อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
288 ผล

สถานที่อาหารจานด่วนในกรุงเทพมหานคร

Mo Pyp  KFC สาขา Esplanade นี่ถือเป็นร้านยอดฮิตของคนทำงานแถวนี้เลย คนแน่นแทบตลอดทั้งวัน วันนี้ดันแจ็คพอต เจอเครื่องสั่งรายการเสียอีก รอนานกว่าเดิมไปอีก หิวจัดจนต้องสั่งเป็นชุด เลยโดน "ชุดไก่จุใจ" ไป ชุดนี้ราค...
Mo Pyp  'มันบด'​ เป็นเมนูโปรดของเราประจำร้านเคเอฟซี​เลย คือซื้อมากินเล่นบ่อยมาก เพราะเนื้อมัดฝรั่งที่บดมาแบบที่เรียกได้ว่า เนียนละเอียด ไม่ต้องเคี้ยว กลืนได้เลย และยังโคตร​จะ​เข้ากัน​กับน้ำซอสสูตรเฉพาะสำหรับเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ทิพย์สมัย ผัดไทประตูผี - Thipsamai Padthai Restaurant - ถนนมหาไชย

313-315 ถนนมหาไชย แขวงสำราญราษฎร์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ผัดไทยประตูผีเจ้าดัง ที่ใครๆก็น่ารู้จักเมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสไปลิ้มลองรสชาติแต่กว่าจะได้ลิ้มลองต้องผ่านมรสุมมากมายเลยค่ะ เพราะอากาศร้อนมากๆ และคิวเยอะมากเรากับเพื่อนรอจนถอดใจเลยทีเดียวเกือบจะเดินอ...
Miink  ฝนตกไม่อาจพรากเราได้จ้า อยากกินต้องได้กิน คิวไม่เยอะนะคะวันนี้ ผัดไทยจานเดียวไม่เคยอิ่ม ความกุ้งของเจ๊ไฝแกนี่คัดสรรวัตถุดิบที่แท้ทรู แต่ราคาโหดเอาเรื่อง ยังไงก็แล้วแต่รู้สึกดีที่โชคดีกว่าคนอื่นวันนี้ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ข้าวหมูแดงสีมรกต - Simorakot Pork Rice - ซอยสุกร 1

96 ซอย สุกร 1 ถนนมิตรภาพไทย-จีน แขวง ตลาดน้อย , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
ong parwut ร้าน สีมรกต ร้านข้าวหมูแดงร้านดัง แถวซอยสุกร 1 ร้่นนี้ดังมานานกว่า 70 ปีแล้ว หมูแดงที่นี่ย่างด้วยเตาถ่านหอม ๆ หมูกรอบและกุนเชียงด้วย ย่างด้วยเตาถ่านเหมือนกัน น้ำราดข้าวหมูแดง ก็หอม อร่อย นอกจากนี้น้ำซ...
thachaskul  ข้าวหมูแดงจานใหญ่ แบบพรีเมี่ยม ในราคา 120บาท จากร้าน ข้าวหมูแดงสีมรกต ร้านนี้คนแน่นมาก ต้องแย่งโต๊ะกับเหมือนเล่นเก้าอี้ดนตรี มีทั้งคนรอทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน จานนี้เป็นจานที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ คื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เม้งเล้งแซ่บ - Mang Spicysoup - ทาวน์อินทาวน์

394 เม้งเล้งแซ่บ ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาร้านเม้งเล้งแซ่บแล้วจะไม่สั่งเล้งได้อย่างไร สั่งมาโลดค่ะ ต้มกระดูกเล้ง รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เข้มข้นเลยทีเดียว กระดูกหมูก็ชิ้นใหญ่ค่ะ เนื้อเยอะด้วย อิ่มแน่นอนค่ะ ทานคู่กับข้าวก็ได้นะคะ อร่อยไปอีกแบบ...
Peach Wichaya เอาใจคนรักวุ้นเส้นค่ะ วันนี้ เราเลือกทานเมนู วุ้นเส้นต้มยำน้ำข้น ที่เม้งเล้งแซ่บ แถวๆ ทาวน์อินทาวน์ค่ะ ที่นี่อยู่เยื้องๆแมคโครค่ะ ร้านสังเกตง่าย ลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ทำเร็วค่ะ เราขอแนะนำเลย ต้มยำน้ำข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
BowwaN Y ของดีอีกอย่างที่เหมาะมาก ทานได้ตลอดเวลา ถึงหน้าตาจะไม่น่าทาน แต่รสชาติคือดี ช่วงปกติก็ราคาสูงแล้วนะถ้ายิ่งเป็นเทศกาลกินเจจะยิ่งแพง ราคาโลละหลายร้อย เมนูกานาฉ่าย ทำจากผัดกาดดอง ลูกเสมอ เห็ดหอม ต้มจนเปื...
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
darinee  ร้าน T&K Seafood-ร้านอยู่ที่ถนนเยาวราช อยู่ริมถนนเลยจ้าเสียงดังมาก ทั้งรถทั้งชาวต่างชาติ อาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะลูกค้าเยอะมากส่วนใหญ่ก็จะเป็นขาวต่างชาติมากินแล้วสั่งทีเต็มโต๊ะถ้าไม่ใจเย็นจริงก็อย่ารอ...
super  chicken วันนี้อยู่ China Town ร้านนี้มีลูกค้าเยอะที่สุดของแถวเยวราช คือแบบมาทักครั้งต้องรอคิดเข้าร้านนานพอสมควร อาหารทำเร็จ ออกมาหน้าตาอร่อยและอาหารทะเลสดดี ชอบที่สุดคือปลากะพงนึ่งมะนาว ปลานึงเผ็ดนิดๆ สามคนกิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
fuangusako  แวะเข้ามาซื้อเบอร์เกอร์กลับไปทานที่ออฟฟิตค่ะ สั่งเป็นเบอร์เกอร์ แมคสไปซี่ชิคเก้น ไม่เอาผัก ราคา 69 บาท 1 ชิ้น เป็นไก่ทอดกรอบสูตรเผ็ดชิ้นใหญ่ล้นแผ่นขนมปัง ราดด้วยมายองเนส รสชาติอร่อยดีงาม กัดแต้ละคำแล้...
kookkai  มีตัง10บาทก็ทานได้ค่ะ กับไอครีมโคนแมคโดนัลด์ รสวานิลา เป็นรสชาติดังเดิมเลยก็ว่าได้นะค่ะ ถามว่าโคนเดียวอิ่มป่าว อิ่มค่ะ เหมือนจะน้อยแต่ไม่น้อยนะค่ะ เกือบทานไม่หมดเลยหละ ไม่มีแค่รสชาตินี้รสเดียวนะค่ะมี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เสาคู่ ผัดไทยโบราณ (คุณรัตน์ผัดไทย) - Traditional Pad Thai - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ

2/4 ซอย ประชาราษฏร์บำเพ็ญ 8 ถนน ประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูวันนี้ทานเป็นผัดผงกระหรี่ทะเล ร้านแยกกับ และข้าว ผูกใส่ถุงให้คงเพราะกลัวหก ซึ่งเราว่าดีเพราะหกก็เสียดาย ยาวรัดมาแน่นพอสมควร มองดูในถุงคิดได้ไม่เยอะพอเทออกมาก็ได้เยอะำแสมควรนะ มีกุ้ง มีหมึกก็ไม่น้อ...
BowwaN Y อยากทานเมนูเส้นๆผัดๆ เลยสั่งผัดไทยมาทานดีกว่า ร้านเสาคู่ของเค้าอร่อยเลยสั่งมาทาน ถ้าแนะนำผัดไทยเราว่าร้านนี้อร่อยเลย แต่อร่อยผัดไทยนะเราว่า กล่องนี้ราคา 55 บาท ได้กุ้งมา 3 ตัว กุ้งก็เนื้อแน่นอยู่นะ ทา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านเจ๊เดือนอาหารตามสั่ง - Cook To Order - ซอยจุฬาฯ 48

128 ซอยจุฬาฯ 48 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
supod  บัวลอยในน้ำกะทิ อ้วนอีกแล้วกร๊าบบบบ แต่ก็ยอมอ้วนนะ น้ำกะปิหวานนน แทบยกซด บัวลอยนิ่ม เหนียว เคี้ยวมัน เผือกหวานมาก ไม่รู้ว่าหวานเพราะเผือกหรือน้ำกะทิ 5555 เผือกสิ เผือกนิ่ม หวานมัน มีมะพร้าวอ่อนด้วย อื...
Surachai Tee Tee วันนี้เรามาสั่งหมูกรอบของที่นี่แล้วก็พวกกิ้งแล้วก็มีน้ำซุปสาหร่ายวากาเมะของที่นี่อร่อยดีคือหมูกรอบของที่นี่จะแบบไม่กรอบมากแล้วก็ไม่แข็งมากคือสำหรับเราเราว่าถ้าผู้ใหญ่มาทางคือเขียวง่ายเลยนะแล้วก็พวกกิน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - เทสโก้โลตัสพระราม 1

เทสโก้โลตัสพระราม 1 831 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 เราสั่งส้มตำโคราช ตำได้รสชาติดี เข้มข้น ออกเผ็ดหน่อยๆ หอมกลิ่นปลาร้า ตัวเส้นมะละกอก็กรอบๆ น่ากินมากๆ อร่อยเด็ดลงตัวถูกปากมากๆรสชาติ มีหน่อไม้นิ่มๆ กินกับข้าวเหนียวคือเข้ากัน เต็ม10ใ...
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 สั่งบะหมี่ต้มยำ ราคา40บาท รสชาติเข้มข้น ให้เยอะ ตัวเส้นเหนียวนิ่มกำลังดี หมูหมักนุ่มนิ่ม ลูกชินหมูแท้ๆ น้ำต้มยำเข้มข้นมาก ออกเผ็ดหน่อยๆ เต็ม10ให้8เลยค้า ร้านขายหลายอย่างค่ะร้านนี้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.4

ข้าวขาหมู รัชดา - Stewed Pork Leg on Rice - MRT ศูนย์วัฒนธรรมไทย

ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chalisa Intarapreecha ข้าวหมูแดงหมูกรอบราคา 50 บาท ร้านนี้กินแล้วไม่ค่อยรู้สึกเลี่ยสักเท่าไหร่ค่ะ กินแล้วรู้สึกว่าข้าวแอบแข็งไปหน่อย และให้หมูน้อยมากกกก กินไม่อิ่มเลย กินไม่กี่คำก็หมดแล้ว น้ำซุปก็จืดๆไม่ค่อยมีรสชาติค่ะ แถม...
W. WOW เปลี่ยนมั่ง กินไก่ทุกวันกลัวจะเป็นเก๋า5555 วันนี้ลองสั่งข้าวขาหมูมากิน ร้านเเถวรัชดา สั่ง นาวเดลิเวอรี่มากิน คือแพงอ้ะ 40 หรือ 50 บาท ไม่รู้ แต่ได้น้อยมากกก น้อยจนแบบ เเค่หายใจก็น่าจะหมดละ แต่ถามว่าอร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - อิตัลไทย ทาวเวอร์

2034/124 อาคารอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูมื้อกลางวันวันนี้เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณใส่ไข่ ไข่ยางมะตูมครึ่งซีกต่างจากแบบธรรมดา 5 บาท ก็ถือว่าไม่ถึงกับแพงมาก วันนี้สั่งเส้นเล็ก รสชาติยังไม่เผ็ดมากเลยเติมพริกไปหน่อย แต่ก็ไม่เผ็ดมากพร...
BowwaN Y เมนูเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเส้นเล็กเหมือนเดิมแต่หิวกว่าเดิม เลยเพิ่มไข่ด้วย ไข่ฟองใหญ่มาก น่าจะเป็นไข่เป็ดรึป่าวไม่แน่ใจไม่ได้ถามมา รสชาติซุปหวานไปแต่ปรุงเองก็หวานน้อยลง ขาดไม่ได้เลยต้องใส่พริกเพิ่มรสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ