อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
212 ผล

สถานที่ไม่มีหน้าร้าน/จัดส่งเท่านั้นในกรุงเทพมหานคร

8.3

เฮลมี - Health Me Health Box Delivery - เดลิเวอร์รี่

ไม่มีหน้าร้าน โทรสั่งเท่านั้น, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู แซนวิช สุกี้ม้วนอกไก่ ข้าวต้มยำแห้งกุ้ง โจ๊กไข่ขาว 🥣รสชาติ อาหารรสชาติดีค่ะ อร่อยแถมมีประโยชน์ด้วย ให้เยอะ ใช้วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ ทานแล้วอร่อยถูกมตค่ะ 💰ราคา ราคาไม่แพง ราคาอยู่ที่ 50-60 ...
Ying_ duangtip 📕 เมนู : 1) น้ำพริกอ่องหมูสับ 2) เส้นหมี่ข้าวกล้องผัดไทกุ้งสด 3) กะเพราเต้าหู้หมูสับ 😋 รสชาติ : 1) รสชาติหวานนิดนึง เปรี้ยวนิดๆ เผ็ดเบาๆ หมูสับนุ่มนะ อร่อยดี ข้าวไม่แข็งเกินไป 2) กลมกล่อม ได้รสชาติผ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

หยกสด - ขนมไทยใบเตย - Event

ไม่มีหน้าร้าน จัดส่งเท่านั้น หรือ ตามงานต่างๆ, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Mink Nutpicha  วันนี้เราสั่งขนมร้านหยกสดมาค่ะ ขนมของที่ร้านนี้เป็นสีเขียวเพราะทำจากใบเตย เวลากินจะได้กลิ่นของใบเตยด้วย เรื่องรสชาติก็แบ้วแต่ตัวขนมค่ะ เนื้อสัมผัสของขนมแต่ละประเภทจะไม่เหมือนกัน เราชอบตัวขนมที่เป็นคล้...
yayee  ร้านนี้ ไม่มีหน้าร้านต้องสั่งให้มาส่งหรือไปตามงานแฟร์ที่เค้าไปออกบูธ เปียกปูนกะทิสดของทางร้าน เป็นเมนูที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ ตัวขนมอร่อยหอมน้ำกะทิและใบเตย ปัจจุบันหาทานขนมแบบนี้ได้ยากมากแล้ว ขนมร้านนี้อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

Waandii - อาหารญี่ปุ่นนำเข้า - Delivery

Delivery ถนนกาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว , คันนายาว , กรุงเทพมหานคร
Taleiw Exiizlle อีกหนึ่งเมนูหอยที่เราอยากจะแนะนำก็คือหอยแมลงภู่ หอยแมลงภู่ของที่นี่ตัวใหญ่มากแล้วก็เนื้อแน่นมากๆค่ะ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยเข้าไปอีก คุณภาพเกินราคาบอกเลยว่าเมนูนี้ถ้าสั่งมาไม่ผิดหวังแน่นอน สด ใหม่ ...
Taleiw Exiizlle เมนูนี้คือหอยเชลล์อบชีสค่ะ หอยเชลล์ของที่นี่นำเข้ามาจากชิลีคุณภาพดีมากเหมือนไปทานที่ชิลีเลย นำมาอบชีสแล้วคุณภาพยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ ชีสหอมมากๆ อร่อยกลมกล่อม เข้ากันได้ดีมากค่ะ ที่สำคัญคือไม่เลี่ยนเลย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ปูขี่พริก - ถนนศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ ซอย 14

1201/22 ลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat หอยแครงลวกร้านนี้ตัวใหญ่มากกกกก เนื้อหอยคือแบบพ่อหอยแม่หอยเลย ลวกมาแบบกำลังดี เลือดนิดๆไม่คาว ล้างสะอาดมากๆไม่มีเศษทรายเลย จิ้มซีฟู้ดำไปอีกโคตรอภิมหาอร่อยจัา
kittisak kanjanachairat กุ้งเผาเซ็ท สั่งมากินที่บ้าน เปิดกล่องออกมา กลิ่มหอมกุ้งเผาลอยออกมาเลย กุ้งเผาตัวใหญ่ เนื้อแน่น หัวกุ้งก็เนื้อแน่นๆแถมมีมันกุ้งไปอีก กุ้งสดมากกๆๆๆหวานกรอบเด้ง กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านอร่อยสุดๆจ้า
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - Terminal 21

ชั้น 1 Terminal 21 88 ซอย สุขุมวิท 19 คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ร้านของหวานร้านโปรดจ้าา คือเป็นร้านชอบที่สุดเลยที่เรยกินมา ครั้งนี้ไม่ต้องรอนาน ดีใจมาก มากับเพื่อนอีก 2 คน สั่งสองอย่าง คือมันอร่อยมากจ้าเมนูนี้ ความร้อนของเค้ก ความเย็นของไปติม กินด้วยกันคือเข้ากันไ...
kittisak kanjanachairat สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กของที่นี่อร่อยมากกกก รสชาติละมุนลิ้นสุดๆ เนื้อเค้กฟูฟ่องละลายในปากเลย เป็นเนื้อเครปเค้ก น้ำราดแยกมาให้ก็อร่อยมาก สตรอว์เบอร์รี่ชิ้นใหญ่เต็มคำ สะใจสุดดด
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ราชาคอหมูย่าง - ถนนเจริญราษฎร์

4236/76 ซอย เจริญราษฎร์ 7 แยก 13 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูที่อยากให้เพื่อนเพื่อนได้ลองสั่งไปทานกันดูค่ะโดยนั่นก็คือเค้กคอหมูย่างจากร้านราชาคอหมูย่างที่เราสามารถสั่งไปเซอร์ไพรซ์วันเกิดเพื่อนก็ได้หรือจะสั่งมาทานเพราะความอยากก็ดีเพราะว่าเค...
Pia Pia  ได้ข่าวมาจากเพจ Foody ว่ามีร้านคอหมูย่างหน้าอร่อยก็เลยลองสั่งมาทานดูค่ะโดยเราสั่งมาจากร้านอราชาคอหมูย่างที่อยู่ตรงซอยเจริญราษฎร์เจ็ดแยก 13 แต่เราแนะนำให้สั่งแบบเดลิเวอรี่ดีกว่าค่ะแค่นั่งรอก็ทานได้เลยโ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ขนมไทยสองสะใภ้ - Song Sapai Dessert - ถนนพระราม 9

99 ซอยสงบสุข ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
Jirawan p  ขนมไทยร้านนี้มีแต่ของอร่อยๆ รสชาติถูกปากทุกวัยราคาไม่แพงมาก ร้านนี้ชื่อร้านว่า ขนมไทยสองสะใภ้ มีเมนูขนมหลากหลายพวกขนมเปียกปูนไรงี้ก็มี และยังมีความเป็นเอกลักษณ์ ร้านบริการดี คนขายพูดจาดี ถ้าอยากกินขนม...
Jirawan p  ขนมไทยที่มีความเก๋ไก๋5555555 ดูจากกระปุกใส่แล้วน่ารักๆมากๆๆเลยเด้อ ขนมไทยร้าน ขนมไทยสองสะใภ้ ร้านนี้บริการดีมาก ราคาไม่แพง ขนมมีรสชาติดี อร่อยถือว่าโอเครมากๆเลยแหละ สีก็น่ากิน มีสีสันที่สวยงามเห็นแล้ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

แมค เดลิเวอรี่ - Mc Delivery - ถนนศรีนครินทร์

ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
Tyler  เข้ามาใน Mc Donald หากไม่รู้จะสั่งดี ก็ให้มองหาอะไรที่มันดู Healthy ยิ่งถ้าได้ไปทันเวลาเมนูอาหารเช้านะคะ แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ เมนูเบอเกอร์ไข่ปลา อร่อยวู๊วว้าวมากมาย คือใครจะไปคาดคิดว่าจะหอมไข่ที่ชุบมาก...
Mui C ขับรถผ่านแมค เดลิเวอรี่ช่วงบ่ายกำลังจะกลับบ้านแวะทานแมคสักหน่อย วันนี้จัดดับเบิ้ลชีสเบอเกอเนื้อ กับนักเกต และเฟรนฟราย อย่าลืมซอสดิปด้วย เราชอบเฟรนฟรายแมคนะ อร่อยดีกรอบฟิน ส่วนเบอเกอใครชอบชีสเราแนะนำไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เล่าจึง ลูกชิ้นปลา - Lhao Jueng Fish Ball - บางมด

122/8 หมู่2 ถนน พุทธบูชา แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ที่บ้านสั่งลูกชิ้นมากินคะ ทางร้านเขาจัดส่งนะ ลูกชิ้นปลาร้านนี้อร่อยดีนะ เอามายำก้อร่อยดี หรือจะเอามาทำเป้นลวกจิ้มก้ได้ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันมากๆ ทางร้านทั้งลุกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลานะ ลองสั่งมากินก...
Pia Pia  พอดีวันนี้เรา ลองสั่งลูกชิ้นปลาของร้านเราจึงลูกชิ้นปลาที่อยู่บางมดมาลองทานดูค่ะเพราะเห็นทางเพจรีวิวว่าอร่อยมากๆ เราชอบตัวเมนูลูกชิ้นกุ้งมากๆส่วน ปลาเส้นก็อร่อยค่ะมาทานคู่กับน้ำจิ้มเข้ากันดีสุดสุดที่สำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

อิแม่ ชากาแฟโบราณ - ถนนสาธุประดิษฐ์

ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  เราสั่งเมนูมะนาวแบบ ชามะนาว ค่ะ 👉 รสชาติหวานมาก มีมะนาวใส่มาให้รสเปรี้ยวเล็กน้อย แต่ตัวชามาแบบเข้มข้น หวานมากเกินไปสำหรับเรา แต่ดื่มแล้วก็สดชื่นค่ะ เห็นขวดเล็กๆ แต่เราเทใส่น้ำแข็งดื่ม แล้วได้ปริมาณเ...
allIcanEat  น้ำผึ้งมะนาวของอิแม่ เป็นแบบชงเองค่ะ แต่เราว่ารสชาติหวานมากไปหน่อย หวานจนขมคอเลย แม้ว่าจะมีรสเปรี้ยวจากมะนาวมาอยู่บ้าง เหมือนจะเป็นมะนาวบีบมาสดๆค่ะ เพราะมีเนื้อมาะนาวมาให้ด้วย รสเปรี้ยวมากอยู่ แต่ก็ยั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ยกทัพจับจุ้ง - เดลิเวอรี่

ไม่มีหน้าร้าน, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
may sylvie นอกจากกุ้งเสียบไม้ปิ้งแล้ว ร้านนี้ยังมีข้าวผัดมันกุ้ง ที่ในนั้นโปะด้านบนด้วยหัวกุ้งอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าอร่อย และแซ่บมาก สั่งมาทานคู่กับหัวกุ้ง เป็นอะไรที่ฟินลื้มมมไปเลยอ่ะ เพราะว่ามันเข้ากันมาก ข้าวไ...
may sylvie ร้านยกทัพจับกุ้ง เป็นร้านกุ้งเสียบไม้ย่าง ที่ใช้กุ้งแม่น้ำเลยทีเดียว หัวกุ้งมันๆ อร่อยๆ ย่างมากำลังดี น้ำจิ้มก็แซ่บ เพราะมีทั้งซีฟู้ด และซอสพริก แล้วแต่ชอบ เคี้ยวกันเพลินเลยละเพราะอร่อยมาก ใครอยากลองช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

หมูทอดบันบัน - Mootodbunbun - รามคำแหง

3/1 ถนนรามคำแหง 24 แยก 22 แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Angstream  1. 🍛ชื่อเมนู เซตโดนใจ และข้าวหมูทอดแดดเดียว 2. 😋รสชาติ เซตโดนใจ มีข้าวหมูดทอดน้ำปลา และซุปเปอร์ตีนไก่ หมูดทอดก็รสชาติโอเค ไม่ได้ว้าวมาก เป็นหมูติดมัน ซุปเปอร์ก็ไม่ค่อยแซ่บมากเท่าไหร่ แต่ต้มไก่เปื่...
Niwit Adtaglub ร้านนี้ทีเด็ดคือหมูเลยครับ เเละทุกเมนูเลยครับ อร่อยทุกอย่างเลยครับผม รสชาติดีมากๆ ราคากลางๆไม่เเพง มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ร้านอยู่หลังสนามราชมังคลา หลังรามเลยครับผม เเถมยังมีบริการสั่งเดลิเวอร์รี่ด้วยค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ