อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
103 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ มุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

7.4

ฮาวาราชาข้าวหมกไก่ - Ha Wa Racha Khao Mok Kai - RCA

29/104 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู โรตี นม น้ำตาล 🥣รสชาติ โรตีแผ่นใหญ่ค่ะ ห้อม หอม ทอดร้อนๆ ตัดแบ่งเป็นชิ้นพอดีคำทานง่ายค่ะ เหนียว นุ่ม หอม อร่อยค่ะ หวานกำลังดี โอเคเลย อิ่มสบายท้อง 💰ราคา ราคาชิ้นละ 20 บาทเท่านั้นเองค่ะ 💚บ...
Kanyanune  เมนู 🍽 โรตีใส่นม รสชาติ 😋 โรตีแป้งกรอบ ราดด้วยนม ทำกันแผ่นต่อแผ่น ฟินมากค่ะ ราคา 💵 20 บาท บริการ 💙 บริการทั่วๆไปค่ะ บรรยากาศ ⛱ ร้านโรตี ภายในร้านฮาวาราชาข้าวหมกไก่ สามารถนั่งกินที่ร้านหรือจะซื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู น้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติ น้ำผึ้งมะนาวโซดาแก้วนี้แอบติดหวานไปหน่อยค่ะ ถ้าเปรี้ยวอีกนิดจะดี เพราะมีความซ่าของโซดาอยู่แล้ว รสชาติจะกลมกล่อมมากขึ้นถ้าลดหวานเพิ่มเปรี้ยว ราคา 50 บาท บริการ ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู แมงกะพรุนย่าง รสชาติ มีความกรุบกรอบ ได้กลิ่นการย่างการลนไฟ หอมดีค่ะ น้ำจิ้มเป็นแบบผสมระหว่างซีฟู้ดเปรี้ยวๆเผ็ดกับจิ้มหวาน เมื่อจิ้มกับแมงกะพรุนอร่อยมาก เนื้อกรุบกรอบรับกับรสน้ำจิ้ม ราคา ไม้ละ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชาเขียวนมสดปั่น 💸💵 ราคา : แก้วละ 50 บาท 🥕🍌 รสชาติ : มันมีความหวานไปนิดหน่อยแล้วก็ไม่ค่อยได้ความเข้มข้นของชาเขียวสักเท่าไหร่. เหมือนจะได้แต่รสชาติของนมซะมากกว่า 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริ...
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชามะนาว 💸💵 ราคา : แก้วละ 35 บาท 🥕🍌 รสชาติ : สดชื่นดีค่ะรสชาติจะออกเปรี้ยวเปรี้ยวนิดนึงแล้วก็จะมีความหอมของชาด้วย 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริการ : พนักงานไม่ค่อยโอเคเลยค่ะสีหน้าคือเหมือนกั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 เลขที่ 79 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  👉 เมนูคลีนๆกับ แซนวิชและผลไม้ 👉 อาหารกล่องของร้านทอปส์เยอะมาก จะเป็นแซนวิชโฮลวีตแผ่นหนา 3 คู่ แต่ละคู่จะมีความชิ้นใหญ่และไส้เยอะมาก ในกล่องมีื3ไส้เลยค่ะ ทั้งทูน่า แฮม และไข่ื อร่อยค่ะ ผักสด ไส้หนาๆแ...
allIcanEat  👉 ผัดมักกะโรนี 👉 อร่อยมากค่ะ ในกลุ่มอาหารกล่อง ผัดมักกะโรนีของท๊อปส์ เค้าจะผัดปูอัดและหมูสับชิ้นเล็กๆมาให้เยอะ ดูน่าทานและอร่อยมาก รสหวานกำลังดีแบบที่เราไม่ต้องปรุงหรือใส่ซอสเพิ่มเลย ผัดมาอร่อยและมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - The Street รัชดา

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ระหว่างที่ยังคุยงานไม่เสร็จก็เลยขอสั่งอเมริกาโน่มาจิบหน่อย เป็นเมนูร้อนกันบ้างเพราะทานเย็นหลายอย่างแล้ว เมนูกาแฟร้อนได้มาแก้วใหญ่พอสมควร ราคาก็ปกติไม่ได้แพงเท่าไหร่ รสชาติก็ใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศค่อนข้...
BowwaN Y มาทานเมนูสลัดกันบ้าง มีความไม่เหมือนสลัด ตรงที่มีหมูเยอะพอสมควร แต่ผักก็เยอะเหมือนกัน มีที้งแตงกวา ผักกาดหอม มะเขือเทศ แล้วก็มีต้นอ่อนทานตะวันด้วย ผักกรอบมาก สดเลย ไม่ต้องราดน้ำสลัดก็อร่อยแล้วนะ แต่พอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ห้องอาหาร บางกอก ไฮทส์ - Bangkok Heightz - The Continent Hotel Bangkok

The Continent Hotel Bangkok ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M เมนูของหวานที่เราติดใจมากๆค่ะสำหรับที่ห้องอาหารแห่งนี้นั่นก็คือเมนูบัวลอยไข่หวาน ในราคา 250 บาท โดยตัวบัวลอยของเค้าจะเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำและหลากหลายสีสันแต่ที่สำคัญคือเค้าใส่เป็นตัวไข่นกกระทาค่ะไม่ใช่ไ...
Luzifelnm M ติดใจมากๆช่วงนี้เราก็เลยมาที่นี่ทานอาหารบ่อยมากๆค่ะซึ่งในวันนี้เราอยากจะแนะนำเมนูที่เด็กที่สุดในวันนี้สำหรับเรานั่นก็คือเมนูไก่ผัดเม็ดมะม่วงของร้านนี้ค่ะโดยเมนูนี้เค้าจะผัดให้รสชาติเข้มข้นค่ะเพื่อนไว้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ยูซุปโภชนา - Yu Sup Phochana - เกษตรนวมินทร์

19 ถนน ประเสริฐมนูนกิจ แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารพวกมุสลิมนะครับ เเนะนำเลยครับผมมร้านนี้ ยูซุปข้าวหมกไก่ อยู่ถนนประเสริฐมนูกิจนะครับผม ราคาไม่เเพง รสชาติดีมากๆเลยครับ ทั้งข้าวหมกไก่เเละซุปหางวัว โรตีก็ทีเด็ดนะครับผม ร้านนี้มี...
Thanyarat Puengkasem วันนี้ได้มีโอกาสไปกินอาหารอิสลามที่ร้านยูซุปโภชนาค่ะ กินไปเยอะมากๆทั้งข้าวหมกไก่ ซุปหางวัวและโรตีแกง รสชาติอร่อยมากค่ะ ชอบทุกอย่างเลย ขนาดโรตีกับแกงที่พึ่งเคยกินครั้งแรกในชีวิตก็ยังอร่อย ถูกรสเลยค่ะ ใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1
kewker RT 📝 เมนู : โรตี 💰 ราคา: 17++ บาท 📌 การเดินทาง: ถนน พระอาทิตย์ ตรงข้ามป้อมพระสุเมร บริการ : พนักงานค่อนข้างน้อย อาจจะดูเเลไม่ค่อยทั่วถึงแต่ก็รอไม่นานนะคะ บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างเล็ก อาจจะดูอึดอั...
loveme lovemyfood อีกร้านที่เป็นที่ขึ้นชื่อแนวถนนพระอาทิตย์คือร้านโรตีมะตะบะดั้งเดิมที่คนเยอะแทบตลอดเวลาค่ะ มีทั้งเมนูคาวและเมนูของหวาน วันนี้ที่ลองเป็นเมนูมะตะบะไก่ โรตีไข่นมและชามะนาวค่ะ ตัวมะตะบะหนานุ่มหอมเครื่องเทศ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

มาม่า เมด โรตี - Mama made Roti By Kahava Cafe - ปั๊มบางจาก เย็นอากาศ

103 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้เราเลือกมาทานอาหารที่ร้าน มาม่า เมด โรตี ค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ถนนนางลิ้นจี่ค่ะ เป็นร้านอิสลาม ไม่มีหมู จะมีเนื้อ มีไก่ แล้วก็อาหารแนะนำจะเป็นพวกโรตีค่ะ ข้าวเนื้ออบก็อร่อยค่ะ วันนี้เลือกทานแกงกระหรี...
Peach Wichaya ร้านมาม่า เมด โรตี ตั้งอยู่ที่ถนนนางลิ้นจี่ค่ะ แถวพระราม 3 ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มากค่ะ อยู่ในปั๊มบางจากค่ะ ร้านนี้จะมีแค่เนื้อกับไก่นะคะ มีอาหารทั้งคาวหวาน อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น มัสมั่น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซอฟต์บี - Soft Bee - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  ของหวานอีกแล้วเด่อออคุณผู้โชมมมม มากินไอศครีมแบบซอฟต์ครีมกะช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ไม่อ้วนให้มันรู้ไปค่ะ กินดุขนาดนี้ ช็อคโกแลตคือแบบทุกสิ่งอันในถ้วยล้วนเป็นช็อคทั้งสิ้น แถมยังมีซอสราดมาให้อี้กกก มันก็ดีอ่...
Wawanwhann  Ice matcha latte จากร้าน softbee ราคา 89.- รสชาติไม่หวานมาก เน้นกลิ่นและความมันของมัทฉะ ความมันของนมกลิ่นมันชะหอมๆ พร้อมวิปครีมหวานมัน ช่วยทำให้ลาเต้แก้วนี้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกกก แถมช่วงนี้ยังมีโปรจา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ขนม - Kanom - สุขุมวิท 49

122 ซอย สุขุมวิท 49 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ติดรถพี่ที่ออฟฟิส ไปซื้อทาร์ตไข่ร้านขนม สำหรับทาร์ตไข่ ร้านนี้วิวยกให้เป็นที่1เลย🥇 มีทั้ง ทาร์ตไข่เเดงเเละทาร์ตไข่ขาว ราคาชิ้นละ50฿ หลังจากได้ลองทั้ง2รสเเล้ว คนละฟิลนะ ทั้งๆที่เป็นไข่เหมือนกัน ...
ong parwut กลางวันนี้ไปกินข้าวที่ร้าน ขนม Ka nom สุขุมวิท 49 มา โชคดีที่ยังมีปาท่องโก๋เหลืออยู่ เลยได้เอามานั่งกินไปพลาง ๆ ระหว่างรออาหาร แล้วก็สังพัฟไส้กรอกมากินเล่นอีกอย่าง อาหารที่สั่งมากินวันนี้ก็ไม่ผิดหวังเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฟู้ด ฮอลล์ - Food Hall - เซ็นทรัล ชิดลม

เซ็นทรัล ชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ใครเดินเซ็นทรัลชิดลมก็แนะนำแวะกินข้าวที่ฟู้ดฮอลล์ เขามีที่นั่งเยอะ ดูสะอาจดี มีพนักงานไปเสิร์ฟถึงโต๊ะ สั่งไปสามเมนู เมนู French Dip Sandwich 250฿ ให้เนื้อเยอะดี รสชาติก็โอ้ค Tokyo Toast 165฿ ก็พอใช้ได...
Maggie N. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำนายเอก ในหู้ดฮอลล์ ที่เซนทรัลชิดลม ชั้น G เราจองโต๊ะ แล้วเดินไปสั่งหน้าร้าน พนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งยำมาทานอีก ชามนี้ไม่ใส่ผัก ไม่ใส่เครื่องใน รสชาติ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ