อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
5,850 ผล

สถานที่อาหารแอร์ ในกรุงเทพมหานคร

7.4

Brand Kamu Tea

สาขา
Doremi_iii  ชีวิตสาวอฟฟิตค่ะ ไม่ได้เดินไปไหนเลยค่ะ สั่งDeliveryอย่างเดียว ช่วงนี้ใช้ NOW แอปบ่อยเพราะมีโปรลด 20-30% นี่แฮ่กันมาทั้งห้องสั่งเลย เราสั่งคามุ มะนาวน้ำผึ้งทั้งอร่อยทั้งดีกับสุขภาพ ไม่เปรี่ยวเกิน อมหวา...
OAn'OAn Tiga วันนี้สังชาเขียวมัทฉะมาทานที่ออฟฟิตค่ะ ทำงานเหนื่อยๆและง่วง ต้องดับความชาเขียวเย็นแก้ง่วงค่ะอันสั่งหวาน 75% มาค่ะ หวานกำลังพอดีเลยค่ะ ชาเขียวเข้มข้นมากกกก เพิ่มไข่มุก 10 บาท สั่งแก้วใหญ่มาซะด้วย สุดท้...
เปิด
6.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy ขนมจีนกินเท่าไรก็มีเบื่อได้เหมือนกัน ... ซึ่งตรูจะกินทำไมมมม เอาล่ะ นี่คือขนมจีนน้ำยาป่า ในฟู้ดคอร์ทตึกSET เป็นฟู้ดคอร์ทที่เหล่าพนักงงานออฟฟิศจะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมันราคาถูก และ โต๊ะน้อย และคนเยอะ ...
Chutikan Imchit ที่ประจำ เจ้าเก่า เข้าเดิม เพิ่มเติม คือ เมนูใหม่ " อาหารตามสั่ง ร้าน ป้านัน" 🍚🍛🍲🍜 อร่อยเด็ด ทุกเมนู รอบนี้ มี เมนูข้าวผัดกุ้ง 🌯🌮🌭 ที่มีกุ้งตัวใหญ่ๆ สดๆ นอนแอ้งแม้งมาในจาน พร้อมกับผัก...
เปิด
6.9

Brand KFC

59 สาขา
chanida  เที่ยงวันนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนๆที่ทำงานชวนกินเคเอฟซี เราก็ไม่รอช้าค่ะ กินกันหลายคนก็สั่งเยอะนิดหน่อย ชุด399 ชุด299 ชุด99 ที่มีเฉพาะวิ้งแซ่บอีก7ชิ้น2กล่องค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิม...
litalita  วันนี้ซื้อเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิศค่ะ เป็นเซตยำไก่แซ่บ และไก่แซ่บ ซื้อเป็นเซท +10 บาทได้เปปซี่ 1 แก้วค่ะ รสชาดผงชูรสเยอะมาก เราทานไม่ค่อยได้ รสชาดเหมือนไก่วิ้งแซ่บเลย แต่ตัวยำอร่อยดีค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้ที...
เปิด
6.6

บลู.ฟ้า - Blu. Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Jirawan p  วันนี้มาอีกแล้วว อากาศร้อนๆ แก้ง่วงหนีไม่พ้น ชาเขียวเช่นเดิม เป็นชาเขียวที่มีรสชาติไม่เหมือนที่อื่น สั่งไม่หวานมาก ก็อร่อยได้ง่ายๆ ร้านอยู่ตึกเอไอเอ ใกล้ๆธนาคารกรุงไทย ถ้าไปตอนเที่ยงคนจะเยอะมากๆเลย รา...
Jirawan p  วันนี้ไปกินแคนตาลูปที่บลูฟ้า สั่งแคนตาลูปนม รสชาติอร่อยมาก ราคา35บาท คนไปกินเยอะมากเราไปซื้อรอประมาณ10นาที พนักงานบริการดี พูดดีมาก ร้านอยู่ตึกเอไอเอ เลยร้านตัดผมเข้ามานิดนึง ร้านมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่อยู...
เปิด
7.5

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด

เอสพลานาด ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Peerawit Anantasirarat หนึ่งในร้านฟู้ดเชนที่หลายคนคุ้นเคย ที่จริงตัวเราไม่ได้ทานเป็นปีแล้ว วันนี้เลยเลี้ยวเข้าไปอิ่มที่สาขาเอสพลานาด แล้วก็สั่งของโปรดทงคัตสึเซ็ตอีกตามเคย ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย แต่รู้สึกว่ารสชาติและคุณภาพดีก...
Thitiwat Chuea-arsa ชอบกินข้าวหมูทอด กินมาก็หลายร้าน ยาโยอิก็ไม่ได้แย่นะ หมูทอดหอมๆ เข้ากับดีกับไข่ทอดราดบนหน้าข้าว รสชาติอาจจะแปลกกว่าที่อื่นนิดหน่อยแต่ก็ถือว่าใช้ได้เลยนะ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ราคา...
เปิด
7.6

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
nanis  วันนี้สั่งเกี๊ยวซ่าจากคินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza ร้านตั้งอยู่ห้วยขวางจาก now delivery อร่อยมากเลยค่ะ เป็นเกี่ยวซ่าใส่หมูที่หมูเต็มไปด้วยหมูจริงๆ ออร่อยมากค่ะ ใส่เต็มมากๆ แป้งกรอบหนานุ่ม เคี้ยวแล้...
koonnaijun  วันนี้ลองสั่ง delivery จาก Foody Now ดูร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานมากและในที่สุดก็ได้มีโอกาศกินสักที กับเกี๊ยวซ่าหมูชีส ที่มาเจ็มๆถาด ยอมรับนะว่าเราไม่ใช่แฟนตัวจริงของเกี๊ยวซ่าแต่ร้านนี้อร่อยจ...
เปิด
6.6

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้นฺ B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  วันนี้มากินสเต็กของแบรนด์ซานตาเฟ่ ที่สาขาเอสพลานาดรัชดาภิเษก เมนูที่สั่งจะเป็นหมูคูโรบูตะ ทีโบน อบชีส ราคา 219 บาท หมูนุ่มอร่อยมีติดมันเล็กน้อย แต่เสียทีชีสน้อย 555 ร้านมีที่นั่งประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้าม...
Smile Sss  มื้อนี้มากินซานตาเฟ่ ที่เอสพลานาด รัชดาภิเษก กับเมนูสปาเกตตี้หมูคูโรบูตะ 89 บาท อร่อยรสชาดมาตรฐานเหมือนสาขาอื่นทั่วๆไป สาขานี้มีที่นั่งเยอะประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้ามาช่วงเที่ยงถึงบ่ายคนก็จะเยอะหน่อย อาจจะ...
เปิด
7.1

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอย เพชรบุรี 5 ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Minh Dang  We come 6 people. Get 3 bowls. Very big and looks yummy. It is quite good. Not too spicy, just ok! Small lobster + salmon + crab... enough for 2 persons. Staffs are friendly, they make food quite quic...
nano lava ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง - เพชรบุรี ซอย5 ร้านนี้แม่ค้าแซ่บ ( เจ้าของร้านเป็นกันเองคะ แถมสวยด้วยนะคะ ) รสชาติอร่อย แซ่บ นัวมากคะ เราเริ่มสั่งจากส้มตำยอดมะพร้าวปลาแซลม่อนเปรี้ยวนำโด่งไปหน่อย ถ้...
เปิด
7.7

แสนแซ่บ - San Sab - สยามพารากอน

อาคารสยามพารากอน ถนนพระราม1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon เพิ่งเคยทานร้านอาหารไทย แสนแซ่บ สาขานี้ตั้งอยู่ที่พารากอนชั้น G เมนูอาหารเยอะมาก ที่ลองสั่งมาทานมี •ข้าวผัดน้ำพริกปลาร้า +ปลาส้ม •ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู + หมูแดดเดียว •คอหมูย่าง ข้าวผัดน้ำพริกอร่อยมา...
peardao  ได้มีโอกาสได้ไปใช้ voucher ร้านแสนแซ่บ ต้องขอบคุณทาง เพจ foody bangkok ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุก อิอิ เมนูที่สั่งไป จะมี ลาบปลาหมึก พูดถึงรสชาติ แซ่บมาก เปรี้ยว ถูกปากเลยคะ เมนูต่อไป ต้มแซ่บเอ็นซี่โ...
เปิด
7.5

พาโบล - Pablo Cheese Tart - Siam Paragon

ชั้น G สยามพารากอน ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  นาทีนี้ถ้าพูดถึงร้านชีสทาร์ตก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Pablo cheese tart จากญี่ปุ่น ที่มาเปิดสาขาที่ไทย ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงญี่ปุ่นกันแล้ว เพราะเค้าควบคุมการผลิตให้เหมือนกับที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว ตอนน...
weki meki ชีสทาตเจ้าแรกในประเทศไทย จากประเทศเกาหลีค่ะ ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้นจี ห้างสยามพารากอนค่ะ เราซือมาหนึ่งกล่องนึงเต็มๆเนื่องจากชอบมาก. รสชาติอร่อย รสชาติกลมกล่้อม หอมชีส. ไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยน ชิ้นใหญ่ท...
เปิด
8.4

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  เรียกได้ว่าร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋นเป็นร้านประจำของเรากะเพื่อนเวลาไป RCA เลยค่ะ หลัวจากที่สั่งข้าวน้ำตกไก่ทอดมาหลายครั้ง วันนี้พอดีมีเพื่อนแนะนำเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอดกะทะร้อนมา เราเลยเปลี่ยนบ้างค่ะ ...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ก็ร้านประจำอีกแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ่น เห็นเป็นเมนูขึ้นป้ายของร้านนี้ แต่เราว่ารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ ไก่ทอดร้านนี้อร่อยกว่าไก่ตุ่นนะเรา ไก่นุ่นเรายัไม่ฟิน มันดูจืดๆ ไม่ค่อยเข้าเนื้ออ่ะ ถือว่าเ...
เปิด
7.6

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

เดอะ สตรีท รัชดา ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
NCR.T  ดาคาซี่!!!!! เมนู HEITANG LAVA PEARL MILK สูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน ชานม น้อยหวาน สำหรับคนชอบชานม แต่ไม่ชอบหวาน กลัวอ้วน เมนูนี้เลยตอบโจทย์ม๊ากมาก!!!! ความหวานจากไข่มุก บวกกับกลิ่นหอมของนมสดและกลิ่นชา ที...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้มาเดินเล่น The Street รัชดา หลังเลิกงานค่ะ หาอะไรเย็นๆทาน ระหว่างรอสมาชิกมาครบค่ะ เราเลยเลือกทานเมนูยอดฮิตอย่าง ชานมไข่มุก ขอ Dakasi ค่ะ รสชาติดี ไม่หวานมาก แต่ฟองค่อนข้างเยอะไปนิดนึง ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ