อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
254 ผล

สถานที่ดนตรีสดในกรุงเทพมหานคร

8.8

เพลย์ยาร์ดบายสตูดิโอบาร์ - PLAY YARD by Studio Bar - ลาดพร้าว

7/8 ซ.ลาดพร้าว 8 แยก 3 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach เป็นอีกหนึ่งเมนูค่ะ ที่เราอยากนำเสนอสำหรับร้านนี้ หมูมะนาว เราชอบน้ำยำมากเลยค่ะ แซ่บ จัดจ้าน หอมกลิ่นมะนาวแท้ ส่วนตัวเนื้อหมูคือนุ่มดีค่ะ ไม่เหนียว ทานคู่กับใบมิ้น คือฟินมากค่ะ ทานเป็นกับแกล้มก็ยิ่งดี...
Paworraphat Maneeveach เอ็นข้อไก่ทอดค่ะเมนูง่ายง่ายที่ใครใครก็สั่งมาทานเป็นกับแก้มกรอบมากๆค่ะไม่อมน้ำมันด้วยทานคู่กับซอสพริกฟินค่ะทานไปฟังดนตรีไป ดื่มไปในช่วงของวันศุกร์กลางคืนจะมีอะไรฟินกว่านี้ไหมคะราคาจานนี้อยู่ที่ 125 บา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
Yamem 008 อาหารร้านนี้มีเมนูให้เลือกอีกมากมายเลย อาหารที่สั่งมาก็จะมี ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบนอก เนื้อข้างในนุ่ม ราดด้วยน้ำปลาที่ปรุงแล้ว รสชาติก็กำลังพอดี ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติเผ็ดร้อน เข้มข้น น้ำพริกปลาดุก...
Yamem 008 ร้านอาหารนี้เป็นร้านอาหารที่ใหญ่อีกร้านหนึ่ง และคนก็มากินอาหารร้านนี้กันเยอะด้วย ด้วยบรรยากาศร้านที่น่านั่ง และก็มีร้านอาหารญี่ปุ่น เค้ก คาราโอเกะก็มีอยู่ร้านนี้ และเมนูนี้เป็นเมนูที่รู้สึกว่าเด็ดมากๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ฮีพ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ - HEAP Cafe & Restaurant - ราชเทวี

290/4 ถนน พญาไท แขวง ทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Fah narak มาทานร้านนี้วันอาทิตย์คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เลยเลือกที่นั่งใกล้ๆวงดนตรี ค่าอาหารก็เหมาะสม รสชาติสำหรับเราก็เฉยๆ แต่ดนตรีเพราะดี มีทั้งหมดสองวงมาเล่น แต่ละวงก็ไม่เหมือนกัน แต่ก็เพราะทุกวง
Yummy yy เมื่อคืนไปนั่งชิลกับเพื่อนมาค่ะสั่งยำรวมมิตรกับลาบหมูมากินร้านนี้อาหารอร่อยดีนะคะบรรยากาศก็ดีด้วยมีดนตรีสดให้ฟังมีนักร้องสลับเปลี่ยนกันไปทุกช่วงเวลาอาหารถึงจะราคาแพงไปหน่อยแต่ก็คุ้มค่ะเพราะว่าอร่อยดีม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

จับแพะชลแกะ - Jub Pae Chon Kae Restaurant - ราชพฤกษ์

71 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มานั่งจิบไวน์เย็นๆในบรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนกัน เมนูทานเล่นของเราเป็นหอยนางรมทรงเครื่อง และแซลมอนแช่น้ำปลา - หอยนางรมทรงเครื่องแช่ในน้ำแข็งเย็นๆ มาพร้อมเครื่องเคียงครบชุด หอยตัวใหญ่ ไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ...
fuangusako  เป็นร้านที่อยู่ตรงกลางระหว่างบ้านเราและบ้านเพื่อน เลยมักจะแวะเวียนมาพูดคุยฟังดนตรีกันเรื่อยๆ วันนี้นอกจากแอลกอฮอล์แล้ว สั่งกับแกล้มมาอีก 2 เมนู เป็นหมูและเนื้อ - หมูสะเต๊ะ ราคา 180 บาท เนื้อนุ่ม กลิ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

เคผับ - K-Pub - Show DC

ชั้น 6 Show DC ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  Cool cool มอคเทลมาอีกแล้ว สายสนุกแบบไร้แอลกอฮอลต้องไม่พลาด เมนูนี้เหมือนน้ำแอปเปิ้ลปั่นแต่มีความตื่นเต้นซาบซ่าซ่อนอยู่ มันไม่ธรรมดาหรอกเชื่อเถอะ ลองดู ยิ่งตอนกินไปฟังเพลงเกาหลีในคืนวันศุกร์ไป สวรรค์ชั...
Daryn  จำไม่ได้มันมีชื่อภาษาอังกฤษด้วย กรอบมากกกกก กรอบกว่าเคเอฟซี มีซอสเกาหลี (ซึ่งรสชาติเหมือนน้ำจิ้มสุกี้+น้ำจิ้มไก่ แต่ได้รสเกาหลีอยู่นิดนึง) และหัวไชเท้าหั่นเต๋า ทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ลงตัว ดีงามมาก ราคา ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

66 Station Bar & Bistro - ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

9/9 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Mui C เรามาต่อกันที่เครื่องดื่มแนะนำของร้านนี้กันบ้างดีกว่าค่ะ เครื่องดื่มนี้คือเครื่องดื่มที่ชื่อว่าlady Monster อาจจะแปลได้ว่าสวยพิฆาตหรือปีศาจแสนสวยนั่นเองค่ะ จริงๆเครื่องดื่มชนิดนี้เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮ...
Mui C เรามาลองชิมอีกเมนูหนึ่งกันเลยดีกว่าค่ะ เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน คิดว่าดูน่าสนใจเลยลองสั่งมากินค่ะ เมนูที่ว่าคือเมนูปลากะพงเผาเกลือค่ะ หน้าตาดูน่าทานทีเดียว ขนาดของปลากะพงตัวใหญ่พอสมควรเลยค่ะ แต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ร้านอาหารเม็กซิกัน - Mexicano - โรงแรม แรมแบรนดท์

19 ซอย สุขุมวิท 18 แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee อาหารแม๊กซ์กันของที่นี่คือเป็นอาหารต้นตำรับเค้าไม่ซื้อกันเลยจริงๆเหมือนกับเป็นบาร์เทนเดอร์ร้านแมคซ์กันมาเปิดเลยคืออาหารของที่นี่รสชาติดีมากเลยนะแล้วก็ราคาก็อยู่ที่เลทแบบโอเคเลยถ้าใครอยากจะมาลองอาหารแม...
Aoon.bb  เบื่อญี่ปุ่น? ลอง Mexican สักมื้อมั้ย เราลองกินครั้งแรกก็อร่อยเลย ไปกินมาแล้ว ฟินมาก ทุกเมนูจัดจ้านหอมอร่อย รักเลย แนะนำมากๆจ้า ร้าน Mexicano โรงแรม Rembrandt Hotel สุขุมวิท เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ไก่ย่างเขาสวนกวาง - Khao Suan Kwang Grilled Chicken - บางนา

ซอยบางนา-ตราด 23 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
Mui C วันนี้มาจบมื้อเย็นที่ไก่ย่างเขาสวนกวางนะคะ เมนูวันนี้มียำหมูยอ รสชาติจัดจ้านดีค่ะ เปรี้ยวเผ็ด และเอ็นไก่ทอด รสชาติกลมกล่อมเลย กินเล่นก็อร่อย จะจับมาเป็นกับแกล้มก็เข้ากันมากเลยค่ะ และที่ขาดไม่ได้ปลาหมึ...
Mui C ไก่ย่างเขาสวนกวางชื่อนี้ทุกคนคงเคยได้ยินกันอยู่ ไก่เขาจะเนื้อบางๆอะใครชอบแทะน่าจะชอบแต่เราไม่ค่อยชอบ แต่ที่นี่เขาส้มตำอร่อยดีนะทุกคนอันนี้ที่สั่งมาเป็นส้มตำหมูกรอบ มาพร้อมไข่มะตูมเลย และที่ขาดไม่ได้คื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ทรีแมงโก้ - Three Mangoes - บางแค

43/18 ถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางแค, บางแค , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy ร้านนี้น่านั่งมากค่ะบรรยากาศดีมากคนก็ไม่เยอะจนเกินไปเรามาหลายรอบแล้วร้านนี้ร้านอยู่แถวบางแคนะคะถนนกาญจนาภิเษกไปอยู่แถวนี้ลองแวะมาได้ร้านซ่อมมีดนตรีสดด้วยนะคะร้องเพราะทุกเพลงเลยเราชอบขอเพลงเขาใครที่ไม่...
BowwaN Y ซื้อหมันโถวมาทาน 1 ชิ้น ราคาชิ้นละ 14 บาท จะทานเล่นๆสุดท้ายเลยสั่งสังขยามาทานด้วยเพราะกลัวทานแบบไม่มีอะไรมาจิ้มจะไม่อร่อย พอทานแล้วตัวหมั่วโถวเองก็โอเคแล้วไหน พอได้สังขยามาอย่าจิ้มเยอะไปเพราะค่อนข้างห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ถนนข้าวสาร - Khao San Road - สี่แยกคอกวัว

139-171 ถนนข้าวสาร แขวง ตลาดยอด, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
  Nếu ai mà thích về ẩm thực đường phố thái thì đừng nên bỏ qua chỗ này, có quá trời các món ăn đặc trưng đúng hương vị của thái luôn. Và mình thấy chỗ này cũng rất hấp dẫn khách du lịch. Nên đi đông sh...
  🌸 Đã đi Thái mà không đến khu Khaosan này thì đúng là 1 điều phí hoài, tụi mình thích sự sôi động về đêm ở đây nên là đi chơi ở đây đến 2 tối liền. - Hôm đầu tiên đặt chân đến Bangkok cái là tối bạ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.8

ไอเลิฟสเต็ก - I Love Steak - ถนนลาดพร้าว

ซอยลาดพร้าว 122 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Janggy . เฟรนฟรายร้านนี้ราคาแค่ 39 บาทค่ะ ได้เยอะมาก สั่งมากินด้วยระหว่างรออาหาร เฟรนฟราย ของเขากรอบมาก ไม่อมน้ำมันเลย แถมยังได้เยอะมากค่ะกิน 2 คนก็ไม่หมด และเราสามารถ สั่งเมนูอาหารจากร้านข้างในมาทานได้ที่ร้าน...
Janggy . อีกเมนูหนึ่งค่ะเป็นข้าวไก่ Spicy ราคาจานละ 69 บาท เนื้อไก่เขาชิ้นโตมาก ชุ่มฉ่ำไม่แห้งเหมือนร้านอื่นๆเลยค่ะราคานี้กำลังพระน่ารักพอดีรสชาติก็อร่อยสมราคาค่ะแค่ 69 บาทเอง ร้านนี้ด้านหน้าจะเป็นร้านสเต็กค่ะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เดอะโมสต์บาร์แอนด์บิสโทร-The Most Bar & Bistro-ถนนราชพฤกษ์

7 ถนน ราชพฤกษ์ - ซอย ปากน้ำกระโจมทอง 29 แขวง บางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ช่วงสงกรานต์ได้มีโอกาสไปนั่งชิลที่ร้านแถวราชพฤกษ์ ชื่อว่า “เดอะโมสต์” ร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะนักร้องดีทุกวงเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี ได้สั่งต้มยำน้ำใส ปลาหมึกข้าวคั่ว ไก่ทอด แล...
Luzifelnm M วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหารแถวราชพฤกษ์ ชื่อร้านเดอะโมสต์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์และยังมีเป็นห้องคาราโอเกะด้วย เมนูที่เราสั่งเมนูแรกเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด ส่วนของหวานเป็นโรตีกล้วยคาราเมลและ และแพนเค้กช็อกโก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ