อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,145 ผล

สถานที่เบเกอรี่ เค้กในกรุงเทพมหานคร

yinggi  เครปเค้กที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา รสชาติไม่หวานเลี่ยนแต่หวานทันเนื้อวิปครีมในตัวเค้กดีมากและตัวแป้งเครปก็บาง ทานแล้วเหมือนละลายในปาก มี2 ขนาดไซส์ปกติและไซส์มินิ ราคาค่อนแพงแต่เมื่อเทียบกับความอร่อยแล้...
yinggi  เมนูโปรดที่ชอบที่สุดรองจากเครปเค้กของ amor คือบานาฟฟี่ราคาสมาชิก 65 บาทเป็นบานอฟฟี่ที่อร่อยมากกก วิปครีมกำลังดี กล้วยฉ่ำๆ ซอสคาราเมลที่ราดคือไม่หวานเลี่ยนรสชาติกลมกล่อมตัดกับตัวแครกเกรอ์โอริโอ้ชั้นข้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
พุง นัม นม เมนูนี้ราดมายองเนสมาให้ด้วยค่ะ ทำให้รสชาติกลมกล่อม อร่อย แป้งเครปแผ่นใหญ่ กรอบ หากทางร้านให้เบคอนเพิ่มมาอีกสักนิดจะพอดีกับปริมาณแป้งเลยค่ะ น้ำพริกเผาไม่หวานเกินไป ทานคู่กับชานมกาแฟข้าวหอมไข่มุกลงตัวมา...
พุง นัม นม วันนี้เครียด ๆ ค่ะ บวกกับคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร จึงต้ดสินใจสั่งเครปพร้อมชาไข่มุกมาทาน ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านทั่วไปเล็กน้อย เพราะใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมากกว่า มีแบรนด์ มี packaging เป็นของตัวเอง และมีห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปกินมนต์นมสดแถวเสาชิงช้า คนเยอะมากกก สั่งนมเย็น นมหวาน กับขนมปังปิ้งมากิน อร่อยมากก เป็นร้านที่กินมาตั้งแต่เด็กยันตอนนี้ แต่ถ้าใครไม่อยากต่อคิวเยอะ ก็สามารถไปกินได้ที่สาขามาบุญครอง ใค...
W. WOW ขับรถมาไกลมากกก555 เพื่อมากินมนต์นมสดที่เสาชิงช้าค่ะวันนี้ คนเยอะเหมือนเดิม แต่สั่งน้ำจะได้เร็วกว่าค่ะ ขนมปังหมดอดกินตามระเบียบ5555 เลยได้กินนมหวานมาแบบเย็น ราคา 30 บาทเท่านั้น คือนมหวานเค้าจะหอมๆหวาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kittisak kanjanachairat ได้ยินชื่อเสียงขนมปังร้านนี้มานาน เลยลองสั่งผ่าน NOW มากินดู เหยยยยยยย มีนดีอ่ะแกรรรรร์ ปังนุ่มกำลังดีไม่เหมือนขนมปังปลานะ ไม่แข็ง ละไส้อ่ะ ดีงามมมากกกก นี่ลองสังขยาไข่เค็ม บอกเลยอร่อยโพดๆๆๆๆ ไข่เค็มก...
Thida P. สั่งไปว่าหวานน้อย โดยเขียนเพิ่มที่โน้ต แต่พอดูดไปเท่านั้น หวานมากค่ะ งง มากว่าสรุปอ่านโน้ตหรือเปล่า ชาเขียวเป็นชาเขียวที่ทำจากใบชา ไม่ใช่มัชชะ ไม่อร่อย ไม่แนะนำ ไม่คิดจะสั่งอีก
ปิดให้บริการในขณะนี้
nansoontaree  ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบกินมากกก ชาเขียวคือเดอะเบส เพราะอเมซอน ทำอร่อยมาก เมนูประจำก็จะเป็นชาเขียวปั่น ราคา 55 บาทไม่แพงเลย แถมได้เยอะอีกด้วย ที่นี่มีหลายเมนูที่น่าลองสั่งมากิน แถมมีหลายสาขาด้วย ใครที่ชอ...
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปกินชาเขียวอเมซอน รสชาติของโปรดเลย รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกินไปป ส่วนเมนูอื่นจริงๆก็อร่อยมากเลย แถมยังมีหลายสาขาอีกด้วย พนักงานก็บริการดีมากเลยยย แต่ถ้าไปตอนกลางวันคนก็จะเยอะมากเลย แนะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

พาโบล - Pablo Cheese Tart - Siam Paragon

สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Cat Cat Pablo is popular with cheese tart cake. Now they have new menu for cheese cream tea. There are Jasmine and Oolong tea, both were very tasty. The best tea I’ve tried in Bangkok. Only 75 baht.
Pia Pia  พอดีวันนี้เรามา Shopping กันที่สยามค่ะแล้วระหว่างทางเราได้เดินข้ามมาฝั่งสยามพารากอนแล้วเราก็เจอกับร้านพาโบล ที่เป็นร้านทาร์ต เนื่องจากเราเห็นคนไม่เยอะก็เลยเข้าไปซื้อค่ะเพราะว่าช่วงแรกๆที่ร้านนี้เปิดมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
fonfon paopao วันนี้มาซื้อเค้กไข่ไต้หวันกล่องเล็กค่ะที่สาขา Esplanade ปราณีใจอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ คือถ้าเดินผ่านที่หน้าร้านจะได้กินเค้กไข่ไต้หวัน หอมมากๆค่ะวันนี้เราสั่งกล่องเล็กราคา 120 บาทเพราะว่าเป็นรสชีสค่ะ โอเคเด...
Yuki J. Castella taiwan รสช็อกโกแลตอันนี้เราสั่งเป็นกล่องเล็กมาราคา 120 บาทตัวกล่องจะมีสีเหลือง ตัวหน้าเค้กไข่ทำลายได้สวยงาม เปิดมามีความหอมของช็อกโกแลต แต่เนื้อเค้กก็เป็นแบบเดียวกับรสชาติอื่นๆ ส่วนตัวยังคิดว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Chanida Khokseeamnuay ไวท์มอลต์ปั่นอร่อยดีนะคะร้านนี้ฟ้า Design ขนาดนั่งมากๆบรรยากาศร้านดีมากพนักงานบริการดีค่ะราคาก็ไม่แพงจนเกินไปด้วยนะคะว่าอร่อยเข้มข้นมากๆเราชอบกินมากๆค่ะมีวิธีให้ด้วยนะคะๆแล้วก็เข้มข้นมากๆค่ะชอบกินจริง...
Chanida Khokseeamnuay ชาเขียวมัทฉะปั่นร้านอร่อยดีนะคะฟาร์มดีไซน์เป็นแบรนด์ที่มีสาขาเยอะแต่ว่าคุณภาพดีมากๆค่ะราคาแพงไปหน่อยแต่ว่าคุ้มค่านะคะกับสินค้า รสชาติหอมกลิ่นชาเขียวมากๆค่ะเข้มข้นกลมกล่อมมากๆเราชอบกินวิปครีมเขาค่ะเพรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

คริสปี้ครีม - Krispy Kreme - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น 1 9/9 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday อีกหนึ่งชิ้นที่ผมเลือกกินคือโดนัทออริจินอลของทางร้านครับ เนื่องจากกินรสช็อกโกแลตไปแล้วรู้สึกมันหวานเกินที่ผมชอบกินเกินไป เลยลองซื้อแบบธรรมดาไม่มีซอสหรืออะไรมาแต่งเติมเพิ่มอร่อยดีครับ ผมชอบรสแบบธรรมดาม...
Pratuth motuweday ร้านนี้เป็นร้านโดนัทชื่อดังจากusaเลยครับ วันนี้ผมมาที่เซ็นทรัลพระรามเก้าเลยแวะกินโดนัทที่ร้านนี้ครับ ตอนแรกที่ร้านนี้มาเปิดที่ไทยต้องต่อแถวซื้อ และมีการพรีออกเดอน์ แต่เดี๋ยวนี้เดินเข้าไปซื้อได้สบายสบา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

อาม้าเบเกอรี่ - Ama Bakery - สีลม

745 ถนนสีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
yayee  อาม้าเบเกอรี่ - ร้านขนมปังย่านสีลม ใกล้ๆกับวัดแขก ต้องบอกว่าเป็นขนมปังสังขยาร้านธรรมดาที่คนต่อแถวซื้อตลอด อบสดใหม่ๆจากเตา คือไส้เยอะ ถ้าทานขนมปังอุ่นๆอร่อยมาก ส่วนตัวชอบไส้สังขยาสีเขียวใบเตยมากกว่า สี...
Mui C 🦄เมนู : ขนมปังไส้สังขยา 🍭รสชาติ : ขนมปังนิ่มมากค่ะ นิ่มมากจริงๆ ไส้สังขยาไม่หวานมากอร่อยดีค่ะ 💸 ราคา : กล่องใหญ่ 100 /10 ชิ้น 💕บริการ : หยิบส่งๆให้ลูกค้าเลยค่ะ ☂️บรรยากาศร้าน : คนซื้อเยอะมากค่ะ ล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ไลท์นิ่ง ชูว์ - Lightning Choux - Siam Discovery

Siam Discovery ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Guitar Hero • Rose Petal Eclair ของร้านนี้มีความหอมกลิ่นกุหลาบมาก ไส้ด้านในอร่อยแบบกินแล้วมันชื่นใจมาก • Tiramisu Eclair เป็นเอแคร์กาแฟ ไส้จะมีรสชาติเข้มข้นกาแฟมาก • Chocolate Nutrella เป็นรสใหม่ที่ร้านแนะนำให้ล...
MuchMore lamoure เห็นสีเขียวแบบนี้คงเดาไม่ยากว่าเป็นรถอะไรรสนี้เป็นรสชาเขียวค่ะ แต่ที่พิเศษเลยก็คือเป็นชาเขียวถั่วแดงไส้ของเค้ากัดไปจะหอมหวานมีรสสัมผัสของถั่วแดงอยู่ด้วย ให้รสชาติความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานกับความเป็นตะวัน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ต้มเลือดหมู-ก๋วยจั๊บนาทอง - Nathong Noodle - ถนนรัชดาภิเษก

334/6 ซอยนาทอง แยก 7 ถนนถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure สำหรับเมนูนี้เป็นเมนูข้าวหมูทอดค่ะของเค้าจะติดมัน ทอดออกมากำลังดีไม่เหมียวหรือว่าไม่แข็งจนเกินไปทานคู่กับข้าวสวยร้อนร้อนที่ประทับใจเลยก็คือน้ำจิ้มแจ๋วของเค้าค่ะรสชาติออกหวานนิดนิดกลมกล่อมมากๆราคาจานนี...
MuchMore lamoure ร้านก๋วยจับหน้าทองนี้ตั้งอยู่.ที่รัชดาซอยเจ็ดค่ะเข้าซอยมาแล้วเลี้ยวซ้ายแยกแรกตรงมาเรื่อยเรื่อยร้านจะอยู่ประมาณกลางซอยค่ะร้านของเค้าเปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลยนะคะอร่อยมากๆสำหรับกวยจั๊บตอนนี้สั่งพิเศษใส่ท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại