อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,919 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ นานาชาติ ในกรุงเทพมหานคร

8.0

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam 🍱 เมนู : นมสดปั่น 😍 รสชาติ : รสชาติอร่อยดีไม่หวานมาก หอมกลิ่นนม 💵 ราคา : 30 บาท 🎉บริการ : บริการดีสุดๆ เอาใจใส่ลูกค้าเป็นกันเองมาก 🏙 บรรยากาศ : ร้านเครื่องดื่มเล็กๆ ในโรงอาหาร มีเมนูให้เลือกเ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : กระเจี๊ยบ พุทราจีน 15 บาท 😍 รสชาติ : เรื่องความสดชื่น สุขภาพดี ขอแนะนำค่ะ ร้านนี้ทำได้อร่อยเลยทีเดียว ไม่หวานเกินได้ เปรี้ยวๆ หวานๆ เค็มๆ อร่อยดีค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นน 💵 ราคา : ขวดละ 15 บา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฟู้ด รีพับบลิค - Food Republic - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Aommmii  วันนี้มาทานที่เซ็นทรัลพระราม 9 ข้างบนมี Food Republic ที่มีอาหารมากมายให้เลือกสรร เลยเลือกทานเป็นข้าวหมกไก่ เพราะว่ามันดูชุ่มฉ่ำและสีสันน่าทานมาก แต่พอสั่งมาทานรู้สึกว่ายังไม่อร่อยเท่าที่ควร ข้าวแอบแฉ...
Aommmii  วันนี้ได้ผ่านมาแถวเซ็นทรัลพระราม 9 พอดี เลยมาหาอะไรทาน Food Republic ด้านบนของเซ็นทรัล ในนี้มีของน่าทานเยอะแยะมากมาย เดินวนหลายรอบมากกว่าจะสั่งได้ สร้างมาเป็นเมนูก๋วยจั๊บน้ำข้น ร้านนี้เสิร์ฟมาในหม้อดิ...
เปิด
7.9

ป้าเล็ก สเต็กเฮ้าส์ - Pa Lek Steak House - หลังหอการค้า

ศูนย์อาหารเพิ่มสิน ซอยประชาสงเคราะห์ ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Yuki J. ร้านป้าเล็กสเต็กเฮ้าส์ เมนูข้าวปลาทอดมาพร้อมกับซอสคล้ายๆเทอริยากิ พร้อมกับเครื่องเคียงเป็นเฟรนฟรายและผักต้ม ปลาทอดก็กรอบอร่อยดีนะคะแต่ให้มาไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เมนูต่อไปก็เป็นข้าวหมูกระเทียมมาพร้อมไข่ด...
Yuki J. ได้มีโอกาสใช้บริการนาวเดลิเวอรี่สั่งอาหารร้านป้าเล็กสเต็กเฮ้าส์วันนี้สั่งเป็นสปาเกตตี้ผัดขี้เมาหมูร้านนี้จัดส่งรวดเร็วเหมือนเดิม ใส่กล่องมาแต่ข้างในก็จะแยกใส่ถุงพัดสติกันหกดูจากถุงแล้วน้ำมันค่อนข้างเย...
เปิด
Eing Supanida  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมารู้สึกอยากทานเครปเค้กของร้าน Amor มากคือไม่ได้ทานมานานแล้ว ถึงขั้นต้องขับรถไปซื้อแล้วนั่งกินให้รู้เรื่อง 5555 ราคาแอบแพงขึ้นแต่ก็ไม่ยังไม่ถึงร้อย ถ้าไม่เป็นสมาชิกของ Amor ราคาจ...
Mink Nutpicha  วันเกิดก็ต้องคู่กับเค้กใช่ไหมละคะ ครั้งนี้เราได้ซื้อเค้กของร้านอะมอร์มาให้น้องในวันเกิดค่ะ เป็นเครปเค้กสตอเบอรี่ที่มีสตอเบอรี่ลูกใหญ่ใหญ่ เรื่องรสชาติของร้านนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยค่ะ ตัวแป้งเครปเข...
เปิด
8.0

ฟู้ดคอร์ท ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต - Foodcourt Top Supermarket - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 Tops Supermarket ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Nan L.  วันนี้มากินเย็นตาโฟ รสชาติแซ่บเว่อร์มากๆ มาลองกันได้นะ แบบกำลังดี ไม่แพงด้วยอ่ะ ถ้าใครไม่กินเผ็ด ต้องบอกเค้าก่อนนะ เดี๋ยวเค้าจะปรุงมาให้แบบเผ็ดอ่ะ
Nan L.  ขนมจีนแกงเขียวหวาน กินในฟู้ดคอร์ทที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาเก็ต น้ำแกงไม่ร้อน นี่เลยต้องกินขนมจีนแกงเขียวหวานเย็นๆ รู้สึกกลัวท้องเสียมากเลยอ่ะ
เปิด
7.8

ร้านหอใน - Hor Nai - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำให้รู้จักของร้านหอในจุฬาฯ นั่นก็คือเมนูทอดกุ้งกับข้าวกล้องนะคะ เมนูอร่อยจากร้านที่ 5 นะคะ รสชาติอร่อยมากนะคะ กุ้งจะมีรสชาติหวานและก็จะออกมันๆด้วยคะ ราดกับซอสแล้วเข้ากันมากคะ อั...
ชะเอม  สวัสดีรอบดึกนะคะ หลายๆคนคงทานข้าวกันมาแล่วใช่ไหมคะ หรือหลายๆคนคงยังไม่ทานกัน วันนี้เอมมีเมนูมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันคะ ผัดวุ้นเส้น 30 บาท จากร้าน 5 นะคะ รสชาติอร่อยดีคะ แต่ว่ามันจะจืดไปนิดหนึ่งนะคะ ...
เปิด
Sally Sally สั่งแม็คไก่เผ็ด 2 ชิ้น + ชุด mac saver นักเก็ต และไอศครีมช็อกโก้โอรีโอ้ ราคา 49.- + แม็คโจ๊กไก่ เพิ่มไข่ดาว คือชอบในความคุ้ม โปรโมชัานเยอะดี สั่งมากินก็อร่อย ไม่ต่างจากที่ร้านเลย มาเร็วดีด้วย ส่วนตัว...
Mookmook.. .. 1. เมนู 🍜🍔🥨: ภายชีสผักโขม 2.รสชาติ ⭐️⭐️: เมนูนี้อร่อยมากๆเลยค่ะคิดว่าจะซื้อทานอีกแน่นอนรสชาติคล้ายๆอาหารคาว แป้งพายบางกรอบอร่อยค่ะ 3.ราคา 💸💸: 29 บาท 4.บริการ 👩‍👩‍👧‍👧👨‍👨‍👧‍👧: พนักงานบริ...
เปิด
Super  Chicken ร้าน BreadTalk มีมากมายหลายสาขาในกรุงเทพ ซึ่งทำสดใหม่ อุ่นออกจากเตาทุกวัน สามารถซื้อกลับบ้าน หรือนั่งทานที่ร้านก็ได้ค่ะ ร้านนี้อยู่ใต้ดินศูนย์ศูนย์วัฒนธรรมพอดี มีขนมปังมากมายหลายชนิด หลายเมนู จะเป็นขอ...
Punk k 🥧🍫เมนู&💸ราคา : Messy Double Chocolate ชิ้นละ 49 บาท 🤤🤤รสชาติ : แนะนำเลยค่ะเมนูนร้สำหรับสาย choco แป้งนุ่มชิ้นโต รสชอคโกแลตเข้มข้น โรยด้วยผงชอคโก เจ้มข้นมากก ออกหวานนิด อร่อยค่ะ 👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳บริ...
เปิด
7.7

กัตโตะชา - GattoCha - MRT สุทธิสาร

30 ซอยอุดมสุข แยก 2 , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Yuki J. วันนี้สั่งเป็นชาไทยยกล้อ ราคาแก้วละ 30 บาท แต่ใช้โค้ดส่วนลดของนาวเดลิเวอรี่ด้วยก็เลยเหลือไม่ถึง 30 บาท. คุ้มมากๆค่ะ เอาสั่งหวานน้อย. ชาไทยที่ได้มาก็รสชาติพอดีไม่หวานมากจนเกินไป ตัวชาก็หอมอ่อนอ่อนอยู่น...
Yuki J. ชาดำมะนาวสด สั่งผ่านนาวเดลิเวอรี่ พร้อมใส่โค้ดส่วนลด เราสั่งแบบแยกน้ำมาค่ะ ก็จะได้แก้วใส่น้ำแข็งมาค่อนข้างเยอะ กับน้ำอีกหนึ่งถุง สั่งแบบหวานน้อย รสชาติโอเคเลยค่ะหวานไม่มากได้แบบตามที่ต้องการ ใครที่ชื่...
เปิด
8.2

ฮอกไกโด เบคชีสทาร์ต - Hokkaido Baked Cheese Tart - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
yayee  เมนู: Bubble Tea Cheese Tart รสชาติ: เมนู Bubble Tea cheese tart เป็นเมนูใหม่ของทางร้าน รสชาติมีความกลิ่นชานมข้างในมีไข่มุกเคี้ยวหนุบ หอมชีสและความกรอบของ Tart แป้งไม่หนามากออกบางไปนิด 💸ราคา: ราคาเต...
Eing Supanida  นึกอยากทาน ทาร์ตไข่ชีส ก็ต้องร้านนี้เลย Hokkaido baked Cheese tart แต่ก็ไม่อยากทานเยอะเลยลองสั่งอันเล็กมาทานราคา 29 บาทเท่านั้นไซส์จิ๋วกำลังน่ารักรสชาติก็อร่อยใช่เล่นได้กลิ่นของทาร์ตไข่และชีสเต็มๆ ใคร...
เปิด
RaYY  🍹เมนู : ชานมปั่น 🤤รสชาติ : หวานกำลังดี 💸 ราคา : 50 บาท 🖼 บรรยากาศ : เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งคอนเซปป่าๆตามสไตล์ร้านนี้เลย 📋สรุป : ชานมปั่นจากร้านอเมซอน แบนด์เครื่องดื่มที่มีสาขาเยอะมากๆ คาเฟ่ที...
Aoon.bb  วันนี้มากันทั้งแก๊งค่าาา ความร้อนทำได้ทุกอย่าง5555 🏖 ร้าน : คาเฟ่ อเมซอน 🍜 เมนู : ช็อคโกแลตปั่น 2 แก้ว ชาเขียวปั่น 2 แก้ว จ้า 😽 รสชาติ : อร่อย เข้มข้นกำลังพอดี ไม่เลี่ยนไป ไม่เข้มไป แก้วใหญ่ได้เยอะ...
เปิด
ong parwut มีนัดกับเพื่อนไปกินขนมที่ร้าน Coffe bean by Dao ที่สาขาสยามพารากอน ตกลงกันว่านะสั่งขนมมาให้ไม่ซ้ำกัน แล้วเอามาแชร์กันชิม เพื่อที่จะพิสูจน์ว่าใครเลือกพลาด เลือกมาอร่อยบ้าง แต่วันนี้ไม่มีใครพลาดเลยนะ ถึ...
Tyler  หากใครบอกว่าร้านคอฟฟี่ บีนส์ บาย ดาว มีแต่เครื่องดื่มและขนมเท่านั้น เราขอเถียงสุดใจขาดดิ้นเลยทีเดียว เพราะ ว่าตั้งแต่ได้มาลิ้มรสชาติอาหารคาวของที่ร้านนี้แล้วนั้น คือแบบว่าติดใจกันทั้งบ้าน ไม่เปลี่ยนใจ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ