อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,810 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ ยุโรป ในกรุงเทพมหานคร

6.9

Brand KFC

68 สาขา
chanida  เที่ยงวันนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนๆที่ทำงานชวนกินเคเอฟซี เราก็ไม่รอช้าค่ะ กินกันหลายคนก็สั่งเยอะนิดหน่อย ชุด399 ชุด299 ชุด99 ที่มีเฉพาะวิ้งแซ่บอีก7ชิ้น2กล่องค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิม...
litalita  วันนี้ซื้อเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิศค่ะ เป็นเซตยำไก่แซ่บ และไก่แซ่บ ซื้อเป็นเซท +10 บาทได้เปปซี่ 1 แก้วค่ะ รสชาดผงชูรสเยอะมาก เราทานไม่ค่อยได้ รสชาดเหมือนไก่วิ้งแซ่บเลย แต่ตัวยำอร่อยดีค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้ที...
เปิด
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  รีวิวมันเชื่อมเผือกเชื่อมที่ตลาดห้วยขวางจ้า มันเชื่อมชิ้นใหญ่โตมากราคา 45 บาท ใครชอบมันเป็นก้อนไม่และน้ำเชื่อมเยอะๆร้สนนี่เด็ดอยู่จ้า แต่ถ้าใครชอบมันเละๆไม่เป็นก้อน ร้านนี่เขาไม่มีขายนะ้องไปตลาดคลองเต...
yongsuwat trivittayawat  ร้านข้าวเหนียวมูนข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วงตั่ง ๆ ต่าง ที่ข้าวเหนียวนุ่มากเหนียบวยุ่มหอมหวานแต่กินมากไม่ได้เพราะอ้วนมากยิ่งราดกะทินะอย่าบอกใคร ของเด็ดคือตอนหน้ามะม่วงที่ป้าใหญา่จะมีม่วงน้ำดอกไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.6

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้นฺ B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  วันนี้มากินสเต็กของแบรนด์ซานตาเฟ่ ที่สาขาเอสพลานาดรัชดาภิเษก เมนูที่สั่งจะเป็นหมูคูโรบูตะ ทีโบน อบชีส ราคา 219 บาท หมูนุ่มอร่อยมีติดมันเล็กน้อย แต่เสียทีชีสน้อย 555 ร้านมีที่นั่งประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้าม...
Smile Sss  มื้อนี้มากินซานตาเฟ่ ที่เอสพลานาด รัชดาภิเษก กับเมนูสปาเกตตี้หมูคูโรบูตะ 89 บาท อร่อยรสชาดมาตรฐานเหมือนสาขาอื่นทั่วๆไป สาขานี้มีที่นั่งเยอะประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้ามาช่วงเที่ยงถึงบ่ายคนก็จะเยอะหน่อย อาจจะ...
เปิด
7.6

เอ็ม & พี นมสด - M & P Nomsod - รัชดาภิเษก

545 ซอยชานเมือง 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Athiti Sutcharit  ครั้งที่แล้วสั่งอาหารจาก Now Delivery แล้วได้เร็วดี แถมบริการดีมากเลย ติดใจมากครั้งนี้เรากับเพื่อนๆเลยสั่งอีกค่ะอากาศร้อนไม่ต้องเดินไปซื้อเองไกลๆดีต่อใจจุงจิงเราสั่ง "ชีสโทสต์" เป็นโทสต์ก้อนใหญ่ที่ม...
myyy_mind  โคนิจิวะ โทสชาเขียวค้าา ขนมปังโกโก้อบกรอบๆ ทอปปิ้งด้วยไอติมชาเขียวเข้มๆ ซีเรียลข้าวโพดกรอบๆ และเยลลี่จิ๋วเล็กัปรี้ยวๆตัดเลี่ยน ขนาดใหญ่กำลังดีค่ะ อรรอยราคาย่อมเยา ให้เต็มสิบเลย
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

ยูนิคอร์น คาเฟ่ - Unicorn Cafe - สาทร 8

สาทรเหนือ, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
หรรษา_เดย์  🦄🦄คือดีงามมากค่ะสวยมากกก👑เเต่พื้นที่ในร้านค่อนค้างคับเเคบเเต่การตบเเต่งสวยน่ารักถูกใจสาวๆหลายๆคนอย่างเเน่นอน🦋อาหารสีสันสวยงามมีทั้งของคาวเเละของหวานเเม้เเต่ของคาวสียังน่ารักเบยยยยย🌹ธีมร้านส...
Khamonchanok Vannangkura Unicorn Cafe สาวกยูนิคอร์น เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีช่องนนทรี(ทางออก2) ลงบันไดมาก็เจอพี่ตุ๊กตุ๊ก บอกพี่เค้าว่าไป unicorn cafe ราคา 40 บาทค่ะ เข้าไปถึงคือมีแต่ต่างชาติค่ะ คนเยอะมากจนสถานที่ดูคับแคบ เรา...
เปิด
7.4

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - Esplanade Shopping Mall

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ร้านขาหมูเอ็นดูไรซ์ ในฟู๊ดคอร์ทเอสพลานาด รัชดา ราคาข้าวขาหมูเนื้อหนัง จานละ 45 บาท ก็ถือว่ามาตรฐานรสชาติ ใช้ได้ ไม่แย่ กินอิ่มท้อง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีปริมาณ บางทีก็ให้เยอะบางทีก็ให้น้อย บาง...
Pia Pia  รู้รึเปล่าว่าที่เอสพลานาดรัชดา มีฟู้ดคอร์ทด้วยนะ แต่เราว่าทำเลมันอยู่ในหลืบเกินไปหน่อย ถ้าคนเดินผ่านๆไม่สังเกตก็จะไม่เห็น พอดีเราเดินมาซื้อของที่ท็อปพอดี เพิ่งสังเกตเห็นก็เลยลองแวะซักหน่อย ส่วนตัวชอบก...
เปิด
8.3

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday อร่อยยยยยแบบเลิศเลอเพอร์เฟคมากกกกกกกมากกกกกกกถึงมากที่สุด กัดเข้าไปคำแรกนี่น้ำตาแทบไหล ร้อนชิบหายยยยเขาเล่นจุดเทียนไว้ใต้ถาดเพื่ออุ่นให้ตัวน้ำซอสสูตรพิเศษสเปเชี่ยลมักๆของเขา สัมผัสของเนื้อนี่ละมุนนุ่ม...
chanapon yoojeam ถ้าพูดถึงร้านฮอตฮิตตืดอันดับความหรู เหมาะกับการพาคนรู้ใจมาดินเนอร์แล้วละก็ คงหนีไม่พ้นร้านนี้ เลอเบิฟ ร้านที่สุดแห่งความอร่อย (แม้ราคาจะสูงไปนิด) แต่ด้วยความอร่อย และวัตถุดิบชั้นดี มีตั้งแต่เนื้อวัว ท...
เปิด
8.2

บลู บาร์ บริวส์ แอนด์ บิสโทร - Blue Bar Brews & Bistro - นางลิ้นจี่

95/4 ถนนนางลิ้นจี่ แขวง ช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison อาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้คือดีมาก มีโอกาได้คุยกับเชฟคือเขาบอกว่า วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรค์มาอย่าง ใช้แต่ของที่ดีจริงๆ และทุกเมนูปรุงเองกับมือ สเต็กเนื้อมีความฉ่ำ ละลายในปาก ขาหมูเยอรมันมีความกรอบนอ...
mayy sylvie ร้าน บลูก บาร์ ตั้งอยู่แถวถนนนางลิ้นจี่ ร้านภายนอกดูธรรมดา ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ออกแนวคล้ายบาร์ต่างชาติ แต่ความจริงแล้วในร้านนี้มีอาหารอร่อยสไตล์เวสเทิรนซ้อนอยู่ เช่นเมนูนี้ ราคาไม่เกิน 800 บาท แต่ได้กิน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

โกลเด้น เพลส - Golden Place - พระราม 9

185 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ใครไม่เคยลองขอบอกว่าดีมากกกกก มากกกกก เข้มข้นสุดๆ เหมือนกับกินผลไม้นั้นไปเป็นลูกเลย ใส่น้ำตาลไม่เยอะ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป กินละรู้สึกได้ถึงประโยชน์สุดๆไปเลย ราคาก็น่ารักนะคะ มิตรภาพสมกับเป็นโครงการหลวง...
myyy_mind  วันนี้มีโอกาสดี ไปเดินเที่ยวเล่นชอปปิ้งขนมโครงการหลวงมาค่ะ เราเป็นร้านประจำร้านนี้เลย golden place อาหารดี มีคุณภาพ แถมราคายังเป็นมิตรภาพสุด วันนี้ชอปคุกกี้เนยรสชอคโกแลตกับแมคคาเดเมียนัทบด กินจิ้มกัน...
เปิด
8.0

มหาวิทยาลัยหอการค้า - University of Thai Commercial Chamber

126/1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
tenten tententne ร้านยำและส้มตำเจ้าเก่าแก่ในซอยหอการค้าที่บอกเก่าแก่เพราะขายมานานกว่า 10 ปี เกินด้วยเป็น 20 ปีเลยมั้งเพราะป้าขายมาตั้งแต่สาว ๆ ยันตอนนี้ลูกเรียนจบ มีดีที่ยำให้เยอะมากแบบไม่กลัวขาดทุนเพราะรวย ๆ มาขายเอา...
tenten tententne ไข่เต่า ไข่หงษ์ ไข่เหไี้ย เรียกอะไรก็เรียกแต่ที่นี่เขามีขายแถมไม่ใช่ทั่ว ๆ น๊ะจ๊ะของเขาเด็ดจริงแป้งน้อยแถมยังนำสมัยมีมันมงมันม่วงมาขายแบบต้นตำรับก็มีที่เป็นมันเทศมาในลูกไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่กรอบอร่อยเด็ดท...
เปิด
8.0

กิสโม คอฟฟี่ แอนด์ โรสเตอร์ - Gismo Coffee and Roasters - สุขุมวิท 39

41 ซ.สุขุมวิท 39 ถ.สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Nam Malika มากินอีกครั้งค่ะ ลองสั่งเมนูที่มีส่วนผสมที่ตัวเองชอบมา นั่นคือ ปลาทูน่าค่ะ นี่คือเมนูชื่อว่า Fettuccine Yellow Fin Tuna - Marinated feta cheese , tomato , seasonal mushroom, shallot and bouillabaisse ...
Umma Ummy เป็นร้านอาหารเวสเทิร์นฟู๊ดในซอยาขุมวิท39ที่อร่อยดีราคาแรง แต่เราไม่เกี่ยงเพราะว่าวัตถุดิบที่เค้าใช้นี่ดีมากกก เห็นว่าเป็นเชฟมาจากดุสิตธานีเลยนะ ไม่ธรรมดา อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง จัดร้านก็ทำออกมาได้สวย...
เปิด
7.4

บาบีคิว แชปเต้อ - BBQ Chapters - พระราม 9

590/66 ซอย ขวัญพัฒนา ถนน อโศก-ดินแดง แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie Bbq chapters ร้านเดลิเวอรี่ที่เสิร์ฟซี่โครงหมูมาในรูปแบบเดลิเวอรี่ ร้อนๆ หอมกรุ่นมากๆ มีทั้งซีโครงที่เลือกไซต์ได้ และยังมีไก่ย่างนิวออลีน พร้อมกับซอสสุดพิเศษ ที่เห็นว่าเจ้าของร้านนี้บรรจงการปรุง กว่าจ...
วัชระพล เต็มเปี่ยม วันก่อนเห็นทางฟู้ดดี้ โปรโมตบาบิคิวแช้ปเตอร์ เลยขอมาลองซะหน่อยว่าเป็นยังไง พอดีมาทำธุระแถวพระราม 9 เลยขอบอกเจ้าของร้าน เข้าไปรับด้วยตัวเองเลย เลยได้รู้กรรมวิธีการทำ ถือว่าโอเคเลยนะครับ แบบว่าใช้ของดีห...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ