อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
79 ผล

สถานที่งานแฟร์ในกรุงเทพมหานคร

7.8

เอสซีบี อีซี่ - SCB Easy What The Food - แอร์พอตลิ้งมักกะสัน

แอร์พอตลิ้งมักกะสัน ถนนกำอโศกดินแดง แขวงบางกะปิ, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ร้านนี้เคยกินแบบไซส์ปกติแล้ว งานนี้มีแบบไซส์มินิราคาย่อมเยา มาเป็นขวดเล็กๆเลยเลย เราสั่งน้ำ “Blue Hawii” น้ำดูสีไม่สดใสเท่าไหร่เนอะ มีแต่สีฟ้ากะเยลลี่แดงๆนิดเดียว รสชาติก็เฉยๆอ่ะนะ ไม่ได้หวานไรมากมายเ...
Ying_ duangtip เคยลองไปแล้วหนึ่งรสชาติ ขอนำเสนออีกหนึ่งรสชาติบ้าง อย่างรส “Candy Crush” รสชาติแบบลูกอมๆ ผลไม้อย่างซูกัสอ่ะ หอมๆดี เพราะเป็นแบบ Mocktail กินง่าย ออกจะหวานๆไปสักนิด มีความเปรี้ยวหน่อยๆ ก็โอเคอยู่ มีควา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ตลาดช็อป ชิม ชิลล์ - Shop Chim Chill - อาคารนิมิตรบุตร

อาคารนิมิตรบุตร ถนนพระราม 1 แขวง วังใหม่ , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  ผัดหมี่เจ้าคะ อิอิอิ เมนูเส้นอร่อยๆมาแล้ว สำหรับเมนูผัดหมี่ ไม่ว่าจะทานคู่กับอะไรก็อร่อยติดอกติดใจกันเลยทีเดียว เพราะความเหนียวนุ่มของเส้นหมี่ ผสมกับเครื่องปรุงรสชาติกำลังดี และยังมีผักคะน้า กะหล่ำ...
ชะเอม  ปลาสดๆมาแล้วจ้าาา เอามาเผา มันก็จะมีเนื้อปลาสีขาวๆ รสชาติ เนื้อปลาหวานๆ เนื้อปลานิ่มๆ ไม่แข็ง ไม่แห้งๆ เผามาร้อนๆ กินกับ อะไรก็อร่อย ยิ่งกินกับส้มตำ ยิ่งอร่อยเจ้าค่ะ ชอบเนื้อปลามากคะ รสชาติหวานมากคะ ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ตลาดเช้าสวนผัก - Suan Pak Market - ถนนสวนผัก

ถนนสวนผัก แขวง ตลิ่งชัน, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  วันนี้ตื่นแต่เช้า พร้อมอาการเมาขี้ตาเดินทางไปตลาดเช้าสวนผักกับคุณแฟน จริงๆ ก็ไม่ชอบการตื่นเช้าเท่าไรค่ะ แต่ว่าทุกครั้งที่ได้ตื่นเช้าแล้วหาของอร่อย ๆ ง่าย ๆ กินมันก็จะรู้สึกดีรู้สึกกระปรี้กระเปร่าอย่า...
JJ Ishappy ดูว่าที่นี่มีอะไรให้กินบ้าง ก็มีเยอะแยะมากมายหลากหลายนะ อาหารเช้าแบบโจ๊ก ก๋วยจั๊บก็มี ข้าวก็มีนะ แล้วก็พวกของกินเล่นต่างๆ แบบห่อหมกงี้ กุ๊ยช่ายงี้ แล้วก็ขนมแบบเครื่องในไรงี้ เดี๋ยวๆๆ เครื่องในไม่ใช่ข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ตลาดนัดบิ๊กซี่สะพานควาย - Saphan Kwai Market - บิ๊กซี่สะพานควาย

บิ๊กซี่สะพานควาย ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  ข้าวเกรียบกุ้งสงขลา --- ข้าวเกรียบกุ้งเมอร์เมดจ้าา มาแล้วจ้าา สำหรัวข้าวเกรียบกุ้งอร่อยๆ บอกเลยว่าเจ้านี้เด็ดจริง กับรสชาติข้าวเกรียบกุ้งกรอบๆ รสชาติกลมกล่อม เคี้ยวแต่ละคำนี่ละมุนลิ้นมากก ถ้าใครได...
ชะเอม  ลูกชิ้นย่างปฐมทองมาแล้วจ้าา ลูกชิ้นย่างหอมๆมาแล้วจ้าา สำหรับใครที่กำลังมองหาลูกชิ้นย่างอร่อยๆ เราขอแนะนำเลยสำหรับลูกชิ้นย่างปฐมทอง ลูกชิ้นย่างหอมๆ รสชาติดี มีให้เลือกหลากหลายเมนูมากคะ และสำคัญราคาไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

โอวัลติน คาเฟ่ - Ovaltine Cafe - ถนนพระราม 1

238 สยามสแควร์ ซอย 2 ถนนพระราม 1 แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  วันนี้มากินฟุดชาไทยของโอนตินคืออันนี้เป็นแบบเอาชาไทยมาผสมกับโอวัลตินเลยแล้วก็มาทำเป็นโค้ดแล้วก็มีไอศครีมด้านบนเป็นไอศครีมโอวัลตินแล้วก็แบบอร่อยมากเลยราคาแค่ 89 บาทเองถูกมากๆแถมยังรสชาติเข้มข้นและอร่อย...
Miink  จำได้ว่าเมื่อปีที่แล้วเราไปเดินเล่นตลาดรถไฟ มีโอวัลตินคาเฟ่มาตั้งในงาน เราก็ไม่พลาดค่ะ แล้วในปีนี้เพื่อนเพิ่งส่งตารางสถานที่ วันที่และเวลามาให้ เค้าไปหลายที่เลยค่ะ เสาร์-อาทิตย์นี้เค้าไปตั้งตลาดหัวมุม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

กรมเจ้าท่า - Marine Department - ถนนโยธา

1278 ถนนโยธา แขวงตลาดน้อย, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy แล้วก็เจออีกร้านหนึ่งที่ไม่ได้คาดคิดว่าจะเจอ นั่นก็คือ ร้านเต้าฮวยร้านนี้ที่อยู่ในตรอกเล็ก ๆ ค่ะ หน้าปากตรอกจะมีป้ายชื่อร้านสีแดง ๆ ติดอยู่ เดินเข้าไปประมาณกึ่งกลางของซอย แล้วมองทางขวามือ นั่นแหล่...
Umma Ummy เดินหาของกินอยู่ดี ๆ ก็เจอร้านโตเกียวรถเข็นที่กำลังจอดขายอยู่ใต้ต้นไทรใหญ่ๆ พอดี แน่นอนว่าต้องเข้าไปลองซื้อชิมสักหน่อย คุณป้าขายถูกมากๆ เลยนะ คือ โตเกียว 4 ชิ้น 10 บาท เองอะ แล้วนอกจากนั้นก็ยังมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ครัวเจ๊ง้อ

Seacon Square, 55 ถนน ศรีนครินทร์ Nong Bon, Prawet, Krung Thep Maha Nakhon 10250, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้านครัวเจ๊ง้อวันนี้ได้มีโอกาสพาคุณพ่อคุณแม่ไปทานค่ะ ตัวร้านอาหารน่าอยู่ติดถนนใหญ่มีป้ายบอกชี้ทางตัวใหญ่อยู่ค่ะตัวร้านดูร่มรื่นมีต้นไม้ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวคนปานกลางค่ะส่วนมากจะดูเป็นพวกเสี่ยรวยรวยๆกัน...
thachaskul  เมนูซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม จากร้านครัวเจ๊ง้อ ราคา 4ลูก 100บาท ไส้หมูสับ เป็นหมูสับทรงเครื่องที่รสชาติดี เค็มหวานครบรส หมักจนเข้าเครื่อง ไข่แดงจากไข่เค็มมีความมันอร่อย เข้ากันดีกับไส้หมูสับ สีอาจจะชืดไปน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

งานทุเรียน - Durian Fruit Fest Thailand's Amazing - เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Nam Malika งาน Thailand Amazing Durian and Fruit Fest 2018 งานนี้ จัดตั้งแต่วันที่ 18 -23 พฤษภาคม ค่ะ สามารถเข้าชมเดินซื้อของกันได้ตั้งแต่ 11.30 ไปจนถึงสองทุ่มนู่นแหน่ะ แล้วก็งานนี้เขาจัดบุฟเฟต์ทุเรียนแบบเน้น ๆ...
Conanvd Noman บุฟเฟ่ทุเรียนในงานที่CentralWorld ไม่ได้มีแค่ทุเรียน เขายีงมีผลไม้อย่างอื่นให้ได้กินกันด้วยจ้า ทุเรียนสดสดมีทั้งหมอนทอง ชะนี และพวงมณี บอกเลยว่ามีทั้งแบบกรอบนอกนุ่มใน หรือใครชอบแบบนิ่มนิ่มก็มีนะจ๊ะ นอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

อู๊ดดี้ ขาหมูเยอรมัน - Aoody Germany Pork Leg - เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Miink  งานอาหารคราวก่อนที่มายังจัดอยู่เลยค่ะ นึกถึงขาหมูคราวก่อนที่ซื้อกลับมาลองกินค่ะ เลยโทรถามแม่ค่ะ ว่าจะเอาหรือเปล่า เพราะคราวก่อนแม่และพี่ไม่ได้กิน เลยเดินกลับไปซื้อค่ะ เลือกชิ้นที่เพิ่งทอดใหม่ๆ มาเลยค่...
Miink  ไปเดินห้างค่ะ เป็นงานออกร้านอาหารในเซ็นทรัล หน้าฟู้ดคอร์ทพอดี มีหลายร้านมากมายค่ะ เจอร้านนึงวางขาหมูเรียงราย ขาละ 270 บาท เค้าสับและแงะกระดูกให้เสร็จสรรพเลยค่ะ ใส่กล่องพร้อมน้ำจิ้มอย่างดี ถึงบ้านก็ลอง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

แอมเพลสโซ่ - Ampresso - สนามสแควร์

สยามสแควร์ ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Miink  สั่งมา 2 แก้วค่ะ อีกแก้วนึงจะเป็นเครื่องดื่มแบบเบสิก ไม่หวือหวาแหวกแนวมากเท่าไหร่ ก็โกโก้นี่แหละแบบธรรมดาๆ เลย รสชาติจะขมๆหวานๆ หน่อยค่ะ เข้มข้นดีค่ะ มีอารมณ์ผงโกโก้ไม่ละลายด้วย ชอบค่ะ ข้างบนนี่จะราดด...
Miink  มีโอกาสได้นัดเพื่อนที่สยามเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา เลยชวนกันไปเดินเล่นแถวสยาม บังเอิญเค้าจัดงานเทศกาลนักชิม ณ ลานฮาร์ดร็อค สยามสแควร์ ค่ะ เห็นคนมุงๆ ร้านนี้เยอะ เลยเข้าคิวซื้อค่ะ สั่งเมนูแนะนำของทางร้าน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านหวานเว่อร์ - Hwan Ver Dessert - ซีคอนสแควร์

ซีคอนสแคว์ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
thachaskul  ครองแครงกรอบ รสเค็ม จากร้านหวานเว่อร์ ร้านนี้ ไม่มีหน้าร้าน ต้องรอให้มีงานแฟร์มาออกบูทตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ หรือไม่ก็ต้องสั่งผ่านทางเฟสบุ๊ค ครองแครงกระปุกนี้ราคา40บาท มีรสชาติ หวาน เค็ม และมีความเผ็ด...
thachaskul  เมนูข้าวแต๋นน้ำแตงโม จากร้านหวานเวอร์ มีร้านหวานเวอร์มาออกบูธที่ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ ซึ่งโดยปกติแล้ว ทางร้านนี้จะขายที่ Facebook อย่างเดียว ติดตามและกดไลค์กันได้ที่หวานเวอร์ เข้าแต๋นน้ำแตงโมถุงนี้รา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มนัสสะวี เต้าหู้นมสด - Manassawee - ถนนฉลองกรุง

3 ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว , ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  มาต่อกันที่สตรอเบอร์รี่อันหอมหวาน กลิ่นดีใช้ได้เลย แต่ออกว่าติดหวานและไม่มันเท่าที่ควร แต่กินเพลินก็ได้อยู่ ไม่ต้องคิดมาก อันว่าราคา 13 บาทได้ขนาดก็แจ่มอยู่ แต่ถ้วยนี้มีแมลงไรไม่รู้ติดมาด้วยตอนที่เขาป...
Daryn  ร้านนมคนอิสลามจ้า สะดุดตาที่ราคาอันแสนถูก 13 ทุกแก้ว 13 บาท เท่านั้น!!!! เป็นไปได้ฤาแก เอาวะลองสักหน่อย มีหลายสีหลายรสเชียว ละก็มีใส้เป็นแมงลักกับวุ้นมะพร้าว เราไปสอยมาได้แคนตาลูปวุ้นมะพร้าวเจ้า หวานด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ