อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
213 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ มุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
เปิด
8.5

มุมพักคอฟฟี่ - Moom Pak Coffee - ราษฎร์อุทิศ 42

282 ซ.ราษฎร์อุทิศ 42 (คู้ขวา) ถ.ราษฎร์อุทิศ แขวง แสนแสบ, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  อาหารอร่อยมากกกกกกก ทั้งคาวทั้งหวาน มีทั้งพิซซ่า เฟรนช์ฟราย เสต็ก หรือจะเป็นเมนูข้าวแบบไทยๆก็มีนะจ้ะ ร้านมีที่นั่งให้นั่งทานหลายมุมเลย ตกลงร้านสไตล์คาเฟ่ต์ นั่งชิวๆได้เลยจ้า สำหรับเมนูน้ำก็อร่อยนะจ้...
haroh  ต้มยำทะเลเด็ดมว้ากกกกกกกกก😚                                                   
เปิด
8.7

ดิวาน - Diwan - Al Meroz Hotel

4 ซอยรามคำแหง 5 ถนนรามคำแหง แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
MameawLove NY ชวนไปฟินน...บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกับเมนูไฮไลท์"ข้าวแช่"คลายร้อนและข้าวเหนียวมะม่วง วันนี้มีโอกาสได้ไปลองชิมบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่โรงแรมอัล มีรอซ ตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่น "ซัมเมอร์เฟรช บุฟเฟ่ต์" เห็นในโปรโมช...
kanyarat NKT วันนี้ได้มีโอกาสไปชิมความอร่อยสุดฟินน กับโปรโมชั่น "ซีซั่น ออฟ เลิฟ" ที่ห้องอัล-ฆาฮ์วา (Al-Qahwa)โรงแรม อัล รอซ ถนนรามคำแหงซอย 5 หลังจากเห็นโปรโมชั่นทางอินเทอร์เน็ต ก็เล็งๆ อยู่นานว่าจะไปกับใครดี (เพร...
เปิด
7.1

ฮาวา ราชาข้าวหมกไก่ - Hawa Racha Chicken Rrice - RCA

29/103-29/104 ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N วันนี้ตอนกลางวันไม่รู้จะออกไปกินข้าวกลางวันที่ไหนดี กินข้าวที่โรงอาหารก็รู้สึกเบื่อแล้วเลยสั่งข้าวกลางวันผ่าน app now delivery ให้มาส่งที่ทำงานจากร้าน ฮาวา ราชาข้าวหมกไก่ ราคากล่องละ 35 บาท จากปกติกล่...
BowwaN Y สั่งข้าวมาทานเป็นอาหารกลางวันครั้งก่อนเป็นเมนูข้าวหมกไก่ต้ม เลยลองเป็นข้าวหมกไก่ทอดราคา 50 บาทลดเหลือ 35 บาท ได้ไก่มาน่องเต็มๆไม่เล็กไปแต่ก็ไม่ได้ใหญ่มาก ก็แอบแพงอยู่นะ ไก่ก็ถือว่านุ่มแต่เครื่องน้อยไป...
เปิด
8.1

เคเอฟซี - KFC - โลตัสพะราม 1

เทสโก้ โลตัส 831 ถนนบรรทัดทอง แขวง วังใหม่วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . เลิกงานเสด มีคนมาเลี้ยงอีกอะไรจะดีขนาดนี้ปอบลงกันจ้ากินกันยกใหญ่ ของฟรีลุยๆๆๆ 555 หิวแบบปอบลง วันนี้กินฟรีทั้งวันแต่พุงตะรับไม่ไหวแล้วจ้า ร้อนอยู่กรอบอร่อยมากๆ ไก่เนื้อน่องสะโพกดีงาม อร่อยเลิศมาก 😘🐥...
Janggy . เลิกงานแย้วว. จัดทาร์ตไข่ไปสักสองชิ้นหายเหนื่อยไปเลยจ้า ชอบมากๆเลยร้านนี้พนักโอเคนะค่ะแต่ร้านเล็กไปหน่อยนะค่ะคนไม่เยอะมากบรรยากาศโอเคเลยค้า ใครหิวๆหาอะไรรองท้องได้นะค่ะ อันนี้มีผู้ใหญ่ใจดีเลี้ยงดีไปอี...
เปิด
7.8

อาลีญา บาย ชมขวัญ - Aaleyah By Chomkwan - ประชาชื่น

171 ประชาชื่น แขวง วงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y แวะมาธุระแถวนี้แอบไกลเหมือนกันนะ ถ้าไม่มีธุระก็ไม่ได้มา วันนี้อยากกินข้าวหมกไก่มากร้านนี้ร้านมีชื่อของแถวนี้เลยครั้งที่แล้วเราสั่งแบบกลับบ้าน วันนี้ขอกินในร้านบ้าง ร้านเค้ามีป้ายบอกว่าเป็นอาหารฮาลาลแส...
BowwaN Y อารมณ์อยากกินไก่ ผ่านไปทางนั้นพอดี วันนี้อยากได้ข้าวเอากลับบ้าน เลยจัดไปซักนิดนึง ร้านนี้มีแต่คนแนะนำ เลยต้องไปจัดมา เปิดกล่องมาปุ๊บกลิ่นดีมาก คือสีสันชวนกินมาก มีน้ำจิ้มมาแบบรสชาติใช้ได้ พอกินข้าวหม...
เปิด
8.3

โนรียะห์ - Noreeyah - ถนนอิสรภาพ

ถนน อิสรภาพ เเขวงวัดกัลยา, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  วันนี้ขอเสนอเมนู อร่อยๆ ของร้าน โนรียะห์ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหารอิสลามครับ ไม่มีหมูครับ แต่ไม่มีหมูก็ยังมีอื่นๆนะครับ เช่น ไก่ เนื้อ ทะเล และเมนูวันนี้คือสปาเก็ตตี้ไก่ ราคา 40 บาทครับ รถชาติพอใช้ได้ค...
TINGLEE’ZZ  วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารอิสรามนะครับ ร้านชื่อง่า ร้าน โนรียะห์ ร้านอยู่ข้างๆ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีครับ ส่วนวันนี้เราขอเสนอเมนู ข้าวผัดทะเลครับ ราคา 45 บาทครับ ซึ่งถูกมากๆเลยครับ แล้วก็อร่อยมากครับ ถ้า...
เปิด
7.2

ฟาตีม๊ะต์ - Fa Ti Ma - ถนนวงศ์สว่าง

ถนนวงศ์สว่าง เเขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ข้าวแกงกะหรี่หน้าไก่ย่าง งงมากว่าแกงกะหรี่อยู่ไหนทำไมไม่มีสีเหลืองๆ. ไม่ต้องตกใจไปนะ แกงกะหรี่น้ำใส 555 แปลกดีค่ะรสชาติก็เป็นแกงกะหรี่จืดๆไม่เข้มข้นทีเด็ดเขาอยู่ที่ไก่ย่าง เพราะย่างอบน้ำผึ้งเนื้อไก่หอ...
Janggy . ข้าวไก่อบน้ำผึ้งจากร้านฟาตีม๊ะต์ค้า ไก่อบน้ำผึ้งนุ่มหอมอร่อยมากๆ ไก่ดีมากๆนุ่มเคี้ยวง่ายไม่เหนียวน้ำจิ้มอร่อยมากคล้ายๆน้พจิ้มแจ๋วที่หวานๆมีข้าวคั้วโรยหน้า การบริการรวดเร็วมีน้ำซุปให้ น้ำซุปใสๆ แต่รสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

สุวิมลข้าวหมกไก่ - Suwimon Chicken Biryani - ถนนสามเสน

324 ถนนสามเสน แขวงบางขุนพรหม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Conanvd Noman เมื่อถึงข้าวหมกได่ต้องร้านนี้เลย ‘สุวิมลข้าวหมกไก่’ ร้านดังแห่งย่านเทเวศน์ ความพิเศษของข้าวหมกไก่ร้านนี้คือ ข้าวที่ร้านหอมนุ่มไม่แข็ง และไก่ก็นุ่มมากกินกับน้ำจิ้มของร้านแบบฟินลืมมมม บอกเลยว่าต้องมาลอง...
monniethepooh  ต้องมาประชุมแถวๆ เทเวศร์ค่ะ เนื่องจากกลัวรถติดเลยบึ่งรถมาตั้งแต่เช้ามืดดดดดด มีเวลาก่อนประชุมเป็นชั่วโมงๆ ค่ะ เลยเดินสำรวจร้านรวง หาข้าวเช้ากิน เดินผ่านร้านนู้น ร้านนี้ สุดท้ายมาจบที่ร้านสุวิมลค่ะ เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ton suppkorn  ข้าวหมกไก่ ข้าวขแงคนมุสลิมรสชาติดั้งเดิม แต่หอมอวบอวลคนไทยชาวพุทธอย่างเรามากๆๆ น้ำจอ้มของที่นี่จะไม่ใช่น้ำจิ้ทซีฟู้ดเหมือนร้านอื่นๆ จะเป็นน้ำจิ้มสูตรของเขาเองอร่อยรสชาติดี ตัวข้าวหมกหอมทัน กินคู่กับกร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

มุสลิม เรสเตอรองค์ - Muslim Restaurant - ถนนเจริญกรุง

1360 ถนน เจริญกรุง แขวง บางรัก, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  ร้านอาหารมุสลิมร้านนี้เปิดมานงนานประมาณ 3-4 ปีแล้ว อาหารเด็ดของเจ้านี้เลยก็ต้องไปไม่พ้นข้าวหมกไก่ที่แสนอร่อย คือน้ำซุปเจ้านี้จะเป็นน้ำซุปต้มยำมี่มีความเผ็ดของน้ำทานคู่กับฟักที่ให้มานิดนึง แต่ก็อร่อยพอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

ร้านจีระพันธ์ - Jeeraphan Restaurant - ตลาดนัดลุงเพิ่ม

ตลาดนัดลุงเพิ่ม ซอยวิภาวดีรังสิต 22 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Conanvd Noman ข้าวหมกไก่ที่ทุกคนสามารถประทานได้ มีทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่ย่าง ที่บอกว่าทุกคนสามารถรับประทานได้ เพราะว่าร้านนี้สำหรับมุสลิม มีตรา "ฮาลาล" (อาหรับ: حلال ) สามารถรับประมานได้ด้วยจ้า ตัวข้าวของทางร้านมีกล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ