อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
668 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อาหารนานาชาติ ในกรุงเทพมหานคร

7.6

ทาวน์ เฮ้าส์ - Town House - สยามพารากอน

ชั้น G สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
โอตาคุบ้าพลัง  TOWN HOUSE เป็นร้านอาหารสวยๆ ที่ชั้น G สยามพารากอน ที่เล็งๆไว้หลายทีว่าจะมาลองดูว่าจะอร่อยรึเปล่า เลยมาลองดู สั่งสลัดปูนิ่ม กับพาสต้า(อะไรจำไม่ได้)ไก่ย่าง พร้อมกับจบมื้ออาหารอย่างหรูๆด้วยวนิลลาซูเฟล่ต...
ong parwut วันนี้มีนัดเพื่อนที่พารากอน ไม่ได้เจอกันนานเพื่อนั่งคุยชิทแชทกัน เลยชวนกันมาร้านนี้ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ คุยกันเบาๆได้เพลิน TOWN HOUSE อยู่ที่ชั้น G ร้านนี้เป็นร้านอาหาร และ แฮงกเอ้าท์สไตล์ฮ่องกงจัดได...
เปิด
9.2

22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ - 22 Kitchen & Bar - โรงแรมดุสิตธานี

ชั้น 22 โรงแรมดุสิตธานี 946 ถนนพระราม 4 แขวงสี่พระยา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  [[Location]]22 Kitchen & Bar is located on the 22nd floor of the Dusit Thani Hotel here in Bangkok. There are plenty of parking spaces at the hotel with 5 hr free parking if you dine in at the...
เปิด
8.8

Brand Cafe Amazon

สาขา
Paworraphat Maneeveach ปกติอเมซอน สำหรับเราจะนึกถึงแต่ชาเขียวปั่น แต่วันนี้อยากลองอะไรใหม่ๆ เลยจัดน้ำลิ้นจี่ปั่น จะบอกว่าอร่อยกว่าที่คิด ราคาแก้วละ 45 บาท แต่จะเป็นแก้วเล็กหน่อย แต่โดยรวมถือว่าผ่านคร่า
Kanyanune  พอดีเราเป็นคอชาเขียวค่ะ และก็พบว่าชาเขียวนมสดปั่นที่ cafe amazon รสชาติโอเค หวาน หอม เรียกได้ว่าเป็นเมนูชูโรงของอเมซอนเลยค่ะ สาขานี้จะอยู่ที่ RCA ร้านกว้างขวาง มีที่ให้นั่งพอสมควร ตกแต่งร้านด้วยสีเขีย...
เปิด
7.4

ฟู้ดคอร์ท ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต - Foodcourt Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น B Tops Supermarket เซ็นทรัลพระรามเก้า ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  มาเดินซื้อของแล้วเห็นที่ว่างพอดี ปกติหาที่นั่งยากมากเลย เพราะค่อนข้างเล็ก เบียด แอร์อัด ปกติจะไปกินในฟู้ดรีพลับลิคมากกว่า วันนี้สั่งเป็นเมนูชุดเป็นไข่เจียวกับแกงเลียง 55฿ คือเอาจริงราคาก็ไม่ได้แพงมา...
JJ Moomin เมนูแสนธรรมดาที่โคตรอร่อย ที่จริงก็คือ เวลาหิวๆ แล้วไม่รู้จะเลือกกินอะไรดีเพราะคนเยอะทุกร้าน ข้าวไข่เจียวก็ถือเป็นตัวเลือกแรกๆที่เราเลือก เพราะมันทำเร็วดี อย่างที่ว่าไป มื้อนี้เลยจบลงที่ข้าวไข่เจียวที...
เปิด
8.2

ลา บริยอช - La Brioche The Deli - Novotel สยามสแควร์

ชั้น 1 Novotel สยามสแควร์ 392/44 สยามสแควร์ ซอย 6 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  วันนี้เป็นวันครบรอบ 50ปี ของโรงแรมโนโวเทล มีแจกคัพเค้กฟรี ถ้าไลคและแชร์จะได้คนละ 2 อัน คัพเค้กเป็นเนื้อครีมวานิลลาที่บอกเลยว่าหอมหวานม๊ากมากก แล้วก็ปักด้วยน้ำตาลที่เป็นรสวานิลลาเหมือนกัน น้ำตาลเป็นนุ่...
เปิด
6.8

ออล คาเฟ่ 7-11 - All Cafe 7-11 - สุขุมวิท

58 ซอยสุขุมวิท 63 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy ตัวเลือกในการซื้อเครื่องดื่มแบบไม่ต้องคิดในวันที่คิดว่าจะไปกินที่ไหนไม่ออกกก ออลคาเฟ่คือคำตอบสุดท้ายยย จริงจริงนะ เพราะว่าราคามันถูกแสนถูก เหมาะกับสิ้นเดือนซู้ดซู้ดดดด แบบอเมริกาโน่แก้วนึงแค่ สามสิบบ...
Viewwrs . พอดีผ่านมาเซเว่น เห็นสาขานี้มี all cafe ด้วยเลยเเวะเข้าไปลองสักหน่อย เมนูมีทั้ง ร้อน ปั่น เย็น ส่วนใหญ่ ร้อนจะ25฿ เย็น30฿ ปั่น35฿ หรือมากกว่านี้ไม่มาก วิวสั่งชาเขียวมัจฉะเย็นไป ราคา30฿ กระดาษครอบเเก้ว...
เปิด
8.0

เดอะ กลาส เฮ้าส์ - The Glass House - โรงแรมอีสติน แกรนด์ มักกะสัน

ชั้น 7 โรงแรมอีสติน แกรนด์ 1091/343 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
jib honm เมื่อวันศุกร์ค่ะ เพื่อนๆชะนี ชวนกันไปทานที่โรงแรมอีสติน เป็นบุฟเฟ่ต์ ราคาคนละ850บาท แถมไป3จ่ายแค่2 สาวติดโปรอย่างเราไม่พลาดแน่นอนค่ะ ไม่รอช้ารีบบึ่งรถกันไป3สาวเลยค่ะ บรรยากาศคือดีงามมากค่ะ กินอาหารไป...
เปิด
7.4

Black Canyon Kitchen

ทางพิเศษเฉลิมมหานคร, พระโขนง , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  แนะนำสาวๆ หนุ่มๆที่หลงไหลสไตล์วิทเทจต้องร้านนี้เลยจ้า ร้าน Black Kitchen อาหารสไตล์วินเทจ ร้านน่ารักมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ เป็นร้านที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนม (น้ำแข็งเกล็ดหิมะ) ปิงซูนั่นแหละ555555 ...
Thitiwat Chuea-arsa ข้าวสวยหอมๆ ผัดกับพริกแกงเขียวหวาน โปะหน้าด้วยไข่ข้น กับหมูเส้นทอด อร่อยอย่าบอกใครเลยหละ ข้าวผัดไม่เผ็ดมากเหมาะสำหรับคนไม่ทานเผ็ด ไข่ข้นข้นกำลังดี หมูเส้นทอดก็นุ่มเหลือเกิน รวมๆแล้วคืออร่อย ต้องมาลองแ...
เปิด
8.8

ซีซันนิ่ง - Seasoning - ถนนเชื้อเพลิง

50/3 ถนนเชื้อเพลิง แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
razequeen  บรรยากาศดี มีเพลงเพราะๆฟัง ที่จอดรถจะหายากนิดนึง รถจอดริมถนนได้เลย อาหารที่ร้านสามารถกินทั้งกับแกล้มและกับข้าวได้ แต่กินข้าวมาก่อนแล้วเลยกินแต่กับแกล้ม คอหมูย่างน้ำจิ้มแซ่บดี เอ็นข้อไก่ทอดกับงาขาวมีคว...
เปิด
9.4

แกรนด์ ดิ พิอัตโต - Grande Piatto - Venice Di Iris

1/33 เวนิส ดิ ไอริส ชอย 2/7 ถนน วัชนพล แขวง ท่าแร้ง, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
razequeen  ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศดี อยู่ในอเวนิว เวนิช ของวัชรพล ที่ร้านมีพิซซ่าโฮมเมดสามารถเลือกหน้าได้แบ่งครึ่งได้อีกด้วย เลือกได้ตามใจลูกค้า ซุปรสชาติเข้มข้น และหอยผัดเนยรสชาติเนยไม่เค็มมาก และกลิ่นหอมน...
เปิด
7.8

ชาชาชา - Cha Cha Cha - ถนนสุขุมวิท

ซอยทองหล่อ 15 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
bowwan  หลังจากกินของคาวก็อยากกินน้ำหวาน เลยเลือกกินร้าน ชาชาชา ร้านนี้อยู่ตรง J Avenue ทองหล่อ แถวไอเบอรี มีที่นั่งให้บ้าง ถ้าคนเน่นจะไม่มีที่นั่งราคามาตรฐานตามของย่านนี้ รสชาติเข้มข้นมากโดยเฉพาะเมนูโกโก้โ...
เปิด
8.2

มาเดอสเต็ก - Ma-De' Steak - พุทธมณฑลสาย 4

8/33 ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรหม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
loveme lovemyfood ร้านสเต็กราคาไม่แพงกับบรรยากาศร้านน่ารัก หากใครอยู่แถวตลิ่งชันและต้องการร้านอาหารเปิดใหม่ก็ลองไปชิมสเต็กร้านนี้ดูกันได้ค่ะ มีทั้งสเต็กแบบร้านทั่วไปและแบบคอมโบเซ็ตค่ะ วันนี้ที่ได้ลองเป็นสเต็กปลาทอดและป...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ