อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
49 ผล

สถานที่หรูหราในกรุงเทพมหานคร

8.0

กิสโม คอฟฟี่ แอนด์ โรสเตอร์ - Gismo Coffee and Roasters - สุขุมวิท 39

41 ซ.สุขุมวิท 39 ถ.สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam GISMO Coffee & Roasters เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นผสมเมดิเตอร์เรเนียนที่มีหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง ท่ามกลางการตกแต่งเป็นสวนธรรมชาติสีเขียวที่พร้อมจะให้ทุกคนได้รีแล็กซ์และอิ่มท้องไปกับเมนูจา...
Nam Malika มากินอีกครั้งค่ะ ลองสั่งเมนูที่มีส่วนผสมที่ตัวเองชอบมา นั่นคือ ปลาทูน่าค่ะ นี่คือเมนูชื่อว่า Fettuccine Yellow Fin Tuna - Marinated feta cheese , tomato , seasonal mushroom, shallot and bouillabaisse ...
เปิด
8.5

Wat Traimit Golden Buddha

Wat Traimit, Thanon Mittaphap Thai-China, Talat Noi, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
  ได้มาไหว้พระที่วัดแหน่งนี้สักครั้งนะคะ วัดใหญ่แล้วก็สวยมากๆค่ะ ค่าตั๋ว 100บาท เปิดใให้เข้าเยี่ยมชมถึงห้าโมงเย็น ถ้าเดินให้ทั่ววัดก็เมื่อยพอดีค่ะ มีน้ำเปล่าให้กินฟรีด้วยค่ะ ให้อยากเดินดูพระราชวังที่อยู...
  Hầu như du khách Việt Nam ai đến Thái Lan cũng đến tham quan ngôi chùa này, đường đến chùa khá thuận lợi và đây là một ngôi chùa rất nổi tiếng ở Thái Lan. Tên tiếng Việt của chùa là Chùa Phật vàng bởi...
เปิด
9.0

เดอะการ์เด้นส์ออฟดินสอพาเลซ - The Gardens of Dinsor Palace

1217/3 ซอย สุขุมวิท 61 แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k จิบชาชิวๆๆ ทานคู่ขนมยามบ่าย ผ่อนคลาย ดูเป็นผู้ดีอังกฤษ... พบกะร้านเดิม ร้านพรีเมียม เเละเมนูที่ประทับใจ 🍫🍫Chocolate Lava 🍫🍫มาคราวนี้เปลี่ยน ทานคู่ชาร้อนบ้าง ชาที่นี่มีให้เลือกมากมาย เลยลองชาที่...
Punk k ร้านบรรยากาศดี สวนสวย ปล่อยใจไปกะธรรมชาติ🌲☘️🌿🎄 ในเมืองกรุงที่แสนวุ่นวาย มาพักผ่อนสักแวป ให้ใจผ่อนคลาย ให้ร่างกายสดชื่น เพื่อไปต่อสู้กะวันพรุ่งนี้.. เริ่มกันไปกะเมนูเบาๆ 🍹🍹 I LoveParis 🍹🍹ที...
เปิด
7.4

ไพเรท แชมเบอร์ - Pirate Chambre - เพลินจิต

ชั้น 3 อาคารมณียา เพลินจิต 518/5 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
darinee  ไพเรท แชมเบอร์ ร้านอาหารลึกลับน่าค้นหา เข้าจากทางเชื่อมรถไฟฟ้า เดินมานิดนึงจะเจอหน้าร้าน อาหารที่นี่หลากหลายมากมีให้เลือกเยอะเลย รสชาติเยี่ยมด้วย อร่อยเข้มข้นเครื่องเน้นๆเลย บริการก็ดีใส่ใจลูกค้า ร้าน...
koonnaijun  วันนี้เป็นวันพิเศษเลยมีคนรู้ใจพาไปกินข้าวที่ร้าน The Pirate Chamber ที่ตึกมณียา เพลินจิต ร้านหรูมาก สวยมาก แต่ถ้าไม่สังเกตจะเดินผ่านไปเลย เพราะข้างบนดูเหม่อนกับร้านกาแฟ ธรรมดา แต่เมื่อเดินลงบันไดมาเหม...
เปิด
8.3

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก - Babette’S The Steakhouse - Hotel Muse Bangkok

ชั้น 19 Hotel Muse Bangkok ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  ต้นเดือนทั้งที มีเงินเต็มกระเป๋า ไปหาอะไรแพงๆกินกันดีกว่า ไปกินที่ Hotel Muse Bangkok ห้องอาหาร Babette's The Steak House ลองสั่งกุ้ง Lobster มากินดู โอ้โออร่อยเกินคำบรรยายเลยทีเดียว เนื้อกุ้งสดมาก ปร...
เอ๋ย เอย  วันนี้มีโอกาสพิเศษเลยถือโอกาสไปเฉลิมฉลองให้ตัวเองที่ห้องอาหาร BABATTE'S STEAK HOUSE ที่โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ เค้าล่ำลือว่าซีฟู้ดที่นี่ออกจะเด็ดอยู่ ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 19 ของโรงแรม กินอาหารอร่อยๆ ที่ซ...
เปิด
8.5

อายัท อบาโลน - Ah Yat Abalone - เจริญกรุง

ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
Klauyloychusak  Ah yat abalone ร้านอาหารจีนอยู่ในโรงแรมรามาดา ถนนเจริญกรุง ร้านจะขายอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง เมนูติ๋มซำวันจันทร์-วันเสาร์จะลดราคา50% อร่อยทุกเมนูโดยเฉพาะขนมจีบชิ้นโตเต็มปากเต็มคำ ก๋วยเตี๋ยวหลอดราดด้วยน้ำซอ...
Afu Afu ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม รามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ ถายในร้านก็ตกแต่งเหมือนร้านติ่มซำในโรงแรมทั่วไป ไม่เน้นอะไรมาก ทางร้านมีห้องส่วนตัวไว้บริการด้วย ส่วนเรื่องอาหารผมรู้สึกว่าร้านนี้อร่อยและพอกิน...
เปิด
6.9

S31 Sukhumwit Hotal

545 ซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110, ทวีวัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วมาอีก ก็แสดงว่ามันติดใจยังไงล่ะค่ะ เพราะอาหารการกินที่นี้ดีมากเลย มีทั้งพวกของว่าง ไหนจะมีของคาว ของหวาน รวมไปถึงอาหารทะเลอีก โอ๊ยย แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ลองมา ก็อยากให้ลองไปพักสัก...
แพร'วา วา 😋 เขาบอกว่าถ้ากินคาว ไม่กินหวานสันดารไพร่ 555 ถ้ามาที่นี้บอกเลยง่าไม่เป็นไพร่แน่นอน อิอิ คือมีครบ มั้งของคาว ของหวาน ทั้งผลไม้ต่างๆ มีทุกแบบ ทุกรสชาติ ถูกใจแบบไหน ชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกกินได้เลย แถบรรย...
เปิด
8.3

ไวท์ คาเฟ่ แบล็ค บาร์ - White Cafe x Black Bar - อาคาร Somerset

ชั้น 9 อาคาร Somerset ซอยทองหล่อ 5 ถนนสุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ชอบบรรยากาศชิลๆ เป็นส่วนตัว ของร้านนี้ ตั้งอยู่บนตึก Somerset ชั้น 9 ย่านทองหล่อ มีให้เลือกส่วน White คือห้องแอร์ด้านใน และส่วน Black คือบาร์ริมสระน้ำด้านนอก วันนี้นั่งโซนด้านในห้องแอร์สั่งอาหารทานเล...
fuangusako  เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของ Somerset Sukhumvit Thonglor แบ่งเป็นโซนห้องแอร์และโซนด้านนอก ด้านนอกมีวิวเป็นสระว่ายน้ำแบ่งเป็นพื้นที่ทานอาหารและส่วนของบาร์ค่ะ สามารถสูบบุหรี่ได้ บรรย...
เปิด
9.3

ครัวอัญชัน - Krua Anchan - วิภาวดีรังสิต

21/1 ซอย วิภาวดีรังสิต แขวง จอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Yothanut Khuntisiri  ร้านนี้อยู่ก่อนจะถึงปากซอยวิภาวดี16 ต้องชะลอๆหน่อยนะจ๊ะ เด่วจะเลย ตัวร้านร้านตกแต่งสวยมาก โปร่งสบาย แถมนอกจากอาหารคาวแล้วยังมีร้านขนมหวานข้างๆ ชื่อ 2 little pigs ที่สามารถสั่งข้ามมาได้จ้า เมนูแนะนำที่...
Thankawin Thanakulwattanaroj ครัวอัญชัน ริมถนน วิภาวดีขาเข้าก่อนถึงซอย 16(หากมาจากลาดพร้าว) ฝากท้องไว้กับร้านนี้ เพราะร้านมีความสวยงาม บรรยากาศดี วันนี้ลองทานเป็น ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ รสชาติดี มะนาวหั่นมาให้เรียบร้อยแล้ว มาถึงคลุกทาน...
เปิด
8.0

บลาซีรี่ ยูโรป้า - Brasserie Europa - Siam Kempinski Hotel Bangkok

Siam Kempinski Hotel Bangkok, 991/9 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin เลี้ยงฉลองกันที่บุฟเฟ่โรงแรมอีกครั้ง รอบนี้มาทานอาหารบุฟเฟ่โรงแรม siam kempinski เป็นบุฟเฟ่นานาชาติที่เน้นของหวานเป็นหลัก (สำหรับเรานะ) ส่วนใหญ่อาหารหน้าตาดูดี โดยเฉพาะโซนสลัด ที่มีเมนูหลายอย่างแปลกๆไ...
เปิด
9.8

ทรูสเฟียร์ - Truesphere - เดอะมอลล์บางกะปิ

ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
supod  True sphere อีกหนึ่งความประทับใจ นั่งจิบกาแฟลาเต้หวานนุ่มหอมนมผสมกลิ่นกาแฟ ฟองนมที่ติดริมฝีปากเบาๆ กาแฟสดที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ สำหรับลูกค้า ดูมีระดับ 5555 โซฟานั่งสบายแอร์เย็น แถมยังมีหนังให้ดูเพลินๆ อี...
เปิด
8.5

เซาท์ เปปเปอร์ - Salt/Pepper - Siam Paragon

ชั้น 4 Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันนี้มารีวิวร้าน SALT & PEPPER จ้าตั้งอยู่ ชั้้น 4 ห้างสยามพารากอน สั่งเลยครับ อร่อยทุกอย่างเลยน้าาาาา.....ร้านนี้ ทั้ง Salad, Spaghetti ยันขนมหวาน ราคาเหมาะสม บริการดีด้วย รวดเร็วมาก !! (อีกสา...
ตะลุยแหลก   อาหารถูกปากรสชาติถูกใจนัมเบอร์วันในใจน้องเลยจ้า บอกเลยว่าซี่โครงหมูบาร์บีคิวคือดีมาก แทบนุ่มละลายในปาก แซลม่อนพันร๊อคเก็ตก็ดี น้ำซอยคล้ายๆ ยำบ้านเรา ถูกปากจริงๆ สปาเก็ตตร้เบคอนไข่ออนยิ่งดีงาม ควรค่าแก...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ