อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
646 ผล

สถานที่ร้านในโรงแรมในกรุงเทพมหานคร

7.3

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
nano lava ถ้าไปเยาวราชต้องไปลอง T&K Seafood - China Town หรือ ร้าน ต๋อย & คิด ซีฟู้ด การเดินทางไปทาง MRT หัวลำโพง แล้วนั่งรถต่อมาเยาวราชหน่อย เป็นการเดินทางสะดวกสุดและไวที่สุดแล้ว ร้านอยู่ตรงถนนเยาวราช (ปากซอย...
ton max มาคนเดียวครับ โสดก็งี้แหละ 555555 หาคนทานด้วย อิอิ สั่งมาทาน 2 เมนูครับ ต้มยำกับผัดผักบุ้งไฟแดง ใครที่กินผัดผักบุ้งที่อื่นไม่อร่อย แนะนำเลยครับมาทานที่นี่อร่อยครับผม และก็ซดน้ำร้อนๆจากต้มยำทะเล ยกกั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

Bangkok Marriott Hotel ชั้น 45 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
Chipmonkey  ร้านเป็นแบบ Rooftop วิว 360 องศา อยู่ชั้น 45 ของโรงแรม Marriott Hotel Sukhumwit หากเข้าไปในโรงแรมสามารถใช้ลิฟต์ด้านซ้ายมือ (เป็นลิฟต์ตัวเดียว) ที่ใช้สำหรับขึ้นไปที่ร้านโดยตรง การแต่งกาย ควรเป็นชุดสุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Chau  คุณควรมาที่นี่ถ้ามาเที่ยวไทย                                                 
Dang Nguyen นี่คือห้างสรรพสินค้าใหญ่มาก มีสินค้าหลากหลาย สวยงาม และถูก                   
เปิด
8.2

ซูชิ มาสะ - Sushi Masa - ราชเทวี

Siam Swana Hotel 359/1 ซอยพญานาค ถนนเพชรบุรี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
muiruko chen Sushi masa สาขา ราชเทวี 📍siam sawana hotel 359/1 ซอย พญานาค ถนน พญาไท แขวง ถนนเพชรบุรี เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400มี3สาขา -ราชเทวี -ทองหล่อ ซ.5 -เพลินจิตวันนี้มุ้ยมาที่สาขาราชเทวี เป็นสาขาท...
Sopita Rukngam ซูชิมาสะ ต้นตำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคนไทยเป็นเจ้าของ ร้านนี้โด่งดังจนมีหลากหลายสาขาทั่วกรุงเทพ แต่ที่สาขาราชเทวีก็เป็นสาขาที่คนแวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ทำให้กลายเป็นที่รู้จัก เพราะความใจป้ำละความใจด...
เปิด
8.9

ซุยเซียน - Suisian - Landmark Hotel

138 แขวงแขวงทวีวัฒน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Taro fisho :") เราจะไปกินบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกัน ที่ร้าน 🌈ห้องอาหารจีนซุยเซียน โรงแรมThe Landmark Bangkok Hotel ชั้น 10 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ มื้อกลางวัน วันจันทร์ - วันเสาร์ ราคา 650++ ต่อคน 765 บาท Net ...
kanin jakkarin นานๆจะมากินบุฟเฟต์อาหารจีนซักที ต้องนานๆกินครั้งนะ ไม่งั้นเบื่อ เอียนตายยยย อันนี้เป็นบุฟเฟต์ติ่มซำนะ แต่ไม่ได้มีแค่ติ่มซำอย่างเดีียว มีอย่างอื่นเยอะแยะเลยเว้ยยย หนมหวานก็เยอะมากกก กูจะฟินก็ตรงนี้แหล่...
เปิด
8.1

บิสโทร เอ็ม - Bistro M - Marriott Executive Apartments

90 ซอย สุขุมวิท 24 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ที่นี่นะครับถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์อาหารมากที่สุดที่ผมเคยทานมาเลยก็ว่าได้ มีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจีน อาหารอินเดีย รวมถึงยังมีซีฟู้ดที่มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา พูดได้เลยว่าสุดยอด...
mayy sylvie บิสโทรเอม เป็นไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ในโรงแรม ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากที่นี่มีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 50 ชนิด จากการมองด้วยตาเปล่า อีกทั้งแต่ละเมนูยังป็นระดับไฮ แบบว่าอย่างกับอาหารหรูในโรงแ...
เปิด
7.2

ปาร์ค คาเฟ่ - Park Cafe - โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค 247 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ ที่ชอบที่สุดเลยแต่ไม่ได้ถ่ายมาคือเมนูเนื้อกูลางอะไรซักอย่างอบซอส ที่ชอบเพราะว่าเนื้อมันจะนุ่มมากๆ กินง่าย ตัวซอสก็อร่อย ส่วนเมนูอื่นอย่างเช่นอาหารไทยเราไม่ได้ตักกินเลยค่ะ เพราะเบื...
JJ Ishappy จะบอกว่านี่เป็นไลน์บุฟเฟต์ที่ไม่ใหญ่มาก แต่กลับมีของครบมากเลยทีเดียว ที่ถ่ายมามีแต่พวกของหวาน ผลไม้อะ แหะๆ แล้วแบบบางอย่างก็ไม่ได้กินอีกต่างหาก เสียดายมากก แต่ก็บอกกันตามตรงอ่ะนะว่า ขนมบางอย่างไม่อร่อ...
เปิด
7.8

ห้องอาหาร ปทุมมาศ - Patummat Restaurant - โรงแรมเดอะสุโกศล

โรงแรมเดอะสุโกศล477 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  (โรงแรมสุโกศล)มาทาน Sunday Roast Buffet มื้อค่ำวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรมสุโกศลค่ะ ราคา 1,300 บาท ห้องอาหารเปิดเวลา 18:00 น. สามารถจอดรถได้ในโรงแรมค่ะ ไม่เสียค่าที่จอดรถ หรือถ้าจะมาด้วยรถไ...
โอตาคุบ้าพลัง  Sunday Brunch ที่โรงแรม The Sukosol เป็น Buffet ที่ห้องอาหารปทุมมาศ มื้อนี้ราคา 1600 บาทต่อหัว ฟังดูเหมือนจะแพง ใช่ไม๊ แต่มาดูกันก่อนว่าราคานี้มีอะไรบ้าง มีทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูทาราบะ กุ้งทะเล หอยแมงพู่น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

Above Eleven A Rooftop Bar & Restaurant - สุขุมวิท

38/8 ซอยสุขุมวิท 11 คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Chipmonkey  ร้านหนึ่งในย่านนานา อยู่ที่ซอยสุขุมวิท 11 อยู่ในตึก Fressor suite ชั้น 32-33 (ลิฟต์จะมาถึงแค่ชั้น 32 แต่ร้านมีชั้นบน ที่สามารถเดินขึ้นบันไดไปได้อีก)คนเยอะทุกวัน ไม่ว่าจะมาวันไหน คนจะเยอะช่วงสามทุ่มเ...
fonfon paopao ร้านนี้บรรยากาศดีมาก ตกแต่งร้านสวย ทุกอย่างมันดูเก๋ไปหมดเลยอ่า ส่วนอาหารสั่ง beef heart anticuchos มันคือหัวใจวัวย่าง อร่อยดี นุ่มๆ ฟินนน และก็กินเป็นอโวคาโด ที่ราดหน้าด้วยเนื้อปูผสมมายองเนสแล้ววางด้ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Nam Malika ที่ตั้ง: โรมแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ชั้น 1 อาหาร: บุฟเฟต์มื้อกลางวัน ราคา1200++ ไม่รวมเครื่องดื่ม รวมชากาแฟ น้ำเปล่า ไลน์บุฟเฟต์มีอาหารเยอะพอสมควรค่ะ ทั้งพวกซูชิปลาดิบ สลัด เนื้อ ก๋วยเตี๋ยว ขนมห...
JJ Ishappy บุฟเฟต์กลางวันห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ในโรงแรม เชอรอตัน แกรนด์ สุขุมวิท ... โคตรอิ่ม ! บุฟเฟต์กลางวันราคา 1200++ ที่ถ่ายมานี่แค่ส่วนน้อยนิดนะ จริงๆมีหลายอย่างมาก แต่ห่วงกินไง เลยถ่ายมาแค่นี้ ฮ่าๆ อะอะ...
เปิด
6.7

แซฟฟรอน - Saffron - Banyan Tree Bangkok

Banyan Tree Bangkok ชั้น 51-52 ถนนสาทรใต้ ทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Pream yu ขนมไหว้พระจันทร์จากbanyan ดีไซต์หรู ราคาสูง ดีนะมีคนซื้อมาฝากเรา เราชอบตรงที่แพตเกจเก๋มาก ส่วนเรื่องรสชาติ รสชาเขียวอร่อยค่ะ รสชาติอื่นๆยังเฉยๆอ่าค่ะ และอีกรสคือไข่แดง อน่อยเหมือนกันค่ะ
fonfon paopao พอดีมีคนซื้อขนมไหว้พระจันทร์มฃมาฝากแม่เราค่ะ แพคเกจหรู ดีไซต์สวย ส่วนเรื่องรสชาติเราว่าเฉยๆไม่อร่อย มีหลายไส้ดี มีชาเขียว แต่รสชาติไม่เวิคค่ะ แต่ที่ชอบคือแพคเกจค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ปิงส์ ฮอทพอต - Ping's Hot Pot - Princess Hotel

ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ถนนพญาไท, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  Ping’s hotpot always wins my heart with fresh seafood, special sauces and 2 kinds of soup, one spicy one mushroom flavor. Do not forget to reserve your table on Eatigo for 20 - 50% discount. Super goo...
Catherine Than  Very fresh hotpot with 4 options of soup: Sichuan super spicy, tomyum, chicken and miso soup. Good deals can be found on Eatigo.
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ