อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
239 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ มุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

โนรียะห์ - Noreeyah - ถนนอิสรภาพ

ถนน อิสรภาพ เเขวงวัดกัลยา, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สำหรับใครที่เป็นอิสลามนะครับ วันนี้เรามีร้านอาหารดีๆ อร่อยๆ มาฝากครับ ร้าน โนรียะ อิสรภาพ 24 ครับ ซึ่งวันนี้เราจะมานำเสนอเมนู ข้าวหมกไก่ครับ รสชาติที่นี่ไม่ถือกับว่าอร่อยมากครับ พอทานได้ น้ำจิ้มก็จะเป...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้า ร้าสโนรียะห์ ตอนนี้ร้านเขามีเมนูข้าวได่ย่างด้วยนะค่ะ น่ากินมากค่ะ ไก่ย่างหอมๆบงกกะบข้าวสวยร้อนๆและน้ำจิ้มรสเด็ดจากทางร้าน บอกเลยว่าอร่อยชัวร์ค่ะ เจ้าของร้านเขาบริการดี ไม่ต้องรอนาน ใครที่ชอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โจ๊กมูซา - Mu Sa Congee - ถนนประชาธิปก

ถนนประชาธิปก เเขวงหิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  วันนี้หิวมาก เลยแวะมากินร้านประจำร้าน โจ๊กมูซาครับ วันนี้เราสั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมารวมครับ ในราคาแค่ 40 บาทเองครับ ถูกมาก และได้เยอะมากครับ รสชาติอร่อยครับ แล้วร้านนี้เป็นร้านอาหารอิสลามครับ ไม่มีหมู มีแ...
TINGLEE’ZZ  มาอีกแล้วครับ มาอีกแล้วว ร้านนี้ก็จะมาบ่อยหน่อย เพราะใกล้ที่พัก ครับ ร้าน โจ๊กมูซา ครับ ร้านนี้อาหารอร่อยครับ ราคาก็ถูดครับ วันนี้ขอเสนอเมนู พริกเปาไก่ ไข่ดาวครับ ราคาแค่ 40 บาทเท่านั้นครับ ถูกมาก เลย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

มุมพักคอฟฟี่ - Moom Pak Coffee - ราษฎร์อุทิศ 42

282 ซ.ราษฎร์อุทิศ 42 (คู้ขวา) ถ.ราษฎร์อุทิศ แขวง แสนแสบ, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP อาหารอร่อยมากกกกกกก ทั้งคาวทั้งหวาน มีทั้งพิซซ่า เฟรนช์ฟราย เสต็ก หรือจะเป็นเมนูข้าวแบบไทยๆก็มีนะจ้ะ ร้านมีที่นั่งให้นั่งทานหลายมุมเลย ตกลงร้านสไตล์คาเฟ่ต์ นั่งชิวๆได้เลยจ้า สำหรับเมนูน้ำก็อร่อยนะจ้...
haroh  ต้มยำทะเลเด็ดมว้ากกกกกกกกก😚                                                   
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ฟาตีม๊ะต์ - Fa Ti Ma - ถนนวงศ์สว่าง

ถนนวงศ์สว่าง เเขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
AsuraO  ข้าวหมกไก่ย่าง ข้าวหมกสีเหลืองหุงมานิ่มกำลังดี ส่วนไก่ย่างเป็นไก่ย่างอบน้ำผึ้งมีความหวานเล็กน้อย โรยด้วยหอมทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มของทางร้าน มีรสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม โรยด้วยถั่วด้านบน บอกเลยว่าไ...
Janggy . ข้าวไก่อบน้ำผึ้งจากร้านฟาตีม๊ะต์ ไก่อบนุ่มหอมเนื้อแน่นและที่สำคัญนิ่มๆน้ำจิ้มอร่อยมากๆเปรี้ยวๆหวานๆร้านนี้เป็นอาหารอิสลามนะค่ะ มีตราฮาลาน ในเคร่งทานร้านนี้ได้ค่ะรับประกันความสะอาดอร่อย มีหลากหลายเมนูไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ข้าวหมกไก่สยาม-อินโด - Siam-Indo Chicken Biryani - Siam Center

Siam Center ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Maggie N. ซุปไก่ร้านข้าวหมกไก่สยาม-อินโด ในฟู้ดคอร์ด สยามเซ็นเตอร์ (ตอนแรกคิดว่าจะมีซุปปลาหมึก แต่อันนั้นมีเฉพาะร้านข้าวหมกไก่สยาม คนละร้านกัน) เลยสั่งซุปไก่แทน รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมใช้ได้ มีรสชาติหวานน้ำต้มผัก...
Maggie N. ร้านข้าวหมกไก่สยาม-อินโด ในฟู้ดคอร์ท สยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านข้าวหมกไก่อีกร้านนึง ที่เพิ่งได้ทาน รสชาติก็อร่อยนะ สั่งกลับบ้านมาทานก็โอเค กล่องนี้สั่งเป็นเนื้อน่อง น่องชิ้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีให้มา 2 น่องก็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

มุสลิม เรสเตอรองค์ - Muslim Restaurant - ถนนเจริญกรุง

1360 ถนน เจริญกรุง แขวง บางรัก, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee มาลองของแปลกใหม่ อาหารมุสลิมที่แตกต่างจากอาหารไทยไทยแบบเรา สไตล์อาหารมุสลิมร้านนี้จะเน้นเครื่องเทศ แกงต่างๆ สำหรับเราแล้วร้านนี้รสชาติดีและอาหารหลากหลายมากๆๆ เป็นร้านแนะนำสำหรับคนอยากลองทานอาหารมุสลืม...
ton suppkorn  ร้านอาหารมุสลิมร้านนี้เปิดมานงนานประมาณ 3-4 ปีแล้ว อาหารเด็ดของเจ้านี้เลยก็ต้องไปไม่พ้นข้าวหมกไก่ที่แสนอร่อย คือน้ำซุปเจ้านี้จะเป็นน้ำซุปต้มยำมี่มีความเผ็ดของน้ำทานคู่กับฟักที่ให้มานิดนึง แต่ก็อร่อยพอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

ก็อท ทู กริลล์ - Got to Grill - The Kurve 7

ชั้น 2 The Kurve 7 ถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP วันนี้มาทานปิ้งย่างที่ก็อตทูกริลกันอีกแล้วจ้า ร้านนี้เป็นร้านฮาลาลน้า มุสลิมทานได้แน่นอนจ้า วันนี้ทานแบบพรีเมี่ยม ซึ่งจะรวมเนื้อวากิวด้วยจ้า เนื้ออร่อยไม่เหนียวเลย มีมันแทรกอร่อยมากๆ สั่งมาหลายถาดมากๆ...
luzifelnm PP ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อพรีเมี่ยมสุดๆ มีทั้งเนื้อวากิว เนื้อโหนก เนื้อน่องลาย และเมนูเนื้ออีกมากมายเลยจ้า รวมถึงยังมีเมนูซูชิหลายหลายหน้า (มากๆ) และแซลมอนซาชามิสดๆอีกด้วยจ้า ทุกโต๊ะจะได้ไอศกรีมโฮมเมด 1 สกู้ป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

โอริกามิ - Origami Japanese Cafe (halal) - ถนนรามคำแหง

ซอยพระราม9 41 (รามคำแหง24แยก20) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP วันนี้มาทานร้านออริกามิอีกแล้วจ้า คราวนี้ทานทั้งหมด 3 เมนูจ้า เมนูแรกคือสไปซีย์ซูชิ สำหรับเรามันค่อนข้างหวานไปหน่อยจ้า ไม่ค่อยออกเผ็ดสักเท่าไหร่ แต่ได้ปริมาณเยอะ ถัดมาคือแซลมอนโรลท้อปด้วยไข้กุ้งสอดไส้...
luzifelnm PP ร้านอาหารญี่ปุ่น (ฮาลาล) ย่านหลังราม ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ทำกันให้ดูสดๆเลยจ้า วันนี้สั่งเมนูแซลมอน ซาชิมิ แซลมอนชีสโรส ทาโกะยากิ และยำหนังปลาแซลมอนทอดกรอบจ้า อร่อยทุกเมนูเลย ใครยังไม่เคยทาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

ข้าวหมกไก่สามสีน้ำใส ไฮโซ - Num Sai Hi So Chicken Biryani - ถนนสีหบุรานุกิจ

585 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  มาอีกแล้วว ใหล้เที่ยงนี่ใครที่กำลังมิงหาไรทานอยู่ หรือใครที่อยู่แถวๆ ตลาดมีนบุรี นะครับ วันนี้เรามาร้านมาบอก ร้านน้ำใส ไฮโซ ครับ เป็นร้านอาหารอิสลามครับ วันนี้เราเลือกทานข้าวผัดกระเพราไก่กรอบ + ไข่ดาว...
TINGLEE’ZZ  ใครที่กำลังมองหาข้าวเที่ยงกินอยู่นะครับ วันนี้เรามาธุระแถวมีนบุรี เลยแวะเข้ามาหาไรกินอยู่ที่ตลาดมีนบุรี ครับ แล้วมาเจอร้าน น้ำใส ไฮโซ เพราะร้านนี้มัอาหารหลายอย่างมากครับ ทั้งข้าวหมกไก่ ข้าวมันไก่ อาหา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

อาลีญา บาย ชมขวัญ - Aaleyah By Chomkwan - ประชาชื่น

171 ประชาชื่น แขวง วงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y แวะมาธุระแถวนี้แอบไกลเหมือนกันนะ ถ้าไม่มีธุระก็ไม่ได้มา วันนี้อยากกินข้าวหมกไก่มากร้านนี้ร้านมีชื่อของแถวนี้เลยครั้งที่แล้วเราสั่งแบบกลับบ้าน วันนี้ขอกินในร้านบ้าง ร้านเค้ามีป้ายบอกว่าเป็นอาหารฮาลาลแส...
BowwaN Y อารมณ์อยากกินไก่ ผ่านไปทางนั้นพอดี วันนี้อยากได้ข้าวเอากลับบ้าน เลยจัดไปซักนิดนึง ร้านนี้มีแต่คนแนะนำ เลยต้องไปจัดมา เปิดกล่องมาปุ๊บกลิ่นดีมาก คือสีสันชวนกินมาก มีน้ำจิ้มมาแบบรสชาติใช้ได้ พอกินข้าวหม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

รังชา - Rang Cha - ถนนกำเเพงเพชร 7

164 ถนนกำแพงเพชร 7 เเขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
BBM  ร้านโรตียามดึก ริมถนนกำแพงเพชรเจ็ด เลียบทางรถไฟ ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์หัวหมาก เมนูโรตีที่สั่งวันนี้คือโรตีนม และ โรตีช็อคโกแลต แป้งนิ่มไปหน่อย ไม่กรอบเท่าที่ควร แต่หวานหอมใช้ได้ ส่วนน้ำชงสั่งโกโก้้เย็นหว...
luzifelnm PP วันนี้ทำทำธุระแถวพระรามเก้าเลยแวะทานของว่างแถวเลียบทางรถไฟจ้า มาทานโรตีกล้วย นมคาราเมล แล้วก็ชามะนาวที่ร้านรังชา บรรยากาศสบายๆถ้าวันไหนไปช่วงพีคๆจะไม่มีที่นั่งเพราะที่ค่อนข้างน้อยจ้า ร้านนี้ใครไม่ชอบห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ