อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,547 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อื่นๆ ในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาประชุมก้อจะมีขนมเบรคให้ด้วยค่ะ วันนี้ขนมจากร้านในที่ทำงาน มาเป็นขนมไทยๆๆกันค่ะ กล่องกระดาดแปะด้วยสติกเกอร์ร้าน ด้านใน มี ขนม 3 อย่าง เป็น สาคูใส้หมูค่ะ มีความแป้งหนาไปหน่อย ส่วนรสขาติก้อไปทางเค็ม ขน...
BowwaN Y วันนี้ไม่ทาเมนูที่เป็นนมขอทานเมนูชาอู่หลงส้มมะนาว มีความเอาหลายสิ่งมาผสมกัน ตอนแรกไม่รู้ว่าใส่ส้มยังไง พอได้มาผสมมาหลายซีกเลย ลอยในแก้ว พอทานรสชาติเลยแปลกๆสำหรับเราอะ ไม่ค่อยอร่อย เหมือนกลิ่นส้มจะชัดส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านหอใน - Hor Nai - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  ชามะนาว —- เมนูประจำของเรากลับมาแล้วว กับเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ชามะนาว นั่นเอง กลิ่นชาหอมๆ บวกกับรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดของมัน บอกเลยถ้าใครได้ดื่มรับรองสดชื่นแน่นอน ราคา 8-20บาท ร้านนี้เป็นร้านที่1 ...
ชะเอม  หมูปิ้ง มีมาแนะนำอีกแล้วค่ะ กับหมูปิ้งหอมๆ ทานกับข้าวเหนียวนี่คือดีอ่ะ เนื้อหมูนุ่มๆ ชุ่มด้วยซอสหวาน ถ้าใครที่ชอบอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดเลยนะคะ แต่ถ้าใครยังไม่เคยลองแนะนำว่าต้องลองสักครั้งค่ะ เพราะเป็น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ใช่บริการ now ในการซื้อครั้งนี้รวดเร็วทันใจมาก ทางร้านจะแยกน้ำแข็งกับน้ำมา ให้เราเติมน้ำแข็งภายหลัง วันนี้ลอง ดาร์คช็อกโกแลต ดาร์คมากๆๆๆๆๆ เข้มข้นสุดๆ เลือกความหวานที่50%กำลังดีไม่หวานไม่ขม ลงตัวสุดๆ ...
Ying_ duangtip ร้านนี้โกโก้เค้าเข้มข้นช่ายม่ะ ยิ่งดาร์คโกโก้ที่เราลองไปแล้วหล่ะก็โคตรของความเข้มโกโก้สุดๆ แยกน้ำแข็งมา เอามาใส่น้ำแข็งเอง รสชาติก็เข้มโกโก้แต่ก็เบาๆ ความหวานโอเค กำลังดีเลยทีเดียว ใส่น้ำแข็งค่อยๆทาน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ตลาดนัด - Market - เทสโก้ โลตัส พระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  สุกี้ —ร้านเจ๊กรีมาแล้วค่า เมนูลดความอ้วนมาแล้วจ้าา กับเมนูสุกี้หมูร้อนๆ จากร้านเจ๊กรี ร้านนี้เปิดตอนเย็นข้างๆโลตัสนะค่ะ สุกี้หมูอร่อยๆ หมูชิ้นนุ่มๆ วุ้นเส้นหนึบๆ น้ำซุปกลมกล่อม ยิ่งราดน้ำจิ้มสุกี้...
ชะเอม  ข้าวมันไก่มาแล้วเจ้าคะ บอกเลยว่าร้านนี้เค้าขายดีมากๆคะ ไม่ว่าจะมาตอนไหน คนแบบแน่นร้านมากๆเลยคะ ยอมรับว่าร้านนี้อร่อยดีมากคะ ไก่อร่อยดีคะ รสชาติจะมันๆ และนุ่มๆมากคะ น้ำจิ้มอร่อยมากคะ น้ำซุปอร่อยๆมากคะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

กัตโตะชา - GattoCha - MRT สุทธิสาร

30 ซอยอุดมสุข แยก 2 , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
mananchaya  ไปไหนก็หนีไม่พ้นชาเขียวเย็นๆ แค่เปลี่ยนร้านนนน กัตโตะ ชาเขียวนมแก้วละ 25 บาท หาทานได้ตลอด รสชาติเยี่ยม หอม หวานกลมกล่อมพอดี ได้รสชาติชาเขียวกับนมแบบเต็มๆ สดชื่นทุกคำที่ดื่ม ไข่มุกก็ต้มได้นุ่มพอดี เคี้...
Tomo dachi สั่งชานมมาอีกเเล้วจ้า5555 กัสโตะ จากแะวๆสุทธิสาร ฝากเพื่อนซื้อมาเพราะอยากินสุดๆ ราคา40 บาท ถูกเเละดี เข้มข้นจนแบบ ฮือออ ไม่น่าจะนอนหลับได้ ไข่มุกก้แบบนิ่มไเหนียวๆ เคี้ยวไเเล้วกลืนได้เลย คือดีจ้า แต่หว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ตลาดนัดหน้ามอ - Market - มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้า พระนครเหนือ

มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้า พระนครเหนือ ถนนพิบูลย์สงคราม แขวงวงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ซาลาเปา ไส้หมูสับ ร้านขนมจีบ ลูกละ 20 บาท ราคาไม่แพงรสชาติอร่อยน่ากินมากๆ แป้งนิ่มได้ไส้เยอะ รสชาติให้คะแนน 10 เต็มๆค้า การบริการดมากๆค่ะ ร้านอยู่โซนไปรษณีย์ ใครอยากลองเดินแวะมาดูร้านได้ค่ะ อร่อยเด็...
Janggy . ขนมจีบไส้หมูอร่อยๆ ขายเป็นชุดค่ะ ราคาชุดละ30 50 ราคาต่ำสุด 30 บาทราคาคุ้มค่ากับคุรภาพมากๆไส้ขนมจีบอร่อยมากๆค้า เนื้อแน่นๆแป้งขนมจีบบางได้ไส้เยอะล้นทะลัก น้ำจิ้ม เด็ดอร่อยค่ะ เข้ากันดีกับขนมจีบหวานนิดๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Umma Ummy ออกมาทำงานตอนเช้าๆ บางทีก็อยากกินอะไรที่พอจะเป็นกับแกล้มกาแฟได้ มาถึงที่หมายสถานีmrt ศูนย์วัฒนธรรม มีร้านขนมปังเบรดทอล์ค ที่พอจะเป็นตัวเลือกดีๆให้ได้ อันนี้คือขนมปังหมูหยองมายองเนส ราคาชิ้นละ 45 บาท...
fuangusako  เป็นขนมปังอีก 1 รายการ ของร้านนี้ที่เราชอบมาก แถมฮิตจนเป็น Best Seller อันดับ 1 ของที่ร้าน สำหรับ Flosss หรือขนมปังหน้าหมูหยองราดน้ำสลัด ราคา 45 บาท เป็นขนมปังชิ้นใหญ่เนื้อนิ่ม ด้านบนจะโรยด้วยหมูหยองจ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

สถานีมีหอย - Mee Hoy Station - ตลาดหัวมุม

ตลาดหัวมุม 11 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi สถานีมีหอยเป็นอีกหนึ่งร้านที่ดังมากๆค่ะร้านสถานีมีหอยตั้งอยู่ที่ตลาดนัดหัวมุมซึ่งเคยทานมานานมากแล้วแหละช่วงนี้บ้านนี้ก็ดังมากๆหอยของที่นี่มีความสดมากๆและน้ำจิ้มซีฟู้ดของเค้าก็อร่อยจริงๆยังไงเพื่อนเพื่...
Suphakit Prajun อยู่ก็นึกอยากทานหอยทะเลขึ้นมาเลยชวนเพื่อนๆมาที่ร้านนี้กันเมนูมีสารพัดหอยนอกจากหอยก็มีอาหารอีหลายๆเมนูให้เลือกทานมีแต่เมนูแซ่บๆทั้งนั่นทีเด็ดเขาอยู่ที่น้ำจิ้มรสเด็ดคือดีอะเขาใช้น้ำมะนาวสดซึ่งเป็นหัวใจห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านซุ้มโค๊ก - Sum Coke - ถนนพระราม 1

154 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  สวัสดีอากาศตอนบ่ายๆนะคะ วันนี้จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับเมนู น้ำตกลาบหมูคะ เป็นเมนูที่อร่อยๆและหาทานได้ทั่วไปเลยนะคะ ชอบตรงที่เครื่องเทศเยอะมาก กลิ่นหอมมากเลยคะ เนื้อหมูแบบมันมาก มันจะออกมันๆคะ รสชาติจะออ...
ชะเอม  หมูทอดมาแล้วค่าาา มื้อเช้าง่ายๆเชิญทางนี้เลยจ้าา กับเมนูหมูทอดหอมๆ ใครที่เดินผ่านไปผ่านมารับรองต้องได้กลิ่นหอมๆแน่นอน กับหมูทอดรสชาติดี เนื้อหมูนุ่ม ยิ่งถ้าได้ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ รับรองอร่อยแน่นอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เอพีจี อาหารตามสั่ง - APG Cooked to Order - ถนนดินแดง

ซอยขวัญพัฒนา 586 ถนนดินแดง แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  ครัวเอพีจีเจ้าเดิม สรพคุณเดิมๆที่ดีต่อไหน ไหนจะอาหารอร่อย ไหนจะส่งถึงที่ ไหนจะอยู่ใกล้ โอ้ย เราก็ต้องเป็นลูกค้าประจำอยู่ร่ำ เปลี่ยนใจไปไหนไม่ได้จริงๆ มาถึงสุกี้เมนูโปรด เขาก็ทำดี แต่เรากินสุกี้แห้งที่...
Daryn  วันนี้เนื่องด้วยเจ็บคอ เลยลองเมนูข้าวต้ม กินง่ายๆ ตามมาตรฐานนะจ้ะ ข้าวเม็ดสวยมากร้านนี้ ชอบมากสุด น้ำซุปรสชาติกำลังดี ไม่จืด ไม่เข้มจนเกินไป กลมกล่อมจ้า หมูสับปั้นเป็นก้อน ปรุงรส อร่อยละมุนลิ้น น้ำซุป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

ตรอกสกาลา - Scala Food Center - ถนนพระราม 1

174 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
pupoo  วันนี้เราเดินไปซื้อของที่ ร้านอีฟแอนด์บอย ผ่านตรอกสกาลา ตรงทางเข้ามีร้านขายกาแฟสดเพราะเห็นเป็นเครื่องปั่นกาแฟใหญ่ๆ และมีเหยือกน้ำที่ชงสำเร็จแล้ว เป็นพวกชา กาแฟ นมเย็น ชาเขียว สีดูน่ากินมาก เราไปซื้อขอ...
kookkai  มาอีกแล้ว หิวเมื่อไรก็นึกถึงที่นี่เลยค่ะตรอกสกาลา วันนี้มาทาน ส้มตำกับปีกไก่ทอด ขอบอกว่าอร่อยมากๆค่ะ ปีกไก่ทอดไม้ละ8บาท เท่านั้นปีกใหญ่ๆทอดกรอบๆ กินคู่กับส้มตำรสจัดจ้านจานละ30บาท โอ้ยไม่รู้จะอธิบายแบบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ขนมโตเกียว เศรษฐีเรือทอง - Reuathong Dessert - ถนนรัชดาภิเษก

35/6 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K ขากลับจากเอสพลานาด แวะซื้อขนมโตเกียวไปทาน สั่งเป็นไส้รวมมิตร ราคา 20 บาท มีทั้งไข่นกกระทา หมูสับ ไส้กรอก และไส้ครีม แป้งกรอบมากโดยเฉพาะส่วนบนที่ไม่โดนตัวไส้ ตรงกลางๆแป้งจะนิ่มๆหน่อย รสชาติอร่อยดี ไส้เ...
cookie cake ขนมโตเกียวร้านนี้ราคาไม่แพงเลยค่ะมีหลักหลายไส้ให้เลือกทั้งไส้คาวอย่างไข่นกกระทาและไส้กรอกราคาชิ้นละ3-5 บาทเท่านั้น และไส้หวานอย่างไส้ครีมราคาเพียงชิ้นละ 2 บาทเอง เดินผ่านทนความหอมไม่ไหวเลยจัดไป 10 ชิ้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ