อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
168 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อาหารใต้ ในกรุงเทพมหานคร

6.7

ครัวปักษ์ใต้ - Khrua Pak Tai Restaurant - ซอยแฟลตคลองจั่น

20 ซอยแฟลตคลองจั่น ถนนสุขาภิบาล 1 แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
n2an  มักกะโรนีผัดกุ้งร้านครัวปักษ์ใต้ มื้อง่ายๆที่อร่อยมากๆ ซอสเข้มข้น เปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดี เอามาราดเส้นทักกะโรนีลวกสุกใหม่ๆ นุ่ม อร่อย กุ้งอร่อย ค่อนข้างสด ซอสฉ่ำเข้าเนื้อ ที่ไม่เหมือนใครคงจะเป็นใส่...
thachaskul  ผัดผักบล็อกโครี่หมูจานนี้ ไม่ได้ประทับใจมากนัก เพราะว่าผัดผักมาจนผักค่อนข้างนิ่มเปื่อยแล้ว ไม่ได้มีความกรุบกรอบ และสด เหมือนอย่างที่ผัดผักควรจะเป็น รู้สึกเหมือนไม่ได้ทานผักเลย ส่วนหมูที่ผัดมาด้วยหนักเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

ข้าวราดแกงคุณอิ๋ว - Khun Aew Restaurant - ถนนเพิ่มสิน

ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
Daryn  คุณอิ๋วเขารับฝากขายนะจ๊ะ ถิอว่าแบ่งสรรปันที่เฉลี่ยค่าเช่ากันไปอะเนอะ เร่ซึ่งเป็นคนแพ้ยำปลาดุกฟูแต่กำเนิด เห็นเป็ต้องซื้อจัดมา รูแลักษณ์แพกเกจจิ้งสวยงาม ครบเครื่องดีมาก ตัวปลาดุกค่อนข้างยวบๆ ละเอียดไป...
Daryn  เป็นอะไรที่ไม่เคยคิดจะสั่งเลย แต่น้องซื้อมา แล้วประเด็นคือไม่มีอะไรจะกินแล้วหิวหน้ามืดตามัว จำใจต้องกิน หน้าตาไม่ได้น้าพิศวาสเอาเสยเลย แต่!!!!!! มันมีดีจ้าคุณผู้ชม ริ่มจากได้เยอะมากในราคา 40 บาท แล้วค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

อาหารปักษ์ใต้ - Southern Food - พาราไดซ์พาร์ค

ตลาดเสรี พาราไดซ์พาร์ค 61 ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
Miink  ต้มเค็ม ภาษาภาคใต้ หรือต้มกะทิที่คนภาคกลางชอบเรียกกัน คือไม่ว่าจะเรียกอะไรเราก็ชอบสั่งถ้าเห็นร้านไหนมีเมนูนี้ ชามนี้เป็นกับข้าวให้มาชามใหญ่ราคา50บาทค่ะ ร้านนี้เด่นที่วัตถุดิบหน่อไม้สด ใบเหลียงอ่อนๆ แ...
Miink  มาเหนือคือ วันนี้เราสั่งเป็นกับข้าวมา ผัดพริกแกงลูกเหรียงชามละ50บาทเท่านั้น หมูเป็นหมู ไม่เอาเปรียบคนกิน หมูไม่มันเลย และพริกแกงหอมมาก คุณภาพ สั่งทุกครั้ง พร้อมกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ห่อละ10บาทค่ะ ใต้ห้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - โครงการ Summer Hill

โครงการ Summer Hill (ติด BTS พระโขนง) 1106 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
super  chicken มาใช้บริการสตาบัคค์สาขาใหม่ใกล้บ้านสักหน่อย ซึ่งสาขานี้ดีมากเลยย ตรงที่ที่นั่งเยอะพอสมควรเมื่อเทียบกับจำนวนคน หรือถ้าสะดวกเดินทางสาธารณะจะอยู่ตรงรถไฟฟ้าพระโขนงพอดีเลย วันนี้สั่งเมนู คาราเมล มากามีอา ...
Doremi iii สตาบัคค์ สาขานี้เป็นสาขาน้องใหม่ ในย่านพระโขนงเลยค่ะ เพิ่งเปิดมาไม่นาน วันนี้เลยต้องมาใช้บริการสักหน่อย ซึ่งสาขานี้หาไม่ยากเลย ตั้งอยู่ตรงสามแยกพระโขนงพอดี การเดินทางก็ง่ายมาก เพราะ ติดรถไฟฟ้าสถานีพระ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

เม็ดทราย - Med Sai Restaurant - ถนนประชาชื่น

ถนนประชาชื่น เเขวงทุ่งสองห้อง, หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร
koonnaijun  ไปหาเพื่อนที่ ม. ธุรกิจบัณฑิต เพื่อนเลยพาไปเลี้ยงข้าวที่ร้านเม็ดทราย เป็นร้านอาหารใต้ ที่บรรยากาศดีมากๆ โชคดีที่ก่อนมาเพื่อนโทรจองโต๊ะไว้ก่อนเลยไม่ต้องรอ แต่ก็ต้องสนหาที่จอดรถอยู่เหมือนกัน เพื่อนบอกว่...
ong parwut ร้านเม็ดทราย ที่ถนนท่าทรายจะเป็นร้านแรกๆที่เรานึกถึงเลยเวลาที่อยากจะกินอาหารใต้แสนแซ่บ เผ็ดโดด ร้านดูเล็กๆนะ แต่มีที่นั่งเยอะมาก บรรยากาศเหมือนกินอยู่ที่บ้าน คำแนะนำคือไปก่อนเที่ยงนะ เพราะร้านนี้ทำอาห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

แกงปักษ์ใต้ป้าตา - Pata Southern Food - ถนนนาคนิวาส

ถนนนาคนิวาส เเขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Parisara Morthip ข้าวแกงปักษ์ใต้ของป้าตาอร่อยดีจังแถมยังถูกมากมากอีกด้วย ข้างจานนึงกับ กับข้าว 1 อย่างเริ่มต้นแค่ 30 บาท ไม่ต้องไปกินถึงภาคใต้เลย รสชาติอาหารของร้านนี้ดีเยี่ยมมากๆ ได้รสชาติเค็มๆเผ็ดๆจิ๊ดๆเลยทีเดียว สถ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ฮะเฮียงข้าวหมูสตู - Har Hieng Pock Rice - ถนนเสรีไทย

ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  ข้าวหมูสตูบินไกลมาจากนครเมืองสงขลา มาเปิดสาขาแถวโรงเรียนบางกะปินี่เอง รสชาติดีไม่แพ้ร้านเนื้อหมูอื่นๆเลย น้ำซุปเค็มและอร่อยความซุปกระดูกหมู และข้าวหมูแดงก็มีขายที่ร้านนี้ด้วยเป็นเมนูคู่กัน หมูแดงค่อนข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

บิ๊กเชฟ ปักษ์ใต้เมืองคอน - Big Chef Restaurant - ถนนลาดหญ้า

ถนนลาดหญ้า แขวงสมเด็จเจ้าพระยา, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. ไม่ได้เป็นคนใต้แต่ชอบกินอาหารใต้เพราะว่าอาหารใต้เผ็ดรสชาติจัดจ้านอร่อยที่นี่ข้าวยำของร้านบิ๊กเคสคือข้าวเป็นข้าวอัญชัญและรอบรอมรอบด้วยพวกเครื่องเคียงทั้งหลายอร่อยมากเลยและข้าวของที่นี่ที่เป็นอัญชัญก็ยั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ - Southern Rice - พัฒนาการ 24

ซอยพัฒนาการ 24 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
poupeep  ร้านนี้เป็นร้านปักษ์ใต้หน้าปากซอย พัฒนาการ 24 ขายดีมากเพราะตรงกับที่รอรถเมล์ อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่าง คนขายบริการดีมาก พูดจาดี ที่ร้านมีผักให้กินได้ไม่อั้น แต่ไม่มีน้ำพริกนะ ใครอยากกินผักให้อร่อยเราแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ปากใต้ - Pak Tai Southern Food - The Shoppes at Belle

The Shoppes at Belle 131 ซอยพระราม 9 ชอย 7 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ร้านนี้อยู่ใน food paeadise ของตึก bells พระราม9 อาหารใต้มีให้เลือกมากมายหลายอย่าง วันนี้เราลองกินไข่พะโล้กับหมูหวาน รสชาติคนใต้จริงๆ ไข่พะโล้ต้องหวานนำ มีน้ำพริกและผักต่างๆแล้วแต่วันให้ฟรี ถือว่ารสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

ครัวปักษ์ใต้ - Krua Pak Tai By Khun Taojeaw - ถนนพระราม 2

ถนนพระราม 2 เเขวงแสมดำ, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
n2an  ข้าวผัดกระเพรา ครัวปักษ์ใต้ราคาไม่ค่อยแพงแต่คุณภาพถือว่าเยี่ยมมากกระเพรามีรสชาติที่เข้มข้นผักได้ลงตัวรสชาติกลมกล่อมมีไข่ดาวโปะข้างบนถือว่ายอดมากเพราะว่ากินไปแล้วกรอบไข่ดาวไปนุ่มเนื้อหมูสับไป ไม่ว่าจะก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ