อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,332 ผล

สถานที่ของหวานในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y สั่งเมนูเรดเบอรี่เพราะเบื่อเมนูนมๆแล้ว ราคาแก้วละ 35 บาท มีผสม สตอเบอรี่ ราสเบอรี่แล้วก็ของโปรดเราแครนเบอรี่ แต่รสชาติเราว่าก็ไม่รู้เหมือนเดิมว่าผสมครบ 3 อย่างนี้ไหม แต่สีแดงสวยงามน่ามานมาก รสชาติเปรี...
BowwaN Y นอกจากเมนูน้ำต่างๆที่มีขาย บางวันร้านก็จะมีขนมมาขายแล้วแต่วัน อย่างที่เราซื้อมาเป็นซาลาเปาหมูสับ ราคาลูกละ 17 บาท ก็ไม่ถือว่าถูกแต่ก็ไม่ได้แพงเกินไป แพ็คมาในกล่องพลาสติก ตอนได้มาไม่ร้อนแล้ว เราก็ขี้เก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช - Yaowarat Toast - ซอยประชาสงเคราะห์ 2

382 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ตรงข้าม แยก 7 ถนนดินแดง แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
วนิดา จิรชีพพัฒนา เนยนม นมเยิ้มสะใจเลยค่ะ                                                       
Mizzz Melody ขนมปังอร่อย ไส้ทะลัก ยิ่งไส้ชอกโกแลตนี่เละเทะเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าเนื้อขนมปังไม่เหมือนเจ้าต้นตำรับที่เยาวราช ที่นี่จะแข็งๆกว่าหน่อย แต่รสชาติโดยรวมโอเค ถือว่าอร่อย ทดแทนได้ กับการที่ไม่ต้องไปเดินทางต่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

หวานดํารงค์ แม่บุญช่วย - Wandamrong Maeboonchuay - รามคำแหง

573/115 ซอยรามคำแหง 39 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เขตวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Nan L.  ได้ลองขนมไทยจากร้านหวานดำรงค์ วันนี้เป็นเปียกปูนแบบโบราณแต่มาในแพคเกจจิ้งแบบสมัยใหม่ มีมะพร้าวขูดฝอยๆด้านบน ขนมอร่อยไม่หวานมาาก ส่วนเนื้อมะพร้าวก็หอมมัน ไม่แข็งจนติดฟัน ใครอยากกินแนะนำว่าต้องสั่งล่วงห...
Cattiger Buranajittacam หวานดำรงค์ แม่บุญช่วย ร้านขายขนมไทย ที่มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ ไม่หวานจนเวอร์ เมนูก็มีให้เลือกเยอะ วันนี้มาซื้อวุ้น สั่งแบบรวมมิตรเลย มี วุ้นน้ำแดงเฮลบลูบอย วุ้นเขียวน้ำใบเตย วุ้นน้ำดอกอัญชัญ วุ้นก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

วัวล้วนๆ ไม่มีควายผสม - Fresh Milk - วิภาวดี

126/19 ถนนวิภาวดี รังสิต แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Myyy_mind Watcharasaksil ชาเขียวปั่นอีกหนึ่งเมนูจากร้านวัวล้วนค่ะ เค้าบอกว่า เมนูนี้อร่อยมากเป็นพิเศษเลยเนื่องจากมีทั้งกลิ่นชาที่หอมและกินนมสดแท้แท้ตามสไตล์ของร้านนี้เลยค่ะ ร้านนี้จุดเด่นเขาอยู่ที่เค้าจะไม่ใช้น้ำเปล่ารึน้ำแข็...
Myyy_mind Watcharasaksil อันนี้เป็นเมนูนมสดปั่นค่ะ ส่วนโอลิโอด้านบนนั้นพอดีเรามีโอลิโออยู่เลยนำมาใส่เองค่ะ เราสั่งมาทานที่ออฟฟิศอันนี้เราใช้บริการสั่งนาวเดลิเวอรรี่ เค้ามีส่วนลดทำให้แก้วนี้ราคาแค่ 39 บาทเท่านั้นค่ะสำหรับใครชอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คินุ - Kinu - พหลโยธิน

36/18 ซอย พหลโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวง สามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
mui  ใครจะเชื่อว่าโดนัทหน้าตาบ้านๆแบบนี้ความอร่อยจะย้อนแย้งกับหน้าตาขนาดนี้เนอะ โดนัทที่นี่เค้าบอกว่าเป็นสูตรญี่ปุ่น ราคา 8ชิ้น 100 บาท เป็นโดนัทที่โรยด้วยน้ำตายเม็ดละเอียดมากๆ พอกินตอนร้อนๆมันร่อยมากนะคะ ...
BBM  Kinu ร้านขายโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าดังย่านอารีย์ ที่หลายคนบอกว่าอร่อย​มาก ต้องรอคิวนานกว่าจะได้ทาน บางคนก็บอกว่าต้องโทรสั่งจองล่วงหน้า แต่วันที่ไปซื้อก็ลองแวะไปดูซักหน่อย ปรากฎว่าคิวไม่เยอะ แป๊บเดียวก็ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

ชาโตเรเซ่ - Chateraise - เกตเวย์ เอกมัย

ชั้น M เกตเวย์ เอกมัย 982/22 ถนนสุขุมวิท แขวง พระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . หลังจากที่กินโมจินุ่มๆของร้านนี้ไป2รสเเล้ว คือเกาลัดเเละสตอเบอรี่ ตอนนี้ขอรีวิว Mochi cream cake matcha🍵💚 แป้งสีเขียวบางๆนุ่ม ไส้ครีมสีขาวกินเข้ากันได้ดีกับไส้ชาเขียวเข้มข้น เหมาะจะกินกับชากาแฟมากๆ ...
Viewwrs . รอบนี้วิวมาลองโมจินุ่มๆของร้านchateraiseกันดีกว่า ทางร้านขายอยู่5รส จะมี ชาเขียว สตอเบอรี่ กาเเฟ ชอคโกเเลตเเละเกาลัด รอบนี้ลองซื้อรสสตอเบอรี่สีชมพูน่ารักๆ🍓 ราคาชิ้นละ45฿ ลูกใหญ่พอควรเลย วิวหั่นเป็นส่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Tomo dachi วันนี้นชานมไข่มุกอีกเเล้ว เจ้าเดิมมมม เพิ่มเติมคือกินเกือบจะทุกวัน5555 วันนี้สั่งชานมไข่มุกธรรมดามาเลย ให้เค้าใส่หลอดมาเลยจ้า อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องน้ำหวานๆเย็นๆเท่านั้ยจ้า ราคาแก้วนี้35บาทเท่านั้น ถ้าไ...
fuangusako  ผ่านร้านประจำร้านนี้ อยากทานอะไรสดชื่นพอดี แต่ต้องขึ้นรถไฟฟ้าต่อ จะทานเลยก็ยังไม่ได้ เราเลยสั่งเป็นชาเขียวมะลิแบบไม่ใส่น้ำแข็ง หิ้วกลับไปบ้านแทน ปริมาณที่ยังไม่ใส่น้ำแข็งก็ถือว่าไม่น้อยนะคะ เกินครึ่งแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - เทสโก้โลตัสพระราม 1

เทสโก้โลตัสพระราม 1 831 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 เราสั่งส้มตำโคราช ตำได้รสชาติดี เข้มข้น ออกเผ็ดหน่อยๆ หอมกลิ่นปลาร้า ตัวเส้นมะละกอก็กรอบๆ น่ากินมากๆ อร่อยเด็ดลงตัวถูกปากมากๆรสชาติ มีหน่อไม้นิ่มๆ กินกับข้าวเหนียวคือเข้ากัน เต็ม10ใ...
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 สั่งบะหมี่ต้มยำ ราคา40บาท รสชาติเข้มข้น ให้เยอะ ตัวเส้นเหนียวนิ่มกำลังดี หมูหมักนุ่มนิ่ม ลูกชินหมูแท้ๆ น้ำต้มยำเข้มข้นมาก ออกเผ็ดหน่อยๆ เต็ม10ให้8เลยค้า ร้านขายหลายอย่างค่ะร้านนี้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ซูซานครัวซองค์ - Susan Croissant - G Tower

อาคารจีทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
air.phornpimon  ถ้ามีโอกาสผ่านทางขึ้นลงรถไฟฟ้าสถานีพระราม 9 ตรงทางเชื่อมจีแลนด์ทีไร เป็นต้องเข้าไปซื้อครัวซองค์จากร้านซูซานครัวซองค์ทุกทีเลยค่ะ เพราะกลิ่นอบครัวซองค์เนี่ย หอมอบอวลจริงๆ คราวนี้เราลองซื้อไส้ไข่เค็มลาว...
air.phornpimon  ผ่านมากี่ครั้งก็เห็นมีคนมาซื้อตลอดเลยค่ะร้านนี้ ร้านซูซานครัวซองค์ ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่หาไม่ยากเลยค่ะ ถ้ามาจากรถไฟฟ้าใต้ดิน พระราม 9 ทางออกที่ 3 แล้วเดินเข้าทางเชื่อมของอาคารจีแลนด์ ก็จะได้กลิ่นหอมๆ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ยูเรกา ค็อฟฟี่ แท็ป - Eureka Coffee Tap - ถนนสาธรเหนือ

14/6 ถนนสาธรเหนือ แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Maneerat Komueng ร้าน Eureka Coffee tap ร้านเขาตกแต่งร้านได้น่านั่งมากเลยนะคะ เห็นหลายคนมารีวิวร้านนี้ วันนี้มีโอกาสแวะมาแถวนี้เลย เลยแวะเข้ามาค่ะ เมนูที่สั่งคือ Kai Kem Latte ซึ่งเป็นเมนู signature ของทางร้าน เมนู La...
Maneerat Komueng ร้าน Eureka Coffee tap ร้านเขาตกแต่งร้านได้น่านั่งมากเลยนะคะ เห็นหลายคนมารีวิวร้านนี้ วันนี้มีโอกาสแวะมาแถวนี้เลย เลยแวะเข้ามาค่ะ เมนูที่ 3 คือ Durian Ice Tea ราคา 150 บาท เป็นเมนูชาไทย ที่มีความหอมไอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

ไพเรท โทสต์ - The Pirate Toast - สาธุประดิษฐ์

269/44 ถนน สาธุประดิษฐ์ แขวง ช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้เอาใจคนรักของหวานค่ะ เราเลือกมาทานที่ร้าน ไพเรท โทสต์ค่ะ ร้านนี้อยู่ แถวๆ พระรามสาม คือเราชอบมากๆค่ะ บรรยากาศดี แล้วขนมอร่อย เมนูที่เป็นจานโปรดของเราคือ โทสต์ ลาวาไข่เค็มค่ะ โทลต์น่าจะเป็น ชาโคล...
Surachai Tee Tee ร้านนี้เค้าเป็นร้านเปิดใหม่อยู่แถวบ้านเลยแล้วก็วันนี้มาลองเมนูใหม่อีกเมนูหนึ่งก็คือโพสต์ช็อกโกแลตคือมันเสิร์ฟด้วยกลัวยเป็นกล้วยหอมหนึ่งใบแล้วก็เป็นไอศครีมวอร์ช็อกโกแลตหนึ่งลูกแล้วก็เป็นโทรซาวาช็อคโกคื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Peach Wichaya วันนี้มาทานกาแฟ ที่ร้านสตาร์บัคส์ สาขาโชว์ ดีซีค่ะ ปกติชอบทานกาแฟอยู่แล้ว แต่เมนูที่ชอบทานเป็นพิเศษคือเมนูนี้เลยค่ะ อเมริกาโน่ หวานน้อยค่ะ เราว่าเมล็คกาแฟ ที่ทำมาทำคือดี หอม กลมกล่อมค่ะ ทานแล้วสดชื่น ...
Peach Wichaya วันนี้เลือกทานเมนู โปรด ที่ร้านสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ค่ะ นั่นคือ ช็อคโกแลตชิพปั่นค่ะ วันนี้อยากกินมากๆ สั่งแก้วใหญ่เลยค่ะ แต่ปกติเราจะทานแบบหวานน้อยค่ะ เพราะตัวช็อคชิพจะหวานมากอยู่แล้ว โดยรวมถือว่าถือมากๆเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ