อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
121 ผล

สถานที่คาราโอเกะในกรุงเทพมหานคร

7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
t.ncr  สวัสดีค่ะ วันนี้เรามากินข้าวที่ร้านอาหารวอเตอร์ไซด์ บอกเลยร้านนี้อร่อยและดี ของก็สด เมนูที่อร่อยก็พวกปลากระพงราดน้ำปลา ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ทอดมันกุ้ง อาหารที่นี่เร็วมาก ร้านใหญ่ คนเยอะ แต่พนักงานเยอะ ทุ...
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ :ส้มตำหลอด (130.-) ต้มยำกุ้งแม่น้ำเผามะพร้าวอ่อน (220.-) กุ้งเผา (500.-),ข้าวผัดปู (150.-) 😋 รสชาติของอาหาร : รสชาติกลางๆไม่จัดมาก โดยรวมที่สั่งมา ถือว่าทำได้รสกลางทุกอย่า...
เปิด
8.0

ร้านนาทอง - Nathong Restaurant - ถนนประชาอุทิศ

569/1 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🐠🐖เมนู&💸ราคา : ต้มยำช่อนทอดขี้เมา 200 บาท ขาหมูทอด 450 บา ท 🤤🤤รสชาติ :🐠มาเป็นหม้อไฟ ร้อนๆๆ ต้มยำถึงเครื่อง เปรี้ยว อร่อย ปลาช่อนทอดก้อทอดมาดี มีเห็ด 🐖ขาหมูทอดมาทั้งขา กรอบบ เนื้อแน่น มาพร้อมเฟ...
Punk k 🐚☘️เมนู&💸ราคา : ออส่วนกรอบ 220 บาท ยอดมะระเห็ดหอม 120 บาท 🤤🤤รสชาติ :🐚ออส่วนกะทะร้อน เสริฟมาหอมน่าทาน แป้งกรอบบ หอยชิ้นโต ทานกะซอส เข้ากัน ☘️ยอดมะระก้อผัดใาสีสวย ไม่เเจ็ง เห็ดหอมชิ้นโต ผัดมารสชาติ...
เปิด
7.5

ร้านอาหารอุทยานเพลง - Authayan Pleng - ซอยสายไหม 27

ซอยสายไหม 27 ถนนสายไหม แขวงสายไหม, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  ลาบปลาดุกย่าง ทางร้านหั่นเนื้อปลาดุกละเอียดไป และรู้สึกว่าเนื้อปลาดุกแห้งไปด้วย ไม่ค่อยได้รสชาติหรือกลิ่นปลาเท่าไหร่ แต่เครื่องเข้มข้นดีค่ะ ได้รสเผ็ดของลาบชัดเจน คั่วพริกได้กลมกล่อม ไม่ฉุนเกินไป เสิร์...
OHMWHO  กุ้งแช่น้ำปลา ทางร้านจัดจานมาสวยดีค่ะ ใส่กุ้งแต่ละตัวลงในแก้วช็อต ทำให้หยิบทานง่าย ตัวเนื้อกุ้งก็สดดีค่ะ ทานแล้วไม่คาว และที่เด็ดเลยคือน้ำจิ้มซีฟู๊ดค่ะ ้เหมือนทางร้านจะทำเองเพราะรสชาติไม่ค่อยเหมือนที่...
เปิด
7.2

ใบไม้ร่าเริง - Bai Mai Ra Reong - สุขุมวิท

20 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp ถ้าจะหาร้านอาหารใจกลางกรุงเทพฯ​ ที่มีคาราโอเกะ​และสามารถรองรับจำนวนคนได้มากๆ นี่เชื่อว่าร้านนี้จะต้องมีชื่อในตัวเลือกบ้างแหละ กับร้าน "ใบไม้ร่าเริง" ร้านนี้เน้นมาทางอาหารไทย ซึ่งเมนูวันนี้คือ "ปลาช่อน...
Mo Wrp เมนู "กุ้งมะนาว" จากร้านใบไม้ร่าเริง บอกตามตรงว่าตอนที่เขามาเสิร์ฟแอบผิดคาด ไม่คิดว่าหน้าตามันจะเป็นแบบนี้ นึกว่าคล้ายๆ หมูมะนาวที่อื่นซะอีก จานนี้ลักษณะ​เหมือนพวกกุ้งทอดซอสมะขามมากกว่า รสชาติเปรี้ยวๆ...
เปิด
Cattiger Buranajittacam ร้านใบไม้ร่าเริง วิภา 48 ร้านกว้างบรรยากาศดี มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย มาลองเมนูลาบหมูทอด หมูบดคุกเคล้าเครื่องลาบ ปั้นเป็นก้อน แล้วนำไปทอดจนสุกทั่วถึง ได้กลิ่นของลาบ รสชาติอร่อย ไม่เผ็ดม...
Cattiger Buranajittacam ใบไม้ร่าเริง สาขาวิภาวดี 48 ร้านคาราโอเกะ บรรยากาศดีอาหารอร่อย คราวนี้มาลองเมนูโกยซีหมี่ไก่ เส้นหมี่เหนียวนุ่ม ไม่แหละจนเกินไปได้เคี้ยวหนึบหนับ ผัดมากับผักค่อนข้างเยอะ มีทั้งหน่อไม้ฝรั่ง แครอท ข้าวโพด...
เปิด
7.0

คาราโอเกะซิตี้ - Karaoke City - ลาดพร้าว

5/33 ถ.ประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  วันศุกร์หลังเลิกงานอย่างนี้ เพื่อนในแผนกชวนไปที่คาราโอเกะซิตี้ ทีแรกก็ว่าจะไปร้องเพลงแต่ไม่นึกว่าอาหารจะอร่อยด้วย เลยกลายเป็นกินกันเป็นงานหลักเลย ใครอยากจะร้องก็ร้องไป แต่เราจะกิน 555555 ที่ชอบที่สุดจ...
Luzifelnm M วันนี้มีมิตติ้งกรุ๊ปกับเพื่อนๆ ที่คาราโอเกะซิตี้ อยู่แถวๆ CentralFestival EastVille โดยก่อนจะมาจะต้องจองห้องล่วงหน้าประมาณ 1 อาทิตย์เพราะเต็มไวมาก ส่วนอาหาร เราสั่งเป็นออร์เดิร์ฟหนึ่งชุด ปลากะพงทอดน้ำ...
เปิด
8.7

เยส อาร์แอนด์บี คาราโอเกะ - Yes R&B Karaoke - ทองหล่อ

225/11 ทองหล่อ ซอย 10 สุขุมวิท 63 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure เมนูอาหารอันนี้มีชื่อว่าปลาดุกฟูค่ะ ปลาดุกฟูร้านนี้เค้าให้มาเยอะมากกกกก ทอดออกมาได้ฟู กรอบ อร่อยค่ะ ให้มาเต็มๆจานเลย เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มมะม่วงสดฝานมาเป็นชิ้นๆ เวลาทานแนะนำว่าอย่าราดลงไปเลยบนปลานะคะ...
cookie cake จานหลักที่ขายดีมากๆเลยในกลุ่มเรา เรียกว่าวางแปปเดียวก็หมดแล้ว คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู และต้มแซ่บหมูค่ะ มาที่จานแรกกันก่อนปลาทอด คือ เค้าจะเสิร์ฟมาทั้งตัว ไม่หั่นครึ่งเหมือนร้านอื่น จึงทำให้ไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เดอะโรม - The Rome - หนองแขม

4541-4 ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู, หนองแขม , กรุงเทพมหานคร
kikpastel  กินอาหารมาเยอะแล้วตบท้ายด้วยผลไม้ดูค่ะ ผลไม้เค้าทำดีนะคะทำให้เป็นรูปต่างๆน่าทานมากเลยถ้าพาเด็กๆมาด้วยก็คงดีเขาคงชอบมากเพราะว่าเขาไม่ชอบกินผักผลไม้กันอยู่แล้วถ้ามาเห็นที่นี่ก็คงชอบกินเพราะว่าเขาทำเอาใจ...
kikpastel  หมูแดดเดียวทอดกระเทียมหมักงาเป็นเมนูโปรดของเราเลยค่ะเราชอบกินหมูทอดกระเทียมกับข้าวเหนียวแต่ว่าที่นี่เขาไม่มีข้าวเหนียวขายก็เลยต้องกินกับข้าวสวยค่ะแต่เราก็ชอบมานะคะเพราะว่าที่นี่เขาบรรยากาศสบายสบายน่าพ...
เปิด
8.2

อาร์แอนด์บีคาราโอเกะ - R&B Karaoke - ถนนพระราม 4

58/1 ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
BBM  🍽เมนู: ข้าวผัดปู ขาหมูทอด กุ้งชุบแป้งทอด กุ้งกระเบื้อง 💬รสชาติ: ข้าวผัดปูอร่อยมากค่ะ ข้าวร่วนผัดมารสชาติเค็มหวานกำลังดีเลย กุ้งกระเบื้องนิ่มไปหน่อยไม่ค่อยกรอบ กุ้งชุบแป้งทอดกรอบอร่อยดี แต่ไม่เข้ากับ...
BBM  🍽เมนู: ไส้กรอกสามสัญชาติ กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำน้ำข้น ยำผักบุ้งทอดกรอบ 💬รสชาติ: อาหารแต่ละอย่างรสชาติค่อนไปทางจัดจ้าน ไม่เผ็ดเกินไปแต่ครบรส เมนูแนะนำคือไส้กรอก มีหลากหลายรสชาติและน้ำติเม ไส้กรอกเนื้อเด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เดอะโมสต์บาร์แอนด์บิสโทร-The Most Bar & Bistro-ถนนราชพฤกษ์

7 ถนน ราชพฤกษ์ - ซอย ปากน้ำกระโจมทอง 29 แขวง บางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ช่วงสงกรานต์ได้มีโอกาสไปนั่งชิลที่ร้านแถวราชพฤกษ์ ชื่อว่า “เดอะโมสต์” ร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะนักร้องดีทุกวงเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี ได้สั่งต้มยำน้ำใส ปลาหมึกข้าวคั่ว ไก่ทอด แล...
Luzifelnm M วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหารแถวราชพฤกษ์ ชื่อร้านเดอะโมสต์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์และยังมีเป็นห้องคาราโอเกะด้วย เมนูที่เราสั่งเมนูแรกเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด ส่วนของหวานเป็นโรตีกล้วยคาราเมลและ และแพนเค้กช็อกโก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

Blu-O - คาราโอเกะ - เมกาบางนา

เมกาบางนา ถนนบางนา ตำบลบางแก้ว, บางนา , กรุงเทพมหานคร
Tyler  ที่บลูโอเค้ามีเมนูพิซซ่าด้วยนะคะ ออกตัวก่อนว่าที่นี้เครื่องอาจจะหนักแต่รสชาติไม่ค่อยตามมาเท่าไหร่ค่ะ อาจจะเบามือไปหน่อยนะคะ ยังไม่ถึงเครื่องความเป็นพิซซ่าอบหอมอร่อยสักเท่าไหร่ แป้งไม่นุ่มอย่างที่เห็น ...
Tyler  เมนูง่ายๆที่ทานได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อคือ ปีกไก่ทอด มีใบมะกรูดโรยหน้าบางๆ คลุกเคล้ากับเกลือป่นละเอียด ทำให้ชูรสชาติของเมนูไก่ทอดจานนี้ให้นำโด่งไปอีก ความเค็มของเกลือผสานกับความอบกรอบของปีกไก่ชิ้นเล็กๆพอด...
เปิด
8.3

นิตยาไก่ย่าง - Nittaya Grill Chicken - นวมินทร์ 53

ซอยนวมินทร์ 53 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม , บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach มาร้านนี้สิ่งที่ค้องสั่งคือไก่ย่างค่ะ ตามชื่อร้านเลย แต่วันนี้เราเลือกซื้อกลับบ้านค่ะ เริ่มแรกเลย เราชอบการบรรจุแพ็คเกตของทางร้านค่ะดูพิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียดแยกทุกอย่างเป็นส่วนๆคือดีมากค่ะ น่าทานม...
Paworraphat Maneeveach แกงหอยขม (ร้านนิตยาไก่ย่าง) สั่งกลับบ้าน พอถึงบ้านเปิดดูแพ็คเก็ตทำทำดีมากใส่ถ้ายพลาสติกแล้วหุ้มด้วยแรปห่ออีกชั้นนึง รสชาติพอประมาณคือค่อนข้างออกหวานไปหน่อย เครื่องเคียงมียอดมะพร้าวอ่อน รู้สึกได้ถึงควา...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ