อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,622 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ นานาชาติ ในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชานม 😋 รสชาติ : รสชาติอร่อยมากค่ะ หวานเบาๆ หอมกลิ่นชานม กลมกล่อม ทานตอนอากาศร้อนๆ ช่างอร่อยชื่นใจ สดชื่นดีมากเลยค่าา 💵 ราคา : 30 บาท เท่านั้นค่ะ ❤️ บริการ : พี่เจ้าของร้าน น่ารักค่ะ ยิ้ม...
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ชานมเย็น แก้วละ 30 บาท รสชาติอร่อย เข้มข้น หวานมัน หอมกลิ่นชาดี ดูดแล้วสดชื่นค่ะ ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ การบริการ ☆ พนักงานเยอะ อัธยาศัยดี บริการรวดเร็ว บรรยากาศ ☆ เป็นร้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ด รีพับบลิค - Food Republic - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip 🍜 เมนู : เส้นหมี่ก๊วยจั๊บน้ำข้นหม้อดิน 😍 รสชาติ : น้ำซุปน้ำข้นเค็มเกินไปค่ะ ต้องปรุงลดเค็มเยอะเลย ทั้งเติมน้ำตาล เติมพริก เติมน้ำส้ม เหมือนเส้นหมี่ช่วยดูดความเค็มไปบ้าง เครื่องต่างๆทั้งหมูกรอบ เครื่...
Kanyanune  เมนู 🍽 น้ำแข็งไสสิงคโปร์ รสชาติ 😋 วันนี้เลือกทานขนมหวานที่ Food republic เป็นเมนูน้ำแข็งไสสิงคโปร์ เราเลือกใส่เฉาก๊วย ขนุน มันเชื่อม ออกแปลกๆค่ะ แต่ละอย่างไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แต่เย็นชื่นใจดีค่ะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ป้าเล็ก สเต็กเฮ้าส์ - Pa Lek Steak House - หลังหอการค้า

ศูนย์อาหารเพิ่มสิน ซอยประชาสงเคราะห์ ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
shisha  รสชาติดี เยอะ คุ้มมากก ปลื้มมม ราคาย่อมเยาว์                                   
Jed Chg วันนี้สั่ง สปาเก็ตตีเไก่ทอดมาครับมน้าน ป้าเล็กสเต็กเฮ้าส์ รสชาติ อร่อยดีครับ ไม่จืดเกิน เส้นอน่อย กินกับไก่ทอด กรอบๆเลย เรื่องปริมาณให้เยอะมากครับ กินไม่หมดเลย ราคาอยู่ที่ 50 บาทครับ คุ้มจริงไรจริงครั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านหอใน - Hor Nai - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำให้รู้จักของร้านหอในจุฬาฯ นั่นก็คือเมนูทอดกุ้งกับข้าวกล้องนะคะ เมนูอร่อยจากร้านที่ 5 นะคะ รสชาติอร่อยมากนะคะ กุ้งจะมีรสชาติหวานและก็จะออกมันๆด้วยคะ ราดกับซอสแล้วเข้ากันมากคะ อั...
ชะเอม  สวัสดีรอบดึกนะคะ หลายๆคนคงทานข้าวกันมาแล่วใช่ไหมคะ หรือหลายๆคนคงยังไม่ทานกัน วันนี้เอมมีเมนูมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันคะ ผัดวุ้นเส้น 30 บาท จากร้าน 5 นะคะ รสชาติอร่อยดีคะ แต่ว่ามันจะจืดไปนิดหนึ่งนะคะ ...
เปิด
7.9

ฟู้ดคอร์ท ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต - Foodcourt Top Supermarket - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 Tops Supermarket ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥗เมนู : กระเพาะปลาเส้นหมี่ 😋รสชาติ : รสชาติอร่อยดีค่ะ หอมกลิ่นพริกไทยเบาๆ ให้เครื่องเยอะมากก ไม่ว่าจะเป็น เลือดด ไข่นกกระทา เนื้อไก่ เส้นหมี่ที่เหนียว นุ่ม ปรุงรสน่ารับประทาน 💰ราคา : 55 บาท 🤔บ...
Paworraphat Maneeveach 🥗เมนู : ตำข้าวโพดไข่เค็ม 😋รสชาติ : รสชาติจัดจ้านดีค่ะ แซ่บบ หอมกลิ่นมะนาวแท้ๆ มาก ข้าวโพดสดมากกก มีรสหวานน ไข่เค็มฟองโต เรารับรองความอร่อยเลยค่าา 💰ราคา : 50 บาท 🤔บริการ : พนักงานบริการดีค่ะ น่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
PT07 Thobphak โกโก้เย็นมีความเข้มข้นมาก ร้านน่ารัก พนักงานบริการพอใช้ ราคาก็โอเคอยู่         
Paworraphat Maneeveach ร้านเค้กในใจมาแล้วจ้า พบกับเครปเค้กอันดับหนึ่งที่ครองใจเรามานานแสนนาน อะมอร์ ชื่อนี้คงคุ้นหูใครหลายๆ คน เราทานเป็นประจำ คือ Mille crepe ด้วยเนื้อแป้งที่นุ่ม แบ่งเป็นชั้นๆ ตามต้นตำรับเครปเค้ก แต่ละคำละ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

กัตโตะชา - GattoCha - MRT สุทธิสาร

30 ซอยอุดมสุข แยก 2 , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tyler  สำหรับเมนูนี้คือชากุหลาบฟุตสลัดค่ะ มีความหอมของกุหลาบเราชอบมากเลยค่ะเป็นเมนูที่ปลิ้มอีกหนึ่งเมนู รู้สึกประทับใจ รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคเลยมีความหวานที่กำลังดี ตัวฟุตสลัดก็อร่อยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติเป...
Tyler  สำหรับเมนูนี้คือโกโก้นมสดไข่มุกค่ะ รูปร่างหน้าตาดูดีมากๆเลยค่ะมีการแบ่งชั้นของนมและโกโก้มาให้เห็นอย่างชัดเจน ไข่มุกก็อร่อยค่ะเคี้ยวง่ายมาก โกโก้รสชาติเข้มข้นดีค่ะไม่หวานจนเกินไปด้วย ถ้าไม่ชอบทานหวานก็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
NAMLYE  เมนู : ทูน่าเบรด เก็ทชีสซี่ แล้วก็อีกสองอย่างจำชื่อไม่ได้ค่ะ รวม 4 ชิ้นเป็น 400 บาทค่ะ รสชาติ : รสชาติอร่อยมากๆค่ะ ตัวขนมปังของร้านนี้จะนิ่มๆค่ะ หวานนิดหน่อยแล้วก็เค็มๆชีสค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบทุกรสชาติเล...
Thitiwat Chuea-arsa เห็นเมนูนี้แช่ตู้เย็นอยู่ ราคาแพงกว่าเมนูปกติ ชิ้นนี้แปดสิบห้าบาท แพงมว๊ากก แต่รสชาติถือว่าใช้ได้ แกะซองมาหอมนมมากก เนื้อเค้กเนียนนุ่มละลายในปากเลยจ้าา แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วไม่น่าจะแพงเท่านี้ 555 ใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ong parwut มีนัดกับเพื่อนไปกินขนมที่ร้าน Coffe bean by Dao ที่สาขาสยามพารากอน ตกลงกันว่านะสั่งขนมมาให้ไม่ซ้ำกัน แล้วเอามาแชร์กันชิม เพื่อที่จะพิสูจน์ว่าใครเลือกพลาด เลือกมาอร่อยบ้าง แต่วันนี้ไม่มีใครพลาดเลยนะ ถึ...
Tyler  หากใครบอกว่าร้านคอฟฟี่ บีนส์ บาย ดาว มีแต่เครื่องดื่มและขนมเท่านั้น เราขอเถียงสุดใจขาดดิ้นเลยทีเดียว เพราะ ว่าตั้งแต่ได้มาลิ้มรสชาติอาหารคาวของที่ร้านนี้แล้วนั้น คือแบบว่าติดใจกันทั้งบ้าน ไม่เปลี่ยนใจ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy yy ร้านคาเฟ่อเมซอน เป็นหลานที่หากินง่ายมากที่สุดเพราะว่ามีอยู่ทั่วไป คือไปที่ไหนก็เจอประมาณนั้น และราคาก็ไม่ได้สูงหรือว่าแพงอะไรนักเรียนนักศึกษาสามารถเข้ากินได้และที่นี่เป็นสาขาอยู่ ที่บ้านสมเด็จเจ้าพระย...
แพร'วา วา 😋 นี่เลยค่ะคุณ เมนูชื่นใจ สำหรับน่าร้อนนี้เลยค่ะ นมสดปั่นของร้าน คาเฟ่ อเมซอน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาค่ะ แต่ไม่ใช้ว่ามีแค่ที่นี่ ที่เดี่ยวนะค่ะ มีทุกสาขาเลยนะค่ะ ราคา 50 บาท ได้เยอะมากค่ะ อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.8

เชฟแมน - Chef Man - โครงการ Royal Place

โครงการ Royal Place 2 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy เสี่ยวหลงเปา เมนูนี้เป็นเมนูติ่มซำ หน้าตาคล้ายๆกับซาลาเปาแต่ว่าจะไม่เป็นลูกกลมเสี่ยวหลงเปา ของร้านนี้อร่อยแล้วจะมีไส้อยู่ข้างในด้วยคือไส้ของเขามันมีความอร่อยอย่างบอกไม่ถูกหรอกพอกินเข้าไปแล้วก็รู้สึกได...
Yummy yy ฟองเต้าหู้ทอด ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าฟองเต้าหู้มันคืออะไรตอนแรกก็คิดว่ามันน่าจะเป็นเต้าหู้ทอดนั่นแหละแต่อันนี้ก็ไม่รู้นะเขาเขียนว่าฟองเต้าหู้ทอดรสชาติมันก็อร่อยดีทอดมันจะมีความกรอบ เดินเข้ามาร้านของเข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ตลาดนัดหน้ามอ - Market - มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้า พระนครเหนือ

มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้า พระนครเหนือ ถนนพิบูลย์สงคราม แขวงวงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ข้าวยำไก่แซ่บตลาดนัดหน้ามอร้านนี้ดีเด้ด ขายดีมากๆ มีเมนูไก่หลากหลายข้าวยำไก่แว่บข้าวไก่ทอดหน้าแกงเขียวหวาน อันนี้ก้เด็ดไม่แพ้กันจ้า ราคา 40 บาท ไม่แพงแถมอร่อยเลิสค้า ลูกค้าเยอะค่ะร้านนี้ มีมาตลอดหน้าร...
Janggy . น้ำผึ้งมะนาว โซดาค่า ซ่าได้ใจสดชื่นมากๆ กินแล้วตาเบิกกว้างร้านนี้เขาใช้มะนาวคั้นสดๆกันเลย ร้านไม่ใหญ่ค่ะอยู่ในตลาด นัดหน้ามอ โซนใกล้ๆไปรษณี ราคาแก้วนี้ 35 บาท จ้า อร่อยโดดใจให้ 10 เต็มๆเลยสำหรับเมนูน้...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ