อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
143 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อาหารมุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

8.1

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Foodcourt Top Supermarket - เซนทรัลพระราม 3

เซนทรัลพระราม 3 ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub ข้าวกระเพราทะเล พร้อมกับไข่ฟูที่นี่่่ถือว่าอร่อยมากครับ คือไข่ฟูนี่บอกได้เลยว่ากรอบมากกๆ พร้อมทั้งปลาหมึก กุ้ง รสชาติสามารถเลือกได้ ว่าจะเอาเเบบจัดจ้าน หรือ พอดีๆ หรือ เเบบไม่เผ็ดก็สามารถสั่งได้เลยครั...
Kuichai  ข้าวสวยร้อนๆโปะไข่เจียวนุ่มๆ พร้อมกับแกงเลียงรสละมุน แวะมาที่เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้นG ในท็อปมีร้านข้าวไข่เจียวที่พร้อมเสิร์ฟกับแกงหรือต้มต่างๆให้เลือกได้ดังใจในราคาประหยัด หากอยากได้รสเผ็ดก็สามารถเลือกเ...
เปิด
8.0

สามย่าน - Sam Yan - ปทุมวัน

แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  เคยกินโจ๊กสามย่านที่บ้านบ่อยมากกก วันนี้มากินที่ต้นตำหรับร้านดังที่สามย่านเลย มาตอนเย็นประมาณ 4 โมงกว่า คนเยอะมากกก และทำให้รู้เลยว่ากิยที่บ้านนั้นสูตรเหมือนกันเลย แต่ไม่ใช่ไม่อร่ยนะแต่แค่จะลอกว่าที่น...
โอตาคุบ้าพลัง  วันก่อนเห็นรายการอะไรไม่รู้มาถ่ายที่ร้านขาหมูเห็ดหอมเลยตรงมาเลยวันนี้ คนเยอะเหมือนกันนะ ไม่ได้กินข้าวขาหมูมานานเพราะรู้สึกว่ามันเลี่ยนแต่วันนี้มาร้านนี้ไม่มีความเลี่ยนเลยติดใจเลยคิดว่าจะกลับมา ติดการก...
เปิด
7.6

Brand ชาวดอย

34 สาขา
razequeen  ร้านกาแฟตรงบันไดเลื่อนมนเอสพละนาด ราคาไม่แพง รสชาติเข้มข้น มีเมนูไข่มุกด้วย และมีของทานเล่น ขนมขบเคี้ยว ทางร้านมีทั้งกลับบ้านและสามารถนั่งทานที่ร้านได้ มีโปรของค่ายมือถือแต่ต้องเฉพาะเมนูที่ร้านบังคับเ...
kanin jakkarin เสียดายยยยยโว้ยยย กินกาแฟไม่ได้ส่วนลด เพราะกาแฟที่กุอยากกินไม่ใช่กาแฟชาวดอยเย็น คืออยากกินอเมกาโน่เย็นไง เห้อ แย่จริมๆ แต่รู้สึกว่าสาขานี้พนักงานจะมึนๆหน่อยป่ะ แบบดูไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กะลูกค้าเท่าไร ...
เปิด
7.7

ฌาบีบี โรตี-ชา - Shabeebee Roti-Cha

20 ล็อก 16 สวนหลวง สแควร์ จุฬาลงกรณ์ ซอย 12, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ขอเปลี่ยนเเนว มาสไตล์ อินตะละเดียบ้างจ้า กับร้านฌาบีบี ที่สวนหลวง สเเควร์ ก็จะไปไกลหน่อย เเต่คุณเเม่วิวอยากกิน ก็ต้องไปเนอะ ก็สั่งไปหลายอย่างเลย โรตีของเค้าดีจริง อร่อยมาก มีเเป้งหลายเเบบด้วยนะ ...
naiyana thap ร้านนี้ไม่ได้มีแค่โรตีนะคะ ยังมีข้าวให้ทานอีกด้วยค่ะ ร้านนี้จะออกแนวอิสลามค่ะ อร่อยดี โรตีก็อร่อยค่ะ อร่อยทุกอย่างค่ะร้านนี้
เปิด
8.1

ฟู้ด ฮอลล์ - Food Hall - เซ็นทรัลชิดลม

เซ็นทรัลชิดลม ชั้น G ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam อาหารหลากหลายมากเลยครับ ที่นั่งเยอะดี แต่ลูกค้่าทั้งไทย ทั้งต่างชาติมาใช้บริการกันเยอะมาก ต้องเดินวนๆ จนได้ที่นั่ง อาหารที่นี่ส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ 80 บาท เลยไปลองร้านที่ขายอาหารเวียดนาม สั่งก๋วยจั๊บญวน...
ณัฐชาต เชาวน์เกื้อกูล ถ้าจะมีฟู้ดฮอลล์ที่ไหนหรูๆ ไม่แตกต่างจากภัตตาคาร หรือร้านอาหารโรงแรมชื่อดัง ก็ต้องที่นี่เลย ดีมาก หรูมาก และอร่อยมาก
เปิด
8.0

มิกะหนม - Mikanom - สีลม

191 ร้านอยู่ซอยข้างอาคารญาดา ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura ร้านขนมเล็กๆแต่ไม่ธรรมดา อยากชิมเค้กฝีมือ Pastry Chef ชาวญี่ปุ่นแท้ๆเหมือนได้ไปกินที่โตเกียวต้องมาที่นี่เลย ขนมของร้านนี้เป็นฝีมือของเชฟมิกะ (Mika) – pâtissière สาวชาวญี่ปุ่นซึ่งสั่งสมประสบการณ ์จา...
สาวหวาน หวานเจี๊ยบๆ เห็นชื่อร้านขนมนี้ คงไม่มีใครนึกว่าเป็นร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสใช่มั้ย ร้านมิกะหนม ไม่ได้เป็นร้านที่มีที่นั่ง (หมายถึงสาขาสีลม) แต่ด้วยขนมที่อร่อยมากกกกก เค้กต่างๆ คือดูดีแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เลยล่ะ (ก็ใช่สิ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

หลากเส้นหลายรส - Larksenlairose - เจริญนคร17

ถนนเจริณนคร17 แขวงบางลำภูล่าง, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
weki meki เรียกได้ว่าอยู่ไกลแค่ไหนก็ต้องมาทานซ้ำกับร้านนี้ เค้ามีอาหารหลายแนว ทั้งไทยและเทศ แต่ที่โดนเด่นเลยคืออาหารไทย ทำออกมาได้รสชาตดีมั่กกก วันนี้เราสั่งหมูผัดน้ำพริกเผา ก็ไม่ผิดหวังอีกตามเคยค่ะ รสชาตน้ำพริ...
weki meki เรียกได้ว่ามาร้านเดียวมีให้ครบ ใครชอบข้าวอะไรสั่งได้ตามใจชอบ เป็นร้านเล็กตั้งอยู่หนเาปากซอยเจริญนคร17 แต่น่าประทับใจ ทั้งการบริการที่ดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง รอไม่นาน ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียวมีทั้งเมน...
เปิด
8.8

มุม-พัก กาแฟสด

ราษฎร์อุทิศ, คลองสามวา , กรุงเทพมหานคร
Habee Bah เมนูร้านมุมพัก                                                               
Habee Bah เมนูใหม่ร้านมุมพัก😊😊😊😊                                                   
เปิด
6.8

ยูซุปโภชนา - Yu Sup Phochana - เกษตรนวมินทร์

151 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
nano lava ยูซุปโภชนา. คนเยอะมากจนต้องซื้อกลับบ้าน ทั้งสลัดแขกกล่องละ 45 บาท หากินยากมากแต่ของที่นี้มีครบหมด ทั้งผักที่สด น้ำจิ้มที่เข้มข้น. และโรตีใส่นมโรยน้ำตาล (ส่วนตัวชอบใส่นมมากกว่า ไม่ชอบน้ำตาลเพราะพอกินจ...
nano lava ยูซุปโภชนา... ร้านริมถนนที่หาที่จอดรถยากมากเพราะคนเยอะมาก ที่นี้มีข้าวหมกไก่ที่อร่อยถึงรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นไม่ฉุดมากข้าวหุ้งกำลังดี มีน่องไก่มาทั้งน่อง แตงกวาแต่งจานพอตัดรสชาติเครื่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

นายน์ สลัด - 9 Salad - ถนนรามอินทรา

79/9 ถนนรามอินทรา กม.7 แขวงรามอินทรา, คันนายาว , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  [ถ.รามอินทรา กม.7]จริงๆ มาทานซ้ำร้านนี้ถึง 3 ครั้งในเวลา 1 สัปดาห์ เพราะติดใจในรสชาติอาหาร และที่สำคัญผักสดๆ ที่ทางร้านปลูกเองค่ะ รีวิวไปแล้วรอบนึง คราวนี้ขอรีวิวซ้ำเพราะมีอีกเมนูที่ได้ลองแล้วประทั...
เปิด
8.2

โรตี - Roti -ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 รัชดาภิเษก 6, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy โรตีหนานุ่ม ใส่ใส้ให้เยอะมากก เต็มปากเต็มคำสุดๆอะ แถมราคายังไม่แพงมากอีกต่างหาก ใครแวะไปแถวนั้นเราแนะนำให้ลอง แล้วจาติดจายยย
rlin way เวลาไปเดินตลาดนัด สิ่งหนึ่งที่ทุกคนมักจะนึกถึงก็คือโรตีใช่มั้ย วันนี้ได้เดินตลาดนัดขวัญใจวัยรุ่นที่รัชดา เลยแวะมาร้านโรตีที่มีชื่อเสียงว่าอร่อยสุดๆ พอมาถึง พ่อค้ากำลังทำอยู่พอดี แถมที่นี่มีเมนูให้เลือ...
เปิด
9.2

เอส.68 บุฟเฟ่ต์ บาย นารายณ์ พิซเซอเรีย - Est.68 buffet by narai pizzeria - ราชพฤกษ์

เจ อารีน่า รงข้ามหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
razequeen  บุฟเฟ่ห์พิซซ่า ที่มีพิซซ่าวางเรียงรายให้เลือก และยังมีสปาเกตตี้ต่างๆให้สั่งได้ในราคาพิเศษมาก พิซซ่าจะวางไว้ให้ลูกค้าไปเลือกทานได้ตามใจ และยังมีเฟรนฟราย ขนมปังกระเทียม ฟองเต้าหู้ซีฟู๊ดให้เราไปหยิบได้ไ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ