อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
40 ผล

สถานที่อาหารเก้าอี้สำหรับเด็ก ในกรุงเทพมหานคร

ilovejunkfood  กลับมาอีกแล้ว วันนี้สั่งเมนูจานหลักแบบเดิม แต่เปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นยำส้มโอทั้งหมด ชาเย็นขอแบบหวานน้อยไปก็ได้ดังใจ ขอแบบลดน้ำแข็งไป ทางร้านก็ลดนำลงไปด้วย แหม่... เขียมไปนิดนะฮะ เพราะนี่ไม่รับขนมหวาน ...
พุง นัม นม กลับมาอีกครั้งกับเมนูเดิม "สลัดเต้าหู้ทอดน้ำสลัดงาข้น" วันนี้มาคนละเวลากับเมื่อวันก่อน เชฟจึงน่าจะเป็นคนละคนกัน เพราะวันนี้ไม่มีหัวหอมใหญ่และมะเขือเทศชิ้นโต แอบรู้สึกว่าคราวนี้ได้เต้าหู้ทอดเยอะกว่าเมื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ยูทาโร่ - Yuutaro - เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

ชั้น 5 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ 1031 ถนนเพลินจิต, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
sarinm  วันนี้มาทาน lunch set ที่นี่ครั้งแรกราคาโอเคมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ วัตถุดิบทุกอย่างสดใหม่ดี ชอบข้าวปั้นหน้าปลาหมึกikaมาก ข้าวหน้าหมูผัดก็อร่อยไม่หวานเลี่ยนเกินไป บรรยากาศร้านโดยรวมก็ถือว่าดี มาทานกับ...
BowwaN Y เทมปุระมาแบบไม่มีฝอยๆแป้งเลย แต่อร่อยดี ร้ินๆกพลังดีเลย ไม่แป้งเกินเป็นเห็นกุ้งทั้งตัวถือว่าดี เพราะถ้าแป้งมากก็จะทำให้เลี่ยนเกินไป เมนูของหวานล้างปากก็เป็นเมนูน้ำแข็งไส้ถั่วแดงที่มาในถ้วยขนาดไม่ใหญ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เฟสเธอร์สโตน คาเฟ่ - Featherstone Cafe - ถนนสุขุมวิท

60 ซอย เอกมัย 12 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k Cafe สุดชิค บรรยากาศแบบนี้นอกจากทานอาหารจากทางร้านที่อร่อยแล้ว ในเมนูที่หลากหลาย ต่อกันด้วยเครื่องดื่มสีสวย... Brother Cider Strawberry alc.4%จากประเทศอังกฤษ Cider ที่ได้รับความนิยมกะสาวๆๆ หวาน หอม�...
Punk k Bacon Spinach and Cheese Pizza🍕🍕ชีทพิซซ่าเบคอนผักโขม แป้งบาง กรอบ แผ่นใหญ่ร้อนๆๆ ทำใหม่ หน้ามาเต้ม มาสซาเลล่าชีท เบคอนกรอบๆๆ และผักโขมที่ชอบ ราคา 300 บาท ไม่แพงเลย ทานในร้านที่มีบรรยากาศ วินเทจ เก่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ควังฮันรู - Kwang Han Roo - ถนนสุขุมวิท

ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  อยากย้ายสุขุมวิทมาอยู่ใกล้ๆหอจังเลยย 55 เพราะมาร้านนี้ทีไร ก็ไม่เคยผิดหวังเลยออเจ้าา อร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลยย แต่เครื่องเคียงน้องกว่าเดิม คิดถึงหมูทอดแผ่นๆ แล้วเอามาปิ้งนี้ คือดีอะ มันอร่อยมา...
Aoon.bb  เธอออออ ตามมา สาวกอาหารเกาหลีไม่ควรพลาดเด้อ !!!!! ร้าน Kwang Han Roo ควังฮันรู คือ ปิ้งย่างเกาหลีร้านนึงในใจเลยอะ เครื่องเคียงเยอะ บุฟเฟต์เติมไม่อั้น แค่299.- อิ่มคุ้มสุดๆ อร่อยมากเว่อด้วยเด้อ ไม่ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

จ๊ะโอ๋ซีฟู้ด - Ja o Seafood - ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล

668/1 ซ.เทียนทะเล 6 ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม, บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม จ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด ร้านนี้ตั้งอยู่ชายทะเลบางขุนเทียนครับ เรื่องบรรยากาศไม่ต้องพูดถึงว่าดีแน่นอน ที่มีมีที่นั้ง2แบบครับ ห้องแอร์กับoutdoorแบบนั้งพื้นครับ อาหารที่นี่จะเน้นอาหารทะเลครับ สดสะอาด ทานไปสัมผัสกั...
TINGLEE’ZZ  สำหรับที่มาแถวบางขุนเทียนนี้นะครับ วันนี้เรามีร้านอาหารซึฟู้ด อีกหนึ่งร้านมาแนะนำครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกของท่าน นะครับ ร้านจ๊ะโอ๋ แถวบางขุนเทียน ซีฟู๊ดสดมากเว่อร์ เมนูมีมายกมาย กุ้ง ปู ตัวใหญ่ๆ ทั้งน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

เก้อเชียง เป็ดย่าง - Koe Chiang Grill Duck - ถนนพัฒนาการ

324 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
cookie cake มาถึงอาหารจานหลักกันบ้าง เมนูนี้คือปลาต้มยำหม้อไฟ สูตรแบบอาหารจีนเสฉวนค่ะ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะอร่อย แต่พอชิมไปแล้วคืออร่อยมากกกกกก ไม่น่าเชื่อเลย คุณพ่อประทับใจถึงกับต้องสั่งกลับบ้านมาด้วยเลย เค้าให้ปล...
cookie cake เมนูติ่มซำอย่างสุดท้ายที่สั่งมาทาน คือ ขนมจีบกุ้งค่ะ เป็นอาหารจานโปรดของคุณแม่เอง จะบอกว่ากุ้งขอร้านนี้ไม่ได้มาเป็นกุ้งบดละเอียดนะคะ น่าจะเป็นกุ้งสับเพราะกัดเข้าไปยังไม่รสสัมผัสของเนื้อกุ้งเป็นชิ้นๆอย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เอ็มเค เรสโตรองต์ - MK Restaurants - เซ็นทรัล รามอินทรา

ชั้น 4 เซ็นทรัลรามอินทรา ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP หน้าฝนแบบนี้เราจะพาเพื่อนมาทานอะไรร้อนร้อนกันค่ะกันที่ร้านเอ็มเคเรสเตอรองต์ที่สาขาเซ็นทรัลรามอินทราชั้นสี่ โดยเราสั่งเป็นหม้อสุกี้ธรรมดาค่ะแต่ว่าสั่งทั้งผักคะน้าราดน้ำมันหอย และสั่งเป็นหม้อสุกี้โดยเรา...
ppeat  เซ็นทรัลรามอินทราบ้านเราจะมีอะไรเซฟได้เท่ากันเอ็มเคสุกี้5555 มื้อครอบครัวก็ต้องเลือกมาร้านครอบครัว เมนูสุกี้คือตัวเลือกที่ดีค่ะ วันนี้เราสั่งหมูล้วนๆเลยค่ะ ทั้งหมูชาบูสไลด์ หมูสันคอสไลด์ และหมูคุโรบูต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เจ๊เจี่ย เย็นตาโฟ - Je Jia Yentafo - ถนนพระราม 4

564 ซอยจอมสมบูรณ์ ถนน พระราม 4 แขวงมหาพฤฒาราม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  มาแล้วครับ เอาใจคนชอบทานเย็นตาโฟ กันหน่อยครับ วันนี้จอแนะนำร้าน เจ๊เจี่ย เย็นตาโฟ ถนนพระราม 4 ครับ เป็นร้านเย็นตาโฟที่อร่อยเด็ด อีกร้านครับ ซึ่งรสชาตินี้อร่อย มากครับ มี่ทั้งเกี๊ยว ลูกชิ้นปลา หมึกกรอบ...
mui  ร้านเย็นตาโฟร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเลย สั่งมากินที่ทำงานบ่อยๆ เราชอบเครื่องของร้านนี้มากๆ เจ้าของร้านเค้าทำเองหลายอย่าง เมนูที่เราสั่งในวันนี้คือเมนูบะหมี่แห้งเย็นตาโฟ ราคา 50 บาท เราว่าราคานี้ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

Weekend Coffee & Toast - ตลาดนัดจตุจักร

14 ถนน กำแพงเพชร แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Nam Malika ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในตลาดนัดจตุจักรวีคเอนด์มาร์เก็ต ประมาณโครงการที่ 1 2 3 4 มั้งคะ จำไม่ค่อยได้เหมือนก้น ร้านชื่อว่า weekend coffee & toast บรรยากาศ : ก็ไมมีอะไรมาก ชิลๆ แนวๆเดินเหนื่อยแล้วก็นั่...
Afu Afu ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ 3 ซอย 44/3 ครับ นับว่าเป็นมุมที่ดีในการหลบร้อนก่อนไปเดินช๊อปปิ้งต่อ ที่นั่งมีไม่มากแต่ด้วยความที่คนไม่ค่อยเยอะก็น่าจะพอหาที่นั่งได้อยู่ครับ วันนี้สั่งลาเต้เย็นมา รสชาติใช้ได้ค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

บาร์บีคิว พลาซ่า - Bar B Q Plaza - แฟชั่นไอส์แลนด์

แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B เลขที่ 587,589, 589/7-9 ถนน รามอินทรา แขวง รามอินทรา, คันนายาว , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนด้านบริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนด้านความอร่อย ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนด้านบรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️ สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์. fashion. ชั้นบี โซนการศึกษา ( ติดกับร้านบาร์บีคิว พลาซ่า) สาขานี้ พนักงาน เยี่ยมยอด ยิ้มแย้มแจ่มใ...
cs maysday ร้านปิ้งย่างที่เราชอบมาก ถึงขั้นต้องมีบัตรสมาชิก 5555 แต่วันนี้ที่ไปดันลืมบัตร TT เลยสั่งเป็นุชดบาบีก้อนคัดสรร สามารถเลือกแอดเพิ่มอีกเมนูได้ด้วย เราเลือกเป็นหมูคุโรบูตะ รสชาติหมูทุกแบบคือดี เตาร้อนเร็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.6

ห้องอาหารน้ำ - Nahm Restaurant - โรงแรมเมโทร โพลิแทน

โรงแรมเมโทร โพลิแทน 72/1 ถนน สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. ร้านอาหารน้ำเป็นร้านอาหารไทยก็คือมีทั้งแบบเมนคอร์สแล้วก็อราคาสต์แต่ว่าราคาจะแพงหน่อยถ้าเกิดจะมากินแนะนำให้มากินเป็นกลุ่มเพราะว่าราคาที่ห่านกันจะโอเคกว่าเพราะร้านนี้ก็ได้มิชลิน สตาร์มาเหมือนกันก็คือราค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เคธีเดอะวิธช์ - Kaethy the Witch - ถนนนาคนิวาส

ลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส 41) ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Punk k มากันในธีมแม่มดกัน ขี่ไม้กวาดมากะร้าน เบเกอรี่สุดครีเอท ณ เมืองแม่มด ทิ้งความเครียดไปมาจัดเต็ม เข้มๆ กันในร้าน ตกแต่งสวยสาม เหมาะกับการถ่ายรูป มีอุปกรณ์ หมวก ไม้กายสิทธิ์ ให้เป็นพร๊อปถ่ายรูปเล่นด้วย ...
Punk k สายดาร์ค ต้องมา ร้านตกแต่งชิคๆๆ ชิวๆๆ เข้ม ในบรรยากาศสลัวๆๆ คาเฟ่เเม่มดสุดชิค เต็มไปด้วยมนต์ขลัง ดิบๆๆ เท่ๆ ในโทนสีดำ เปิดเพลงเข้าบรรยากาศไปอีก เปลี่ยนแนวกันบ้าง ร้านขนาดเล็ก โต๊ะไม่เยอะ มาทานเครื่องด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ