อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
238 ผล

สถานที่ดนตรีสดในกรุงเทพมหานคร

8.4

เพลย์ยาร์ดบายสตูดิโอบาร์ - PLAY YARD by Studio Bar - ลาดพร้าว

7/8 ซ.ลาดพร้าว 8 แยก 3 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ใครหาร้านนั่งชิล พบปะสังสรรกับเพื่อนๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ Play Yard ร้านบรรยากาศดี หน้าร้านตกแต่งเหมือนเป็นสนามเด็กเล่น ตามชื่อร้านเลยค่ะ เดินมาด้านในก็ตกแต่งสไตล์วินเทจหน่อยๆ แอบเพิ่มความเก๋ด้วยการใช้เ...
Kanyanune  เมนูคู่ร้านนั่งชิล ก็คงหนีไม่พ้นเอ็นข้อไก่ทอด ไม่ว่าร้านไหนๆ ก็ต้องสั่ง แน่นอนเราก็เช่นกันค่ะ เอ็นข้อไก่ทอด ทอดมาร้อนๆ เคี้ยวกรุบกริบ ทานกับซอสพริกที่เสิร์ฟมาคู่กัน แม้จะไม่เข้มข้นมากและเอ็นข้อไก่ทอดก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
Yamem 008 อาหารร้านนี้มีเมนูให้เลือกอีกมากมายเลย อาหารที่สั่งมาก็จะมี ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบนอก เนื้อข้างในนุ่ม ราดด้วยน้ำปลาที่ปรุงแล้ว รสชาติก็กำลังพอดี ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติเผ็ดร้อน เข้มข้น น้ำพริกปลาดุก...
Yamem 008 ร้านอาหารนี้เป็นร้านอาหารที่ใหญ่อีกร้านหนึ่ง และคนก็มากินอาหารร้านนี้กันเยอะด้วย ด้วยบรรยากาศร้านที่น่านั่ง และก็มีร้านอาหารญี่ปุ่น เค้ก คาราโอเกะก็มีอยู่ร้านนี้ และเมนูนี้เป็นเมนูที่รู้สึกว่าเด็ดมากๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ฮีพ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ - HEAP Cafe & Restaurant - ราชเทวี

290/4 ถนน พญาไท แขวง ทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy เมื่อคืนไปนั่งชิลกับเพื่อนมาค่ะสั่งยำรวมมิตรกับลาบหมูมากินร้านนี้อาหารอร่อยดีนะคะบรรยากาศก็ดีด้วยมีดนตรีสดให้ฟังมีนักร้องสลับเปลี่ยนกันไปทุกช่วงเวลาอาหารถึงจะราคาแพงไปหน่อยแต่ก็คุ้มค่ะเพราะว่าอร่อยดีม...
Tomo dachi ร้านนี้ต้องโทรมาจองโต๊ะก่อน ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ ร้านมี2ชั้น แอร์เย็นเพลงเพราะ อาหารอร่อย แต่พนักงานหน้าบึ้งไปนิด5555 วันนี้รอคิวเกือบชั่วโมง ได้นั่งชั้น2 ฟังเพลงสบายๆ ดนตรีสด สั่งค้อกเทลมาด้วยอีก ราคาไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

เคผับ - K-Pub - Show DC

ชั้น 6 Show DC ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  Cool cool มอคเทลมาอีกแล้ว สายสนุกแบบไร้แอลกอฮอลต้องไม่พลาด เมนูนี้เหมือนน้ำแอปเปิ้ลปั่นแต่มีความตื่นเต้นซาบซ่าซ่อนอยู่ มันไม่ธรรมดาหรอกเชื่อเถอะ ลองดู ยิ่งตอนกินไปฟังเพลงเกาหลีในคืนวันศุกร์ไป สวรรค์ชั...
Daryn  จำไม่ได้มันมีชื่อภาษาอังกฤษด้วย กรอบมากกกกก กรอบกว่าเคเอฟซี มีซอสเกาหลี (ซึ่งรสชาติเหมือนน้ำจิ้มสุกี้+น้ำจิ้มไก่ แต่ได้รสเกาหลีอยู่นิดนึง) และหัวไชเท้าหั่นเต๋า ทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ลงตัว ดีงามมาก ราคา ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

จับแพะชลแกะ - Jub Pae Chon Kae Restaurant - ราชพฤกษ์

71 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
kewker RT นัดเจอเพื่อนวันหยุดนั่งชิวกินข้าว อัพเดตชีวิตกันหน่อย ร้านจับแพะชนแกะบรรยากาศดีอาหารอร่อย ราคาแอบแรง มีดนตรีสดฟังด้วย เพลินๆ ร้านใหญ่กว้างขวาง พนักงานเยอะบริการดี วันที่ไปได้อาหารเร็วไม่รอนาน ข้าวผัดป...
fuangusako  มาหาร้านนั่งชิลๆ วันหยุด แบบมีดนตรีสดใกล้บ้าน วันนี้คนค่อนข้างเยอะทีเดียว อาหารที่สั่งจะมี - ข้าวผัดกุ้งจานเล็ก 80 บาท - เย็นตาโฟหม้อไฟ 350 บาท - ไก่ทอดเกลือ 180 บาท พร้อมแอลกอฮอล์อีกนิดหน่อย สำหรับ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ร้านอาหารเม็กซิกัน - Mexicano - โรงแรม แรมแบรนดท์

19 ซอย สุขุมวิท 18 แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee อาหารแม๊กซ์กันของที่นี่คือเป็นอาหารต้นตำรับเค้าไม่ซื้อกันเลยจริงๆเหมือนกับเป็นบาร์เทนเดอร์ร้านแมคซ์กันมาเปิดเลยคืออาหารของที่นี่รสชาติดีมากเลยนะแล้วก็ราคาก็อยู่ที่เลทแบบโอเคเลยถ้าใครอยากจะมาลองอาหารแม...
Aoon.bb  เบื่อญี่ปุ่น? ลอง Mexican สักมื้อมั้ย เราลองกินครั้งแรกก็อร่อยเลย ไปกินมาแล้ว ฟินมาก ทุกเมนูจัดจ้านหอมอร่อย รักเลย แนะนำมากๆจ้า ร้าน Mexicano โรงแรม Rembrandt Hotel สุขุมวิท เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ถนนข้าวสาร - Khao San Road - สี่แยกคอกวัว

139-171 ถนนข้าวสาร แขวง ตลาดยอด, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
  Nếu ai mà thích về ẩm thực đường phố thái thì đừng nên bỏ qua chỗ này, có quá trời các món ăn đặc trưng đúng hương vị của thái luôn. Và mình thấy chỗ này cũng rất hấp dẫn khách du lịch. Nên đi đông sh...
  🌸 Đã đi Thái mà không đến khu Khaosan này thì đúng là 1 điều phí hoài, tụi mình thích sự sôi động về đêm ở đây nên là đi chơi ở đây đến 2 tối liền. - Hôm đầu tiên đặt chân đến Bangkok cái là tối bạ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ไก่ย่างเขาสวนกวาง - Khao Suan Kwang Grilled Chicken - บางนา

ซอยบางนา-ตราด 23 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
kookkai  เยอะไม่เยอะไม่รุ รุแต่ว่าหมดนี้ไท่เหลือนะจ๊ะเพราะว่าอร่อยไงถึงไม่มีเมนูไหนเหลือสักนิดค่ะ ที่นี่ขึ้นชื่อมากๆเรื่องไก่ย่าง แล้วไก่ที่นี่เค้่าย่างใหม่ๆทุกไม้ทุกวันนะค่ะ าาคาไม่แพงค่ะ อาหารก็ได้เยอะ ที่ชอ...
Surachai Tee Tee ร้านนี้แบบขึ้นชื่อเรื่องไก่ย่างอยู่แล้วคือไก่ของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นไก่เขาส่วนกวางหรือว่าเป็นปีกไก่หรือเหมือนกับเป็นไก่ชิ้นชิ้นคือของที่นี่อร่อยมากๆเลยแล้วก็ส้มตำปูของที่นี่ก็เด็ดมากตัวปูคือได้แบบปูเต็ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เดอะโมสต์บาร์แอนด์บิสโทร-The Most Bar & Bistro-ถนนราชพฤกษ์

7 ถนน ราชพฤกษ์ - ซอย ปากน้ำกระโจมทอง 29 แขวง บางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ช่วงสงกรานต์ได้มีโอกาสไปนั่งชิลที่ร้านแถวราชพฤกษ์ ชื่อว่า “เดอะโมสต์” ร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะนักร้องดีทุกวงเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี ได้สั่งต้มยำน้ำใส ปลาหมึกข้าวคั่ว ไก่ทอด แล...
luzifelnm PP วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหารแถวราชพฤกษ์ ชื่อร้านเดอะโมสต์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์และยังมีเป็นห้องคาราโอเกะด้วย เมนูที่เราสั่งเมนูแรกเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด ส่วนของหวานเป็นโรตีกล้วยคาราเมลและ และแพนเค้กช็อกโก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

จังเกอร์ แอนด์ บาร์ - Junker and Bar - ถนนสวนพลู

454,456 สวนพลู, สาทรใต้, ทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
yean11  บาร์เล็กๆ 2 ห้องติดกัน มีทั้ง indoor และ outdoor ที่ร้านมีแต่ฝรั่งมานั่งชิล คนไทยไม่ค่อยมี เจ้าของร้านน่ารัก ไปถึงพอสั่งอาหารเสร็จมี card game ให้นั่งเล่นกับเพื่อนๆรออาหาร เพลินลืมเวลาไปเลย แปปเดียว...
Klauyloychusak  เป็นบาร์เล็กๆริมถนนสวนพลู ขับรถผ่านหลายครั้งหัวค่ำๆมีฝรั่งนั่งเต็มหน้าร้าน เลยอยากลองดู บรรยากาศร้านน่านั่งมีโต๊ะพูลเล็กๆกับเกมส์การ์ดวางบนโต๊ะให้เล่น สั่งเมนูขึ้นชื่อของร้าน แฮมเบอร์เกอร์ฟัวการ์ ไส้ฟ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ทรีแมงโก้ - Three Mangoes - บางแค

43/18 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแค, บางแค , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ซื้อหมันโถวมาทาน 1 ชิ้น ราคาชิ้นละ 14 บาท จะทานเล่นๆสุดท้ายเลยสั่งสังขยามาทานด้วยเพราะกลัวทานแบบไม่มีอะไรมาจิ้มจะไม่อร่อย พอทานแล้วตัวหมั่วโถวเองก็โอเคแล้วไหน พอได้สังขยามาอย่าจิ้มเยอะไปเพราะค่อนข้างห...
BowwaN Y มานั่งชิวๆทานรับบรรยากาศแต่ค่อนข้างไกลเพราะออกมาไกลพอสมควร แต่บรรยากาศร้านค่อนข้างดี วันที่ไปฝนก็ไม่ตกเลยนั่งเอ้าท์ดอร์ได้ สั่งหอยนางรมมาทานแบบดิบๆ ร้านทำมาโป๊ะหอยนางรมมาเป็นภูเขา แล้วก็มีถ้วยน้ำจิ้มเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

66 Station Bar & Bistro - ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

9/9 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
mui  เมนูนี้ชื่อว่า เนื้อสะดุ้ง จัดว่าร้านนี้ทำเมนูนี้ออกมาอร่อยเลยนะ น้ำจิ้มแซ่บใช้ได้ ตัวเนื้อให้ความสุกที่พอดี เหมือนแค่เอาเนื้อไปสะดุ้งอย่าชื่อเมนูเขาแหละ เนื้อนุ่มมาก มีตัวน้ำจิ้มมาช่วยตัดเลี่ยนของรสช...
mui  ต่อกันที่ร้านนี้ไส้กรอกรวมมิตรคือจะมีไส้กรอกหลากหลายอย่างรวมอยู่ในนี้เลย55555 อร่อยดีแต่เราว่าทอดแห้งไปหน่อยทำให้ไม่ชุ่มชื่นเลย ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านประจำเช่นกัน แต่แอบไม่พอใจกับการให้น้อยขนาดนี้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ