อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,846 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อื่นๆ ในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้มีความหลากหลายมากๆค่ะ ทีแรกไม่คิดว่าจะมี พออ่านเมนูดูดีๆมีนาจา ทางร้านใช้ผลไม้แช่แข็งเลยค่ะ ไม่ได้ใส่เฉพาะไซรัป ไม่ค่อยได้รสชาติของโยเกิร์ตเท่าไหร่ แต่รสชาติโดยรวมคืออร่อยค่ะ ปั่นละเอียดดีชอบมา...
Kanyanune  อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องหาอะไรเย็นๆ รีเฟรชร่างกายในยามบ่ายซะหน่อย มาตกลงปลงใจที่ร้าน daily drink อยู่ในโรงอาหารของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย กับเมนู Mix berry ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าสตรอเบอรี่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านหอใน - Hor Nai - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  น้ำเย็นๆ หอมๆ หวานๆ อร่อยๆ มาแล้วจ้าาา เป็นน้ำปั่นที่อร่อยและเป็นเมนูโปรดอีกเมนูหนึ่งเลยคะ กับเมนูนี้เลย "โกโก้นมสด+ไข่มุก" บอกเลยว่าอร่อยได้ใจจริงๆเลยคะ รสชาติโกโก้มันจะออกเข้มข้นมากเลยคะ จะออกขมนิดๆ...
ชะเอม  อย่าเพิ่งน้ำลายไหลนะคะ เพราะงานนี้ทำเอาน้ำลายไหลไม่หยุดจริงๆเลยคะ คือมันอร่อยมาก คือเราชอบตรงที่รสชาติมันเข้มข้นมากคะ แล้วเนื้อแบบอร่อยมาก ข้าวคั่วแบบหอมมากเลยคะ กินกับพริกสดทั้งอร่อยทั้งเผ็ด แต่แบบแซ...
เปิด
5.5

ฟู๊ด คอร์ท - Food Court - เดอะมอลล์ บางกะปิ

เดอะมอลล์ บางกะปิ 3522 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันนี้มารีวิวอาหารอีสานกันบ้างค่ะ ใครที่เป็นคนอีสานต้องเคยกินและต้องเป็นเมนูโปรดแน่ๆเลย เมนูนี้เรียกว่า แกงไก่ใส่หน่อไม้ค่ะ ไม่รู้ว่าพูดถูกมั้ยนะ แต่มันอร่อยมาก ชามนี้ราคาแค่ 25 บาทค่าา ถูกเวอร์วัง รส...
OAn'OAn Tiga มาอีกแล้วเมนูของหวาน วันนี้อันจะมารีวิวของหวาน เมนูนี้มีชื่อว่าสาคูเปียกมั้งคะ อันก้อไม่แน่ใจ 555 แต่มันอร่อยอันชอบทานมันจะออกเหนียวๆนึบๆ เหมือนเต้าส่วน แต่มันอร่อยกว่า จะมีข้าวโพดอ่อนและมะพร้าวอ่อนใส...
เปิด
7.6

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  เห็นคนที่ออฟฟิศสั่งมากินหลายวันติดต่อกัน นี่ก็พ่ายแพ้ต่อช็อคโกแลต​อยู่แล้ว แถมมีโปรของ Now ลดอีก เลยต้องจัดมาลองสักหน่อย สั่งแบบ Delivery ทางร้านจะแยกน้ำแข็งมาให้ ตัวเราสั่ง Dark Chocolate​ หวาน 25% ค...
Aoon.bb  ร้าน Frank Cake Bar • ซอยอารีย์ 1 ร้านเล็กๆ มีทั้งน้ำและเค้กขาย ความดีงามมีมากกว่าแค่รสชาติและหน้าตาที่น่าถ่ายรูป เราสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย เหมาะสำหรับซื้อ take home ตอนนี้แถวไม่ยาวแล้ว ใคร...
เปิด
7.9

ฟู้ดคอร์ด เทสโก้ โลตัส - Food Court Tesco Lotus - พระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . สุกี้ทะเล ได้ผักค่อนข้างเยอะและเห็ดเข็มทองของชอบเราได้เยอะสุดๆประทับใจจัง. ติดใจรสชาติอาหารตามสั่งร้านนี้ไม่พอ ยังติดใจคุณลุงที่ขาย เอ้ย!! ติดใจจริงๆลุงเป็นกันเองมากๆพูดจาน่ารัก เรียกลูกค้าได้ดีจริงๆ...
Janggy . ส้มตำ ไทย ปูปลาร้า มาสิๆ วันนี้เลี่ยงส่งอะไรกันกินเยอะแยะไปหมดเป็นการทำงานวันสุดท้ายของเราเองก่อนจะออกไปทำหน้าที่เรียนแบบจริงจัง555. เพื่อนจัดชุดใหญ่มาเลยส้มตำร้านเดิมเบอร์2ยังอร่อยเหมือนเคย ตำไทยเปรี...
เปิด
7.8

ร้านซุ้มโค๊ก - Sum Coke - ถนนพระราม 1

154 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  ขนมหวานๆมาแล้วออเจ้า หลายๆคนคงชอบทานขนมหวานกันใช่ไหมคะ บอกเลยว่างานนี้ตอบโจทย์คนที่ชอบทานของหวานหรือขนมหวานมากเจ้าคะ เพราะว่ามันอร่อยมาก เนื้อครีมจะนุ่มๆ มีรสชาติช็อคโกแลตแบบเต็มๆคำเลยคะ เหมาะสำหรับคน...
ชะเอม  ขนมมาแล้วคะ ใครเคยกินบ้างเอ๋ย ยกมือขึ้นให้ดูหน่อยจ้า ถือว่าเป็นขนมที่หาทานได้ยากในแถวกรุงเทพเลยนะคะ เพราะว่าไม่ค่อยมีขายเลย ขนมนี้มีชื่อเรียกว่า "ดอกบัวนะคะ แต่ไม่รู้ว่าที่อื่นจะเรียกเหมือนกันไหม รสชา...
เปิด
8.1

คริสปี้ครีม - Krispy Kreme - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น 1 9/9 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip โดนัทอร่อยๆ สามารถอิ่มอร่อยง่ายๆ ไม่ต้องไปถึงที่ สั่ง Now Delivery กันเลยค่ะ ยิ่งถ้ามีลด 30% ฟรีค่าส่ง 5 กม.แรก อะไรอร่อยๆ ใกล้ก็สั่งเลยอย่างโดนัท Original ของ Krispy Kreme เค้าอร่อยจริงๆ แต่ก็ยังมีคว...
IPOD K อยากทานโดนัทต้องที่นี่เลย โดนัทคริสปี้ ครีม เดี๋ยวนี้สะดวกสบาย ไม่ต้องไปรอต่อคิวให้ยุ่งยาก แค่กดสั่งผ่านแอป Now ก็บริการส่งถึงที่ เราสั่งเป็นโดนัท Original 1 โหล ราคา 249 บาท ได้โค้ดส่วนลดจากแอป Now อ...
เปิด
9.3

ตรอกสกาลา - Scala Food Center - ถนนพระราม 1

174 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba หมูทองเจียงฮายยย คิดว่าใครๆ ก็น่าจะรู้จักหมูทอดเจียงฮายนะคะ คือมันเป็นหมูทอดที่แบบกรอบๆ อ่ะ มันเหมือนเอาหนังเอามันมาทอดกรอบๆ กรอบมากจริงๆ แล้วรสชาติมันเค็มๆ หน่อย คือดีมาก แต่ราคาก็จะพอสมควร คือแบบถุง...
pupoo  @10 ร้านข้าวคลุกกะปิ-ขนมจีน มี-น้ำยาป่า -น้ำยากะทิปู -เขียวหวานไก่ - น้ำเงี้ยว นอกจากนี้ ร้านนี้ยังมี ยำต่างๆ คือ ยำมาม่า ยำวุ่นเส้น ยำทะเล ยำหอยนางรม ยำปูม้า ยำขนมจีนทะเล ที่จะมาแนะนำวันนี้คือ ยำขนมจ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ตลาดนัด - Market - เทสโก้ โลตัส พระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ตับย่าง ไก่ย่าง ตอนหัวค่ำแอบหิวอ่านหนังสือหนักเลยออกมาเดินเล่นรู้สึกท้องเรียกร้องเลยจัดไก่กับตับไป อย่างละไม่โอ้โหว ไม่ค่อยร้อนเลยลูกค้าเยอะลุงแกทำไม่ทันแต่เย็นก็อร่อย เขาหมักมาดี ปลื้มเลยวันหลังเดินผ...
Janggy . ข้าวมันไก่รวม หน้าตาน่ากินใช่มั่ยล่ะ รู้เลยว่าเห็นแล้วใครๆก็น้ำลายไหล อร่อยมากๆร้านนี้ กินประจำเลย เพราะ มีอยู่ร้านเดียวในตลาด555. บ้า !! เพราะอร่อยต่างหากและได้เยอะมาก กินวันนี้อิ่มถึงพรุ่งนี้ 555. ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
IPOD K เดินผ่านร้าน breadtalk ในใต้ดิน Mrt ศูนย์วัฒนฯ เห็นป้ายโฆษณา ครัวซองต์ชีส ลาวาน่าทาน เลยลองซื้อมาทานดู ครัวซองต์ชิ้นละ 29 บาท ตอนแรกนึกว่าไส้จะไหลออกมาเหมือนชื่อลาวา แต่พอทานแล้วไม่เป็นแบบในป้ายโฆษณาเ...
supod  เช้าๆ รับขนมปังนุ่มๆ สักชิ้นไหมครับ กับเมนู ชีสซอสเซจ ขนมปังชีสสสส ใส่ไส้กรอก ขนมปังนุ๊มมมนุ่ม ไส้กรอกแน่น ชีสราดบนขนมปัง เอิ่มมม ฟิน ได้หนึ่งชิ้น อิ่มไปครึ่งวัน แต่ก็แอบแพงนะครับ อิอิ แต่ถ้าเทียบกับค...
เปิด
8.8

เคผับ - K-Pub - Show DC

ชั้น 6 Show DC ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  Cool cool มอคเทลมาอีกแล้ว สายสนุกแบบไร้แอลกอฮอลต้องไม่พลาด เมนูนี้เหมือนน้ำแอปเปิ้ลปั่นแต่มีความตื่นเต้นซาบซ่าซ่อนอยู่ มันไม่ธรรมดาหรอกเชื่อเถอะ ลองดู ยิ่งตอนกินไปฟังเพลงเกาหลีในคืนวันศุกร์ไป สวรรค์ชั...
Daryn  จำไม่ได้มันมีชื่อภาษาอังกฤษด้วย กรอบมากกกกก กรอบกว่าเคเอฟซี มีซอสเกาหลี (ซึ่งรสชาติเหมือนน้ำจิ้มสุกี้+น้ำจิ้มไก่ แต่ได้รสเกาหลีอยู่นิดนึง) และหัวไชเท้าหั่นเต๋า ทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ลงตัว ดีงามมาก ราคา ...
เปิด
7.4

มยองรัง ฮอทด็อก - Myeongrang Hotdog - สยามสแควร์ ซอย 7

สยามสแควร์ ซอย 7 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  วันนี้แวะมาซื้อของแถวสยามแล้วก็ตั้งใจจะมาซื้อร้านนี้เลยเพราะเราเคยมาทานแล้วรอบนึง รู้สึกติดใจ วันนี้ก็เลยจะมาลองเมนูอื่นบ้าง รอบนี้สั่งเป็นมอสซาเรลล่า อิน เดอะ ฮอทด็อก ก็คือมีทั้งไส้กรอกและชีสยืดๆด้วย...
A wong รสหมึกดำ ก็จะเหนียวๆ หน่อย แปลกดี รสเชดด้าชีส ก็จะมีชีสเยอะหน่อย ขนมเกาหลี แปลกๆ หากินยาก ต้องลอง
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ