อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
22,003 ผล

สถานที่ร้านอาหาร/โรงอาหารในกรุงเทพมหานคร

7.8

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านข้าวราดแกงในฟุตคอร์ดเอสพะนาดมีเมนูให้เลือกเยอะอยู่พอสมควรหลายเมนูนี้เป็นเมนูลาบหมูกับผัดถั่วราคา 50 บาทถ้าหนึ่งอย่างจะอยู่ที่ 40 บาทก็จะ +ขึ้นตามจำนวนเมนูอาหารที่เราเลือกเลือกสามอย่างราคาก็อัพขึ้น...
Smile Sss  ส่วนร้านนี้เป็นร้านข้าวราดแกงเค้าจะมีเมนูอาหารให้เราเลือกค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควรหนึ่งอย่างก็เริ่มต้นที่ราคา 40 บาทเงินก็เพิ่มขึ้นตามจำนวนเมนูอาหารที่เราเลือกอาหารเค้าก็อร่อยเป็นบางอย่างเหล่านี้จะอยู่ใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนเพื่อนได้ลองร้านใหม่อย่างร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบดูค่ะ ร้านของเค้าหน้าตาน่าทานมากวันนี้เราสั่งพิเศษเป็นข้าวหมูกรอบเป็ดย่างข้าวมันค่ะราคาจานละ 60 บาทเท่านั้นรสชาติอร่อยมากหมูกรอบขอ...
Chanida Khokseeamnuay ผัดหมูชิ้นใส่ผักกระเฉดข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากค่ะที่เป็นเซตนะคะเป็น Food Court ที่มีร้านอาหารไม่เยอะจนเกินไปแต่ก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานนะคะร้านตามสั่งร้านนี้คนเยอะมากๆแน่นทุกวันเลยเพราะเขาทำอร่อยค่ะแต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Smile Sss  ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านข้าวมันไก่แซ่บวันราคาชามละ 50 บาทนอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วร้านนี้เค้าก็จะมีเป็นเมนูข้าวมันไก่แล้วก็ต้มเลือดหมูที่เป็นเมนูใหม่เหล่านี้จะอยู่ติดกับเอ็มอาร์ทีสถานีศูนย์วัฒนธรรมประตูทางออกที่ส...
Smile Sss  ต้มเลือดหมูราคา 50 บาทเข้าป่าวจานละ 15 บาทเมนูนี้เป็นเมนูใหม่ที่เขาเพิ่มเข้ามาปกติจะมีแค่ก๋วยเตี๋ยวและข้าวมันไก่ร้านนี้จะอยู่ข้างข้างเอ็มอาร์ทีศูนย์วัฒนธรรมทางออกที่สามถ้าขึ้นจากเอ็มอาร์ทีมาร้านจะอยู่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ติเตะ - อาหารตามสั่ง - ถนนประชาสงเคราะห์

239/69 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้านว่า ติเตะ เป็นร้านอาหารตามสั่งเส้นถนนประชาอุทิศ เขตดินแดง ร้านนี้มีคนทานเยอะมากครับ วันนี้เมนูที่ผมทาน ข้าวคะน้าหมูกรอบ ไข่ดาว วันนี้รสชาติเม...
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้านว่า ติเตะ เป็นร้านอาหารตามสั่งเส้นถนนประชาอุทิศ เขตดินแดง ร้านนี้มีคนทานเยอะมากครับ วันนี้เมนูที่ผมมาทานเป็นเมนูข้าวผัดหมูผสมไก่ อร่อยมากครับ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

คุณสมปอง อาหารตามสั่ง - Khun Sompong Cooked to Order - ประชาสงเคราะห์ 47

481 ถนน ประชาสุข แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
ดาราวดี สิริกุล วันนี้สั่ง delivery - ข้าวไข่เจียวหมูสับ ให้เยอะ ไข่เจียวเยอะ ข้าวก็เยอะ อร่อยค่ะ - กระเพราไก่ กระเพราะหมูกรอบ กระเพรากุ้ง กระเพราปลาหมึก ทุกอย่างสั่งแบบราดข้าว ร้านนี้แยกกับข้าวใส่ถุงแยกต่างหากค่ะ ...
Chanida Khokseeamnuay ผัดผักรวมมิตรใส่หมูเมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะราคาก็ไม่แพงด้วยแต่ว่าเรารู้สึกว่าน้ำมันเยอะไปหน่อยออกเล่นๆหน่อยนึงนะคะรู้สึกว่าเขาใส่พริกน้อยหรือไม่ใส่เลยด้วยซ้ำเราชอบกินเผ็ดก็เลยไม่ค่อยชอบเมนูนี้เท่าไห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

เพราพุงกาง บาย เจ๊ตั๊ก - Praopungkang By Je Tak - ถนนรัชดาภิเษก​

1496 ซอยชานเมือง 16 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านอาหารเจตากอยู่หลังตลาดรถไฟรัชดากินครั้งนี้สั่งได้ River รี่มากินเป็นเมนูกระเพราหมูกรอบและท็อปปิ้งเป็นหมูยอทอดปกติถ้าไปกินร้านเขาราคาจะถูกมากๆเลยสั่งมากินราคาก็จะเริ่มต้นที่ 40 บาทได้อาหารของข้ามาเ...
ilovejunkfood  รู้จักร้านนี้จากบรรดาน้อง ๆ ที่ทำงานซึ่งชอบสั่งมาทานที่ออฟฟิศอยู่บ่อย ๆ น้องบอกว่าอร่อย แถมให้เยอะ น้องเคยเดินไปกินที่ร้าน คนก็เยอะมาก มีโอกาสเลยสั่งมาลองฮะ เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ คนก็สั่งกันเยอะ แต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
์Nay Montha วันนี้สั่งเมนูนอกเหนือจากสลัดมาทานค่ะ หน้าตาดีมาก ๆ แต่ทานแล้วรู้สึกว่ามีความมันและแฉะค่ะ ทานไปก็จะเลี่ยน ๆ น้ำจิ้มไม่ค่อยเผ็ด เลยยิ่งเลี่ยนไปอีกค่ะ ผักที่ใส่มามีหลากหลายนะคะ ไก่ก็ชิ้นใหญ่ อวบ แน่นดีค...
์Nay Montha ทุกครั้งที่หิว แต่รู้สึกเบื่อทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว เราจะสั่งสลัดจากร้านนี้มากิน เพราะรสชาติละมุนลิ้นและทำสดใหม่ วันนี้สั่งมาสองกล่องเลย หนึ่งในนั้นเลือกเป็นน้ำสลัดเสาวรส ทานคู่กับไข่ดาวไร้มัน ก็เข้ากั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
์Nay Montha นี่คือ ข้าวราดหน้าไก่ ม. ไมค์ไข่ดาว ค่ะ สั่งมาตั้งแต่กลางวัน พอตกเย็นน้ำที่ปรุงรสมาก็แทบแข็งด้วยพิษอุณหภูมิในออฟฟิศที่เย็นดั่งขั่วโลกเหนือ แต่พอเอาเข้าไมโครเวฟแล้วรสชาติก็ยังอร่อยอยู่เลยค่ะ แม้จะดูหนื...
พุง นัม นม สั่งเมนูนี้มาเพราะเห็นว่ามีกากหมู และก็ไม่ผิดหวังเพราะขนาดไม่สบาย ประสาทรับกลิ่นและรสไม่ดีก็ยังคงได้กลิ่นควันกระทะจากอาหารจานนี้ซึ่งน่าประทับใจมาก ๆ ข้าวนุ่มหนึบ บีบมะนาวลงไปนิด ฟินกระจาย made my day ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Aommmii  ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบมากินประจำมากๆ เพราะเป็นร้านซูชิที่ราคาถูกมากเว่อร์ อยู่ที่ยูเนี่ยนมอล ที่ชอบมาเดินช๊อปปิ้งบ่อยๆ พอเดินเหนื่อยก็ต้องมาแวะกินร้านนี้ วันนี้สั่งมาเป็นเมนู ซูชิหลายหน้ามากๆ ทั้งแซลมอ...
Aommmii  ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบมากินประจำมากๆ เพราะเป็นร้านซูชิที่ราคาถูกมากเว่อร์ อยู่ที่ยูเนี่ยนมอล ที่ชอบมาเดินช๊อปปิ้งบ่อยๆ พอเดินเหนื่อยก็ต้องมาแวะกินร้านนี้ วันนี้สั่งมาเป็นเมนู ลาบแซลมอน เมนูนี้ชอบมากๆ ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
nansoontaree  วันนี้ที่ทำงานสั่งเกี๊ยวซ่ามาเลี้ยงกันคะ อันนี้เป็นเกี๊ยวซ่าไส้หมู 30 ชิ้นนะคะ ราคา 260 บาท เกี๊ยวซ่าร้านนี้เป็นสูตรจีนยูนนานนะคะ ใส้เยอะมากๆ แบบทะลักเลยคะ หมูเน้นๆ ชิ้นใหญ่เต็มคำเลยคะ ได้ยินมาว่าร้าน...
Thun  🍜 เมนู..เกี๊ยวซ่าทอดน้ำไส้หมู 😋 รสชาติ.. เกี๊ยวซ่าเจ้าอร่อย แป้งบางไส้เยอะ รสชาติกลมกล่อม เป็นที่รู้จักกันทั่วไปอยู่แล้ว กินเปล่าๆก็อร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มที่ทางร้านให้มาทั้ง 2 แบบก็อร่อยไปคนละแบบ กิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superladybarbie  วันนี้มาทานก๋วยจั๊บญวนค่ะ ลงตลาดละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4 ซึ่งอย่างแรกที่ประทับใจเลยคือให้เครื่องเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเครื่องในเส้นหอมเจียวผัก และ หมูสับค่ะ และรสชาติก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะเมื่อทานรวมกันแล้...
Pia Pia  เมนูกวยจั๊บญวนก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เราชอบมาทำประจำเลยค่ะโดยเราเดินจากออฟฟิศมาหารข้าวเที่ยงกันที่ตลาดละลายซับซอยสี่กับเพื่อนเพื่อนเสมอซึ่งร้านนี้ก็เป็นร้านประจำทิศไม่ว่าจะมากี่ทีก็จะต้องสั่งทานซึ่งนั่น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat ลองสั่งเดลิเวอรี่ข้าวกุ้ง+มันกุ้งมาทาน กุ้งใส่มาให้เลย 1 ตัวใหญ่ๆ ดีงามมาก ข้าวเปล่าหุงมากำลังดี ในส่วนของน้ำราดมันกุ้งก็ปรุงมากลมกล่อม ได้รสชาติมันกุ้งเต็มๆ
Todsapon Paison วันนี้สั่งข้าวกุ้งแม่น้ำราดซอสมันปูของร้านพี่อ้อก๋วยเตี้ยวต้มยำมากินครับ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องกุ้งนะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็อร่อย แต่วันนี้ลองสั่งเมนูมาชิม ไม่ปิดหวังนะ อร่อยมากครับ คือเขาให้กุ้งแม่มาทั้งตั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ