อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
544 ผล

สถานที่ฟู๊ดคอร์ทในกรุงเทพมหานคร

7.7

โรงอาหาร รฟม. - Ror For Mor Foodcourt - ถนนพระราม 9

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y อาหารเช้าก็มาฝากท้องในโรงอาหาร วันนี้ยังเหมือนเดิมเลือกทานร้าน 2 เมนูข้าวแกงเปลี่ยนข้าวสวยเป็นข้าวกล้อง วันนี้ทานพะแนงกับไข่ลูกเขยราคา 30 บาท ไข่ลูกเขยหวานมาก ได้มาครึ่งซีก หวานแบบหวานนำเลยไม่มีรสชาติ...
BowwaN Y ช่วงนี้ทานอาหารเช้าที่ทำงานบ่อยหน่อยเพราะตื่นสายก็จะไม่มีเวลาแวะซื้ออะไรมาทานต้องมาดูว่ามีอะไรให้ทานบ้าง วันนี้ทานข้าวราดแกง 30 บาท เป็นเมนูผัดผักกับผัดฟักทอง ผัดผักเป็นอะไรที่ผักยังแข็งอยู่เลย ที่เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Foodcourt Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  กลางวันนี้มาฝากท้องที่ฟู้ดคอร์ท​ เอสพลานาด พี่ที่​ออฟฟิศ​บอกว่าร้านนี้อร่อย ขาหมูไม่เอาหนังตามสไตล์คนจะผอม (หรอ?)​ ข้าวสวยอัดใส่ถ้วยมาแบบที่ พออิ่ม ขาหมูไม่ได้หวานเว่อร์หรือเค็มเกิน กลางๆ ถือว่ากลมกล่...
Angstream  แวะมาเที่ยวแถวนี้ทีไร ต้องแวะมากินอาหารที่ฟู้ดคอร์ทเอสพานาดครับผม เพราะว่าอาหารที่นี่รสชาติใช่ได้เลยแต่ละร้าน อาหารอร่อยมากครับ วันนี่สั่งบะหมี่หมูกรอบมาทานครับ ราดด้วยซอสหวาน ฉ่ำน้ำเต็มจานครับ เส้นบะ...
เปิด
7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้มีความหลากหลายมากๆค่ะ ทีแรกไม่คิดว่าจะมี พออ่านเมนูดูดีๆมีนาจา ทางร้านใช้ผลไม้แช่แข็งเลยค่ะ ไม่ได้ใส่เฉพาะไซรัป ไม่ค่อยได้รสชาติของโยเกิร์ตเท่าไหร่ แต่รสชาติโดยรวมคืออร่อยค่ะ ปั่นละเอียดดีชอบมา...
Kanyanune  อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องหาอะไรเย็นๆ รีเฟรชร่างกายในยามบ่ายซะหน่อย มาตกลงปลงใจที่ร้าน daily drink อยู่ในโรงอาหารของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย กับเมนู Mix berry ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าสตรอเบอรี่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

กระเพาะปลาสูตรไหหลำ - Fish Maw Soup - Big C

125 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chanida sara ก๋วยจั๊บเจ้านี้อร่อยจริงๆค่ะเครื่องได้เยอะมากหมูยอ พิกัดอยู่ที่บิ๊กซี รัชดา ร้านนี้คนเยอะมากค่ะบางวันต้องต่อแถวซื้อเราต้องไปตอนที่คนน้อยน้อยราคาก็ไม่แพงนะคะชามละ 50 บาทเองมีกระเพาะปลาด้วยค่ะร้านนี้เขา...
nanis  วันนี้สั่ง Now Delivery มากินที่ออฟิต ช่วงนี้มี code ลดราคา คือ 20% สำหรับร้านนี้ เลยสั่งเลยค่ะ วันนี้สั่งเมนูก๋วยจั๊บยวน ในราคา 45 บาท ที่ได้เยอะมาก คุณภาพเกินราคาจริง ๆ รสชาติอร่อยกลมกล่อม อร่อยแบบไ...
เปิด
7.7

ฟู้ด รีพับบลิค - Food Republic - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ร้านร้เห็นคนเยอะตลอด อาหารตามสั่ง เมนูมากมาย สั่งเบสิกๆ ก่อนกะ เมนูข้าวผัดหมู 78 บาท ไข่ดาว 15 บาท ได้มาเต็มจาน ผัดอร่อย รสชาดดีเลย ข้าวร่วน ไม่แฉะ ราดพริกน้ำปลาหน่อย ฟินเลยค่ะ แต่ราคาสูงหน่อย คิดว่าเ...
Punk k ลูกชิ้น ทอด กรอบ ร้อนๆๆ ทั้งกุ้ง หมึก สั่งแบบรวมมา 35 บาท กรอบ อร่อย ตัดแล้วเอาไปทอดให้ร้อนอีกรอบ รสดด้วยน้ำจิ้มหวานๆๆ แบ่งกันทาน ฟินเลย มีหลายราคา ตามปริมานค่ะ ทานเล่นคู่กับอะไรก่ออร่อย ร้านดูสะอาด ถ...
เปิด
7.8

ฟู้ดคอร์ท ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต - Foodcourt Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น B Tops Supermarket เซ็นทรัลพระรามเก้า ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  วันนี้แวะมาทานอาหารที่ฟู๊ดคอร์ดอยู่ในโซนท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตของห้าง Central พระรามเก้า ชั้น B บังเอิญเดินผ่านไปเจอร้านนึงที่ขายยำปลาดุกฟูก็เลยลองสั่งมาทานโดยเค้าจะราดน้ำยำมาให้เลย ตัวปลาดุกฟูไม่ค่อยกร...
luzifelnm  วันนี้แวะมาทำธุระที่เซ็นทรัลพระรามเก้าแล้วตอนแรกว่าจะแวะกินฟู๊ดคอร์ดของที่เซ็นทรัลพระรามเก้า แต่ว่าแวะลงมาซื้อของที่ท็อปก่อน แล้วก็เห็นว่าที่ท็อปมีฟุตคอร์ดด้วยก็เลยแวะกินที่นี่เลยเพราะขี้เกียจเดินขึ้น...
เปิด
7.9

ฟู้ดคอร์ด เทสโก้ โลตัส - Food Court Tesco Lotus - พระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . สุกี้ทะเล ได้ผักค่อนข้างเยอะและเห็ดเข็มทองของชอบเราได้เยอะสุดๆประทับใจจัง. ติดใจรสชาติอาหารตามสั่งร้านนี้ไม่พอ ยังติดใจคุณลุงที่ขาย เอ้ย!! ติดใจจริงๆลุงเป็นกันเองมากๆพูดจาน่ารัก เรียกลูกค้าได้ดีจริงๆ...
Janggy . ส้มตำ ไทย ปูปลาร้า มาสิๆ วันนี้เลี่ยงส่งอะไรกันกินเยอะแยะไปหมดเป็นการทำงานวันสุดท้ายของเราเองก่อนจะออกไปทำหน้าที่เรียนแบบจริงจัง555. เพื่อนจัดชุดใหญ่มาเลยส้มตำร้านเดิมเบอร์2ยังอร่อยเหมือนเคย ตำไทยเปรี...
เปิด
7.6

ฟู้ดรีพับลิค สยามเซ็นเตอร์ - Food Republic Siam Center

979 สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. ร้านนี้เค้ามีร้านดังๆหลายๆร้านรวมอยู่เลยค่ะ หนึ่งในร้านโปรดของเราเลยก็คือร้านเปปเปอร์ ลันซ์ค่ะ เราสั่งเป็นเมนูข้าวผัดหมูเปปเปอร์ เพิ่มชีส ยังอร่อยเหมือนเดิมมค่ะ ข้าวจะเสริฟมาในกระทะร้อน ต้องเอามาผัดเอ...
j.jutamo  แวะมาทานมื้อเที่ยงที่ Food Republic สยามเซนเตอร์ค่ะ ปกติจะทานแต่ผัดไทยตลอด วันนี้มาสั่งหอยทอดร้าน หอยทอดอัมพวา บ้างค่ะ อร่อยมากกกกกกกก ปกติจะเจอแต่หอยทอดแผ่นแบนๆอมน้ำมัน แต่ร้านนี้ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ ทอ...
เปิด
7.5

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Chau  คุณควรมาที่นี่ถ้ามาเที่ยวไทย                                                   
Dang Nguyen นี่คือห้างสรรพสินค้าใหญ่มาก มีสินค้าหลากหลาย สวยงาม และถูก                     
เปิด
8.0

มหาวิทยาลัยหอการค้า - University of Thai Commercial Chamber

126/1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
tenten tententne ร้านยำและส้มตำเจ้าเก่าแก่ในซอยหอการค้าที่บอกเก่าแก่เพราะขายมานานกว่า 10 ปี เกินด้วยเป็น 20 ปีเลยมั้งเพราะป้าขายมาตั้งแต่สาว ๆ ยันตอนนี้ลูกเรียนจบ มีดีที่ยำให้เยอะมากแบบไม่กลัวขาดทุนเพราะรวย ๆ มาขายเอา...
tenten tententne ไข่เต่า ไข่หงษ์ ไข่เหไี้ย เรียกอะไรก็เรียกแต่ที่นี่เขามีขายแถมไม่ใช่ทั่ว ๆ น๊ะจ๊ะของเขาเด็ดจริงแป้งน้อยแถมยังนำสมัยมีมันมงมันม่วงมาขายแบบต้นตำรับก็มีที่เป็นมันเทศมาในลูกไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่กรอบอร่อยเด็ดท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ศูนย์อาหาร - Food Court - The Crystal Park

The Crystal Park ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เย็นตาโฟร้านนี้น่าจะขึ้นชื่อ เลยจัดมาลองกันเลย “เส้นใหญ่เย็นตาโฟ” ดีตรงที่ไม่ต้องปรุงชิมๆ แล้วเอามากินได้เลย เส้นใหญ่ก็เหนียวนุ่มดี ให้เยอะอยู่นะ กินแทบไม่หมด เพราะเครื่องก็เยอะอยู่ ผักบุ้งก็จัดมาให้...
Ying_ duangtip ร้านนี้เน้นที่ราดหน้าหรือผัดซีอิ๊ว เราก็สั่งสิ "เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมู" ผัดใหม่ๆ สดๆ ร้อนๆ เส้นใหญ่เหนียวนุ่มค่ะ เติมพริกนิดนึงให้ได้รสเผ็ดหน่อยๆ แต่ที่เด่นชัดเลยคือ ก้านคะน้าที่ผัดมาจ้าาา...ต้นใหญ่เว่อ...
เปิด
8.0

โปเตโต้ คอร์เนอร์ - Potato Corner - Siam Paragon

ชั้น G Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Potato corner สยามพารากอน วันหยุดนี้แวะเดินสยามพารากอนเจอร้าน Potato cornerต้องแวะซะหน่อยลิ้มลองร...
BowwaN Y วันนี้อยากกินโปเตโต้ คอนเนอร์แต่เช้าจำได้ว่า ais กดแลกไซส์ได้จาก jumbo เป็น giga จ่ายแค่ 59 บาท เราถามพนักงานว่าปริมาณต่างกันแค่ไหน พนักงานตอบว่าสั่งได้ 1 รสกับ 2 รสก็เลยยังไม่ค่อยเคลียร์ แต่ร้านบอกพน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ