อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
153 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อินเดีย ในกรุงเทพมหานคร

8.9

โก โรตีชาชัก ราชวัตร - Ko Roti Rachawat - ดุสิต

1244 ถนน นครไชยศรี แขวง ถนนนครไชยศรี, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak นอกจากร้านนี้จะมีโรตีแบบแปลกใหม่แล้ว แบบธรรมดาก็มีนะครับ อันนี้เป็นโรตีหนานุ่มครับ ผมสั่งเป็นแบบราดนมข้น กับแบบนมข้นไมโลมา บอกเลยครับว่าเด็ดจริงคือแป้งโรตีเขาอร่อยดีครับ เมนูอะไรก็อร่อย ขอนำแนะอีกหนึ่...
Zia Thak ดึกแล้วถ้าอยากกินขนมผมเลยขับรถมาที่ร้านนี้ครับ โก โรตีชาชัก เคยได้ยินว่าเด็ดมากอยากรู้ว่าเด็ดยังไงเลยมาลองครับ ผมสั่งเมนู “คมแฝก” ชื่อแปลกดีครับเลยอยากลอง และอีกเมนูคือโรตีฝอยทองครับ ผมชอบเมนูโรตีคมแฝ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

นายหัว พลัส โรตีชาชัก - Nai Hua Plus Roti Cha Chak - Central rama 9

ชั้น 6 Central rama 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🍺🥛เมนู : Chachuk ToGo 🤤🤤รสชาติ : ชาชักเข้มๆๆ หอม ชา สั่งหวานน้อย แบบกลับบ้าน ใส่ขวด สวยดี รสชาติเข้มข้น มาเติมน้ำแข็งอร่อยๆๆ ใส่ได้ประมาน 2 แก้วค่ะ 💸💸ราคา : 40บาท 👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳บริการ : ทั่วไป ท...
ilovejunkfood  วันนี้ช่วงบ่ายรู้สึกอยากกินโรตีเลยเปิด Foody แล้วสั่งเจ้านี้มาลองอย่างไม่รอช้า 3 เมนู บวกค่าส่งราคาเกือบ 200 บาท เครื่องดื่มเผือกหอมรสชาติสังเคราะห์มากและเป็นแบบชงเอาไว้แล้ว แม้ในแอพจะมีให้เลือกระดับค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชาเขียวนมสดปั่น 💸💵 ราคา : แก้วละ 50 บาท 🥕🍌 รสชาติ : มันมีความหวานไปนิดหน่อยแล้วก็ไม่ค่อยได้ความเข้มข้นของชาเขียวสักเท่าไหร่. เหมือนจะได้แต่รสชาติของนมซะมากกว่า 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริ...
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชามะนาว 💸💵 ราคา : แก้วละ 35 บาท 🥕🍌 รสชาติ : สดชื่นดีค่ะรสชาติจะออกเปรี้ยวเปรี้ยวนิดนึงแล้วก็จะมีความหอมของชาด้วย 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริการ : พนักงานไม่ค่อยโอเคเลยค่ะสีหน้าคือเหมือนกั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 เลขที่ 79 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  👉 เมนูคลีนๆกับ แซนวิชและผลไม้ 👉 อาหารกล่องของร้านทอปส์เยอะมาก จะเป็นแซนวิชโฮลวีตแผ่นหนา 3 คู่ แต่ละคู่จะมีความชิ้นใหญ่และไส้เยอะมาก ในกล่องมีื3ไส้เลยค่ะ ทั้งทูน่า แฮม และไข่ื อร่อยค่ะ ผักสด ไส้หนาๆแ...
allIcanEat  👉 ผัดมักกะโรนี 👉 อร่อยมากค่ะ ในกลุ่มอาหารกล่อง ผัดมักกะโรนีของท๊อปส์ เค้าจะผัดปูอัดและหมูสับชิ้นเล็กๆมาให้เยอะ ดูน่าทานและอร่อยมาก รสหวานกำลังดีแบบที่เราไม่ต้องปรุงหรือใส่ซอสเพิ่มเลย ผัดมาอร่อยและมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - The Street รัชดา

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ระหว่างที่ยังคุยงานไม่เสร็จก็เลยขอสั่งอเมริกาโน่มาจิบหน่อย เป็นเมนูร้อนกันบ้างเพราะทานเย็นหลายอย่างแล้ว เมนูกาแฟร้อนได้มาแก้วใหญ่พอสมควร ราคาก็ปกติไม่ได้แพงเท่าไหร่ รสชาติก็ใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศค่อนข้...
BowwaN Y มาทานเมนูสลัดกันบ้าง มีความไม่เหมือนสลัด ตรงที่มีหมูเยอะพอสมควร แต่ผักก็เยอะเหมือนกัน มีที้งแตงกวา ผักกาดหอม มะเขือเทศ แล้วก็มีต้นอ่อนทานตะวันด้วย ผักกรอบมาก สดเลย ไม่ต้องราดน้ำสลัดก็อร่อยแล้วนะ แต่พอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3

ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3 ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร ร้า...
Peach Wichaya วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ชาชัก ของโปรดของเราเลยล่ะค่ะ ที่ร้าน ฟลิบ ฟลิบ ร้านอยู่ที่ถนนพระราม 3 ใกล้ๆธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ค่ะ ปากซอยจะมีเซเว่นค่ะ ร้านนี้ขายขนมหวาน โรตี เครื่องดื่ม หลากหลายเมนูค่ะ พนั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เอส.68 บุฟเฟ่ต์ บาย นารายณ์ พิซเซอเรีย - Est.68 buffet by narai pizzeria - ราชพฤกษ์

เจ อารีน่า รงข้ามหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
BBM  🍽เมนู: บุฟเฟ่ต์เมนูมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผา ปูผัดผงกะหรี่ หอยนางรม สเต็ก หรือว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นอย่างซูชิก็มี 💬รสชาติ: อร่อยค่ะ กุ้งสดบ้างไม่สดบ้าง แต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ 💸ราคา: คนละ...
ย่อย' ยากก ก ร้านนารายณ์พิซเซอเรียบุฟเฟ่ต์เป็นร้านบุฟเฟ่ต์พิซซ่าและอาหารต่างๆโดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบบุฟเฟ่หรือไม่ก็ได้ค่ะถ้าเป็นบุฟเฟ่ก็จะมีสองราคา คือ 199 บวกกับ 599 บวกค่ะโดย 599 ก็จะมีอาหารที่น่ากินเพิ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซอฟต์บี - Soft Bee - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  ของหวานอีกแล้วเด่อออคุณผู้โชมมมม มากินไอศครีมแบบซอฟต์ครีมกะช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ไม่อ้วนให้มันรู้ไปค่ะ กินดุขนาดนี้ ช็อคโกแลตคือแบบทุกสิ่งอันในถ้วยล้วนเป็นช็อคทั้งสิ้น แถมยังมีซอสราดมาให้อี้กกก มันก็ดีอ่...
Wawanwhann  Ice matcha latte จากร้าน softbee ราคา 89.- รสชาติไม่หวานมาก เน้นกลิ่นและความมันของมัทฉะ ความมันของนมกลิ่นมันชะหอมๆ พร้อมวิปครีมหวานมัน ช่วยทำให้ลาเต้แก้วนี้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกกก แถมช่วงนี้ยังมีโปรจา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ขนม - Kanom - สุขุมวิท 49

122 ซอย สุขุมวิท 49 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ติดรถพี่ที่ออฟฟิส ไปซื้อทาร์ตไข่ร้านขนม สำหรับทาร์ตไข่ ร้านนี้วิวยกให้เป็นที่1เลย🥇 มีทั้ง ทาร์ตไข่เเดงเเละทาร์ตไข่ขาว ราคาชิ้นละ50฿ หลังจากได้ลองทั้ง2รสเเล้ว คนละฟิลนะ ทั้งๆที่เป็นไข่เหมือนกัน ...
ong parwut กลางวันนี้ไปกินข้าวที่ร้าน ขนม Ka nom สุขุมวิท 49 มา โชคดีที่ยังมีปาท่องโก๋เหลืออยู่ เลยได้เอามานั่งกินไปพลาง ๆ ระหว่างรออาหาร แล้วก็สังพัฟไส้กรอกมากินเล่นอีกอย่าง อาหารที่สั่งมากินวันนี้ก็ไม่ผิดหวังเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฟู้ด ฮอลล์ - Food Hall - เซ็นทรัล ชิดลม

เซ็นทรัล ชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ใครเดินเซ็นทรัลชิดลมก็แนะนำแวะกินข้าวที่ฟู้ดฮอลล์ เขามีที่นั่งเยอะ ดูสะอาจดี มีพนักงานไปเสิร์ฟถึงโต๊ะ สั่งไปสามเมนู เมนู French Dip Sandwich 250฿ ให้เนื้อเยอะดี รสชาติก็โอ้ค Tokyo Toast 165฿ ก็พอใช้ได...
Maggie N. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำนายเอก ในหู้ดฮอลล์ ที่เซนทรัลชิดลม ชั้น G เราจองโต๊ะ แล้วเดินไปสั่งหน้าร้าน พนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งยำมาทานอีก ชามนี้ไม่ใส่ผัก ไม่ใส่เครื่องใน รสชาติ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อินดัส - Indus - ซอยสุขุมวิท 26

71 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
darinee  อินดัส เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารอินเดียคุณภาพระดับประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ร้านตั้งอยู่ใจกลางซอยสุขุมวิท 26 สามารถนำรถไปจอดรถที่อาคารริชมอนด์ที่ตั้งอยู่ข้างๆได้ ภายในกว้างขวางมีหลากหลาย...
Mui C เมนูนี้คือเมนู Butter Chicken และข้าวคินัวนะคะ เป็นเมนูเพื่อสุขภาพของร้านนี้ค่า ร้านนี้นะคะเป็นร้านขายอาหารอินเดียที่เรากินเป็นประจำเลย อร่อย แต่ราคาสูงเหมือนกันค่ะ ส่วนรสชาติ ตัวแกง Butter Chicken เข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.5

ห้องอาหารอัลบริเซียส์ - Albricias Restaurant - Chatrium Residence Sathorn Hotel

ชั้น 4 Chatrium Residence Sathorn Hotel 291 ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 24 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Wonderland  • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คะสตาร์ด คือเป็นไส้หวานที่ทานแล้วเลี่ยนมาก แต่เข้มข้นมาก คัสตาร์ดจ๋ามากจริงๆ เป็นแบบล้วนๆเลยทั้งก้อน เหมือนกินขนมหวานคัสตาร์ดเลย • ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่ 1 ไส้นี้รสชาติลงตัวมากๆ อร่...
darinee  ห้องอาหารอัลบริเซียส์ ชั้น 4 โรงแรมChatrium Residence Sathorn ค่ะ ห้อฃอาหารนี้เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ จะมีตั้ฃแต่อาหารไทย จีน ฝรั่ง และอีกหลายชาติค่ะ บอกได้เลยว่าอาหารสดมาก คุณภาพดี แต่รสชาติอาหารจื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ