อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
105 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ มุสลิม ในกรุงเทพมหานคร

7.3

ฮาวาราชาข้าวหมกไก่ - Ha Wa Racha Khao Mok Kai - RCA

29/104 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เมนู ☆ Milkky Pink (นมชมพูเย็น) ราคา ☆ 30 บาท รสชาติ ☆ ตอนแรกนึกว่าจะเฉยๆ แต่พอดูดไปแล้วอร่อยดีทีเดียว รสชาติเข้มข้น หวานหอม ฟองนมด้านบนนุ่มๆ ทำออกมาได้หน้าตาสวยงามน่าทาน การบริการ ☆ แม่ค้าอัธยาศั...
superglue  ต้องมาลองโรตีร้านนี้ค่ะ เด็ดดวงมาก ชื่อร้านฮาวาราชาข้าวหมก ส่วนที่ขายโรตีจะตั้งหน้าร้านเลย มีทั้งแบบโรตีม้วนธรรมดา และแบบโรตีกรอบ วันนี้สั่งแบบโรตีกรอบค่ะ กรอบกำลังดี นมข้นมาแบบจัดเต็ม ไม่มีหวงของค่ะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  Food court ที่ Terminal 21 เป็นอะไรที่ยอดฮิตมากสำหรับพนักงานออฟฟิศ ด้วยทั้งเรื่องของราคา ปรมาณ และรสชาติอาหาร จัดได้ว่าทุกอย่างดีหมดเลย ครั้งนี้เราทานเป็นผัดซีอิ๊วหมูที่ร้านสุกี้โบราณ (ไท้เฮง) เส้นใหญ...
Kanyanune  มาที่ Terminal 21 ก็ต้องทานที่ Food court ที่นี่เลยค่ะ นอกจากร้านอาหารจะหลากหลายแล้ว ราคาก็ไม่แพง รสชาติอร่อยอีกด้วย เรามาที่ร้านขาหมู นครชัยศรีค่ะ สั่งเป็นคากิราดข้าว น่ากินเฟร่อๆ ขาหมูต้มจนเปื่อน นุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Top Supermarket - เซ็นทรัลพระราม 3

เซ็นทรัลพระราม 3 เลขที่ 79 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
allIcanEat  👉 เมนูคลีนๆกับ แซนวิชและผลไม้ 👉 อาหารกล่องของร้านทอปส์เยอะมาก จะเป็นแซนวิชโฮลวีตแผ่นหนา 3 คู่ แต่ละคู่จะมีความชิ้นใหญ่และไส้เยอะมาก ในกล่องมีื3ไส้เลยค่ะ ทั้งทูน่า แฮม และไข่ื อร่อยค่ะ ผักสด ไส้หนาๆแ...
allIcanEat  👉 ผัดมักกะโรนี 👉 อร่อยมากค่ะ ในกลุ่มอาหารกล่อง ผัดมักกะโรนีของท๊อปส์ เค้าจะผัดปูอัดและหมูสับชิ้นเล็กๆมาให้เยอะ ดูน่าทานและอร่อยมาก รสหวานกำลังดีแบบที่เราไม่ต้องปรุงหรือใส่ซอสเพิ่มเลย ผัดมาอร่อยและมี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - The Street รัชดา

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ระหว่างที่ยังคุยงานไม่เสร็จก็เลยขอสั่งอเมริกาโน่มาจิบหน่อย เป็นเมนูร้อนกันบ้างเพราะทานเย็นหลายอย่างแล้ว เมนูกาแฟร้อนได้มาแก้วใหญ่พอสมควร ราคาก็ปกติไม่ได้แพงเท่าไหร่ รสชาติก็ใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศค่อนข้...
BowwaN Y มาทานเมนูสลัดกันบ้าง มีความไม่เหมือนสลัด ตรงที่มีหมูเยอะพอสมควร แต่ผักก็เยอะเหมือนกัน มีที้งแตงกวา ผักกาดหอม มะเขือเทศ แล้วก็มีต้นอ่อนทานตะวันด้วย ผักกรอบมาก สดเลย ไม่ต้องราดน้ำสลัดก็อร่อยแล้วนะ แต่พอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ห้องอาหาร บางกอก ไฮทส์ - Bangkok Heightz - The Continent Hotel Bangkok

The Continent Hotel Bangkok ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M เมนูของหวานที่เราติดใจมากๆค่ะสำหรับที่ห้องอาหารแห่งนี้นั่นก็คือเมนูบัวลอยไข่หวาน ในราคา 250 บาท โดยตัวบัวลอยของเค้าจะเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำและหลากหลายสีสันแต่ที่สำคัญคือเค้าใส่เป็นตัวไข่นกกระทาค่ะไม่ใช่ไ...
Luzifelnm M ติดใจมากๆช่วงนี้เราก็เลยมาที่นี่ทานอาหารบ่อยมากๆค่ะซึ่งในวันนี้เราอยากจะแนะนำเมนูที่เด็กที่สุดในวันนี้สำหรับเรานั่นก็คือเมนูไก่ผัดเม็ดมะม่วงของร้านนี้ค่ะโดยเมนูนี้เค้าจะผัดให้รสชาติเข้มข้นค่ะเพื่อนไว้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
guide013  เราชอบแก้วเค้าอ่ะ มันดูฟรีเมี่ยมดี หมายถึงวัสดุมันดูแข็งเเรงจนเราไม่อยากเอาแก้วทิ้ง เอาไปใช้ไส่อย่างอื่นกินได้ต่อ วันนี้สั่งชานมอยากกินอะไรธรรมดาดูบ้างเป็นการ Back to Basic อร่อยดี หวานกำลังดี หอม มัน...
yayee  CHAO DOI COFFEE & BUBBLE TEA ☕️เติมความสดชื่นยามบ่ายของวันนี้ คือ พรีเมี่ยม คาราเมล มัคคิอาโต้เย็น 55฿. 🥤ของร้านชาวดอย อาจจะเข้มขมได้ไม่เท่าสตาร์บัคแต่ถือว่ารสชาติดี กลิ่นหอม แก้ง่วงได้ในราคาประมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ยูซุปโภชนา - Yu Sup Phochana - เกษตรนวมินทร์

19 ถนน ประเสริฐมนูนกิจ แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
supod  ข้าวมันไก่ รสเด็ดของร้านยูซุป แม้ว่าร้านจะอยู่ไกล ก็ยังอุตสาห์พยายามมาทานให้ได้ แต่ก็อร่อยสมคำล้ำรือ ไก่ชิ้นใหญ่ ข้าวเหลืองทองน่าทาน น้ำจิ้มนี้รสเด็ดจริงๆ ใครมาทานนี้รับรองว่ามีเบิ้ลแน่นอน ราคาแค่ 50 ...
supod  ข้าวหมกร้านยูซุป ใครๆเขาก็บอกว่าเด็ด ต้องมาลองสักครั้งครับ เอาเมนูเด็ดมาเลย ข้าวหมกปลา เอิ่ม... เค็มหน่อยๆ 5555 เนื้อปลาค่อยข้างเค็มนิดนึง แต่ข้าวหอม นิ่ม น้ำจิ้มอร่อย ทานคู่ปลาก็ช่วยลดความเค็มได้ทำให...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1
loveme lovemyfood อีกร้านที่เป็นที่ขึ้นชื่อแนวถนนพระอาทิตย์คือร้านโรตีมะตะบะดั้งเดิมที่คนเยอะแทบตลอดเวลาค่ะ มีทั้งเมนูคาวและเมนูของหวาน วันนี้ที่ลองเป็นเมนูมะตะบะไก่ โรตีไข่นมและชามะนาวค่ะ ตัวมะตะบะหนานุ่มหอมเครื่องเทศ...
Yothanut Khuntisiri  การิมโรตีมะตะบะ อยู่ถนนพระอาทิตย์แถวๆป้อมพระสุเมร ร้านมี2ชั้น เป็นตึกแถวเก่าๆ คือบ่งบอกถึงความเก่าแก่ของร้าน เมนูแนะนำคงเป็นโรตี มะตะบะ แล้วข้าวหมก วันนี้เราสั่งข้าวหมกเนือ ซุปหางวัว และโรตีนม กินคู่ก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

มาม่า เมด โรตี - Mama made Roti By Kahava Cafe - ปั๊มบางจาก เย็นอากาศ

103 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้เราเลือกมาทานอาหารที่ร้าน มาม่า เมด โรตี ค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ถนนนางลิ้นจี่ค่ะ เป็นร้านอิสลาม ไม่มีหมู จะมีเนื้อ มีไก่ แล้วก็อาหารแนะนำจะเป็นพวกโรตีค่ะ ข้าวเนื้ออบก็อร่อยค่ะ วันนี้เลือกทานแกงกระหรี...
Peach Wichaya ร้านมาม่า เมด โรตี ตั้งอยู่ที่ถนนนางลิ้นจี่ค่ะ แถวพระราม 3 ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มากค่ะ อยู่ในปั๊มบางจากค่ะ ร้านนี้จะมีแค่เนื้อกับไก่นะคะ มีอาหารทั้งคาวหวาน อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น มัสมั่น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ขนม - Kanom - สุขุมวิท 49

122 ซอย สุขุมวิท 49 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้ติดรถพี่ที่ออฟฟิส ไปซื้อทาร์ตไข่ร้านขนม สำหรับทาร์ตไข่ ร้านนี้วิวยกให้เป็นที่1เลย🥇 มีทั้ง ทาร์ตไข่เเดงเเละทาร์ตไข่ขาว ราคาชิ้นละ50฿ หลังจากได้ลองทั้ง2รสเเล้ว คนละฟิลนะ ทั้งๆที่เป็นไข่เหมือนกัน ...
ong parwut กลางวันนี้ไปกินข้าวที่ร้าน ขนม Ka nom สุขุมวิท 49 มา โชคดีที่ยังมีปาท่องโก๋เหลืออยู่ เลยได้เอามานั่งกินไปพลาง ๆ ระหว่างรออาหาร แล้วก็สังพัฟไส้กรอกมากินเล่นอีกอย่าง อาหารที่สั่งมากินวันนี้ก็ไม่ผิดหวังเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฟู้ด ฮอลล์ - Food Hall - เซ็นทรัล ชิดลม

เซ็นทรัล ชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Fah narak ใครเดินเซ็นทรัลชิดลมก็แนะนำแวะกินข้าวที่ฟู้ดฮอลล์ เขามีที่นั่งเยอะ ดูสะอาจดี มีพนักงานไปเสิร์ฟถึงโต๊ะ สั่งไปสามเมนู เมนู French Dip Sandwich 250฿ ให้เนื้อเยอะดี รสชาติก็โอ้ค Tokyo Toast 165฿ ก็พอใช้ได...
Maggie N. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำนายเอก ในหู้ดฮอลล์ ที่เซนทรัลชิดลม ชั้น G เราจองโต๊ะ แล้วเดินไปสั่งหน้าร้าน พนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งยำมาทานอีก ชามนี้ไม่ใส่ผัก ไม่ใส่เครื่องใน รสชาติ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

โรตี - Roti - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา 99 รัชดาภิเษก 6, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  วันนี้อยากทานโรตีมากเลยค่ะเลยแวะเดินเล่นที่ตลาดนัดรถไฟรัชดาแล้วทานเป็นโรตีแบบธรรมดาค่ะไม่ได้ใส่ไซด์อะไรราคา 20 บาทซึ่งถือว่าเป็นราคาที่แรงแต่ว่าได้มาแบบว่าทานง่ายเราก็กรอบรสชาติกำลังดีเลยค่ะเป็นคนชอบแ...
Tomo dachi เดินเล่นตลาดรถไฟอีกแล้ววววว ก้ต้องหาไรกิน วันนี้จัดของหวานไปค่ะ สั่งโรตี ร้านจะอยุ่ซอยติดกับของใช้ เสื้อผ้าเลยจ้ะ วันนี้สั่งธรรมดาไปค่ะ คือโรตีเค้ากรอบมากๆ ไม่ได้ให้เยอะมาก เพราะอันนี้20บาทสมราคาค่ะ แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ