อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
259 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ มุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

8.4

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  Food court ที่ Terminal 21 เป็นอะไรที่ยอดฮิตมากสำหรับพนักงานออฟฟิศ ด้วยทั้งเรื่องของราคา ปรมาณ และรสชาติอาหาร จัดได้ว่าทุกอย่างดีหมดเลย ครั้งนี้เราทานเป็นผัดซีอิ๊วหมูที่ร้านสุกี้โบราณ (ไท้เฮง) เส้นใหญ...
Kanyanune  มาที่ Terminal 21 ก็ต้องทานที่ Food court ที่นี่เลยค่ะ นอกจากร้านอาหารจะหลากหลายแล้ว ราคาก็ไม่แพง รสชาติอร่อยอีกด้วย เรามาที่ร้านขาหมู นครชัยศรีค่ะ สั่งเป็นคากิราดข้าว น่ากินเฟร่อๆ ขาหมูต้มจนเปื่อน นุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

รังชา - Rang Cha - ถนนกำเเพงเพชร 7

164 ถนนกำแพงเพชร 7 เเขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M วันนี้เราลองสั่งเมนูตัดเลื่อนด้วย บ๊วยเลมอนโซดาจ้า โดยเมนูนี้จะมีบ๊วยอยู่ที่ด้านล่างและท้อปด้วยโซดาจ้า ก่อนทานแนะนำให้คนให้เข้ากันก่อนเพื่อให้รสชาดมันเข้ากันจ้า สำหรับรสชาดเราว่ามันออกเค็มไปหน่อย เหมื...
Luzifelnm M วันนี้เรามาลองเมนูสุขภาพกันบ้างดีกว่าจ้า รอบนี้เราสั่งเมนูกล้วยนมสดน้ำผึ้งปั่น โดยย้ำกับทางร้านว่า หวานน้อยนะจ้ะ และก็ไม่ผิดหวังเลย ได้หวานน้อยกำลังดีมาจริงๆจ้า สำหรับแก้วนี้ราคา 60 บาทแพงไปหน่อย และส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟาตีม๊ะต์ - Fa Ti Ma - ถนนวงศ์สว่าง

ถนนวงศ์สว่าง เเขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้าน ฟาตีม๊ะตื เมนู : ข้าวแกงกะหรี่ไก่ย่าง รสชาติ : รสชาติแกงกะหรี่ ไม่เผ้ดค่ะ ทานง่าย ไม่ได้เข้มข้นอะไรมาก ไก่ย่างนุ่มอร่อย มีผักเป็นมันฝรั่งอร่อยดีค่ะ ราคา : จานละ 45 บาท บรรยากาศ : ร้านโล่งส...
Janggy . เมนู : ข้าวไก่เทอริยากิ รสชาติ : ไก่หวานอร่อยนุ่ม น้ำจิ้มออกรสชาติเปรี้ยวหวานอร่อยลงตัวมากค่ะ ให้คะแนน 10 /10 คะแนนเลย ราคา : จานละ 45บาท บรรยากาศ : ร้านเล้กๆในซอยวงศ์สว่าง 11 ร้านเป็นโต๊ะเก้าอี้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.8

โอริกามิ - Origami Japanese Cafe (halal) - ถนนรามคำแหง

ซอยพระราม9 41 (รามคำแหง24แยก20) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M มาถึงร้านอาหารญี่ปุ่น ไม่สั่งซูชิคงจะไม่ได้จ้า นี่คือคริสปี้สไปซี่ซูชิจ้า คำเล็กไปหน่อยนะ 555 แต่อร่อยดี ที่ชอบที่สุดคือแป้งกรอบๆที่โรยมาจ้า ทานได้เข้ากันมากๆ แต่เสียดายให้ซอสสไปซี้มาน้อยไปหน่อยเลยไม่...
Luzifelnm M เรามาลองสั่งเมนูข้าวกันดูบ้างจ้า สำหรับเมนูนี้คือ ข้าวหน้าเนื้อผัดกิมจิ จะเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุปใส 1 ถ้วยด้วยจ้า สำหรับเราคิดว่าปริมาณน้อยไปหน่อย ทานไม่กี่คำก็หมดแล้วค่ะ เนื้อนุ่มดีไม่เหนียวเลย กิมจิก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

โนรียะห์ - Noreeyah - ถนนอิสรภาพ

ถนน อิสรภาพ เเขวงวัดกัลยา, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สำหรับใครที่เป็นอิสลามนะครับ วันนี้เรามีร้านอาหารดีๆ อร่อยๆ มาฝากครับ ร้าน โนรียะ อิสรภาพ 24 ครับ ซึ่งวันนี้เราจะมานำเสนอเมนู ข้าวหมกไก่ครับ รสชาติที่นี่ไม่ถือกับว่าอร่อยมากครับ พอทานได้ น้ำจิ้มก็จะเป...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้า ร้าสโนรียะห์ ตอนนี้ร้านเขามีเมนูข้าวได่ย่างด้วยนะค่ะ น่ากินมากค่ะ ไก่ย่างหอมๆบงกกะบข้าวสวยร้อนๆและน้ำจิ้มรสเด็ดจากทางร้าน บอกเลยว่าอร่อยชัวร์ค่ะ เจ้าของร้านเขาบริการดี ไม่ต้องรอนาน ใครที่ชอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

มุมพักคอฟฟี่ - Moom Pak Coffee - ราษฎร์อุทิศ 42

282 ซ.ราษฎร์อุทิศ 42 (คู้ขวา) ถ.ราษฎร์อุทิศ แขวง แสนแสบ, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
Mui C วันนี้มาพักกินข้าวชิวชิวที่นี่กันเถอะ พิซซ่าที่นี่อร่อยดีนะ แบบบางกรอบดีอะ ส่วนสเต็กปลาแซลม่อนที่นี่ไหม้ไปนิดแต่ยีงอร่อยอยู่นะ ส่วนตัวเราชอบผักโขมอบชีสสุดเลยอะกินคู่กับซอสมะเขือเทศอร่อยไม่เลี่ยนด้วย แ...
Luzifelnm M อาหารอร่อยมากกกกกกก ทั้งคาวทั้งหวาน มีทั้งพิซซ่า เฟรนช์ฟราย เสต็ก หรือจะเป็นเมนูข้าวแบบไทยๆก็มีนะจ้ะ ร้านมีที่นั่งให้นั่งทานหลายมุมเลย ตกลงร้านสไตล์คาเฟ่ต์ นั่งชิวๆได้เลยจ้า สำหรับเมนูน้ำก็อร่อยนะจ้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โจ๊กมูซา - Mu Sa Congee - ถนนประชาธิปก

ถนนประชาธิปก เเขวงหิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  วันนี้หิวมาก เลยแวะมากินร้านประจำร้าน โจ๊กมูซาครับ วันนี้เราสั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมารวมครับ ในราคาแค่ 40 บาทเองครับ ถูกมาก และได้เยอะมากครับ รสชาติอร่อยครับ แล้วร้านนี้เป็นร้านอาหารอิสลามครับ ไม่มีหมู มีแ...
TINGLEE’ZZ  มาอีกแล้วครับ มาอีกแล้วว ร้านนี้ก็จะมาบ่อยหน่อย เพราะใกล้ที่พัก ครับ ร้าน โจ๊กมูซา ครับ ร้านนี้อาหารอร่อยครับ ราคาก็ถูดครับ วันนี้ขอเสนอเมนู พริกเปาไก่ ไข่ดาวครับ ราคาแค่ 40 บาทเท่านั้นครับ ถูกมาก เลย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

ก็อท ทู กริลล์ - Got to Grill - The Kurve 7

ชั้น 2 The Kurve 7 ถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Mui C มาปิ้งย่างร้าน ก็อท ทู กริลล์ เป็นคนบ้ากุ้งค่ะ เอากุ้งเตาปิ้งก่อนเตาแรกเลยจ้า ที่ร้านมีเมนูซูชิและปลาดิบนะ ที่นี่คิดหัวละ 519 บาท มีเนื้อย่าง5อน่าง เพิ่มอีก150 จะได้ทุกอย่างแบบพรีเมี่ยม จะำด้พวกเนื้อว...
Luzifelnm M วันนี้มาทานปิ้งย่างที่ก็อตทูกริลกันอีกแล้วจ้า ร้านนี้เป็นร้านฮาลาลน้า มุสลิมทานได้แน่นอนจ้า วันนี้ทานแบบพรีเมี่ยม ซึ่งจะรวมเนื้อวากิวด้วยจ้า เนื้ออร่อยไม่เหนียวเลย มีมันแทรกอร่อยมากๆ สั่งมาหลายถาดมากๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ข้าวหมกไก่สยาม-อินโด - Siam-Indo Chicken Biryani - Siam Center

Siam Center ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Maggie N. ซุปไก่ร้านข้าวหมกไก่สยาม-อินโด ในฟู้ดคอร์ด สยามเซ็นเตอร์ (ตอนแรกคิดว่าจะมีซุปปลาหมึก แต่อันนั้นมีเฉพาะร้านข้าวหมกไก่สยาม คนละร้านกัน) เลยสั่งซุปไก่แทน รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมใช้ได้ มีรสชาติหวานน้ำต้มผัก...
Maggie N. ร้านข้าวหมกไก่สยาม-อินโด ในฟู้ดคอร์ท สยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านข้าวหมกไก่อีกร้านนึง ที่เพิ่งได้ทาน รสชาติก็อร่อยนะ สั่งกลับบ้านมาทานก็โอเค กล่องนี้สั่งเป็นเนื้อน่อง น่องชิ้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีให้มา 2 น่องก็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ไก่ทอดเดชา - Decha Fried Chicken - ถนนประเสริฐมนูกิจ

239 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงนวลจันทร์, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
supod  📒เมนู : ปีกไก่ทอด 😋รสชาติ : อร่อยดี ไก่แห้งแต่ไม่ค่อยกรอบ ไม่ร้อนด้วย มีแต่ข้าวเหนียวที่ร้อน 555 หอมกระเทียมเจียว 💰ราคา : ชิ้นละ 25 บาท 🖼บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ติดแอร์ มีที่จอดรถ 🚗ที่ตั้งและวิธีการ...
supod  📒เมนู : ข้าวหมกไก่ทอก 😋รสชาติ : อร่อย ข้าวหมกมีชิ้นขมิ้นด้วย เหลืองหอม ไก่ทอดก็อร่อย แต่เย็นไปนิด น่าจะอุ่นให้ร่อนๆก่อนเอามาให้ลูกค้า ขาดผัก แตงกวา จานเลยดูโล่งๆ 💰ราคา : จานละ 50 บาท 🖼บรรยากาศ : ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

มุสลิม เรสเตอรองค์ - Muslim Restaurant - ถนนเจริญกรุง

1360 ถนน เจริญกรุง แขวง บางรัก, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee มาลองของแปลกใหม่ อาหารมุสลิมที่แตกต่างจากอาหารไทยไทยแบบเรา สไตล์อาหารมุสลิมร้านนี้จะเน้นเครื่องเทศ แกงต่างๆ สำหรับเราแล้วร้านนี้รสชาติดีและอาหารหลากหลายมากๆๆ เป็นร้านแนะนำสำหรับคนอยากลองทานอาหารมุสลืม...
ton suppkorn  ร้านอาหารมุสลิมร้านนี้เปิดมานงนานประมาณ 3-4 ปีแล้ว อาหารเด็ดของเจ้านี้เลยก็ต้องไปไม่พ้นข้าวหมกไก่ที่แสนอร่อย คือน้ำซุปเจ้านี้จะเป็นน้ำซุปต้มยำมี่มีความเผ็ดของน้ำทานคู่กับฟักที่ให้มานิดนึง แต่ก็อร่อยพอ...
เปิด
8.9

ข้าวหมกไก่สามสีน้ำใส ไฮโซ - Num Sai Hi So Chicken Biryani - ถนนสีหบุรานุกิจ

585 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  มาอีกแล้วว ใหล้เที่ยงนี่ใครที่กำลังมิงหาไรทานอยู่ หรือใครที่อยู่แถวๆ ตลาดมีนบุรี นะครับ วันนี้เรามาร้านมาบอก ร้านน้ำใส ไฮโซ ครับ เป็นร้านอาหารอิสลามครับ วันนี้เราเลือกทานข้าวผัดกระเพราไก่กรอบ + ไข่ดาว...
TINGLEE’ZZ  ใครที่กำลังมองหาข้าวเที่ยงกินอยู่นะครับ วันนี้เรามาธุระแถวมีนบุรี เลยแวะเข้ามาหาไรกินอยู่ที่ตลาดมีนบุรี ครับ แล้วมาเจอร้าน น้ำใส ไฮโซ เพราะร้านนี้มัอาหารหลายอย่างมากครับ ทั้งข้าวหมกไก่ ข้าวมันไก่ อาหา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ