อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,951 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ นานาชาติ ในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้มีความหลากหลายมากๆค่ะ ทีแรกไม่คิดว่าจะมี พออ่านเมนูดูดีๆมีนาจา ทางร้านใช้ผลไม้แช่แข็งเลยค่ะ ไม่ได้ใส่เฉพาะไซรัป ไม่ค่อยได้รสชาติของโยเกิร์ตเท่าไหร่ แต่รสชาติโดยรวมคืออร่อยค่ะ ปั่นละเอียดดีชอบมา...
Kanyanune  อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องหาอะไรเย็นๆ รีเฟรชร่างกายในยามบ่ายซะหน่อย มาตกลงปลงใจที่ร้าน daily drink อยู่ในโรงอาหารของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย กับเมนู Mix berry ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าสตรอเบอรี่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านหอใน - Hor Nai - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  น้ำเย็นๆ หอมๆ หวานๆ อร่อยๆ มาแล้วจ้าาา เป็นน้ำปั่นที่อร่อยและเป็นเมนูโปรดอีกเมนูหนึ่งเลยคะ กับเมนูนี้เลย "โกโก้นมสด+ไข่มุก" บอกเลยว่าอร่อยได้ใจจริงๆเลยคะ รสชาติโกโก้มันจะออกเข้มข้นมากเลยคะ จะออกขมนิดๆ...
ชะเอม  อย่าเพิ่งน้ำลายไหลนะคะ เพราะงานนี้ทำเอาน้ำลายไหลไม่หยุดจริงๆเลยคะ คือมันอร่อยมาก คือเราชอบตรงที่รสชาติมันเข้มข้นมากคะ แล้วเนื้อแบบอร่อยมาก ข้าวคั่วแบบหอมมากเลยคะ กินกับพริกสดทั้งอร่อยทั้งเผ็ด แต่แบบแซ...
เปิด
5.5

ฟู๊ด คอร์ท - Food Court - เดอะมอลล์ บางกะปิ

เดอะมอลล์ บางกะปิ 3522 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันนี้มารีวิวอาหารอีสานกันบ้างค่ะ ใครที่เป็นคนอีสานต้องเคยกินและต้องเป็นเมนูโปรดแน่ๆเลย เมนูนี้เรียกว่า แกงไก่ใส่หน่อไม้ค่ะ ไม่รู้ว่าพูดถูกมั้ยนะ แต่มันอร่อยมาก ชามนี้ราคาแค่ 25 บาทค่าา ถูกเวอร์วัง รส...
OAn'OAn Tiga มาอีกแล้วเมนูของหวาน วันนี้อันจะมารีวิวของหวาน เมนูนี้มีชื่อว่าสาคูเปียกมั้งคะ อันก้อไม่แน่ใจ 555 แต่มันอร่อยอันชอบทานมันจะออกเหนียวๆนึบๆ เหมือนเต้าส่วน แต่มันอร่อยกว่า จะมีข้าวโพดอ่อนและมะพร้าวอ่อนใส...
เปิด
7.7

ฟู้ด รีพับบลิค - Food Republic - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ร้านร้เห็นคนเยอะตลอด อาหารตามสั่ง เมนูมากมาย สั่งเบสิกๆ ก่อนกะ เมนูข้าวผัดหมู 78 บาท ไข่ดาว 15 บาท ได้มาเต็มจาน ผัดอร่อย รสชาดดีเลย ข้าวร่วน ไม่แฉะ ราดพริกน้ำปลาหน่อย ฟินเลยค่ะ แต่ราคาสูงหน่อย คิดว่าเ...
Punk k ลูกชิ้น ทอด กรอบ ร้อนๆๆ ทั้งกุ้ง หมึก สั่งแบบรวมมา 35 บาท กรอบ อร่อย ตัดแล้วเอาไปทอดให้ร้อนอีกรอบ รสดด้วยน้ำจิ้มหวานๆๆ แบ่งกันทาน ฟินเลย มีหลายราคา ตามปริมานค่ะ ทานเล่นคู่กับอะไรก่ออร่อย ร้านดูสะอาด ถ...
เปิด
7.8

ฟู้ดคอร์ท ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต - Foodcourt Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น B Tops Supermarket เซ็นทรัลพระรามเก้า ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  วันนี้แวะมาทานอาหารที่ฟู๊ดคอร์ดอยู่ในโซนท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตของห้าง Central พระรามเก้า ชั้น B บังเอิญเดินผ่านไปเจอร้านนึงที่ขายยำปลาดุกฟูก็เลยลองสั่งมาทานโดยเค้าจะราดน้ำยำมาให้เลย ตัวปลาดุกฟูไม่ค่อยกร...
luzifelnm  วันนี้แวะมาทำธุระที่เซ็นทรัลพระรามเก้าแล้วตอนแรกว่าจะแวะกินฟู๊ดคอร์ดของที่เซ็นทรัลพระรามเก้า แต่ว่าแวะลงมาซื้อของที่ท็อปก่อน แล้วก็เห็นว่าที่ท็อปมีฟุตคอร์ดด้วยก็เลยแวะกินที่นี่เลยเพราะขี้เกียจเดินขึ้น...
เปิด
Punk k มาทานช่วงเที่ยง ยังมีที่นั่งอยู่นะ ร้านไม่แน่นมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี อาหารให้เลือกเยอะ มีคุณภาพ จานมาใหญ่เลยนะ แบ่งกันทานได้ จะได้ทานหลายเมนู ราดหน้าร้อนๆๆ อร่อยๆๆ ชามโต ผัก หมู อร่อย รสชาดดี...
Punk k อร่อย อิ่ม ฟิน มาตลอดกะร้านนี้ มาบ่อยๆๆ แนะนำจริงๆๆค่ะ มีหลายสาขา ตามสะดวก 🥗🥗ลาซานญ่าผักโขมและสลัด ทานคู่กันลดความพีคของชีทได้ดี สลัด ผักสด มีคุณภาพ ได้สารอาหารที่ดี น้ำสลัดอร่อย 🍰🍰พายบลูเบอรี่ค...
เปิด
7.9

ฟู้ดคอร์ด เทสโก้ โลตัส - Food Court Tesco Lotus - พระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . สุกี้ทะเล ได้ผักค่อนข้างเยอะและเห็ดเข็มทองของชอบเราได้เยอะสุดๆประทับใจจัง. ติดใจรสชาติอาหารตามสั่งร้านนี้ไม่พอ ยังติดใจคุณลุงที่ขาย เอ้ย!! ติดใจจริงๆลุงเป็นกันเองมากๆพูดจาน่ารัก เรียกลูกค้าได้ดีจริงๆ...
Janggy . ส้มตำ ไทย ปูปลาร้า มาสิๆ วันนี้เลี่ยงส่งอะไรกันกินเยอะแยะไปหมดเป็นการทำงานวันสุดท้ายของเราเองก่อนจะออกไปทำหน้าที่เรียนแบบจริงจัง555. เพื่อนจัดชุดใหญ่มาเลยส้มตำร้านเดิมเบอร์2ยังอร่อยเหมือนเคย ตำไทยเปรี...
เปิด
7.7

บานโคกุ ชาบู ชาบู - Bankoku Shabu Shabu - สุทธิสาร

69 ซอยรุ่งเรือง ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cheese :) สวัสดีต่ะ วันนี้มาแนะนำและเอาใจคนชอบทานบุฟเฟ่ ไม่ว่าจะ ชาบู ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน รวมอยู่ที่นี่เลยค่ะ บันโกกุ ชาบู ชาบู หม้อมีคนละใบเลยนะค่ะ อาหารก็เดินไปเลือกสรรกันได้ตามอัธยาศัยเลย เนื้อก็สไลด์ให้กันส...
Boy22  ร้านใหญ่ ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ไลน์อาหารจัดเต็ม หมู เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของทอด ขนมหวาน อร่อยๆ กินได้ไม่ครบทุกอย่าง มีน้ำซุปให้เลือก 6 แบบ แยกหม้อคนละหม้อเลยไม่ต้องแย่งกัน น้ำจิ้มให้เลือกหลายชนิด มีซุ้ม M...
เปิด
Paworraphat Maneeveach วันเกิดเมื่อใดอย่าลืมนึกถึงเค้กอะมอร์นะคะ คือฟินดีแม้ ช็อคโกแลตฉ่ำๆ มีความแน่นของช็อคโกแลต มีความมูส นุ่ม ละมุนลิ้น แนะนำจริงๆค่ะ ทั้งก่อนราคา 329 บาท แต่ทานได้ทั้งออฟฟิตจริงๆค่ะ แย่งกันทานยิ่งอร่อยเล...
litalita  วันนี้อยากทานเค้กก็จะนึกถึงเค้กของอะมอร์เป็นที่แรกเลยค่ะเพราะว่าชอบทานวันนี้เลยจัดเป็นเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มตัวเค้กนุ่มหอมอร่อยได้รสชาติของช็อกโกแลตค่ะราคาเคก็ไม่แพงมากอยู่ที่ 70 ถึง 85 บาทและ ที่ร้านม...
เปิด
7.8

คาเมรอน - Cameron - ประชาสงเคราะห์

222 ่ประชาสงเคราะห์ ซอย 5 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N วันนี้สั่งน้ำร้าน คาเมรอน แถวประชาสงเคราะห์ ซอย 5 ผ่าน app now delivery ให้มาส่งที่ทำงาน ในเมนู ชาเขียวมะนาว ราคาแก้วละ 25 บาท แต่ใช้ส่วนลดเลยเหลือแค่แก้วละ 20 บาท น้ำรสชาติโอเค ไม่หวานมาก มีรสชาติของ...
BowwaN Y ร้านนี้กินกี่ที่ก็ติดใจ ราคาไม่คบหาได้สบายกระเป๋าเมนูที่สั่วเป็นชามะนาวปกติแก้วละ 25 บาท ร้านนี้เกือบทุกเมนูอยู่ที่ 25 บาท ใช้บริการ now มาส่งก็ลดเหลือ 20 บาท คุ้มมาก คนส่งไปผิดตึกเลยกว่าจะหาเจอน้ำแข็...
เปิด
7.8

ร้านซุ้มโค๊ก - Sum Coke - ถนนพระราม 1

154 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  ขนมหวานๆมาแล้วออเจ้า หลายๆคนคงชอบทานขนมหวานกันใช่ไหมคะ บอกเลยว่างานนี้ตอบโจทย์คนที่ชอบทานของหวานหรือขนมหวานมากเจ้าคะ เพราะว่ามันอร่อยมาก เนื้อครีมจะนุ่มๆ มีรสชาติช็อคโกแลตแบบเต็มๆคำเลยคะ เหมาะสำหรับคน...
ชะเอม  ขนมมาแล้วคะ ใครเคยกินบ้างเอ๋ย ยกมือขึ้นให้ดูหน่อยจ้า ถือว่าเป็นขนมที่หาทานได้ยากในแถวกรุงเทพเลยนะคะ เพราะว่าไม่ค่อยมีขายเลย ขนมนี้มีชื่อเรียกว่า "ดอกบัวนะคะ แต่ไม่รู้ว่าที่อื่นจะเรียกเหมือนกันไหม รสชา...
เปิด
9.3

ตรอกสกาลา - Scala Food Center - ถนนพระราม 1

174 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba หมูทองเจียงฮายยย คิดว่าใครๆ ก็น่าจะรู้จักหมูทอดเจียงฮายนะคะ คือมันเป็นหมูทอดที่แบบกรอบๆ อ่ะ มันเหมือนเอาหนังเอามันมาทอดกรอบๆ กรอบมากจริงๆ แล้วรสชาติมันเค็มๆ หน่อย คือดีมาก แต่ราคาก็จะพอสมควร คือแบบถุง...
pupoo  @10 ร้านข้าวคลุกกะปิ-ขนมจีน มี-น้ำยาป่า -น้ำยากะทิปู -เขียวหวานไก่ - น้ำเงี้ยว นอกจากนี้ ร้านนี้ยังมี ยำต่างๆ คือ ยำมาม่า ยำวุ่นเส้น ยำทะเล ยำหอยนางรม ยำปูม้า ยำขนมจีนทะเล ที่จะมาแนะนำวันนี้คือ ยำขนมจ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ