อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
4,449 ผล

สถานที่รถเข็นขายอาหารในกรุงเทพมหานคร

7.8

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat เป็นร้านหม่าล่าที่คนรุมเยอะมากกกกกก ราคาไม้ละ 20 มีน้ำจิ้มซีฟู้ดหวานไว้ตัดเผ็ดด้วย ใครที่กินเผ็ดไม่เก่ง ระดับธรรมดาก็พอ เพราะว่าระดับธรรมดาพอกินไปเรื่อยๆก็พ่นไฟเป็นเบบี้ดราก้อนได้แล้วอ่ะ แต่อร่อย ยอมใ...
Girlinlove  วันนี้มาทานทาโกยากิของร้านตลาดนัดรถไฟรัชดาซึ่งสิ่งที่เราท้อของร้านนี้คือมีไส้ให้เลือกเยอะมากค่ะและให้ไส้มาเยอะมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะต้องบอกว่าอร่อยกว่าร้านซูชิเจ้าดัง อีกนะคะไม่ว่าจะเป็นซอสของทางร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ซี๊ดเฮี้ยเฮี้ย หม่าล่า - Zeed Here Here Mala - ถนนดินแดง

2508/711 แฟลต 8 ชั้น อาคาร 4 ซอย หมอเหล็ง แขวง ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Thatchai Thoomma เริ่มจากวันนั้นอยากกินหม่าล่า แต่อยู่ออฟฟฟิตเลยกะว่าจะสั่งมากินกัน จัดไปหลายหลาก เกือบ 30 ไม้ได้ กินคำแรกคิดเลยว่า "แม่งอร่อยกว่าบางร้านที่เคยกินอีก" และก็มีครั้งต่อๆไปอีกจนได้ อยากซี๊ดต้องที่นี่เลยคร...
Nattachai Khanchanarom หม่าล่าร้านนี้อร่อยมากมากครับ เป็นพริดหมาล่าที่ไม่เหมือนที่อื่นมันมีทั้งความหวานความเผ็ดและความชามากมาก วันนี้ผมสั่งมาหลายไม่เลยครับเพราะน้องที่ทำงานบอกว่าร้านนี้อร่อยเลยจัดหนักกันไปเลยครับ แต่อร่อยจร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

กาแฟโบราณ เจ - Kafae Boran Je - หน้าคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

159 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง วังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤ชื่อเมนู : ชาไทย 🤤รสชาติ : ชาไทยเข้มข้นมากๆ อร่อยยยย รสชาติมัน กลมกล่อม เราสั่งไม่หวานเลยย ก็ได้รสชาติตามที่เราต้องการ กลิ่นหอมมมชาชัดเจน ลิ้นสัมผัสได้ถึงชาแท้ๆ สีสันสวยยยิ่งชวนน่าทาน อร่อยยสุดๆ ค...
IPOD K 📖 เมนู ---> นมเย็น 🍝 รสชาติ ---> รสชาติหวานหอมมันกำลังดี เราสัั่งแบบหวานน้อยเลยไม่หวานมากไป ทานแล้วสดชื่นคลายร้อนได้ดี 💸 ราคา ---> 25 บาท 🎎 บริการ ---> แม่ค้าบริการรวดเร็วดี ชงเร็วแบบมืออาชีพเลย �...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช - Yaowarat Toast - ถนนเยาวราช

หน้าธนาคารออมสิน ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
yinggi  ส่วนตัวชอบมาก ชอนกินนมสดมากที่สุดใส้อื่นๆ รู้สึกเฉยๆ ตัวขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ข้างในเป็นเนยที่รสชาติดีไม่เลี่ยน แต่เวลากินต้องระวังนิดนึงเพราะว่าใส้มันจะทะลักออกมาและเลอะมาก !!! ให้คะแนน 8-10 เพราะรู้สึ...
MaxJr.  สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวิว ร้านขนมปังเจ้าอร่อย อย่างเยาวราช ร้านนี้ นี้ไส้กรอกนิ่มมากเลยครับ รวมไปถึงการเคี้ยวขนมปังนิ่มแบบแทบละลายในปากได้เลย ใครมาแถวนี้อย่าลืมแวะมาซื้อขนมปังอร่อยๆได้นะครับ อย่าลืม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เฉาก๊วยอิศรา - Chao Kuay Isara - หน้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม

ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao ร้านนี้นะคะกินประจำเลยค่ะเป็นร้านเฉาก๊วยค่ะซึ่งเค้าจะมีน้ำให้เลือกก็คือน้ำลำไย นมสด ชาเขียว ชาไทยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็นน้ำลำไยค่ะเราใส่เครื่องไม่กี่อย่างค่ะเพราะว่าเราชอบกินเป็นบางอย่างค่ะ จะสั่งแค่เฉา...
Pia Pia  เฉาก๊วยอิศราเป็นเมนูที่โด่งดังมากๆสำหรับแพทย์ถนนรัชดาภิเษกค่ะเพราะว่าตัวของหวานที่ราคาถูกที่จะจัดในกรุงเทพบอกแล้วว่าอย่ามากๆซึ่งมาร้านนี้ให้เครื่องแน่นมากๆและราคาถูกแบบย่อมเยาสุดสุดในราคาแค่ 25 บาทเท่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

พี่อ้วน - Pee Aon - MRT ศูนย์วัฒนธรรม

119 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านนี้เค้าจะขายเป็นพวกข้าวตักราดแกงในตอนเช้าอยู่ข้างข้างเอ็มอาร์ทีศูนย์วัฒนธรรมเค้าก็จะทำใส่กล่องไว้หรือถ้าเรามาแล้วอยากจะเลือกว่าอะไรใส่อะไรเข้าไปก็ได้แหละที่เลือกมาจะเป็นเครื่องในทอดแล้วก็พะแนงหมูร...
fonfon paopao วันนี้ซื้อข้าวแกงร้านพี่อ้วนมาทานค่ะจะเป็นหมูทอดกระเทียมแล้วก็ไข่ต้มค่ะ หมูทอดกระเทียมจะเป็นหมูแบบติดมันค่ะให้ปริมาณที่ค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะแต่ว่าหมูค่อนข้างชิ้นใหญ่ค่ะ เคี้ยวยาก ส่วนไข่ต้มเราเอาพริกน้ำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อปป้า พาโบ - Oppa Babo - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison วันเสาร์ที่แล้วพาเพื่อนมากินหมูย่างเกาหลีที่ตลาดนัดรถไฟรัชดาครับร้านนี้เป็นประจำที่ตกแต่งได้สไตล์กินอะไรเกาหลีมากๆเลยครับราคาชุดนี้ 459 บาทครับดูเหมือนจะน้อยแต่ว่าทานสองคนก็ไม่หมดนะครับเป็นหมูสับฉันย่...
Pia Pia  วันนี้เรามาทานอาหารเกาหลีกันที่ร้านอบปาพาโบค่ะโดยเราสั่งเป็นชุดหมูย่างมาตรงหมูย่างของเค้าค่อนข้างหนาตัวมันค่อนข้างเหนียวแต่ว่าส่วนเนื้อหมูอร่อยดีค่ะที่สำคัญคือเค้าจะเสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงด์มีผัก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เอสซีบี อีซี่ - SCB Easy What The Food - แอร์พอตลิ้งมักกะสัน

แอร์พอตลิ้งมักกะสัน ถนนกำอโศกดินแดง แขวงบางกะปิ, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ร้านนี้เคยกินแบบไซส์ปกติแล้ว งานนี้มีแบบไซส์มินิราคาย่อมเยา มาเป็นขวดเล็กๆเลยเลย เราสั่งน้ำ “Blue Hawii” น้ำดูสีไม่สดใสเท่าไหร่เนอะ มีแต่สีฟ้ากะเยลลี่แดงๆนิดเดียว รสชาติก็เฉยๆอ่ะนะ ไม่ได้หวานไรมากมายเ...
Ying_ duangtip เคยลองไปแล้วหนึ่งรสชาติ ขอนำเสนออีกหนึ่งรสชาติบ้าง อย่างรส “Candy Crush” รสชาติแบบลูกอมๆ ผลไม้อย่างซูกัสอ่ะ หอมๆดี เพราะเป็นแบบ Mocktail กินง่าย ออกจะหวานๆไปสักนิด มีความเปรี้ยวหน่อยๆ ก็โอเคอยู่ มีควา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ร้านอาหารตามสั่ง - Cooked to Order - ถนนพระราม 9

ซอยพระรามเก้า 4 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y 🥄 เมนู : กระเพราไก่ 🍥รสชาติ : ไก่ได้มาเยอะ พริกก็ได้เยอะทานได้ไม่เผ็ดเลย ตอนรอกลิ่นแอบฉุนเพราะผัดพริกเยอะแต่ไม่แย่เท่าไหร่ อร่อยดี 💰ราคา : 40 บาท 🧚‍♀️บริการ : ไม่ยิ้มแย้ม รอไม่นานได้ไว 🍃บรรยา...
BowwaN Y 🥄 เมนู : เส้นใหญ่ซีอิ๊วไก่ 🍥รสชาติ : เส้นเยอะมาก พอเอามาทานเริ่มจับกันเป็นก้อนเวลาทานเหมือนทานแป้งเยอะมาก มันพอสมควรเพราะเป็นเมนูผัด 💰ราคา : 40 บาท 🧚‍♀️บริการ : รวดเร็วรอไม่นานมาก 🍃บรรยากาศ :...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Conanvd Noman วันนี้มาที่สยามมาเจอร้านชาไข่มุกที่คนต่อแถวยาวมากมาก ร้านมอมาร์ส อยู่ใกล้ซอยย่านที่เรียนพิเศษเลยจ้า เพราะด้วยราคาที่ไม่แพงมากและรสชาติชาไข่มุกอยู่ในระดับที่รับได้เลยทำให้คนเยอะรสชาติสมราคานั้นแหละ วัน...
Janggy . เมนู : ชานมไข่มุก รสชาติ : รสชาติ ดีค่ะ ไข่มุกไม่ค่อยเหนียวหนึบ ได้เยอะ รสชาติชานมหวานพอดี กลมกล่อม หวานๆมันส์ลงตัวแบบนี้ให้คะแนนความอร่อยไปเลยที่ 10/10 คะแนนจ้า ราคา : 19 บาท การบริการ : อาจจะรอคิวน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ตำเด้อจ้า - Tum Der Ja - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom ร้านนี้อยู่ในตลาดรถไฟรัชดาครับ ความพิเศษของเขาคือส้มตำที่เด็ดมากมากครับรสชาตินัวสุดสุดปลาร้าคือหอมมากครับ ตำภาพฝดแบบนี้กินคนเดียวไม่หมดครับ ต้องเรียกเพื่อนมาด้วย รสชาติเขาจะเป็นแบบเผ็ดนำ เค็มๆหวานๆตาม...
ตั๊กชอบกินผัก ในหม้อชาบู มาทานกี่ครั้งก็ต้องสั่งแบบเซ็ค เพราะฟรีน้ำโค้ก ส้มตำกุ้งสดหอยแครงคือดีมากกก หอยนี่แกะมาให้พร้อมทาน กุ้งก็เด้งหวานกรอบ น้ำส้มตำคือนัวๆ หอมปลาร้า ปลาเผาก็สดหวานมากค่ะ น้ำจิ้มอร่อย พนักงานในร้านก็บริ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ตลาดนัด เทสโก้ โลตัส พระราม 1 - ถนนพระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  วันนี้เรามีเมนูหวานๆมาแนะนำค่ะ กับเมนูโรตีใส่ไข่ เเป้งโรตีเหนียวนุ่ม กลิ่นเนยหอมๆ ใส่ไข่ ราดนมข้นหวาน โรยด้วยน้ำตาลทราย บอกเลยว่าฟินเวอร์ อีกทั้งรสชาติไม่ค่อยหวานมากถือว่ากำลังพอดีเลยค่ะ ราคา 15 บาท ถ...
ชะเอม  สุกี้ —ร้านเจ๊กรีมาแล้วค่า เมนูลดความอ้วนมาแล้วจ้าา กับเมนูสุกี้หมูร้อนๆ จากร้านเจ๊กรี ร้านนี้เปิดตอนเย็นข้างๆโลตัสนะค่ะ สุกี้หมูอร่อยๆ หมูชิ้นนุ่มๆ วุ้นเส้นหนึบๆ น้ำซุปกลมกล่อม ยิ่งราดน้ำจิ้มสุกี้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ