อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
863 ผล

สถานที่ร้านในโรงแรมในกรุงเทพมหานคร

7.2

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : ผักบุ้ง 50฿/จาน ทอดมัน 100฿/จาน กุ้งชุบแป้งทอด 200฿/จาน ข้าวผัดปู 100฿/จาน หอยแครงลวก 60฿/จาน หอยหวานเผา 200฿/จาน ไข่หมึกนึ่งมะนาว 150฿/จาน ต้มยำกุ้ง 100฿/ชาม เนื้อปูผัดผง...
darinee  ร้าน T&K Seafood-ร้านอยู่ที่ถนนเยาวราช อยู่ริมถนนเลยจ้าเสียงดังมาก ทั้งรถทั้งชาวต่างชาติ อาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะลูกค้าเยอะมากส่วนใหญ่ก็จะเป็นขาวต่างชาติมากินแล้วสั่งทีเต็มโต๊ะถ้าไม่ใจเย็นจริงก็อย่ารอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
cookie cake เมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นหมี่ราคาชามละ 60 บาทค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเป็นของที่นี่เค้าให้เนื้อเป็ดมาน้อยมากและหันมาบางมากเลยค่ะ ร้านเค้าจะใส่เลือดเป็ดมาด้วยถ้าคนที่ไม่ชอบทานแล้วก็บอกว่าไม่ต้องใส่ก็ได้นะคะรสชาติน้ำ...
cookie cake ร้านผัดไทร้านนี้เป็นร้านที่ขายดีมากๆ เนื่องจากที่ห้างแพลตตินั่มมีคนต่างชาติมาเดินช็อปเยอะมาก ต้องยืนรอประมาณเกือบ 20 นาทีเลยค่ะเมนูผัดไทกุ้งสดอันนี้ราคาจานละ 60 บาท ทางร้านเค้าปรุงออกมาได้อร่อยดีนะคะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ซูชิ มาสะ - Sushi Masa - ราชเทวี

Siam Swana Hotel 359/1 ซอยพญานาค ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Mui C สวัสดีค่า วันนี้เราพามากินซูลิมาสะ สาขาราชเทวีกันหน่อยหลังจากไม่ได้มากินที่นี่นานมากแล้วค่ะ ร้านคนยังเยอะเหมือนเดิมและร้านยังเล็กเหมือนเดิมเลย55 มาเริ่มที่เมนู - หัวปลาแซลม่อนย่างเกลือ อร่อยนะ หัวปลาม...
Nud  ร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจ เดินทางสะดวก ใกล้ BTS ราชเทวีค่ะ คุณภาพอาหารและวัตถุดิบคือสดทุกครั้งที่ไปทาน เมนูโปรดคือ salmon don ค่ะ ให้ปลาหนากว่าที่อื่น ๆ และสดจริง ๆ ถ้ากลัวว่าคนจะเยอะและรอนาน ลองสั่งผ่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เซ็นทรัลเวิลด์ - Central World Plaza - กรุงเทพฯ

4,4/1-4/2 4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: ไอศครีมอะโวคาโด้ 💬รสชาติ: เป็นไอศครีมรสกะทิ อร่อยออกหวานๆ และมีอะโวคาโด้ข้างใต้ คือให้ค่อนข้างเยอะหลายชิ้น รสชาตออกมันๆ ใครชอบกินอะโวคาโด้น่าจะชอบ 💸ราคา: 50.- 🙇🏻‍♀️บริการ: พนักงานบริการดี ...
Luzifelnm M เป็นประจำในทุกๆปีที่ลานด้านหน้าของ Central World จะมีร้านเบียร์มาเปิดในช่วงตั้งแต่คริสต์มาสไปจนถึงช่วงปีใหม่ค่ะ ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราก็ไปมาแล้วก็สั่งเมนูอาหารมาทานเป็นข้าวผัดกุ้ง ปีกไก่ทอดและเฟรนฟรายส์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

โรงแรมใบหยก สกาย - Baiyoke Sky Hotel - ถนนราชปรารภ

222 ซอยราชปรารภ 3 ถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
พุง นัม นม พอได้ข่าวว่าโรงแรมใบหยกสกายจัดบุฟเฟต์ “ทุเรียนฟีเว่อร์” ถึง 30 มิ.ย. 61 ในราคาแค่ 390 บาทไม่มีชาร์จเพิ่มก็รีบมาทันที งานนี้ไม่ได้มีเฉพาะทุเรียนสดเท่านั้น แต่ยังมีการนำทุเรียนมาปรุงเป็นอาหารคาว และดัดแ...
์Nay Montha ปกติเป็นคนไม่ชอบกินทุเรียนสด แต่วันนี้มางานบุฟเฟต์เพราะเห็นมีเมนูหลากหลายที่ดัดแปลงมาจากทุเรียน แถมราคายังถูกมาก จึงลองมาดู ไม่ผิดหวังเลย เพราะเจอทุเรียนย่างที่อยากลองมานาน รสชาติหอมดี ยิ่งได้กินกับเค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

ชั้น 45 Bangkok Marriott Hotel 57 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน octave rooftop ซูชิชิ้นใหญ่ จุใจมาก เนื้อปลาเน้นๆ ไข่กุ้งก็อร่อย บรรยากาศสุดโรเมนติก เหมาะแ...
Catherine Than A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เอ็นเท็นคาเฟ่ - N10 Cafe - บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซต์

เลขที่ 342 ชั้น 1 โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ ซอยอรุณอมรินทร์ 18 ถนน อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้ไปนั่งชิลที่ร้าน N10 คาเฟ่ ร้านนี้บรรยากาศดีงามสะพานปิ่นเกล้ามากกกก เพราะมันติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย แต่อย่างนึงที่ไม่ชอบก็คืออออ คนมันเยอะไปอ่ะ ไม่ชอบเลย ชอบคาเฟ่แบบเงียบๆ คน...
Ying_ duangtip 🍱 เมนู : คาปูชิโน่ร้อน 😍 รสชาติ : กาแฟดี หอมดี รสชาตินุ่มๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ฟองนุ่มก็นุ่ม มาแบบลาเต้อาร์ทเก๋ๆ กันไปเลยค่ะ 💵 ราคา : 80 บาท 🎎 บริการ : พนักงานไม่ค่อยยิ้ม ยิ้มน้อย หน้าตาเข้มๆหน่อย หร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ระเบียงทอง - Rabiangthong - โรงแรมนารายณ์

ชั้น 1 โรงแรมนารายณ์ ถนนสีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak โรงแรมนี้ก็มีอาหารที่ขึ้นชื่อของเขานะครับ คือ โจ๊ก และ กระเพาะปลา วันนี้ผมมากินอาหารเย็นกับคนรักของผมครับ จะดินเนอร์ทั้งทีขอแบบจัดเต็มหน่อยแล้วกันนะครับ จัดเต็มคือเต็มโต๊ะเลยครับ นอกจากเมนูอาหารดีดีแล...
keetaluck  บุฟเฟ่ต์ของโรงแรมนารายณ์แถวสีลมมากคุ้มราคามากเลยค่ะทั้งของคาวของหวานละลานตาไปหมดสติกคือดีมากเนื้อนุ่มแต่ที่เด็ดที่สุดของที่นี่ต้องยกให้กระเพาะปลามีตัวเป๋าฮื้ออร่อยมากค่ะกระเพาะปลารสชาติเข้มข้นตัวกระเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

สกาย เลาจน์ - Sky Lounge - ใบหยกทาวเวอร์

ชั้น 43 ใบหยกทาวเวอร์ ถนนราชปรารภ แขวงพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 นอกจากที่นี้จะมีอาหารที่หลากหลายแล้ว ยังมีพวกเมนูจองหวานที่น่ากินอีกด้วยนะค่ะ มีการจัดตกแต่งเมนูของหวานได้น่ารักๆ พอดีคำมาก ใครทีาชอบทานของหวานๆ แนะนำที่เลยค่ะ มีให้เลือกมากมาย ทั้งทับทิมกรอบ ลูกชุป แ...
แพร'วา วา 😋 นอกจากจะเป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าสูฃที่สุดในประเทศแล้ว ยังเป็นโรฃแรมที่มีการบริการดีมาก ยิ่งเรื่องอาหารนร้บอกเลยค่ะว่าครบครัน ครบเช็ต ยิ่งพวกอาหารทะเลนี้แบบกุ้งตัวโตๆ หอยใหญ่ๆ แถมยังสด สะอาด นอกจากนี้ก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ห้องอาหาร บางกอก ไฮทส์ - Bangkok Heightz - The Continent Hotel Bangkok

The Continent Hotel Bangkok ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M เมนูของหวานที่เราติดใจมากๆค่ะสำหรับที่ห้องอาหารแห่งนี้นั่นก็คือเมนูบัวลอยไข่หวาน ในราคา 250 บาท โดยตัวบัวลอยของเค้าจะเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำและหลากหลายสีสันแต่ที่สำคัญคือเค้าใส่เป็นตัวไข่นกกระทาค่ะไม่ใช่ไ...
Luzifelnm M ติดใจมากๆช่วงนี้เราก็เลยมาที่นี่ทานอาหารบ่อยมากๆค่ะซึ่งในวันนี้เราอยากจะแนะนำเมนูที่เด็กที่สุดในวันนี้สำหรับเรานั่นก็คือเมนูไก่ผัดเม็ดมะม่วงของร้านนี้ค่ะโดยเมนูนี้เค้าจะผัดให้รสชาติเข้มข้นค่ะเพื่อนไว้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

ล็อบบี้ เลานจ์ - Lobby Lounge - Centara Grand Central World

Centara Grand Central World ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee คือขนมหวานของที่นี่คือมันเด็ดมาก ถ้าใครผ่านมาตรงเทศกาลมะม่วงนะ มันจะมีครัวซองมะม่วงลาวาคือเด็ดมากเลย อร่อยมากๆ แล้วพวก bakery ทั้งหลายของทางโรงแรมน่ากินหมดทุกอย่างเลย สำหรับเราคือมันเป็นร้านที่ดีมากๆๆ...
Surachai Tee Tee มากินบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลของที่นี่คือแบบเด็ดมากอันนี้เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาตินะเราภาพได้กินหอยนิวซีแลนด์เยอะมากๆคือเป็นหอยที่แพงเราก็รู้สึกชอบมากเลยแบบปลาแซลม่อน มีทั้งแบบทอดไว้ลาวแล้วก็มีแบบดิบคืออร่อยทั้งส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

เดอะรูฟ แอท 38 บาร์ - The Roof @ 38th Bar - โรงแรมโหมดสาทร

ชั้น 38 โรงแรมโหมดสาทร 144 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Tyler  เมนูค็อกเทลซึ่งก็ไม่น่าจะเหมาะกับหน้าฝนเท่าไหร่นักเพราะชื่อเมนูว่า Summer Time เมนูค็อกเทลนี้มีส่วนผสมของน้ำผลไม้นั่นก็คือน้ำส้มและน้ำมะนาวค่ะ ในส่วนของ alcohol นั้นมีส่วนผสมของ gold tequila , Dark R...
Tyler  crème brûlée อ่านว่า แครมบรูว์เล  ตอนสั่งก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าต้องออกเสียงว่าอะไรก็จิ้มจิ้มเอาเห็นหน้าตาน่ากินดี แปลตามตัวอักษรว่าครีมที่ถูกเผาไหม้ เป็นขนมของฝรั่งเศสเป็นของหวานชนิดหนึ่งประกอบด้วยคัสตาร์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ