อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
183 ผล

สถานที่ดนตรีสดในกรุงเทพมหานคร

7.8

ร้านอาหารเม็กซิกัน - Mexicano - โรงแรม แรมแบรนดท์

19 ซอย สุขุมวิท 18 แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  เบื่อญี่ปุ่น? ลอง Mexican สักมื้อมั้ย เราลองกินครั้งแรกก็อร่อยเลย ไปกินมาแล้ว ฟินมาก ทุกเมนูจัดจ้านหอมอร่อย รักเลย แนะนำมากๆจ้า ร้าน Mexicano โรงแรม Rembrandt Hotel สุขุมวิทเปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้ง...
Busara  อาหารสไตล์แม็กซิกัน ห้องอาหารMexicano โรงแรม Rembrandt สุขุมวิท18 การเดินทาง มาง่ายมากถ้ามาจากBts ลงสถานีอโศก โรงแรมจะอยู่ในซอย ห่างจากปากซอย300เมตร จะเดินหรือเรียกรถจากโรงแรมไปรับก็ตามที่เราสะดวกคะ ห...
เปิด
8.7

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ร้านดังบนถนนเส้นเลียบด่วนรามอินทรา เหมาะสำหรับปาร์ตี้ จัดเลี้ยง สังสรรค์กับเพื่อนฝูงครอบครัว ถ้าจัดงานวันเกิดมีส่วนลดด้วย พื้นที่ขนาดใหญ่ ที่จอดรถเยอะ คนแน่นทุกวันโดยเฉพาะวันศุกร์ ห้องคาราโอเกะดีงาม เ...
Khamonchanok Vannangkura เป็นอีกร้านคุณภาพคงเส้นคงวามาหลายปี ลูกค้าแน่นตลอด รสชาติอาหารก็ใช้ได้ดีเหมือนเดิม ไม่ถึงกะเลิศแต่ก็จัดว่าใช้ได้ ประทับใจเป็นพิเศษคือพนักงานบริการ ตั้งใจให้บริการกระฉับกระเฉงตลอด อุปกรณ์ครบ ให้ถ่าย...
เปิด
8.6

แซ่บ อินดี้ 2 - Zap Indy Restaurant - ถนนสุคนธสวัสดิ์

ซ.สุคนธสวัสดิ์ 25 - 26 ถนนสุคนธสวัสดิ์ เเขวงลาดพร้าว, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  วันนี้มาทานกับครอบครัวแถวลาดพร้าว เจอร้านนี้เข้าไปรสชาติสมชื่อร้านมากๆๆคะ สั่งเป็นปลากระพง หอยลาย และกุ้งอบวุ้นเส้น เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ราคาไม่แพงมากนะคะ ราคากำลังพอดี และบรรยากาศร้านก็ดีเช่นกัน ร...
nano lava Spa Indy 2 แซ่บอินดี้สาขานี้จะแซ่บมากคะ เพราะด้วยบรรยากาศของร้านที่น่านั่ง น่ากินชิวๆ ดนตรีสดก็มี เล่นดีร้องดี นักร้องเด็ด 555 เรื่องอาหารก็มีหลากหลาย ทั้งไข่ตุ๋นทรงเครื่อง (อร่อยมาก เนื้อไข่ตุ๋นกำลัง...
เปิด
Pratuth motuweday เป็นบาร์จินที่สนุกมากกกกกกกกก มีให้เลือกเยอะมวากกกกกกกกก เพลงดีมวากกกกกกกกกคือไม่ได้ตื้อหนักหูและไม่ได้เฉยๆไทยๆจย๋าๆๆๆๆเลยแม้แต่น้อย นั่งกินเบอร์เกอร์อารมณ์แบบอยู่ไชน่าทาวใจกลางนิวยอร์คและกำลังจะไปโย...
Kuichai  ร้านมีสองส่วน ส่วนบาร์ และร้านอาหาร ทั้งสองส่วนสามารถสั่งข้ามกันได้ บรรยากาศดีมาก เหมือนร้านอาหาร ผสมที่สำหรับสังสรรค์กับเพื่อน อาหารรสชาติดี ราคาก็ไม่แพงครับ ส่วนตัวชอบการแต่งร้านเอามากๆ เพราะทำให้อ...
เปิด
6.4

บลูโคเวอร์ คาเฟ่ - Blue Clover Cafe - ถนน รัชดาภิเษก

ซ.รัชดาภิเษก 52 ถ.รัชดาภิเษก แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
muiruko chen 'Blueclover Cafe' ร้านน่ารักกกก อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ เบียร์สด📍พิกัด  82/429 ม.18 ซ.ซีเมนต์ไทย22 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900เข้าไปในซอยซีเมนต์ไทย 22 ประมาณ 30 ม. ร้...
เปิด
9.4

สลีพเลส การ์เด้น - Sleepless Garden - พระราม 9

32 ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม 9, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
razequeen  ร้านอาหารกึ่งบาร์ มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเบียร์ เหล้า ไวน์ และเมนูอาหารอีกมากมาย แซลมอนแช่น้ำปลา ปลาชิ้นใหญ่ มีน้ำจิ้มซีฟูดราดไว้ด้านล่างตัวปลา กินกับน้ำจิ้มที่ให้มาแซ่บมากกก เข้ากับ...
เปิด
9.6

จับแพะชลแกะ - Jub Pae Chon Kae Restaurant - ราชพฤกษ์

71 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura ร้านใหญ่ดี ตกแต่งได้ทันสมัย ดูมีระดับ มีที่จอดรถ เหมาะกับสายเที่ยวกลางคืนมานัดสังสรรค์เฮฮากัน เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นแนวอาหารไทย-อีสาน เน้นเมนูกับแกล้ม และอาหารรสแซ่บ เมนูที่สั่ง.. ปลาราดพริก ข้าวผ...
เปิด
8.6

แจ๊ค มิวสิค คาเฟ่ - Jack Music Cafe - ราชพฤกษ์

ราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura วันนี้มาอยู่กันที่ร้าน Jack Music Cafe บนถนนราชพฤกษ์ เรามีโอกาสได้คุยกับพี่เจ้าของร้าน เลยได้รู้ถึงที่มาที่ไปว่าร้านนี้เกิดจากที่พี่แจ๊ค มีความชอบในเรื่องกีต้าร์มากๆ จนได้สร้างแบรนด์กีต้าร์ขึ้นมาเป็น...
เปิด
7.0

สกาย มูน บาร์ แอนด์ บิสโทร - Sky Moon Bar & Bistro - สาธร

ชั้น 10 โครงการวนิลามูน 37-39 ถ.จันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันนี้ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Sky Moon Bar & Bistro ตั้งอยู่ในโครงการ Vanilla Moon ร้านอยู่ชั้น10 ถ.จันทน์ ระหว่างซอย 37 กับ 39 อาหารอร่อยมาก มีสั่งแบบเป็นเซทได้ด้วย เซทหนึ่งอาหาร 3 อย่างเริ่ม 5...
เปิด
7.6

ทรีแมงโก้ - Three Mangoes - บางแค

43/18 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแค, บางแค , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu เมื่อเวลาที่จะกินดื่มสังสรรค์กับเพื่อนแถวบ้านผมมักจะเลือกร้านนี้ครับ เรื่องอาหารผมว่าธรรมดา แต่บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างดีครับ พื้นที่กว้างขวางและมีการจัดสรรค์เป็นหลายโซนให้ลูกค้าเลือก พนักงานก็ค่อนข้างใ...
เปิด
8.6

ฮีพ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ - HEAP Cafe & Restaurant - ราชเทวี

290/4 ถนน พญาไท แขวง ทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
loveme lovemyfood ฮีพ เป็นร้านนั่งชิวกึ่งๆร้านอาหารและผับ ตั้งอยุ่บนถนนราชเทวี ใกล้รถไฟฟ้าพญาไท มีดนตรีสดทุกวัน วันละ 2 วง อาหารอร่อยมากกกกกก ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับความอร่อย มีโอกาสเมื่อไหร่ก็จะแวะมานั่งกินข้าว ฟังเพลงห...
เปิด
8.2

สมาคมเมี่ยงปลาหมุน - Smakom Miengplamun - รามอินทรา

ซ.รามอินทรา 32 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
nano lava เมี่ยงปลาหมุนร้านชิลๆอาหารอร่อย เพลงเพราะฟังสบายๆเหมาะแก่การนัดคุยกันยาวๆ ทางร้านแต่งแบบวินเทจ มีหลายโต๊ะ ถ้าจะให้ดีโทรจองโต๊ะก่อนจะดีมาก สั่งเป็นข้าวผัดหมู , ส้มตำกรอบ(เอามะระกอสับไปทอด ราดด้วยน้ำสู...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ