อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
151 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อินเดีย ในกรุงเทพมหานคร

8.9

โก โรตีชาชัก ราชวัตร - Ko Roti Rachawat - ดุสิต

1244 ถนน นครไชยศรี แขวง ถนนนครไชยศรี, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
Navavich Hongsawat โรตีคมแฝก โกโรตีชาชัก ราชวัตร ชื่อน่าสนมากดูรูปในเมนู รูปดูใหญ่นะ แต่ก็ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ อันนี้คือใหญ่เวอร์ พอมาเสิร์ฟคือสตั้นไไปแปปนึงไม่รู้จะกินยังไง 55555 คือต้องค่อยๆกิน ค่อยชีกกลัวมันเลอะเทอ...
Navavich Hongsawat โรตีดับเบิ้ลไส่กรอกไก่ โกโรตี ชาชัก เป็นแป้งโรตีกรอบ พันด้วยแฮม แล้วก็มีไส้กรอกชั้นดีอยู่ข้างในมีซอสมะเขือเทศอยู่ด้านบนท็อปอีกทีด้วยมายองเนส อร่อยดี กรอบกรอบ อารมณ์เหมือนกิน ปอเปี๊ยทอด มีความเค็มมันมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

นายหัว พลัส โรตีชาชัก - Nai Hua Plus Roti Cha Chak - Central rama 9

ชั้น 6 Central rama 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cat Cat Banana Roti with Nutela souce 55 baht and Cocoa with fresh milk 65 baht. When shipper arrived, the Roti and drink were packed well and very clean. The food was still warm, but looked not nice. Deliver...
BowwaN Y สั่งร้านนายหัวมาทาน เป็นเมนูโรตีนายหัวราคาชิ้นละ 35 บาท บิลเขียนว่าเพิ่มเครื่องแต่เราไม่ได้เพิ่มนะ ได้มาไม่เยอะแผ่นเดียว มีชิ้นเล็กๆประมาณ 8 ชิ้น ก็ถือว่าราคาแพง แป้งเพราะกว่าจะได้ทานไม่ร้อนแล้ว มีควา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 เลขที่ 79 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  👉 เมนูคลีนๆกับ แซนวิชและผลไม้ 👉 อาหารกล่องของร้านทอปส์เยอะมาก จะเป็นแซนวิชโฮลวีตแผ่นหนา 3 คู่ แต่ละคู่จะมีความชิ้นใหญ่และไส้เยอะมาก ในกล่องมีื3ไส้เลยค่ะ ทั้งทูน่า แฮม และไข่ื อร่อยค่ะ ผักสด ไส้หนาๆแ...
allIcanEat  👉 ผัดมักกะโรนี 👉 อร่อยมากค่ะ ในกลุ่มอาหารกล่อง ผัดมักกะโรนีของท๊อปส์ เค้าจะผัดปูอัดและหมูสับชิ้นเล็กๆมาให้เยอะ ดูน่าทานและอร่อยมาก รสหวานกำลังดีแบบที่เราไม่ต้องปรุงหรือใส่ซอสเพิ่มเลย ผัดมาอร่อยและมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - The Street รัชดา

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ระหว่างที่ยังคุยงานไม่เสร็จก็เลยขอสั่งอเมริกาโน่มาจิบหน่อย เป็นเมนูร้อนกันบ้างเพราะทานเย็นหลายอย่างแล้ว เมนูกาแฟร้อนได้มาแก้วใหญ่พอสมควร ราคาก็ปกติไม่ได้แพงเท่าไหร่ รสชาติก็ใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศค่อนข้...
BowwaN Y มาทานเมนูสลัดกันบ้าง มีความไม่เหมือนสลัด ตรงที่มีหมูเยอะพอสมควร แต่ผักก็เยอะเหมือนกัน มีที้งแตงกวา ผักกาดหอม มะเขือเทศ แล้วก็มีต้นอ่อนทานตะวันด้วย ผักกรอบมาก สดเลย ไม่ต้องราดน้ำสลัดก็อร่อยแล้วนะ แต่พอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3

ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3 ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา, กรุงเทพมหานคร ร้า...
Peach Wichaya วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ชาชัก ของโปรดของเราเลยล่ะค่ะ ที่ร้าน ฟลิบ ฟลิบ ร้านอยู่ที่ถนนพระราม 3 ใกล้ๆธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ค่ะ ปากซอยจะมีเซเว่นค่ะ ร้านนี้ขายขนมหวาน โรตี เครื่องดื่ม หลากหลายเมนูค่ะ พนั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
guide013  เราชอบแก้วเค้าอ่ะ มันดูฟรีเมี่ยมดี หมายถึงวัสดุมันดูแข็งเเรงจนเราไม่อยากเอาแก้วทิ้ง เอาไปใช้ไส่อย่างอื่นกินได้ต่อ วันนี้สั่งชานมอยากกินอะไรธรรมดาดูบ้างเป็นการ Back to Basic อร่อยดี หวานกำลังดี หอม มัน...
yayee  CHAO DOI COFFEE & BUBBLE TEA ☕️เติมความสดชื่นยามบ่ายของวันนี้ คือ พรีเมี่ยม คาราเมล มัคคิอาโต้เย็น 55฿. 🥤ของร้านชาวดอย อาจจะเข้มขมได้ไม่เท่าสตาร์บัคแต่ถือว่ารสชาติดี กลิ่นหอม แก้ง่วงได้ในราคาประมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ขนม - Kanom - สุขุมวิท 49

122 ซอย สุขุมวิท 49 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ติดรถพี่ที่ออฟฟิส ไปซื้อทาร์ตไข่ร้านขนม สำหรับทาร์ตไข่ ร้านนี้วิวยกให้เป็นที่1เลย🥇 มีทั้ง ทาร์ตไข่เเดงเเละทาร์ตไข่ขาว ราคาชิ้นละ50฿ หลังจากได้ลองทั้ง2รสเเล้ว คนละฟิลนะ ทั้งๆที่เป็นไข่เหมือนกัน ...
ong parwut กลางวันนี้ไปกินข้าวที่ร้าน ขนม Ka nom สุขุมวิท 49 มา โชคดีที่ยังมีปาท่องโก๋เหลืออยู่ เลยได้เอามานั่งกินไปพลาง ๆ ระหว่างรออาหาร แล้วก็สังพัฟไส้กรอกมากินเล่นอีกอย่าง อาหารที่สั่งมากินวันนี้ก็ไม่ผิดหวังเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฟู้ด ฮอลล์ - Food Hall - เซ็นทรัล ชิดลม

เซ็นทรัล ชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ใครเดินเซ็นทรัลชิดลมก็แนะนำแวะกินข้าวที่ฟู้ดฮอลล์ เขามีที่นั่งเยอะ ดูสะอาจดี มีพนักงานไปเสิร์ฟถึงโต๊ะ สั่งไปสามเมนู เมนู French Dip Sandwich 250฿ ให้เนื้อเยอะดี รสชาติก็โอ้ค Tokyo Toast 165฿ ก็พอใช้ได...
Maggie N. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำนายเอก ในหู้ดฮอลล์ ที่เซนทรัลชิดลม ชั้น G เราจองโต๊ะ แล้วเดินไปสั่งหน้าร้าน พนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งยำมาทานอีก ชามนี้ไม่ใส่ผัก ไม่ใส่เครื่องใน รสชาติ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อินดัส - Indus - ซอยสุขุมวิท 26

71 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
darinee  อินดัส เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารอินเดียคุณภาพระดับประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ร้านตั้งอยู่ใจกลางซอยสุขุมวิท 26 สามารถนำรถไปจอดรถที่อาคารริชมอนด์ที่ตั้งอยู่ข้างๆได้ ภายในกว้างขวางมีหลากหลาย...
Mui C เมนูนี้คือเมนู Butter Chicken และข้าวคินัวนะคะ เป็นเมนูเพื่อสุขภาพของร้านนี้ค่า ร้านนี้นะคะเป็นร้านขายอาหารอินเดียที่เรากินเป็นประจำเลย อร่อย แต่ราคาสูงเหมือนกันค่ะ ส่วนรสชาติ ตัวแกง Butter Chicken เข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เอส.68 บุฟเฟ่ต์ บาย นารายณ์ พิซเซอเรีย - Est.68 buffet by narai pizzeria - ราชพฤกษ์

เจ อารีน่า รงข้ามหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก ร้านนารายณ์พิซเซอเรียบุฟเฟ่ต์เป็นร้านบุฟเฟ่ต์พิซซ่าและอาหารต่างๆโดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบบุฟเฟ่หรือไม่ก็ได้ค่ะถ้าเป็นบุฟเฟ่ก็จะมีสองราคา คือ 199 บวกกับ 599 บวกค่ะโดย 599 ก็จะมีอาหารที่น่ากินเพิ่...
Janggy . มาบุฟเฟต์เต็มๆคำกับเมนูซูชิต่างๆ นานา คนสั่งไม่ได้จ่าย คนจ่ายไม่ได้สั่ง อิอิ มากับเค้าบ่อยๆนะ อย่าเพิ่งหนีกลับไปเรียนต่อ. พี่สาวพามาตะเวรกินทุกอย่างเลยก่อนนางจะบินกลับไปเรียน เด่วหนูจะพาทัวร์กินเอง. ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

แบคโค่เรสเตอรองท์แอนด์ไวน์บาร์ - Bacco Restaurant & Wine Bar - ถนนสุขุมวิท

35/1 ซอยสุขุมวิท 53 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
yayee  เหมือนเป็นที่นัดพบทุกเดือนกับเพื่อนไปแล้วสำหรับร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านนี้ รสชาติ ถูกปากเราและเพื่อนๆ เคยทานร้านอื่นแต่ก็ไม่ได้มาบ่อยเท่าร้านนี้ บรรยากาศภายในร้านสวยโต๊ะใหญ่ไม่อึดอัด เมื่อเราสั่งอาหารแ...
yayee  ร้านอาหารอิตาเลียนที่เก่าแก่อีกร้านที่เมื่อไหร่อยากจัดอาหารอิตาเลียนต้องนึกถึงอันดับแรกๆเลย ชอบที่พิซซ่าบางกรอบรสชาติละมุนกลิ่นหอมจากเตา ซีซ่าส์สลัดเขาก็ถูกปากนะเออ
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซอฟต์บี - Soft Bee - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  ของหวานอีกแล้วเด่อออคุณผู้โชมมมม มากินไอศครีมแบบซอฟต์ครีมกะช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ไม่อ้วนให้มันรู้ไปค่ะ กินดุขนาดนี้ ช็อคโกแลตคือแบบทุกสิ่งอันในถ้วยล้วนเป็นช็อคทั้งสิ้น แถมยังมีซอสราดมาให้อี้กกก มันก็ดีอ่...
Wawanwhann  Ice matcha latte จากร้าน softbee ราคา 89.- รสชาติไม่หวานมาก เน้นกลิ่นและความมันของมัทฉะ ความมันของนมกลิ่นมันชะหอมๆ พร้อมวิปครีมหวานมัน ช่วยทำให้ลาเต้แก้วนี้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกกก แถมช่วงนี้ยังมีโปรจา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ