อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
860 ผล

สถานที่ร้านในโรงแรมในกรุงเทพมหานคร

7.2

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
darinee  ร้าน T&K Seafood-ร้านอยู่ที่ถนนเยาวราช อยู่ริมถนนเลยจ้าเสียงดังมาก ทั้งรถทั้งชาวต่างชาติ อาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะลูกค้าเยอะมากส่วนใหญ่ก็จะเป็นขาวต่างชาติมากินแล้วสั่งทีเต็มโต๊ะถ้าไม่ใจเย็นจริงก็อย่ารอ...
super  chicken วันนี้อยู่ China Town ร้านนี้มีลูกค้าเยอะที่สุดของแถวเยวราช คือแบบมาทักครั้งต้องรอคิดเข้าร้านนานพอสมควร อาหารทำเร็จ ออกมาหน้าตาอร่อยและอาหารทะเลสดดี ชอบที่สุดคือปลากะพงนึ่งมะนาว ปลานึงเผ็ดนิดๆ สามคนกิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ซูชิ มาสะ - Sushi Masa - ราชเทวี

Siam Swana Hotel 359/1 ซอยพญานาค ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi นับได้ว่าเป็นอีหหนึ่งร้านซูชิ ในตำนานค่ะ ที่นักชิมหลายๆคนแห่กันมาที่นี้ และเป็นร้านซูชิที่เราประทับใจเหมือนเดิมทุกครั้งที่มาค่ะ sushi masa ทุกคนั้งที่เราไปทานต้องรอคิวค่อนข้างนานค่ะ เพระาที่ร้านคนค่อน...
Janggy . ซูชิมาสะ ซูชิร้านเล็กๆในซอยเอเชีย ถึงร้านจะเล็กแต่ลูกค้าเพี้ยบนะ พิกัด บีทีเอสราชเทวี จากนั้นเดินเข้าซอยโรงแรมเอเชียมาประมาณ 100-200 เมตร ก็จะเห็นร้านแล้ว ร้านตกแต่งดูดีค่ะ ราคา ซูชิมีหลากกลายแบบให้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เซ็นทรัลเวิลด์ - Central World Plaza - กรุงเทพฯ

4,4/1-4/2 4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP เป็นประจำในทุกๆปีที่ลานด้านหน้าของ Central World จะมีร้านเบียร์มาเปิดในช่วงตั้งแต่คริสต์มาสไปจนถึงช่วงปีใหม่ค่ะ ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราก็ไปมาแล้วก็สั่งเมนูอาหารมาทานเป็นข้าวผัดกุ้ง ปีกไก่ทอดและเฟรนฟรายส์...
mmook  ใกล้จะช่วงปีใหม่ คริสมาสใครยังไม่มีของจับฉลาก หรือของขวัญให้คนรัก แนะนำให้ไปดูที่ Mark&spenser อยู่ในเซ็นทรัลทุกสาขา ของเค้าน่ารักมาก แต่ราคาก็สูงหน่อย หลายคนอาจจะยังไม่เคยเข้าร้านนี้เลย เค้าชอบมีโปร1...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

ชั้น 45 Bangkok Marriott Hotel 57 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน octave rooftop ซูชิชิ้นใหญ่ จุใจมาก เนื้อปลาเน้นๆ ไข่กุ้งก็อร่อย บรรยากาศสุดโรเมนติก เหมาะแ...
Catherine Than A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Punk k อีกหนึ่งร้านที่ฟู้ดคอร์ท แพลตินั่ม มีให้เลือกหลายเมนู มาทานข้าวหมกกันบ้าง สั่งมาเป็น ข้าวหมกไก่ทอดน้ำจิ้มหวานมีน้ำซุปให้ เปนอาหารอิสลาม คือไก่เขาได้เลยค่ะ น่าจะหมักใช้ได้รสชาติโอเค ทอดมากรอบ อยู่สามาร...
Punk k วันนี้มีโอกาศไปทานร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเดิมแต่คนละสาขา สาขาแรกเป็นสาขาออริจินัล แต่สาขานี่เป็นสาขาย่อย นั้นก้อคือ ก๋วยเตียวนายอ้วน สาขา แพลตตินัม มอลล์ เย็นตาโฟบะเต็ง ราคา 70 บาท เขาก้อจะใส่เครื่องดังนี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Aoon.bb  โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้า ในไลน์มีอาหารทะเลหลายอย่างใช้ได้เช่น กุ้งแดง, กุ้งขาว, หอยนางรม และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เมนูไฮไลท์ของที่นี่คือ กุ้งแม่น้ำอบน้ำปลา เมนูซูชิกุ้งแม่น้ำ และซาซิมิ ขน...
Budsarin P. ได้มีโอกาสมาทานบุฟเฟ่ที่โนโวเทลอีกแล้ว เพราะว่ามันอร่อยก็เลยมาทานอีก อยากแนะนำให้ใครหลายคนมาทาน ราคาไม่ค่อยแพงเลย แล้วอาหารก็หลากหลายด้วย เราชอบซีฟู้ดของที่นี่มากๆๆ คือได้ของเยอะมาก ได้กินแทบทุกอย่างท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

โรงแรมใบหยก สกาย - Baiyoke Sky Hotel - ถนนราชปรารภ

222 ซอยราชปรารภ 3 ถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Wonderland  หมูทอดทฃคัตสึของที่นี่รสชาติใช้ได้แต่ไม่ได้เด็ดมาก ตัวแป้งแข็งในนิดตัวเรื้อสากไปหน่อย มีขนมหวานไทยๆอย่างเต้าเจี้ยว บัวลอย มีข้าวเหนียวมะม่วงตามฤดูกาลด้วย ข้าวเหนียวหลากสีอร่อยดี ถือว่าคุ้มมากๆกับราคาห...
Wonderland  วันนี้มากินข้าวบุฟเฟบนตึกใบหยกชั้น 81 สูงมากๆเลย กินตอนกลางคืนอากาศไม่ร้อนนั่งข้างนอกได้สบายๆ ได้ชมวิวกับกินอาหารอร่อยๆด้วย อาหารหลากหลายมากๆ เป็นบุฟเฟ่ที่มีคุณภาพ อาหารดี มีทั้งสเต๊ก สบัด อาหารไทย ฝร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

สกาย เลาจน์ - Sky Lounge - ใบหยกทาวเวอร์

ชั้น 43 ใบหยกทาวเวอร์ ถนนราชปรารภ แขวงพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 นอกจากที่นี้จะมีอาหารที่หลากหลายแล้ว ยังมีพวกเมนูจองหวานที่น่ากินอีกด้วยนะค่ะ มีการจัดตกแต่งเมนูของหวานได้น่ารักๆ พอดีคำมาก ใครทีาชอบทานของหวานๆ แนะนำที่เลยค่ะ มีให้เลือกมากมาย ทั้งทับทิมกรอบ ลูกชุป แ...
แพร'วา วา 😋 นอกจากจะเป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าสูฃที่สุดในประเทศแล้ว ยังเป็นโรฃแรมที่มีการบริการดีมาก ยิ่งเรื่องอาหารนร้บอกเลยค่ะว่าครบครัน ครบเช็ต ยิ่งพวกอาหารทะเลนี้แบบกุ้งตัวโตๆ หอยใหญ่ๆ แถมยังสด สะอาด นอกจากนี้ก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

ล็อบบี้ เลานจ์ - Lobby Lounge - Centara Grand Central World

Centara Grand Central World ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee คือขนมหวานของที่นี่คือมันเด็ดมาก ถ้าใครผ่านมาตรงเทศกาลมะม่วงนะ มันจะมีครัวซองมะม่วงลาวาคือเด็ดมากเลย อร่อยมากๆ แล้วพวก bakery ทั้งหลายของทางโรงแรมน่ากินหมดทุกอย่างเลย สำหรับเราคือมันเป็นร้านที่ดีมากๆๆ...
Surachai Tee Tee มากินบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลของที่นี่คือแบบเด็ดมากอันนี้เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาตินะเราภาพได้กินหอยนิวซีแลนด์เยอะมากๆคือเป็นหอยที่แพงเราก็รู้สึกชอบมากเลยแบบปลาแซลม่อน มีทั้งแบบทอดไว้ลาวแล้วก็มีแบบดิบคืออร่อยทั้งส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เมดินี่ - Medinii - โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์กรุงเทพ

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์กรุงเทพ 413 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ใครกำลังมองหาที่ฉลองวันเกิดหรือครบรอบแนะนำร้านนี้เลยนะครับ ร้านอาหารหรูใจกลางเมืองที่เราจะได้เลือก Appetizer , Main course, Dessert พร้อมกับ พิซซ่า พาสต้า เครื่องดื่มแบบ ไม่อั้น ขอบอกว่าอาหารอร่อยมากๆ...
Surachai Tee Tee ร้านอาหารที่นี่คือแบบวิวสวยมากวิวเมืองตึกเราแบบอาหารพวกขนมหวานถ้าคนที่ชอบขนมหวานนะว่าที่นี่เป็นที่ที่เหมาะเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินขนมหวานเพราะมันอร่อยมากมันไม่ค่อยเรียนหรออาหารแบบอิตาเลียนก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท - S 31 Sukhumvit Hotel - ถนนสุขุมวิท

545 ซอย สุขุมวิท 31 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วมาอีก ก็แสดงว่ามันติดใจยังไงล่ะค่ะ เพราะอาหารการกินที่นี้ดีมากเลย มีทั้งพวกของว่าง ไหนจะมีของคาว ของหวาน รวมไปถึงอาหารทะเลอีก โอ๊ยย แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ลองมา ก็อยากให้ลองไปพักสัก...
แพร'วา วา 😋 เขาบอกว่าถ้ากินคาว ไม่กินหวานสันดารไพร่ 555 ถ้ามาที่นี้บอกเลยง่าไม่เป็นไพร่แน่นอน อิอิ คือมีครบ มั้งของคาว ของหวาน ทั้งผลไม้ต่างๆ มีทุกแบบ ทุกรสชาติ ถูกใจแบบไหน ชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกกินได้เลย แถบรรย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด - Swissotel Le Concorde - ถนนรัชดาภิเษก

204 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ช่วงสงกรานต์นี่ไม่รู้จะไปไหนปักหมุดได้ที่นี่เลยนะครับ บุฟเฟต์ห้อง 609 Swissotel Le Concorde รัชดา มาเลยครับ ที่นี่ยังเปิดให้บริการครับเนื้อเน้นๆ ซีฟู้ดหนักๆ ตับห่านก็มาครับบ ห้ามพลาด! รับรองความอร่อย ...
wawwan prasantong มาดูอาหารในโรงแรมสวิสโซเทล กันบ้างค่ะเป็นบุฟเฟ่จะมีสองราคาเท่าราคาปกติก็ 650 บาทซีฟู้ด 750 บาทบรรยากาศก็เฉยๆนะเราว่าไม่ได้หวือหวามากมายเหมือนอาหารในโรงแรมอื่นๆอาหารก็ธรรมดาค่ะเรามองว่าเป็นอาหารธรรมดาท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ