อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
172 ผล

สถานที่ไม่มีหน้าร้าน/จัดส่งเท่านั้นในกรุงเทพมหานคร

8.2

ปูขี่พริก - Pu Kee Pick - ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

ทาวน์อินทาวน์ ซอย 14 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  ร้านปูขี่พริกเดลิเวอร์รี่ ร้านเค้าเด็ดและดังมากเพราะเราเจอมาจากไอจีดารา ก็เลยลองสั่งมาทานดู คนรับออเดอร์พูดดี แล้วสิ้งที่ได้มาคือได้ปูตัวใหญ่เนื้อแน่นทั้งเนื้อปูและไข่ปู ทั้งเนื้อปูและไข่ปูมีความสด กั...
MuchMore lamoure ใครที่ชอบของดองร้านปูขี่พริกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ให้เดลิเวอรี่มากินกันที่บ้านได้ คิดค่าส่งตามระยะทาง จะบอกว่าปูดองร้านนี้เค้าเด็ดมาก ไข่เป็นไข่ เรียกว่าจัดมาส้มแบบเต็มกระดอง ส่วนกั้งดองก็เนื้อแน่น น...
เปิด
8.1

อาฟเตอร์ ยู - After You Desert Cafe - Terminal 21

ชั้น 1 Terminal 21 88 ซอย สุขุมวิท 19 คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
mui  เชิญคุณก่อน อ้าวจะมานั่งแปลกันทำไม ฮ่าๆ วันนี้มาทาน คากิโกริสตอเบอร์รี่ค่ะ และก็สั่ง นูเทล่าโทสค่ะ พร้อมอิตาเลี่ยนโซดาค่ะ คากิโกริที่นี่ละเอียดมากๆ ชอบที่ด้านในเป็นสตอเบอร์รี่ชีสเค้กค่ะ ส่วนนูเทล่าโท...
allIcanEat  เป็นน้ำแข็งใส นมเย็นปั่นค่ะ เมนูใหม่ ถ้วยละ 265 บาท 👉 โดยรวมอร่อยมากค่ะ น้ำแข็งใสเนื้อละเอียด เป็นนมเย็นปั่น ราดน้ำกะทิที่เป็นแบบนมเย็นเช่นกัน หวาน หอม สดชื่นค่ะ ด้านบนจะมีราสเบอร์รี่ให้ 2 ลูก เสิร์ฟ...
เปิด
7.7

ขนมไทยสองสะใภ้ - Song Sapai Dessert - ถนนพระราม 9

99 ซอยสงบสุข ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
mui  ต้องขนมร้านนี้เลย เพิ่งเคยกินเค้าสั่งๆกันมาเลยลอง 55555 เราว่าอร่อยดีเหมาะสำหรับใครที่ชอบกินขนมไทยที่มีกระทิ อันนี้รสชาติออกแนวขนมเปียกปูนกระทิสดป่ะ ราคาไม่แพงมาก1กล่องมี6ถ้วย ชอบสีม่วงเหมือนจะเป็นอัญ...
Taleiw Exiizlle ทุกคนคงเคยได้ยินชื่อขนมเปียกปูนกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับเมนูนี้ไม่เหมือนขนมเปียกปูนทั่วไป เพราะเป็นขนมเปียกปูนกะทิสด ตัวขนมเปียกปูนเนื้อจะนิ่มมาก ราดด้วยน้ำกะทิ แล้วก็โรยด้วยงา ส่วนตัวคิดว่าแป้งเหลวไปนิ...
เปิด
8.2

เดช โภชนา - Detch Phochana - ถนนประชาราษฎร์สาย 1

ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงวงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . น้ำพริกปลาทู 🐟🐟🐟🐟 ว้าวๆๆๆ เด็ดๆๆน้ำพริกกะปิอร่อยมากไม่เผ็ดเลยมีความลงตัวสุดๆ กะปิก็ไม่เหม็นเลยค่ะ สุดยอดที่สำคัญปลาทูได้ทั้งตัวนะไม่ใช่ครึ่งตัว เนื้อปลาทูเยอะเนื้อดีไม่เละ เมนูหนึ่งที่อยากแนะนำก็เ...
Janggy . ข้าวไก่อบมาเต็มๆผักล้นๆ วันนี้ข้าวอร่อยนิ่มแบะยังเป็นข้าวกล้องดำ รักสุขภาพสุดๆ มีผักล้นหลามมากมาย ราคาย่อมเยากล่องบะ40 คุ้มมากเพราะมีสารอาหารครบถ้วน 5หมู่ไปเต็มๆ การบริการดีมีส่งตรง สั่งออนไลน์ได้จาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

แมค เดลิเวอรี่ - Mc Delivery - ถนนศรีนครินทร์

ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
mui  อยากกินเห็นเค้าว่าลด50%ไม่จัดไม่ได้จริงๆ ใครก็รู้เฟรนฟรายแมคคือดีย์สุดและล่ะ 55555 อ้วนดีหน่ะ แถวใครเบื่อรสชาติเดิมๆเค้าก็มีดิปหลายรสให้เลือกอีกตางหาก ถ้าใครมาสายไม่กลัวอ้วนแนะนำเลยชีสดิป คู่เฟรนฟรายค...
thachaskul  ดีลักชีสเบอร์เกอร์ และแมคไก่ทอดจัมโบ้ ตัวดีลักชีสเบอร์เกอร์อร่อยมาก เป็นเยอร์เกอร์เนื้อ โปะด้วยชีสเชดด้าแผ่นใหญ่เต็มๆคำ พร้อมผัดสลัดและมะเขือเทศ อร่อยดีเลิศ และไก่ทอดจัมโบ้ ถึงแม้แมคโดนัลจะทำไก่ทอดสู้...
เปิด
6.4

เจเจ ลูกชิ้นหมู - JJ Look Chin Moo - บางมด

122/8 หมู่2 ถนน พุทธบูชา แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
Athiti Sutcharit  น้ำจิ้มแซ่บมากกกกกกก!! อยากกินลูกชิ้นให้อร่อยสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้คือน้ำจิ้มแซ่บๆแบบนี้นี่แหละ! น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานนำ เผ็ดตามแซ่บกำลังดี ยิ่งจิ้มกลิ่นเนื้อเนื่อและหมูหอมๆยิ่งเด่นออกมาจากลูกชิ้นมากขึ้นนน...
fonfon paopao แบบย่างก็อร่อยนะจ้ะ ลูกหมูและเนื้อย่าง ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดของที่ร้าน บอกได้คำเดียวว่า อร่อยมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็ดีงามค่าา เดี๋ยวปีใหม่นี้ต้องสั่งมาเพิ่มเลี้ยงฉลองปีใหม่กับครอบครัวแล้วละ อิอิ
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

หมูทอดบันบัน - BunBun - รามคำแหง

3/1 ถนนรามคำแหง 24 แยก 22 แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  แล้ววันนี้ก็ใช้บริการนาวเดลิเวอรี่อีกเช่นเคย แต่เปลี่ยนเป็นร้านหมูทอดบันบันที่เพื่อนแนะนำมาว่าหมูทอดเค้าอร่อยต้องลองก็เลยลองสั่งมาทานใหม่ราคาประมาณ 50 ถึง 60 บาทต่อหนึ่งกล่องเราสั่งเป็นข้าวหมูทอดน้ำปล...
Yothanut Khuntisiri  อยากลองมานานมากร้านนี้ หมูทอดบันบันเพราะได้ยินเสียงล่ำรือถึงความอร่อยมามากมาย วันนี้มีโอกาสได้ลองสั่งมาทาน คืออยากกินแบบสามชั้นเลยเลือกข้าวหมูทอดoriginalมาจ้า บวกไข่ดาวเก๋ๆ รสชาติโดยรวมคืออร่อยนะ แต่ห...
เปิด
8.2

เล่าจึง ลูกชิ้นปลา - Lhao Jueng Fish Ball - บางมด

122/8 หมู่2 ถนน พุทธบูชา แขวงบางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure วันนี้ว่างๆไม่รุ้จะกินอะไร ก็เลยสั่งลูกชิ้นปลาจากร้านเล่าจึงมากิน เห็นเพื่อนบอกว่าลูกชิ้นเค้าอร่อยมาก สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งฮือก๋วย ลูกชิ้นปลารักบี้ ลูกชิ้นปลากลม แต่ที่เด็ดที่สุด แนะนำและต้องห้าม...
Myyy_mind Watcharasaksil วันนี้สั่งลูกชิ้นปลามายกลังเลยค่ะ เลยเอามาทำสารพัดเมนูเพราะมีปาร์ตี้กับเพื่อนๆเอามาทำยำ ผัดกินกับมาม่าเกาหลี และลวกกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยเด็ดมากก ทำกับเมนูอะไรก็อร่อยค่ะ ลูกชิ้นสด ไม่เหม็นคาว กินแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เหล่าอี๊ - Lao E - เยาวราช

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
surachai piyatanasirikul  เหล่าอี๊เป็นร้านขายขนมจีบและซาลาเปา ร้านออกแนวเก่าแก่บ้านๆตั้งอยู่ที่เยาวราช ขนมจีบและซาลาเปาอันดับหนึ่งย่านเยาวราช รสชาติของขนมจีบหมูดีมาก เขายัดหมูมาเยอะมาก ได้รสชาติหมูเต็มๆ ส่วนซาลาเปาก็มีความนุ่ม...
MuchMore lamoure ขนมจีบกับซาลาเปาไส้เยอะมากๆค่ะ ขนมจีบก็ลูกใหญ่ กล่องนึงจัดแบบอัดแน่นมาเลย จากที่ได้ชิมเราว่ารสชาติ 2 อย่างนี้แตกต่างกันนะคะ เราก้ไม่รุ้ว่าทางร้านใช้ใส้เดียวกันหรือป่าว แต่พอกินแล้วรุ้สึกว่าไส้ขนมจีบจะ...
เปิด
8.2

โดมิโน่พิซซ่า - Domino''s Pizza - Delivery

ไม่มีหน้าร้าน, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Klauyloychusak  Domino pizza เมนูวันหยุดขี้เกียจออกจากบ้าน สั่งง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะ โทร1612 ช่วงนี้มีโปร สั่ง1แถม2 สั่งพิซซ่าหน้า Hawaiian Seafood Meatlover ไก่แม็กซิกัน ผักขมอบชีส พิซซ่าชิ้นใหญ่เครื่องแน่นมากอร่อยทุ...
โอตาคุบ้าพลัง  ช่วงนี้ร้าน Domono Pizza เค้ามีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อยู่ คือ ซื้อถาดใหญ่ แถม ถาดกลาง ซื้อถาดกลาง แถม ถาดเล็ก โปรอย่างนี้จะรออะไร จัดเลย ชอบแป้งบางกรอบของที่นี่ที่สุด เพราะบางจริงและกรอบจริง และ ตอนทำ...
เปิด
7.9
Kanyanune  มากินชีสกันที่งาน Say Cheese กับร้าน Happy Cheese Toast ขนมปังสอดไส้ชีสสีสายรุ้ง แล้วนำไป grill บนกะทะร้อน ชีสก็จะเยิ้มๆ ตอนกัดก็จะยืดๆหน่อย แต่พอดีเราซื้อกลับมา แล้วมันเย็นแล้ว ชีสเลยไม่ยืดแล้ว 😭 ตอ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เซย์ชีสสสสสส ชื่อก็บอกละค่ะ งานนี้มีแต่ร้านชีสแน่นอน แต่เขาจะเอาชีสมาประยุกต์กับอาหารอะไร มาดูกัน ร้านนี้เลย happy cheese toast เป็นขนมปังชีสยืดสีรุ้ง บอกเลนว่สชีสยืดมากๆ มีการแข่งทานด้วยนะคะว่าใครจะย...
เปิด
7.7

ชอบเนื้อ โคขุน - Beef Co Cun - ถนนวงศ์สว่าง

ซอยสิรีนพาร์ค ถนนวงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง , บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . เนื้อโคขุน ร้านชอบเนื้อ อยู่ในซอยวงศ์สว่าง 11 ค่า เนื้ออร่อย กินมาครั้งที่สองแล้วชอบมากๆ เนื้อนุ่มร้อนๆเลยไขมันเยอะไปหน่อยแต่ก็อน่อยนะจ้ะ น้ำจิ้มป้าทำอร่อยมากค่ะ คนเยอะวันนี้รอต่อแถวย่างแมบไม่ทันมาซื...
Janggy . เพื่อนบอกเนื้อร้านนี้อร่อยมากน้ำจิ้มก็อร่อยเดินผ่านแก้หิวเรียกน้ำย่อยเลยลองซะหน่อย เนื้อป้าไม่ได้ย่างใหม่ไม่ค่อยร้อยแต่เนื้อก็อร่อยค่ะ นุ่มๆมีมันติดนิดหน่อย ราคาไม้ละ10 บาท บริการดีรวด้ร็ม น้ำจิ้มอร่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ