อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
795 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อเมริกัน ในกรุงเทพมหานคร

Aommmii  วันนี้มื้อกลางวันอยากกินไก่ทอดมากๆเลยลงมาสั่งเคเอฟซีกินเป็นเซ็ตอะไรสักอย่างจำไม่ได้ แต่ในเซ็ตมีไก่ทอด2ชิ้น เฟรนซ์ฟรายซ์ และน้ำแปบซี่ อร่อยชื่นใจมากๆ ไก่ทอดของเคเอฟซีอร่อยมากๆอยู่แล้วพอไม่ได้กินนานกลับ...
kittisak kanjanachairat นึกถึงไก่ทอดก็ต้องเคเอฟซี อยากกินไก่แบบออริจินัลก็ต้องเคเอฟซี ชอบตรงที่เขามีจัดเซ็ทชุดสุดคุ้มอะ ไม่ต้องให้เราคิดเงินว่าจะสั่งอะไรกินกับอะไรดี เลิฟๆเบยเนี่ย ว้าวๆเวรี่กู้ดมาก
เปิด
7.6

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้นB ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
guide013  ร้านนี้มีเมนูที่จัดโปรโมชั่นลดราคาเลยลองมาทานดูครับ สั่งเมนูสเต็กไก่สไปซี่ไปพร้อมเครื่องดื่มมาเป็นเซ็ท ราคา 99 บาทเท่านั้นเอง ชอบสเต็กไก่ที่นี่ครับ นุ่มดี และไม่เผ็ดเกินไป กำลังทานได้ แถมราคาก้น่ารักด...
Nadia R วันนี้มาทานเมนูสเต็กไก่กะทะร้อนที่เป็นเซตค่ะซึ่งในเซตจะมีแฮมสเตอร์ผักโขมผัดเนยและมันบดค่ะซึ่งเซตนี้อิ่มคุ้มเพียง 159 บาทแต่สามารถแยกทานได้ 2 คนกันเลยทีเดียวค่ะเพราะแต่ละชิ้นในรูปชิ้นค่อนข้างใหญ่มากเลย...
เปิด
8.1

เบอร์เกอร์คิง - Burger King - The Street รัชดา

139 เดอะสตรีท รัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nitichai Ratanapitakthep  โปรเยอะแท้ เบอร์เกอร์คิง มีโปรลับๆเยอะนะ นอกจากราคาประหยัดที่มีติดที่ร้าน ยังมีคูปอง เบอร์เกอร์ชุดหลากหลายเมนูนะ วันนี้สั่งเป็นชุด ชีสเบอร์เกอร์+ปีกไก่เครื่องดื่ม คุ้มมมๆๆๆ 159 บาท มั่งงๆ คือ ชอบปีกไก...
MuchMore lamoure ตอนที่ซื้อเบอร์เกอร์คิงมีโปรนักเก็ตลดราคาจาก 5 ชิ้น 89 บาทเหลือเพียง 39 บาทเท่านั้น!!! คือพระเจ้าลดเยอะมาก ลดแบบ 50 บาทอะ อย่างงี้ซื้อกล่องเดียวไม่ได้แล้วมั้ย ต้องซื้อ 2 กล่องไปเลยจ้า!! อร่อยมากๆ กินต...
เปิด
7.8

ถูกและดี - Took Lae Dee - Foodland The Street รัชดา

139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao วันนี้มากินที่ฟู๊ดแลนด์สาขาเดอะสตรีทค่ะซึ่งที่นี่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงค่ะกิน เบียร์เมาๆ แล้วก็มาต่อที่นี่ถือว่าดีงามมากเลยค่ะเราสั่งเป็นข้าวผัดแล้วก็ + ไข่ดาว แบบไม่สุก ข้าวผัดให้ปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ...
Eing Supanida  คืนวันศุกร์ไม่รู้จะทานอะไร เลยแวะไปทานถูกและดีที่ฟู้ดแลนด์ the Street รัชดาซะหน่อย อยากทานอะไรที่มันอิ่มๆ😂เลยสั่งข้าวผัดหมูไข่ดาวมา ชอบข้าวที่นี่ คือผัดข้าวไม่แฉะ ไม่มันมาก กำลังพอดี และหอมเนยรวมถึงใ...
เปิด
8.1

แมคโดนัลด์ - McDonald's - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้น 1 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
W. WOW ก่อนเข้าดูหนังก้จะหิวๆหน่อย เลยสั่งชุดไก่กับเบอเกอมากินจ้ะ สาขานี้คนเยอะดีเช่นเดิม ต่อแถวนานหน่อยแต่อาหารรอไม่นานจ้ะ มีที่นั่งให้สองชั้นเลย ไก่ทอดอร่อยกรอบเช่นเดิม แถมเผ็ดดีจ้ะ ราคามื้อนี้มันเป็นเซ็ทร...
HER HER มาค่าาา รอโปรนี้มานาน จัดไปเลยค่ะ กับโปรโมชั่นของร้านแมคโดนัลด์ ในราคาลด 50% ได้เฟรนฟรายค่อนข้างเยอะมาก นิ่ม น้ำมันไม่เยอะเท่าไหร่ อร่อย กินเพลินมาก ยิ่งทายกับเบียร์ด้วยแล้ว เพลินเลยค่าาา55555 เรากินเ...
เปิด
8.2

คริสปี้ครีม - Krispy Kreme - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น 1 9/9 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday อีกหนึ่งชิ้นที่ผมเลือกกินคือโดนัทออริจินอลของทางร้านครับ เนื่องจากกินรสช็อกโกแลตไปแล้วรู้สึกมันหวานเกินที่ผมชอบกินเกินไป เลยลองซื้อแบบธรรมดาไม่มีซอสหรืออะไรมาแต่งเติมเพิ่มอร่อยดีครับ ผมชอบรสแบบธรรมดาม...
Pratuth motuweday ร้านนี้เป็นร้านโดนัทชื่อดังจากusaเลยครับ วันนี้ผมมาที่เซ็นทรัลพระรามเก้าเลยแวะกินโดนัทที่ร้านนี้ครับ ตอนแรกที่ร้านนี้มาเปิดที่ไทยต้องต่อแถวซื้อ และมีการพรีออกเดอน์ แต่เดี๋ยวนี้เดินเข้าไปซื้อได้สบายสบา...
เปิด
8.2

สเวนเซ่นส์ - Swensen's - เอสพลานาดรัชดา

เอสพลานาดรัชดา ชั้น1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Sunsori2 Detrungruang วันนี้ได้มีโอกาสไปลองไอติมไม่ใช่ติ๋มเป็นบิงซูมะม่วงที่ Swensen's สาขาเอสพลานาดรัชดาเป็นไซส์เล็ก Take Home ก็อร่อยดีครับไม่หวานมากมีความเปรี้ยวหน่อยๆของไอศครีมมะม่วงแล้วก็มีข้าวเหนียวมะม่วงมีคุกกี้บดมี...
fonfon paopao วันนี้มากินสเวนเซ่นส์ที่สาขา Esplanade ตรงรัชดาค่ะ ก็สั่งเป็นทาวเวอร์ค่ะจะได้ไอศครีมสองลูกพร้อมวิแครีมเชอรี่หนึ่งลูกและก็กล้วยค่ะ เราสั่งเป็นช็อกโกแลตชิปแล้วก็มิดไนท์ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบกินร้านนี้ม...
เปิด
8.4

อีท แอม อาร์ - Eat Am Are - ถนนสุทธิสาร

471 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Koe  วันนี้มีโอกาสมาทำธุระแถวนี้ เลยแวะเข้าร้านหาอะไรลองท้องสักหน่อย คนแน่นมาก ร้านคนเยอะมาก สั่งอาหารเสร็จแป๊บเดียวก็มา หน้าตาอาหารน่ารับประทานมาก ดูน่ากิน สด ใหม่ รสชาติบอกเลยว่าอร่อย หวาน หอม คนเยอะแต่ร...
Nadia R สเต็กไก่เผ็ดจากร้านอีทแอมอาร์เป็นเมนูที่ไม่เคยเห็นที่ร้านไหนค่ะ ควรลองเพราะว่ามีความเผ็ดร้อนของพริกแห้ง โดยเรามาทานที่สาขาสุทธิสารวินิจฉัยต้องบอกเลยว่าสาขานี้คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลาโดยเฉพาะช่วงตอนเย็น...
เปิด
7.4

คาราโคลี่ คาเฟ่ - Caracoli Café - AIA Capital Center

AIA Capital Center 89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Super  Chicken ร้านเท่ๆในตึกAIA Capital รัชดา แวะมาเติมโปรตีนกันได้ เพราะที่นี่มีขายสเต็กด้วยนะ สเต็กไก่ที่นี่รสชาติใช้ได้และราคาไม่แพง รสชาติเข้มจ้นกลมกล่อม แต่มันไปนิดนึงค่ะ เผ็ดนิดๆ กาแฟรสชาติไม่เข้มเกินไป ใช้ได้...
Myyy_mind Watcharasaksil กระเพราไก่สับไข่ดาว 60 บาทกระเพราของร้านนี้ใส่ผักหลากหลายชนิดมากๆค่ะมีทั้งข้าวโพดอ่อนและถั่วฝักยาวปรุงรสชาติมากลางๆค่ะแต่เราว่าเผ็ดเน้อยไปซักหน่อย ร้านจะตั้งอยู่ในตึกเอไอเอรัชดาภิเศกค่าเดินทางมาได้โด...
เปิด
8.2

เอสแอนด์พี - S&P - คลินิคศูนย์แพทย์พัฒนา

คลินิคศูนย์แพทย์พัฒนา 315 ถนนประดิษฐมนูญธรรม แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
supod  📒เมนู : Cold brew 😋รสชาติ : กาแฟเข้มข้นมาก มีความดาร์คสุดๆ ตอนแรกนึกว่ายาแก้ไอ 5555 เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเข้ม รับรองถูกใจ 💰ราคา : ขวดละ 99 บาท 🖼บรรยากาศ : ร้านกว้างสะอาด พนักงานดูแลเทคแคร์ดี 🚗ท...
IPOD K 📖 เมนู ---> กระหรี่พัฟไก่ 🍝 รสชาติ ---> แป้งพายกรอบร่วนกำลังดี และมีความหอม ไส้กระหรี่ไก่ให้มาไม่เยอะมากเท่าไร แต่รสชาติอร่อยกลมกล่อมดี 💸 ราคา ---> ปกติชิ้นละ 26 บาท แต่มีโปรโมชั่น 2 ชิ้น 40 บาท 🎎...
เปิด
8.4

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - The Street รัชดา

ชั้น 1 The Street ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Koe  วันนี้มีโอกาสมาทำธุระแถวนี้ เลยแวะเข้าร้านหาอะไรลองท้องสักหน่อย คนแน่นมาก ร้านคนเยอะมาก สั่งอาหารเสร็จแป๊บเดียวก็มา หน้าตาอาหารน่ารับประทานมาก ดูน่ากิน สด ใหม่ รสชาติบอกเลยว่าอร่อย หวาน หอม คนเยอะแต่ร...
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ Grande, Nitro Caramel Macchiato ราคา 195 บาท รสชาติ ☆ จะเป็นกาแฟที่ใช้นมสดผสานไนโตรเจน ไม่ใส่น้ำแข็ง มีความเย็นในตัวหน่อยๆ รสชาติหวานไม่มาก นมค่อนข้างเยอะ เวลาดื่มใช้ยกทานเหมือนกาแฟร้อน ห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ชั้น3 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 1693 ถนน พหลโยธิน, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
จาเป่า  สั่งพิซซ่ามาทาน มีเจ้าภาพ เลยจัดเต็มสองถาดใหญ่ๆ ขอบไส้กรอกชีส กับซีฟู้ดทรอพิคอล และฮาวายเฮี้ยน แป้งหนานุ่ม ขอบไส้กรอกชีส ไส้กรอกออกเค็มหน่อย ชีสล้นๆ เจ็มๆ คำ กินหน้าซีฟู้ดทรอพิคอลก่อน ชอบหน้านี้เพราะไ...
Pennapa Y. เป็นซีซาร์สลัดที่ชอบมาก ชอบที่สุด ชอบๆๆ มากกว่าร้านไหนเลยยยยยย เบค่อนคือกรอบได้ใจมาก ที่ชอบที่สุดคือไก่กรอบในถ้วยนี้คับ!!! โห I can die for it!!! ชอบมากอยากซื้อมากินเล่น น้ำสลัดก็คือกลมสุด ชอบๆเป็นเมน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại