อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
825 ผล

สถานที่ร้านในโรงแรมในกรุงเทพมหานคร

7.4

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
super  chicken วันนี้อยู่ China Town ร้านนี้มีลูกค้าเยอะที่สุดของแถวเยวราช คือแบบมาทักครั้งต้องรอคิดเข้าร้านนานพอสมควร อาหารทำเร็จ ออกมาหน้าตาอร่อยและอาหารทะเลสดดี ชอบที่สุดคือปลากะพงนึ่งมะนาว ปลานึงเผ็ดนิดๆ สามคนกิ...
Fah narak ร้านนี้เป็นร้านเกาแก่แถวเยาวราช ลูกค้าก็เยอะตลอด ส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างชาติ วันนี้เราก็พาเพื่อนต่างชาติมสทาน อาหารของเขาดีจริงๆ อาหารทะเลรู้สึกได้เลยว่าสดมาก ปลานึ่งมะนาว หรือปลามึกนึ่งมะนาว เป็นสองเมนู...
เปิด
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

ชั้น 45 Bangkok Marriott Hotel 57 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน octave rooftop ซูชิชิ้นใหญ่ จุใจมาก เนื้อปลาเน้นๆ ไข่กุ้งก็อร่อย บรรยากาศสุดโรเมนติก เหมาะแ...
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
เปิด
8.4

เซ็นทรัลเวิลด์ - Central World Plaza - กรุงเทพฯ

4,4/1-4/2 4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mmook  ใกล้จะช่วงปีใหม่ คริสมาสใครยังไม่มีของจับฉลาก หรือของขวัญให้คนรัก แนะนำให้ไปดูที่ Mark&spenser อยู่ในเซ็นทรัลทุกสาขา ของเค้าน่ารักมาก แต่ราคาก็สูงหน่อย หลายคนอาจจะยังไม่เคยเข้าร้านนี้เลย เค้าชอบมีโปร1...
  Central World มีมูมหลายมูลที่ถ่ายรูปสวยงาม ร้านอาหารก็มีหลายแบบทั้งราคาแพงและถูก แต่อยากหาที่ถูกก็ควรไปที่ food court มีอาหารอร่อยแถมยังมีวิวสวยงามด้วย Food court ที่นี่จะต่างกับที่อื่นคือจะแจกบัตร 1...
เปิด
7.5

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Chau  คุณควรมาที่นี่ถ้ามาเที่ยวไทย                                                   
Dang Nguyen นี่คือห้างสรรพสินค้าใหญ่มาก มีสินค้าหลากหลาย สวยงาม และถูก                     
เปิด
8.2

ซูชิ มาสะ - Sushi Masa - ราชเทวี

Siam Swana Hotel 359/1 ซอยพญานาค ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  sushi masa ที่จะรีวิววันนี้อยู่สาขาราชเทวี ซึ่งมีซุปเสิร์ฟคอยเติมให้ฟรีไม่อั้น ซูชิยังคำโตอยู่อย่่างสม่ำเสมอ ของสดเหมือนเดิม ไปกินแล้วไม่ค่อยจะผิดหวัง แนะนำ Unagi อร่อยมากชนะเลิศ แต่สิ่งที่ควรปรับปรุง...
Janggy . ซูชิ มาสะ ราชเทวีจ้า ก่อนหน้านี้บ้านอยู่แถวนี้ค่ะไม่เคยแวะมาทานเลย ย้ายไปอยู่นอกๆเมืองกลับยากจะมาทานซะงั้น 555 แต่การเดินทางมาร้านก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้ บีทีเอส ราชเทวี ไม่ทีจอดรสให้นะค่ะสำหรับคนที่ขั...
เปิด
7.2

สกาย เลาจน์ - Sky Lounge - ใบหยกทาวเวอร์

ชั้น 43 ใบหยกทาวเวอร์ ถนนราชปรารภ แขวงพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 นอกจากที่นี้จะมีอาหารที่หลากหลายแล้ว ยังมีพวกเมนูจองหวานที่น่ากินอีกด้วยนะค่ะ มีการจัดตกแต่งเมนูของหวานได้น่ารักๆ พอดีคำมาก ใครทีาชอบทานของหวานๆ แนะนำที่เลยค่ะ มีให้เลือกมากมาย ทั้งทับทิมกรอบ ลูกชุป แ...
แพร'วา วา 😋 นอกจากจะเป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าสูฃที่สุดในประเทศแล้ว ยังเป็นโรฃแรมที่มีการบริการดีมาก ยิ่งเรื่องอาหารนร้บอกเลยค่ะว่าครบครัน ครบเช็ต ยิ่งพวกอาหารทะเลนี้แบบกุ้งตัวโตๆ หอยใหญ่ๆ แถมยังสด สะอาด นอกจากนี้ก...
เปิด
9.2

ซุยเซียน - Suisian - Landmark Hotel

138 แขวงแขวงทวีวัฒน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Yothanut Khuntisiri  วันนี้มีโอกาสมาลองทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ห้องอาหารจีน Sui Sian ตั้งอยู่ที่ชั้น 10 โรงแรม The Landmark Bangkok บรรยากาศดีมากตกแต่งแบบสไตล์จีน มีห้องแบบprivateด้วย เมนูแนะนำคือเป็ดปักกิ่ง หนังคือกรอบมากๆทา...
Taro fisho :") เราจะไปกินบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกัน ที่ร้าน 🌈ห้องอาหารจีนซุยเซียน โรงแรม The Landmark Bangkok Hotel ชั้น 10 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ มื้อกลางวัน วันจันทร์ - วันเสาร์ ราคา 650++ ต่อคน 765 บาท Net ...
เปิด
8.5

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - โรงแรมอินทรา รีเจนซ์

โรงแรมอินทรา รีเจนซ์ 125 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ข้าวมันไก่ ฟู้ดคอร์ท รร อินทรารีเจนซ์ อิ่มอร่อยราคาไม่ค่อยประหยัดสำหรับมื้อนี้555 อย่างที่ได้บอกไปค่ะราคาสูงเพราะแถวนี้ต่างชาติเยอะมากๆ ราคาอาหารจะเป็นราคาทัวร์ น้ำจิ้มข้าวมันไก่ไม่อร่อยซักเท่าไหร่ไม...
Janggy . ข้าวหน้าเป็ด ฟู้ดคอร์ท รร อินทราจ้า ร้าน FC22 เนื้อเป็ดนุ่มอร่อยมาก รคา60บาทราคาไม่เบาเลยราคาค่อนข้างสูงมากเพราะต่างชาติเยอะสุดๆ ค้ารสชาติโอเคร การบริการดี ได้อาหารเร็วมากๆโดยรวมร้านโอเครค่ะ บรรยากาศฟ...
เปิด
9.2

ห้องอาหารเกาหลี จินเส็ง - Jin Seng Korean Restaurant - โรงแรมแมนฮัตตัน

โรงแรมแมนฮัตตัน 13 ซอย สุขุมวิท 15 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
poupeep  เมื่อคืนได้ไปกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่จินเส็งมา ร้านนี้อยู่ใกล้เทอร์มินอล 21 เดินทางง่าย ร้านอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมแมนฮัตตัน บุฟเฟ่ต์ 319 บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง จะมีพนักงานมาคอยปิ้งย่างให้และที่นี่ม...
Klauyloychusak  ร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่ร้านมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และa la cart ร้านอยู่ชั้น1 ของโรงแรมแมนฮัสตัน สุขุมวิท15 บุฟเฟ่หัว340฿ ทานได้1.30ชั่วโมง รสชาติแบบเกาหลีแท้ หมูชิ้นใหญ่อลังการ เต็มปากเต็มคำ เวลาทานจะมีคนเสร...
เปิด
Miink  มาแล้วค่า บุฟเฟต์โนโวเทล เป็น international buffet ใครชอบอาหารทะเลคัดสรรใจกลางกรุง มาจัดโนโวเทลเลยค่ะ มักมีโปรดีๆมาบ่อยๆ เด็ดสุดๆก็ ปูม้า ปูลายเสือ ปูดำ กุ้งตัวใหญ่ๆ จะเผา หรือนึ่งสดๆเยอะๆไม่อั้นทุกว...
Aoon.bb  The Square Novotel Ploenchit บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้า ที่มีกุ้งแม่น้ำเผากองโตพร้อมปูม้านึ่งและอาหารทะเลอื่น ๆ เช่น กุ้งแดง, กุ้งขาว, หอยนางรม, หอมแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่มาพร้อมน้ำจิ้มหลากหลายรสชาติ...
เปิด
7.6

โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด - Swissotel Le Concorde - ถนนรัชดาภิเษก

204 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y มาคุยธุระที่โรงแรมสวิสโซเทล เลยหาที่นั่งระหว่างที่รอเลยอยากจะเติมคาเฟอีนสักนิดหน่อย ก็เลยมาสั่ง อเมริกาโน่ร้อนไป 1 แก้ว ราคาก็แรงอยู่เพราะยังมีบวกค่าบริการและ vat อีก รสชาติก็ไม่ได้อร่อยมาก แต่ก็หอมใ...
Wawanwhann  บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ณ โรงแรม Swiss Hotel มีสองราคา ปกติจะ 650++ ถ้าซีฟู้ดด้วย 750++ (บวกเครื่องดื่ม 60 บาท รีฟีล) อาหารไทย(ปนจีน) แต่ไม่ได้เวอร์วังอลังการ ก็จะเป็นพวกผักต้ม น้ำพริก ก๋วยเตี๋ยว ส้มต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

บิสโทร เอ็ม - Bistro M - Marriott Executive Apartments

90 ซอย สุขุมวิท 24 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ที่นี่นะครับถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์อาหารมากที่สุดที่ผมเคยทานมาเลยก็ว่าได้ มีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจีน อาหารอินเดีย รวมถึงยังมีซีฟู้ดที่มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา พูดได้เลยว่าสุดยอด...
mayy sylvie บิสโทรเอม เป็นไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ในโรงแรม ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากที่นี่มีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 50 ชนิด จากการมองด้วยตาเปล่า อีกทั้งแต่ละเมนูยังป็นระดับไฮ แบบว่าอย่างกับอาหารหรูในโรงแ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ