อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
183 ผล

สถานที่ไม่มีหน้าร้าน/จัดส่งเท่านั้นในกรุงเทพมหานคร

8.3

ปูขี่พริก - Pu Kee Pick - ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

ทาวน์อินทาวน์ ซอย 14 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ร้านปูขี่พริกเป็นร้านขายอาหารทะเลแบบเดลิเวอร์รี่ ไม่ต้องลำบากเดินทางไปซื้อให้ไกล แค่โทรสั่งก็ได้กินถึงที่ สำหรับรอบนี้เพื่อนๆน้องๆที่ทำงานสั่งเป็นปูม้าแกะ, กุ้งแช่น้ำปลา, และกุ้งเผามาทานค่ะ เนื้อปูสดม...
luzifelnm PP พอดีวันนี้ที่บ้านมีงานเลี้ยงเราจำได้ว่าครั้งที่แล้วค่อยสั่งมาก็เลยสั่งมาทานอีก เราชอบความคุ้มค่าราคาของอาหารทะเลร้านนี้เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ที่เราสั่งมาคือไซด์ใหญ่มากๆแถมได้ตั้งห้าตัวต่อกล่อง หรือ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - Terminal 21

ชั้น 1 Terminal 21 88 ซอย สุขุมวิท 19 คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เราคิดว่าเมนู “แพนเค้กสตอเบอรี่” เป็นอีกเมนูที่ยอดฮิตของ After You เค้าเลยนะ แต่ฮิตสไตล์แพนเค้กนะ เพราะแป้งแพนเค้กเราว่าหอมอ่ะ หอมเนย สตอเบอรี่สดออกเปรี้ยวนำเลยอ่ะ แต่เราคิดว่าไม่น่าจะมีแยมสตอเบอรี่ที...
Ying_ duangtip มา After U ไม่ว่าจะสาขาไหนคนก็จะเยอะไปไหน Hot Hit ได้ตลอดปีตลาดกาลจริงๆ แต่เมนูที่เราจะไม่พลาดเลย เพราะเค้ามาแต่ปีละครั้งเท่านั้นคือเมนู “มะยงชิดปั่น” ปั่นมาแบบสมูทตี้กันเลย พร้อมเนื้อมะยงชิดเปรี้ยวอม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ขนมไทยสองสะใภ้ - Song Sapai Dessert - ถนนพระราม 9

99 ซอยสงบสุข ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
Navavich Hongsawat ขนมไทยสองสะใภ้ เปียกปูนกะทิสด เป็นขนมไทยเก๋ที่มีการดีไซน์ให้เข้ากับยุคกับสมัย รสชาติอร่อยหอมหวาน แต่ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยน น้ำกะทิหวานมันแป้งเหนียวกำลังดี มีเนื้อของมันให้เคี้ยวกรุบกีรุบอยู่ปาก มีหลายรส...
OHMWHO  อีกหนึ่งเมนูของร้านขนมไทยสองสะใภ้นะคะที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านเลยนั่นก็คือมะยงชิดลอยแก้วนะคะแค่ไหนก็จะเป็นลูกมะยงชิดเลยค่ะแล้วก็จะเป็นน้ำทานตอนร้อนร้อนนะคะรสชาติก็จะเย็นอร่อยมากเลยค่ะสำหรับสาวกมะยงชิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

แมค เดลิเวอรี่ - Mc Delivery - ถนนศรีนครินทร์

ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
sarinm  วันก่อนหิวตอนดึกเลยสั่งแมคดอนอลมาทาน เพราะคิดไม่ออกว่าอยากทานอะไรดี สั่งมาเป็นเซ็ทเบอร์เกอร์สองเซ็ทกับโค้กเฟร้นฟรายส์จัมโบ้ เพิ่มชีสดิปด้วยเพราะชอบมาก สั่งแมคทีไรไม่เคยพลาดชีสดิปเลย
mui  ดึกๆหิว ก็ขับรถมาหน้าหมู่บ้านเลยจ้า มากินเฟรนฟรายกับไก่ทอดแมคซะหน่อย มีความรู้สึกว่าเฟรนฟรายของแมคอร่อยกว่าแบรนด์อื่นๆและเขาชอบลด50%ด้วยนะ กินจนอ้วนพลี อาหารทอดๆนี่เหมาะกับน้ำอัดลมมาก ไก่ทอดเขาก็อร่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เดช โภชนา - Detch Phochana - ถนนประชาราษฎร์สาย 1

ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงวงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . น้ำพริกปลาทู 🐟🐟🐟🐟 ว้าวๆๆๆ เด็ดๆๆน้ำพริกกะปิอร่อยมากไม่เผ็ดเลยมีความลงตัวสุดๆ กะปิก็ไม่เหม็นเลยค่ะ สุดยอดที่สำคัญปลาทูได้ทั้งตัวนะไม่ใช่ครึ่งตัว เนื้อปลาทูเยอะเนื้อดีไม่เละ เมนูหนึ่งที่อยากแนะนำก็เ...
Janggy . ข้าวไก่อบมาเต็มๆผักล้นๆ วันนี้ข้าวอร่อยนิ่มแบะยังเป็นข้าวกล้องดำ รักสุขภาพสุดๆ มีผักล้นหลามมากมาย ราคาย่อมเยากล่องบะ40 คุ้มมากเพราะมีสารอาหารครบถ้วน 5หมู่ไปเต็มๆ การบริการดีมีส่งตรง สั่งออนไลน์ได้จาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เล่าจึง ลูกชิ้นปลา - Lhao Jueng Fish Ball - บางมด

122/8 หมู่2 ถนน พุทธบูชา แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP พอดีวันนี้เกิดอยากทานลูกชิ้นปลาขึ้นมาแล้วจำได้ว่ารอบที่แล้วเราเคยสั่งร้านเหล้าจึงลูกชิ้นปลามาทานค่ะรอบนี้เราก็เลยสั่งมาแต่ว่าเปลี่ยนเป็นเส้นปลาแทนค่ะเพราะว่าเราจะสั่งมาทำผัดถั่วงอกกันค่ะ เราชอบปลาเส้น...
luzifelnm PP พอดีเราได้ไปเห็นในเพจของ foody bangkok ที่โฆษณาร้านลูกชิ้นปลาร้านนี้ค่า พอเห็นคลิปแล้วก็เกิดความอยากทานขึ้น ก็เลยลองสั่งมาทานดูค่า โดยเราสั่งมาหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นปลาเส้นปลาลูกชิ้น ต้องบอกเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

หมูทอดบันบัน - Mootodbunbun - รามคำแหง

3/1 ถนนรามคำแหง 24 แยก 22 แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub ร้านนี้ทีเด็ดคือหมูเลยครับ เเละทุกเมนูเลยครับ อร่อยทุกอย่างเลยครับผม รสชาติดีมากๆ ราคากลางๆไม่เเพง มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ร้านอยู่หลังสนามราชมังคลา หลังรามเลยครับผม เเถมยังมีบริการสั่งเดลิเวอร์รี่ด้วยค...
allIcanEat  น้าเราซื้อมาฝากค่ะ เค้าบอกว่าเจ้านี้อร่อย ใส่กล่องมาให้อย่างดีเลย และก็ไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยจริงๆ กล่องใหญ่ ลึกนะคะ ได้ปริมาณเยอะ อิ่มเลยค่ะ เนื้อหมูอร่อยมาก เนื้อหมูแดดเดียว แต่นุ่มทุกชิ้น ทอดมากำลังด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เหล่าอี๊ - Lao E - เยาวราช

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP พอดีวันนี้ว่างๆแล้วก็อยากทานอาหารจีนขึ้นมาแต่ขี้เกียจออกจากบ้าน แล้วไปเจอกับร้านนี้เข้าค่า กับร้านเหล่าอี๊เป็นร้านที่ขายขนมจีบ ซาลาเปา เราด้วยความอยากลองก็เลยสั่งมา 2 อย่างเลยค่า เราชอบตัวซาลาเปาเพราะ...
Surachai Tee Tee เหล่าอี๊เป็นร้านขายขนมจีบและซาลาเปา ร้านออกแนวเก่าแก่บ้านๆตั้งอยู่ที่เยาวราช ขนมจีบและซาลาเปาอันดับหนึ่งย่านเยาวราช รสชาติของขนมจีบหมูดีมาก เขายัดหมูมาเยอะมาก ได้รสชาติหมูเต็มๆ ส่วนซาลาเปาก็มีความนุ่ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.4

เจเจ ลูกชิ้นหมู - JJ Look Chin Moo - บางมด

122/8 หมู่2 ถนน พุทธบูชา แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
Athiti Sutcharit  น้ำจิ้มแซ่บมากกกกกกก!! อยากกินลูกชิ้นให้อร่อยสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้คือน้ำจิ้มแซ่บๆแบบนี้นี่แหละ! น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานนำ เผ็ดตามแซ่บกำลังดี ยิ่งจิ้มกลิ่นเนื้อเนื่อและหมูหอมๆยิ่งเด่นออกมาจากลูกชิ้นมากขึ้นนน...
fonfon paopao แบบย่างก็อร่อยนะจ้ะ ลูกหมูและเนื้อย่าง ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดของที่ร้าน บอกได้คำเดียวว่า อร่อยมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็ดีงามค่าา เดี๋ยวปีใหม่นี้ต้องสั่งมาเพิ่มเลี้ยงฉลองปีใหม่กับครอบครัวแล้วละ อิอิ
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

ชับ แอนด์ ชิว - Chub n Chew - เซ็นทรัลเวิลด์

Central World 999/9 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  บราวนี่ปั่นผสมช็อกโกแลตสุดเข้มข้นจนสุดแก้ว คุ้มแก่การรอคอยมาก บราวนี่อร่อย ช็อกโกแลตก็เข้มขั้นสุด ลงตัวทุกอย่าง แก้วละ 69 บาท (ร้านของคุณเบลล์ เขมิศรา) ใช้เวลารอคิว 1 ชั่วโมงนาตา อร่อยจริงอันนี้ยอมรับ...
Aoon.bb  ไม่รู้จะอธิบายความเข้มข้นนี้ยังไงดี เข้มข้นแบบไม่หวานเลี่ยน เมนูนี้คือ “Original Brownie Frappe” 📍 ร้าน Chub n’ Chew ยังไม่มีหน้าร้าน มีขายตามงานอีเว้ทน์เท่านั้นค่ะ มาตอนนี้ได้เลยที่งาน zaap on sa...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

ดาราเทวีมาการอง - Dhara Dhevi Macaron - The Mall Bangkapi

ชั้น G The Mall Bangkapi 3522 ถนน ลาดพร้าว, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. อันนี้เป็นอาหารมื้อเย็นของทางโรงแรม เป็นบุฟเฟ่เหมือนกัน มีทั้งซีฟู้ดและปลาดิบหลากหลายแบบเลย คือจัดเต็มมากๆเช่นกัน ไปพักที่นี่เรื่องอาหารไม่ต้องห่วงเลยคือเขาเสริฟแบบเด็ดๆให้ทั้งนั้นรับรองว่ากินอิ่มกลับ...
Budsarin P. ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแบรนด์ดาราเทวีที่มีแบรนด์มาขายมากะลองแต่ว่าทีนี้ได้ลองชิมอาหารทุกอย่างของทางโรงแรมแล้วอร่อยมากเลยอันนี้ไปพักที่เชียงใหม่มาบุฟเฟ่ตอนเช้าคือจัดเต็มมากมีทั้งเบิกเกอร์มากะลองสเต็กและซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.3

หมูกรอบอากง - Ar Jong Crispy Pork - แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน

แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน ถนนอโศกดินแดง แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Miink  หมูกรอบอากงราคาโลละ 600 บาทจ้าซื้อเข้ามาได้ยังไงแต่ว่าวันนี้กล้าซื้อจ้ะเพราะมีความอยากรุนแรงกลับมาที่บ้านไม่ใช่จะมีใครปฏิเสธ! ทุกคนกินค่า จับจองคนละสิบชิ้นก็ไม่หมด เพราะ1กิโลนี่เยอะนะคะ ถามว่ากรอบมั้ย...
Budsarin P. หมูกรอบอากงเจ้านี้ไปออกบูทบ่อยมากๆๆเลย แล้วก็เจอแทบทุก festival เลย วันนี้เลยลองจัดกล่องเล็กมากล่องเล็กราคา 150 บาทกล่องกลางราคา 200 บาทขอบคุณที่มีหันเป็นชิ้นใหญ่แต่ว่าอร่อยเพราะว่ากอบกอบจริงๆตรงหนังส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ