อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,149 ผล

สถานที่ฟู๊ดคอร์ทในกรุงเทพมหานคร

7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT เราไปกินข้าวที่บิ๊กซีรัชดาหน้า Food Court มีร้านข้าวเกรียบปากหม้ออยู่ร้านหนึ่งเราเคยกินแล้ว แต่ไม่เคยกินไส้เห็ดค่ะเอามีหลายไส้ให้เลือกเลยค่ะวันนี้ลองไส้เห็ดรสชาดโอเคเลยนะคะเป็นสายเฮลตี้ Healthy หน่อยต...
kewker RT ข้าวเกรียบปากหม้อไส้หมูที่ Big C Extra Ratchada อร่อยดีนะคะร้านนี้เค้ามีให้เลือกหลายแบบเลยมีทั้งก๋วยเตี๋ยวลุยสวนข้าวเกรียบปากหม้อแล้วก็ขนมอีกมากมายกล่องนี้ราคา 50 บาทค่ะวันนั้นเราไปกินข้าวที่ Food Cou...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

โรงอาหาร รฟม. - Ror For Mor Foodcourt - ถนนพระราม 9

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y มาทานอาหารเช้ากัน เราเป็นคนทานเผ็ด ขนาดตอนเช้าน่าจะทานเบาๆก็จัดเมนูรสจัดแต่เช้าเลย วันนี้ทานเป็นแกงเทโพ กับกระเพราไส้กรอก ราคาเดิม 30 บาท เทโพเพิ่งได้ทานครั้งแรงเลย มีความมันๆหน่อยได้หมูมา 3 ชิ้นหมูนุ...
BowwaN Y วันนี้เหมือนทานเน้นหมูมาก เพราะเมนูที่จัดมามีแต่หมูล้วนๆเลย คนขายตักหมูให้ปริมาณเยอะพอสมควรเลย ที่ได้มาอันนึงเป็นเมนูพะแนงหมู อีกเมนูเป็นผักถั่วใส่หมูน่าจะเป็นพริกแกง วันนี้พะแนงต้มมะเขือไม่นุ่มเลยแข็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาประชุมก้อจะมีขนมเบรคให้ด้วยค่ะ วันนี้ขนมจากร้านในที่ทำงาน มาเป็นขนมไทยๆๆกันค่ะ กล่องกระดาดแปะด้วยสติกเกอร์ร้าน ด้านใน มี ขนม 3 อย่าง เป็น สาคูใส้หมูค่ะ มีความแป้งหนาไปหน่อย ส่วนรสขาติก้อไปทางเค็ม ขน...
BowwaN Y วันนี้ไม่ทาเมนูที่เป็นนมขอทานเมนูชาอู่หลงส้มมะนาว มีความเอาหลายสิ่งมาผสมกัน ตอนแรกไม่รู้ว่าใส่ส้มยังไง พอได้มาผสมมาหลายซีกเลย ลอยในแก้ว พอทานรสชาติเลยแปลกๆสำหรับเราอะ ไม่ค่อยอร่อย เหมือนกลิ่นส้มจะชัดส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฟู้ด รีพับบลิค - Food Republic - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K มาเดินเล่นที่ เซ็นทรัลพระราม 9 ตอนเย็นเลยแวะทานอาหารที่ Food Republic เลือกทานร้าน marugame seimen สั่งเป็นเมนูนิคุอูด้งหมู ราคาชามละ 59 บาท ได้เป็นเส้นอูด้งกับหมูสไลด์บาง โรยหน้าด้วยต้นหอมซอย แต่ไม่ม...
Cattiger Buranajittacam มาทานอาหารที่ฟู๊ด รีพับบลิค เมนูยอดนิยมของสาวๆ ชนิดที่ของต้องทาน ส้มตำ สั่งแบบเผ็ดกลางๆ ร้านอยู่ใกล้กับจุดแลกบัตรเงินสดทางเข้า ติดกับร้าน ก๋วยจั๊บญวน ให้มาจานใหญ่เลยทีเดียว ทานได้หลายคนดีค่ะ รสชาติกลม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

กระเพาะปลาสูตรไหหลำ - Fish Maw Soup - Big C

125 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mananchaya  ตอนกลางวันรู้สึกหิวข้าวเลยสั่งกระเพาะปลามากิน ชื่อร้านว่า กระเพาะปลาสูตรไหหลำ รสชาตินี่ใช้ได้เลย แต่รู้สึกกินแล้วไม่อิ่มต้องซื้อข้าวมากินอีกที555555555 ราคาถุงละ50บาทจ้า ได้เครื่องเยอะนะ แต่เส้นไม่เยอ...
Pairinda Phonharach เมนูคราวนี้คือก๋วยจั๊บญวน ซื้อจากร้านเจ้าประจำ ร้านกระเพาะปลา ซึ่งมีเมนูก๋วยจับญวนด้วย ร้านอยู่ที่บิ๊กซีรัชดา ราคาก๋วยจั๊บญวนถ้วยนี้ อยู่ที่ 45 บาท เป็นแบบธรรมดาไม่ใส่ไข่ น้ำของก๋วยจั๊บเข้มข้นดีได้กลิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต - Foodcourt Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น B Tops Supermarket เซ็นทรัลพระรามเก้า ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K ไปทำธุระที่เซ็นทรัลพระราม 9 เลยแวะ ฟูดคอร์ทชั้นล่าง ซื้อข้าวมันไก่ของร้าน ข้าวมันไก่จุฑาทิพไปทานตอนกลางวัน สั่งเป็นเมนูข้าวมันไก่สองหน้า หรือข้าวมันไก่ผสม ไม่หนัง ราคา 60 บาท ใส่กล่องเพิ่มอีก 5 บาท ไก...
IPOD K มาเดินเซ็นทรัลพระราม 9 ก่อนกลับเลยแวะ Foodcourt ซื้อบะหมี่แห้งต้มยำหมูเด้งของร้านคุณหลวง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด มาทาน รสชาติต้มยำเข้มข้นกลมกล่อมกำลังดี เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ไม่แข็งไป เข้ากันกับรสชาติข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.0

ฟู้ดฮอลล์ - Food Hall - เดอะมอล์บางกะปิ

เดอะมอล์บางกะปิ 3522 ถนน ลาดพร้าว แขวง คลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach วันนี้มาทานสุกี้ค่ะที่ฟู๊ดคอร์ดเดอะมอลล์บางกะปิเมนูสุกี้ทะเล บอกได้เลยค่ะว่าเมนูสุกี้ทะเลมีกุ้งตัวโตโตแถมรสชาติน้ำจิ้มสุกี้สูตรของทางร้านพอใช้ได้เลยค่ะ จานนี้ราคา 75 บาทนะคะ รสชาติสุกี้ใช้ได้ผักสดแถมก...
Paworraphat Maneeveach ใครที่กำลังมองหาอะไรดับร้อนอยู่นะคะเชิญมาที่ฟู๊ดฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิได้เลยค่ะ สำหรับแก้วนี้ชานมเย็นค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาทไม่ได้แพงมากค่ะแต่ว่ารสชาติเข้มข้นหวานมันหวานกลางๆนะคะไม่ได้หวานมากเราว่ารสชาต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.9

บิ๊กฟู้ดคอร์ท - Big Food Court - MBK

MBK ถนนพญาไท เเขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
pupoo  ไอศครีมไทยๆ ไอศครีมกะทิเพื่อนๆคงเคยทานและถ้าให้อร่อยต้องใส่ขนมปัง มาทานร้านป้าศรี แกใส่ถ้วยนั่งทานไม่ต้องถือให้เลอะ ทานไอศครีมกะทิใส่ขนมปังแล้ว ที่ขาดไม่ได้ก็ข้าวเหนียวนี่แหละค่ะ ร้านป้าแกใส่ได้สามอย่...
kookkai  ข้าวหมูแดงจานนี้ รสชาติอร่อยมากๆค่ะ น้ำซุปก็เข้มข้น ส่วนหมูแดงทางร้านเค้าทำใหม่ทุกวันค่ะ เนื้อหมูหวานติดลิ้นเลยหละ น้ำหมูแดงที่ราดข้าวก็อร่อยเช่นกันค่ะ น้ำเข้มข้น ข้าวก็ไม่แข็งมาก นิ่มๆกำลังดี มีพักลว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ศูนย์อาหาร - Food Court - The Crystal Park

The Crystal Park ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาทานอาหารตามสั่งกันค่ะ ร้านเดิม ร้าน ครัวภัทรภร เมนูอาหารจานเดียว สั่งมาเป็น ข้าวกระเพราหมูกรอบ ไข่ดาวไม่สุกค่ะ ไข่ดาเยิ้มๆๆ ทานกะหมูกรอบผัดกระเพรา พริกหน่อย ใบกระเพราหอมๆไ และมีถั่วฝักยาวมาด้วย ข้าว...
Punk k มาทานอาหารตามสั่งกันค่ะ ร้านครัวภัทรภร เมนูให้เลือกเยอะเลยค่ะ เริ่มที่จานละ 40 บาท สำหรับหมู ถ้าเป็นทะเล หมูกรอบ ก้อจะราคา 50 -55 บาทค่ะ ไข่ดาวฟองละ 10 บาท สั่งมาเป็นจ้าวราดผัดผงกระหรี่ทะเลค่ะ หอม ๆๆ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - เทสโก้โลตัสพระราม 1

เทสโก้โลตัสพระราม 1 831 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 เราสั่งส้มตำโคราช ตำได้รสชาติดี เข้มข้น ออกเผ็ดหน่อยๆ หอมกลิ่นปลาร้า ตัวเส้นมะละกอก็กรอบๆ น่ากินมากๆ อร่อยเด็ดลงตัวถูกปากมากๆรสชาติ มีหน่อไม้นิ่มๆ กินกับข้าวเหนียวคือเข้ากัน เต็ม10ใ...
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 สั่งบะหมี่ต้มยำ ราคา40บาท รสชาติเข้มข้น ให้เยอะ ตัวเส้นเหนียวนิ่มกำลังดี หมูหมักนุ่มนิ่ม ลูกชินหมูแท้ๆ น้ำต้มยำเข้มข้นมาก ออกเผ็ดหน่อยๆ เต็ม10ให้8เลยค้า ร้านขายหลายอย่างค่ะร้านนี้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ศูนย์อาหาร - Foodcourt - เทสโก้โลตัส พระราม 1

111 ถ.พระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  ลูกชิ้นหมู — เจ๊พิมพ์ลูกชิ้นหมู อาหารว่างทานเล่นมาแล้วจ้าา วันนี้เราขอแนะนำ ลูกชิ้นหมูอร่อยๆ จากร้านเจ๊พิมพ์ ร้านนี้อยู่โลตัสพระราม1ชั้น 2 ตรงศูนย์อาหาร มี2แบบให้เลือกทั้งลูกชิ้นหมูธรรมดากับลูกชิ้น...
ชะเอม  มาแล้วจ้าาาา เมนูอาหารทะเล สำหรับคนที่ชอบทานกุ้งกันคะ วันนี้ขอแนะนำเมนูนี้เลย ทอดกุ้งซุปแป้งคะ ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ทานที่นี้ที่แรกเลยคะ ยอมรับว่าร่อยมาก แป้งมันจะนุ่มๆ กุ้งจะออกหวานๆ ราคาไม่เลย จานล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

จุฬาพัฒน์ 13 - Julapat 13 - ตึกจุฬาพัฒน์ 13

ถนนบันทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  ข้าวราดกระเพราหมูสับ + ยำไข่ต้มจ้าาา ข้าวราดแกงเมนูง่ายๆมีมาแนะนำอีกแล้วจ้า กับเมนูข้าวราดกระเพราหมูสับ + ยำไข่ต้ม กระเพราหมูรสชาติโอเค หมูสับนุ่มๆ กับยำไข่ต้มรสชาติจี๊ดจ๊าด แต่มีรสชาติค่อนข้างเปรี้...
ชะเอม  มาม่าไก่แซ่บมาแล้วจ้าาาา เมนูเส้นๆสำหรับใครที่ชื่นชอบการทานเส้น แต่อาจจะเบื่อแบบเดิมๆแล้ว เราขอแนะนำเมนูมาม่าไก่แซ่บเลยค่ะ แปลกใหม่และอร่อย แต่เส้นมาม่าค่อยข้างแข็งไปนิดนึง รสชาติก็ยังไม่เข้มข้นถึ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ