อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
101 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ มุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

7.2

ฮาวาราชาข้าวหมกไก่ - Ha Wa Racha Khao Mok Kai - RCA

29/104 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
mananchaya  สั่งข้าวมันไก่ร้านฮาวาข้าวมันไก่มากิน รสชาติพอกินได้ ออกจางๆไปหน่อยนึงแต่ก็ใช้ได้อยู่ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเองดี ร้านนี้เป็นร้านที่ขายพวกพวกหมกไก่ไรงี้ด้วย ส่วนน้ำซุปก็น่าจะมีรสชาติกว่านี้หน่อย55555...
mui  เมนูนี้เลยข้าวหมกไก่ที่เพื่อนๆหลงรัก ไม่รู้จะกินไรสั่งใส่กล่องมาเลยจ้า นาวอีกตามเคย ราคาไม่แพง แต่!!!!ที่โกรธมากคือ ลืมเอาน้ำจิ้มมาให้ ความผิดอยู่ที่ร้านเลยไม่ได้เอาใส่มา เสียใจมากคือเหมือนกินไรจืดๆ ก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 เลขที่ 79 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  กินข้าววันนี้ มาแบบใหม่เยอะมากค่ะ เลือกราดข้าวอะไรก็ได้ 2 อย่าง ราคา 50 บาท เราก็เลือกแทบไม่ถูกเลย แต่ก็เลือกเป็น ผัดผักบล็อคโคลี่ กับ ตับผัดเผ็ด มาค่ะ เมนู 2 อย่างนี้ รสชาติเข้ากันพอดีเลยค่ะ มีความหว...
allIcanEat  ทานอิ่ม ราคาไม่แพง ที่เซนทรัลพระราม3 ต้องเดินขึ้นมาที่ฟู้ดคอร์ทชั้น 6 นี่แระค่ะ เมนูวันนี้ เราเลือกไส้กรอกกับผัดกระเพราหมูสับมาค่ะ กระเพราหมูสับรสเข้มข้น เผ็ดกำลังดี และไส้กรอกก็อร่อย จริงๆตอนเห็นไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - เดอะ สตรีท

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ติดใจร้านนี้นะ ให้บรรยากาศดีๆตอนมานั่งคุยงาน เลยแวะมานั่งชิงๆอีก จะไม่สั่งอาหารคงไม่ได้เลยสั่งน้ำปั่นมาแก้วนึงเป็นเมนู มะม่วง เสาวรส ปั่น ราคาแก้วละ 125 บาท ยังไม่รวมเซอร์วิส ก็แพงนะแต่ว่าน้ำผลไม้ก็สด...
BowwaN Y วันนี้มาลองทานของหวานกันดูบ้าง โทสไอศครีมชาไทยเมอแรงค์ ตัวโทสข้างบนเป็นเมอร์แรงค์ ข้างล่างเป็นไอศครีมชาไทย เสิร์ฟพร้อมวิปครีม ซอสชาไทย คือสีส้มสวยงามน่าทานมาก ถ่ายรูปมาสวยเลย รสชาติดีงามชาไทยเข้มข้นมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0
Yothanut Khuntisiri  การิมโรตีมะตะบะ อยู่ถนนพระอาทิตย์แถวๆป้อมพระสุเมร ร้านมี2ชั้น เป็นตึกแถวเก่าๆ คือบ่งบอกถึงความเก่าแก่ของร้าน เมนูแนะนำคงเป็นโรตี มะตะบะ แล้วข้าวหมก วันนี้เราสั่งข้าวหมกเนือ ซุปหางวัว และโรตีนม กินคู่ก...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกหนึ่งเมนูของร้านนี้ที่พลาดไม่ได้คือ โรตีเปล่าทานคู่กับแกงเขียวหวานไก่ ฟังแล้วอาจจะแปลกหู แต่บอกเลยว่าเข้ากันเป็นอย่างมาก แป้งโรตีกรอบ แต่พอเคี้ยวแล้วเหนียวนุ่ม ส่วนน้ำแกงก็หวาน หอมกลิ่นเครื่องเทศกำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
bebearbear ba แวะเอสพลานาดรัชดา เกิดความอยากกินชาไข่มุก เดินมาเจอร้านชาวดอย ขอกินหน่อยค่ะ555 สั่งชานมไข่มุก ราคาแก้วละ45บาท พนักงานรับออเดอร์เสร็จก็หันไปบอกให้อีกคนทำ รอแป๊บๆ ก็เสร็จค่ะ เราว่าร้านนี้แก้วใหญ่อยู่เหม...
cookie cake ชานมไข่มุกชาวดอย ราคา 45 บาท(ไม่คิดราคาไข่มุกเพิ่ม) มีแก้วขนาดเดียวค่ะ รสชาติจะอ่อนๆ ไม่ค่อยหอมชาเท่าไหร่ แล้วตัวนมก็ไม่ค่อยมันด้วย ทุกอย่างอ่อนจืดไปเลย มีอย่างเดียวที่หวานคือตัวไข่มุก ต้มมาได้กำลังพอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

มาม่า เมด โรตี - Mama made Roti By Kahava Cafe - ปั๊มบางจาก เย็นอากาศ

103 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya ร้านมาม่า เมด โรตี ตั้งอยู่ที่ถนนนางลิ้นจี่ค่ะ แถวพระราม 3 ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มากค่ะ อยู่ในปั๊มบางจากค่ะ ร้านนี้จะมีแค่เนื้อกับไก่นะคะ มีอาหารทั้งคาวหวาน อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น มัสมั่น...
Peach Wichaya วันนี้เราขอนำเสนอ ข้าวหมกไก่ แสนอร่อย ที่ร้าน มาม่า เมด โรตีค่ะ ข้าวหมกไก่ร้านที่ดีค่ะ เราชอบมาก ข้าวหอม เม็ดเรียงสวย ทานคู่กับไก่อบ เนื้อนุ่ม เครื่องเทศซึมเข้าเนื้อ ทานคู่กัน เข้ากันได้ดี อร้อย อร่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เอส.68 บุฟเฟ่ต์ บาย นารายณ์ พิซเซอเรีย - Est.68 buffet by narai pizzeria - ราชพฤกษ์

เจ อารีน่า รงข้ามหมู่บ้านณุศาศิริ ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้านนารายณ์พิซเซอเรียบุฟเฟ่ต์เป็นร้านบุฟเฟ่ต์พิซซ่าและอาหารต่างๆโดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบบุฟเฟ่หรือไม่ก็ได้ค่ะถ้าเป็นบุฟเฟ่ก็จะมีสองราคา คือ 199 บวกกับ 599 บวกค่ะโดย 599 ก็จะมีอาหารที่น่ากินเพิ่...
Janggy . มาบุฟเฟต์เต็มๆคำกับเมนูซูชิต่างๆ นานา คนสั่งไม่ได้จ่าย คนจ่ายไม่ได้สั่ง อิอิ มากับเค้าบ่อยๆนะ อย่าเพิ่งหนีกลับไปเรียนต่อ. พี่สาวพามาตะเวรกินทุกอย่างเลยก่อนนางจะบินกลับไปเรียน เด่วหนูจะพาทัวร์กินเอง. ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ยูซุปโภชนา - Yu Sup Phochana - เกษตรนวมินทร์

19 ถนน ประเสริฐมนูนกิจ แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ผ่านมาแถวเกษตรนวมินทร์ช่วงกลางวันๆแบบนี้ ซึ่งเส้นนี้เป็นเส้นที่มีอาหารเยอะมาก ก็ต้องแวะหาอะไรทานสักหน่อยค่ะ เราเลือกแวะที่ร้านยูซุปโภชนา เป็นร้านข้าวหมกค่ะ ปกติจะเจอแต่ข้าวหมกไก่/เนื้อ แต่ร้านนี้มีข้า...
ong parwut เราเป็นคนที่ชอบกินอาหารอิสลามสุดๆ วันนี้อยากกินอะไรเบาๆที่ไม่อิ่มมาก เลยชวนคุณแม่ไปทานที่ร้าน ยูซุปโภชนา ดีกว่า บ่ายวันนี้เราสั่งสลัดแขกให้ตัวเอง และก๋วยเตี๋ยวแกงให้คุณแม่ สลัดที่นี่อร่อยเบาๆ มีไข่ต้ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ขนม - Kanom - สุขุมวิท 49

122 ซอย สุขุมวิท 49 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ong parwut กลางวันนี้ไปกินข้าวที่ร้าน ขนม Ka nom สุขุมวิท 49 มา โชคดีที่ยังมีปาท่องโก๋เหลืออยู่ เลยได้เอามานั่งกินไปพลาง ๆ ระหว่างรออาหาร แล้วก็สังพัฟไส้กรอกมากินเล่นอีกอย่าง อาหารที่สั่งมากินวันนี้ก็ไม่ผิดหวังเ...
Ohmmie Varunprabha วันนี้มีโอกาสมาทำธุระแถวสุขุมวิท 49 บรรจบกับเวลาเที่ยงพอดีของการเริ่มหรอสงสัยต้องหาของกินซะหน่อยแล้วอยากกินทั้งอาหารคาวและเบเกอรี่. ไปสะดุดตาอยู่ที่หนึ่ง อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสมิติเวชชื่อร้านขนมซึ่งทุก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.5

อะหมัดรสดี - Ahmad Rosdee - พระราม 9

27 ถนนพระราม 9 แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
pupoo  วันนี้ขอเป็นอิสลามหนึ่งวันค่ะ เกี่ยวไหมเนี้ย555 ไม่ใช่อิสลามก้อทานได้ค่ะ ร้านอะหมัดรสดี รสดีสมชื่อจริงๆค่ะ ได้มาแล้วก้อต้องทาน เมนูอาหารเด่นประจำร้านค่ะ คือ ข้าวหมกไก่ แต่ถ้าใครไม่ชอบทานไก่ ยังมีข้าวห...
luzifelnm PP ร้านอาหารฮลาล ขายอาหารไทย และยังมีเมนูข้าวหมกรสเด็ดให้ทานกันด้วยค่ะ วันนี้สั่งแขนงปลาเค็ม ต้มแซ่บ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาดอร่อย จัดจ้าน แซ่บมากๆเลยจ้า ร้านอยู่ติดถนนพระราม 9 เลยมีที่จอดรสสะดวกสบายมากจ้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ซอฟต์บี - Soft Bee - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  ของหวานอีกแล้วเด่อออคุณผู้โชมมมม มากินไอศครีมแบบซอฟต์ครีมกะช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ไม่อ้วนให้มันรู้ไปค่ะ กินดุขนาดนี้ ช็อคโกแลตคือแบบทุกสิ่งอันในถ้วยล้วนเป็นช็อคทั้งสิ้น แถมยังมีซอสราดมาให้อี้กกก มันก็ดีอ่...
Wawanwhann  Ice matcha latte จากร้าน softbee ราคา 89.- รสชาติไม่หวานมาก เน้นกลิ่นและความมันของมัทฉะ ความมันของนมกลิ่นมันชะหอมๆ พร้อมวิปครีมหวานมัน ช่วยทำให้ลาเต้แก้วนี้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกกก แถมช่วงนี้ยังมีโปรจา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ