อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
260 ผล

สถานที่อาหาร24 ชั่วโมง ในกรุงเทพมหานคร

8.2

ตลาดทรัพย์เจริญ - Sup Charoen Market - ถนนสุขาภิบาล 5

29/4 หมู่ 2 ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y 🥄 เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเส้นใหญ่ 🍥รสชาติ : ไม่ค่อยกลมกล่อมมากแต่ตัวเนื้อไม่เหนียวไม่คาว ทานได้อยู่ พักตักเองได้เยอะดี 💰ราคา : 40 บาท 🧚‍♀️บริการ : ขายเก่ง ขยันเรียกลูกค้า 🍃บรรยากาศ : ร้อนแต่ก็...
BowwaN Y พักเที่ยงหาอะไรทาน อยากซดน้ำร้อนๆเลยมาเดินเลือกว่าจะทานอะไรดี 🥄 เมนู : ก๊วยจั๊บน้ำข้ม 🍥รสชาติ : ไม่ค่อยเท่าไหร่ เส้นแบบแป้งค่อนข้างหนา เครื่องมีพอสมควร เราอาจจะประหลาดใส่ถั่วหงอกรสเลยเพี้ยนๆ 💰รา...
เปิด
MuchMore lamoure ตอนที่ซื้อเบอร์เกอร์คิงมีโปรนักเก็ตลดราคาจาก 5 ชิ้น 89 บาทเหลือเพียง 39 บาทเท่านั้น!!! คือพระเจ้าลดเยอะมาก ลดแบบ 50 บาทอะ อย่างงี้ซื้อกล่องเดียวไม่ได้แล้วมั้ย ต้องซื้อ 2 กล่องไปเลยจ้า!! อร่อยมากๆ กินต...
MuchMore lamoure หลังเลิกงานมาหาเพื่อนที่เบอร์เกอร์คิงค่ะ สาขานี้ที่นั่งเยอะ แล้วก็ไม่แออัดด้วยค่ะ ตอนนี้ที่โปรเบอร์เกอร์ปลาลดราคาอยู่เพียงชิ้นละ 59 บาทเอง คุ้มมากๆ เนื้อปลาเค้าอร่อยดีนะคะ แถมมีชีสมาให้ด้วย อร่อยดีค่ะ...
เปิด
Yuki J. เมนูสุดฮิตของที่ร้าน ข้าวผัดอเมริกัน ก็จะมีข้าวผัดกับซอสมะเขือเทศ น่องไก่ทอด ไส้กรอก ไข่ดาว และผักประกอบจาน ถือว่าทานจานเดียวได้ครบทุกหมู่ อาหารที่ทานได้ง่าย เด็กก็ทานได้ เมนูนี้อร่อยตามมาตรฐานนะคะ กา...
Yuki J. ร้านอาหารที่เปิด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลว่าจะหิวเวลาไหน สั่งเมนู ราดหน้าหมู ราคา 77 บาท ที่ร้านนี้เวลาไปทีไรส่วนใหญ่คนจะเยอะมากช่วงดึกๆ ใช้เวลาไม่นานมากอาหารก็มาเสริฟที่โต๊ะค่ะ เติมเครื่องปรุงนิดหน่อย...
เปิด
7.6

ครัวการะเกด - Garagade Restaurant - ถนนรัชดาภิเษก

ซอยรัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
senoritap  ราดหน้าหมูเป็นเมนูที่ได้น้อยและทานไม่อิ่มมากๆค่ะอาจจะเป็นเพราะร้านนี้เค้าขายอาหารราคาไม่แพงแต่ปริมาณก็ได้น้อยเช่นเดียวกันค่ะเมนูนี้เราว่ารสชาติค่อนข้างจืดไปหน่อยค่ะออกหวานอย่างเดียวตัวหมูได้น้อยแต่ว่า...
senoritap  ข้าวกระเพราตับตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลดราคาร่วมกับนาวเดลิเวอรี่อยู่คานเหลือเพียงกล่องละ 29 บาทเท่านั้นถูกมากๆนะคะแต่ก็ได้ปริมาณน้อยอย่างที่เห็นค่ะตับของร้านนี้อร่อยสดใหม่ดีนะคะวัตถุดิบมีคุณภาพนำมาผัดกับ...
เปิด
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ Grande, Nitro Caramel Macchiato ราคา 195 บาท รสชาติ ☆ จะเป็นกาแฟที่ใช้นมสดผสานไนโตรเจน ไม่ใส่น้ำแข็ง มีความเย็นในตัวหน่อยๆ รสชาติหวานไม่มาก นมค่อนข้างเยอะ เวลาดื่มใช้ยกทานเหมือนกาแฟร้อน ห...
Luzifelnm M 🍽เมนู: ช็อคโกแลตคาราเมลเฟรปเป้ และ Stream milk 💬รสชาติ: เมนูแรกนั้นเราสั่งเป็นช็อกโกแลตปั่นค่ะใส่คาราเมล รสชาตินั้นบอกเลยว่าสตาร์บัคไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะแต่ออกหวานไปนิดนึงคราวหน้าเราจะสั่งเป็นหวา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

ข้าวมันไก่บารอน - Baron Chickenrice - รัชดาซอย 3

322/37 ซอย อยู่เจริญ ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🍽 ร้าน ข้าวมันไก่บารอน 🍴 เมนู : ข้าวมันไก่ผสม 😋 รสชาติ : เมนูนี้ให้มาในปริมาณที่พออิ่มไม่มากหรือน้อยจนเกินไปนัก รสชาติข้าว ค่อนข้างมันเล็กน้อย เนื้อไก่ทั่งไก่ต้มและไก่ทอดนุ่มกำลังดี 💵 ราคา : 4...
Mo Wrp 🍽 ร้าน ข้าวมันไก่บารอน 🍴 เมนู : ข้าวมันไก่ทอด 😋 รสชาติ : ข้าวมันค่อนข้างมัน เนื้อไก่นุ่มกำลังดีด้านนอกกรอบไม่มากเท่าไร มีน้ำซุปให้ในทุกๆจานที่สั่ง น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดี 💵 ราคา : 45 บาท 👩 บร...
เปิด
8.0

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
lollipops26  วันที่เราไปทานมื้อเย็นที่ร้าน 25 Degrees มี Guest Chef บินมาจาก Paris ชื่อ Kristin Frederick (KF) เพราะปัจจุบันเธอจะอยู่ประจำหนึ่งใน 3 ร้านอาหารที่ Paris ที่เธอเป็นเจ้าของชื่อ GreenHouse จริงๆ แล้ว K...
miub4  เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดในกทม.!!! ร้านนี้เลิฟมากๆ คือมันเป็นเบอร์เกอร์อย่างดี เนื้อดีมากเหมือนได้ทานสเต็ก1ชิ้นเต็มๆ ตัวเนื้อหนัก 200 g ถ้าเป็นเมนู number one burger จะมีเบค่อนและ caramelize onion บวกซอส...
เปิด
8.4

ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน - Chicken Rice Jae Oun - บางเขน

ซอยพหลโยธิน 32/1 (ตลาดบางเขน) ถ.พหลโยธิน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Kenika Ratsameekittham ให้ไก่เยอะมาก แต่ข้าวน้อยไปหน่อย น้ำจิ้มอร่อยไม่เผ็ด น้ำจิ้มไก่หอมขิงมากๆเลยค่ะ
Nam Chpa เมนู:: ข้าวหน้าเป็ด ราคา:: 40 บาท รสชาติ:: ข้าวหน้าเป็ดอย่างอร่อย ซอสราดมันดีมากๆ ออกรสหวานๆ กลมกล่อมอะ แบบว่าอยากให้ที่ร้านราดมาเยอะๆเลย เป็ดก็เลิศ เนื้อหนังครบ ติดใจซอสราดสุดๆ บรรยากาศ:: คนเยอะมากๆ...
เปิด
7.8

R.E.A.D. Cafe - ถนนงามวงศ์วาน

21/40 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Pairinda Phonharach วันนี้มาหาที่นั่งอ่านหนังสือก็เลยนึกถึงร้าน Read Cafe เพราะ เป็นร้านคาเฟ่ที่น่าอ่านหนังสือ ก่อนเริ่มอ่านหนังสือก็ต้องสั่งอะไรกินนิดหน่อย เป็นเครื่องดื่มก่อนนะคะก็จะสั่งเป็นกาแฟ แล้วก็มีโรสโซดาอิตาเลี่...
Pairinda Phonharach วันนี้มาที่ร้าน read cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยส่วนตัวแล้วเราชอบร้านนี้นะ เพราะว่าชอบมาอ่านหนังสือที่นี่ แต่วันนี้นัดเพื่อนมา ก็เลยสั่งของหวานชุดใหญ่เลย สั่งมา 2 อย่าง เป็น Desert แบ...
เปิด
7.6

ซีพี ฟู้ด เวิลล์ - CP Food World - ฟอจูนทาวน์

อาคารฟอร์จูน พระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nadia R เราเพิ่งรู้วันนี้แหละข่าวว่าที่ฟอร์จูนทาวน์มีซีพีฟู้ดเวิลด์ที่ฉันสามโดยส่วนมากจะเป็นอาหารที่มาจากซีพีค่ะแต่ว่าในวันนี้เราเกิดอยากทานราเมนก็เลยลองสั่งมาลองทานโดนซึ่งรสชาติค่อนข้างอร่อยแล้วค่ะราคาก็ไม่แ...
_Warm _ 🍱 เมนู: กะเพราหมูกรอบ ไข่ดาว อาหารที่สั่งมื้อนี้ คือ ข้าวกะเพราหมูกรอบ+ไข่ดาว รสชาติถือว่าดีเลย หมูกรอบ ไม่กรอบมาก แต่ไม่เหนียว เครื่องค่อนข้างแน่น รสชาติเข้มข้นดี ราคาไม่แพง แนะนำให้ไปลองจ้า รู้แ...
เปิด
8.5

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - The Street รัชดา

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ระหว่างที่ยังคุยงานไม่เสร็จก็เลยขอสั่งอเมริกาโน่มาจิบหน่อย เป็นเมนูร้อนกันบ้างเพราะทานเย็นหลายอย่างแล้ว เมนูกาแฟร้อนได้มาแก้วใหญ่พอสมควร ราคาก็ปกติไม่ได้แพงเท่าไหร่ รสชาติก็ใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศค่อนข้...
BowwaN Y มาทานเมนูสลัดกันบ้าง มีความไม่เหมือนสลัด ตรงที่มีหมูเยอะพอสมควร แต่ผักก็เยอะเหมือนกัน มีที้งแตงกวา ผักกาดหอม มะเขือเทศ แล้วก็มีต้นอ่อนทานตะวันด้วย ผักกรอบมาก สดเลย ไม่ต้องราดน้ำสลัดก็อร่อยแล้วนะ แต่พอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

อ้วนข้าวมันไก่ - Auan Chicken Rice - ถนนรัชดาภิเษก

322/345 ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  อยากกินข้าวมันไก่แบบจุใจเต็มอิ่มร้านนี้เด้อออ เจ๊อ้วนซอย3 จ้ะ น้ำจิ้มเด็ดมากกกก อร่อยสุดในย่านละ5555 ชอบน้ำซุปให้มาเป็นกระดูกเลยดีจริงๆ ราคาธรรมดา 40บาทจ้า ราคามาตรฐานแถวนี้อร่อย แถมให้เยอะด้วย ผ่านไป...
Nitichai Ratanapitakthep  ข้าวมันไก่ชื่อดัง เปิด 24 ชม วันไหนไปธุระดึกๆ ก็ชอบมาแวะกินก่อนกลับบ้าน แต่วันนี้เที่ยงหิวๆ ก็ไม่รู้จะกินอะไร ก็คิดถึงร้านนี้ เลยเดินมากิน จุดเด่นคือ เปิด 24 ชม ข้าวมันอร่อย น้ำจิ้มก็เด็ด มีให้เติมพริ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ