อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,828 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อื่นๆ ในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชานม 😋 รสชาติ : รสชาติอร่อยมากค่ะ หวานเบาๆ หอมกลิ่นชานม กลมกล่อม ทานตอนอากาศร้อนๆ ช่างอร่อยชื่นใจ สดชื่นดีมากเลยค่าา 💵 ราคา : 30 บาท เท่านั้นค่ะ ❤️ บริการ : พี่เจ้าของร้าน น่ารักค่ะ ยิ้ม...
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ชานมเย็น แก้วละ 30 บาท รสชาติอร่อย เข้มข้น หวานมัน หอมกลิ่นชาดี ดูดแล้วสดชื่นค่ะ ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ การบริการ ☆ พนักงานเยอะ อัธยาศัยดี บริการรวดเร็ว บรรยากาศ ☆ เป็นร้...
เปิด
7.9

ป้าเล็ก สเต็กเฮ้าส์ - Pa Lek Steak House - หลังหอการค้า

ศูนย์อาหารเพิ่มสิน ซอยประชาสงเคราะห์ ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
shisha  รสชาติดี เยอะ คุ้มมากก ปลื้มมม ราคาย่อมเยาว์                                   
Jed Chg วันนี้สั่ง สปาเก็ตตีเไก่ทอดมาครับมน้าน ป้าเล็กสเต็กเฮ้าส์ รสชาติ อร่อยดีครับ ไม่จืดเกิน เส้นอน่อย กินกับไก่ทอด กรอบๆเลย เรื่องปริมาณให้เยอะมากครับ กินไม่หมดเลย ราคาอยู่ที่ 50 บาทครับ คุ้มจริงไรจริงครั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ตลาดทรัพย์เจริญ - Sup Charoen Market - ถนนสุขาภิบาล 5

29/4 หมู่ 2 ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🐷🌱เมนู : ก๋วยจั๊บญวน 🤤รสชาติ : อร่อยมากค่ะ เส้นเหนียว นุ่มมากก น้ำซุปเข้มข้น ให้เครื่องเยอะมากก หมูยอแท้ๆ ราคาถูก ปรุงด้วยสูตรของเราเอง 5555 ช่างอร่อยกำลังดีเลยค่ะ 👌🏻ราคา : 40 บาท 👩🏻‍🌾บริกา...
Kanyanune  เมนู 🍽 ผัดซีอิ๊วหมู รสชาติ 😋 เราสั่งเป็นผัดซีอิ๊วที่ร้านอาหารตามสั่งค่ะ รสชาติยังไม่ค่อยเป็นผัดซีอิ๊วเท่าไหร่ จืดมาก และค่อนข้างมันค่ะ ราคา 💵 45 บาท บริการ 💙 บริการดี รวดเร็ว สั่งอาหารก็รอไม่นา...
เปิด
7.8

ร้านหอใน - Hor Nai - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำให้รู้จักของร้านหอในจุฬาฯ นั่นก็คือเมนูทอดกุ้งกับข้าวกล้องนะคะ เมนูอร่อยจากร้านที่ 5 นะคะ รสชาติอร่อยมากนะคะ กุ้งจะมีรสชาติหวานและก็จะออกมันๆด้วยคะ ราดกับซอสแล้วเข้ากันมากคะ อั...
ชะเอม  สวัสดีรอบดึกนะคะ หลายๆคนคงทานข้าวกันมาแล่วใช่ไหมคะ หรือหลายๆคนคงยังไม่ทานกัน วันนี้เอมมีเมนูมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันคะ ผัดวุ้นเส้น 30 บาท จากร้าน 5 นะคะ รสชาติอร่อยดีคะ แต่ว่ามันจะจืดไปนิดหนึ่งนะคะ ...
เปิด
8.1

คริสปี้ครีม - Krispy Kreme - เซ็นทรัล พระราม 9

ชั้น 1 9/9 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู โดนัท รสดั้งเดิมหรือออริจินอล ค่ะ 🥣รสชาติ โดนัทเหนียวนุ่ม หอมหวานค่ะ ทานแล้วนุ่มมากๆ ละมุนละไม 💰ราคา ชิ้นละ 27 บาทค่ะ โหลละ 249 บาท 💚บริการ การบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใส่ใส่ลูกค้า ค...
Ying_ duangtip เมนูนี้ยังไม่เคยลองเหมือนกัน ก็ดูแปลกตาดีด้วย ถึงแม้สีโดนัทอาจจะดำมากๆไปหน่อย 5555 มันคงจะเป็นช็อคโกแลตทั้งตัวแป้งโดนัทและเกล็ดๆที่โรยๆมาอ่ะนะ เพราะรสชาตินั้นบอกความขมมาเลยหล่ะ แป้งแข็งนิดๆ แต่รสชาติก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
zod  เห็นในเฟซคนแชร์เยอะมาก เลยต้องจัดบ้าง ลองเป็น dark choc หวาน 25% สั่ง Now แยกน้ำกับน้ำแข็งมาให้ พอดีไม่ไกลมาก มาถึงไว น้ำแข็งยังไม่ละลาย แนะนำว่า ให้คนช๊อคโกแลตให้เข้ากันดีก่อน ไม่งั้นอาจจะตกตะกอนที...
guide013  โกโก้มิ้น Frank Cake Bar ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่อง CoCo ที่มีความเข้ม Dark Dark อยู่แล้ว พอดีตื่นมาได้รับ Code จาก Now ว่ามีส่วนลด เลยลองกดเข้าไปดูใน APP แล้ว Frank Cake Bar ก็อยู่ในสายตาพอดี เลยอยากลองกิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

กัตโตะชา - GattoCha - MRT สุทธิสาร

30 ซอยอุดมสุข แยก 2 , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tyler  สำหรับเมนูนี้คือชากุหลาบฟุตสลัดค่ะ มีความหอมของกุหลาบเราชอบมากเลยค่ะเป็นเมนูที่ปลิ้มอีกหนึ่งเมนู รู้สึกประทับใจ รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคเลยมีความหวานที่กำลังดี ตัวฟุตสลัดก็อร่อยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติเป...
Tyler  สำหรับเมนูนี้คือโกโก้นมสดไข่มุกค่ะ รูปร่างหน้าตาดูดีมากๆเลยค่ะมีการแบ่งชั้นของนมและโกโก้มาให้เห็นอย่างชัดเจน ไข่มุกก็อร่อยค่ะเคี้ยวง่ายมาก โกโก้รสชาติเข้มข้นดีค่ะไม่หวานจนเกินไปด้วย ถ้าไม่ชอบทานหวานก็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
NAMLYE  เมนู : ทูน่าเบรด เก็ทชีสซี่ แล้วก็อีกสองอย่างจำชื่อไม่ได้ค่ะ รวม 4 ชิ้นเป็น 400 บาทค่ะ รสชาติ : รสชาติอร่อยมากๆค่ะ ตัวขนมปังของร้านนี้จะนิ่มๆค่ะ หวานนิดหน่อยแล้วก็เค็มๆชีสค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบทุกรสชาติเล...
Thitiwat Chuea-arsa เห็นเมนูนี้แช่ตู้เย็นอยู่ ราคาแพงกว่าเมนูปกติ ชิ้นนี้แปดสิบห้าบาท แพงมว๊ากก แต่รสชาติถือว่าใช้ได้ แกะซองมาหอมนมมากก เนื้อเค้กเนียนนุ่มละลายในปากเลยจ้าา แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วไม่น่าจะแพงเท่านี้ 555 ใ...
เปิด
8.2

ตลาดนัด - Market - เทสโก้ โลตัส พระราม 1

เทสโก้ โลตัส พระราม 1 เลขที่ 831 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  วันนี้เรามีเมนูหวานๆมาแนะนำค่ะ กับเมนูโรตีใส่ไข่ เเป้งโรตีเหนียวนุ่ม กลิ่นเนยหอมๆ ใส่ไข่ ราดนมข้นหวาน โรยด้วยน้ำตาลทราย บอกเลยว่าฟินเวอร์ อีกทั้งรสชาติไม่ค่อยหวานมากถือว่ากำลังพอดีเลยค่ะ ราคา 15 บาท ถ...
ชะเอม  สุกี้ —ร้านเจ๊กรีมาแล้วค่า เมนูลดความอ้วนมาแล้วจ้าา กับเมนูสุกี้หมูร้อนๆ จากร้านเจ๊กรี ร้านนี้เปิดตอนเย็นข้างๆโลตัสนะค่ะ สุกี้หมูอร่อยๆ หมูชิ้นนุ่มๆ วุ้นเส้นหนึบๆ น้ำซุปกลมกล่อม ยิ่งราดน้ำจิ้มสุกี้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

เดอะ แฮส - The Hass Bistro - ถนนสุขุมวิท

ซอยสุขุมวิท 49 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ปกติจะเจอแต่อโวคาโดนำมาทำอาหารคาว แต่ที่นี่มีของหวานที่ทำมาจากอโวคาโดด้วยค่ะ อย่างเมนูนี้อโวคาโดชีสเค้ก ชีสเค้กที่ผสมมาด้วยอโวคาโด ด้านล่างเป็นครัมเบิล และมีซอสอโวคาโดที่ออกมันๆ มีกลิ่นอโวคาโดด้วย และ...
Kanyanune  ใครจะไปคิดว่าอโวคาโดก็เอามาทำ smoothie ได้ด้วย กับเมนูนี้ อโวคาโดนมสดปั่น อโวคาโดที่มีความมัน นำมาปั่นละเอียดกับนมสด ใช้น้ำผึ้งแทนน้ำเชื่อม ทำให้มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งด้วย อร่อยดีค่ะ จะออกมันๆ ของอโวคาโ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.8

เชฟแมน - Chef Man - โครงการ Royal Place

โครงการ Royal Place 2 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy เสี่ยวหลงเปา เมนูนี้เป็นเมนูติ่มซำ หน้าตาคล้ายๆกับซาลาเปาแต่ว่าจะไม่เป็นลูกกลมเสี่ยวหลงเปา ของร้านนี้อร่อยแล้วจะมีไส้อยู่ข้างในด้วยคือไส้ของเขามันมีความอร่อยอย่างบอกไม่ถูกหรอกพอกินเข้าไปแล้วก็รู้สึกได...
Yummy yy ฟองเต้าหู้ทอด ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าฟองเต้าหู้มันคืออะไรตอนแรกก็คิดว่ามันน่าจะเป็นเต้าหู้ทอดนั่นแหละแต่อันนี้ก็ไม่รู้นะเขาเขียนว่าฟองเต้าหู้ทอดรสชาติมันก็อร่อยดีทอดมันจะมีความกรอบ เดินเข้ามาร้านของเข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

สถานีมีหอย - Mee Hoy Station - ตลาดหัวมุม

ตลาดหัวมุม 11 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Mui C 🥠เมนู ชุดรุมโทรมหอย 👍ที่นี่หอยสดมากเลยค่ะ ทั้งหอยแครงและหอยแมงภู่ ใครชอบความสุกระดับไหนก็บอกร้านได้นะคะทีเด็ดคือน้ำจิ้มค่ะมีทั้งเผ็ดหวาน และอร่อยมากค่ะ 🕴พนักงานบริการดี เอนเตอร์เทนเก่ง เต้นยับมากค่...
ย่อย' ยากก ก ร้านนี้ขอบอกเลยได้ว่าต้องกลับมาแล้วกลับมาอีกหลายๆรอบที่สถานีมีหอยตรงตลาดหัวมุมนั่นเองร้านนี้ค่อนข้างมาบ่อยนะคะประทับใจในรสชาติและความสดใหม่ของอาหารวันนี้ที่มาได้สั่งกุ้งหอย รายการส้มตำค่ะยังอร่อยเหมือ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ