อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
103 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ มุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

7.4

ฮาวาราชาข้าวหมกไก่ - Ha Wa Racha Khao Mok Kai - RCA

29/104 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู โรตี นม น้ำตาล 🥣รสชาติ โรตีแผ่นใหญ่ค่ะ ห้อม หอม ทอดร้อนๆ ตัดแบ่งเป็นชิ้นพอดีคำทานง่ายค่ะ เหนียว นุ่ม หอม อร่อยค่ะ หวานกำลังดี โอเคเลย อิ่มสบายท้อง 💰ราคา ราคาชิ้นละ 20 บาทเท่านั้นเองค่ะ 💚บ...
Kanyanune  เมนู 🍽 โรตีใส่นม รสชาติ 😋 โรตีแป้งกรอบ ราดด้วยนม ทำกันแผ่นต่อแผ่น ฟินมากค่ะ ราคา 💵 20 บาท บริการ 💙 บริการทั่วๆไปค่ะ บรรยากาศ ⛱ ร้านโรตี ภายในร้านฮาวาราชาข้าวหมกไก่ สามารถนั่งกินที่ร้านหรือจะซื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู น้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติ น้ำผึ้งมะนาวโซดาแก้วนี้แอบติดหวานไปหน่อยค่ะ ถ้าเปรี้ยวอีกนิดจะดี เพราะมีความซ่าของโซดาอยู่แล้ว รสชาติจะกลมกล่อมมากขึ้นถ้าลดหวานเพิ่มเปรี้ยว ราคา 50 บาท บริการ ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู แมงกะพรุนย่าง รสชาติ มีความกรุบกรอบ ได้กลิ่นการย่างการลนไฟ หอมดีค่ะ น้ำจิ้มเป็นแบบผสมระหว่างซีฟู้ดเปรี้ยวๆเผ็ดกับจิ้มหวาน เมื่อจิ้มกับแมงกะพรุนอร่อยมาก เนื้อกรุบกรอบรับกับรสน้ำจิ้ม ราคา ไม้ละ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชาเขียวนมสดปั่น 💸💵 ราคา : แก้วละ 50 บาท 🥕🍌 รสชาติ : มันมีความหวานไปนิดหน่อยแล้วก็ไม่ค่อยได้ความเข้มข้นของชาเขียวสักเท่าไหร่. เหมือนจะได้แต่รสชาติของนมซะมากกว่า 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริ...
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชามะนาว 💸💵 ราคา : แก้วละ 35 บาท 🥕🍌 รสชาติ : สดชื่นดีค่ะรสชาติจะออกเปรี้ยวเปรี้ยวนิดนึงแล้วก็จะมีความหอมของชาด้วย 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริการ : พนักงานไม่ค่อยโอเคเลยค่ะสีหน้าคือเหมือนกั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 เลขที่ 79 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  👉 เมนูคลีนๆกับ แซนวิชและผลไม้ 👉 อาหารกล่องของร้านทอปส์เยอะมาก จะเป็นแซนวิชโฮลวีตแผ่นหนา 3 คู่ แต่ละคู่จะมีความชิ้นใหญ่และไส้เยอะมาก ในกล่องมีื3ไส้เลยค่ะ ทั้งทูน่า แฮม และไข่ื อร่อยค่ะ ผักสด ไส้หนาๆแ...
allIcanEat  👉 ผัดมักกะโรนี 👉 อร่อยมากค่ะ ในกลุ่มอาหารกล่อง ผัดมักกะโรนีของท๊อปส์ เค้าจะผัดปูอัดและหมูสับชิ้นเล็กๆมาให้เยอะ ดูน่าทานและอร่อยมาก รสหวานกำลังดีแบบที่เราไม่ต้องปรุงหรือใส่ซอสเพิ่มเลย ผัดมาอร่อยและมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - The Street รัชดา

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ระหว่างที่ยังคุยงานไม่เสร็จก็เลยขอสั่งอเมริกาโน่มาจิบหน่อย เป็นเมนูร้อนกันบ้างเพราะทานเย็นหลายอย่างแล้ว เมนูกาแฟร้อนได้มาแก้วใหญ่พอสมควร ราคาก็ปกติไม่ได้แพงเท่าไหร่ รสชาติก็ใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศค่อนข้...
BowwaN Y มาทานเมนูสลัดกันบ้าง มีความไม่เหมือนสลัด ตรงที่มีหมูเยอะพอสมควร แต่ผักก็เยอะเหมือนกัน มีที้งแตงกวา ผักกาดหอม มะเขือเทศ แล้วก็มีต้นอ่อนทานตะวันด้วย ผักกรอบมาก สดเลย ไม่ต้องราดน้ำสลัดก็อร่อยแล้วนะ แต่พอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ห้องอาหาร บางกอก ไฮทส์ - Bangkok Heightz - The Continent Hotel Bangkok

The Continent Hotel Bangkok ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M เมนูของหวานที่เราติดใจมากๆค่ะสำหรับที่ห้องอาหารแห่งนี้นั่นก็คือเมนูบัวลอยไข่หวาน ในราคา 250 บาท โดยตัวบัวลอยของเค้าจะเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำและหลากหลายสีสันแต่ที่สำคัญคือเค้าใส่เป็นตัวไข่นกกระทาค่ะไม่ใช่ไ...
Luzifelnm M ติดใจมากๆช่วงนี้เราก็เลยมาที่นี่ทานอาหารบ่อยมากๆค่ะซึ่งในวันนี้เราอยากจะแนะนำเมนูที่เด็กที่สุดในวันนี้สำหรับเรานั่นก็คือเมนูไก่ผัดเม็ดมะม่วงของร้านนี้ค่ะโดยเมนูนี้เค้าจะผัดให้รสชาติเข้มข้นค่ะเพื่อนไว้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ยูซุปโภชนา - Yu Sup Phochana - เกษตรนวมินทร์

19 ถนน ประเสริฐมนูนกิจ แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารพวกมุสลิมนะครับ เเนะนำเลยครับผมมร้านนี้ ยูซุปข้าวหมกไก่ อยู่ถนนประเสริฐมนูกิจนะครับผม ราคาไม่เเพง รสชาติดีมากๆเลยครับ ทั้งข้าวหมกไก่เเละซุปหางวัว โรตีก็ทีเด็ดนะครับผม ร้านนี้มี...
Thanyarat Puengkasem วันนี้ได้มีโอกาสไปกินอาหารอิสลามที่ร้านยูซุปโภชนาค่ะ กินไปเยอะมากๆทั้งข้าวหมกไก่ ซุปหางวัวและโรตีแกง รสชาติอร่อยมากค่ะ ชอบทุกอย่างเลย ขนาดโรตีกับแกงที่พึ่งเคยกินครั้งแรกในชีวิตก็ยังอร่อย ถูกรสเลยค่ะ ใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1
kewker RT 📝 เมนู : โรตี 💰 ราคา: 17++ บาท 📌 การเดินทาง: ถนน พระอาทิตย์ ตรงข้ามป้อมพระสุเมร บริการ : พนักงานค่อนข้างน้อย อาจจะดูเเลไม่ค่อยทั่วถึงแต่ก็รอไม่นานนะคะ บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างเล็ก อาจจะดูอึดอั...
loveme lovemyfood อีกร้านที่เป็นที่ขึ้นชื่อแนวถนนพระอาทิตย์คือร้านโรตีมะตะบะดั้งเดิมที่คนเยอะแทบตลอดเวลาค่ะ มีทั้งเมนูคาวและเมนูของหวาน วันนี้ที่ลองเป็นเมนูมะตะบะไก่ โรตีไข่นมและชามะนาวค่ะ ตัวมะตะบะหนานุ่มหอมเครื่องเทศ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

มาม่า เมด โรตี - Mama made Roti By Kahava Cafe - ปั๊มบางจาก เย็นอากาศ

103 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy สวัสดีฮะเพื่อน ๆ พี่น้อง ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปกินอาหารฮาลาลที่ร้าน mama made roti ที่เลือกไปลองที่นี่ก็เพราะว่าเห็นชื่อเสียงเรัยงนามของร้านได้รับความนิยมพอสมควร และคะแนนก็ดีอยู่ ก็เลยลองไปกิ...
Umma Ummy สวัสดีค่ะวันนี้มารีวิว ร้านขายอาหาร halal แถวย่านสาทร ร้านตั้งอยู่ใน ปั๊มน้ำมันบางจาก ภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 10 กว่าโต๊ะ คนก็กินเยอะอยู่นะ ที่เราสั่งมาก็มี โรตีนุ่ม กับ แกงกุรุหม่าไก่ รสชาติเราว่าม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เอส.68 บุฟเฟ่ต์ บาย นารายณ์ พิซเซอเรีย - Est.68 buffet by narai pizzeria - ราชพฤกษ์

เจ อารีน่า รงข้ามหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
BBM  🍽เมนู: บุฟเฟ่ต์เมนูมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผา ปูผัดผงกะหรี่ หอยนางรม สเต็ก หรือว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นอย่างซูชิก็มี 💬รสชาติ: อร่อยค่ะ กุ้งสดบ้างไม่สดบ้าง แต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ 💸ราคา: คนละ...
ย่อย' ยากก ก ร้านนารายณ์พิซเซอเรียบุฟเฟ่ต์เป็นร้านบุฟเฟ่ต์พิซซ่าและอาหารต่างๆโดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบบุฟเฟ่หรือไม่ก็ได้ค่ะถ้าเป็นบุฟเฟ่ก็จะมีสองราคา คือ 199 บวกกับ 599 บวกค่ะโดย 599 ก็จะมีอาหารที่น่ากินเพิ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

โรตี - Roti - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 รัชดาภิเษก 6, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🧀เมนู : โรตีเนยสด 😍 รสชาติ : เนื้อแป้งโรตีนุ่มมากกกก เนียนสุดๆ ละลายในปากเลยค่ะ หอมเนยสดด เพราะใช้เนยสดแท้ๆ ทอดกันสดๆ ให้เห็นต่อหน้า รสชาติกรอบนอกนุ่มใน ทานเพลินมากป จนเราอยากจะสั่งอีก 2 แผ่น ประทั...
OHMWHO  วันนี้อยากทานโรตีมากเลยค่ะเลยแวะเดินเล่นที่ตลาดนัดรถไฟรัชดาแล้วทานเป็นโรตีแบบธรรมดาค่ะไม่ได้ใส่ไซด์อะไรราคา 20 บาทซึ่งถือว่าเป็นราคาที่แรงแต่ว่าได้มาแบบว่าทานง่ายเราก็กรอบรสชาติกำลังดีเลยค่ะเป็นคนชอบแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซอฟต์บี - Soft Bee - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  ของหวานอีกแล้วเด่อออคุณผู้โชมมมม มากินไอศครีมแบบซอฟต์ครีมกะช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ไม่อ้วนให้มันรู้ไปค่ะ กินดุขนาดนี้ ช็อคโกแลตคือแบบทุกสิ่งอันในถ้วยล้วนเป็นช็อคทั้งสิ้น แถมยังมีซอสราดมาให้อี้กกก มันก็ดีอ่...
Wawanwhann  Ice matcha latte จากร้าน softbee ราคา 89.- รสชาติไม่หวานมาก เน้นกลิ่นและความมันของมัทฉะ ความมันของนมกลิ่นมันชะหอมๆ พร้อมวิปครีมหวานมัน ช่วยทำให้ลาเต้แก้วนี้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกกก แถมช่วงนี้ยังมีโปรจา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ