อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
640 ผล

สถานที่เครื่องดื่มในกรุงเทพมหานคร

t.ncr  สวัสดีจ้า อยู่ดีๆก็มีความอยากกินชาเขียว เลยเดินลงมาสั่งชาเขียวมัทฉะนมสด ที่ตึก AIA ถ้าใครมีบัตรแรทบิทจ่ายด้วยบัตรนะได้ลดราคาด้วย จากแก้วปกติเป็นแก้วใหญ่ในราคาเท่าแก้วปกติเลย คุ้มๆ กินทีอิ่มยันข้าวกลาง...
mui  ต่อกันที่นี่เลย ชาไข่มันคามุ อร่อยยยย ชาไทยรสเข้มข้นกับไข่มุกหนึบๆหนับๆ ให้เยอะด้วย ถ้าใครไม่ทานหวานก็สามารถสั่งได้เลย ส่วนใครชอบทานหวานหรือปกติก็สามารถสั่งได้เช่นกัน ร้านคามุมีสาขากระจายแล้วหลายที่ลอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y ชาตรามือที่เดี๋ยวนี้หาทานได้ง่าย ขนาดหาทานได้ง่ายก็ยังต้องรอคิวคนมีเยอะทุกสาขา อย่างสาขานี้มาทีไรต้องต่อแถวตลอด วันนี้สั่งชาซีลอนหวานมันราคา 50 บาท ก็คุ้มนะเพราะแก้วใหญ่ถึงน้ำแข็งจะแน่นแต่ก็ยังรสชาติ...
Punk k Matcha Latte Emerald Pearls ดูเมนูแล้วน่าทาน จัดมาเต็มๆๆ หอมชาเขียว แต่ทีเด็ดคือ เจ้าไข่มุกมรกต สีสวยหนึบๆๆ กลิ่นใบเตย ต้องลองฟินๆๆ รสชาดเข้ากันดีกะชาเขียว ต้องมาลองทานกันค่ะ วันนี้มา แถวยาวมากกก ช้...
เปิด
7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้มีความหลากหลายมากๆค่ะ ทีแรกไม่คิดว่าจะมี พออ่านเมนูดูดีๆมีนาจา ทางร้านใช้ผลไม้แช่แข็งเลยค่ะ ไม่ได้ใส่เฉพาะไซรัป ไม่ค่อยได้รสชาติของโยเกิร์ตเท่าไหร่ แต่รสชาติโดยรวมคืออร่อยค่ะ ปั่นละเอียดดีชอบมา...
Kanyanune  อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องหาอะไรเย็นๆ รีเฟรชร่างกายในยามบ่ายซะหน่อย มาตกลงปลงใจที่ร้าน daily drink อยู่ในโรงอาหารของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย กับเมนู Mix berry ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าสตรอเบอรี่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Maggie N วันนี้สั่งขนมปัง มานีปังไส้แตก จากร้าน มานี มีนม ในเมนู ขนมปังไส้แตก ไมโลช็อกโก ผ่าน app now delivery ราคาปกติชิ้นละ 35 บาท แต่เพราะ now ใจดีแจกส่วนลด 50% เลยเหลือแค่ชิ้นละ 18 บาทเท่านั้น ไส้ไมโลช็อกโ...
BowwaN Y อาทิตย์ที่ผ่านมาร้านมานี มีนม มีโปรโมชั่นลดราคาใน now ลด 50% ก็เลยสั่งมาลองทานหน่อย สั่งเมนูน้ำมาทานเป็นเมนูโกโก้ไมโลภูเขาไฟ ราคา 65 บาท มาส่งในถุงมีแยกกัน ในแก้วมีโกโก้มาแต่แยกไมโล แล้วก็นมออกจากกัน ...
เปิด
Maggie N วันนี้ไปกินข้าวที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 9 พอกินของคาวเสร็จก็ต้องกินของหวานค่อเลยไปซื้อน้ำร้าน "โคอิ เตะ" มาในเมนู Bubble Milk Tea ขนาดแก้วไซส์ S ระดับความหวาน 50% ราคาแก้วละ 70 บาท ชอบตรงไข่มุกที่เป็นเม...
BowwaN Y วันนี้มาทานอีกแล้วชานมโคอิเตะ ช่วงนี้ก็จะทานบ่อยเป็นพิเศษเพราะว่าเริ่มติดใจ เลยลองสั่งแบบแทนที่จะเป็นไข่มุกสีทอง แต่เป็นเฉาก๊วยคราวนี้แอบอึ่งที่เป็นสีดำเกือบครึ่งแก้วเลย คือให้มาเยอะมาก แก้วนี้ราคา 80...
เปิด
7.5

เดลิ ดิ้ง - Daily Drinks - พระราม 9

175 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y หลังจากลองไปหลายเมนูวันนี้ขอลองเมนูชาเขียวโอริโอ้ปั่น สั่งหวานน้อยไป แก้วนี้ราคา 30 บาท ไม่แพงเลยนะ เพราะมีโอริโอ้ปั่นมาด้วย รสชาติเราสั่งหวานน้อยแต่พอลองทานแล้วหวานมากเกินไป หรือเพราะตัวโอริโอ้ เพราะ...
fuangusako  มื้อเช้าเบาๆ ที่ทำงาน ฝากท้องกับร้านนี้เช่นเคย สั่งเครื่องดื่มเป็นเอสเพรสโซ่เย็น รสชาติเข้มข้นหวานหอมกาแฟเช่นเคย และอาหารเช้าเป็นขนมปังไส้กรอก 2 ชิ้น ขนมปังเนื้อนุ่ม ไส้กรอกก็อร่อย ทานหมดเกลี้ยง 2 ชิ้...
เปิด
8.5

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. วันนี้มาจัดชาชีสที่สยามดิสคอเวอรี่ มีทั้งสตอเบอรรี่ชีสอโกโก้ชีส และชาชีส ท๊อปปิ้งด้านบนแต่ละตัวจะไม่เหมือนกัน สำหรับสตอเบอรรี่ก็จะมีลูกสตอเบอรรี่ ถ้วยนี้อร่อยดีแบบหวานๆอมเปรี้ยวนิดนึง ส่วนโกโก้เราว่าเ...
Paworraphat Maneeveach เมนูนี้เป็น signature ของทางร้านค่ะ รสชาติก็จะหอมๆกลิ่นชา แต่เราสั่งหวานน้อย มันเลยรู้สึกจืดๆ มันๆ เค็มๆ รสชาติแปลกๆดีค่ะ น่าตาดูน่าทาน ราคาแก้วละ 90 บาทค่ะ แนะนำให้ลองค่ะ ดื่มให้รู้ แล้วเราจะคุยกับคน...
เปิด
Jirawan p  วันนี้ทำงานรู้สึกเหนื่อยเหนื่อยเลยหาอะไรหวานหวานเย็นๆมากินเลยสตางค์วัวล้วนล้วนมีโอลิโอผสมจากร้าน วัวล้วนล้วนไม่มีควายผสมมากินสั่งจากนาวเดริเวอรี่รถเหลือ 35 บาทจ้าถูกเว่อร์ร้านนี้มีหลากหลายเมนูรสชาติดี...
mui  นี่เลยวัวล้วนๆ ก็มา โครตชอบบบบ ตอนอยู่มหาลัยคือบ้ากินมาก กินทุกวันเมนูที่สั่งมาคือไวท์มอลหวานน้อย ดีมากกกกนมแบบดีจริงไม่หววานกินได้เรื่อยๆ ไม่ห่วงอ้วนมากเพราะไม่ค่อยหวาน อีกเมนูนึงที่ชอบมากคือโอลิโอ้ผ...
เปิด
7.7

ชานมชมพู - Chanom Chompoo - ถนนพระราม 9

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 75 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เห็นขนมหวานวางอยู่หน้าร้านเต็มไปหมด ราคาไม่แพง เลยอยากลอง หยิบได้มาเป็นขนมปังถ้วยฟอยล์หมูหยองที่เหลือชิ้นสุดท้ายมา 1 อัน ราคา 20 บาท ด้านบนเป็นหมูหยองน้ำสลัดรสชาติโอเคอยู่ แต่ด้านล่างเป็นแป้งล้วน แข็ง...
Maggie N วันนี้ลงไปซื้อน้ำยาคูลท์ ปีโป้ปั่น ร้าน ชานมชมพู ปกติจะกินแต่โกโก้ปั่น แต่เมนูนี้เพื่อนแนะนำมาเลยต้องลอง เพราะเห็นเพื่อนกินบ่อยมาก เราจึงต้องลองตาม ราคาแก้วละ 25 บาท รสชาติจะไม่หวานมาก ออกแนวเปรี้ยวนิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

เอทีเอ็ม ที บาร์ - ATM Tea Bar - สยามสแควร์

432/9 ซอยสยามสแควร์ 9 แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
litalita  วันนี้สั่ง Now มา เป็นร้านขายเมนูเครื่องดื่มเย็นซึ่งมีเมนูหลากหลายโดยเฉพาะเมนูชานมนี้ตัวชานม เป็นชานมผสมโอริโอ้ซึ่งรสชาติจะอร่อยเหมือนเรากิน โอริโอ้เลย ส่วนราคาแพงไปหน่อยเพราะได้แก้ว ไม่ใหญ่ถือว่ารสชา...
Mink Nutpicha  หลังจากจบมื้อกลางวันมาสักพัก ก็มาถึงมื้อบ่ายหลังจากย่อยแล้วสักที เพราะมีโปรฯของ Now delivery สั่งแล้วได้ส่วนลด คนออฟฟิศที่แสนวุ่นวายแบบเราก็สั่งเลยจ้าาาา สะดวก รวดเร็วทันใจ ได้ของมาแบบปลอดภัยหายห่วง เ...
เปิด
bebearbear ba สั่งชาเขียวนมอร่อยๆ มาจากร้านโมมาส์จ้า แก้วนี้19บาท บวไข่มมุกอีก5บาทเอง อร่อยดีนะ มันก็หวานไปหน่อยแหละ แต่ก็ถือว่าโอเค วันนีิต้มไข่มุกหนุบหนับใช้ได้ เคี้ยวเพลินเลย ไม่เละไป กำลังดี แก้วไม่เล็กไปด้วย ช...
Pia Pia  ร้านโมมาส์ เป็นร้านชานมไข่มุกที่ราคาถูกมาก โดยเริ่มต้นที่แก้วละ 19 บาทเท่านั้นและถ้าต้องการเพิ่มท็อปปิ้งจะเพิ่มท็อปปิ้งอย่างละ 5 บาทซึ่งถูกมากๆก็เลยสั่งมาลอง เราสั่งเป็นตัวชานมไข่มุกหวานน้อยทั้งหมดรวม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
luzifelnm  วันนี้ว่าจะมาเดินตลาดนัดรถไฟรัชดา พอออกจากรถไฟฟ้าเอ็มอาทีจะเจอร้านโอชายะอยู่ตรงหัวมุมทางออกที่จะไปเอสพลานาดรัชดา เราสั่งชานมโกโก้ใส่ไข่มุกในราคา 40 บาท แต่ถ้าเป็นชานมโกโก้ธรรมดาไม่ใส่ไข่มุกจะ 35 บาทเท...
luzifelnm  ร้านโอชายะสาขาศูนย์วัฒนธรรมจะอยู่ด้านหน้าเอ็มอาร์ทีศูนย์วัฒนธรรม สาขานี้เปิดมานานแล้ว วันนี้สั่งเป็นเมนูชานมไข่มุก แก้วนี้ราคาอยู่ที่ 35 บาท สำหรับเราโอชายะเป็นร้านชาไข่มุกที่ราคาย่อยเยาว์เด็กนักเรียน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại