อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
130 ผล

สถานที่ไม่มีหน้าร้าน/จัดส่งเท่านั้นในกรุงเทพมหานคร

6.3

เจเจ ลูกชิ้นหมู - JJ Look Chin Moo - บางมด

122/8 หมู่2 ถนน พุทธบูชา แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao แบบย่างก็อร่อยนะจ้ะ ลูกหมูและเนื้อย่าง ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดของที่ร้าน บอกได้คำเดียวว่า อร่อยมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็ดีงามค่าา เดี๋ยวปีใหม่นี้ต้องสั่งมาเพิ่มเลี้ยงฉลองปีใหม่กับครอบครัวแล้วละ อิอิ
fonfon paopao ลูกชิ้นอะไร อร่อยจังฮู้ววว เป็นลูกชิ้นเนื้อหมู เอามาทำเป็นยำ เก๋ๆ ยำเองกินเองอร่อยไปเลยจ้า เนื้อหมูเขาแบบเนื้อหมูเต็ม แต่แอบลูกเล็กไปนิสนึง หรือจะกินแบบย่างก็อร่อยเด้อค่าาาา
เปิด
8.1

อาฟเตอร์ ยู - After You Desert Cafe - Terminal 21

ชั้น 1 Terminal 21 88 ซอย สุขุมวิท 19 คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ว๊าบบบบมาทานของหวานกัน!! นานมากที่ไม่ได้ทาน after you เพราะว่าเดี๋ยวนี้มีร้านบิงซูเยอะแยะมาก สำหรับเรา เราว่าร้านอื่นก็ไม่ต่างกันมาก แต่ทำไมคนถึงมาอาฟเตอร์ยูมากขนาดนี้ สำหรับเรา เราไม่ค่อยว้าวนะ ถ้าเท...
Kanyanune  After you ร้านขนมหวานที่ไม่ว่าจะไปสาขาไหนก็คนเยอะตลอดกาล เรียกว่าเป็นร้านขนมหวานขวัญใจของใครหลายๆคนเลยค่ะ วันนี้เรากิน Strawberry cheesecake Kakigori เมนูยอดฮิตจากทางร้าน รองๆจาก Toast เลยค่ะ kakigori...
เปิด
8.2

เล่าจึง ลูกชิ้นปลา - Lhao Jueng Fish Ball - บางมด

122/8 หมู่2 ถนน พุทธบูชา แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure วันนี้ว่างๆไม่รุ้จะกินอะไร ก็เลยสั่งลูกชิ้นปลาจากร้านเล่าจึงมากิน เห็นเพื่อนบอกว่าลูกชิ้นเค้าอร่อยมาก สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งฮือก๋วย ลูกชิ้นปลารักบี้ ลูกชิ้นปลากลม แต่ที่เด็ดที่สุด แนะนำและต้องห้าม...
myyy_mind  วันนี้สั่งลูกชิ้นปลามายกลังเลยค่ะ เลยเอามาทำสารพัดเมนูเพราะมีปาร์ตี้กับเพื่อนๆเอามาทำยำ ผัดกินกับมาม่าเกาหลี และลวกกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยเด็ดมากก ทำกับเมนูอะไรก็อร่อยค่ะ ลูกชิ้นสด ไม่เหม็นคาว กินแ...
เปิด
8.1

ทวิสตี้ 1 - Twenty 1 - The Street Ratchada

139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา หลังจากที่เราไปลอยกระทงกับเพื่อนๆแลเว พวกเราก็แวะมาเดินงาน cheez market ห้าง The Street รัชดาค่ะ มีร้านน้ำ ที่ดูโดดเด่งน่าทานมากๆเลยค่ะ คือร้าน Twenty1 ค่ะ ที่อยากแ...
Kanyanune  แวะมาเดินเล่นงาน Cheeze market ที่ The street ratchada ค่ะ เดินไปเดินมา เหนื่อย ก็เลยขอหาเครื่องดื่มดื่มซักหน่อย มาสะดุดตากับร้านนี้เลยค่ะ Twenty1bkk เครื่องดื่มที่บรรจุมาในถึงเกร๋ เหมาะแก่การถ่ายรูปย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.4

เหล่าอี๊ - Lao E - เยาวราช

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ขนมจีบกับซาลาเปาไส้เยอะมากๆค่ะ ขนมจีบก็ลูกใหญ่ กล่องนึงจัดแบบอัดแน่นมาเลย จากที่ได้ชิมเราว่ารสชาติ 2 อย่างนี้แตกต่างกันนะคะ เราก้ไม่รุ้ว่าทางร้านใช้ใส้เดียวกันหรือป่าว แต่พอกินแล้วรุ้สึกว่าไส้ขนมจีบจะ...
เปิด
7.6

แมค เดลิเวอรี่ - Mc Delivery - ถนนศรีนครินทร์

ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ตื่นมาก็หิวทันที ยังไม่อยากออกจากบ้าน ยังไม่อยากทำอะไรทานเอง ก็ใช้บริการMc delivery 1711 ซิคะ จะรออะไร ใครเคยสั่งแล้วก็ใช้แค่เบอร์โทร ข้อมูลที่อยู่จัดส่งเค้ามีเก็บไว้ในฐานข้อมูลแล้ว ไม่มีขั้นต่ำ ค่าส่...
เปิด
8.0

1คิว84 ชูโรส - 1Q84 Churros - เซ็นทรัล อีสวิลล์

ชั้น2 เซ็นทรัล อีสวิลล์ 69/2 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  เอาน้องหมามาเดินเล่นที่ เซ็นทรัลอีสวิว วิ่งหนักไปหน่อยเหนื่อยเลยมากหยุดที่หน้าร้าน 1คิว84 ชูโรส เห็นมีขายน้ำด้วยเลยลองกินสักหน่อย เลยสั่งนมสดปั่นดู อร่อยแฮะข้นมาเลย ใครเตยแต่ลองชูโรสของที่นี่อย่างเดีย...
เปิด
8.0

คิงคอง แจ่วฮ้อน ชาบู - Kingkong Jaewhon Chabu - ประชาอุทิศ

54/82 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 25 แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ช่วงนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจ พาให้ขี้เกียจออกไปไหนมาไหน เลยสั่งชาบูมากินที่ห้องสะเลย ซึ่งดีต่อใจมาก ทางร้านเขามีบริการหม้อมาให้พร้อมเสร็จสรรพ ไม่ต้องยุ่งยาก อาหารเขาก็ดี ไม่ต้องห่วงว่าแล้วน้ำซุปละทำไง ทางร้า...
เปิด
8.0

เบค มี ฟิต - Bake Me Fit - ถนนสุวินทวงศ์

92/2 ซอยสุวินทวงศ์ 38 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี, หนองจอก , กรุงเทพมหานคร
Suppkorn Morthip ขนมปังแป้งข้าวกล้องโฮลวีตเป็นขนมปัง low fat ที่ทำมาเพื่อคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ สามารถสั่ง delivery ได้เลย ราคาไม่แพงมากด้วยครับ กล่องนี้ราคา 39 บาท ได้คุณประโยชน์เต็มๆเลย แถมไม่ค่อยอ้วนด้วย...
เปิด
7.0

เทสตี้ ชาบู - Tasty Shabu - ลาดกระบัง

ซอย ลาดกระบัง 20/2 ถนน ฉลองกรุง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
litalita  วันนี้อยากกินชาบู แต่ไม่อยากออกไปทานข้างนอกค่ะ เลยสั่ง เทสตี้ชาบูมาทานที่ห้องเลย สั่งชุดหมูล้วนมา ได้เนื้อหมูไสลด์ 6 ถาด หมูสามชั้นอีก 3 ถาด กินสองคนอิ่มเลยค่ะ ทางร้านจะมีหม้อชาบูและกระทะปิ้งให้ด้วย ช...
เปิด
6.4

ดาร์ก ช็อคโกแลต บราวนี่ - Dark Chocolate Brownie

ไม่มีหน้าร้าน, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Wawanwhann  พอดีพี่ที่ทำงานลองทำมาให้ชิมทดลองตลาด ชิมเสร็จน้ำตาไหล มันอร่อยมาก ก็เลยอยากนำมารีวิว อร่อยไม่แพ้ร้านดังๆ แพงๆ เลยเนื้อบราวนี่หนึบหนับ ไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป ไม่ร่วนด้วย ขนาดพอดีๆ รสชาติดาร์กช็อคโกแ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ