อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
877 ผล

สถานที่รถเข็นขายอาหารในกรุงเทพมหานคร

7.1

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  ตอนเย็นหลังเลิกงานแวะไปหาไรกินก่อนกลับบ้านที่ตลาดนัดรถไฟ เพิ่งรู้ว่ามีโซนเปิดใหม่ ตอนแรกร้านนี้มันเป็นร้านเบียร์ดนตรีสด แต่ปรับปรุงใหม่เปิดเป็นโซนของกินไปแล้ว ก็เลยมาลองของหวานร้านใหม่ เป็นร้านโรตี เห...
OAn'OAn Tiga มาเดินเล่นหาของกินตลาดนัดรถไฟรัชดา คือเดินผ่านร้านนี้คนเยอะมากก้อเลยอยากลองค่ะ เล้งเค้าแซ่บสมชื่อจริงๆค่ะ รสจัดมาก ใครที่ไม่ทานเผ็ดสามารถบอกพนักงานก่อนได้นะคะ แต่อันเป็นคนที่ทานรสจัดอยู่แล้วค่ะ แค่นี้...
เปิด
8.1

ป้าจิน หอยแครงลวก - Pa Jin Cockle - ซอยเท็กซัส

42 ถนน ผดุงด้าว (ซอยเท็กซัส) , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Chipmonkey  ร้านเล็ก มีโต๊ะสองฝั่ง แต่ต้องรอรับคิวก่อน ร้านมี 2 เมนูง่ายๆ คือ หอยแมลงภู่และหอยแครงลวก จานละ 100 บาท ทุกเมนู บางวันหอยก็ใหญ่ บางวันก็เล็ก แล้วแต่ดวง ซึ่งทีเด็ดอยู่น้ำจิ้ม 2 แบบคือหวาน (ใส่ถั่ว) แล...
razequeen  หอยแครง หอยแมงภู่ลวก แบบ rare มาถึงก็รับบัตรคิวก่อนเลย แล้วรอเรียงคิว บริเวณร้านต้องยืนอย่างระมัดระวัง เพราะร้านอื่นติดป้ายชัดเจน ! ห้ามยืนขวางเขา 😂😂 รอคิวไม่นานได้ที่นั่ง ที่นั่งน้ำจิ้มเสริฟ พร้อ...
เปิด
9.8

ขนมบ้าบิ่น - Thai Dessert - ตลาดยิ่งนรา

ตลาดยิ่งนรา ซอยศรีนครินทร์ 55 แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
benyapa Sri  https://www.facebook.com/jaitanatravelingthinkzero/videos/388780628204555/   
benyapa Sri  อร่อย สด หอมจนยืนรอ                                                         
ปิดให้บริการในขณะนี้
kanin jakkarin สรุปมันเรียกว่าไข่นกกระทาหรือไข่เต่าวะะะะ !! เออช่างแม่ง ที่รู้ๆคือ ร้านนี้คนสั่งโคตรเยอะะะะะะะะะะะะะะะ จะกินอะไรกันมากมายฟ้ะ รู้มั้ยว่ากูรอนาน เออ เข้าเรื่อง รสชาติมันก็โอเคอะเหมือนรสที่เคยกิน แต่ดีท...
fonfon paopao ไปเดินตลาดละลายทรัพย์รัชดามาค่ะ ตอนเที่ยงคนเยอะมากๆเลย เราทำงานอยู่แถวนี้แต่ไม่ค่อยได้มาทานบ่อย เห็นเพจ foody เอามาโพสต์เลยตามมาทานดูบ้าง สีสันสวยงาม รสบาติหวานพอดี อร่อยค่ะ ซื้อกลับมาออฟฟิต 2ถุงค่ะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

หมูปิ้งเฮียอ้วน - Hia Uan Grilled Pork - สีลม

หน้าซอยคอนแวนต์ ถนนสีลม บางรัก, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Aob Lek ร้านหมูปิ้งขายดึกมากค่ะ คุณลุงจะเข็นรถออกมาขายประมาณสี่ทุ่มกว่าๆค่ะ รถเข็นจะตั้งหน้า 7/11 หน้าซอยคอนแวน เลย คนตั้งแถวรอซื้อตั้งแต่ที้ยังไม่เปิดขายเลย ไม้ละ 12 บาท หมูมีมันไม่เยอะ เด็ดที่น้ำจิ้มอร่อยมา...
Mely Horwang ร้านนี้เป็นร้านที่หมูปิ้ง เขาผสมมายังไงไม่รู้รู้แต่ว่าอร่อยมากค่ะ ยิ่งทานกับน้ำจิ้มที่ราดมาก มันฟินดีค่ะ เป็นร้านหมูปิ่งที่อร่อยที่สุดเท่าที่เราเคยทานมาเลยค่ะ เนื้อหมูแบบไม่ค่อยมีมันเลยค่ะ ส่วนบรรยากา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

อปป้า พาโบ - Oppa Babo - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็ได้กินอาหารเกาหลีบรรยากาศแบบในซีรี่ส์อย่างที่ใฝ่ใัน ร้านนี้เขาทำบรรยากาศออกมาแบบนั่งเต็นท์ เหมือนที่เกาหลีเลย อาหารก็ได้สูตรมาจากคนเก่หลีแท้ๆ บอกได้ว่าอร่อยจริงๆ มีให้ทานเกือบทุ...
Yothanut Khuntisiri  ร้านอาหารเกาหลีกับบรรยากาศสุดชิคแบบในซีรี่ย์เกาหลีขับกล่อมไปด้วยเพลงจากไอดอลชื่อดังเพลินมากจ้า มีเมนูเด็ดๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นหมูสามชั้นย่าง มาม่าหม้อไฟ ไก่ทอด โอเด้ง คิมบับ ต๊อกชีสที่ชอบมากๆเพราะใส่เ...
เปิด
9.0

Asiatique The Rivefront

2194 Charoen Krung Rd, Wat Phaya Krai, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
  ที่นี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากช๊อปปิ้งค่ะ มีหาายๆอย่างให้เลือก สวยงามมาก นั่งเรือฟรัมานะคะ ประมาณ 10 นาที เปิดตั้งแต่สี่โมงเย็นถึงดึกๆ อาหารก็หลายหลาย มีทั้งอาหารไทย อาหารเกาหลี จีน แต่ราคาจะสู...
เปิด
7.5

เฉาก๊วยอิศรา - Chao Kuay Isara - หน้า Mrt ศูนย์วัฒนธรรม

ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ร้านนี้เป็นรถมอเตอไซค์ค่ะ มีคุณป้าเป็นคนขาย บริการดี ใจดีน่ารักค่ะ ร้านตั้งอยู่หน้า mrt ศูนย์วัฒนธรรม ทางออกสาม ตรงฝั่งเอสพลานาดรัชดาอะค่ะ เราสั่งชาเขียวธรรมดาไม่ใส่เครืองไป เนื่องจากชอบชาเขียวร้านนี้...
Wawanwhann  ราชาแห่งเฉาก๊วยสมคำกล่าวอ้าง เพราะให้เครื่องเต็มมากก จะใส่กี่อย่างก็ได้ ในราคา 25 บาทเท่านั้น!! เป็นร้านรถเข็นอยู่หน้า Mrt ศูนย์วัฒนธรรม(ฝั่งเอสพลานาร์ด) เลยค่ะประทับใจนมสด แต่ไม่ค่อยประทับใจชาไทยเท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม - Klong Lat Mayom Floating Market

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ซอยบางระมาด ถนนบางระมาด แขวงบางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  ตลาดนัดคลองลัดมะยมเป็นตลาดไม่ใหญ่มาก เปิดเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์ คนเยอะมาก ต่างชาติมาเที่ยวเยอะ ของทุกอย่างน่ากินไปหมดเลย ที่ตลาดมีของหวานเยอะมากให้เลือก ขนมครกของที่นี่อร่อยมากๆคะเป็นขนมครกชาโคลก็มีหรือ...
วัชระพล เต็มเปี่ยม ที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยมจะค่อนข้างมีความเป็นไทยอนุรักษ์สูงอยู่ครับ ดูได้จากภาพที่นักท่องเที่ยวนั่งเรือชมวิถีชีวิตริมคลองกันอย่างหนาแน่น อีกทั้งยังมีฝรั่งที่ชอบ และชื่นชมบรรยากาศอันแสนจะน่ารัก มีพ่อค้าแม่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

คุปเปอร์ ด็อก - Kooper Dog - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก 6, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday พ่อค้าหล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ผัวในอุดมคติสัสๆคือมีความอปป้าแบดๆมีรอยสักหล่อล่ำขาวตี๋มีเคราผัดกระเพราเป็นก็ได้แต่หวังว่าจะไม่ได้มีดีแค่ฮ็อทด็อกและแล้วมันก็จริงๆ คือใหญ่มากกกกแน่นมากกกกกกกมีไส้กัดแล...
tenten tententne คูปเปอร์ด็อกตลาดนัดรถไฟรัชดาของเขาดีจริง ๆ พ่อค้างานดีมากน้ำลายไหลไส้กรอกเข่ก็เด็ดวันนี้กินเมนูออริจินิลโคเรียที่สั่งแบบงง ๆ เพราะมันเป็นชุบน้ำตาลราดซอสมะเขือกับมายองเนสเข้ากันยังไงก็ไม่รู้แต่อร่อยดีแ...
เปิด
7.9

เล็ก & รัตน์ ซีฟู๊ด - Lek & Rat Seafood - เยาวราช

ถนนผดุงด้าว แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
jib honm ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ถนนเยาราช เป็นร้านอาหารทะเลอีกร้านที่มีชื่อเสียงและอร่อยค่ะ เราสั่งมา 2 เมนู อย่างต้มยำทะเล และ ผัดหอยแมลงภู่ค่ะ มาเริ่มที่ต้มยำค่ะ รสชาติแซ่บเผ็ดดี เครื่องทะเลก็เยอะ อร่อยเลยค่ะ...
  แรกๆสั่งอาหารมาก็ถ่ายรูปแต่พอได้กินอล้วอร่อยจนลืมถ่ายเลย ก้มหน้าก้มตากินอย่างเดียว อาหารทะเลอร่อยและถูก สั่งมาเจ็ดอย่าง ค่าเสียหาย พันกว่าบาทเอง กินกันห้าคนอิ่มมากๆ กินเสร็จต้องเดินหลายรอบ ถึงจะไปกิน...
เปิด
7.3

ออริจินอล ทาโกะยากิชาร์โคล - Original Takoyaki Charcoal Babyoctopus - ตลาดหัวมุม

11 ถนน ประเสริฐมนูกิจ แขวง ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ทาโกะยากิหมึกยักษ์คำโตๆ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนคือ แป้งของทางร้านเป็นแป้งแบบชาโคลด้วยนะ และหมึกก็ให้มาแบบเป็นตัวๆเลย บอกเลยว่ามันใหญ่มากก กินสามลูกก็อิ่มแล้ววขิ้นใหญ่เต็มคำมากตอนไปชิมร้านตั้งอยู่ใ...
fonfon paopao ทาโกะยากิ ลูกปลาหมึกตัวใหญ่มากกกก ถูกยัดเข้าไปในแป้งทาโกะยากิ ชาโคล แบบแป้งธรรมดาก็มีนะจ้ะ ชิ้นใหญ่ดี กินเต็มคำ เราว่ารสชาติยังไม่ค่อยอร่อย แป้งแฉะไปหน่อย แต่ที่ฌรยมาบนทาโกะยากิ อร่อยดีค่ะ คนเยอะ ต่อค...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ