อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
260 ผล

สถานที่อาหาร24 ชั่วโมง ในกรุงเทพมหานคร

8.2

ตลาดทรัพย์เจริญ - Sup Charoen Market - ถนนสุขาภิบาล 5

29/4 หมู่ 2 ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน, สายไหม , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y มองหาอะไรทานช่วงบ่ายเดินวนๆเลือกดู ร้านเปิดไม่เยอะมาก สุดท้ายก็เลือกได้ 🥄 เมนู : ขนมบ้าบิ่น 🍥รสชาติ : แป้งข้างบนจะเป็นหยาบๆไม่เหนียวหนึบไม่เคยเจอแป้งแบบนี้ปกติจะหนึบๆ ก็ไม่แย่นะ หวานแต่ไม่หวานเกิน...
Paworraphat Maneeveach 🥗เมนู : ข้าวหมูทอด 🤤รสชาติ : รสชาติดีค่ะ หมูทอดอร่อยยยยย ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน มีเนื้อติดมันสามชั้น ฟินสุดๆ ค่ะ ทานคู่กับข้าวสวยและน้ำจิ้มรสแซ่บบ จัดจ้าน เพิ่มความอร่อย กลมกล่อมสำหรับมื้อนี้มากๆ ราค...
เปิด
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ ผัดไทยมังสวิรัติ ราคา 98 บาท หากใครไม่อยากทานเนื้อ สามารถสั่งเป็นมังสวิรัติได้นะคะ จานนี้จะเน้นไปที่เห็ด ข้าวโพด และแครอท ผัดมาแบบแห้งๆ รสชาติไม่ต่างจากผัดไทยใส่เนื้อสัตว์ อร่อยดีค่ะ ☆ ข้...
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ☆ ยากิโซบะไส้กรอกไม่ใส่ผัก ราคา 94 บาท เส้นยากิโซบะลวกมากำลังดี ผัดได้รสชาติกลมกล่อม มีกลิ่นหอมๆของไส้กรอกแทรกมาด้วยระหว่างทาน อร่อยดีค่ะ ☆ สเต็กปลากระพง เสิร์ฟกับข้าวผัดกระเทียม ราค...
เปิด
Mo Wrp 🍽 ร้าน Burger King (สาขา The Street รัชดา) 🍴 เมนู : Regular Fries 😋 รสชาติ : มันฝรั่งทอดกรอบออกมากำลังร้อนๆ รับประทานคู่กับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศยิ่งเพิ่มความอร่อยได้เป็นอย่างดี 💵 ราคา : 89 บ...
Mo Wrp 🍽 ร้าน Burger King (สาขา The Street รัชดา) 🍴 เมนู : Ninja Pork Burger 😋 รสชาติ : เนื้อหมูค่อนข้างนุ่ม เมื่อรับประทานร่วมกับขนมปังและผักกาดแล้วออกมาค่อนข้างอร่อยกำลังดี 💵 ราคา : 69 บาท 👩 บริก...
เปิด
Luzifelnm M 🍽เมนู: ช็อคโกแลตคาราเมลเฟรปเป้ และ Stream milk 💬รสชาติ: เมนูแรกนั้นเราสั่งเป็นช็อกโกแลตปั่นค่ะใส่คาราเมล รสชาตินั้นบอกเลยว่าสตาร์บัคไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะแต่ออกหวานไปนิดนึงคราวหน้าเราจะสั่งเป็นหวา...
Luzifelnm M 🍽เมนู: Ruby Red grape 💬รสชาติ: รสชาติอร่อยมากเลยค่ะไม่หวานมาก แต่จะเป็นหวานอมเปรี้ยว ส่วนเยลลี่ที่ให้มานั้นมันก็ให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพราะเหมือนกำลังทานปีโป้ค่ะแต่ไม่ได้แย่นะคะม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ข้าวมันไก่บารอน - Baron Chickenrice - รัชดาซอย 3

322/37 ซอย อยู่เจริญ ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🍴 เมนู : ข้าว​มันไก่เนื้อน่อง (พิเศษ) 😋 รสชาติ : ความมันของเนื้อน่อง ยิ่งทำให้เนื้อไก่นุ่ม ลื่น แต่จะเลี่ยนหนังไก่หน่อย ยิ่งเจอกับข้าวมัน ยิ่งมันไปกันใหญ่ สั่งแบบไม่เอาหนังน่าจะเวิร์ค​กว่า ยังดีที...
Mo Wrp 🍴 เมนู : ข้าวมันไก่เนื้อหน้าอก (ไม่หนัง)​ 😋 รสชาติ : ข้าวมันหุงเป็นเม็ด ไม่แฉะ ตัวเนื้อไก่ไม่แห้งจนกระดากคอ แม้จะเป็นส่วนอกก็ตาม ยังคงรักษาความนุ่มได้ดีอยู่ มีน้ำซุปให้คนละชามใหญ่เลย ช่วยทำให้ทานได...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
lollipops26  วันที่เราไปทานมื้อเย็นที่ร้าน 25 Degrees มี Guest Chef บินมาจาก Paris ชื่อ Kristin Frederick (KF) เพราะปัจจุบันเธอจะอยู่ประจำหนึ่งใน 3 ร้านอาหารที่ Paris ที่เธอเป็นเจ้าของชื่อ GreenHouse จริงๆ แล้ว K...
miub4  เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดในกทม.!!! ร้านนี้เลิฟมากๆ คือมันเป็นเบอร์เกอร์อย่างดี เนื้อดีมากเหมือนได้ทานสเต็ก1ชิ้นเต็มๆ ตัวเนื้อหนัก 200 g ถ้าเป็นเมนู number one burger จะมีเบค่อนและ caramelize onion บวกซอส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ครัวการะเกด - Garagade Restaurant - ถนนรัชดาภิเษก

ซอยรัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Angstream  1. สุกี้ไก่ ผัดซีอิ๊ว ข้าวไข่เจียวกุ้งสับ 2. รสชาติสุกี้ไก่ จะออกเปรี้ยว เผ็ดนิดหน่อยให้เยอะดี สั่งเป็นแบบสุกี้แห้งมาครับเนื้อไก่ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ผักเยอะดีครับ ผัดซีอิ๋วจะออกให้แห้ง แต่โอเคอยู่ครับเค...
Luzifelnm M 🍽เมนู: ข้าวกระเพราหมูกรอบ , ข้าวต้มกุ้ง , ข้าวไก่ทอดกระเทียม 💬รสชาติ: เมนูข้าวกระเพราหมูกรอบ อร่อยเพราะรสชาติค่อนข้างจัดและได้ปริมาณเยอะ หมูกรอบกรอบอร่อยไม่เหนียว เมนูข้าวต้มกุ้งได้ปริมาณค่อนข้างเยอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน - Chicken Rice Jae Oun - บางเขน

ซอยพหลโยธิน 32/1 (ตลาดบางเขน) ถ.พหลโยธิน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Nam Chpa เมนู:: ข้าวหน้าเป็ด ราคา:: 40 บาท รสชาติ:: ข้าวหน้าเป็ดอย่างอร่อย ซอสราดมันดีมากๆ ออกรสหวานๆ กลมกล่อมอะ แบบว่าอยากให้ที่ร้านราดมาเยอะๆเลย เป็ดก็เลิศ เนื้อหนังครบ ติดใจซอสราดสุดๆ บรรยากาศ:: คนเยอะมากๆ...
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ :ข้าวมันไก่ 35 บาท 😋 รสชาติของอาหาร : ธรรมดา ไม่ได้อร่อยอะไรมาก 🏖️ บรรยากาศของร้าน :บรรยากาศร้านก็ร้านข้าวมันไก่ธรรมดานะ มีสองคูหา โต๊ะเยอะ ลูกค้าก็เยอะประมาณนึง 🎎 การ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

R.E.A.D. Cafe - ถนนงามวงศ์วาน

21/40 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Pairinda Phonharach วันนี้มาหาที่นั่งอ่านหนังสือก็เลยนึกถึงร้าน Read Cafe เพราะ เป็นร้านคาเฟ่ที่น่าอ่านหนังสือ ก่อนเริ่มอ่านหนังสือก็ต้องสั่งอะไรกินนิดหน่อย เป็นเครื่องดื่มก่อนนะคะก็จะสั่งเป็นกาแฟ แล้วก็มีโรสโซดาอิตาเลี่...
Pairinda Phonharach วันนี้มาที่ร้าน read cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยส่วนตัวแล้วเราชอบร้านนี้นะ เพราะว่าชอบมาอ่านหนังสือที่นี่ แต่วันนี้นัดเพื่อนมา ก็เลยสั่งของหวานชุดใหญ่เลย สั่งมา 2 อย่าง เป็น Desert แบ...
เปิด
7.6

ซีพี ฟู้ด เวิลล์ - CP Food World - ฟอจูนทาวน์

อาคารฟอร์จูน พระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N. 1. เมนู : ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 2.รสชาติ : ข้าวของทางร้านมีความนุ่มกำลังดี ตัวเนื้อหมูแดงไม่แข็งกระด้าง หมูกรอบอร่อยกำลังดี มันไม่เยอะมาก น้ำราดหวานไปหน่อยนึง 3.ราคา : 60.- บาท 4.บริการ : พนักงานยิ้มแย้ม ...
Ying_ duangtip 🍛 เมนู : ข้าวราดแหนมผัดไข่+ผัดวุ้นเส้น+กุนเชียง 😍 รสชาติ : มีความเข้ากันเกี่ยวกับข้าวทั้ง 3 อย่าง ไม่ได้ฝืดคอเลยนะ รสชาติดี เราสั่งแบบไม่เผ็ดเลยด้วยแหละ 💵 ราคา : 60 บาท 🍽️ บริการ : พนักงานตักอาหาร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โซ อาเซียน - So Asean Cafe & Restaurant - The Street รัชดา

139 The Street ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ระหว่างที่ยังคุยงานไม่เสร็จก็เลยขอสั่งอเมริกาโน่มาจิบหน่อย เป็นเมนูร้อนกันบ้างเพราะทานเย็นหลายอย่างแล้ว เมนูกาแฟร้อนได้มาแก้วใหญ่พอสมควร ราคาก็ปกติไม่ได้แพงเท่าไหร่ รสชาติก็ใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศค่อนข้...
BowwaN Y มาทานเมนูสลัดกันบ้าง มีความไม่เหมือนสลัด ตรงที่มีหมูเยอะพอสมควร แต่ผักก็เยอะเหมือนกัน มีที้งแตงกวา ผักกาดหอม มะเขือเทศ แล้วก็มีต้นอ่อนทานตะวันด้วย ผักกรอบมาก สดเลย ไม่ต้องราดน้ำสลัดก็อร่อยแล้วนะ แต่พอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

อ้วนข้าวมันไก่ - Auan Chicken Rice - ถนนรัชดาภิเษก

322/345 ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🏷 ร้าน อ้วน ข้าวมันไก่ (รัชดา ซอย 3) 🍴 เมนู : ข้าวมันไก่ทอด 😋 รสชาติ : ไก่ทอดค่อนข้างกรอบ ข้าวมันก็มันกำลังพอดี กินหมดจานไม่รู้สึกว่าเลี่ยน 💵 ราคา : 35 บาท 👩 บริการ : ให้บริการด้วยความรวดเร็...
ilovejunkfood  เมียงมองร้านนี้ในรีวิวอยู่หลายสัปดาห์จนมีโอกาสสั่งมาลอง พอเห็นของในห่อก็พูดได้เต็มปากเลยว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ที่เกิดมาเพื่อตอบโจทย์ชนชั้นแรงงานโดยเฉพาะ เนื่องจากปริมาณข้าวเยอะ ขนาดน้ำซุปที่ใส่ถุงมาให้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ