อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
3,306 ผล

สถานที่รถเข็นขายอาหารในกรุงเทพมหานคร

7.7

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้อยากทานโรตีมากค่ะ เลยแวะหาร้านโรตีซึ่งมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ วันนี้สั่งเป็น โรตีไข่ใส่กล้วยหอม รสชาดดีมาก ตัวแป้งนุ่มไม่เละ ทานง่าย เราเลือกใส่เป็นนมข้นหวานไม่ใส่น้ำตาล ราคา 40 บาทค่ะ อีกทั้งทางร...
Ying_ duangtip เดินเล่นๆไปเรื่อยๆ ที่ตลาดรถไฟ มันก็จะเริ่มร้อนนิดๆกระหายน้ำหน่อยๆ ร้านน้ำผลไม้สดปั่นมันก็เป็นเป้าสายตาซะด้วยสิ พุ่งตัวไปสั่งเลย “น้ำแตงโมปั่น” หวานน้อยค่ะ มาแบบละเอียดเป็นน้ำๆกันเลย หวานกำลังดี เย็นช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เอสซีบี อีซี่ - SCB Easy What The Food - แอร์พอตลิ้งมักกะสัน

แอร์พอตลิ้งมักกะสัน ถนนกำอโศกดินแดง แขวงบางกะปิ, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ร้านนี้เคยกินแบบไซส์ปกติแล้ว งานนี้มีแบบไซส์มินิราคาย่อมเยา มาเป็นขวดเล็กๆเลยเลย เราสั่งน้ำ “Blue Hawii” น้ำดูสีไม่สดใสเท่าไหร่เนอะ มีแต่สีฟ้ากะเยลลี่แดงๆนิดเดียว รสชาติก็เฉยๆอ่ะนะ ไม่ได้หวานไรมากมายเ...
Ying_ duangtip เคยลองไปแล้วหนึ่งรสชาติ ขอนำเสนออีกหนึ่งรสชาติบ้าง อย่างรส “Candy Crush” รสชาติแบบลูกอมๆ ผลไม้อย่างซูกัสอ่ะ หอมๆดี เพราะเป็นแบบ Mocktail กินง่าย ออกจะหวานๆไปสักนิด มีความเปรี้ยวหน่อยๆ ก็โอเคอยู่ มีควา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช - Yaowarat Toast - ถนนเยาวราช

หน้าธนาคารออมสิน ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช ใครๆ ก็ชอบทาน ทั้งเครื่องดื่ม และขนมปัง แต่การเดินทางอาจไม่สะดวกสบายมากนัก วันนี้น้องที่ทำงาน รับpre order จัดเลยค่ะ เมนูชาไทยนมสด และ นมสด ชอบมากค่ะ รสชาติหอม หวาน เข้มข้น ...
Cattiger Buranajittacam ร้านขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช นอกจากมีเมนูขนมปังไส้เยิ้มที่ขึ้นชื่อมากๆแล้ว ยังมีเครื่องดื่มที่ทำจากนมสดไว้บริการอีกด้วย วันนี้ซื้อเป็นโกโก้นมสด เครื่องดื่มของทางร้านเก็บไว้ได้ประมาณสองวัน แต่ต้องแช่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

อปป้า พาโบ - Oppa Babo - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP วันนี้มานั่งทานปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ร้าน Oppa babo ตรงตลาดนัดรถไฟรัชดาค่ะ ร้านจะอยู่แถวโซนร้านขายอาหารที่ เป็นร้านเดี่ยว ร้านจะอยู่ซอยเดียวกับร้านเล้งแซ่บเจ้าดังค่ะ เมนูปิ้งย่างนี้บอกเลยว่าเป็นเซตแล...
luzifelnm PP วันนี้อยากทานอาหารเกาหลีแซ่บๆ เลยนึกถึงร้านอาหารเกาหลีเจ้าดังร้านหนึ่งในตลาดนัดรถไฟ เลยชวนแฟนมานั่งทานออมุแสนอร่อย ร้านนี้นอกจากเนื้อย่างที่อร่อยแล้ว สิ่งที่อร่อยไม่แพ้เนื้อย่างนั่นก็คือเอาหมูที่ราดด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ซี๊ดเฮี้ยเฮี้ย หม่าล่า - Zeed Here Here Mala - ถนนดินแดง

329/1 ซอย หมอเหล็ง แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้อยากทานหม่าล่า เลยเลือกทานเป็นร้านนี้นะคะใช้บริการนาเดลิเวอรี่ในการมาส่ง ทางร้านมีทั้งไก่แล้วก็หมูแล้วนะคะสูตรเด็ดของทางร้านนั่นก็คือตัวซอสนั่นเองค่ะที่มีความเข้มข้นเผ็ดอร่อยทานแล้วรู้สึกกระปรี้...
Mookmook.. .. เมนูหมาล่าไส้กรอกค็อกเทลพันเบคอนอันนี้เป็นเมนูใหม่ล่าสุดจากร้านนี้ค่ะ ปกติเค้าจะขายราคาไม้ละ 5-10 บาทค่ะ แต่ไม้นี้จะมีราคากว่าปกติค่ะ เนื้องจากไม้ใหญ่กว่าปกติให้มาทั้งสามชิ้นด้วยกันค็อกเทลค่ะชิ้นใหญ่ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เฉาก๊วยอิศรา - Chao Kuay Isara - หน้า Mrt ศูนย์วัฒนธรรม

ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านเฉาก๊วยอิศราเป็นร้านรถซาเล้งที่จอดอยู่หน้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมเขาจะขายในช่วงสายๆหน่อยช่วงที่คนพักเที่ยง ก่อนน้ำเข้าจะมีแค่เป็นน้ำเฉาก๊วยชาเขียวแล้วก็นมสด แต่ทุกวันนี้เหมือนเขาจะเพิ่มชาไทยขึ้นมาแล้วก...
kikpastel  ช่วงเที่ยงเที่ยงบ่ายๆเวลากินข้าวกลางวันเสร็จหลายคนก็จะชอบหาอะไรวันๆล้างปากใช่ไหมค่ะทำร้านนี้เลยเป็นร้านที่คนต่อแถวซื้อกันยาวมากเราเรสเตอรองแถวกับเขาบ้างวันนี้เรากินน้ำเฉาก๊วยมีเครื่องเยอะมากให้เลือกจะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ตลาดนัด - Market - เทสโก้ โลตัส พระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  สุกี้ —ร้านเจ๊กรีมาแล้วค่า เมนูลดความอ้วนมาแล้วจ้าา กับเมนูสุกี้หมูร้อนๆ จากร้านเจ๊กรี ร้านนี้เปิดตอนเย็นข้างๆโลตัสนะค่ะ สุกี้หมูอร่อยๆ หมูชิ้นนุ่มๆ วุ้นเส้นหนึบๆ น้ำซุปกลมกล่อม ยิ่งราดน้ำจิ้มสุกี้...
ชะเอม  ข้าวมันไก่มาแล้วเจ้าคะ บอกเลยว่าร้านนี้เค้าขายดีมากๆคะ ไม่ว่าจะมาตอนไหน คนแบบแน่นร้านมากๆเลยคะ ยอมรับว่าร้านนี้อร่อยดีมากคะ ไก่อร่อยดีคะ รสชาติจะมันๆ และนุ่มๆมากคะ น้ำจิ้มอร่อยมากคะ น้ำซุปอร่อยๆมากคะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

พี่อ้วน - Pee Aon - MRT ศูนย์วัฒนธรรม

119 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Aommmii  ร้านข้าวแกงนี้ ตั้งอยู่บริเวณ MRT ศูนย์วัฒนธรรม เป็นร้านที่ เหมาะสำหรับ พนักงานออฟฟิศเป็นอย่างมาก เพราะ จะเป็นข้าวแกงที่ตักใส่กล่อง กับข้าวมีหลากหลาย ทั้งผัดเผ็ด แกงพะแนง ไก่ทอด กุนเชียง และยังมี ลูกช...
mananchaya  ร้านนี้ร้านประจำเลย ข้าวแพนง+ข้าวกะเพราปลาหมึก อยู่ข้างเอ็มอาร์ที ศูนย์วัฒนธรรม ถนนรัชดาภิเษก ใกล้ร้านข้าวมันไก่แซ่บวัน มีข้าวราดแกงหลากหลายราคาไม่แพงบริการเป็นกันเอง ราคาแค่40บาทเองสามารถเลือกได้2อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

กาแฟโบราณ เจ - Kafae Boran Je - หน้าคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

159 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง วังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y อยากทานน้ำหวานเลยสั่งน้ำร้าเจเพราะเป็นน้ำถุงราคาประหยัด ได้ปริมาณเยอะ รสชาติโอเค ราคาถุงนี้ 25 บาท สั่งเป็นโอวัลตินหวานน้อยไป รสชาติคือหวานอยู่เลย โอวัลตินไม่เข้มแบบโกโก้เลย ทานแล้วรู้สึกหวาน ก็ยังคงช...
fuangusako  หาเครื่องดื่มสดชื่นเข้มข้น ก็ต้องแบบใส่ถุงกระดาษเนี่ยแหละ เราสั่งเป็นน้ำเขียวใส่มะนาวไม่ใส่โซดา ราคา 30 บาท รสชาติหวานนำเปรี้ยวตาม เข้มข้นมาก กลิ่นเฮลบลูบอยหอมชื่นใจ เก็บไว้ทานได้หลายชั่วโมง ไม่ละลายง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ร้านอาหารตามสั่ง - Cook To Order - ถนนพระราม 9

ถนนพระราม 9 เเขวงสวนหลวง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาทานข้าวเช้ากันเถอะ ไม่มานาน เช้านี้แวะมาทานกันหน่อยคนไม่เยอะมากได้อาหารเร้วเลยค่ะ สั่งมาเป็นผัดผักกาดขาว หมูสับ เพิ่มหมูกรอบและไข่ดาวไม่สุก ราคา 50 บาทค่ะ จัดมาเต็มๆๆ เป็นกับข้าววว อร่อย ผัดผักมาอร่...
Maggie N. วันนี้แอปพลิเคชัน now delivery มีลดราคา จะพลาดได้ไง วันนี้เลยสั่งข้าวกลางวัน จากร้านอาหารตามสั่ง แถวถนนพระราม 9 มาในเมนู ข้าวราดผัดฉ่ากุ้ง ราคากล่องละ 40 บาท กลิ่นของกระช่ายหอมดีจริงๆ ชอบมาก ได้เนื้อก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม - Klong Lat Mayom Floating Market

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ซอยบางระมาด ถนนบางระมาด แขวงบางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาเที่ยวที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยมกันค่ะ บอกเลยว่ามี่นี้มรของกินแปลกๆเยอะมาก มีแต่ของที่อร่อยๆ เมยูที่ติดใจตอนนี้ก็คือก๋วยเตี๋ยวปากหม้อค่ะ คือมันอร่อยมาก จากที่เคยเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวที่เราเคยกิน แต่นร้เขาเป...
Paworraphat Maneeveach แวะเที้ยวแวะทานวันนี้ได้อาหารหลายอย่างเลย แวะทานร้านกุ้งอบเกลือ ราคากล่องละ 300บาท ร้านจุฑามาศ ที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม แต่บอกก่อนเลยว่ากุ้งตัวโตจริงๆ ตัวใหญ่มากค่ะ ส่วนน้ำจิ้มซีฟุ้ดนั้นแซ่บมากค่ะ ออกครบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ตำเด้อจ้า - Tum Der Ja - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
sarinm  วันก่อนไปทานส้มตำที่ตลาดรถไฟรัชดากับเพื่อนที่ทำงาน เมนูที่ร้านนี้หลากหลายดี ส้มตำก็มีให้เลือกหลายแบบ ชอบตำหอยแครงกับตำปูม้ามากรสชาติจัดจ้านแสบสะท้านสุดๆดูได้จากสี อย่างอื่นเช่นพวกคอหมูย่างก็อร่อย สำหร...
boatiizz  อร่อยมาตรฐานร้านส้มตำ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน จิงๆอยากกินเป็นต้มโคล้ง ไม่น่ามี คอหมูย่าง มันกำลังดี หอยแครงลวก กำลังดี เนื้อดึ๋งดั๋ง ราคาโอเค บรรยากาศชิวๆ ร้านไม่อึดอัด สรุป: 4/5
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ