อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
184 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ อาหารใต้ ในกรุงเทพมหานคร

7.3

ใบเหลียง ข้าวแกงปักษ์ใต้ - Bailiang Southern Food - ซอยสวนอ้อย 3

ซอยสวนอ้อย 3 ถนนราชวิถี แขวง ดุสิต , ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
พุง นัม นม ห่างหายจากร้านนี้ไปนาน วันนี้แวะมากินก่อนไปทำงาน รสชาติยังคงเหมือนเดิม เราเริ่มด้วยเมนูรสชาติเบา ๆ ละมุนละไมอย่างต้มจืดที่แยกมาเป็นกับข้าว และพะโล้แบบราดข้าวมาเลย อิ่มร้อนอุ่นท้องแบบพอดี ๆ แอบไปถ่ายต้...
พุง นัม นม หากถามว่าเมื่อเช้านี้กินข้าวกับอะไร ก็ต้องบอกว่าค่อนข้างต่างจากเมื่อวาน เพราะวันนี้ร้านใบเหลียงมีผัดถั่วงอกกับผัดฟักทองอันเป็นเมนูที่ไม่ได้ทำบ่อย ๆ อย่างที่เคยรีวิวไปว่ารสชาติผัดผักของร้านนี้กำลังพอดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

ถึงเครื่อง เมืองนคร - รัชดาภิเษก 36

15/286 ซอยรัชดาภิเษก 36 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
์Nay Montha นอกจากเจ้าของร้านจะตั้งใจปรุงทุกเมนูด้วยตนเองแล้ว ยังตกแต่งร้านได้น่ารักมาก ๆ ค่ะ ด้านในทาสีเหลืองสดใส ตัดกับปูนเปลือย ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในโมรอคโคค่ะ ด้านนอกเป็นที่นั่งโซนธรรมชาติที่ประดับประดาด้วยไม...
์Nay Montha ‘เคอยปลา’ คือกะปิที่ทำมาจากปลาน้ำจืดตัวเล็ก ๆ ค่ะ เป็นวัตถุดิบที่สำคัญของ ‘แกงเคอยปลา’ อาหารพื้นบ้านของชาวใต้ ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่านับวันยิ่งหาทานยากเข้าไปทุกที ทางร้านใส่ ‘มันขี้หนู’ ผักพื้นบ้านของภา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ปักษ์ใต้คนกันเอง - ข้าวราดแกง - ถนนกัลปพฤกษ์

ถนน กัลปพฤกษ์ เขตบางบอน, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
Yummy Yy 🍴🍜เมนู : ข้าวราด ต้มยำไก่ แกงเทโพ แกงไตปลา 💸💵ราคา : 50 บาท ✅❎รสชาติ : ต้มยำไก่ร้านนี้อร่อยดีนะคะ รสชาติใช้ได้เลยทีเดียวแกงเทโพกับแกงไตปลาก็ของโปรดเราเลยค่ะ 🙋🙅บริการ : ก็ดีค่ะ เป็นกันเองมากๆ ...
poupeep  🍜🍰🍹เมนู : แกงส้ม หมูผัดพริกแกง ทอดมันปลากราย 👍👌👎รสชาติ : ข้าวแกงร้านนี้อร่อยมากค่ะเป็นข้าวราดแกงที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน วันก่อนเราไปทำธุระแถวนั้นก็เลยแวะไปทานค่ะเป็นร้านข้าวราดแกงที่มีทั้ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.7

ครัวปักษ์ใต้ - Khrua Pak Tai Restaurant - ซอยแฟลตคลองจั่น

20 ซอยแฟลตคลองจั่น ถนนสุขาภิบาล 1 แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
n2an  มักกะโรนีผัดกุ้งร้านครัวปักษ์ใต้ มื้อง่ายๆที่อร่อยมากๆ ซอสเข้มข้น เปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดี เอามาราดเส้นทักกะโรนีลวกสุกใหม่ๆ นุ่ม อร่อย กุ้งอร่อย ค่อนข้างสด ซอสฉ่ำเข้าเนื้อ ที่ไม่เหมือนใครคงจะเป็นใส่...
thachaskul  ผัดผักบล็อกโครี่หมูจานนี้ ไม่ได้ประทับใจมากนัก เพราะว่าผัดผักมาจนผักค่อนข้างนิ่มเปื่อยแล้ว ไม่ได้มีความกรุบกรอบ และสด เหมือนอย่างที่ผัดผักควรจะเป็น รู้สึกเหมือนไม่ได้ทานผักเลย ส่วนหมูที่ผัดมาด้วยหนักเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ปลากัด - Plaagut - ถนนสาทรเหนือ

ซอยสาทร 10 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Tyler  🍚 เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน 390 บาท 👉 หวานอีกแล้วจ้าไม่รู้ว่าร้านนี้เป็นอะไรทำเมนูออกมาได้หวานเกือบทุกเมนูเลย 🍚 ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 290 บาท 👉 เป็นปลาหมึกผัดไข่เค็มที่ไม่ค่อยมีความเค็มเท่าไหร่นัเน้นนคว...
Tyler  🍚 ปลากระพงราดพริก 390 บาท 👉 ปลากระพงทอดมาตอบทีนะราดพริกเองก็เก๋ไปเหมือนกันปกติเคยกินแต่แบบราดน้ำปลา 🍚 แกงส้มใต้ปลากระพง ชะอม ไข่200 บาท 👉 รู้สึกว่าเปรี้ยวมากไปหน่อยนะซดได้แป๊บเดียวก็รู้สึกว่าเปรี้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อาหารแกงใต้ - Southern Food - ถนนกรุงธนบุรี

ถนน กรุงธนบุรี แขวง บางลำภูล่าง, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' 1. เมนู ซี่โครงหมูสะตอ แกงผักซี่โครงหมู ผักคะน้าหมู 2. รสชาติ กลมกล่อมเข้ากันดีมาก 3เมนูนี้คืออร่อยดีงามมมไม่เผ็ดจนเกินไป 3. ราคา เป็นกับข้าวชามละ 30บาท 3อย่าง 90บาท คุ้มค่ามากๆไปกิน2คนหารไม่กี่บาทเอ...
Oorichy ' ร้านแกงใต้อีกแว้ว ร้านนี้อร่อยมากเมนูหลอกหลายให้เลือกทาน มาสั่งผัดวุ้นเส้น และไข่ลูกเขย น้ำพริกแซ่บๆพร้อมผักต้ม ชอบมากทานมาก ทานแต่ละครั้งเมนูแตกต่างกันให้เลือกทานได้หลากหลาย ไม่ซ้ำกันเลย ใครชอบทานอาห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

ข้าวราดแกงคุณอิ๋ว - Khun Aew Restaurant - ถนนเพิ่มสิน

ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
Daryn  คุณอิ๋วเขารับฝากขายนะจ๊ะ ถิอว่าแบ่งสรรปันที่เฉลี่ยค่าเช่ากันไปอะเนอะ เร่ซึ่งเป็นคนแพ้ยำปลาดุกฟูแต่กำเนิด เห็นเป็ต้องซื้อจัดมา รูแลักษณ์แพกเกจจิ้งสวยงาม ครบเครื่องดีมาก ตัวปลาดุกค่อนข้างยวบๆ ละเอียดไป...
Daryn  เป็นอะไรที่ไม่เคยคิดจะสั่งเลย แต่น้องซื้อมา แล้วประเด็นคือไม่มีอะไรจะกินแล้วหิวหน้ามืดตามัว จำใจต้องกิน หน้าตาไม่ได้น้าพิศวาสเอาเสยเลย แต่!!!!!! มันมีดีจ้าคุณผู้ชม ริ่มจากได้เยอะมากในราคา 40 บาท แล้วค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

อาหารปักษ์ใต้ - Southern Food - พาราไดซ์พาร์ค

ตลาดเสรี พาราไดซ์พาร์ค 61 ถนน ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
Miink  ต้มเค็ม ภาษาภาคใต้ หรือต้มกะทิที่คนภาคกลางชอบเรียกกัน คือไม่ว่าจะเรียกอะไรเราก็ชอบสั่งถ้าเห็นร้านไหนมีเมนูนี้ ชามนี้เป็นกับข้าวให้มาชามใหญ่ราคา50บาทค่ะ ร้านนี้เด่นที่วัตถุดิบหน่อไม้สด ใบเหลียงอ่อนๆ แ...
Miink  มาเหนือคือ วันนี้เราสั่งเป็นกับข้าวมา ผัดพริกแกงลูกเหรียงชามละ50บาทเท่านั้น หมูเป็นหมู ไม่เอาเปรียบคนกิน หมูไม่มันเลย และพริกแกงหอมมาก คุณภาพ สั่งทุกครั้ง พร้อมกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ห่อละ10บาทค่ะ ใต้ห้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - โครงการ Summer Hill

โครงการ Summer Hill (ติด BTS พระโขนง) 1106 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Super  Chicken มาใช้บริการสตาบัคค์สาขาใหม่ใกล้บ้านสักหน่อย ซึ่งสาขานี้ดีมากเลยย ตรงที่ที่นั่งเยอะพอสมควรเมื่อเทียบกับจำนวนคน หรือถ้าสะดวกเดินทางสาธารณะจะอยู่ตรงรถไฟฟ้าพระโขนงพอดีเลย วันนี้สั่งเมนู คาราเมล มากามีอา ...
Doremi Iii สตาบัคค์ สาขานี้เป็นสาขาน้องใหม่ ในย่านพระโขนงเลยค่ะ เพิ่งเปิดมาไม่นาน วันนี้เลยต้องมาใช้บริการสักหน่อย ซึ่งสาขานี้หาไม่ยากเลย ตั้งอยู่ตรงสามแยกพระโขนงพอดี การเดินทางก็ง่ายมาก เพราะ ติดรถไฟฟ้าสถานีพระ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ☆ หมูก้อนทอด ราคา 180 บาท รสชาติอร่อย กรอบนอกนุ่มใน ทานตอนร้อนๆดีงามสุดๆ ไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย ด้านบนโรยด้วยหอมเจียว และกระเทียมเจียวกรอบๆ ☆ แกงเหลืองกุ้ง ราคา 220 บาท ปกติจะใส่มะละก...
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ☆ เนื้อปูผัดพริกเหลือง ราคา 390 บาท เนื้อปูสด ได้หลายชิ้น รสชาติกลมกล่อม ออกเผ็ดหน่อยๆ แต่ไม่มาก อร่อยค่ะ ☆ หมูกะปิ ราคา 180 บาท ใช้หมูสามชั้นทำ รสชาติออกหวานมัน มีเครื่องเคียงเป็นส้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ไก่ทอดเดชา - Decha Fried Chicken - ถนนประเสริฐมนูกิจ

239 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงนวลจันทร์, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
supod  📒เมนู : ปีกไก่ทอด 😋รสชาติ : อร่อยดี ไก่แห้งแต่ไม่ค่อยกรอบ ไม่ร้อนด้วย มีแต่ข้าวเหนียวที่ร้อน 555 หอมกระเทียมเจียว 💰ราคา : ชิ้นละ 25 บาท 🖼บรรยากาศ : ร้านใหญ่ ติดแอร์ มีที่จอดรถ 🚗ที่ตั้งและวิธีการ...
supod  📒เมนู : ข้าวหมกไก่ทอก 😋รสชาติ : อร่อย ข้าวหมกมีชิ้นขมิ้นด้วย เหลืองหอม ไก่ทอดก็อร่อย แต่เย็นไปนิด น่าจะอุ่นให้ร่อนๆก่อนเอามาให้ลูกค้า ขาดผัก แตงกวา จานเลยดูโล่งๆ 💰ราคา : จานละ 50 บาท 🖼บรรยากาศ : ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ข้าวแกงเมืองคอน (เจ้าเก่าเมืองไทยภัทร) - ลาดพร้าว 48

929/4 ซอยลาดพร้าว 48 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🍽 ร้าน ข้าวแกงเมืองคอน (ซอยลาดพร้าว 48) 🍴 เมนู : ข้าวราดคั่วกลิ้งและหมูหวาน 😋 รสชาติ : คั่วกลิ้งรสจัดพอใช้ได้ กินคู่กับข้าวเข้ากันได้เป็นอย่างดี ส่วนหมูหวานมาช่วยดับเผ็ดของคั่วกลิ้งได้อย่างลงตัว...
Mo Wrp 🍽 ร้าน ข้าวแกงเมืองคอน (ซอยลาดพร้าว 48) 🍴 เมนู : ข้าวขาหมู 😋 รสชาติ : ข้าวขาหมูเนื้อล้วนที่เนื้อหมูค่อนข้างนิ่ม เคี้ยวง่ายกำลังดี น้ำที่ราดช่วยทำให้หมูและข้าวชุ่มฉ่ำรับประทานง่าย 💵 ราคา : 40 บ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ