อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
844 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อิตาเลี่ยน ในกรุงเทพมหานคร

7.9

ป้าเล็ก สเต็กเฮ้าส์ - Pa Lek Steak House - หลังหอการค้า

ศูนย์อาหารเพิ่มสิน ซอยประชาสงเคราะห์ ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Yuki J. ร้านป้าเล็กสเต็กเฮ้าส์ เมนูข้าวปลาทอดมาพร้อมกับซอสคล้ายๆเทอริยากิ พร้อมกับเครื่องเคียงเป็นเฟรนฟรายและผักต้ม ปลาทอดก็กรอบอร่อยดีนะคะแต่ให้มาไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เมนูต่อไปก็เป็นข้าวหมูกระเทียมมาพร้อมไข่ด...
Yuki J. ได้มีโอกาสใช้บริการนาวเดลิเวอรี่สั่งอาหารร้านป้าเล็กสเต็กเฮ้าส์วันนี้สั่งเป็นสปาเกตตี้ผัดขี้เมาหมูร้านนี้จัดส่งรวดเร็วเหมือนเดิม ใส่กล่องมาแต่ข้างในก็จะแยกใส่ถุงพัดสติกันหกดูจากถุงแล้วน้ำมันค่อนข้างเย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
sarinm  วันก่อนสั่งพิซซ่าจากร้านเดอะพิซซ่าคอมปะนีให้มาส่งเดลิเวอรี่ที่ออฟฟิศ ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นสำหรับพิซซ่าหน้าใหม่3หน้า เลยลองสั่งหน้าสไปซี่เบคอนมาทานดู รสชาติมันออกไปทางไส้กรอกจ๋าๆเลย ถ้าใครไม่ชอบไส้กรอ...
Beauty Nutsima เมนูพิซซ่าแฮมเบคอน รสชาติของพิซซ่าร้านนี้บอกเลยว่าอร่อยที่สุดเลยค่ะเราชอบแป้งของมันมากๆและที่สำคัญตัวหน้าก็ให้เยอะมากอัดแน่นเต็มเต็มคำและราคาก็ไม่แพงค่ะ ราคา 129 บาท บรรยากาศของร้านนี้จะมีที่นั่งค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
MuchMore lamoure วันนี้มาทานเคเอฟซีกับเพื่อนเพื่อนสี่คนค่ะทั้งร้านมีโปรโมชั่นเซต 399 บาทเลยตัดสินใจหารกันคนละ 100 บาทค่ะได้ไก่ประมาณหกชิ้นไก่แซ่บสองนักเกตไก่ป๊อบและน้ำอีกสี่แก้วค่ะ และเราได้สั่งมันบดใหญ่เพิ่มอีกหนึ่งอ...
kittisak kanjanachairat ❤️❤️❤️เลิฟๆๆๆมากจ้า กับไก่ KFC รสชาติใหม่ล่าสุด ว้าวๆเวรี่กู้ดมากกกก เป็นรสชิลลี่ชีส คือแบบบ มันมีกลิ่นชีสนะ ผสมกับความเผ็ชแบบกรุบๆ คือดีงามอ่าาา ไอเลิฟเลยเนี่ย❤️❤️❤️❤️ อยากให้มีขายตลอดไปมากเวอร์ ไม่แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

สเวนเซ่นส์ - Swensen's - เอสพลานาดรัชดา

เอสพลานาดรัชดา ชั้น1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Sunsori2 Detrungruang วันนี้ได้มีโอกาสไปลองไอติมไม่ใช่ติ๋มเป็นบิงซูมะม่วงที่ Swensen's สาขาเอสพลานาดรัชดาเป็นไซส์เล็ก Take Home ก็อร่อยดีครับไม่หวานมากมีความเปรี้ยวหน่อยๆของไอศครีมมะม่วงแล้วก็มีข้าวเหนียวมะม่วงมีคุกกี้บดมี...
fonfon paopao วันนี้มากินสเวนเซ่นส์ที่สาขา Esplanade ตรงรัชดาค่ะ ก็สั่งเป็นทาวเวอร์ค่ะจะได้ไอศครีมสองลูกพร้อมวิแครีมเชอรี่หนึ่งลูกและก็กล้วยค่ะ เราสั่งเป็นช็อกโกแลตชิปแล้วก็มิดไนท์ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบกินร้านนี้ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

คาราโคลี่ คาเฟ่ - Caracoli Café - AIA Capital Center

AIA Capital Center 89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Super  Chicken ร้านเท่ๆในตึกAIA Capital รัชดา แวะมาเติมโปรตีนกันได้ เพราะที่นี่มีขายสเต็กด้วยนะ สเต็กไก่ที่นี่รสชาติใช้ได้และราคาไม่แพง รสชาติเข้มจ้นกลมกล่อม แต่มันไปนิดนึงค่ะ เผ็ดนิดๆ กาแฟรสชาติไม่เข้มเกินไป ใช้ได้...
Myyy_mind Watcharasaksil กระเพราไก่สับไข่ดาว 60 บาทกระเพราของร้านนี้ใส่ผักหลากหลายชนิดมากๆค่ะมีทั้งข้าวโพดอ่อนและถั่วฝักยาวปรุงรสชาติมากลางๆค่ะแต่เราว่าเผ็ดเน้อยไปซักหน่อย ร้านจะตั้งอยู่ในตึกเอไอเอรัชดาภิเศกค่าเดินทางมาได้โด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
supod  📒เมนู : Cold brew 😋รสชาติ : กาแฟเข้มข้นมาก มีความดาร์คสุดๆ ตอนแรกนึกว่ายาแก้ไอ 5555 เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเข้ม รับรองถูกใจ 💰ราคา : ขวดละ 99 บาท 🖼บรรยากาศ : ร้านกว้างสะอาด พนักงานดูแลเทคแคร์ดี 🚗ท...
IPOD K 📖 เมนู ---> กระหรี่พัฟไก่ 🍝 รสชาติ ---> แป้งพายกรอบร่วนกำลังดี และมีความหอม ไส้กระหรี่ไก่ให้มาไม่เยอะมากเท่าไร แต่รสชาติอร่อยกลมกล่อมดี 💸 ราคา ---> ปกติชิ้นละ 26 บาท แต่มีโปรโมชั่น 2 ชิ้น 40 บาท 🎎...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู น้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติ น้ำผึ้งมะนาวโซดาแก้วนี้แอบติดหวานไปหน่อยค่ะ ถ้าเปรี้ยวอีกนิดจะดี เพราะมีความซ่าของโซดาอยู่แล้ว รสชาติจะกลมกล่อมมากขึ้นถ้าลดหวานเพิ่มเปรี้ยว ราคา 50 บาท บริการ ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู แมงกะพรุนย่าง รสชาติ มีความกรุบกรอบ ได้กลิ่นการย่างการลนไฟ หอมดีค่ะ น้ำจิ้มเป็นแบบผสมระหว่างซีฟู้ดเปรี้ยวๆเผ็ดกับจิ้มหวาน เมื่อจิ้มกับแมงกะพรุนอร่อยมาก เนื้อกรุบกรอบรับกับรสน้ำจิ้ม ราคา ไม้ละ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

บลูเวล คาเฟ่ - Blue Whale Cafe - ท่ามหาราช

392/37 ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Nattachai Khanchanarom ร้านนี้เคยมีชื่นเสียงโด่งดังมากมากครับ วันนี้ผมมาแถววัดโพธิ์เลยลองแวะหน่อย พวกน้องน้องแนะนำว่า มีเมนูลาเต้สีน้ำเงิน แต่วันนนี้ที่ได้กินมันไม่มีลาเต้สีน้ำเงินครับ ผมเลยสั่งลาเต้ธรรมดามา บราวนี่ร้านนี้อ...
Viewwrs . 📋เมนู : open toast 🍌🍫 😋รสชาติ : รสชาติโดยรวมโอเคอยู่นะ เเป้งขนมปังกรอบหน่อยๆ ท้อปปิ้งเป็นกล้วยราดซอสชอคโกเเลต มีมะพร้าวกรอบโรยด้านบน ติดตรงกล้วยไม่ค่อยสุกเท่าที่ควร รสยังฝ่านๆอยู่ 💰ราคา : 160 บาท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ยูนิคอร์น คาเฟ่ - Unicorn Cafe - ถนนสาทรเหนือ

44/1 ถนนสาทรเหนือ แขวง สีลม , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวร้าน Unicorn Cafe - ถนนสาทรเหนือ ซึ่งอยู่ในซอย แถวสาทรเหนือ ซึ่งบรรยากาศร้านสวยมากครับ แต่ข้อเสียคือที่จอดรถไม่มี ต้องเลยไปหน่อยจะมีอาคารที่จอดรถเสียเงินค่าจอดนะครับ แล้วบ...
Taleiw Exiizlle ยูนิคอร์นคาเฟ่ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความฟรุ้งฟริ้งเป็นพิเศษ เพราะทุกอย่างในนี้จะเต็มไปด้วยสีรุ้ง สีพาสเทลไปซะหมด อย่างสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าจานนี้ก็เช่นกัน สีที่ทำออกมาดูน่ารักเหมาะกับร้านมากๆ เส้นม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

คอปเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟ่ต์ -Copper International Buffet - The Sense ปิ่นเกล้า

The sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2 เลขที่ 71/50 ถนนบรมราชชนนี , บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  ร้าน Copper buffet เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ที่มีอาหารที่คัดสรรอย่างดีเยี่ยมและมีความหลากหลายในอาหารที่จัดเรียงกันอาหารครับ บรรยากาศภายในร้านมีความหรูหราในระดับดีเยี่ยม เวลาจะมารับประทานอาหารจะเปิดเป็นรอบๆ...
BBM  🍽เมนู: 1. Lava Cake Blueberry 2. Pork Steak with Black Pepper 3. Pork Slice with Vine Sauce 💬รสชาติ: เค้กลาวาบลูเบอร์รี่ เนื้อเค้กมีความนุ่มหอมอร่อยไม่หวานมาก สเต็กหมูเน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัล พระราม 3 79/3 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  👉สเต๊กไก่่ซอสแจ่วและคริสปี้ฟาย + เลมอนเนด 👉สเต๊กไก่่ซอสแจ่วและคริสปี้ฟาย เป็นเนื้อสเต๊กไก่หนานุ่ม ชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่นุ่มอร่อยทั้งชิ้นค่ะ เนื้อไก่หมักมาดีมา หอม อร่อย ชวนทาน เราสั่งแบบเพิ่มเปปเปอร์ซอ...
allIcanEat  👉สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาแฮม และ มันบดอบชีส 👉สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาแฮม รสชาติอร่อยแบบผัดขี้เมาไทย หอมกลิ่นใบโหระพาและเครื่องเทศ หอมกลิ่นพริกไทยสด พริกไทยดำ พริกแห้ง และกระเทียมสด แฮมหั่นเป็นลูกเต๋าชิ้นเล็กพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

พิซซ่าลันตา - Lanta Pizzaria - ท่าพระจันทร์

2 ถนนเจ้าฟ้า แขวงชนะสงคราม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก สาวกคนรักชีสต้องมาค่ะ พิซซ่าขอบชีสเอยอะไรเอย คือตอบโจทย์สุดๆค่ะ ไม่ได้แค่ขอบเท่านั้นนะคะ แต่มวลมหาชีสจะอัดแน่นโรยหน้ามาให้ด้วยค่ะ เรียกได้ว่าฟินสุดๆกับชีสเครื่องพิซซ่าก็หนาแน่นไม่แพ้กัน อย่างอื่นๆก็อร...
Mo Wrp ร้าน Pizza Lanta (เชิงสะพานปิ่นเกล้า) พิซซ่าเตาถ่านย่านปิ่นเกล้า ที่มีทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ต่างแวะเวียนกันมารับประทาน เมนูในภาพคือ พิซซ่าซีฟู้ด ที่ประกอบไปด้วย กุ้ง ปูอัด และชีส ใครที่ชอบทานพิซซ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại