อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
112 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อาหารอินเดีย ในกรุงเทพมหานคร

6.9

ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3

ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ชาชัก ของโปรดของเราเลยล่ะค่ะ ที่ร้าน ฟลิบ ฟลิบ ร้านอยู่ที่ถนนพระราม 3 ใกล้ๆธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ค่ะ ปากซอยจะมีเซเว่นค่ะ ร้านนี้ขายขนมหวาน โรตี เครื่องดื่ม หลากหลายเมนูค่ะ พนั...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้เย็นวันศุกร์หลังจากรับประทานอาหารเย็นแล้ว เราอยากทานขนมหวานต่อ แฟนเราเลยแนะนำร้านนี้ค่ะ แฟนเห็นในเพจ Foody พอดี บอกว่าน่ากิน อยู่แถวนี้ เลยพามาทานค่ะ เราไม่เคยมา เลยใฟ้ทางร้านแนะนำ เค้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Foodcourt Top Supermarket - เซนทรัลพระราม 3

เซนทรัลพระราม 3 ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub ข้าวกระเพราทะเล พร้อมกับไข่ฟูที่นี่่่ถือว่าอร่อยมากครับ คือไข่ฟูนี่บอกได้เลยว่ากรอบมากกๆ พร้อมทั้งปลาหมึก กุ้ง รสชาติสามารถเลือกได้ ว่าจะเอาเเบบจัดจ้าน หรือ พอดีๆ หรือ เเบบไม่เผ็ดก็สามารถสั่งได้เลยครั...
Kuichai  ข้าวสวยร้อนๆโปะไข่เจียวนุ่มๆ พร้อมกับแกงเลียงรสละมุน แวะมาที่เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้นG ในท็อปมีร้านข้าวไข่เจียวที่พร้อมเสิร์ฟกับแกงหรือต้มต่างๆให้เลือกได้ดังใจในราคาประหยัด หากอยากได้รสเผ็ดก็สามารถเลือกเ...
เปิด
7.6

Brand ชาวดอย

34 สาขา
razequeen  ร้านกาแฟตรงบันไดเลื่อนมนเอสพละนาด ราคาไม่แพง รสชาติเข้มข้น มีเมนูไข่มุกด้วย และมีของทานเล่น ขนมขบเคี้ยว ทางร้านมีทั้งกลับบ้านและสามารถนั่งทานที่ร้านได้ มีโปรของค่ายมือถือแต่ต้องเฉพาะเมนูที่ร้านบังคับเ...
kanin jakkarin เสียดายยยยยโว้ยยย กินกาแฟไม่ได้ส่วนลด เพราะกาแฟที่กุอยากกินไม่ใช่กาแฟชาวดอยเย็น คืออยากกินอเมกาโน่เย็นไง เห้อ แย่จริมๆ แต่รู้สึกว่าสาขานี้พนักงานจะมึนๆหน่อยป่ะ แบบดูไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กะลูกค้าเท่าไร ...
เปิด
8.1

ฟู้ด ฮอลล์ - Food Hall - เซ็นทรัลชิดลม

เซ็นทรัลชิดลม ชั้น G ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam อาหารหลากหลายมากเลยครับ ที่นั่งเยอะดี แต่ลูกค้่าทั้งไทย ทั้งต่างชาติมาใช้บริการกันเยอะมาก ต้องเดินวนๆ จนได้ที่นั่ง อาหารที่นี่ส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ 80 บาท เลยไปลองร้านที่ขายอาหารเวียดนาม สั่งก๋วยจั๊บญวน...
ณัฐชาต เชาวน์เกื้อกูล ถ้าจะมีฟู้ดฮอลล์ที่ไหนหรูๆ ไม่แตกต่างจากภัตตาคาร หรือร้านอาหารโรงแรมชื่อดัง ก็ต้องที่นี่เลย ดีมาก หรูมาก และอร่อยมาก
เปิด
8.0

มิกะหนม - Mikanom - สีลม

191 ร้านอยู่ซอยข้างอาคารญาดา ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura ร้านขนมเล็กๆแต่ไม่ธรรมดา อยากชิมเค้กฝีมือ Pastry Chef ชาวญี่ปุ่นแท้ๆเหมือนได้ไปกินที่โตเกียวต้องมาที่นี่เลย ขนมของร้านนี้เป็นฝีมือของเชฟมิกะ (Mika) – pâtissière สาวชาวญี่ปุ่นซึ่งสั่งสมประสบการณ ์จา...
สาวหวาน หวานเจี๊ยบๆ เห็นชื่อร้านขนมนี้ คงไม่มีใครนึกว่าเป็นร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสใช่มั้ย ร้านมิกะหนม ไม่ได้เป็นร้านที่มีที่นั่ง (หมายถึงสาขาสีลม) แต่ด้วยขนมที่อร่อยมากกกกก เค้กต่างๆ คือดูดีแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เลยล่ะ (ก็ใช่สิ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

หลากเส้นหลายรส - Larksenlairose - เจริญนคร17

ถนนเจริณนคร17 แขวงบางลำภูล่าง, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
weki meki เรียกได้ว่าอยู่ไกลแค่ไหนก็ต้องมาทานซ้ำกับร้านนี้ เค้ามีอาหารหลายแนว ทั้งไทยและเทศ แต่ที่โดนเด่นเลยคืออาหารไทย ทำออกมาได้รสชาตดีมั่กกก วันนี้เราสั่งหมูผัดน้ำพริกเผา ก็ไม่ผิดหวังอีกตามเคยค่ะ รสชาตน้ำพริ...
weki meki เรียกได้ว่ามาร้านเดียวมีให้ครบ ใครชอบข้าวอะไรสั่งได้ตามใจชอบ เป็นร้านเล็กตั้งอยู่หนเาปากซอยเจริญนคร17 แต่น่าประทับใจ ทั้งการบริการที่ดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง รอไม่นาน ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียวมีทั้งเมน...
เปิด
8.2

นายน์ สลัด - 9 Salad - ถนนรามอินทรา

79/9 ถนนรามอินทรา กม.7 แขวงรามอินทรา, คันนายาว , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  [ถ.รามอินทรา กม.7]จริงๆ มาทานซ้ำร้านนี้ถึง 3 ครั้งในเวลา 1 สัปดาห์ เพราะติดใจในรสชาติอาหาร และที่สำคัญผักสดๆ ที่ทางร้านปลูกเองค่ะ รีวิวไปแล้วรอบนึง คราวนี้ขอรีวิวซ้ำเพราะมีอีกเมนูที่ได้ลองแล้วประทั...
เปิด
9.2

เอส.68 บุฟเฟ่ต์ บาย นารายณ์ พิซเซอเรีย - Est.68 buffet by narai pizzeria - ราชพฤกษ์

เจ อารีน่า รงข้ามหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
razequeen  บุฟเฟ่ห์พิซซ่า ที่มีพิซซ่าวางเรียงรายให้เลือก และยังมีสปาเกตตี้ต่างๆให้สั่งได้ในราคาพิเศษมาก พิซซ่าจะวางไว้ให้ลูกค้าไปเลือกทานได้ตามใจ และยังมีเฟรนฟราย ขนมปังกระเทียม ฟองเต้าหู้ซีฟู๊ดให้เราไปหยิบได้ไ...
เปิด
7.6

หิมาลายา - Himalaya - อโศกมนตรี

235/5 ซอย สวัสดี ถนนอโศกมนตรี แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ร้านนะคะ อยู่ในซอยสวัสดี มีที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้ 2 คันถ้วน 555 ร้านเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม Himalaya Residence ด้วยค่ะ รู้สึกว่ามีบริการอาหารเช้าให้แขกที่มาพักด้วยชอบบรรยากาศร้านมากๆ มีธงเนปาลหลาก...
เปิด
8.0

Brand Au Bon Pain

33 สาขา
monniethepooh  [The Promenade]แวะมาช้อปที่ the Promenade เลยแวะมานั่งพักพร้อมใช้โปรดีๆ จากกาแลกซี่กิฟต์ที่ร้านอุบลพันธ์ซะหน่อยค่ะ ร้านอยู่ชั้น 1 ทางด้านหน้า the Promenade ร้านโล่งๆ ลูกค้าไม่หนาแน่น นั่งได้ชิลๆ...
เปิด
8.8

ลอร์ด ออฟ คอฟฟี่ - Lord Of Coffee - ซอยรามคำแหง 164

ซอยรามคำแหง 164 ใต้หอพักพิงเพลส , มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
สาวหวาน หวานเจี๊ยบๆ สาวหวานกลับมาแล้วค่า ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือ ของหวาน และคาเฟ่ ซึ่งเท่าที่ผ่านมาก็จะแนะนำร้านกาแฟ แบบสไตล์ลอฟต์ที่ฮิตมากในปัจจุบัน ไม่ก็แต่งแบบขาวๆ เรียบๆ มินิมอลหน่อยใช่มั้ยล่ะแต่คราวนี้ สาวหวานขอเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

แมงโก้ทรี - Mango Tree - ยอดพิมานริเวอร์วอค

ยอดพิมานริเวอร์วอค อาคาร D5 ถนนอัษฎางค์ แขวงวังบูรพาภิรมย์ , พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy มีโอกาสได้ไปกินร้านนี้กับคนรักค่ะ ต้องบอกว่าบรรยากาศดี โรแมนติคจริงๆค่ะ แนะนำให้ไปช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน รับรองว่าประทับใจแน่ๆ ส่วนอาหารก็ถือว่าได้มาตรฐานค่ะ เรทราคาก็อาจจะสูงกว่าร้านทั่วไประดับหนึ่ง...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ