อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
179 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อาหารใต้ ในกรุงเทพมหานคร

6.7

ครัวปักษ์ใต้ - Khrua Pak Tai Restaurant - ซอยแฟลตคลองจั่น

20 ซอยแฟลตคลองจั่น ถนนสุขาภิบาล 1 แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
n2an  มักกะโรนีผัดกุ้งร้านครัวปักษ์ใต้ มื้อง่ายๆที่อร่อยมากๆ ซอสเข้มข้น เปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดี เอามาราดเส้นทักกะโรนีลวกสุกใหม่ๆ นุ่ม อร่อย กุ้งอร่อย ค่อนข้างสด ซอสฉ่ำเข้าเนื้อ ที่ไม่เหมือนใครคงจะเป็นใส่...
thachaskul  ผัดผักบล็อกโครี่หมูจานนี้ ไม่ได้ประทับใจมากนัก เพราะว่าผัดผักมาจนผักค่อนข้างนิ่มเปื่อยแล้ว ไม่ได้มีความกรุบกรอบ และสด เหมือนอย่างที่ผัดผักควรจะเป็น รู้สึกเหมือนไม่ได้ทานผักเลย ส่วนหมูที่ผัดมาด้วยหนักเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ใบเหลียง ข้าวแกงปักษ์ใต้ - Bailiang Southern Food - ซอยสวนอ้อย 3

ซอยสวนอ้อย 3 ถนนราชวิถี แขวง ดุสิต , ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
พุง นัม นม กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้ วันนี้ตอนแปดโมงกว่า ๆ เดินผ่านแล้วได้ยินเสียงน้ำมันเดือในกระทะเลยโฉบดู เห็นปลาทอดน่ากิน เลยจัดมากับข้าวราดผัดผัก โดยส่วนตัวไม่รู้จักว่าเป็นปลาอะไร แต่รสชาติเค็ม ๆ เห็นทางร้านค...
์Nay Montha เช้านี้จัดแบบพอดี ๆ กับผัดดอกหอมและหมูทอด กับข้าวมาเร็วไปเร็ว เพราะมีคนมานั่งกินและซื้อกลับบ้านมากมาย บางครั้งอาจบริการไม่ทั่วถึง ส่วนที่นั่งก็เป็นพื้นที่โซนกลางซึ่งเปิดให้ร้านอาหารมาเช่าขายกัน แม้จะม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

ข้าวราดแกงคุณอิ๋ว - Khun Aew Restaurant - ถนนเพิ่มสิน

ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
Daryn  คุณอิ๋วเขารับฝากขายนะจ๊ะ ถิอว่าแบ่งสรรปันที่เฉลี่ยค่าเช่ากันไปอะเนอะ เร่ซึ่งเป็นคนแพ้ยำปลาดุกฟูแต่กำเนิด เห็นเป็ต้องซื้อจัดมา รูแลักษณ์แพกเกจจิ้งสวยงาม ครบเครื่องดีมาก ตัวปลาดุกค่อนข้างยวบๆ ละเอียดไป...
Daryn  เป็นอะไรที่ไม่เคยคิดจะสั่งเลย แต่น้องซื้อมา แล้วประเด็นคือไม่มีอะไรจะกินแล้วหิวหน้ามืดตามัว จำใจต้องกิน หน้าตาไม่ได้น้าพิศวาสเอาเสยเลย แต่!!!!!! มันมีดีจ้าคุณผู้ชม ริ่มจากได้เยอะมากในราคา 40 บาท แล้วค...
เปิด
8.5

อาหารปักษ์ใต้ - Southern Food - พาราไดซ์พาร์ค

ตลาดเสรี พาราไดซ์พาร์ค 61 ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
Miink  ต้มเค็ม ภาษาภาคใต้ หรือต้มกะทิที่คนภาคกลางชอบเรียกกัน คือไม่ว่าจะเรียกอะไรเราก็ชอบสั่งถ้าเห็นร้านไหนมีเมนูนี้ ชามนี้เป็นกับข้าวให้มาชามใหญ่ราคา50บาทค่ะ ร้านนี้เด่นที่วัตถุดิบหน่อไม้สด ใบเหลียงอ่อนๆ แ...
Miink  มาเหนือคือ วันนี้เราสั่งเป็นกับข้าวมา ผัดพริกแกงลูกเหรียงชามละ50บาทเท่านั้น หมูเป็นหมู ไม่เอาเปรียบคนกิน หมูไม่มันเลย และพริกแกงหอมมาก คุณภาพ สั่งทุกครั้ง พร้อมกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ห่อละ10บาทค่ะ ใต้ห้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - โครงการ Summer Hill

โครงการ Summer Hill (ติด BTS พระโขนง) 1106 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
super  chicken มาใช้บริการสตาบัคค์สาขาใหม่ใกล้บ้านสักหน่อย ซึ่งสาขานี้ดีมากเลยย ตรงที่ที่นั่งเยอะพอสมควรเมื่อเทียบกับจำนวนคน หรือถ้าสะดวกเดินทางสาธารณะจะอยู่ตรงรถไฟฟ้าพระโขนงพอดีเลย วันนี้สั่งเมนู คาราเมล มากามีอา ...
Doremi Iii สตาบัคค์ สาขานี้เป็นสาขาน้องใหม่ ในย่านพระโขนงเลยค่ะ เพิ่งเปิดมาไม่นาน วันนี้เลยต้องมาใช้บริการสักหน่อย ซึ่งสาขานี้หาไม่ยากเลย ตั้งอยู่ตรงสามแยกพระโขนงพอดี การเดินทางก็ง่ายมาก เพราะ ติดรถไฟฟ้าสถานีพระ...
เปิด
7.8

อาหารแกงใต้ - Southern Food - ถนนกรุงธนบุรี

ถนน กรุงธนบุรี แขวง บางลำภูล่าง, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ร้านแกงใต้อีกแว้ว ร้านนี้อร่อยมากเมนูหลอกหลายให้เลือกทาน มาสั่งผัดวุ้นเส้น และไข่ลูกเขย น้ำพริกแซ่บๆพร้อมผักต้ม ชอบมากทานมาก ทานแต่ละครั้งเมนูแตกต่างกันให้เลือกทานได้หลากหลาย ไม่ซ้ำกันเลย ใครชอบทานอาห...
Oorichy ' ได้มาทานอีกแล้วสำหรับแกงใต้ถนนกรุงธนบุรี อร่อยมากๆติดใจต้องมาทานอีกรสเด็ด เมนูหลากหลายไม่ซ้ำกันเลยสักวัน กับข้าวอย่างละ40บาท ถ้าจะสั่งราดข้าวก็ได้ 2อย่าง35บาท 3อย่าง40บาท ทุกอย่างอร่อยและรสชาติเข้มข้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ไก่ทอดเดชา - Decha Fried Chicken - ถนนประเสริฐมนูกิจ

239 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงนวลจันทร์, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
supod  📒เมนู : ปีกไก่ทอด 😋รสชาติ : อร่อยดี ไก่แห้งแต่ไม่ค่อยกรอบ ไม่ร้อนด้วย มีแต่ข้าวเหนียวที่ร้อน 555 หอมกระเทียมเจียว 💰ราคา : ชิ้นละ 25 บาท 🖼บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ติดแอร์ มีที่จอดรถ 🚗ที่ตั้งและวิธีการ...
supod  📒เมนู : ข้าวหมกไก่ทอก 😋รสชาติ : อร่อย ข้าวหมกมีชิ้นขมิ้นด้วย เหลืองหอม ไก่ทอดก็อร่อย แต่เย็นไปนิด น่าจะอุ่นให้ร่อนๆก่อนเอามาให้ลูกค้า ขาดผัก แตงกวา จานเลยดูโล่งๆ 💰ราคา : จานละ 50 บาท 🖼บรรยากาศ : ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

พุงกลม ข้าวแกงใต้ - Pung Grom Southen Food - ถนนพหลโยธิน

481/6 ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Cheese :) ร้านนี้กับข้าวมีให้เลือกมากกว่า20อย่างนะค่ะ เลือกไม่ถูกเลย ที่เลือกมาวันนี้จะเป็นผัดกระเพราะหมู, ไก่ผัดขิง,หมูผักพริกถั่วฝักยาว รสชาติจองที่ร้านเข้มข้นและจัดจ้านค่ะ ที่ร้านจะมี2ชั้น บริการตัวเองนะค่ะ ...
Cheese :) ร้านพุงกลม ข้าวแกงใต้ มีกับข้าวให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ มากกว่า20อย่างแน่นอนที่เห็นๆ จานนี้กับข้าว4 อย่างค่ะ จานเป็นแบบจานหลุม มีไข่พะโล้ , แกงเหลือง,ไข่ดาวเค็ม,ตับผัดกระเพรา มีข้าวให้เลือกด้วยค่ะว่า จะ...
เปิด
7.9

ปักษ์ใต้คนกันเอง - ข้าวราดแกง - ถนนกัลปพฤกษ์

ถนน กัลปพฤกษ์ เขตบางบอน, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy มากินอาหารใต้ที่เราชอบมากินนะคะร้านนี้อีกหนึ่งเมนูที่เราชอบมากคือแกงกระดูกหมูที่เขาใส่ขมิ้นไม่รู้ว่าเขาเรียกชื่อว่าอะไรนะคะแล้วก็ไข่พะโล้น้ำพริกฟรีก็อร่อยค่ะผักสดก็โคตรสุดเลยราคาก็ไม่แพงนะคะร้านนี้จะม...
Yummy yy วันนี้มากินข้าวแกงปักษ์ใต้แถวกัลปพฤกษ์ค่ะเราสั่งผัดเครื่องในไก่กับแกงฟักแฟงอร่อยดีนะคะรสชาติดีเลยทีเดียวเข้มข้นมากมีน้ำพริกกับผักให้ฟรีด้วยนะคะเป็นผักสดน้ำพริกก็น่าจะเป็นน้ำพริกกะปิแล้วมีน้ำพริกกุ้งสด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

เม็ดทราย - Med Sai Restaurant - ถนนประชาชื่น

ถนนประชาชื่น เเขวงทุ่งสองห้อง, หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร
koonnaijun  ไปหาเพื่อนที่ ม. ธุรกิจบัณฑิต เพื่อนเลยพาไปเลี้ยงข้าวที่ร้านเม็ดทราย เป็นร้านอาหารใต้ ที่บรรยากาศดีมากๆ โชคดีที่ก่อนมาเพื่อนโทรจองโต๊ะไว้ก่อนเลยไม่ต้องรอ แต่ก็ต้องสนหาที่จอดรถอยู่เหมือนกัน เพื่อนบอกว่...
ong parwut ร้านเม็ดทราย ที่ถนนท่าทรายจะเป็นร้านแรกๆที่เรานึกถึงเลยเวลาที่อยากจะกินอาหารใต้แสนแซ่บ เผ็ดโดด ร้านดูเล็กๆนะ แต่มีที่นั่งเยอะมาก บรรยากาศเหมือนกินอยู่ที่บ้าน คำแนะนำคือไปก่อนเที่ยงนะ เพราะร้านนี้ทำอาห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

แกงปักษ์ใต้ป้าตา - Pata Southern Food - ถนนนาคนิวาส

ถนนนาคนิวาส เเขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Parisara Morthip ข้าวแกงปักษ์ใต้ของป้าตาอร่อยดีจังแถมยังถูกมากมากอีกด้วย ข้างจานนึงกับ กับข้าว 1 อย่างเริ่มต้นแค่ 30 บาท ไม่ต้องไปกินถึงภาคใต้เลย รสชาติอาหารของร้านนี้ดีเยี่ยมมากๆ ได้รสชาติเค็มๆเผ็ดๆจิ๊ดๆเลยทีเดียว สถ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ