อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,447 ผล

สถานที่รถเข็นขายอาหารในกรุงเทพมหานคร

7.4

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Fah narak สั่งชุดปลาเผา 260 ชุดนี้ทานได้ประมาณสองคนมีหนมจีนแล้วก็ผักเล็กน้อยเราก็เลยสั่งส้มตำมาเพิ่มส้มตำกินกับปลาเผาคือเข้ากันได้ดีมากสองคนหมดไป 370 บาท ส้มตำหวานไปหน่อย ส่วนปลาเผาอร่อยดีตัวใหญ่พอสมควร นอกจากน...
luzifelnm  ร้านหม่าล่าร้านประจำที่ไม่ว่าจะมานั่งชนแก้วกับเพื่อนที่นี่ทีไรก็จะต้องมาซื้อหม่าล่าเป็นกับแกล้มทุกที เพราะด้วยความอร่อยที่แปลกใหม่และหายากในไทยก็เลยถือให้เป็นร้านประจำไปเลยถ้ามาที่นี่ โดยเค้าจะนำพวกลู...
เปิด
7.5

ขนมปังเยาวราช - Pang Yaowarat - ถนนเยาวราช

ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ขนมปังเยาวราชเต้าเด็ดอร่อยขนมปังนิ่มไส้ทะลักราคาถือว่าแพงอยู่นะ แต่ก็โอเครับได้กับความอร่อยเมื่อวาน น้องชายไปเดินเล่นเยาวราชนางซื้อมาฝากดีจริงๆ อิ่มจังตังอยู่ครบ555. ชอบขนมปังปิ้งมีกลิ่นนิดหน่อย มันหอ...
Cheese :) ขนมปังเยาวราช~~ เยิ้มมากค่ะ วันนี้ล่อมากล่องใหญ่เลย วันนี้ได้ลองขนมปังไส้ สังขยาสีส้ม ช้อคโกแลต แล้วก็แยมสับปะรด ยิ่งทานเลย ยิ่งอร่อยนะค่ะ กรอบนอก นุ่มใน อย่างที่บอกเลย หรือถ้ายังไม่ทาน นำเข้าตู้เย็น ...
เปิด
7.9

อปป้า พาโบ - Oppa Babo - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ใครที่ชอบร้านเต้นท์บรรยากาศแบบซีรีย์เกาหลี แนะนำร้านอปป้าพาโบที่ตลาดรถไฟรัชดาเลยค่ะ เรามากินบ่อย ครั้งนี้ก็มากินคิมบับ กับต๊อกโบกี้ ราคาก็แอบแรงนะคะอย่างละ 100 บาทขึ้นหมด จานก็ไม่ใหญ่ คิมบับจืดไปหน่อย...
superglue  ใครอยากได้ฟีลเต๊นท์อาหารเกาหลีมาที่นี่เลยค่ะ เหมือนกินอยู่ที่โซลเลยทีเดียว มีหมดทั้งปิ้งย่าง จาจังเมียน ข้าวยำ ต๊อกบกกี หรือถ้าอยากเข้าถึงจริงๆ จัดโซจูเลยค่ะ ร้านนี้มีเกือบทุกแบบ ถ้ามาครั้งแรก ต้องลอง...
เปิด
8.0

ปัง-หยา-อารีย์ - Pangya Aree - ถนนพหลโยธิน

1/24 ซอย พหลโยธิน 7 แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
mui  เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมา ก็อยากทานอะไรที่มันสดชื่น นึกถึงนี่เลยค่ะ ปังนมเย็น ถ้วยนี้แค่ 30 บาท เป็นขนมปังเอาไปปิ้งกรอบๆหั่นเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำ โปะด้วยน้ำแข็ง ราดน้ำแดง แล้วตามด้วยนมข้น ใส่มาแบบไม่หวง...
mui  ถ้ามาแถวอารีย์ อีก 1 ร้านที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ปังหยาอารีย์ ร้านนี้เปิดมาเนิ่นนาน ตั้งอยู่ตรงข้ามกับซอยอารีย์ 2 คนเยอะตลอดเวลา วันนี้สั่งเมนู ขนมปังเนย นม น้ำตาล มา 1 แผ่น กินพอหายอยาก กินมากกว่านี้...
เปิด
8.1

กาแฟโบราณ เจ - หน้าคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

159 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง วังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้อยากทานน้ำถุงกระดาษ สะสมครบ 10 ถุงเลยเอาไปแลกฟรีมา ร้านนี้ถ้าสะสมครบ 10 ก็จะได้ฟรีไปเลย เมนูที่สั่งเป็นโกโก้ชาเขียว 25 บาท ราคาถูกมากไม่แพงถุงใหญ่ทานได้นานพอสมควร สั่งแบบหวานน้อยแต่ก็ยังหวานมีคว...
Maggie N วันนี้ขับรถออกไปซื้อน้ำหวานที่ ร้าน "กาแฟโบราณ..เจ" หน้าคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา มาในเมนู ชาเขียว+โกโก้ ที่หน้าตาดูเหมือนโกโก้เลย ถ้าสั่งมาสองถุงจะแยกไม่ออกเลยจนกว่าจะชิมรสชาติ วันนี้สั่งแบบหวานน้อย รสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ตำเด้อจ้า - Tum Der Ja - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit ร้าน " ตำเด้อจ้าาาา " เป็นอาหารอีสาน ที่เปิดขายในตลาดนัดรถไฟรัชดา ใกล้ๆ ที่ทำงานนี่เอง มีอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมาย รสชาติแซ่บอร่อยถูกใจ ราคาเป็นกันเอง บริการดี เราชอบปีกได้ทอดมาก อร่อย ทอดใหม่ร้อนๆ ห...
Thanadon Suwan เรื่องของอาหารอีสานที่ต้องบอก ร้านตำเด้อจ้า ตลาดนัดรถไฟรัชดา จัดจ้าน เผ็ดร้อน แซบซวง กับเมนู "ตำแตงงงงงงง" อร่อยมาก เป็นเมนูที่ถูกใจทั่งสาวแท้ สาวเทียม และหนุ่มๆๆ ทั้งหลาย ราคาไม่แพง อิ่มอร่อยกับข้าวเ...
เปิด
7.8

คาเมรอน - Cameron - ประชาสงเคราะห์

222 ่ประชาสงเคราะห์ ซอย 5 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N วันนี้สั่งน้ำร้าน คาเมรอน แถวประชาสงเคราะห์ ซอย 5 ผ่าน app now delivery ให้มาส่งที่ทำงาน ในเมนู ชาเขียวมะนาว ราคาแก้วละ 25 บาท แต่ใช้ส่วนลดเลยเหลือแค่แก้วละ 20 บาท น้ำรสชาติโอเค ไม่หวานมาก มีรสชาติของ...
BowwaN Y ร้านนี้กินกี่ที่ก็ติดใจ ราคาไม่คบหาได้สบายกระเป๋าเมนูที่สั่วเป็นชามะนาวปกติแก้วละ 25 บาท ร้านนี้เกือบทุกเมนูอยู่ที่ 25 บาท ใช้บริการ now มาส่งก็ลดเหลือ 20 บาท คุ้มมาก คนส่งไปผิดตึกเลยกว่าจะหาเจอน้ำแข็...
เปิด
7.7

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม - Klong Lat Mayom Floating Market

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ซอยบางระมาด ถนนบางระมาด แขวงบางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
จาเป่า  มาคลองลัดมะยม กับก๊วนเพื่อน เลยแวะซื้ออาหารซีฟู้กมานั่งทานริมน้ำกัน คนละอย่างก็เต็มโต๊ะแล้ว ทั้งปลาเผา ร้านพิสมัย เจ้าดัง ปลาเนื้อสดและแน่น เผาเกลือมาหอมมาก ส้มตำจากร้านข้างๆๆๆ ตำอร่อย แซบมาก ปูนึ่ง ก...
darinee  มีโอกาสได้ไปเที่ยวตบาดน้ำคลองลัดมะยม เลยมาแนะนำอาหารอร่อยๆภ่ยในตลาดน้ำกัน ร้านค้าเค้าก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายทั้งร้านขนมหวาน ร้านอาหารซีฟู้ต ร้านส่มตำ ร้านไก่ย่าง หลังจากที่ได้ไปลองชิมบ่อยๆบอกได้เลยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ป้าจิน หอยแครงลวก - Pa Jin Cockle - ซอยเท็กซัส

42 ซอยเท็กซัส ถนนผดุงด้าว แขวง สัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูสุดท้ายวันนี้ในเยาวราช หอยแครงเท็กซัส ด้วยความอยากล้วนๆ เมนูนี่จานละ 100 บาท ไซส์หอยแต่ละวันขนาดไม่เท่ากัน แล้วแต่ช่วงและดวงจริงๆ วันนี้ก็ได้มาก็ถือว่าไม่เล็กไม่ใหญ่ รับได้อยู่ น้ำจิ้มมีสองแบบ ชอ...
Chipmonkey  ร้านเล็ก มีโต๊ะสองฝั่ง แต่ต้องรอรับคิวก่อน ร้านมี 2 เมนูง่ายๆ คือ หอยแมลงภู่และหอยแครงลวก จานละ 100 บาท ทุกเมนู บางวันหอยก็ใหญ่ บางวันก็เล็ก แล้วแต่ดวง ซึ่งทีเด็ดอยู่น้ำจิ้ม 2 แบบคือหวาน (ใส่ถั่ว) แล...
เปิด
7.7

เฉาก๊วยอิศรา - Chao Kuay Isara - หน้า Mrt ศูนย์วัฒนธรรม

ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao ร้านข้างออฟฟิตค่ะ กินเกือบทุกวันเลย กินวนไปค่ะ คราวนี้สั่งเป็นชาเขียวค่ะ เครื่องแบบเดิม ใส่ขนุนใส่เฉาก๊วยด้วว มีรากบัวเม็ดแปะก๊วย. มีทับทิมกรอบด้วยนะโดยรวมแล้วร้านนี้อร่อยมากชอบกินที่สุดเลยในบรรดาแถวน...
Ying_ duangtip กลางวันออกมากินข้าว เห็นมีคนต่อคิวเยอะเชียว แต่ไม่เคยจะได้รอ เพราะมันแดดแรง พอเจอคนน้อยก็ไม่รีรอจ้าาา...สั่งเลยเฉาก๊วยน้ำเชื่อมทรงเครื่อง เครื่องที่ใส่มีให้เลือกเยอะนะ ชอบอะไรไม่ชอบอะไร อยากใส่อะไรไม่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.8

ขนมบ้าบิ่น - Coconut Cake - ตลาดยิ่งนรา

ตลาดยิ่งนรา ซอยศรีนครินทร์ 55 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
benyapa Sri  https://www.facebook.com/jaitanatravelingthinkzero/videos/388780628204555/     
benyapa Sri  อร่อย สด หอมจนยืนรอ                                                           
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

ฟุกุ มัทฉะ - Fuku Matcha - เซ็นทรัลพระราม 3

ชั้น 5 เซ็นทรัลพระราม3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  วันนี้มากิน fuku matcha ที่เซนทรัลพระราม 3 คือแบบฟินเว่อ ความชาเขียว แต่มันไม่หอมเท่าโฮจิฉะ เสียดายตอนนี้เปลี่ยนเป็นชานมแล้ว ถั่วแดงที่นี่เพิ่มตั้ง 15 บาท แต่ให้ถั่วแดงก้อนนึงเยอะมากๆ ถั่วแดงหวานอร่อย...
panisara  เป็นชาที่รสชาติดีค่ะ เข้มข้นอร่อย ทั้งชานม มัทฉะ ที่เคยกินก็อร่อยใช้ได้ ค่อนข้ามจะเข้มกว่าร้านอื่นเลย อาจจะต้องลองเองจะรู้ พอกลับไปกินร้านเดิมที่เคยกินจะรู้สึกว่าจางกวาสร้านนี้ แต่แล้วแต่คนชอบค่ะ ส่วน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ