อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
215 ผล

สถานที่อาหารจานด่วนในกรุงเทพมหานคร

Janggy . ไก่เคเอฟซี เนื้อแน่นๆเต็มๆ มีรสเผ็ดนิดๆหน่อยๆ คลุกเคล้ากันไปไก่กรอบนอกนุ่มในดีคิดไรไม่ออกไม่อยากเสียแพง ระหว่างรอลูกค้ามารับของเราก็กินเล่นรอ555 การบริการดีค้ะรอคิวไม่นานบรรยากาศร้านโอเคร ไม่แออัดเกิน...
sarinm  วันก่อนฝนตกหนักมากร้านอาหารส่วนใหญ่ไม่ค่อยเดลิเวอร์รี่กันเลยก็เลยสั่งเคเอฟซีมากินกับเพื่อนสั่งชุดราคา 599 บาท หารกับเพื่อนคนละ 100 ถือว่าโอเคเลยนะ อิ่มพอดี ไก่เคเอฟซีก็ไม่ได้แปลกใหม่อะไรรสชาาตเหมือนที...
เปิด
7.8

ทิพย์สมัย ผัดไทประตูผี - Thipsamai Padthai Restauraant - ถนนมหาไชย

313-315 ถนนมหาไชย แขวงสำราญราษฎร์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สำหรับร้านนี้แล้วถ้าใครไม่รู้จักก็ถือว่าเชยมากครับ เพราะร้านนี้คือเป็นร้านดัง ร้านขึ้นชื่อของผัดไทเลยแหละครับ ร้านทิพย์สมัย ผัดไทประตูผี ซึ่งบอกเลยว่าถ้าใครจะไปกินนี้ต้องเผื่อเวลาดีๆนะครับ เพราะคือต่อ...
mui  ผัดไทร้านนี้พูดชื่อทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีนะคะ คิวนี้ยาวมากตอนไปถึง รอคิวประมานเกือบขั่วโมงนึงถึงจะเพิ่งได้เข้าไปนั่ง สั่งเป็นผัดไทห่อไข่กุ้งสดมากิน พอได้มาก็คลุกๆให้ทุกอย่างเข้ากันแล้วก็กินเลยค...
เปิด
8.0

ข้าวหมูแดงสีมรกต - Simorakot Pork Rice - ซอยสุกร 1

96 ซอย สุกร 1 ถนนมิตรภาพไทย-จีน แขวง ตลาดน้อย , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Fah narak แค่ชื่อซอยก็รู้แล้วว่าอะไรเด็ด นี่เลยจ้าข้าวหมูแดงหมูกรอบซอยสุกรจ้า บอกเลยว่าร้านนี้ดังนะต้องมาลอง ฟ้ามาลองกินกับเพื่อนเพื่อนบอกเลยว่าถูกใจมากค่ะ ร้านเขาให้เยอะมากแบบว่ากินกันแทบจะไม่หมดเลย และรสชาติก...
rlin way ข้าวหมูแดงร้านสีมรกต วันนี้พาเพื่อนมากินเพราะว่าร้านนี้อร่อยมากหมูชิ้นใหญ่มากมีทั้งหมูแดงหมูกรอบและกุนเชียง แถมไข่1 ฟอง นอกจากนี้ยังมีซุปผักกาดดองใส่กระเพาะหมู รสชาติของซุปผักกาดดองค่อนข้างเปรี้ยวนิดน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
super  chicken วันนี้อยู่ China Town ร้านนี้มีลูกค้าเยอะที่สุดของแถวเยวราช คือแบบมาทักครั้งต้องรอคิดเข้าร้านนานพอสมควร อาหารทำเร็จ ออกมาหน้าตาอร่อยและอาหารทะเลสดดี ชอบที่สุดคือปลากะพงนึ่งมะนาว ปลานึงเผ็ดนิดๆ สามคนกิ...
Fah narak ร้านนี้เป็นร้านเกาแก่แถวเยาวราช ลูกค้าก็เยอะตลอด ส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างชาติ วันนี้เราก็พาเพื่อนต่างชาติมสทาน อาหารของเขาดีจริงๆ อาหารทะเลรู้สึกได้เลยว่าสดมาก ปลานึ่งมะนาว หรือปลามึกนึ่งมะนาว เป็นสองเมนู...
เปิด
7.9
AsuraO  ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้านเฮียหลอเจ้าเก่าเยาวราช 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวหลอดที่อาจจะแปลกตาคนรุ่นใหม่สักนิด แต่รับรองความอร่อยไม่เหมือนที่ไหนเลย โดยการสั่งจะสั่งว่าเอาก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้อะไรบ้าง มีให้เลือก ...
AsuraO  หมูสะเต๊ะเฮียซา 70 บาท เยาวราช หมูสะเต๊ะเฮียซา อร่อยไม่ธรรมดา หมูนิ่มๆแทรกมันเล็กน้อยกินได้เพลินปาก ขนาดไม้ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี เพิ่งย่างตามออเดอร์ร้อนๆ กินกับน้ำจิ้ม และอาจาดให้แบบไม่หวง มีขนมปังแกล...
เปิด
BowwaN Y มาทานเบอร์เกอร์กันบ้านเบื่อทานปลาก็สลับมาทานไก่บ้าง เป็นเมนูชิก แอนด์ ชีส ไม่มีงานโรยมาบนขนมปังเยอะๆเหมือนเมนูปลาเลย ไก่ทอดได้มาใหญ่พอสมควร ลืมบอกไม่ใส่มะเขือเทศเลยต้องเอาออกก่อนทาน ชีสก็ไม่ค่อยได้รสเ...
Maggie N วันนี้ไปทำธุระที่ เอสพลานาด รัชดา เลยแวะซื้อ แมคโดนัลด์ เพราะเห็นว่าออกเมนูใหม่มาในเมนู ซอสไข่ปลาญี่ปุ่น ราคาชุดละ 119 บาท ได้ แมคฟิช 1 อัน เฟรนซ์ฟรายส์ (กลาง) 1 อัน น้ำโค้ก 1 แก้ว รสชาติของซอสไข่ปลาญ...
เปิด
mui  ตอนกลางวันอยากกินข้าวขาหมูแต่ขี้เกียจลงไป เลยโทรสั่งมากินกับเพื่อน ข้าวขาหมูอร่อยหมูนุ่มแถมมีน้ำซุปให้ด้วยที่สำคัญราคาไม่แพงเลยจะลดน้ำหนักเลยสั่งแบบไม่เอาหนังมา กินกันทั้งหมด5กล่องคือดีมาก ไว้คราวหน้า...
Jirawan p  เปลี่ยนเมนูมากินข้าวขาหมูสั่งพิเศษได้เยอะมาก กินเกือบไม่หมด รสชาติก็โอเคนะ แต่น้ำซุปจะจืดๆหน่อย ร้านอยู่ระหว่าง ตึกเอไอเอ รัชดา กับ เอสพลานาด หรือป้ายรถเมย์เอสพลานาด ร้านมีที่นั่งเยอะ มีน้ำดื่มฟรี บริ...
เปิด
7.5

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - อิตัลไทย ทาวเวอร์

2034/124 อาคารอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูมื้อกลางวันวันนี้เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณใส่ไข่ ไข่ยางมะตูมครึ่งซีกต่างจากแบบธรรมดา 5 บาท ก็ถือว่าไม่ถึงกับแพงมาก วันนี้สั่งเส้นเล็ก รสชาติยังไม่เผ็ดมากเลยเติมพริกไปหน่อย แต่ก็ไม่เผ็ดมากพร...
BowwaN Y เมนูเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเส้นเล็กเหมือนเดิมแต่หิวกว่าเดิม เลยเพิ่มไข่ด้วย ไข่ฟองใหญ่มาก น่าจะเป็นไข่เป็ดรึป่าวไม่แน่ใจไม่ได้ถามมา รสชาติซุปหวานไปแต่ปรุงเองก็หวานน้อยลง ขาดไม่ได้เลยต้องใส่พริกเพิ่มรสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เม้งเล้งแซ่บ - Mang Spicysoup - ทาวน์อินทาวน์

376 ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip อะไรแซ่บคงหนีไม่พ้นเมนู "ต้มยำ" ซึ่งรอบนี้เลือก "เส้นเล็ก" แบบธรรมดา มาทั้งลูกชิ้น ทั้งหมู ทั้งเครื่องใน จริงๆไม่ค่อยอยากกินเครื่องในสักเท่าไหร่ แต่ลืมบอกเค้าเลยต้องจำยอม ร้านแคบ คนเยอะอาจจะอึดอัดไปสั...
Ying_ duangtip หลังจากที่กินก๋วยเตี๋ยวมีเกี๊ยวหมูเด้งทอดกรอบมาด้วย 1 ชิ้นนั้น ไม่สะใจ เลยขอสั่ง “เกี๊ยวหมูเด้งทอดกรอบ” 1 จาน ที่ราคา 45 บาท มีทั้งหมด 10 ชิ้น มากินเล่นๆ ให้สะใจกันไปเลย หมูเด้งนี่นุ่มๆมาก ห่อกับเกี๊ย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

สเต็ก ทูเดย์ - STEAK TODAY - สามย่าน

ถนนพระราม 4 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub สำหรับเมนูนี้คือ สเต้กกระทะร้อนครับผม เครื่องแน่นๆ ทั้งหมูเนื้อไก่ ไข่ดาวอีกครับผม เยอะมากๆ กองทัพผักจ้างล่างจานอีก ไหนจะยังซอสที่อร่อยมากๆ ร้านอยู่ตลาดสามย่านชั้นสองครับผม ราคาไม่แพง ขึ้นบรรไดไปเจอเล...
Niwit Adtaglub สำหรับออส่วนกระทะร้อน สำหรับผู้ที่ชอบทานเเนะนำร้านนี้เลยครับ หอยนางรมตัวใหญ่มากๆ ร้านอยู่ตลาดสามย่านชั้นสองครับผม ราคาไม่แพง ขึ้นบรรไดไปเจอเลยครับ ให้เยอะคุ้มค่าคุ้มราคาครับ อร่อยครับ ใครผ่านไปผ่านมาอ...
เปิด
7.7

ตลาดอินดี้ - Indy Market - ดาวคะนอง

ถนนสุขสวัสดิ แขวงจอมทอง , จอมทอง , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker มาค่ะ หลังจากกินข้าวไปแง้ว เรามากินผัดไทกันต่อนะ หิวมาก 555555 ผัดไท นครสรรค์ ร้านนี้หลายคนอาจจะรู้จักดี เป็นร้านที่คนกินเยอะมาก เราคือส่วนนึงในนั้นคะ5555 ผัดไทมีความหอมเครื่องปรุงมาก เส้นจันทร์ เห...
Bovy Baker หิว กินอะไรดี? แนะนำข้าวแกงกระหรี่เลยจ้า เข้มข้น หอม กลมกล่อมมาก มีให้เลือกทั้งหมูและไก่ เราก็เลือกทั้งสองอย่างเลยคะ 55555 ไก่ทอดหมูทอดกรอบมากกก กรอบนอกนุ่มในเลย ตามด้วยข้าวหอมนุ่มๆราดด้วยน้ำแกงกระหรี...
เปิด
8.8

แมซป๊อปคอร์น - Mazz Popcorn - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  mazz popcorn หลากหลายรสชาติ ทั้งรสซุปข้าวโพด ชีส หรือซาวครีม รสชาติดีงาม อร่อยค่ะ ด้วยตัวข้าวโพดกรอบๆ โรยด้วยผงรสแบบเต็มๆ เข้าถึงรสชาติสุดๆ และกลิ่นที่หอมมากๆ เดินผ่านต้องซื้อค่ะ ถุงใหญ่เลยทีเดียว ราค...
Kanyanune  เรียกได้ว่า popcorn ของร้านนี้อร่อยทุกรสเลยค่า สำหรับรส cheddar cheese ก็ได้รสชีสเข้มข้นมากกก 🧀🧀 แต่บางคนอาจจะไม่ชอบ เพราะกินชีสที่แรงเกินไป แต่ถ้าใครเป็นชีสเลิฟเว่อแล้วหล่ะก็ รสนี้คงจะถูกใจมากมากค่...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ