อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
224 ผล

สถานที่ดนตรีสดในกรุงเทพมหานคร

7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านประจำบ้าน จะมีกิจกรรมหรือว่างานพิเศษอะไรที่บ้านเราก็จะไปแต่ร้านนี้เพราะว่าอาหารอร่อยมากมีดนตรีสดด้วยและที่สำคัญเลยมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ไทยญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาไ...
thachaskul  เมนูนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบอะไรมาก เพราะมันเหนียวและแข็งไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมดนะ ยังฟันไม่หัก จิ้มซอสก็อร่อย กับน้ำปลาพริกก็เข้ากันได้ดี ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวผัดร้อนๆก็เยี่ยม เป็...
เปิด
8.8

เคผับ - K-Pub - Show DC

ชั้น 6 Show DC ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  Cool cool มอคเทลมาอีกแล้ว สายสนุกแบบไร้แอลกอฮอลต้องไม่พลาด เมนูนี้เหมือนน้ำแอปเปิ้ลปั่นแต่มีความตื่นเต้นซาบซ่าซ่อนอยู่ มันไม่ธรรมดาหรอกเชื่อเถอะ ลองดู ยิ่งตอนกินไปฟังเพลงเกาหลีในคืนวันศุกร์ไป สวรรค์ชั...
Daryn  จำไม่ได้มันมีชื่อภาษาอังกฤษด้วย กรอบมากกกกก กรอบกว่าเคเอฟซี มีซอสเกาหลี (ซึ่งรสชาติเหมือนน้ำจิ้มสุกี้+น้ำจิ้มไก่ แต่ได้รสเกาหลีอยู่นิดนึง) และหัวไชเท้าหั่นเต๋า ทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ลงตัว ดีงามมาก ราคา ...
เปิด
8.0

ฮีพ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ - HEAP Cafe & Restaurant - ราชเทวี

290/4 ถนน พญาไท แขวง ทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
mui  แวะทานข้าวชิลๆ ฟังดนตรีสดเบาๆ ที่ร้าน HEAP ลง Bts ราชเทวีแล้วเดินมาที่รัานไม่ไกล สั่งอาหารไปสามอย่าง คือ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ข้าวผัดหมูกรอบ และต้มข่าไก่ เมนูที่ประทับใจที่สุดในมื้อนี้คือต้มข่าไก่ เพร...
emperor emp มีโอกาสมาทานที่ร้านฮีพบ่อยมากๆครับ แต่ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปอาหารเท่าไหร่ เพราะเวลาอาหารลงที ทุกคนก็จะรีบจ้วงตักกิน ก็เพราะว่ามันอร่อยไง ทุกคนเลยรีบแย่งกิน วันนี้ได้สั่งซี่โครงหมูบาร์บีคิวมาทานครับ รสชาติพ...
เปิด
yean11  บาร์เล็กๆ 2 ห้องติดกัน มีทั้ง indoor และ outdoor ที่ร้านมีแต่ฝรั่งมานั่งชิล คนไทยไม่ค่อยมี เจ้าของร้านน่ารัก ไปถึงพอสั่งอาหารเสร็จมี card game ให้นั่งเล่นกับเพื่อนๆรออาหาร เพลินลืมเวลาไปเลย แปปเดียว...
Klauyloychusak  เป็นบาร์เล็กๆริมถนนสวนพลู ขับรถผ่านหลายครั้งหัวค่ำๆมีฝรั่งนั่งเต็มหน้าร้าน เลยอยากลองดู บรรยากาศร้านน่านั่งมีโต๊ะพูลเล็กๆกับเกมส์การ์ดวางบนโต๊ะให้เล่น สั่งเมนูขึ้นชื่อของร้าน แฮมเบอร์เกอร์ฟัวการ์ ไส้ฟ...
เปิด
BowwaN Y เมนูทานเล่นๆที่สั่งมาเพราะติดใจในบรรยากาศ สุดท้ายเลยสั่งเบียร์มาเพิ่มอีก บรรยากาศชิว อาหารที่สั่งก็เป็นทานเล่นแบบของทอด ทานไปก็มันปากไป แต่บรรยากาศร้านนั่งชิวๆสบายๆจริงๆ อาหารรสชาติก็พอทานได้ เบียร์หอ...
BowwaN Y นั่งชิวๆตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะดื่มแต่สุดท้ายก็เลยสั่งเบียร์สิงห์สดมาหน่อย แก้วเล็กๆพอแก้วเดียว ใส่แก้วมาชอบแบบเห็นเบียร์มากกว่า แก้วแบบนี้ให้อารมณ์นั่งจิบกาแฟเลย เพลง บรรยากาศดี ร้องเพราะจิบเพลินมาก ราคา...
เปิด
7.3

ไก่ย่างเขาสวนกวาง - Khao Suan Kwang Grilled Chicken - บางนา

ซอยบางนา-ตราด 23 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  เราสั่ง ไก่ย่างเขาสวนกวาง มาทานที่บ้านค่ะ เห็นว่าอร่อย หลายคนชอบทาน เราก็อยากรู้ว่าจะต่างจากไก่ย่างปกติยังไง โดยรวมแล้วหอมค่ะ แต่เนื้อน้อย ไก่ตัวเล็กมาก คือเนื้อจะบางกว่าไก่เลี้ยงทั่วไป บางติดกระดูก...
TINGLEE’ZZ  เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักไก่ยางเขาสวนกวาง และถ้าพูดถึงไก่ย่างเขาส่วนกวางก็ต้องหิวส้มตำ ขอแนะนำร้าน ไก่ย่างเขาสวนกวาง บางนา ซึ่งแน่นอนว่าเมนูเด็ดร้านนี้ก็คือไก่ย่างเขาสวนกวาง ซึ่งรสชาติก็ไม่เหมือนไก่ย่าง...
เปิด
7.8

ร้านอาหารเม็กซิกัน - Mexicano - โรงแรม แรมแบรนดท์

19 ซอย สุขุมวิท 18 แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  เบื่อญี่ปุ่น? ลอง Mexican สักมื้อมั้ย เราลองกินครั้งแรกก็อร่อยเลย ไปกินมาแล้ว ฟินมาก ทุกเมนูจัดจ้านหอมอร่อย รักเลย แนะนำมากๆจ้า ร้าน Mexicano โรงแรม Rembrandt Hotel สุขุมวิท เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้ง...
Busara  อาหารสไตล์แม็กซิกัน ห้องอาหารMexicano โรงแรม Rembrandt สุขุมวิท18 การเดินทาง มาง่ายมากถ้ามาจากBts ลงสถานีอโศก โรงแรมจะอยู่ในซอย ห่างจากปากซอย300เมตร จะเดินหรือเรียกรถจากโรงแรมไปรับก็ตามที่เราสะดวกคะ ห...
เปิด
8.6

ทรีแมงโก้ - Three Mangoes - บางแค

43/18 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแค, บางแค , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya ยามค่ำคืน อากาศแบบนี้ นัดพบเพื่อน ทานข้าว มีตติ้งกับเพื่อนๆดีกว่าค่ะ เมนูที่เราเลือกสั่งวันนี้คือ ห่อหมกทะเลค่ะ ทอดมันไข่เค็ม แล้วก็ทอดมันกุ้งค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ ร้านนี้บรรยากาศดี อาหารอร่อย ลูกค้าค...
Peach Wichaya วันนี้อยากมาแนะนำร้านอาหาร บรรยากาศดี มีเมนูอาหารให้เลือกทานมากมาย หลากหลายเมนู วันนี้เรากับเพื่อนๆสั่งเยอะมากๆเลยค่ะ วันนี้มีเมนู หมึกผัดไข่เค็ม หมูสามชั้นทอด ขาหมูทอด กุ้งทอดครีมสลัด หมูมะนาว กะหล่ำ...
เปิด
7.9

หัวรถจักร รางรถไฟ - Hua Rod Juk - ถนนพญาไท

ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  บอกเลยว่างานนี้เด็ดจริงๆคะ เมื่อคืนไปเที่ยวมา เพิ่งมีเวลาได้ลงจ้า กับเมนู "ต้มยำกุ้ง" เป็นเมนูที่แซ่บมาก รสเด็ดมากคะ มันจะมีรสชาติเผ็ดๆ เปรี้ยวๆนิดๆนะคะ กุ้งตัวใหญ่มากคะ ชอบมากๆ ร้านนี้บรรยากาศดีมากคะ...
Janggy . ต้มยำอย่างเดียวพอตังในบัญชีจะหมด555 ร้านน่ารัก นั่งรอนักร้องมา 4 ทุ่มรอนานหมดเบียร์เป็นทาวล่ะ เพื่อนเศร้าเราต้องทนต้มยำทะเล ร้านบรรยากาศดีวันนี้หน้าร้านมีคนนั่งเชียร์บอลอยู่ด้วย มีเบียร์สดแจกฟรีคนละแ...
เปิด
7.9

พิคคาเดลี่ แบงค์ค็อก - Picka Daily Bangkok - สุขุมวิท 77

2343 ถนน สุขุมวิท 77 แขวง สวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam แต่ที่นี่ถึงแม้จะร้างนิดนึง แต่ยังมีร้านกาแฟตั้งตระหง่านอยู่ แบรนด์ดังสะด้วยอย่าง deoro ร้านกาแฟชื่อดัง ที่มีหลายสาขาเลยทีเดียว ที่เด่นเลยคือกาแฟ และเค้กของเขาที่ค่อนข้างอร่อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะเค้กส้...
chanapon yoojeam วันนี้มาเดินเล่นที่พิคาเดลี่แบงคอกครับ พาแฟนมาถ่ายรูป หาของกิน แต่สรุปที่นี่แบบค่อนข้างร้างมากเลยทีเดียว ร้านอาหารหายไปเยอะมาก มีน้อยมาก ทำให้ค่อนข้างน่ากลัวนะครับ แต่ถ้ามาถ่ายรูปน่าจะดีอยู่ เพราะเขาต...
เปิด
9.0

เทพบาร์ - Tep Bar - ถนนไมตรีจิต

69-71 ซอยนานา ถนนไมตรีจิต แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นบาร์ที่บรรยากาศสวย โรแมนติก เครื่องดื่มที่ร้านรสชาติดีมากๆค่ะ ชอบดนตรี และบรรยากาศของที่ร้านม...
เปิด
8.0

สกาย มูน บาร์ แอนด์ บิสโทร - Sky Moon Bar & Bistro - สาธร

ชั้น 10 โครงการวนิลามูน 37-39 ถ.จันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน, สาทร , กรุงเทพมหานคร
poupeep  วันนี้มากิน dinner ที่ sky moon bar Rooptop วิวสวย ใครชอบถ่ายรูปใส่ชุดสวยๆมาถ่ายได้เลย อาหารที่นี่คุณภาพดีตามราคา เราชอบสเต๊กเซตไส้กรอกรสชาติดี รู้สึกเข้มข้นกลมกล่อมและอีกอย่างคือข้าวผัดเป็บแบบที่เรา...
Aoon.bb  วันนี้ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Sky Moon Bar & Bistro ตั้งอยู่ในโครงการ Vanilla Moon ร้านอยู่ชั้น10 ถ.จันทน์ ระหว่างซอย 37 กับ 39 อาหารอร่อยมาก มีสั่งแบบเป็นเซทได้ด้วย เซทหนึ่งอาหาร 3 อย่างเริ่ม 5...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ