อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,133 ผล

สถานที่เครื่องดื่มในกรุงเทพมหานคร

fxrnfury  ร้านเก่า ร้านเดิม ร้านประจำ ร้านนี้เลย คามุ สาขาตึก aia capital ชั้น 2 ขวามือ จากขึ้นบันไดเลื่อน เดินมาก็เจอเลย ร้านมีโซน out door ให้นั่งด้วยนะ เผื่อใครไปแล้วอยากนั่งข้างนอก เมนูที่สั่งวันนี้คือ : ช...
bebearbear ba วันนี้ลองอย่างอื่นนอกจากชาบ้างค่ะ สั่งเป็นไมโลย้อนวัยแก้วไซส์ M ใส่ไข่มุกด้วย และเลือกความหวานที่ 75เปอร์เซ็นค่ะ พนักงานบริการดีใช้ได้ แต่ทำช้าไปหน่อย รอนานนิดนึง แก้วนี้ราคา40บาทบวกไข่มุกอีก10 เป็น50...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kewker RT อากาศร้อนๆแบบนี้รู้สึกอยากกินชานมไข่มุกเลยสั่ง แบรนด์ประจำมากินที่ห้องค่ะ วันนี้สั่งชานมไข่มุกด้วยนะคะ ราคาไม่แพงค่ะ ถ้าไม่ใส่ไข่มุก 19 บาทใส่ไข่มุก 24 บาทเป็นชานมที่ถูกมากแล้วก็แบรนด์นี้มีหลายสาขาให้...
Chalisa Intarapreecha สั่งเครื่องดื่มมอมาร์สมาดับกระหายความร้อน ด้วยความที่ไม่อยากกินชาใส่นมเลยมองหาชาต่างๆก็มาสะดุดที่ชามะนาว เออออ เหมือนจะพอใจแต่ไม่อะเรายังไม่พอ อยากได้ท๊อปปิ้งด้วยเลยเลือกเป็นวุ้นแอปเปิ้ล ชามะนาวเปรี้ย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาประชุมก้อจะมีขนมเบรคให้ด้วยค่ะ วันนี้ขนมจากร้านในที่ทำงาน มาเป็นขนมไทยๆๆกันค่ะ กล่องกระดาดแปะด้วยสติกเกอร์ร้าน ด้านใน มี ขนม 3 อย่าง เป็น สาคูใส้หมูค่ะ มีความแป้งหนาไปหน่อย ส่วนรสขาติก้อไปทางเค็ม ขน...
BowwaN Y วันนี้ไม่ทาเมนูที่เป็นนมขอทานเมนูชาอู่หลงส้มมะนาว มีความเอาหลายสิ่งมาผสมกัน ตอนแรกไม่รู้ว่าใส่ส้มยังไง พอได้มาผสมมาหลายซีกเลย ลอยในแก้ว พอทานรสชาติเลยแปลกๆสำหรับเราอะ ไม่ค่อยอร่อย เหมือนกลิ่นส้มจะชัดส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
yayee  เค้าฮิตกันมาพักนึงละ แต่เราเพิ่งมีเวลามาลอง กับเพื่อนเลยจัดคนละอย่างเอามาแบ่งกันชิม ชากุหลาบอันแรกเลย🌹ที่ลองเพราะสรรพคุณนางเหมือนยาระบาย ช่วงนี้อึดอัดอยากระบายเลยลงตัวที่เมนูนี้ ส่วนเพื่อนอีกสองคน เล...
Cattiger Buranajittacam ชาตรามือ เครื่องดื่มขึ้นห้างราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะอีกด้วย มาลองเมนูน้ำแดงมะนาว มันก็จะเป็นน้ำแดง เฮลบูบอย หอมๆ หวานๆ มีกลิ่นและรสชาติของมะนาว ทานแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ดีค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาท สั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
mearymild  มานีมีนมมีอีกแล้วจ้าาาาาา วันนี้สั่งเป็นเมนูชาเขียวแก้วใหญ่ แก้เขาใหญ่จริงๆ ชอบทั้งแพ็คเกจชอบทั้งรสชาติ โลโก้ก็น่ารัก รอบนี้ก็สั่งมาดื่มที่ออฟฟิศ สั่จากนาวเดลิเวอรี่ตามเคย อร่อย หอมกลิ่นชามักมากกกกก ...
Cattiger Buranajittacam อากาศร้อนๆ ต้องหาเครื่องดื่มหวานเย็น เติมความสดชื่นกันหน่อย สั่งเป็นเมนูชาไทย แก้วเล็ก หวานปกติ จากร้านมานีมีนม หอมกลิ่นชาไทย รสชาติหวานไปนิด สำหรับคนไม่ชอบหวานควรสั่งหวานน้อยค่ะ แต่มีความเข้มข้นดี รา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Pairinda Phonharach ในวันทำงานช่วงบ่ายๆ ต้องหาอะไรดื่ม จะได้ไม่ง่วงมาก เพื่อนชวนสั่งน้ำจากร้านโคอิเตะ ซึ่งเป็นสาขาพระราม 9 อยู่ใกล้ๆออฟฟิศ สั่งจากนาวเดลิเวอรี่ ก็เลยได้ส่วนลดด้วย เมนูที่สั่งก็คือ มัทฉะมัคคิอาโต้ รสชาติก็...
Smile Sss  นั่งทำงานกินข้าวกลางวันเสร็จกินของหวานสักหน่อย กับร้านโคอิเตะ นี่ก็เป็นร้านขายพวกน้ำต่างๆและเมนูที่กินวันนี้ก็คือ ชานมไข่มุก หวานปกติ รสชาดอร่อยมีความหอมของชา และไข่มุกก็ไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เดลิ ดิ้ง - Daily Drinks - พระราม 9

175 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  อากาศร้อนๆ ขอเป็นสมูทตี้เย็นๆซักแก้วละกัน เราสั่งเป็นสตรอเบอร์รี่และส้มสมูทตี้ปั่นละเอียด สีสันสดใสน่าทานเป็นที่สุด แค่เห็นก็รู้สึกถึงความเย็นชื่นใจ และก็ไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยมาก เปรี้ยวๆหวานๆ มีความหอม...
BowwaN Y ไม่เคยลองเมนูชาไทยเลยวันนี้เลยสั่งชาไทยปั่น เพิ่มไข่มุกหน่อย ตกใจราคา 40 บาท ปกติเมนูอื่น 35 เลยงงๆ สั่งแบบหวานน้อยมารสชาติโอเคอยู่ไม่หวานไป ชาไทยได้กลิ่นนะแต่รสชาติอ่อนพอสมควร ไข่มุกหวานไม่แข็ง รสชาต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ชานมชมพู - Chanom Chompoo - ถนนพระราม 9

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 75 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y บ่ายๆเริ่มง่วงเลยต้องหาน้ำหวานทานหน่อย เมนูที่ทานเป็นเมนูชาเนสที ราคาแก้วละ 18 บาท ไม่แพงมาก ทำใหม่ๆเลยรอคิวไม่นาน รสชาติหวานพอสมควร แอบคล้ายอะไรนึกตั้งนานสีก็เหมือนคล้ายชานมไต้หวัน แต่ก็ต่างที่กลิ่น ...
BowwaN Y ทานน้ำผลไม้อีกแล้วคราวนี้เปลี่ยนมาทานน้ำมะนาวกันดูบ้างว่ารสชาติจะเป็นไง ร้านก็ปั่นให้เลย ช่วงที่ซื้อไม่มีคนแล้ว เพราะเลยเวลาพักเที่ยงแล้ว แก้วไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็ก รสชาติเปรี้ยวๆกำลังดี ชอบเลยเพราะไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
n2an  Heekcaa ชาชีส ครั้งแรกในชีวิตกับการกินชาชีส คือออ ได้ยินกระแสมันมานาน เพื่อนในออฟฟิศดั้นชวนสั่งมากิน นี่ก็เลยเออเอาวะลองดูสิมันจะแน่สักแค่ไหนชาชีสเนี่ย สั่งชาชีสโกโก้+ท้อปปิ้งโอรีโอ้มาครับ สั่งเดลิเวอ...
Nan L.  วันนี้นั่งทำงานอยู่ออฟฟิศเบื่อเบื่อก็เลยสั่งชาชีสมากินจากสยามดิสคัฟเวอรี่ร้านนี้เค้ามาจากเมืองจีนสั่งชาเขียวชีสมาช่าหอมแม่มาถึงน้ำแข็งยังไม่ละลายเลยแล้วเขาก็แยกชีสมาให้ด้วย อร่อยเหมือนตอนกินที่ร้านอัน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Wilairat AOi กลับมาอีกครั้งค่ะ สำหรับวันฝนตก แบบนี้ แวะมาทำธุระแถวยูเนี่ยนมอลล์ เดินผ่านร้าน วัวล้วนๆไม่มีควายผสม สาขายูเนี่ยนมอลล์อีกเช่นเคยค่ะ ก็ต้องแวะดื่มสักหน่อย วันนี้สั่งแบบมีโอรีโอผสมค่ะ อร่อย กลมกล่อมเหมื...
Wilairat AOi วัวล้วนๆมีคาราเมลผสม สำหรับสาขาที่ลองวันนี้คือ ยูเนียนมอลล์ค่ะ วันนี้สั่งเมนูนมสดปั่นใส่คาราเมลค่ะหน้าตาก็จะออกขาวๆเหลืองๆ หอมๆ คาราเมลหอมหวานค่ะ บวกกับรสชาตินมสดแท้ๆเหมือนเดิมค่ะอร่อยกลมกล่อมละมุนลิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

เอทีเอ็ม ที บาร์ - ATM Tea Bar - สยามสแควร์

432/9 ซอยสยามสแควร์ 9 แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip มาเดินแถวสยามก็ต้องมาอีกสินะ ติดใจฝุดๆไปเลยหล่ะ แต่น้ำที่ผสมนมเราไม่ชอบสักเท่าไหร่ เห็นว่าเมนูนี้เป็นเมนูแนะนำ นั่นคือ “Galaxy Lemon Tea” สีสวยดีเลยสั่ง สีม่วงสลับสีเหลืองข้างใต้หน่อยๆ รสชาติมันคือน้ำ...
Aoon.bb  กดเมนูที่ชอบได้จากตู้กับ ATM Tea Bar ร้านนี้สไตล์มินิมอล ผงชาบินมาไกลจากญี่ปุ่น ส่วนเม็ดไข่มุกก็เด็ดดวงมากเด้อออ ขอบอกว่ามันฟินน ชานมคาราเมลหวานๆ เคี้ยวคุกกี้โอริโอ้กรุบๆ แล้วก็ไข่มุกหนึบๆ อร่อย! ต้อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เฉาก๊วยอิศรา - Chao Kuay Isara - หน้า Mrt ศูนย์วัฒนธรรม

ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านเฉาก๊วยอิศราเป็นร้านรถซาเล้งที่จอดอยู่หน้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมเขาจะขายในช่วงสายๆหน่อยช่วงที่คนพักเที่ยง ก่อนน้ำเข้าจะมีแค่เป็นน้ำเฉาก๊วยชาเขียวแล้วก็นมสด แต่ทุกวันนี้เหมือนเขาจะเพิ่มชาไทยขึ้นมาแล้วก...
kikpastel  ช่วงเที่ยงเที่ยงบ่ายๆเวลากินข้าวกลางวันเสร็จหลายคนก็จะชอบหาอะไรวันๆล้างปากใช่ไหมค่ะทำร้านนี้เลยเป็นร้านที่คนต่อแถวซื้อกันยาวมากเราเรสเตอรองแถวกับเขาบ้างวันนี้เรากินน้ำเฉาก๊วยมีเครื่องเยอะมากให้เลือกจะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại