อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,944 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ ยุโรป ในกรุงเทพมหานคร

Mo Pyp  KFC สาขา Esplanade นี่ถือเป็นร้านยอดฮิตของคนทำงานแถวนี้เลย คนแน่นแทบตลอดทั้งวัน วันนี้ดันแจ็คพอต เจอเครื่องสั่งรายการเสียอีก รอนานกว่าเดิมไปอีก หิวจัดจนต้องสั่งเป็นชุด เลยโดน "ชุดไก่จุใจ" ไป ชุดนี้ราค...
Mo Pyp  'มันบด'​ เป็นเมนูโปรดของเราประจำร้านเคเอฟซี​เลย คือซื้อมากินเล่นบ่อยมาก เพราะเนื้อมัดฝรั่งที่บดมาแบบที่เรียกได้ว่า เนียนละเอียด ไม่ต้องเคี้ยว กลืนได้เลย และยังโคตร​จะ​เข้ากัน​กับน้ำซอสสูตรเฉพาะสำหรับเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
supod  วันนี้ชวนเพื่อนมาทานอาหารกันที่ห้าง Esplanade รัชดา เคยเป็นปัญหาไหมครับว่าจะทานอะไรดี แกเลือกสิ เธอเลือกสิ ผมว่าเป็นทุกกลุ่ม จนมาเจอป้ายของซานตาเฟ่ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นโดยสั่งเป็นคอมโบในราคา 99 บาท จะได...
Angstream  วันนี้มากินซานตาเฟ่ที่สาขา Esplanade รัชดากันครับ ราคานี้จะอยู่ชั้นล่างสุดเลยครับผม บรรยากาศร้าน ที่ผมไปกินตอนนั้น เป็นช่วงกลางวันพอดี คนก็จะค่อนข้างเยอะนิดหนึ่งครับผม วันนี้ผมสั่งเป็นสปาเกตตี้ ผักขมอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ถูกและดี - Took Lae Dee - Foodland The Street Ratchada

139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  สำหรับอาหารที่บริการรวดเร็ว รสชาติดี ยกให้ร้านนี้ค่ะ เราสั่งเป็นเนื้อผัดน้ำมันหอยราดข้าว เป็นอีกเมนูที่รสชาติอร่อย ผัดมาแฉะๆ มีความหวาน เค็ม และหอมกลิ่นกระทะ เนื้อไม่เหนียว ชิ้นพอดีคำ ทานง่าย อิ่มกำลั...
fuangusako  แวะเวียนมาทานอาหารง่ายๆ กันที่นี่อีกแล้ว เมนูที่สั่งคือข้าวไข่ยัดไส้ค่ะ จิบน้ำเปล่าเย็นๆทีให้บริการฟรีรออาหารไปพลาง ซักพักพนักงานก็ยกอาหารมาเสิร์ฟแล้ว เป็นไข่ห่อหมูสับผัดกับเครื่องปรุงแฉะๆหน่อย ไว้ให้...
เปิด
8.3

เบอร์เกอร์คิง - Burger King - เดอะสตรีท รัชดา

139 เดอะสตรีท รัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip หิวหาๆ สั่งๆ ด้วยความหิวเลยต้องสั่ง สั่งจาก App Now เช่นเคยจ้า กับเมนู "Fish Burger" ปลาทอดกรอบๆ เนื้อปลาเน้นๆเลยนะ มาพร้อมชีสอีกต่างหาก น้ำสลัดภายในเบอร์เกอร์เข้ากั๊น....เข้ากันค่ะ นุ่มเบอร์เกอร์ กรอ...
darinee  Burger King ร้านฟาสต์ฟู้ดจากอเมริกาอีกร้านที่เข้ามาขยับขยายเปิดสาขาอยู่มากมายในบ้านเรา ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่เราเชื่อว่ามักจะนึกถึงเวลาที่ไม่รู้จะทานอะไร หรืออยากจะหาอะไรทานเร่งๆรีบๆแล้วเอาอยู่ อิ...
เปิด
7.8

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
W. WOW สั่งมากินอีกเเล้วจ้าาาาา พิซซ่าถาดใหญ่เว่อวัง555 สั่งหน้าซีฟู้ดมา แป้งหนานุ่ม อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออิ่มมากกก อิ่มจริงๆ555 กินกับขนมปัง หรือ เป๊ปซี่ คือดีย์ และฟินมากกก กินไปได้2-3ชิ้นก้พอเเย้ว ...
Chanida sara The Pizza Company ที่เซ็นทรัลพระราม 9 อยู่ชั้น 6 นะคะ วันนี้มาหลายคนสั่งเยอะหน่อยอร่อยเหมือนเดิมค่ะมีขอบชีสด้วยนะวันนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พอดีเราชอบมากแบบนี้ที่คิดถึงพิซซ่าก็ต้อง Pizza Company ค่ะพอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

แมคโดนัลด์ - McDonald's - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้น 1 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  แวะเข้ามาซื้อเบอร์เกอร์กลับไปทานที่ออฟฟิตค่ะ สั่งเป็นเบอร์เกอร์ แมคสไปซี่ชิคเก้น ไม่เอาผัก ราคา 69 บาท 1 ชิ้น เป็นไก่ทอดกรอบสูตรเผ็ดชิ้นใหญ่ล้นแผ่นขนมปัง ราดด้วยมายองเนส รสชาติอร่อยดีงาม กัดแต้ละคำแล้...
kookkai  มีตัง10บาทก็ทานได้ค่ะ กับไอครีมโคนแมคโดนัลด์ รสวานิลา เป็นรสชาติดังเดิมเลยก็ว่าได้นะค่ะ ถามว่าโคนเดียวอิ่มป่าว อิ่มค่ะ เหมือนจะน้อยแต่ไม่น้อยนะค่ะ เกือบทานไม่หมดเลยหละ ไม่มีแค่รสชาตินี้รสเดียวนะค่ะมี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

เอ็ม & พี นมสด - M & P Nomsod - รัชดาภิเษก

545 ซอยชานเมือง 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ขนมปังไส้แตกอีกไส้เป็นขนมปังไส้ชีสราคา 30 บาท แพงมากกก ไม่มีความเหมือนว่าจะเป็นไส้แตกตรงไหนเลย ชิ้นก็เล็กชีสแทบจะมองไม่เห็นจนต้องมาลองแหกดูถึงเห็นว่ามีชีส ไม่เป็นอย่างที่คิดเลย รสชาติขนมปังแอบเหนียวแล...
supod  ไวท์มอลล์ปั่น หวานกำลังดี ดื่มๆเพลิน คู่กับขนมปังก็ได้ มาม่าก็ดี เฟรนฟรายก็โอเค 5555 แก้วใหญ่ ราคาแก้วละ 35 บาทก็ถูกนะคร้บ กับราคาขนาดนี้แล้วได้ไซด์ขนาดนี้ ไวท์มอลล์อีกต่างหาก ดื่มก็ได้ ตักทานก็ดี ปกต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ซิซซ์เล่อร์ - Sizzler - สยามเซ็นเตอร์

979 สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi อีกหนึ่งเมนูที่ทางซิสเลอร์จะเอาไว้ให้คุ้มค่าแล้วก็คือเมนูนี้ค่ะ ราคา 399 ได้สเต็กไก่ 2 ชิ้นค่ะ เป็น สเต็กไก้สไปซี่ค่ะ รสชาติของเมนูนี้นะคะไก่มีความนุ่มและมีความเผ็ดกำลังดีค่ะและเมื่อทางคู่กับเครื่องเค...
Wilairat AOi เมนูใหม่ที่เราไม่เคยทานค่ะ เมนูนี้มีชื่อว่า ปลาบาซาซอสเพรสโต้ รสชาติของเมนูนี้ตัวปลาเราว่าใครขายปลาดอลลี่ค่ะและน้ำราดบอกเลยว่ามีความอร่อยมากๆเพราะว่าจะใครขายน้ำจิ้มซีฟู้ดของบ้านเรามีความเปรี้ยวมีความเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ผ่านมาก้อแวะซื้อส้มตำกันหน่อย สั่งมาเป็นตำมะม่วงปูค่ะ ราคา 35 บาทเอง มะม่วงปอกมาใหม่ๆๆ เปรี้ยวๆๆ ตำกะพริกแห้ง มีปูเค็มสุกใส่ให้ด้วยค่ะ สั่ง เผ็ดกลาง หวานน้อย เปรี้ยว เค็ม เผ็ดหน่อยกำลังดีค่ะ เป็นร้าน...
Punk k มาทานขนมจีบกันค่ะ ขนมจีบเฮียหวัง มี 2 ราคา ชุดเล็ก 25 บาท ชุดใหญ่ 50 บาทค่ะ สั่งมาแบบชุดเล็กลองทานกัน มี 6 ชิ้นค่ะ ใส้แน่น ชิ้นโต น้ำจิ้ม มี 2 แบบ คือ ซีฟู๊ด และซอสเปรี้ยวผสมซีฟู๊ด ให้มาทั้ง 2 แบบ แล้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - The Street

ชั้น 1 The Street ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาทานขนมกันค่ะ เค้กโดนัทช้อคโกแลต 🍩🍩 เรียกอีกชื่อว่า chocolate glazed donut วันนี้นำเสนอโดนัทช้อคที่เราสามารถทานทั้งเย็นและร้อนตามความชอบได้เลยค่ะ สำหรับสาขาเดอะสตรีท ก้รสชาติก้อเหมือนกันนะค่ะ ราคาล...
Punk k มาทานเบเกอรี่อื่นกันบ้างค่ะ บานาน่าช้อคชิฟ banana chocchip muffin เป็น มัฟฟินที่อร่อยเวลาอุ่นร้อนเพราะจะได้ความรู้สึกของช้อคโกแลตที่ละลายออกมา ความหวานและรสชาติของช้อคโกแลตที่ได้สัมผัสผสมผสานกับเนื้อม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

สเวนเซ่นส์ - Swensen's - เอสพลานาดรัชดา

เอสพลานาดรัชดา ชั้น1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Yothanut Khuntisiri  Swensen'sไม่ได้มีดีแค่ไอติมนะจ๊ะ ตอนนี้เค้ามีบิงซูด้วย ที่สำคัญเป็นบิงซูมะม่วงของโปรดเราเลยยย อากาศร้อนๆแบบนี้เหมาะมากกก ราคาก็ไม่แพงหารกันได้2คนกำลังดี เราสั่งไซส์ปกติราคา219บาท ซึ่งที่ชอบมากๆคือข้าว...
kewker RT เทศกาลมะม่วงมาอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามาลองเมนูมะม่วงวาฟเฟิล คือดีมากมะม่วงหอมมากเว่อ วาฟเฟิลหวานกำลังดี ทานคู่กับข้าวเหนียวคือฟินสุดๆ เราไม่ได้เปลี่ยนรสชาติเพราะคิดว่ามะม่วงกับมะม่วงน่าจะเข้ากันดีอยู่เเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee เรามาลองชิมเนื้อแบบว่าไซด์ใหญ่มากของที่นี่คือตอนนี้มีฉลองครบรอบสามปีของทางร้านก็คือมีอัพเกตเนื้อได้ด้วยแบบเด็ดมากเมนูนี้อร่อยมากๆแล้วก็น่าทานมากเลยแต่เป็นไฟล์ของที่นี่ธรรมดามากส่วนสลัดผักของที่นี่ก็รส...
Foey Pisces Set Lunch มื้อพิเศษชวนแม่มาลิ้มลองความอร่อยของสเต็กที่ Le bouef ในราคาดีล 699+ บาท มาดูว่ามีอะไรกันบ้าง... เริ่มแรกเลยพนักงานจะนำเมนูมาให้แล้วจะรับ Order ว่าเราจะทานอะไร มีให้เลือกหลักเลยก็จะเป็น เนื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại