อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
221 ผล

สถานที่อาหาร24 ชั่วโมง ในกรุงเทพมหานคร

7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
เปิด
Ying_ duangtip ถูกและดี ร้านนี้เค้าก็มีเมนูเบาๆ แซ่บๆอย่าง "ยำวุ้นเส้น" ของที่นี้เค้าก็เวิร์คนะคะ รสเปรี้ยวยำลงตัว กุ้งตัวโตหวานๆ หมูเป็นชิ้น วุ้นเส้นเหนียวนุ่มชุ่มน้ำยำ เผ็ดพอประมาณ ถือว่าโอเคมากเลย แอบมีผักกะหล่ำม...
Ying_ duangtip ร้านนี้เค้าเมนูเยอะจริงๆ เลือกกินไม่ถูก แต่เอาเมนูที่พบเจอบ่อยๆ แต่อร่อยก็แล้วกัน เมนูนี้เลย "ข้าวไข่ยัดไส้หมูสับ" หมูสับผัดกับซอสมะเขือเทศ ทรงเครื่องไปด้วยมะเขือเทศ ข้าวโพด หอมใหญ่ ถั่วลันเตา ผัดเข้า...
เปิด
luzifelnm  ช่วงดึกดึกที่คนหิวอย่างเรา จะต้องออกมาหาอะไรกินเขานอนไม่หลับ ห้างเดอะสตรีทรัชดาก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเพราะหลายร้านที่นี่เปิด 24 ชั่วโมง วันนี้เราเลือกมาทานร้าน Burger King เราสั่งเป็นเมนูไก่แดดเด...
Miink  มันมีโปรโมชั่นจากเบอเกอร์คิงค่ะ สั่งซะเลยให้มาส่งที่ทำงาน ราคาเมนูนี้เราจ่ายพี่ที่สั่งไป 59 บาท แบบเป็นชิ้นเดี่ยวนะคะ แต่ถ้าเป็นชุดจะราคา 134 บาท ทีแรกไม่ได้หวังอะไรมากนะคะ คิดว่าคงคล้ายกับ Mc แต่ไม่ค...
เปิด
Janggy . นั่งทำงานดึกๆเกิดอาหารท้องร้องต้องรองท้องด้วย บราวนี่ช็อกโกแล๊ตจากสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ บราวนี่ฟินๆไม่หวานเกินไป ไม่ขมเกินไป ชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่กินอิ่มพอดี คู่กันเครื่องดื่มกำลังฟินเลย บรรยากาศดีมากค่ะ ร้า...
Miink  ชาเขียวมัชฉะผสมมอคค่าเย็นแสนอร่อยมานะยามอยากนั่งนานๆ เริ่มต้นที่155บาทเท่สนั้น สตาร์บัคส์สาขานี้ที่นั่งเยอะมาก มีหลายโซนทั้งในร้าน และนอกร้าน สาขานี้มักไม่มีปัญหาที่นั่งไม่พอเพราะกว้างมาก และมีที่นั่ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน - Chicken Rice Jae Oun - บางเขน

ซอยพหลโยธิน 32/1 (ตลาดบางเขน) ถ.พหลโยธิน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
mui  วันนี้สั่งข้าวมันไก่ผสม ไก่ทอดที่นี่ทอดได้กรอบมากค่ะ ไก่ต้มก็เนื้อแน่นสุดๆ น้ำจิ้มก็เด็ดมาก รสชาติเข้มข้น ข้าวเนื้อนุ่มเรียงเม็ดกันสวยงามมากค่ะ ไม่แฉะเลยค่ะ ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง มาเวลาไหนคนก็เยอะตลอ...
TINGLEE’ZZ  สำหรับใครที่ชอบทานข้าวมันได่นะครับ เรามีร้านมาแนะนำครับ เผื่ออยากที่จะไปลองทานข้าวมันไก่อร่อยๆ ร้านชื่อว่า ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน ครับ จะมีข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่มอด แล้วก็มีตับ ด้วยครับ ซึ่งน้ำจิ้มร้านน...
เปิด
6.7

ข้าวมันไก่บารอน - Baron Chickenrice - รัชดาซอย 3

322/37 ซอย อยู่เจริญ ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K เห็นร้านข้าวมันไก่บารอน เข้าร่วมโปรโมชั่นลด 50% กับแอป Now เลยลองสั่งมาทานดู สั่งเป็นข้าวมันไก่ผสมพิเศษ ราคาปกติ 50 บาท ใช้โค้ดลดไปอีก 50% ถือว่าคุ้มมากๆ ได้ปริมาณข้าวเยอะมาก ส่วนไก่ได้พอประมาณ ส่วนรส...
Chutikan Imchit ร้าน " ข้าวมันไก่บารอน " พิกัด อยู่ตรงรัชดาซอย 3 เราชอบข้าวมันไก่ร้านนี้ ตรงข้าวมัน กับ น้ำจิ้ม เพราะ ข้าวมันเขาไม่แข็ง และเรียงตัวกันสวย น้ำจิ้มก็อร่อย ปรุงด้วยสูตรเฉพาะตัวของทางร้าน มีน้ำซุปร้อนๆ ไ...
เปิด
Aoon.bb  ช้อคโกแลตปั่น Tom N Toms คือของโปรดเลย เครียดๆเหนื่อยๆ หรืออยากอ่านหนังสือต้องมาอยู่ที่นี่ประจำ เค้าเปิด 24 ชั่วโมง ช่วงสอบคนจะเยอะๆหน่อย แต่ช่วงนี้คนน้อย โอเค !! แต่ก็อย่างที่เคยรีวิวว่าไม่ชอบพนักงาน...
Aoon.bb  มาบ่อยกว่าผู้จัดการร้านอีก 555555 และจะมาทุกวันจนกว่าจะสอบนะคะ tom n toms สาขา เจริญนคร หรือใต้สะพานตากสิน บอกเลยช่วงใกล้สอบแบบนี้งานดีเว่อ เด็กนักเรียน นักศึกษา พากันมาอ่านหนังสือ น่ารักกรุบๆ วันนี้เ...
เปิด
7.7

ฮกดี ข้าวมันไก่สิงคโปร์ - Hok Dee Chicken Rice - เดอะสตรีท รัชดา

ชั้น B เดอะสตรีท 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  มาถึงร้านข้าวมันไก่ทั้งทีอ่ะเนอะ จะไม่ให้สั่งได้ยังไง เมนูเลื่องชื่อจะตาย จัดไป 1 จานเปลค่ะ กิน 2 คน ไก่เนื้อแน่นดีมาก หนังดี นุ่มด้วย วางอยู่คู่กับแตงกวาและมะเขือเทศ เสริฟ์พร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบ มี ซีอิ๊...
Miink  บังเอิญเพื่อนชวนมากินข้าวค่ะ ที่ห้างเดอะสตรีท เพื่อนบอกร้านนี้อร่อย แต่เราไม่เคยกิน มาครั้งแรกเลย เมนูนี้ค่ะ คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย ได้กินคำแรกอร่อยค่ะ ผักกรุบกรอบหวานดี สดด้วย ราดด้วยน้ำมันหอยแล้วก็กาก...
เปิด
9.1

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - เดอะ สตรีท

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านอาหารที่แสนอร่อย รสชาติของอาหารกลมกล่อมมากๆ อร่อย สะอาด ราคาเป็นกันเอง บรรยากาศร้านสวย สะ...
Kanyanune  มานั่งจิบกาแฟชิลๆกันบ้างค่า ที่ร้าน So Asean ร้านนี้ตกแต่งสไตล์ comfy นิดนึง ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะเลยค่ะ เรามาลองกาแฟของเวียดนามกันบ้าง เสิร์ฟมาเป็นกาแฟดริป มีเป็นแก้ว และชุดดริป กาน้ำร้อน นมข้น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

รีดคาเฟ่ - Read Cafe - ม.เกษตรบางเขน

21/40 ถนน งามวงศ์วาน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
atcharachon  ช่วงสอบก็จะนอนดึกเป็นพิเศษ นี่ก็ตีสามแล้ว-//- หาอะไรดื่มให้ตัวเองตื่นหน่อน เราสั่งนมเย็นมากิน เพื่อนเราสั่งชาเขียวร้อน แล้วก็สั่งเฟรนฟรายมากินกัน นมเย็นเค้าอร่อย แบบมันไม่ใช่นมสดแบบนมสดอ่ะ เค้าปรุงอร่...
naiyana thap มาร้าน READ ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน มาถึงร้าน READ ไม่ได้READ แต่หลับนะ ร้านเงียบสงบมากเลยคนในร้านทุกคนคือมานั่งทำงานเราเลยสั่งของหวานมากินเป็นแบบโทสต์ตัวขนมปังค่อนข้างแข็งนิดหนึ่งแต่ผลไม้สดอร...
เปิด
7.7

ข้าวมันไก่ฮกลี้ - Hok Ly Chicken Rice - สนามบินดอนเมือง

ทางยกระดับอุตราภิมุข ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง สนามบิน , ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาอีกแล้วที่สนามบินดอนเมือง วันนี้มาทานอาหารในฟู้ดคอร์ทชั้น 4 กันบ้างค่ะ โดยเราเลือกทานข้าวมันไก่ทอด ร้านฮกลี้ค่ะ ไก่ทอดรสชาติทั่วไปค่ะ ไม่ได้หวือหวาอะไร แต่ดีที่ไม่อมน้ำมัน เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆค่ะ ...
Kanyanune  ใครที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ กับสนามบินดอนเมือง ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่กินนะ ที่นี่มีร้านอาหารเยอะ และยังมี Food court ด้วย ราคาอาจจะแพงกว่าข้างนอก แต่ก็สะดวกดีค่ะ เรามาทานข้าวมันไก่ฮกลี้ ร้า...
เปิด
7.8

สิวิไล คาเฟ่ - SIWILAI Cafe - Central Embassy

ชั้น 5 Central Embassy ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mui  มานี่เลย สบายๆนั้งจิบไวน์เพลินๆ บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงโครตดีวิวกรุงเทพ ส่วนราคาอาหารถือว่าแพงเหมือนกัน55555 แต่ถ้านานๆมากินทีเราถือว่าโอเคเลย ไวน์ที่นี่เปิดเป็นแก้วได้ค่าไม่ต้องเป็นขวดก็ได้ มีน้ำหลากหล...
darinee  Siwilai City Club หรือเรียกว่าชายทะเลลอยฟ้า ในห้าง central embassy ชั้น 5 ร้านนี้บรรยากาศดีมากถ่ายรูปมุมไหนก็สวย บรรยากาศเหมือนบาร์ริมทะเลมีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าดอร์ อาหารเมนูอาจจะไม่มากเท่าไหร่แต...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ