อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
40 ผล

สถานที่อาหารเก้าอี้สำหรับเด็ก ในกรุงเทพมหานคร

์Nay Montha อีกไม่กี่วันโปร lunch set ราคาดีต่อใจของออเดรย์ก็จะหมดโปรโมชั่นแล้ว ต้องมาโดนเมนูเส้นสักหน่อย สนนราคา 259 บาท ไม่ชาร์จภาษีและค่าบริการ จานนี้คือเบคอนผัดพริกแห้ง รู้สึกว่าได้น้อยกว่าการสั่งแบบปกติ แต่เ...
ilovejunkfood  กลับมาอีกแล้ว วันนี้สั่งเมนูจานหลักแบบเดิม แต่เปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นยำส้มโอทั้งหมด ชาเย็นขอแบบหวานน้อยไปก็ได้ดังใจ ขอแบบลดน้ำแข็งไป ทางร้านก็ลดนำลงไปด้วย แหม่... เขียมไปนิดนะฮะ เพราะนี่ไม่รับขนมหวาน ...
เปิด
7.9

มิสไซ่ง่อน - Miss Saigon - เอสพลานาด

ชั้น B ดิเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Angstream  1. 🍲ชื่อเมนู เฝอหมู/ เฝอหมูยอ 2. 😋รสชาติ ชิมคำแรกมันกินก๋วยเตี๋ยวบ้านเราเลยครับเฝอหมูหมูนุ่มดีแต่ปริมาณน้อยมากเฝอหมูยอก็เช่นกันเส้นก๋วยเตี๋ยวบ้านเราชัดชัดหมูยอก็ไม่ค่อยเยอะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเ...
Angstream  1. 🍲ชื่อเมนู เฝอแห้งยำ/เฝอต้มยำจับโบ้ 2. 😋รสชาติ รสชาติแซ่บมากครับ ให้ปริมาณที่กลางๆราคาค่อนข้างสูง รสชาติอร่อยดีแต่ไม่เหมือนเฝอเวียดนามของแท้ เหมือนใช้เส้นก๋วยเตี๋ยวบ้านเรามาทำครับ รู้สึกว่าปริมาณ...
เปิด
8.9

อัน อัน เหลา - An An Lao - สุขุมวิท 26

122 ถนนสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Navavich Hongsawat เป็ดต้ม จากอันอันเหลา เอาไว้กินกับข้าวมัน ของข้าวมันไก่ไครซ์้อมาก็หาข้าวมันมากินด้วย รับรองจะต้องินมากแน่ๆ แกร เพราะว่าร้านอันอันเค้าชูเป็ด เพราะฉะนั้นเป็ดเค้าจะต้องใช้ของดีแน่นอน เนื้อนุ่ม อร่อย กินก...
Navavich Hongsawat เป็ดผัดพริกเกลือ ดูไม่กินเท่าไหร่สีดูไม่น่าอร่อยเลย แต่พอกินแล้วอร่อยเว่ออ่ะ กินกับข้าวฟินเลย ใครชอบกินเผ็ดแล้วก็ชอบกินเป็ดต้องชอบเมนูเเน่นวล แต่เรากินเยอะมากไม่ได้เผ๊ดดดเกิน 555 แต่ก็ค่อยๆกินที่ละนิด...
เปิด
7.9

จ๊ะโอ๋ซีฟู้ด - Ja o Seafood - ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล

668/1 ซ.เทียนทะเล 6 ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม, บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
Mui C มาต่อกันที่เมนูที่เราสั่งอีกชุดกันเลยนะคะ มาเรื่อยๆเลยค่ะลองหลายๆอย่าง - ปลาหมึกผัดน้ำมันหอย อันนี้เด็ด! ปลาหมึกสด หวาน ให้มาเยอะด้วยค่ะ สะใจมาก - ไข่เจียวหมูสับ ได้อยู่เมนูนี้ กับข้าวสวยร้อนๆ - ปลาทู...
Mui C วันนี้เราพามาดูดปูกันอีกแล้วค่า ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเบแถวบางขุนเทียนค่ะ เมนูที่เราสั่งมี - ปูทะเลดองน้ำปลา แซ่บมาก เริ่ดค่ะคุณ ปูมาเย็นๆโอ้ยคือดี - ทอดมันปลากราย เหนียวอร่อยเลยค่ะ - ปูหลน ดีค่า แต่ผ...
เปิด
7.9

ยูทาโร่ - Yuutaro - เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

ชั้น 5 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ 1031 ถนนเพลินจิต, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ong parwut เพิ้่งกลับจากญี่ปุ่นแต่ความเสี้ยนในการกินอาหารญี่ปุ่นยังไม่หมดแต่ถ้าจะมากินต้องให้ได้รสชาติจริงๆของญี่ปุ่นจึงมาร้านนี้ Yuutaro ร้านนี้มาบ่อยเหมือนกันเพราะว่าใกล้และสั้งนี้ประจำเลย gozen set sashimi กั...
sarinm  วันนี้มาทาน lunch set ที่นี่ครั้งแรกราคาโอเคมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ วัตถุดิบทุกอย่างสดใหม่ดี ชอบข้าวปั้นหน้าปลาหมึกikaมาก ข้าวหน้าหมูผัดก็อร่อยไม่หวานเลี่ยนเกินไป บรรยากาศร้านโดยรวมก็ถือว่าดี มาทานกับ...
เปิด
8.0

เฟสเธอร์สโตน คาเฟ่ - Featherstone Cafe - ถนนสุขุมวิท

60 ซอย เอกมัย 12 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k Cafe สุดชิค บรรยากาศแบบนี้นอกจากทานอาหารจากทางร้านที่อร่อยแล้ว ในเมนูที่หลากหลาย ต่อกันด้วยเครื่องดื่มสีสวย... Brother Cider Strawberry alc.4%จากประเทศอังกฤษ Cider ที่ได้รับความนิยมกะสาวๆๆ หวาน หอม�...
Punk k Bacon Spinach and Cheese Pizza🍕🍕ชีทพิซซ่าเบคอนผักโขม แป้งบาง กรอบ แผ่นใหญ่ร้อนๆๆ ทำใหม่ หน้ามาเต้ม มาสซาเลล่าชีท เบคอนกรอบๆๆ และผักโขมที่ชอบ ราคา 300 บาท ไม่แพงเลย ทานในร้านที่มีบรรยากาศ วินเทจ เก่า...
เปิด
8.4

ควังฮันรู - Kwang Han Roo - ถนนสุขุมวิท

ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  อยากย้ายสุขุมวิทมาอยู่ใกล้ๆหอจังเลยย 55 เพราะมาร้านนี้ทีไร ก็ไม่เคยผิดหวังเลยออเจ้าา อร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลยย แต่เครื่องเคียงน้องกว่าเดิม คิดถึงหมูทอดแผ่นๆ แล้วเอามาปิ้งนี้ คือดีอะ มันอร่อยมา...
Aoon.bb  เธอออออ ตามมา สาวกอาหารเกาหลีไม่ควรพลาดเด้อ !!!!! ร้าน Kwang Han Roo ควังฮันรู คือ ปิ้งย่างเกาหลีร้านนึงในใจเลยอะ เครื่องเคียงเยอะ บุฟเฟต์เติมไม่อั้น แค่299.- อิ่มคุ้มสุดๆ อร่อยมากเว่อด้วยเด้อ ไม่ไ...
เปิด
9.1

เก้อเชียง เป็ดย่าง - Koe Chiang Grill Duck - ถนนพัฒนาการ

324 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
cookie cake มาถึงอาหารจานหลักกันบ้าง เมนูนี้คือปลาต้มยำหม้อไฟ สูตรแบบอาหารจีนเสฉวนค่ะ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะอร่อย แต่พอชิมไปแล้วคืออร่อยมากกกกกก ไม่น่าเชื่อเลย คุณพ่อประทับใจถึงกับต้องสั่งกลับบ้านมาด้วยเลย เค้าให้ปล...
cookie cake เมนูติ่มซำอย่างสุดท้ายที่สั่งมาทาน คือ ขนมจีบกุ้งค่ะ เป็นอาหารจานโปรดของคุณแม่เอง จะบอกว่ากุ้งขอร้านนี้ไม่ได้มาเป็นกุ้งบดละเอียดนะคะ น่าจะเป็นกุ้งสับเพราะกัดเข้าไปยังไม่รสสัมผัสของเนื้อกุ้งเป็นชิ้นๆอย...
เปิด
8.5

เอ็มเค เรสโตรองต์ - MK Restaurants - เซ็นทรัล รามอินทรา

ชั้น 4 เซ็นทรัลรามอินทรา ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M หน้าฝนแบบนี้เราจะพาเพื่อนมาทานอะไรร้อนร้อนกันค่ะกันที่ร้านเอ็มเคเรสเตอรองต์ที่สาขาเซ็นทรัลรามอินทราชั้นสี่ โดยเราสั่งเป็นหม้อสุกี้ธรรมดาค่ะแต่ว่าสั่งทั้งผักคะน้าราดน้ำมันหอย และสั่งเป็นหม้อสุกี้โดยเรา...
ppeat  เซ็นทรัลรามอินทราบ้านเราจะมีอะไรเซฟได้เท่ากันเอ็มเคสุกี้5555 มื้อครอบครัวก็ต้องเลือกมาร้านครอบครัว เมนูสุกี้คือตัวเลือกที่ดีค่ะ วันนี้เราสั่งหมูล้วนๆเลยค่ะ ทั้งหมูชาบูสไลด์ หมูสันคอสไลด์ และหมูคุโรบูต...
เปิด
8.0

เจ๊เจี่ย เย็นตาโฟ - Je Jia Yentafo - ถนนพระราม 4

564 ซอยจอมสมบูรณ์ ถนน พระราม 4 แขวงมหาพฤฒาราม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  มาแล้วครับ เอาใจคนชอบทานเย็นตาโฟ กันหน่อยครับ วันนี้จอแนะนำร้าน เจ๊เจี่ย เย็นตาโฟ ถนนพระราม 4 ครับ เป็นร้านเย็นตาโฟที่อร่อยเด็ด อีกร้านครับ ซึ่งรสชาตินี้อร่อย มากครับ มี่ทั้งเกี๊ยว ลูกชิ้นปลา หมึกกรอบ...
Mui C ร้านเย็นตาโฟร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเลย สั่งมากินที่ทำงานบ่อยๆ เราชอบเครื่องของร้านนี้มากๆ เจ้าของร้านเค้าทำเองหลายอย่าง เมนูที่เราสั่งในวันนี้คือเมนูบะหมี่แห้งเย็นตาโฟ ราคา 50 บาท เราว่าราคานี้ไ...
เปิด
7.5

เจย์วอล์ค คาเฟ่ - Jaywalk Cafe - ถนนพระอาทิตย์

90 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: Green Tea Cheese Creap , Lychee Lemon Pop 💬รสชาติ: เมนู Green Tea Cheese Creap คือเมนูที่สายชาเขียวไม่ควรพลาดเพราะกลิ่นหอมและความละมุนที่เข้ากันมากๆ ทานแล้วรู้สึกชิวสบายมากๆ เมนู Lychee Lemon...
Umma Ummy นี่เป็นคาเฟ่บนถนนพระอาทิตย์ค่ะ เป็นร้านอยู่ติดริมถนนในห้องแถว ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดเอาตามข้างทาง ซึ่งหายากมากๆๆ ต้องใช้ความอดทนอยู่พอสมควร ลองกินครัวซองต์ช็อกโกแลต อร่อยดี แต่ก็ยังไม่อร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

Weekend Coffee & Toast - ตลาดนัดจตุจักร

14 ถนน กำแพงเพชร แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Nam Malika ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในตลาดนัดจตุจักรวีคเอนด์มาร์เก็ต ประมาณโครงการที่ 1 2 3 4 มั้งคะ จำไม่ค่อยได้เหมือนก้น ร้านชื่อว่า weekend coffee & toast บรรยากาศ : ก็ไมมีอะไรมาก ชิลๆ แนวๆเดินเหนื่อยแล้วก็นั่...
Afu Afu ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ 3 ซอย 44/3 ครับ นับว่าเป็นมุมที่ดีในการหลบร้อนก่อนไปเดินช๊อปปิ้งต่อ ที่นั่งมีไม่มากแต่ด้วยความที่คนไม่ค่อยเยอะก็น่าจะพอหาที่นั่งได้อยู่ครับ วันนี้สั่งลาเต้เย็นมา รสชาติใช้ได้ค...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ