อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
33,237 ผล

สถานที่อาหารสไตล์ ไทย ในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: ข้าวทะเลคั่วพริก 💬รสชาติ: เป็นเมนูที่แปลกใหม่สำหรับเรามากเลยค่ะแต่รสชาติที่ได้นั้นไม่แปลกเลยเป็นรสชาติที่อร่อยมากๆมีความหอมของพริกและความเผ็ดยังคงอยู่เมื่อทานคู่กับข้าวแล้วอร่อยกลมกล่อมกำลังด...
Luzifelnm M 🍽เมนู: กระเพราหมูกรอบ เสิร์ฟพร้อมไข่เจียว หมูสับ 💬รสชาติ: ตัวกระเพราหมูกรอบรสชาติค่อนข้างดีค่ะซอสกะเพรา มีความเผ็ดและ เค็มหวานกำลังดีกลมกล่อมดีส่วนไข่เจียวหมูสับรสชาติดีค่ะแต่จะติดมันไปนิดนึงถ้ารถมั...
เปิด
Mo Wrp 🍽 ร้าน ข้าวมันไก่แซ่บวัน 🍴 เมนู : ข้าวมันไก่ทอด 😋 รสชาติ : ข้าวค่อนข้างที่จะมันพอสมควร ส่วนไก่ทอดให้มาในปริมาณกลางๆ ไม่มากเท่าไรนัก รสชาติออกมากลางๆ รับประทานได้ง่าย 💵 ราคา : 50 บาท 👩 บริการ...
mananchaya  เมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นบะหมี่ ราคา 50บาท รสชาติ ออกจะเปรี้ยวๆหน่อยแต่ก็อร่อยดีนะ บรรยากาศ คนเยอะมากเกือบจะไม่มีที่นั่งเลยนะไปตอนเที่ยงคนก็จะเยอะๆแบบนี้ บริการ ร้านนี้มีพนักงานเยอะบริการดีมากๆ ท...
เปิด
Luzifelnm M 🍽เมนู: ลิ้นจี่ + เลม่อน + โยเกิร์ต 💬รสชาติ: เมนูนี้เป็นเมนูที่จะมีรสชาติเปรี้ยวนำค่ะเพราะไม่ว่าจะเป็นตัวเรม่อนลิ้นจี่ที่ผสมกันและเรายังสั่งเป็นหวานน้อยเรามาผสมกับโยเกิร์ตจะทำให้มีความละมุนขึ้น 💸ราค...
Mo Wrp 🍽 ร้าน Blu fah (AIA capital center) 🍴 เมนู : แอปเปิ้ลแคนตาลูปยาคูลท์ 😋 รสชาติ : รสชาติออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรสชาติของแคนตาลูป และยาคูลท์ ส่วนแอปเปิ้ลจะมาเป็นเนื้อๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ 💵 ราคา : 45 บาท...
เปิด
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ชาซีลอน รสชาติ ชามีความขม หวานนุ่ม และมันแบบพอดี ลงตัวเข้ากันสุดๆ มีกลิ่นหอมเวลาดูด ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ดีงาม ราคา 50 บาท บริการ บริการดี พูดคุยกับลูกค้าเป็นกันเองดี บรรยากาศ ร้านเ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชาซีลอน 🤤รสชาติ : เมนูโปรดมาอีกแล้วค่าาาา เครื่องดื่มชาในดวงใจของเรา หอมกลิ่นชาซีลอนสุดๆ เข้มข้นมากกกก มีความนุ่ม ละมุน รสชาติดี มันๆ หอมๆ แบบชาภาคใต้ ไม่หวานไปค่ะ ชงกลมกล่อมกำลังพอดี ชื่นใ...
เปิด
8.0

ติเตะ - อาหารตามสั่ง - ถนนประชาสงเคราะห์

239/69 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kenika Ratsameekittham เป็นอีกอย่างที่อร่อยมากๆ ให้เยอะสุดๆ แนะนำให้ลองสั่งทานกันดู                   
Kenika Ratsameekittham ดูเอาเองเยอะแค่ไหน ... กินคนเดียวไม่หมด พูดเลย !!!                             
เปิด
mananchaya  เมนู อยากกืฝินอะไรเย็นๆเดินลงไปเอ็มอาร์ทีเลยสั่ง ชาเขียนปั่นมากินเลย555555 ราคา ใช้ส่วนลดเหลือเพียงแก้วละ45บาทปกติ55 รสชาติ รู้สึกว่าสาขานี้ทำเข้มข้นกว่าสาขาเอสพลานาด ไม่หวานใากกำลังดีเลย ได้กลิ่นหอ...
Gittiyaporn Ajsing เมนูชาเขียวปั่นของอเมซอนสาขานี้อยู่ที่เอ็มอาร์ทีศูนย์วัฒนธรรมทางออกที่สาม ชาเขียวปั่นราคาแก้วละ 55 บาทแก้วใหญ่ดีและสาขานี้เค้าก็มีที่บริการไว้ให้เรานั่งด้วยมีอยู่ประมาณ 10 ถึง 15 ที่นั่ง ชอบชาเขียวอเม...
เปิด
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู ข้าวหมูจิ้มแจ่ว 🥣รสชาติ อาหารรสชาติดีค่ะ หมูหมัก หอมอร่อย กลมกล่อมทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติแซ่บเว่อ โดยรวมถือว่าดีค่ะ ทานกับซุปร้อนๆ กลมกล่อมของทานร้าน เพิ่มความอร่อยไปอีกค่ะ 💰ราคา จานละ...
Peach Wichaya 🥄เมนู ข้าวน้ำตกไก่ทอด 🥣รสชาติ ทำออกมาหน้าตาน่ารับประทานค่ะ ไก่ทอดกรอบ หอมอร่อย ชิ้นใหญ่ นำมาปรุงรสด้วย เครื่องน้ำตก เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี น้ำซุปร้อนๆ ให้ทานอีกด้วยค่ะ โดยรวมถือว่าดี ...
เปิด
7.9

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
air.phornpimon  ▪️เมนู : พิต้าเบรด แซนวิช ,สุกี้แห้งเต้าหู้เห็ดหอม และสลัดม้วนหมูย่างน้ำผึ้ง ▪️ราคา : 89 , 70 และ 85 ตามลำดับ ▪️รสชาติ : พิต้าเบรด : ครั้งแรกเลยค่ะที่ทานเมนูที่เรียกว่าพิต้าเบรด แซนวิช ลักษณะค่อนข้าง...
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ☆ พิตต้าเบรดแซนวิชหมูย่างน้ำผึ้ง น้ำสลัดซีซ่าส์ ราคา 89 บาท เมนูโปรดของเราเลย แป้งพิตต้าสีขาวแห้งๆแต่เข้ากันกับไส้ที่ชุ่มฉ่ำอย่างหมูย่างน้ำผึ้งและน้ำสลัดซีซ่าส์ อร่อยสุดๆ น้ำสลัดได้มา...
เปิด
7.5

เพราพุงกาง บาย เจ๊ตั๊ก - Praopungkang By Je Tak - ถนนรัชดาภิเษก​

1496 ซอยชานเมือง 16 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kenika Ratsameekittham ปลาดุกกรอบมากกกกกกกกกก กรอบข้ามวันเลยค่ะ                                     
mananchaya  เมนู ร้านนี้ร้านประจำสั่งอะไรก็ใส่ให้ได้ เมนูนร้มีชื่อว่า ข้าวกระเพราไก่กรอบใส่หมูยอ ราดข้าว ราคา 40บาทเท่านั้น รสชาติ อร่อยร้านนี้ไม่ต้องห่วงทำอร่อยทุกเมนู บรรยากาศ ไม่ร้อนมาก มีโต๊ะให้ลูกค้านั่งเ...
เปิด
8.0

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ ชานมโกโก้ ราคา 30 บาท รสชาติ ☆ ออกรสโกโก้มากกว่าแต่มีความหอมของชานมอยู่ด้วย ลงตัวดีค่ะ ความหวานกลางๆทานง่าย อร่อยดี การบริการ ☆ รับออเดอร์และทำค่อนข้างเร็ว พนักงานเยอะ พูดคุยเป็นกันเอง ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชาอูหลงบ๊วย รสชาติ 🤤 : สายสุขภาพมาอีกแล้วค่ะ ชื่นใจมากมาย รสชาติอร่อยยย เปรี้ยวหวานกำลังดี มีกลิ่นหอมของชาอู่หลงและบ๊วยสุดๆ แถมมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยในการดูดซึมไขมันและควบคุมน้ำหนักได้ดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison วันนี้สั่งข้าวกุ้งแม่น้ำราดซอสมันปูของร้านพี่อ้อก๋วยเตี้ยวต้มยำมากินครับ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องกุ้งนะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็อร่อย แต่วันนี้ลองสั่งเมนูมาชิม ไม่ปิดหวังนะ อร่อยมากครับ คือเขาให้กุ้งแม่มาทั้งตั...
MuchMore lamoure เมนูต่อมาข้าวกุ้งแม่น้ำราดซอสมันกุ้ง ราคากล่องละ 60 บาท กุ้งของเค้าเป็นกุ้งแม่น้ำตัว ใหญ่มากๆแต่ว่ากุ้งไม่ค่อยจะสดเท่าไหร่เพราะดูจากหัวแล้วเริ่มจะเละแล้วค่ะส่วนมันกุ้งของเค้าเหมือนจะผสมไข่มาด้วยทำให้ไ...
เปิด
7.9

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Angstream  1. วุ้นเส้นต้มยำ 2. รสชาติขอบอกเลยว่าแซ่บมากๆเค้าใช้พริกสดใส่มาให้เป็นต้มยำ เลยทำให้รสชาติจัดจ้านเผ็ดมากครับ แต่ก็อร่อยนะครับวุ้นเส้นก็รู้สึกว่าเหนียวนุ่ม ใส่เกี๊ยวทอดมาให้ด้วย อร่อย!! 3. 50 บาท 4. บร...
Angstream  1. ต้มเลือดหมู + ข้าวสวย 2. ผมไม่เป็นเลยครับน้ำซุปจืดมากๆให้เครื่องเยอะดีทั้งผักตำลึงหมูกรอบใส่ตับและหมูเป็นก้อนก้อน กินกับข้าวสวยข้าวสวยมากครับโดยรวมแล้วรู้สึกไม่ค่อยอร่อยครับสำหรับส่วนตัว 3. 40+10 ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại