อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
177 ผล

สถานที่ฟู๊ดคอร์ทในกรุงเทพมหานคร

7.8

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Foodcourt Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ สุดแซ่บ ปริมาณอิ่มลื๊มมมม จานยักษ์นี้ราคา 50 บาทเท่านั้นค่ะ ได้ปลาทูครึ่งตัว ผักต้ม ผักทอด ไข่เจียวชะอม รสชาตดีค่ะ เปรี้ยวแซ่บ กะปิหอม ไม่เหม็นเลย ถูกใจเรามาก กลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ
Angstream  ชาร้านนี้ผมเคยทานครั้งหนึ่งแต่ตอนนั้นเป็นชาที่ไม่ใส่ไข่มุกแต่วันนี้ลองสั่งแบบใส่ไข่มุกดูและเอาแบบหวานน้อยครับ รสชาติชาใช้ได้เลยครับ แต่ไข่มุกนี่ รู้สึกเหมือนว่าเขานำไข่มุกไปต้มกับน้ำที่มีกลิ่นคลอรีนเล...
เปิด
7.5

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Chau  คุณควรมาที่นี่ถ้ามาเที่ยวไทย                                                 
Dang Nguyen นี่คือห้างสรรพสินค้าใหญ่มาก มีสินค้าหลากหลาย สวยงาม และถูก                   
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

มหาวิทยาลัยหอการค้า - University of Thai Commercial Chamber

126/1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
tenten tententne ร้านยำและส้มตำเจ้าเก่าแก่ในซอยหอการค้าที่บอกเก่าแก่เพราะขายมานานกว่า 10 ปี เกินด้วยเป็น 20 ปีเลยมั้งเพราะป้าขายมาตั้งแต่สาว ๆ ยันตอนนี้ลูกเรียนจบ มีดีที่ยำให้เยอะมากแบบไม่กลัวขาดทุนเพราะรวย ๆ มาขายเอา...
tenten tententne ไข่เต่า ไข่หงษ์ ไข่เหไี้ย เรียกอะไรก็เรียกแต่ที่นี่เขามีขายแถมไม่ใช่ทั่ว ๆ น๊ะจ๊ะของเขาเด็ดจริงแป้งน้อยแถมยังนำสมัยมีมันมงมันม่วงมาขายแบบต้นตำรับก็มีที่เป็นมันเทศมาในลูกไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่กรอบอร่อยเด็ดท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ฟู้ดรีพับลิค สยามเซ็นเตอร์ - Food Republic Siam Center

979 สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
j.jutamo  เป็นอีก 1 ฟู้ดคอร์ทที่อาหารอร่อยและมีคุณภาพคุ้มค่ากับราคามากๆ ที่ Food Republic ชั้น 4 Siam Center เลยค่ะ ผัดไทยจานนี้อร่อยคุ้มราคา 89 บาทมาก เครื่องแน่น เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติเข้มข้น อร่อยจนต้องมาทานซ...
Niruch Dejprasert ร้าอาหารในสยามเซ็นเตอร์ที่รวมเอาร้านอาหารดังมาไว้ที่เดียวบ้างร้านแพงบางร้านราคาทั่วไป ร้านที่ผมได้ไปกินมาเป็นร้านข้าวไข่เจียว+แกงต่างๆในราคา55บาทถ้าอยากได้ไข่ฟูจะบวกเพิ่มอีก5บาท ถือว่าถูกมากๆได้ทั้งข้...
เปิด
8.1

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Foodcourt Top Supermarket - เซนทรัลพระราม 3

เซนทรัลพระราม 3 ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub ข้าวกระเพราทะเล พร้อมกับไข่ฟูที่นี่่่ถือว่าอร่อยมากครับ คือไข่ฟูนี่บอกได้เลยว่ากรอบมากกๆ พร้อมทั้งปลาหมึก กุ้ง รสชาติสามารถเลือกได้ ว่าจะเอาเเบบจัดจ้าน หรือ พอดีๆ หรือ เเบบไม่เผ็ดก็สามารถสั่งได้เลยครั...
Kuichai  ข้าวสวยร้อนๆโปะไข่เจียวนุ่มๆ พร้อมกับแกงเลียงรสละมุน แวะมาที่เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้นG ในท็อปมีร้านข้าวไข่เจียวที่พร้อมเสิร์ฟกับแกงหรือต้มต่างๆให้เลือกได้ดังใจในราคาประหยัด หากอยากได้รสเผ็ดก็สามารถเลือกเ...
เปิด
7.4

Foofcourt - Big C Rajdamri

97/11 บิกซีราชดำริ ชั้น 4, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
  ❤️ BigC ที่นี้ใหญ่มากและมีของขายหลากหลาย ❤️ วันนี้เข้ามาก็ซื้อมะขามอบ มีใส่น้ำตาลเลยไม่เปรี้ยวแล้ว เราว่ามันอร่อยดีนะ ไม่รู้ทำไมแม่และคนอื่นบอกว่าไม่อร่อย ❤️ ราคาก็ถูกประมาณ 120บาท 🤔
  เราเห็นว่าใครมาเที่ยวที่ไทยก็กินข้าวใน Foodcourt ของ BigC ราคาถูกและสะอาจด้วย ซื้อบัตรกก่อน กินเสร็จก็เอาบัตรไปแลก เส้นก๋วยเตี๋ยวและเส้นหมี่ก็ต่างกับที่เวียดนาม น้ำก๋วยเตี๋ยวหวานๆเผ็ดๆ บะหมี่เกี๊ย...
เปิด
8.0

ร้านค้าสวัสดิการข้าราชบริพาร - OTOP - ศิลปาชีพ 904

904 ถ.ราชวิถี แขวง ดุสิต, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ร้านค้าสวัสดิการข้าราชบริพาร มีขนมไทยขายเต็มเลย ทั้งทองม้วน(ที่ซื้อมา) กลิ่นหอม รสชาติกรอบ อร่อย ชิ้นใหญ่ หนา ซื้อมา กินหมดภายในสองวัน ทั้งๆที่กล่องใหญ่มาก ราคากล่องนี้90 บาทเอง ร้านนี้เป็นร้านใหญ่ จ...
Umma Ummy ร้านค้าสวัสดิการข้าราชบริพาร แต่ก่อนเค้าเรียกกันว่า ศูนย์ศิลปาชีพ904 นี่เป็นร้านคล้ายๆร้านขายของโอท็อปอะ เพราะว่าภายในร้านจะมีขนมของกินของแต่ละจังหวัด ขายอยู่เต็มไปหมด มีของหัตถกรรมอะไรแบบนี้ด้วย แล้...
เปิด
7.5

ฟู๊ดคอร์ท - Food Court - Fortune Town

ชั้น 5 Fortune Town , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin อีกหนึ่งร้านประจำที่ไว้ฝากท้องยามเช้า เพิ่งรู้ว่าจริงๆเป็นร้านข้าวต้มนะ ปกติไปทีไรสั่งราดข้าวทุกที มาเช้าๆก็ต้องลุ้นหน่อยว่ามีกับข้าวอะไรที่เสร็จก่อนแล้วบ้าง ส่วนใหญ่ที่เห็นประจำก็ไข่ดาวเนี่ยแหละ แล้ว...
Kuichai  มาแถวพระราม 9 แวะฟอร์จูนเลย ร้านอยู่ในฟอร์จูนเป็นฟูดคอร์ท ที่ขายขาหมูและหมูทอด หมูที่ต้มจนเปื่อยเคี้ยวง่ายกับน้ำเข้มข้น แถมยังบวกกับหมูทอดที่มีให้เลือกทั้งหมูทอดเป็นชิ้นและหมูสับทอด ขอบอกว่ากรอบและอร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.5

กระเพาะปลาสูตรไหหลำ - Fish Maw Soup - Big C

Big C ฟู้ดพาร์ค, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga เมื่อวานทำงานเพลินค่ะ ดูนาฬิกาอีกทีก็บ่ายโมงกว่าแล้ว เลยไม่อยากลงไปซื้อข้าวกินหน้าออฟฟิตเลยสั่งจาก Now มาค่ะ ค่าส่งไม่แพง ไม่ต้องรอนานด้วยค่ะ มาถึงยังร้อนๆอยู่เลยค่ะ อันสั่งเป็นกระเพาะปลาหน่อไม้ล้วนค่...
Smile Sss  วันนี้มีความขี้เกียจ สั่งเดลิเวอรี่มาซะเลย สั่งเป็นกระเพาะปลาหน่อไม้ มีความว้าวววค่ะ ให้เยอะมากกก เครื่องเยอะ และน้ำกระเพาะปลานี่ก็ไม่เหนียว ชอบบบ!! แต่ เส้นให้มานิดเดียว นิดเดียวจริงๆ นอกจากกระเพาะปล...
เปิด
7.7

เมจิก ฟู้ด คอร์ท - Magic Food Point - ดอนเมือง

Donmueang International Airport 222 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง สนามบิน, ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
Khoa Nguyen จากสนามบินดอนเมืองเดินไปที่จอดรถจะเห็น Magic Food Point ที่นี้ก็ต้องซื้อคูปองก่อน เงินที่เหลือแลกกลับได้ อาหารหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ วุ้นเส้น ข้าวผัด น้ำดื่มก็หลากหลาย เรากินบะหมี่เบ็ดย่าง เบ็ดนุ...
  Quán ăn đầu tiên khi bước chân đến xứ sở chùa vàng là đây. Từ sân bay Don Mueang ra đây có chút xíu, vị trí dễ tìm. Ngay gate Terminal 1, rẽ phải đi bộ chút xíu là thấy ngay. Không gian ổn và bán đồ ă...
เปิด
9.3

ปูดองอันยอง - Puu Deong Ngan Yong - Siam Paragon

ชั้น G Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura เมนูเด็ดคือปูไข่ดอง มีให้เลือกทั้งปูดองซีอิ๊วสูตรเกาหลี และปูดองหัวน้ำปลาสไตล์ไทยๆ มีทั้งปูม้าและปูทะเล รสชาติจัดจ้าน เค็มหวานแบบกลมกล่อม แบบดองซีอิ๊วกินพริกขี้หนูซอย ซอยกระเทียมสดเพิ่มหน่อย กินเป...
razequeen  ปูดองอันยอง ปูดองราดซอสเกาหลี หวานฉ่ำ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดที่รสจัด น้ำจิ้มมีความเปรี้ยวแซ่บทำให้กินปูได้ไม่เลี่ยน มีหอยนางรม และกุ้งแช่อีกด้วย กุ้งแช่จะมีประมาน 10 ตัว ใน 1 กล่อง ตัวประมาณนิ้วก้อย แช่น...
เปิด
7.2

เจี๊ยบ ซี ยู ดี 25 - Jeab C.U.D 25 - จุฬาลงกรณ์

โรงอาหารคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  ก่อนสอบต้องเพิ่มพลังก่อนจ้า ข้าวเช้าต้องกินไข่วันละฟอง นี่เลย ข้าวไข่ข้นหมูสับร้านเจี๊ยบ โรงอาหารนิติศาสตร์ ไข่เยอะมาก เหยาะซอสภูเขาทองคือฟินเลย หมูสับก็ให้เยอะ แต่ว่าไข่ขาวแอบดิบไปหน่อย แล้วใต้ไข่ก็ม...
Kuichai  มื้อเช้านี้ เลือกไม่ถูกเลย ของกินเยอะ ร้านเดิมโรงอาหารนิติ จุฬาจ้า ก ข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวมีหมด แต่วันนี้รีบ จัดอะไรง่ายๆไปเลย หมูทอดกระเทียม ! หมูทอดกระเทียมอร่อยดี ไม่เค็มเกินไป และไม...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ