อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
26,744 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ ไทย ในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chalisa Intarapreecha มื้อเที่ยงที่ตึก SET Building ร้านตามสั่งอีกเช่นเคย วันนี้รอกินนานมากกกกกๆๆเพราะไม่ได้โทรมาสั่งก่อน ก็นั่งเล่นโทรศัพท์วนไป จนถึงคิว กระเพราะปลาดุก อ่ะ มาแบบเต็มจานเครื่องเทศเน้นๆอีกแล้ว นี่ก็เสียเวลาน...
Aommmii  สุกี้แห้งทะเล หอม อร่อย มีกลิ่นกระทะนิดๆ ผัดมาแบบไม่แห้งมาก กุ้งและปลาหมึกที่ให้มาชิ้นใหญ่และสด ให้วุ้นเส้นและผักมาเยอะมากเรียกว่าอิ่มกันเลยที่เดียว และน้ำจุ้มสุกี้ที่ให้มาก็ชสชาติเข้มข้ม เผ็ดกำลังดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi อยากกินข้าวมันไก่อีกแล้ว ปกติจะสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้นั่งกินที่ร้านเลยจ้า ร้านใหญ่ดีนะ มีที่ให้นั่งเยอะมาก น้ำจิ้มคือดี แต่ถ้าหมดไม่มีให้ตักเอง ต้องขอเพิ่ม เนื้อไก่ยุ่มอร่อย เครื่องในก้มี น้ำซุปก้เข้มข...
Mookmook.. .. ร้านข้าวมันไก่แซ่บวันเค้าไม่ได้มีดีแค่ข้าวมันไก่นะคะ แถมเค้ายังขายก๋วยเตี๋ยวไก่ด้วยค่ะ ขอบอกว่าก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้อร่อยมากๆน้ำซุปเข้มข้นหอมเป็นพิเศษเลย อย่างวันนี้เราทานเป็นเส้นเล็กสั่งเส้นใส่ตีนไก่แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ทานอาหารอีสานก็นึกถึงแซ่บวันเพราะไม่ไห กลมาก รสชาติก็ทานได้ วันนี้มาเมนูที่ใครๆก็ชอบคอหมูย่าง มาพร้อมน้ำจิ้มที่รสชาติออกมะขามๆหวานๆ ทานกับคอหมูย่างเข้ากันดี หมูนุ่มไม่แข็งเกิน เพราะมีมันแทรกตัวอยู่บาง...
BowwaN Y สั่งเมนูต้มๆมาขอเผ็ดๆแต่สิ่งที่ได้คือสดใสมาก รู้เลยว่าไม่เผ็ด ร้านไม่ใส่พริกแดงแต่ใส่พริกเขียวมาเปิดถุงมาได้กลิ่นเลย ถุงใหญ่แต่น้ำเยอะหมูไม่ค่อยมีเท่าไหร่ รสชาติสำหรับเราไม่เข้มข้น จืดเพราะพริกไม่เผ็ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ครัวปากพนัง - Krua Pakpanung - รัชดา ซอย 3

322/384 รัชดาภิเษก ซอย 3, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam มาทานอาหารของชาวภาคกลาง จากร้านของชาวภาคใต้ค่ะ ครัวปากพนังรัชดาซอย 3 ร้านขายข้าวแกงใต้ แต่มีเมนูอื่นให้เลือกเยอะ วันนี้สั่งใส่กล่องเป็นเมนูข้าวผัดกุ้ง+ไข่ดาว ข้าวผัดรสชาติอร่อยเครื่องเยอะใช้ได้มีทั้งผ...
Ying_ duangtip มื้อกลางวันสั่งข้าวราดแกงร้านนี้แหละ ดีอร่อย ด้วยความติดใจเมนู “แหนมผัดไข่” แต่เลือกอีกอย่างเป็น “ผัดแขนงน้ำมันหอย” เพราะอยากได้มีเมนูผัดๆผักๆเข้ามาบ้าง มันดีนะ มีความผสมผสานเข้ากันดีเลย 2 เมนูราดแกงน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
pupoo  มาก็หลายครั้ง ไม่มีโอกาสได้เข้าร้านนี้สักที วันนี้ตั้งใจมากยังไงก็จะรอค่ะ หลายๆคนอาจเคยมาทานกันแล้ว อยากบอกว่าร้านนร้เด็ดมาก มารอบเดียวไม่ได้ค่ะ ต้องมีเบิ้ล ร้านเตี๋ยวแม่กลองมีดีที่เล้ง ส่วนใหญ่ที่มาร...
Wilairat AOi ชามนี้เป็นเดี๋ยวแม่กลองต้มยำโบราณค่ะรสชาติของก๋วยเตี๋ยวชามนี้จัดเป็นรสชาติที่มีความเปรี้ยวและมีความเผ็ดแต่ไม่ได้เผ็ดมากข้อเสียของร้านนี้คืให้นำสุขนอนมากๆค่ะข้อดีคือเค้าให้เครื่องเยอะมากดูจากในรูปจะเห็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูแบบทานเล่นๆของร้านสลัดบุรีก็มีนะ เป็นเมนูขนมปังกระเทียมราคา 45 บาท ได้มากล่องนึง ก็ราคาแอบแพง จริงๆไม่ได้แพงแต่คุณภาพที่ได้เลยรู้สึกว่าแพง อาจเพราะกว่าจะได้ทานมันเริ่มไม่กรอบแล้ว รสชาติเลยแปลกๆ แล...
Ying_ duangtip อีกหนึ่งเมนูกับความ Create เมนูหลากหลายของร้านนี้ เมนูนี้เป็นเมนูที่เค้าแนะนำมาเลย คือ “สลัดเขียวหวานหมูย่างน้ำผึ้ง” ซึ่งหมูย่างน้ำผึ้งร้านนี้เค้าเด็ดอยู่แล้ว แต่นี้เสมือนสลัดที่เป็นสไตล์ขนมจีนแกงเขีย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
mearymild  ชานมปั่นหวานน้อย วันนี้ช่วงพักกลางวันหลังกินข้าวเสร็จก็ได้ลงไปซื้อของที่ MRT ศูนย์วัฒนธรรม พ่อทำธุระเสร็จก็ได้แวะซื้อชานมปั่นจากคาเฟ่อเมซอน สาขานี้คนเยอะตลอด ถ้าใครที่โดยสารหน่วง MRT เพราะออกมาจากประต...
kikpastel  ชาเขียวปั่นมาแล้ววววว อีกหนึ่งเมนูโปรด เราชอบกินของอเมซอนมาก เพราะรสชาติเขาจะนุ่มละมุม หอมกลิ่นชาเขียวมาก เป็นชาเขียวปั่นที่แก้วใหญ่ราคา 55 บาทถ้าเป็นเมนูเย็นก็ 50 บาทเองค่ะแบรนด์นี้เรากินประจำชอบมากไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

บลูฟ้า - Blu Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  เมนูกาแฟ อันนี้กินตั้งแต่ตอนเช้าแล้ว กับกาแฟของร้านบลูฟ้าที่ตึกเอไอเอ รัชดา ราคาแก้วละ 40 บาท ร้านเขามีเมนูให้เลือกเยอะมากและรสชาดของแต่ละเมนูก็อร่อยเข้มข้น หวานมาก หวานน้อยเราก็สั่งเขาได้
kikpastel  น้ำมะพร้าวเย็นๆสักแก้วไหมคะวันนี้รู้สึกอยากกินอะไรเย็นๆเลยลงไปซื้อน้ำมะพร้าวปั่นร้านอยู่ที่ตึกเอไอเอข้างๆร้านกาแฟดิโอโร่สาขารัชดาเป็นร้านกาแฟเล็กๆที่อยู่มุมมีโต๊ะนั่งประมาณ 10 ที่นั่งคนเยอะมากเพราะว่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ขอใช้บริการ Now Delivery กับร้านนี้อีกครั้งนะจ๊ะ แต่ขอเปลี่ยนมาเป็นเมนูประเภทข้าวกันบ้าง ไม่ใช่ข้าวธรรมดา เป็นเมนู “ข้าวไข่ข้นแฮมมันกุ้ง” ทางร้านเค้าแยกในส่วนของมันกุ้งมาให้ด้วย มีสีที่เข้มข้นทีเดียว ...
แด' จังกึม เป็นดังเจ้าดังที่มีรีวิวเยอะมากมายส่วนตัวไปกินก็เพราะว่าเห็นรีวิวจากเพื่อนๆนี่แหละค่ะ ร้านเป็นขนาดไม่ใหญ่มากประมาณ 1 ห้อง พอเข้าไปแล้วแอบตกใจค่ะคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่เสียดายอยู่ที่เขาไม่มีที่จอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

มอมาร์ส - Moma's Bubble Tea - เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9

เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT อากาศร้อนๆแบบนี้รู้สึกอยากกินชานมไข่มุกเลยสั่ง แบรนด์ประจำมากินที่ห้องค่ะ วันนี้สั่งชานมไข่มุกด้วยนะคะ ราคาไม่แพงค่ะ ถ้าไม่ใส่ไข่มุก 19 บาทใส่ไข่มุก 24 บาทเป็นชานมที่ถูกมากแล้วก็แบรนด์นี้มีหลายสาขาให้...
Chalisa Intarapreecha สั่งเครื่องดื่มมอมาร์สมาดับกระหายความร้อน ด้วยความที่ไม่อยากกินชาใส่นมเลยมองหาชาต่างๆก็มาสะดุดที่ชามะนาว เออออ เหมือนจะพอใจแต่ไม่อะเรายังไม่พอ อยากได้ท๊อปปิ้งด้วยเลยเลือกเป็นวุ้นแอปเปิ้ล ชามะนาวเปรี้ย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y สั่งเมนูเรดเบอรี่เพราะเบื่อเมนูนมๆแล้ว ราคาแก้วละ 35 บาท มีผสม สตอเบอรี่ ราสเบอรี่แล้วก็ของโปรดเราแครนเบอรี่ แต่รสชาติเราว่าก็ไม่รู้เหมือนเดิมว่าผสมครบ 3 อย่างนี้ไหม แต่สีแดงสวยงามน่ามานมาก รสชาติเปรี...
BowwaN Y นอกจากเมนูน้ำต่างๆที่มีขาย บางวันร้านก็จะมีขนมมาขายแล้วแต่วัน อย่างที่เราซื้อมาเป็นซาลาเปาหมูสับ ราคาลูกละ 17 บาท ก็ไม่ถือว่าถูกแต่ก็ไม่ได้แพงเกินไป แพ็คมาในกล่องพลาสติก ตอนได้มาไม่ร้อนแล้ว เราก็ขี้เก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช - Yaowarat Toast - ซอยประชาสงเคราะห์ 2

382 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ตรงข้าม แยก 7 ถนนดินแดง แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
วนิดา จิรชีพพัฒนา เนยนม นมเยิ้มสะใจเลยค่ะ                                                       
Mizzz Melody ขนมปังอร่อย ไส้ทะลัก ยิ่งไส้ชอกโกแลตนี่เละเทะเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าเนื้อขนมปังไม่เหมือนเจ้าต้นตำรับที่เยาวราช ที่นี่จะแข็งๆกว่าหน่อย แต่รสชาติโดยรวมโอเค ถือว่าอร่อย ทดแทนได้ กับการที่ไม่ต้องไปเดินทางต่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại