อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
147 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อินเดีย ในกรุงเทพมหานคร

7.8

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 เลขที่ 79 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  กินข้าววันนี้ มาแบบใหม่เยอะมากค่ะ เลือกราดข้าวอะไรก็ได้ 2 อย่าง ราคา 50 บาท เราก็เลือกแทบไม่ถูกเลย แต่ก็เลือกเป็น ผัดผักบล็อคโคลี่ กับ ตับผัดเผ็ด มาค่ะ เมนู 2 อย่างนี้ รสชาติเข้ากันพอดีเลยค่ะ มีความหว...
allIcanEat  ทานอิ่ม ราคาไม่แพง ที่เซนทรัลพระราม3 ต้องเดินขึ้นมาที่ฟู้ดคอร์ทชั้น 6 นี่แระค่ะ เมนูวันนี้ เราเลือกไส้กรอกกับผัดกระเพราหมูสับมาค่ะ กระเพราหมูสับรสเข้มข้น เผ็ดกำลังดี และไส้กรอกก็อร่อย จริงๆตอนเห็นไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - เดอะ สตรีท

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ค่อนข้างติดใจกับร้านนี้พอสมควรเลย วันนี้เลยแวะมาทานหน่อย เป็นเมนู ข้าวหมกไก่ ตัวข้าวเป็นสีฟ้าข้าวอัญชัน ถ้าไม่ใช่ข้าวคงไม่ค่อยน่าทาน ได้มาเยอะพอสมควรเลย ไก่ก็ได้มาเป็นชิ้นเลย เครื่องต่างๆก็ได้เยอะ ถั่...
BowwaN Y ติดใจร้านนี้นะ ให้บรรยากาศดีๆตอนมานั่งคุยงาน เลยแวะมานั่งชิงๆอีก จะไม่สั่งอาหารคงไม่ได้เลยสั่งน้ำปั่นมาแก้วนึงเป็นเมนู มะม่วง เสาวรส ปั่น ราคาแก้วละ 125 บาท ยังไม่รวมเซอร์วิส ก็แพงนะแต่ว่าน้ำผลไม้ก็สด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

นายหัวพลัส โรตี-ชาชัก - Naihua Plus Roti-Chachuk - Central rama 9

ชั้น 6 Central rama 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee นายหัวพลัสโรตีชาชักออกบัตรเต้อเบียร์มาใหม่คือเป็นแบบรสชาติไม่ได้ออกเบียร์ขนาดนั้นก็คือเหมือนแบบผสมน้ำหวานด้วยแล้วก็ข้างบนเป็นเหมือนกับวิปโฟมคือที่นี่แบบทำอร่อยดีในราคา 65 บาทเราว่ามันไม่แพงเลยนะมีทั้ง...
allIcanEat  โรตีอร่อยๆ ไม่ได้มีให้เลือกเยอะนัก แต่เราเห็น นายหัวพลัส โรตีชาชัก นี่แระค่ะ ที่มาตั้งสาขาในเซนทรัล เลยต้องขอลองสักหน่อยว่าจะอร่อยขนาดไหน โรตีกล้วย เค้าจะใส่กล้วยมาให้ด้านในโรตีเลยค่ะ ไม่ได้โรยมาข้าง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3

ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3 ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร ร้า...
Peach Wichaya วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ชาชัก ของโปรดของเราเลยล่ะค่ะ ที่ร้าน ฟลิบ ฟลิบ ร้านอยู่ที่ถนนพระราม 3 ใกล้ๆธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ค่ะ ปากซอยจะมีเซเว่นค่ะ ร้านนี้ขายขนมหวาน โรตี เครื่องดื่ม หลากหลายเมนูค่ะ พนั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
bebearbear ba แวะเอสพลานาดรัชดา เกิดความอยากกินชาไข่มุก เดินมาเจอร้านชาวดอย ขอกินหน่อยค่ะ555 สั่งชานมไข่มุก ราคาแก้วละ45บาท พนักงานรับออเดอร์เสร็จก็หันไปบอกให้อีกคนทำ รอแป๊บๆ ก็เสร็จค่ะ เราว่าร้านนี้แก้วใหญ่อยู่เหม...
cookie cake ชานมไข่มุกชาวดอย ราคา 45 บาท(ไม่คิดราคาไข่มุกเพิ่ม) มีแก้วขนาดเดียวค่ะ รสชาติจะอ่อนๆ ไม่ค่อยหอมชาเท่าไหร่ แล้วตัวนมก็ไม่ค่อยมันด้วย ทุกอย่างอ่อนจืดไปเลย มีอย่างเดียวที่หวานคือตัวไข่มุก ต้มมาได้กำลังพอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

โก โรตีชาชัก ราชวัตร - Ko Roti Rachawat - ดุสิต

1244 ถนน นครไชยศรี แขวง ถนนนครไชยศรี, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP วันนี้เราตั้งใจขับรถมาทานร้านนี้โดยเฉพาะเลยกับร้านโก โรตีชาชัก ราชวัตร ลากเพื่อนมาด้วยนะคะ จะได้ลองหลายๆเมนู โดยเราสั่งเป็นโรตีฝอยทองค่า ชอบโปรดสุดๆ มันจะมีความละมุนหวานกลมกล่อมและความกรอบของโรตี อีกเ...
Aoon.bb  เมนู คมแฝด ช๊อคโกเเลต ชิ้นใหญ่โต โรตีชีสส อร่อยมาก ความเค็มของชีส จิ้มนมข้น ตัดหวาน ลงตัวมว๊าก ปิดท้ายด้วย เครื่องดื่มโอดิบ เเละนมเย็น หอมหวาน ที่นี้มาถึงเค้าเสริมน้ำชา เย็นๆให้กินฟรี มาเป็นเหยือกเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อินดัส - Indus - ซอยสุขุมวิท 26

71 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
darinee  อินดัส เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารอินเดียคุณภาพระดับประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ร้านตั้งอยู่ใจกลางซอยสุขุมวิท 26 สามารถนำรถไปจอดรถที่อาคารริชมอนด์ที่ตั้งอยู่ข้างๆได้ ภายในกว้างขวางมีหลากหลาย...
mui  เมนูนี้คือเมนู Butter Chicken และข้าวคินัวนะคะ เป็นเมนูเพื่อสุขภาพของร้านนี้ค่า ร้านนี้นะคะเป็นร้านขายอาหารอินเดียที่เรากินเป็นประจำเลย อร่อย แต่ราคาสูงเหมือนกันค่ะ ส่วนรสชาติ ตัวแกง Butter Chicken เข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เอส.68 บุฟเฟ่ต์ บาย นารายณ์ พิซเซอเรีย - Est.68 buffet by narai pizzeria - ราชพฤกษ์

เจ อารีน่า รงข้ามหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้านนารายณ์พิซเซอเรียบุฟเฟ่ต์เป็นร้านบุฟเฟ่ต์พิซซ่าและอาหารต่างๆโดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบบุฟเฟ่หรือไม่ก็ได้ค่ะถ้าเป็นบุฟเฟ่ก็จะมีสองราคา คือ 199 บวกกับ 599 บวกค่ะโดย 599 ก็จะมีอาหารที่น่ากินเพิ่...
Janggy . มาบุฟเฟต์เต็มๆคำกับเมนูซูชิต่างๆ นานา คนสั่งไม่ได้จ่าย คนจ่ายไม่ได้สั่ง อิอิ มากับเค้าบ่อยๆนะ อย่าเพิ่งหนีกลับไปเรียนต่อ. พี่สาวพามาตะเวรกินทุกอย่างเลยก่อนนางจะบินกลับไปเรียน เด่วหนูจะพาทัวร์กินเอง. ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ขนม - Kanom - สุขุมวิท 49

122 ซอย สุขุมวิท 49 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ong parwut กลางวันนี้ไปกินข้าวที่ร้าน ขนม Ka nom สุขุมวิท 49 มา โชคดีที่ยังมีปาท่องโก๋เหลืออยู่ เลยได้เอามานั่งกินไปพลาง ๆ ระหว่างรออาหาร แล้วก็สังพัฟไส้กรอกมากินเล่นอีกอย่าง อาหารที่สั่งมากินวันนี้ก็ไม่ผิดหวังเ...
Ohmmie Varunprabha วันนี้มีโอกาสมาทำธุระแถวสุขุมวิท 49 บรรจบกับเวลาเที่ยงพอดีของการเริ่มหรอสงสัยต้องหาของกินซะหน่อยแล้วอยากกินทั้งอาหารคาวและเบเกอรี่. ไปสะดุดตาอยู่ที่หนึ่ง อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสมิติเวชชื่อร้านขนมซึ่งทุก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซอฟต์บี - Soft Bee - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  ของหวานอีกแล้วเด่อออคุณผู้โชมมมม มากินไอศครีมแบบซอฟต์ครีมกะช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ไม่อ้วนให้มันรู้ไปค่ะ กินดุขนาดนี้ ช็อคโกแลตคือแบบทุกสิ่งอันในถ้วยล้วนเป็นช็อคทั้งสิ้น แถมยังมีซอสราดมาให้อี้กกก มันก็ดีอ่...
Wawanwhann  Ice matcha latte จากร้าน softbee ราคา 89.- รสชาติไม่หวานมาก เน้นกลิ่นและความมันของมัทฉะ ความมันของนมกลิ่นมันชะหอมๆ พร้อมวิปครีมหวานมัน ช่วยทำให้ลาเต้แก้วนี้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกกก แถมช่วงนี้ยังมีโปรจา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โรตีหน้าเพาะช่าง - Roti Pho Chang Restaurant - ถนนตรีเพชร

105 ถนนตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สำหรับใครที่ชอบทานโรตีนะครับ เรามีร้านมาแนะนำ ร้านนี้เลย—>โรตีหน้าเพาะช่าง ร้านโรตีเจ้าดังเก่าแก่แห่งย่านวังบูรพา คนเยอะแทบไม่มีที่นั่งเลยครับ เลยซื้อเป็นกล่องกลับ มีที่ปักไม้ด้วย😂 นี่สั่งโรตีกรอบ กร...
Surachai Tee Tee โรตีตรงถนนตรีเพชรนีอร่อยสุดสุดแล้วแหละเพราะว่าของเจ้านี้เป็นเจ้าเก่าแก่แล้วก็โรตีมีความกรอบมากโรตีมีแบบใส่ไข่แล้วก็ไม่ใส่ไข่เป็นแบบธรรมดาแต่ที่เราสั่งเป็นแบบธรรมดาไม่ใส่ไข่นี่ขนาดไม่ใส่ขายรสชาติยังอร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ลอร์ด ออฟ คอฟฟี่ - Lord Of Coffee - ซอยรามคำแหง 164

ซอยรามคำแหง 164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba ไปทำธุระแถวมีนบุรี หาร้านกาแฟนั่งชิวๆ คุยงานกับเพื่อน แถวนี้ที่เห็นน่านั่งก็เห็นจะเป็นร้านนี้ล่ะค่ะ ข้างในก็แอร์เย็นนะคะ ข้างนอกบรรยากาศดีเว่อ มีต้นไม้เยอะเลย กาแฟก็หอมกรุ่นอร่อยดี 2 แก้วนี้ 130 บาทค่...
Chanida sara วันเสาร์ที่ผ่านมา ไปหาเพื่อนแถวมีนบุรี ไปนั่งคุยกันปรึกษาเรื่องงานกัน เรานึกอยากกินกาแฟเลยถามเพื่อนว่าแถวนี้มีร้านกาแฟมั้ย เพื่อนบอกมี เลยพามา ร้านนี้บรรยากาศร้านดีมากๆค่ะข้างนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้ ข้าง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ