปอเล้งตีนไก่ 60 บาท 👉 ตอนแรกคาดหวังว่าจะเป็นซุปตาร์แหล่งที่มาพร้อมพริกแบบลอยเต็มชามแต่ที่ไหนได้รสชาติเค็มมากแล้วก็เปรี้ยวมากด้วย 🍽บริการ :ปกติ 🍽บรรยากาศร้าน : ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะแต่คน...
Tyler  🍚 ยำปลาสลิด 80 บาท 👉 ปลาสลิดจากนี้ก็อร่อยมากเช่นกันจ้าถึงแม้จะยอมมาแล้วแต่ตัวเนื้อปลานิลทอดมากรอบสุดๆน้ำยำก็อร่อยพอใช้ได้มีความเข้ากันได้ดีอยู่ 🍽บริการ :ปกติ 🍽บรรยากาศร้าน : ร้านมีที่นั่งค่อนข้...
เปิด
7.7

เชสเตอร์ กริลล์ - Chester's Grill - เมเจอร์เอกมัย

เมเจอร์เอกมัย ชั้น 1 เลขที่ 1221/39 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
sarinm  วันนี้แวะซื้อข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์จากร้านเชสเตอร์กริลล์สาขาเมเจอร์เอกมัยมาทานที่บ้าน มีกาแล็ฟซีกิฟท์ำด้ลดราราด้วย เหลือประมาณ 69 บาทจากร้อยกว่าบาท อร่อยเหมือนเดิม แต่ได้ข้าวน้อยมากเลยอะเมื่อเทียบกับชิ้น...
Viewwrs . 📋เมนู : ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา 😋รสชาติ : ชอบไก่กรอบซอสน้ำปลามากกว่าไก่ย่างอีก วิวว่ารสชาติดี คือไก่กรอบหนังจะกรอบมากอร่อยเลยอะ ซอสน้ำปลาไม่เค็มจนเกินไป กำลังดี เนื้อไก่ชิ้นใหญ่ด้วย เฟรนฟรายให้มาเยอะเเ...
เปิด
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : น้ำเต้าทอง 😋 รสชาติ : ร้านน้ำสมุนไพรเจ้าเก่าค่ะ ใครๆก็ติดใจ ระดับความขมแบบ คำที่ว่า หวานเป็นลม ขมเป็นยา แต่แน่นอนระดับเราแล้วก็เลือกแบบหวานค่ะ 5555555 แบบขมไม่สู้จริงๆ เราเลยเลือก น้ำเต้าทอ...
Peach Wichaya ในหลายคนคงเคยรู้จักร้านน้ำเต้าทองกันเป็นอย่างดีนะคะร้านนี้มีน้ำให้เลือกทานเยอะแยะเลยค่ะเป็นน้ำแบบคนจีนร้านสไตล์จีนใครใครก็ชอบ ที่เราทานบ่อยบ่อยก็จะมีน้ำจับเลี้ยงน้ำใบบัวบกค่ะร้านนี้ชงกินแบบอร่อยมากเล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น - Garrett Popcorn - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ชั้น1 Central Plaza Lardprao 1693 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ร้านนี้ดังอยู่แล้วเนอะ คงไม่ต้องพูดไรมาก ของเขาดีจริงๆ ครั้งนี้ซื้อเป็นรส Almond Caramelcrisp ขนาดเล็ก 240฿ คือชอบ package ของเขา มันดูดี เป็นการอัพเรทสินค้าขึ้นมาเลย รสชาติก็ไม่หวานตฃจนเกินไป เพราะ...
Tyler  🍽เมนู :Almond Caramel 🍽รสชาติ : หวานมากหวานแสบไส้สุดๆไม่รู้ว่าจะนิยามคำอะไรให้กับป๊อปคอร์นชิ้นนี้ได้อีกนอกจากคำว่าหวานกลิ่นมีความเข้มมากน่าจะเป็นคาราเมลที่ราดมาให้ค่อนข้างจัดเต็มถั่วเองก็ให้มาเยอะ...
เปิด
7.6

ฮาวดี้ - Howdy - ถนนรามคำแหง

214 ถนนรามคำแหง ซอย 112 แขวงสะพานสูง, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ คนสวยๆแบบเรา มิควรจักออกไปไหนเจ้าค่ะ จึงใช้บริการนาวเดลิเวอร์รี่ เพื่อสั่งซี่โครงร้าน howdy มาค่า โดยเราสั่งเป็นซี่โครงหมักราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เราชอบซอสที่ราดมามากๆเพราะม...
Luzifelnm M วันนี้เป็นวันเสาร์อยากอยู่บ้านเฉยเฉยแล้วบังเอิญเปิดไปเจอในเพจรีวิวร้านอาหารร้านนี้ชื่อร้านฮาวดี้ก็เลยลองสั่งมาทานดู ร้านนี้ส่วนมากจะเป็นเนื้อไก่หรือซี่โครงหมูแล้วนำมาหมักด้วยสูตรของทางร้านเอง ตัวรสชาต...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại