อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
4,012 ผล

สถานที่กาแฟ/อาหารว่างในกรุงเทพมหานคร

MuchMore lamoure แก้วนี้เป็นชานมไข่มุกต้นตำรับค่ะหวาน 50% เก้าใหญ่ราคาแก้วละ 55 บาทถ้าใช้แรบบิทจ่ายตังค์ราคาจะลดเหลือ 45 บาทค่ะ สำหรับการสั่งรสชาติ 50% คือหวานกำลังพอดีสำหรับเรานะคะใครที่ไม่ชอบหวานน้อยแนะนำให้สั่งเป็น...
MuchMore lamoure น้ำแก้วนี้เป็นน้ำโกโก้ไข่มุกหวาน 50% ค่ะรสชาติอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิมถ้าเป็นแก้วใหญ่ราคาแก้วละ 70 บาทราคาค่อนข้างแพงนะคะแต่ว่าคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้มากๆ สามารถสั่งให้ทำแบบหวานน้อยหรือหวานมากได้ตามใจเลย...
เปิด
Smile Sss  น้ำแตงโมปั่นราคาแก้วละ 30 บาทใครที่กินเมนูนี้ควรสั่งแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมเลยเพราะว่าแตงโมของเขาจะหวานอยู่แล้วร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอฉันหนึ่งอยู่ที่ฝั่งของเซเว่นส่วนมากร้านนี้เค้าจะเป็นเมนูผลไม้ซะมากกว่าคน...
Smile Sss  ร้านบูฟ้าร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอถนนรัชดาภิเศกเมนูนี้คือเมนูโกโก้เย็นราคาแก้วละ 40 บาทร้านมีที่ให้นั่งและมีไวฟายร้านจะอยู่ใกล้ใกล้กับห้องน้ำตรงฝั่งของเซเว่นก็จะมีคนเข้ามาเรื่อยเรื่อยส่วนมากเป็นพนักงานที...
เปิด
Punk k เมนู - ชาเขียวปั่นค่ะ กับsoy milk นะค่ะ รสชาติ - น้ำชาเขียวปั่นอร่อยๆค่ะ ปกติร้านนี้ เมนูนี้ค่อนขเางจะหวานมากเลยนะค่ะ แต่ พอ เรา เปลี่ยนเป็นหวานน้อยแล้ว คือ กลายเปนว่าเมนู นี้ยิ่งอร่อยคาะ ส่วนเมนู มี...
Punk k เมนู - ครีม ดูโอ้ โกโก้ มอคค่า cream duo cocao mocha รสชาติ - เป็นเครื่องดื่มออกแนวครีมและโกโก้และมอคค่านะค่ะ คือ เมนูนี้จะไม่หวานค่ะ ไม่หวานมาก สำหรับคนที่ไม่ชอบหวานมาก ทานได้ค่ะ อร่อย เป็น เมนูใหม่...
เปิด
8.1

บราวน์ คาเฟ่ - Brown Cafe - Siam Square One

Siam Square One ถนนพระราม 1 เเขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Guitar Hero Slurpy ชานม ของ brown แก้วละ 80 บาท อร่อยมากกก สำหรับคนชอบ slurpy นะต้องลองเลย มันไม่เหมือนชานมปั่น เนื้อของชานมจะคนละแบบกันเลย กินแล้วแบบเหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกชานม อร่อยมาก หวานมาก หอมชานมมากด...
Umma Ummy กว่าจะได้กิน รอนานมว้ากกกกก น่าจะยี่สิบนาทีได้อ่ะ สั่งมาเป็นชานมไข่มุกธรรมดา หวาน 50% รสชาติเราว่าธรรมดามากมาย ไม่รู้สึกว่าว้าวหรือว่าพิเศษ เอ๊ะหรือว่าต้องสั่งแบบไม่ธรรมดาหว่า ชานมไข่มุกธรรมดาราคา 65...
เปิด
7.8

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น M Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  ร้านนี้เป็นร้านที่ชอบกินมากกก ชาเขียวคือเดอะเบส เพราะอเมซอน ทำอร่อยมาก เมนูประจำก็จะเป็นชาเขียวปั่น ราคา 55 บาทไม่แพงเลย แถมได้เยอะอีกด้วย ที่นี่มีหลายเมนูที่น่าลองสั่งมากิน แถมมีหลายสาขาด้วย ใครที่ชอ...
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปกินชาเขียวอเมซอน รสชาติของโปรดเลย รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกินไปป ส่วนเมนูอื่นจริงๆก็อร่อยมากเลย แถมยังมีหลายสาขาอีกด้วย พนักงานก็บริการดีมากเลยยย แต่ถ้าไปตอนกลางวันคนก็จะเยอะมากเลย แนะ...
เปิด
7.7

โคอิ เตะ - Koi The - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น G เซ็นทรัล พระราม 9 9/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้ววยขวาง เขต ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Girlinlove  วันนี้สั่ง Honey Milk Tea ของร้านโคอิเตะมาทานที่บ้านค่ะและเพิ่มไข่มุกด้วย Honey Milk Tea ของทางร้านโคอิเตะต้องบอกว่าอร่อยมากๆเพราะมีความหอมของน้ำผึ้งและความละมุนของชาค่ะเมื่อทานคู่กับไข่มุกแล้วเป็นอะไ...
Girlinlove  วันนี้อยากทานอะไรที่เป็นน้ำน้ำเลยตัดสินใจสั่งโคอิเตะจาก Now Application ค่ะ ซึ่งเมนูที่เราสั่งคือ ชาเสาวรสเพิ่มอโลเวร่าค่ะ รสชาติของน้ำชาใส่เสาวรสนั้นเป็นอะไรที่หอมมากๆเลยค่ะแต่จะให้ดีกว่านี้ถ้าไม่มีเ...
เปิด
8.1

แคโลว์รีส์ ฮับ - Calowries Hub - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B โซน Tops Market เอสพลานาดรัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้เราหาเครื่องดื่มไว้ กินหลังพักกลางวัน เลยมาลองสั่งร้าน แคลอรี่ ฮับ เมนูที่เราสั่งเป็นชาโฮจิฉะนม สูตรหวานปกติ จะเป็นสูตรที่ลดน้ำตาล แล้วใช้หญ้าหวานแทนจ้า จะทำให้เป็นสูตรแคลน้อย แต่เราร...
Nadia R หลังถ่ายมือเช่นเสร็จแล้วขอแนะนำให้มาซื้อเครื่องดื่มที่โลวแคลอรี่จากร้านแคลอรี่ฮับที่สาขา Esplanade รัชดาค่ะโทรสั่งเป็นเมนูมัจฉะนมสดในราคา 55 บาทปริมาณที่ได้ถือว่าเยอะค่ะทานอิ่มและดีต่อสุขภาพด้วย โดยร้...
เปิด
7.4

เอทีเอ็ม ที บาร์ - ATM Tea Bar - Siam Square One

Siam Square One 432/9 ซอยสยามสแควร์ 9 แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Auguss  🍽 เมนู : คาราเมลที ไข่มุก 😋 รสชาติ : คาราเมลที นั้น จะหอมๆกลิานจะออกหน่อยๆครับ ไม่หวานใากไป หวานปกติ จะได้กลิ่นชาเยอะกว่าครับ ไข่มุกนิ่มอร่อยเป็นสีเหลือง เคี้ยวง่ายถูกใจมากครับ ราคาจะแพงหน่อยครับ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : Summer paradise 😋 รสชาติ : หาเครื่องดื่มซ่าๆ กันหน่อยค่ะ วันนี้เราสั่ง Summer paradise รสชาติคล้ายๆ น้ำส้มผสมกับโซดา ก่อนทานก็จะมีวิธีคนให้เข้ากัน รสชาติออกเปรี้ยวๆ มีความซ่าๆ จากโซดา เราใ...
เปิด
7.8

79ATE Coffee - รัชดาภิเษก

35/6 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom วันนี้ผมมาร้านกาแหเจ้าประจำที่ต้องแวะซื้อมากินทุกเช้าครับ เพียงวันนี้เปลี่ยนเมนูหน่อย ปกติจะกินเมนูอเมริกาโน่เย็น วันนี้ผมลองสั่งเป็นเมนู กาแฟคาเมลดูครับว่าจะเป็นแบบไหน ตัวนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบกินขนมห...
Yummy Yy 🍴🍜เมนู : คาปูชิโน่เย็น 💸💵ราคา : 45 บาท ✅❎รสชาติ : หอมกลิ่นกาแฟ เข้มข้นมากๆค่ะ ชอบมากๆเลยกาแฟร้านนี้ 🙋🙅บริการ : ดีเป็นกันเองมากๆค่ะ 🌴⛅ บรรยากาศ : ดี ร้านเล็กๆแต่คนเต็มร้านเลยจ้า 🚗🏡 ที่ตั...
เปิด
8.2

ฮอตโตะ บัน - Hotto Bun - ม.เกษตรศาสตร์

ม.เกษตรศาสตร์ ซอยสุวรรณวาวกสิกิจ แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
tafaeieieiei  ฮอตโตะบันสัญชาติญี่ปุ่น วันนี้ได้ Gift Voucher ได้ไปลองทานบั Bun รสชาติแปลกใหม่สัญชาติญี่ปุ่น ด้านบรรยากาศ ร้านนี้อยู่ในมอเกษตรขับเข้าไปลึกนิดนึงนะหน้าร้านร้านตกแต่งด้วยโทนสีดำมีไฟสีส้มไปทานตอนกลางคืน...
Subphachai Rodmanee เวลาหิวๆอยากหาที่อ่านหนังสือเงียบเงียบสะดวกสะดวกมีอาหารอร่อยอร่อยกิน ผมมักจะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกแรกเลยนะครับ เมนูที่ผมสั่งมาในวันนี้คือเมนูที่ผมชอบมากที่สุดในล้านนั้นก็คือเบนโตะหมูพิริคาระ จัดเซ็...
เปิด
7.7

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - Terminal 21 ชั้น LG

ชั้น LG Terminal 21, 88 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tyler  เมนู : ชาไทยซอฟเสริฟ รสชาติ : ซอฟเสริฟรสชาติชาไทยเข้มข้น เนื้อุ่มเย็นหวานกำลังพอดี กินพร้อมโดคนกรอบๆ อร่อยมากคะ ฟิน ราคา : แท่งละ 45 บาท แต่เราว่าคุ้มนะเพราะว่าแท่งใหญ่มาก บริการ : เป็นร้านไม่มีที่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู - ชาซีลอน รสชาติ - รสชาติดีกลมกล่อม มีความมันของนม ความขมของชา และความหวานของน้มข้น เมื่อนำมารวมกันเข้ากัน ลงตัว รสดี ราคา - 50 บาท บริการ - บริการตามมาตรฐานร้านอาหารทั่วไป บรรยากาศ - บริเวณโ...
เปิด
8.4

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
kewker RT 📝 เมนู : ซุปเปอร์ฟรุ๊ตซีซั่น 💰 ราคา: 125 บาท 📌 ที่ตั้ง: สยามดิสคัฟเวอรี่ การเดินทาง : BTSสยาม บริการ : สั่งออเดอร์และรอเรียกคิว บริการตัวเองค่ะ บรรยากาศ : ร้านกว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เม...
kewker RT 📝 เมนู : มัทชะชีส 💰 ราคา: 120 บาท 📌 ที่ตั้ง: สยามดิสคัฟเวอรี่ การเดินทาง : BTSสยาม บริการ : สั่งออเดอร์และรอเรียกคิว บริการตัวเองค่ะ บรรยากาศ : ร้านกว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เมนูเยอะ รสช...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại