อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
73 ผล

สถานที่หรูหราในกรุงเทพมหานคร

8.0

กิสโม คอฟฟี่ แอนด์ โรสเตอร์ - Gismo Coffee and Roasters - สุขุมวิท 39

41 ซ.สุขุมวิท 39 ถ.สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam GISMO Coffee & Roasters เป็นคาเฟ่และร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นผสมเมดิเตอร์เรเนียนที่มีหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง ท่ามกลางการตกแต่งเป็นสวนธรรมชาติสีเขียวที่พร้อมจะให้ทุกคนได้รีแล็กซ์และอิ่มท้องไปกับเมนูจา...
Nam Malika มากินอีกครั้งค่ะ ลองสั่งเมนูที่มีส่วนผสมที่ตัวเองชอบมา นั่นคือ ปลาทูน่าค่ะ นี่คือเมนูชื่อว่า Fettuccine Yellow Fin Tuna - Marinated feta cheese , tomato , seasonal mushroom, shallot and bouillabaisse ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เมดินี่ - Medinii - โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์กรุงเทพ

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์กรุงเทพ 413 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ใครกำลังมองหาที่ฉลองวันเกิดหรือครบรอบแนะนำร้านนี้เลยนะครับ ร้านอาหารหรูใจกลางเมืองที่เราจะได้เลือก Appetizer , Main course, Dessert พร้อมกับ พิซซ่า พาสต้า เครื่องดื่มแบบ ไม่อั้น ขอบอกว่าอาหารอร่อยมากๆ...
Surachai Tee Tee ร้านอาหารที่นี่คือแบบวิวสวยมากวิวเมืองตึกเราแบบอาหารพวกขนมหวานถ้าคนที่ชอบขนมหวานนะว่าที่นี่เป็นที่ที่เหมาะเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินขนมหวานเพราะมันอร่อยมากมันไม่ค่อยเรียนหรออาหารแบบอิตาเลียนก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ซอลท์ เปปเปอร์ - Salt//Pepper - Siam Paragon

Siam Paragon ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Miink  ร้านคุณภาพใครใครก็อยากมาซ้ำค่ะ รอบที่สามที่สาขาพารากอน คือทำเลโล่งเห็นคนเดินไปมา อาหารอร่อยมากๆ พนักวานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสไม่ชักสีหน้า อาหารที่สั่งจะคล้ายๆเดิมเช่นสลัดแนวญี่ปุ่นไก่ย่าง ซี่โครงหมูอบซอ...
Miink  Pork chop พอร์คชอบเสต็ก เนื้อสุกนุ่มกำลังดีแต่เราว่าเฉยๆแต่เครื่องเคียงเด็ดมากค่ะ ทั้งผัดขมหอมครีมและเนยมาก กับมะเขือเทศย่างกำลังดีโรบด้วยขนมปังกรอบป่น ไม่ใช่กระเทียมเจียวนะคะ มาพร้อมกับสลัดซอสบาซามิก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท - S 31 Sukhumvit Hotel - ถนนสุขุมวิท

545 ซอย สุขุมวิท 31 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วมาอีก ก็แสดงว่ามันติดใจยังไงล่ะค่ะ เพราะอาหารการกินที่นี้ดีมากเลย มีทั้งพวกของว่าง ไหนจะมีของคาว ของหวาน รวมไปถึงอาหารทะเลอีก โอ๊ยย แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ลองมา ก็อยากให้ลองไปพักสัก...
แพร'วา วา 😋 เขาบอกว่าถ้ากินคาว ไม่กินหวานสันดารไพร่ 555 ถ้ามาที่นี้บอกเลยง่าไม่เป็นไพร่แน่นอน อิอิ คือมีครบ มั้งของคาว ของหวาน ทั้งผลไม้ต่างๆ มีทุกแบบ ทุกรสชาติ ถูกใจแบบไหน ชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกกินได้เลย แถบรรย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

Wat Traimit Golden Buddha

Wat Traimit, Thanon Mittaphap Thai-China, Talat Noi, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
  ได้มาไหว้พระที่วัดแหน่งนี้สักครั้งนะคะ วัดใหญ่แล้วก็สวยมากๆค่ะ ค่าตั๋ว 100บาท เปิดใให้เข้าเยี่ยมชมถึงห้าโมงเย็น ถ้าเดินให้ทั่ววัดก็เมื่อยพอดีค่ะ มีน้ำเปล่าให้กินฟรีด้วยค่ะ ให้อยากเดินดูพระราชวังที่อยู...
  Hầu như du khách Việt Nam ai đến Thái Lan cũng đến tham quan ngôi chùa này, đường đến chùa khá thuận lợi và đây là một ngôi chùa rất nổi tiếng ở Thái Lan. Tên tiếng Việt của chùa là Chùa Phật vàng bởi...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.7

ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน - Party House One - Siam@Siam Design Hotel Bangkok

Siam@Siam Design Hotel Bangkok 865 ถนน พระรามที่ 1 แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Foey Pisces Part 5 มาแล้ววววว!! Part สุดท้ายแล้วยูววว สำหรับรีวิว “Feel Good Friday”🥂 Party House One โรงแรม Siam@Siam Design Hotel Bangkok รับรองว่าอัดแน่นทุก Part ตั้งแต่ 1-5 แน่นอน🎉 อย่ารอช้า เรามาปิดท้ายแบบ...
Foey Pisces “Feel Good Friday”🥂 Party House One บุฟเฟ่ต์อาหาร International และอาหารไทย นอกจากนี้ยังมีซาชิมิ สเต็กเนื้อ รวมถึงอาหารสไตล์ฟิวชั่น และของหวานอีกมากมาย นอกจากนี้ ใครที่ชอบดื่ม ก็ยังสามารถเลือกแบบมีเค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

เดอะการ์เด้นส์ออฟดินสอพาเลซ - The Gardens of Dinsor Palace - ถนนสุขุมวิท

1217/3 ซอย สุขุมวิท 61 แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k จิบชาชิวๆๆ ทานคู่ขนมยามบ่าย ผ่อนคลาย ดูเป็นผู้ดีอังกฤษ... พบกะร้านเดิม ร้านพรีเมียม เเละเมนูที่ประทับใจ 🍫🍫Chocolate Lava 🍫🍫มาคราวนี้เปลี่ยน ทานคู่ชาร้อนบ้าง ชาที่นี่มีให้เลือกมากมาย เลยลองชาที่...
Punk k ร้านบรรยากาศดี สวนสวย ปล่อยใจไปกะธรรมชาติ🌲☘️🌿🎄 ในเมืองกรุงที่แสนวุ่นวาย มาพักผ่อนสักแวป ให้ใจผ่อนคลาย ให้ร่างกายสดชื่น เพื่อไปต่อสู้กะวันพรุ่งนี้.. เริ่มกันไปกะเมนูเบาๆ 🍹🍹 I LoveParis 🍹🍹ที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เสน่ห์จันทน์ - Saneh Jaan - Glasshouse อาคารสินธร

ห้อง 130-132 Glasshouse อาคารสินธร ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านเสน่ห์จันทน์ตั้งอยู่ถนนวิทยุ ค่ะ เป็นอาคารที่มีแหล่งรวมอาหาร เราเคยมาฝึกงานแถวนี้เลยเดินผ่านร้านนี้บ่อยวันนี้มีโอกาศผ่านมาอีกก็เลยชวนพี่ๆที่ทำงานจัดไป อาหารที่นี้รสชาติดีค่ะ ชอบไข่เจียวเนื้อฟูมากๆ...
Janggy . ดอกช่อไส้ปลาจากร้านเสน่ห์จันทน์ ดีงามมากๆจ้า รสชาติอร่อยค่ะไส้ปลาอร่อยกลมกล่อมรสหวานๆนิดๆ ทานคู่พริกสดลงตัวแต่พริกแอบเห็ดนะอย่าเผลอทานทั้งลูกเชียว แป้งข้าวนอกเหนียวนุ่มอร่อยพอดิบพอดี. การบริการ. ดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

อายัท อบาโลน - Ah Yat Abalone - โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์

โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์ 2074 ซอยเจริญกรุง 72/4 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. บุฟเฟ่ติ่มซำของที่นี่อร่อยกว่าที่อื่นเยอะเลย และราคาก็แพงเรียกว่าแพงมากๆๆด้วย แต่ว่าเราได้ลิ้มลองติ่มซำของดีๆเลย น้ำซุปหูฉลามอยากบอกว่าอร่อยที่สุดแล้ว สั่งมาเยอะมากๆ ติ่มซำที่นี่ไม่เมหือนที่อื่นใช้ของ...
Klauyloychusak  Ah yat abalone ร้านอาหารจีนอยู่ในโรงแรมรามาดา ถนนเจริญกรุง ร้านจะขายอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง เมนูติ๋มซำวันจันทร์-วันเสาร์จะลดราคา50% อร่อยทุกเมนูโดยเฉพาะขนมจีบชิ้นโตเต็มปากเต็มคำ ก๋วยเตี๋ยวหลอดราดด้วยน้ำซอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ไพเรท แชมเบอร์ - Pirate Chambre - เพลินจิต

ชั้น 3 อาคารมณียา เพลินจิต 518/5 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
darinee  วันนี้ขอแนะนำ pirate Chambre (ไพเรท แชมเบอร์) อาหารของที่ร้านเป็นอาหารแนวฟิวชั่น มีทั้งไทยและเทศปรับแต่งปรุงรสอย่างมีแนวความคิดผนวกความอร่อยอย่างลงตัว เมนูวันนี้ที่ทานแล้วประทับใจคือ เนื้อตุ๋นในซอสไวน...
darinee  ไพเรท แชมเบอร์ ร้านอาหารลึกลับน่าค้นหา เข้าจากทางเชื่อมรถไฟฟ้า เดินมานิดนึงจะเจอหน้าร้าน อาหารที่นี่หลากหลายมากมีให้เลือกเยอะเลย รสชาติเยี่ยมด้วย อร่อยเข้มข้นเครื่องเน้นๆเลย บริการก็ดีใส่ใจลูกค้า ร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.3

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - The Street รัชดา

ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Taleiw Exiizlle เมนูต่อมาที่แนะนำคือ Spaghetti รวมทะเลค่ะ มี กุ้ง หมึก หอย เสริฟมาคู่กับ พริกแห้ง ค่อนข้างเผ็ดนะค่ะ และพริกหวาน หน่อไม้ฝรั่ง สำหรับเมนู spaghetti จานนี้คลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศออกสไตล์ไทยค่ะ รสชาตไม่เผ...
Taleiw Exiizlle เมนูแนะนำอีกเมนูหนึ่งของร้านค่ะ seafood pizza พิซซ่าหน้ารวมทะเลค่ะ พิซซ่าแป้งบางกรอบ โรยหน้าด้วย นานาซีฟู้ด กุ้ง หอย หมึก จานนี้สามารถทานแชร์ได้ 2-3 ท่านค่ะ สำหรับรสชาตแล้วจัดจ้านสะใจเลยค่ะ ขอบอกว่าพิ...
เปิด
8.3

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก - Babette’S The Steakhouse - Hotel Muse Bangkok

ชั้น 19 Hotel Muse Bangkok ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  ต้นเดือนทั้งที มีเงินเต็มกระเป๋า ไปหาอะไรแพงๆกินกันดีกว่า ไปกินที่ Hotel Muse Bangkok ห้องอาหาร Babette's The Steak House ลองสั่งกุ้ง Lobster มากินดู โอ้โออร่อยเกินคำบรรยายเลยทีเดียว เนื้อกุ้งสดมาก ปร...
เอ๋ย เอย  วันนี้มีโอกาสพิเศษเลยถือโอกาสไปเฉลิมฉลองให้ตัวเองที่ห้องอาหาร BABATTE'S STEAK HOUSE ที่โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ เค้าล่ำลือว่าซีฟู้ดที่นี่ออกจะเด็ดอยู่ ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 19 ของโรงแรม กินอาหารอร่อยๆ ที่ซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ