อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
155 ผล

สถานที่อาหาร24 ชั่วโมง ในกรุงเทพมหานคร

7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
5.9
bowwan  ร้านอาหารถูกและดีในเดอะสตรีท เอาจริวๆไม่เคยมานั่งกินเลย วันนี้มาเพราะอยากลองว่าจะถูกและดีสมชื่อไหม เห็นเมนูและราคาแล้วเออก็รับได้ ต้องมารอดูที่ประมาณชอบตรงที่นั่งแล้วจะมีน้ำเปล่ามาเสิร์ฟให้ก่อนเลย ว...
fuangusako  ถ้าพูดถึงร้านอาหารใน Foodland หลายๆ คงรู้จัก ร้านที่ชื่อว่าถูกและดี ถูกจริงมั้ยคงแล้วแต่เมนูที่เราเลือก แต่คุณภาพดีใช้ได้ พามาชิมเมนูแรกมะกะโรนีกุ้ง เป็นมะกะโรนีผัดร้อนๆ มีผักกาดหอมรองจาน กุ้งไซส์มาต...
เปิด
7.8

McDonald's - The Plantinum

Thanon Phetchaburi Road, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
jib honm น่ารักมากเลยค่ะ แมคออกเซตมินเนี่ยนมา พวกไก่ไรงี้ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือเป็นตุ๊กตามินเนี่ยน น่ารักมากเลยค่ะ ชอบมากกค่ะ
fonfon paopao แม็คที่อร่อยมากค่ะ เบอร์เกอร์แป้งนุ่ม ไม่แข็งค่ะ เฟรนฟรายก็อร่อยไม่เค็มเกินไป นิ่มด้วย จิ้มด้วยชีสเยิ้มๆ ฟินสุดๆ ภายในร้านก็สะอาด น้องๆพนักงานบริการดี
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน - Chicken Rice Jae Oun - บางเขน

ซ.พหลโยธิน 32/1 ถ.พหลโยธิน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam วันก่อน ที่ออฟฟิส สั่งข้าวมันไก่มาเลี้ยงทานกัน โดยเปนร้านดังอย่างข้าวมันไก่เจ้อ้วน อร่อยดีนะโดยเฉพาะน้ำซุป ของเขาหวานมันกำลังดี แบบว่าซดแล้วคล่องคอ ส่วนตัวข้าวมันก็กำลังดี ไม่แข็งเลย นุ่มมาก อร่อยๆๆ ไ...
Peach Wichaya ข้าวมันไก่ ใครๆก็ชอบกิน วันนี้แวะมาทานข้าวมันไก่อีกแล้วค่ะ ชอบทานค่ะ แต่มาถึงร้านนี้ทั้งที เราชอบไก่ทอดค่ะ สั่งทั้งไก่ต้ม และไก่ทอดเลยค่ะ ที่นี้มีน่ำซุปให้ถ้วยใหญ่มากๆเลยนะคะ แล้วก็มีโครงไก่ใส่มาด้วยค...
เปิด
8.5

Brand Burger King

14 สาขา
saranghae midori  มาแล้วจ้า พายไส้ช้อคโกแลตตัวเดิมของ burger king ไม่ต้องไปง้อ macdonald จากเกาหลี ตัวพายมีความกรอบมากๆๆๆ ยิ่งทานร้อนๆตอนได้มาสดๆคือมีเสียงกร๊อบเลย ตัวช้อคโกแลตมีความเข้มข้นสุดๆๆๆไปเลย เราคิดว่ามันรสชาต...
litalita  ถ้านึกถึงฟาสฟู้ด จะนึกถึงเบอเกอคิงเป็นอันดับต้นๆเลยค่ะ วันนี้กินแฮมเบอเกอร์ ไก่และก็มันทอด เขาเรียกอะไรนะลืม แต่รสชาดก็เหมือนทั่วๆไปของฟาสฟู้ดค่ะ อร่อยดีรีบกินรีบหมด ประมาณนี้ ราคาไม่แรง 30-100 มีให้เ...
เปิด
7.2

ปาร์ค คาเฟ่ - Park Cafe - โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค 247 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ ที่ชอบที่สุดเลยแต่ไม่ได้ถ่ายมาคือเมนูเนื้อกูลางอะไรซักอย่างอบซอส ที่ชอบเพราะว่าเนื้อมันจะนุ่มมากๆ กินง่าย ตัวซอสก็อร่อย ส่วนเมนูอื่นอย่างเช่นอาหารไทยเราไม่ได้ตักกินเลยค่ะ เพราะเบื...
JJ Ishappy จะบอกว่านี่เป็นไลน์บุฟเฟต์ที่ไม่ใหญ่มาก แต่กลับมีของครบมากเลยทีเดียว ที่ถ่ายมามีแต่พวกของหวาน ผลไม้อะ แหะๆ แล้วแบบบางอย่างก็ไม่ได้กินอีกต่างหาก เสียดายมากก แต่ก็บอกกันตามตรงอ่ะนะว่า ขนมบางอย่างไม่อร่อ...
เปิด
8.2

ทู ฟาส ทู สลีป - Too Fast To Sleep - สามย่าน

762 ถนนพระราม 4 แขวงสี่พระยา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . เวลาสอบมิดเทอมหรือไฟนอลทีไร วิวจะมาติวหนังสือกับเเฟนที่นี่เสมอ📖เดินทางมาด้วยmrtสามย่านละเดินต่อนิดหน่อยก็ถึงเลย too fast เปิด24ชม. คงไม่ต้องถามว่าเจ้าของเสียค่าไฟไปเท่าไร😅 มีที่ให้นั่งหลบมุมอ่านหนัง...
rlin way ผ่านมาแถวสามย่าน มีนัดกับเพื่อนว่าจะไปทำธุระด้วยกันค่ะ เลยนั่งรอชีที่ร้าน too fast to sleep เลยสั่งกาแฟสดมาทานคู่กับขนมปังปิ้ง กาแฟสดที่นี่ เราชอบมากค่ะ คือ หอมกาแฟ รสชาติได้ตามที่เราสั่งค่ะ ไม่หวาน ...
เปิด
6.5

ข้าวมันไก่บารอน - Baron Chickenrice - รัชดาซอย 3

322/37 ซอย อยู่เจริญ ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
litalita  พักกลางวันเราสั่งร้านเดลิวเวอรี่มาทาน ชื่อร้านข้าวมันไก่บารอน อยู่แถวรัชดานี่แหละค่า สั่งมาทานกับเพื่อนๆ ดูหน้าตาจากกล่องน่าทานทีเดียวเลยค่ะ ปกติทานข้าวมันไก่เราจะสั่งเนื้อน่องตลอด ไก่ร้านนี้นุ่ม แต่ต...
chanida  เมื่อวานไปทำโอทีที่ออฟฟิต ขี้เกลียดออกไปหาไรกิน เลยสั่ง Now เดลิเวอลี่ เขามาส่งเร็วมากค่ะ อาจเป็นเพราะร้านอยู่ใกล้ๆออฟฟิตเราด้วย รสชาติก็โอเคอยู่นะคะ พอกินได้แต่ไม่ได้พิเศษมาก ราคาก็แค่35บาทเองค่ะ ใช้...
เปิด
6.1

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - เจริญนคร

Vue Bangkok ชั้น 1 707 ซอย เจริญนคร 14/1, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam วันก่อนเจ้านายใจดี ซื้อทอมแอนทอม ชาเขียวปั่นมาฝาก ทำให้ได้กินของอร่อย และได้รู้ว่าจริงๆแล้ว ทอมแอนทอมเขาของดีไม่แพ้สตาบัคเลยจริงๆนะ ทั้งรสชาติ และคุณภาพ ไม่เป็นสองรองใคร สรุปว่าเด็ดมาก ต้งอมาลองให้ได้...
Aoon.bb  มาอ่านหนังสือเหมือนเดิมจ้า แต่วันนี้มากับเดอะแก๊งส์ เลยตัด Traditionoal Pretzel ของโปรดกันไป พร้อมกับคุ้กกี้เอนครีมปั่นไซต์ใหญ่วิปครีมเน้นๆ อร่อมชื่นใจมากกกกก แต่ชาเย็นที่สั่งเย็นแต่ได้ชาอุ่นก็งงนิดๆ5...
เปิด
7.9

ซอลบิง - Sulbing Korean Dessert Cafe - Korean Town

212/2-3 สุขุมวิท 12 แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
bowwan  วันนี้มาเดินเล่นโคเรียทาวน์ อยากจะกินของหวานมาย่านนี้ก็คงไม่พลาดต้องกินบิงซู เห็นมีเมนูชาเขียวไม่เคยกินก็ขอลองหน่อยตอนไปคนเยอะมากชั้น 2 เต็มทุกที่ ชั้นบนสุดมีร้านอาหารคาวขาย สุดท้ายเลยต้องนั่งข้างล่...
Pia Pia  อากาศร้อนๆ เราก็ต้องใช้ของเย็นเข้าสู้ด้วยบิงซูถ้วยใหญ่ๆแบบนี้ที่ร้านซอลบิงค่า เมนูวันนี้ที่พร้อมใจกันเลือกกับเพื่อนๆคือ ซอลบิงฮันสตรอว์เบอร์รี่! ในราคา 395 บาท แต่คุณภาพก็สูสีกับราคาเช่นกัน เพราะด้านใ...
เปิด
8.5

เอส พาสต้า แอนด์ นู้ดเดิ้ล บาร์ - S Pasta & Noodle Bar - The Street

ชั้น B The Street รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  หากใครชื่นชอบพาสต้าต่างๆ ไม่ควรพลาด ร้านนี้ตั้งอยู่ใน The Street รัชดา ชั้น B รายการอาหารเยอะมาก ดูแล้วตาลาย เลือกไม่ถูก มันน่าทานไปหมด ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย แต่พนักงานเค้าก็ไม่มายืนกดดันเรานะคะ ยื่น...
Kuichai  ไหนคนรักเส้น อยู่ทางไหนนะ มาร้านนี้เลยจ้ะ ร้าน S Pasta&Noodle Bar ที่เดอะสตรีท รัชดาฯ เขามีหลากหลายเมนูเส้นให้เลือกทานคู่กับเนื้อหมู ไก้ เนื้อวัว และบรรดากุ้งหมึกต่างๆ อ่อ หอยแมลงภู่เขาตัวเท่าบ้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.3

ครัวกาละเกด - Garagade Restaurant - รัชดา

รัชดาภิเษก ซอยอยู่เจริญ, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit หิวๆ รอทานข้าวพร้อมเมท แดกก้อร้อน หิวก็หิว 😊😊เดินไปปากซอยไม่ไหวล่ะ 🌞🌞🌞เข้าร้านนี้แม่ง " ครัวกาละเกด " มีห้องแอร์ เย็นๆ สบายๆ ในร้าน นั่งได้ ประมาณ 40-50 คน มีเมนูหลากหลายมาก ทั้ง อาหารอีสาน...
Fah narak ร้านอยู่ในซอยอยู่เจริญ ตรงกันข้ามกับ 7/11 ค่ะ ร้านมีเมนูหลากหลายให้เลือกมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่งต่างๆ ราคาตั้งแต่ 50- 150 ร้านนี้มีแอร์ด้วย มีที่นั่งประมาณ 15-20 คน วันนี้สั่งเมนูไก่ทอดน้...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ