อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
241 ผล

สถานที่อาหาร24 ชั่วโมง ในกรุงเทพมหานคร

air.phornpimon  เวลาฝนตกก็มักจะมาทานที่นี่บ่อยๆ ค่ะ ร้านถูกและดี สาขาเดอะสตรีท คราวนี้เราสั่งเป็นเส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมูค่ะ ราคา 77 บาท ปริมาณให้มาตามมาตรฐานเลยค่ะ ไม่น้อยกำลังพอดี เราชอบทานไข่ในผัดซีอิ๊วค่ะ และร้านนี้ก...
fuangusako  สำหรับอาหารที่บริการรวดเร็ว รสชาติดี ยกให้ร้านนี้ค่ะ เราสั่งเป็นเนื้อผัดน้ำมันหอยราดข้าว เป็นอีกเมนูที่รสชาติอร่อย ผัดมาแฉะๆ มีความหวาน เค็ม และหอมกลิ่นกระทะ เนื้อไม่เหนียว ชิ้นพอดีคำ ทานง่าย อิ่มกำลั...
เปิด
Ying_ duangtip หิวหาๆ สั่งๆ ด้วยความหิวเลยต้องสั่ง สั่งจาก App Now เช่นเคยจ้า กับเมนู "Fish Burger" ปลาทอดกรอบๆ เนื้อปลาเน้นๆเลยนะ มาพร้อมชีสอีกต่างหาก น้ำสลัดภายในเบอร์เกอร์เข้ากั๊น....เข้ากันค่ะ นุ่มเบอร์เกอร์ กรอ...
darinee  Burger King ร้านฟาสต์ฟู้ดจากอเมริกาอีกร้านที่เข้ามาขยับขยายเปิดสาขาอยู่มากมายในบ้านเรา ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่เราเชื่อว่ามักจะนึกถึงเวลาที่ไม่รู้จะทานอะไร หรืออยากจะหาอะไรทานเร่งๆรีบๆแล้วเอาอยู่ อิ...
เปิด
Punk k มาทานขนมกันค่ะ เค้กโดนัทช้อคโกแลต 🍩🍩 เรียกอีกชื่อว่า chocolate glazed donut วันนี้นำเสนอโดนัทช้อคที่เราสามารถทานทั้งเย็นและร้อนตามความชอบได้เลยค่ะ สำหรับสาขาเดอะสตรีท ก้รสชาติก้อเหมือนกันนะค่ะ ราคาล...
Punk k มาทานเบเกอรี่อื่นกันบ้างค่ะ บานาน่าช้อคชิฟ banana chocchip muffin เป็น มัฟฟินที่อร่อยเวลาอุ่นร้อนเพราะจะได้ความรู้สึกของช้อคโกแลตที่ละลายออกมา ความหวานและรสชาติของช้อคโกแลตที่ได้สัมผัสผสมผสานกับเนื้อม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

ข้าวมันไก่บารอน - Baron Chickenrice - รัชดาซอย 3

322/37 ซอย อยู่เจริญ ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ข้าวมันไก่ร้านอร่อย ที่หลายหลายคนรีวิว เราเลยต้องลอง วันนี้ขอเป็นแบบผสมบ้างค่ะ ไก่ต้มและไก่ทอด ไก่ต้มเนื้อนุ่ม อร่อย สุกกำลังดีไม่แข็งจนเกินไป ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว รสชาติเค็มนิดหน่อย อร่อยดี ส่วนไก...
Cattiger Buranajittacam หาเมนูอาหารกลางวันมารับประทานที่ออฟฟิศ ใช้บริการapp now delivery ค่ะ สะดวกสบายสุดๆ ติดตามเลยค่ะ เพราะมีโปรปังๆ ทุกวัน สั่งเป็นเมนูข้าวมันไก่ตอน จากร้านข้าวมันไก่บารอน ให้ข้าวให้ไก่มาเยอะเลย นุ่มอร่อย ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน - Chicken Rice Jae Oun - บางเขน

ซอยพหลโยธิน 32/1 (ตลาดบางเขน) ถ.พหลโยธิน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
mui  เสนอเป็นข้าวมันได้นะคะกลางวันนี้ รอบนี้สั่งแบบเนื้อหน้าอกมา ปกติจะกินเป็นเนื้อสะโพก แต่อยากลองเปลี่ยนดูบ้าง เผื่อตะอ้วนน้อยลง55 ส่วนหน้าอกจะแห้งกว่าสะโพกหน่อยนึงแต่ไม่แห้งมากนะคะอร่อยอยู่ ราดน้ำจิ้มแล...
Nam Chpa ร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วน อร่อยมากๆค่า ร้านนี้แนะนำเลยจ้ะ นี่สั่งข้าวมันไก่กับข้าวมันไก่ทอด แบบธรรมดานะคะ จานละ 35฿ ราคาโอเคมากๆ ได้น้ำซุปถ้วยใหญ่ เยอะด้วย ข้าวมันอร่อย ไม่เลี่ยนเลย ไก่เนื้อหนังครบ นุ่มดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - เดอะ สตรีท

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ค่อนข้างติดใจกับร้านนี้พอสมควรเลย วันนี้เลยแวะมาทานหน่อย เป็นเมนู ข้าวหมกไก่ ตัวข้าวเป็นสีฟ้าข้าวอัญชัน ถ้าไม่ใช่ข้าวคงไม่ค่อยน่าทาน ได้มาเยอะพอสมควรเลย ไก่ก็ได้มาเป็นชิ้นเลย เครื่องต่างๆก็ได้เยอะ ถั่...
BowwaN Y ติดใจร้านนี้นะ ให้บรรยากาศดีๆตอนมานั่งคุยงาน เลยแวะมานั่งชิงๆอีก จะไม่สั่งอาหารคงไม่ได้เลยสั่งน้ำปั่นมาแก้วนึงเป็นเมนู มะม่วง เสาวรส ปั่น ราคาแก้วละ 125 บาท ยังไม่รวมเซอร์วิส ก็แพงนะแต่ว่าน้ำผลไม้ก็สด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

รีดคาเฟ่ - Read Cafe - ม.เกษตรบางเขน

21/40 ถนน งามวงศ์วาน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
nathapang  ร้านกาแฟนั่งชิลๆที่ต้องลองมา ร้านนี้เป็นร้านที่ส่วนใหญ่นักศึกษาไว้ทำงานอ่านหนังสือ แต่เรื่องของกินก็ไม่แพ้กันวันนี้เราสั่ง ช๊อกโกแลตโอริโอ้ปั่น อร่อย หอม หวาน โอริโอ้เข้ากันกับช้อกโกแลตให้ความเข้มขันถ...
atcharachon  มารี๊ดอีกแล้วววว วันนี้สั่งโกโก้ปั่นมากินคู่กับข้าวไข่ข้นเบคอน โกโก้อร้อยดีนะ แต่เราว่ามันหวานไปนิด อาจจะเพราะเราชอบกินขมหน่อยๆด้วย แต่ถือว่าอร่อยนะ มันน่าจะรสชาติทั้วไปเลย ร้านนี้บรรยากาศน่านั่งอยู่ ...
เปิด
Janggy . ชาร้อนเอิร์นเกรย์ ราคา 80 บาทสุดคุ้ม ได้ชาสองซอง ที่พิเศษคือเติมน้ำร้อนได้เรื่อยๆ อากาศหนาวๆแอร์เย็นๆต้องดื่มน้ำร้อนๆอุ่นเพิ่มนี้ จะได้ช่วยคลายหนาวนะจ้ะ ร้านกว้างขวางตั้งอยู่ สยามสแควร์ซอย1 มีสองชั้นค...
Janggy . ขนมปังนูเทลบ่า ราคา55 บาท ขนมปังกรอบอร่อยได้นูเทลล่าเยอะค่ะหวานไม่มากเข้มข้นสุดๆ การบริการดีรวดเร็วรอไม่นานมาก บรรยากาศดีแอร์เย็นสบาย ที่นั่งเยอะดีค่ะ อาหารราคาจะสูงนิดนึงค่ะเพราะเป็นร้านนั่งชิลนั่งได...
เปิด
Aoon.bb  เมื่อคืนไปอ่นหนังสือทีร้าน Tom N Toms ใต้สะพานสาทรมาจ้าาา สั่ง สตรอเบอรี่ สมู๊ตตี้ปั่น ไป นี่แก้วเล็กสุด รคา 100 บาท ก็แรงอยู่ แต่ร้านเค้า 24 ชม. นั่ง่น นส ยาวๆ ก็คิดซะว่ค่าแอร์น้าาา55555 พนักงานเซตนี...
Aoon.bb  ร้าน Tom N Toms Coffee รีวิวเมนูใหม่ TOM N TOMS ได้แก่ Strawberry Caffee Latte ช่วงนี้มีเมนูที่ทำจากสตรอว์เบอร์รี่เกาขาย เราสั่งแบบไม่หวานพี่เขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ประกอบไปด้วยชั้นล่างคือสตรอว์เบอร์รี...
เปิด
7.8

ซีพี ฟู้ด เวิลล์ - CP Food World - ฟอจูนทาวน์

อาคารฟอร์จูน พระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  ใครว่าฟู้ดคอร์ท​หาข้าวซอยกินไม่ได้กันหล่ะ? บอกเลยว่าไม่ใช่กับที่นี่ CP Food​ World ในอาคารฟอร์​จูน ทาวน์ เพราะเขามีร้านใหม่ที่เะิ่งแกะกล่องได้ไม่นานเท่าไหร่ กับร้าน 'แม่มี่ข้าวซอย' ที่มีเมนูข้าวซอย ที...
Peach Wichaya อากาศร้อนๆ อย่าออกไปทารข้างนอกเลยค่ะ ฝ้า กระจะ ขึ้นเอา วันนี้เราเลือกทานในห้องค่ะ ศูนย์อาหารซีพี เวิลด์ ที่ ฟอจูนทาวน์ค่ะ เราเลือกทานก๋วยเตี๋ยว จริงๆ มีหลายร้านให้เราได้เลือกตามใจชอบเลยนะคะ มีทั้งตามส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ตลาดทรัพย์เจริญ - Sup Charoen Market - ถนนสุขาภิบาล 5

29/4 หมู่ 2 ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาทานข้าวเช้ากันค่ะ ที่ตลาดทรัพย์เจริญกัน ในนี้มีหลายร้านขายข้าวแกง เดินเข้ามาเจอเป็นร้านแรกเลยค่ะ ข้าวแกงป้าจิ๋ม วันนี้อากาศไม่ร้อนก้อมาทานกันได้ สั่งมาราดข้าว 2 อย่าง เป็นแกงเทโพ รสชาติกลางๆๆค่ะ ที่...
Punk k มาทานข้าวราดแกงกันบ้างค่ะ จากร้านป้าจิ๋ม ราดข้าว 2 อย่าง ราคา 40 บาท ค่ะ ผัดแกงกันใหม่ๆๆ ร้อนๆๆ ควันขึ้นเลย เมนูก้อหลากหลายค่ะ สั่งมาเป็น ผัดกะหล่ำปลี เต้าหู้ มีกุ้งด้วยค่ะ รสชาติจืดๆๆ หน่อย เลยเติมพร...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ