อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
569 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อาหารอิตาเลี่ยน ในกรุงเทพมหานคร

7.2

ยูนิคอร์น คาเฟ่ - Unicorn Cafe - สาทร 8

สาทรเหนือ, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
หรรษา_เดย์  🦄🦄คือดีงามมากค่ะสวยมากกก👑เเต่พื้นที่ในร้านค่อนค้างคับเเคบเเต่การตบเเต่งสวยน่ารักถูกใจสาวๆหลายๆคนอย่างเเน่นอน🦋อาหารสีสันสวยงามมีทั้งของคาวเเละของหวานเเม้เเต่ของคาวสียังน่ารักเบยยยยย🌹ธีมร้านส...
Khamonchanok Vannangkura Unicorn Cafe สาวกยูนิคอร์น เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีช่องนนทรี(ทางออก2) ลงบันไดมาก็เจอพี่ตุ๊กตุ๊ก บอกพี่เค้าว่าไป unicorn cafe ราคา 40 บาทค่ะ เข้าไปถึงคือมีแต่ต่างชาติค่ะ คนเยอะมากจนสถานที่ดูคับแคบ เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เกาะลันตาพิซเซอเรีย (Koh Lanta Pizzeria) - ถนนเจ้าฟ้า

2 ถนนเจ้าฟ้า แขวงชนะสงคราม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
razequeen  พิซซ่าโฮมเมด รสชาติอร่อย มีเมนูหลากหลาย สามารถเลือกได้ และเพิ่มชีส ทั้งขอบชีส เครื่ิองอย่างอื่นได้อีกด้วย (100-120) ค่าเพิ่มเครื่อง ชีสเยิ้มมาก ส่วนสปาเกตตี้ขี้เมาทะเลอร่อยมาก ควรลอง ที่ห้ามพลาดมีขนมป...
nano lava ที่ร้าน เกาะลันตาพิซเซอเรีย ถนนเจ้าฟ้า เป็นร้านเปิดบริการสองชั้น แต่งร้านแบบสบายๆเหมือนบรรยากาศอยู่ที่บ้าน มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ แต่ที่จอดรถอาจน้อยไปนิด แต่สามารถจอดใต้สะพานแล้วเดินมาได้คะ ว่าถึงเรื่อ...
เปิด
7.5

Brand The Pizza Company

36 สาขา
bowwan  เห็นโฆษณาชีสซี่ลาวามาเลยต้องขอจัดซะหน่อย ปกติชอบกินชีสอยู่ ถึงอ้วนก็อยาก เลยต้องมาจัด ราคาไม่แพงคือมาตรฐานของร้าน pizza companyร้านนี้เป็นกระจกเห็นวิวนั่งกินก็จะชิวๆหน่อย พนักงานบริการไม่ค่อยดี ไม่ไ...
OAn'OAn Tiga วันหยุดเลยออกมาหาไรกินซักหน่อยย เดินผ่านร้านพิซซ่าเลยแวะ อิอิ สาขาสยามคนก้อจะเยอะๆหน่อยอะนะ รออาหารไม่ค่อยนานเท่าไหร่ จากที่อาหารมาวางอยู่ตรงหน้าเราก้อไม่รอช้าค่ะลงมือเลย 5555 แป้งนุ่มมากก ชอบบบบบ อิอ...
เปิด
7.5

ปลาวี่ เดสเสิร์ท คาเฟ่ - Plaavy Dessert Cafe - ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 10

ซอยนราธิวาส 10 ร้านอยู่ปากทางแยก 18, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam ถ้าพูดถึงร้านเค้กทุเรียนสดๆอร่อยๆต้องที่นี้เลย ปลาวี่ ร้านเค้ก delivery ที่อร่อยสะอาด และทำสดใหม่ทุกวันเพราะเป็นเค้กแฮนเมดนั้นเอง จุดที่เด่นของที่นี้ที่ทำให้ร้านโด่งดังเลยคือเค้กทุเรียน โดยทุเรียนจะใช...
myyy_mind  วันนี้วันเกิดเพื่อนค่ะ ก็เลยสั่งเค้กมาเซอร์ไพรสักหน่อย สตรอวเบอร์รี่ชีสเค้กอร่อยค่ะ ชีสเค้กเนื้อเนียน รสชาติหวานเปรี้ยวดีเลย ข้างล่างมีทาร์ตกรุบๆกรอบๆ ชอบค่ะ ส่วนอีกอันเป็นเค้กชอคโกแลต กลิ่คชอคหอม นุ...
เปิด
8.1

อาฟเตอร์ยู ทุเรียน - After You Durian - สยามพารากอน

สยามพารากอน ถ.พระราม1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  Taaaa daaa! Finally we tried durian ice cream which is super popular menu in After You brand. For durian lovers, should not miss this one na ka ~^^~
แพร'วา วา 😋 ช่วงนี่อากาศร้านมากๆ ใครสนใจของหวานๆแบบถูกปาก ถูกใจ แวะมาทางนี้กันเลยจร้า ร้าน After you สาขาสยามพารากอน แฮร่ ถึงคนจะเยอะไปหน่อยแต่ก็คุ้มกับการรอคอยนะจ่ะ มีครบทุกเมนูเลยจร้า ถ้าไปบางสาขาอาจไม่มีเมนูที...
เปิด
7.4

Brand KFC

22 สาขา
OAn'OAn Tiga เมื่อวานไปเล่นหอเพื่อนแถวรัชดาค่ะ เพื่อนเลยจัดให้ชุดใหญ่ สั่งเคเอฟซีจากสาขาเซ็นทรัลพระราม 9 มาให้ทานเค้ามีบริการเดลิเวอรี่ด้วยนะคะ ดีงามมากๆ แค่โทรสั่งรออยู่ห้องไม่ได้ออกไปให้เสียเหงื่อก็ได้ทานแล้วค่ะ...
OAn'OAn Tiga เมื่อวานไปเล่นหอเพื่อนแถวรัชดาค่ะ เพื่อนเลยจัดให้ชุดใหญ่ สั่งเคเอฟซีจากสาขาเซ็นทรัลพระราม 9 มาให้ทานเค้ามีบริการเดลิเวอรี่ด้วยนะคะ ดีงามมากๆ แค่โทรสั่งรออยู่ห้องไม่ได้ออกไปให้เสียเหงื่อก็ได้ทานแล้วค่ะ...
เปิด
8.6

ไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่ - White Day Patisserie - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin เป็นการกินของหวานที่ฟินมาก ทีไวท์เดย์ ร้านขนมหวานที่ควรต้องลองกินดูสักครั้ง ด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านแสนน่ารัก ชวนให้เข้าไปนั่งจิบเครื่องดื่มและทานขนมหวานอย่างเลี่ยงไม่ได้ หยิบเมนูมาดูแล้วมีของอยากสั่...
monniethepooh  ■■ รายการที่ได้ลองนะคะ ■■>> hot tea - เลือก moroccan mint เป็นชาของ twg หอมมากๆ ค่ะ กานึงก็รินได้ประมาณ 4 ถ้วยชา>> red velvet cake - เค้กจากในตู้ จริงๆ อยากลอง passionfruit mousse แต่ย...
เปิด
7.7

ฮอลล์ลี่ คอฟฟี่ - Hollys Coffee - สยามสแควร์วัน

สยามสแควร์วัน ชั้น 4 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้พามาเปรียบเทียบปิงซู 2รสชาติเดิมหลังจากที่เคยเปรียบเทียบจากbao bao ไปเเล้ว วันนี้พามา Holly coffee เลยวิวจัดหน้า mango 270฿🍋 เเละ strawberry 290฿🍓 หน้ามะม่วงเข้ากับไอติมวนิลาเนียนๆของที่นี่ดีม...
cs maysday ของหวานสุดโปรดดบิงซู เนื่องจากอยากกินของหวานแต่ก็อยากรู้สึกดี เอาหน้าผลไม้ให้รู้สึกดีละกัน 555 มาจบที่่บิงซูมะม่วงชีสสส มาทีไรสั่งแต่อันนี้ตลอดด ตัวน้ำแข็งนุ่มละลายในปาก มะม่วงก็เปรี่ยวอมหวาน กินพร้อม...
เปิด
8.0

เดอะ บลูมมิ่ง แกลเลอรี่ - The Blooming Gallery - สุขุมวิท 55

88/36 ชั้น LG The Ei8th Thonglor Plaza สุขุมวิท 55(ทองหล่อ) แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Aob Lek ได้ดูวิดีที่ทาง Foody โพสที่เพจเลยต้องไปลองให้ได้ ร้านต้งอยู่ที่ชั้น LG ของดึก The Eigth Thonglor พายในตึกจะมีที่จอกรถให้ ร้านไม่ใหญ่ดูอบอุ่นดี และได้ตกแต่งด้วยดอกไม้เต็มไปเลย มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักๆหล...
Fah narak ร้านอยู่ในตึก The Eigth Thonglor มีที่จอดรถด้ววค่ะ ให้ทางร้านแต้มบัตรให้จะไม่ต้องเสียค่าจอดรถ ร้านตกแต่งด้วยดอกไม้เต็มไปหมด สวยงามมาก ร้านมีพื้นที่ไม่ใหญ่มาก รู้สึกอบอุ่นค่ะ วันที่ไปคนเยอะค่ะ ต้องรอปา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1
Pratuth motuweday Yummy                                                                       
จีจ้า  บ้ากิน สวยๆ แบบจีบ้า ต้องมาร้านสวยๆ แบบนี้ค่ะ ตือเดินเข้าไปนึกว่าเจ้าหญิงในเมืองดอกไม้ บรรยากาศร่มนื่น รอให้เจ้าชายมาเสิร์ฟเค้กกระถางซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเค้าเลย ถ้ามาร้านนี้แล้วไม่สั่งไม่ได้นคะมีรสต้างๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

โคล สปริง คาเฟ่ - Cold Spring Cafe - ซอยสตรีวิทยา 2

ถนนโชคชัย 4 สตรีวิทยา 2 ซอย 10 , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  (สตรีวิทยา 2 ซ.10)เห็นร้านนี้ผ่าน IG ก็เซฟร้านไว้ซักพักแล้วหละ พอได้เห็นเพื่อนๆ ไปลองก็และดูน่าสนใจ มีวันว่างก็ตามไปลองบ้างค่ะร้านอยู่แถวสตรีวิท 2 เข้าซอย 10 มีที่จอดรถหน้าร้าน และมีลานจอดรถกว้างข...
Sopita Rukngam ส่วนอีกหนึ่งเมนูเด็ดของร้านนี้คือ สปาเก็ตตี้ไวท์ซอสพร้อมกับเบคอนหรอบๆ หอมกรุ่นชีสยืดดดด เพราะที่นี่เขาใส่ชีส 4 ชนิดด้วยกัน รสชาติจะเค็มๆมันๆ อร่อยดีนะ แต่ทานคนเดียวอาจจะเลี่ยนได้55555 ต้องแบ่งกันทานนะ...
เปิด
7.4

เครป นินจาโตะ - Crepe Ninjato - ฟอร์จูน รัชดา

ฟอร์จูน รัชดา ชั้นg ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
loveme lovemyfood ใครจะไปคิดว่าผักโขมจะมาอยู่ในไส้เครปได้ ร้านนินจาโตะเค้าทำได้ค่ะ......วิธีการสั่งทางร้านจะมีใบเมนูเล็กๆมาให้ติ๊กรายการอาหาร ลูกค้าอยากทานไส้แบบไหนก็ติ๊กไป ในใบจะมีราคาบอกไว้เรียบร้อย ลูกค้าสามารถคำนวน...
cookie cake ร้านเครปนี้มีไส้หลากหลายให้เลือกทั้งไส้หวานและคาว ร้านอยู่ที่ห้างฟอร์จูนชั้นใต้ดินลงบันไดเลื่อนมาจะเจอร้านอยู่ข้างหน้าชาบูชิค่ะ ราคาก็มีเริ่มต้นที่ 30 บาทเป็นแป้งเปล่า ยิ่งแอดไส้เพิ่มมากราคาก็จะแพงตาม...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ