อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
481 ผล

สถานที่ของหวานในกรุงเทพมหานคร

9.8

ขนมบ้าบิ่น - Thai Dessert - ตลาดยิ่งนรา

ตลาดยิ่งนรา ซอยศรีนครินทร์ 55 แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
benyapa Sri  https://www.facebook.com/jaitanatravelingthinkzero/videos/388780628204555/   
benyapa Sri  อร่อย สด หอมจนยืนรอ                                                         
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

ไพเรท โทสต์ - The Pirate Toast - สาธุประดิษฐ์

269/44 ถนน สาธุประดิษฐ์ แขวง ช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ สายหวาน ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรพลาดค่ะ วันนี้มาทานบิงซูโอวัลติน ที่ร้านไพเรท โทสต์ค่ะ หน้าตาดูดีมาก ตอนที่พนักงานมาเสิร์ฟ จะมีน้ำแข็งแห้งอยู่ข้างล่างค่ะ แล้วก็เอาน้ำราดนิดนึง จะมีควันออกมา สวย...
Thankawin Thanakulwattanaroj วันนี้มากินที่ร้านไพเรท จริงๆมาบ่อยมากๆเพราะว่าใกล้บ้านมากๆ วันนี้ก็ยังจัดเมนูเดิม คือ เมนูซิกเนอเจอร์ของที่นี่ ชาวาไข่เค็ม เลยแอบถ่ายรูปความฟินมาให้ดูกันด้วย 555 ร้านนี้มีที่จอดรถ แอร์เย็น มี 2 ชั้น ...
เปิด
6.9

ร้านนมมอล์ - Nommore - ถนนอิสรภาพ

ถนนอิสรภาพ, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 สายสุขภาพก็มานะค่ะช่วงนี้ ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ โยเกริ์ตนมสดปั่น เปรี่ยวจี๊ดได้ใจมากเลยค่ะ ใครที่ชอบกินแบบเปรี้ยวนี้ต้องเมนูนี้เลย แซ่บสุด กินครั้งหนึ่งนี้หายง่วงได้เลย ราคาแต่แก้วล่ะ 40 บาทเองค่ะ แวะ...
แพร'วา วา 😋 สตรอเบอรี่โซดามาแล้วจร้า ร้านเก่า ร้านเดิม มีครบทุกอย่าง รสชาตินี้บอกเลยถึงใจสุดๆ ราคาเริ่มต้นแค่ 25 บาท ใครที่สนใจจะหาของทานว่างๆแสะมาชิมได้เลยนะค่ะ นี้เป็นร้านประจำเราเอง จะสั่งไปทานที่บ่านก็ได้นะ เ...
เปิด
8.2

แอมเปอซาน เจลาโต - Ampersand Gelato - ทองหล่อ

283/6 ชั้น 1 ยูนิต 0104 ทองหล่อ 13 คลองตันเหนือ , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  วันนี้มาทาน gelato homemade ที่ central world เมนูที่สั่งเป็น dark chocolate แต่ไม่ใช่รสชาติ premium นะคะ แต่ถึงยังไงขอบอกเลยว่าคอช้อตโกแลตห้ามพลาดรวชาตินี้ เพราะเราคะแนน 10/10 เลยคะ ไอศครีมรสชาติเข้ม...
ณัฐชาต เชาวน์เกื้อกูล บอกเลยวส่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อย ดังน้น ร้านไอติม (เรียกรวมๆ แบบไทยๆ) จึงเยอะมาก และร้านอร่อยๆ ก็เยอะ ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น คือ ดีงาม อร่อย และไม่แพงสามอย่างนี้ก็โอเคสุดๆ แล้วนะ แถมยังมีตัวเลือก...
เปิด
9.2

ณ จันทร์หุ่นฯ ไอศกรีม บาย ฮัค - เหม่งจ๋าย

568 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ toast อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มในฉ่ำๆด้วยเนย ฟินขั้นสุด สั่งเป็นเซตคู่กับช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต โอ้ แค่คิดก็หิวแล้ว ชีวิตขาดหวานไม่ได้จริงๆ ส่วนเนื้อเกล็ดหิมะนุ่มละมุนลิ้น กลมกล่อมใ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาอีกแล้วค่า ร้านของหวานอร่อยๆอยากบอกต่อ เมนูที่อยากแนะนำเลยคือ Shibuya toast เป็นฮันนี่โทสต์ ทานกับน้ำแข็งใสแบบเกล็ดหิมะซึ่งมันดีงามมากกกก เต็ม 10ให้ 10 เต็ม 100 ให้ 100 น้ำแข็งละเอียดมากจริงๆ แถมเลื...
เปิด
7.5
MuchMore lamoure เจ๊ลี้ทับทิมกรอบ ขายเฉพาะทับทิมกรอบอย่างเดียวเลยค่ะ จะมีแบบใส่เครื่องรวมทุกอย่างราคา 35 บาท แต่ถ้าใส่มะพร้าวกะทิอย่างเดียวจะเป็นราคา 50 บาท เครื่องก็จะมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น ลูกชิด, สลิ่ม, แห้ว เป็น...
Todsapon Paison เดือนนี้จะหนักไปทางของหวานหน่อย มีโอกาศมาไหว้พระวัดอรุณฯ เลยแวะมากินของหวานเจ้าดังแถวๆหอประชุมดองทัพเรือ ทับทิมกรอบเจ้านี้เด็ดตรงที่มีมะพร้าวกะทิ หอม ๆ หวานมันให้ทานกันทั้งปี ซึ่งใครจะสั่งแค่มะพร้าวกะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

แฟต คิดส์ สโตร์ - Fat Kids Store - สยามสแควร์ ซอย 5

สยามสแควร์ ซอย 5, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ร้านนี้สีเหลืองอ๋อย น่าดึงดูดมาก วันนั้นเดินผ่านสยามซอย 5 เลยต้องแวะเข้าไปดูซะหน่อย เพราะว่าร้านมันน่ารักซะเหลือเกิน สรุปว่ากว่า 80 เปอร์เซ็น เป็นการขายของ เสื้อผ้านะครับ ส่วน 20 ที่หลือเป็นการขายของก...
mayy sylvie ร้านนี้เป็นร้านที่เห็นมานานมากแล้วค่ะในอินเตอร์เน็ต อยากจะมาสักครั้ง วันนี้มีโอกาสได้มาสักที โอเคเลยค่ะ เขาตกแต่งได้น่ารัก และมีความติสๆอยู่ ทุกมุมดูน่าเดิน น่ามองไปหมด เสื้อผาและของกิฟช้อปก็น่าจะเป็น...
เปิด
7.9

ซอลบิง - Sulbing - สยามแสควร์ซอย2

226 ล็อก 7 ก หมอน 1-3 ถนนพระราม1 ซอยสยามสแควร์2 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Nam Chpa เมนูซอลบิงมะม่วงชีส อร่อยมากกก มะม่วงหวาน แถมชีสก้อนอย่างฟินอะ ไอติมจะเป็นรสเปรี้ยว เป็นไอติมโยเกิร์ต แถมเวลากินไปข้างในจะมีซอสมะม่วงแบบเปรี้ยวจี๊ดเลยทีเดียว และทั้งนี้เราสามารถลุกไปเติมนมข้นได้เองถ้า...
Peach Wichaya ร้านน้ำแข็งไสเกาหลี ที่ใครหลายๆคนคงต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก คือร้านนี่เลยค่ะ ร้านซอลบิง ตั้งอยู่ที่สยาม ร้านค่อนข้างโล่ง โปร่ง มองแล้วสบายตา เสมือนได้มาพักผ่อน มีเมนูให้เลือกค่อยข้างเยอะ วันนี้เราขอเลื...
เปิด
9.1

Brand Pinkberry

สาขา
Peach Wichaya วันนี้ Pinkberry มีโปร แอ๊ดไลน์ ลด 15 บาทค่ะ เราเลือกทาน ไอศครีม โยเกิตธ์รสออริจินอลแบบไม่เพิ่มท็อปปิ้งค่ะ รสชาติดี เปรี้ยวๆ อร่อย ไม่หวานมากค่ะ ร้านนี้มีท็อปปิ้งให้เลือกใส่เยอะแยะมากมานเลยล่ะค่ะ ทั้ง...
Kanyanune  มาทานไอศกรีมคลายร้อนกันดีกว่าค่าาา วันนี้มาทาน pinkberry เป็นไอศกรีมโยเกิร์ต ที่สามารถเลือกใส่ toppings ได้ตามใจชอบ ไอศกรีมจะมีให้เลือก 5 รสชาติด้วยกันค่ะ เราสั่งรส Original เป็นรสโยเกิร์ตแบบวาฟเฟิลโค...
เปิด
8.7

Brand Starbucks Coffee

สาขา
Athiti Sutcharit  พุดดิ้งออกใหม่จากสตาร์บัตส์ แก้วน่ารักต้อนรับคริสมาสต์ กว่าจะได้ลองหาซื้อยากมากกกก ไปที่ไหนก็หมด ตอนนี้เพิ่งมี 2 รส พุดดิ้งนมสด กับช็อคโกแล็ตดาร์กๆ มาที่นมสดกันก่อน รสหวานกำลังดี เนื้อนุ่มละมุนลิ้น หอ...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้มีสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา โชว์ ดีซี ค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างขวาง ตกแต่งเรียบหรู ดูแล้วสบายตา พนักงานแนะนำสินค้าดีค่ะ วันนี้เราเลือกทานเมนูใหม่ มัชฉะ ไวท์ ช็อคโกแลตค่ะ วิปครีม สีเขียว กลิ่ม...
เปิด
7.9

โนมิ โมโน - Nomi Mono - Siam Paragon

ชั้น G สยามพารากอน 991 สยามพารากอน ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub สำหรับร้านนี้ อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยิ่งถ้าเป็นชา รู้สึกได้ถึงรสชาติของมัจฉะ กลิ่นหอมกลมกล่อมมาก ส่วนสมูทตี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน ไม่เปรี้ยวหรือหวานมากจนเกินไป กำลังดี และร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมา...
Catherine Than  Rainbow drinks in Siam Paragon G Floor food court, 150 baht per menu. There is an open kitchen to show how they use fresh matcha and gold buble to make drinks. Looks awesome but taste is just okay, no...
เปิด
8.3

Brand Swensen's

14 สาขา
littletletle  เราได้มีโอกาสพาครอบครัวไปทานไอศครีมที่ร้าน swensen สาขา เซนทรัลพระราม 3 ค่ะ รุ้สึกว่ารสชาติไอศครีมของแต่ละรสมีความเข้มข้นและเนื้อไอศครีมแน่นดีค่ะ แต่ผิดหวังเล้กน้อยกับการสั่ง ทุเรียนหมอนทองซันเด เพราะ...
Thankawin Thanakulwattanaroj ฮาโหล วันนี้กลับมาเดินห้างแถวย้านที่กำลังรีโนเวทอยู่ เลยลองมากินสเวนเซ่น มีการปรับปรุงตกแต่งร้านนิดหน่อยให้ดํทันสมัยขึ้น ก็ลองสั่ง ไอติมมาทานเนื่องจากอยากกินกล้วยกับโอริโอ้ด้วย ไอติมก็มี มอคค่า อัลมอน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ