อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
555 ผล

สถานที่อาหารมีที่จอดรถ ในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chalisa Intarapreecha มื้อเที่ยงที่ตึก SET Building ร้านตามสั่งอีกเช่นเคย วันนี้รอกินนานมากกกกกๆๆเพราะไม่ได้โทรมาสั่งก่อน ก็นั่งเล่นโทรศัพท์วนไป จนถึงคิว กระเพราะปลาดุก อ่ะ มาแบบเต็มจานเครื่องเทศเน้นๆอีกแล้ว นี่ก็เสียเวลาน...
Aommmii  สุกี้แห้งทะเล หอม อร่อย มีกลิ่นกระทะนิดๆ ผัดมาแบบไม่แห้งมาก กุ้งและปลาหมึกที่ให้มาชิ้นใหญ่และสด ให้วุ้นเส้นและผักมาเยอะมากเรียกว่าอิ่มกันเลยที่เดียว และน้ำจุ้มสุกี้ที่ให้มาก็ชสชาติเข้มข้ม เผ็ดกำลังดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

เคเอฟซี - KFC - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาดรัชดา ชั้นG ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  KFC สาขา Esplanade นี่ถือเป็นร้านยอดฮิตของคนทำงานแถวนี้เลย คนแน่นแทบตลอดทั้งวัน วันนี้ดันแจ็คพอต เจอเครื่องสั่งรายการเสียอีก รอนานกว่าเดิมไปอีก หิวจัดจนต้องสั่งเป็นชุด เลยโดน "ชุดไก่จุใจ" ไป ชุดนี้ราค...
Mo Pyp  'มันบด'​ เป็นเมนูโปรดของเราประจำร้านเคเอฟซี​เลย คือซื้อมากินเล่นบ่อยมาก เพราะเนื้อมัดฝรั่งที่บดมาแบบที่เรียกได้ว่า เนียนละเอียด ไม่ต้องเคี้ยว กลืนได้เลย และยังโคตร​จะ​เข้ากัน​กับน้ำซอสสูตรเฉพาะสำหรับเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ยืนเลือกเมนูอยู่นาน เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสทานชาแบรนด์นี้เท่าไหร่ สรุปได้เป็นชาลิ้นจี่เอากลับมาทานที่ออฟฟิตในราคาแก้วละ 50 บาท แก้วทรงสูงไซส์มาตรฐาน ดูจากสีนึกว่าจะจืด แต่พอได้ดูดแล้วใช้ได้เลย หวานอมเป...
Wilairat AOi วันนี้สั่งดาคาซี่มาค่ะ สั่งเป็นเมนูช็อกโกแลตไข่มุกค่ะตัวช็อกโกแลตมีความหอมหวานเข้มข้นมากๆตามแบบฉบับของราคาซี่ค่ะร้านนี้มีความพิถีพิถันในการทำและมีความอร่อยสุดสุดตัวไข่มุกนี่ก็มีความหนืดมากๆค่ะเพื่อนเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เอสซีบี อีซี่ - SCB Easy What The Food - แอร์พอตลิ้งมักกะสัน

แอร์พอตลิ้งมักกะสัน ถนนกำอโศกดินแดง แขวงบางกะปิ, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ร้านนี้เคยกินแบบไซส์ปกติแล้ว งานนี้มีแบบไซส์มินิราคาย่อมเยา มาเป็นขวดเล็กๆเลยเลย เราสั่งน้ำ “Blue Hawii” น้ำดูสีไม่สดใสเท่าไหร่เนอะ มีแต่สีฟ้ากะเยลลี่แดงๆนิดเดียว รสชาติก็เฉยๆอ่ะนะ ไม่ได้หวานไรมากมายเ...
Ying_ duangtip เคยลองไปแล้วหนึ่งรสชาติ ขอนำเสนออีกหนึ่งรสชาติบ้าง อย่างรส “Candy Crush” รสชาติแบบลูกอมๆ ผลไม้อย่างซูกัสอ่ะ หอมๆดี เพราะเป็นแบบ Mocktail กินง่าย ออกจะหวานๆไปสักนิด มีความเปรี้ยวหน่อยๆ ก็โอเคอยู่ มีควา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ - Hollys Coffee - เดอะ สตรีท รัชดา

The Street Ratchada ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  ร่างกายต้องการชา ชาพีชของที่นี่หอมมากกกกกก รสดีมาก แบบเป็นชาพีชที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย กลมกล่อมกำลังดี เหมาะสำหรับวันนั่งทำงานชิวๆแบบนี้เหลือเกิ๊น ได้เร็วด้วย รอประมาณ 2 นาที ใจจริงอยากกินแบบร้อน...
Daryn  อากาศร้อนๆ ต้องอะไรที่เย็นฉ่ำแบบเน้เท่าน้านนน นึกถึงบิงซู นึกถึง Hollys อร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ วันนี้ได้โอกาสมานั่งทำงานชิวๆ ที่นั่งเยอะๆ เย็นสบาย จนแอบหนาว จะนั่งนานต้องเตรียมเสื้อกันหนาวนิดนึงเด้อ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ilovejunkfood  กลับมาอีกแล้ว วันนี้สั่งเมนูจานหลักแบบเดิม แต่เปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นยำส้มโอทั้งหมด ชาเย็นขอแบบหวานน้อยไปก็ได้ดังใจ ขอแบบลดน้ำแข็งไป ทางร้านก็ลดนำลงไปด้วย แหม่... เขียมไปนิดนะฮะ เพราะนี่ไม่รับขนมหวาน ...
พุง นัม นม กลับมาอีกครั้งกับเมนูเดิม "สลัดเต้าหู้ทอดน้ำสลัดงาข้น" วันนี้มาคนละเวลากับเมื่อวันก่อน เชฟจึงน่าจะเป็นคนละคนกัน เพราะวันนี้ไม่มีหัวหอมใหญ่และมะเขือเทศชิ้นโต แอบรู้สึกว่าคราวนี้ได้เต้าหู้ทอดเยอะกว่าเมื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

โฮลี่ชีส - Holy Cheese - สีลมคอมเพล็กซ์

สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 4 ถนน สีลม แขวง สีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee แวะมาทานเบอร์เกอร์แล้วก็เฟนฟายที่ร้าน Holy ชีสที่สีลมคอมเพล็กซ์คือร้านนี้แบบต้องเรียกได้ว่าไทยเป็นคนชอบชีสเนี่ยจะต้องรักร้านนี้มากเลยจริงๆเพราะว่าทุกเมนูมีเมนูทุกอย่างที่เป็นชีทแล้วก็ได้ชีสเยอะด้วยแบบ...
kornreviewer  คือเราเดินหาร้านแซนวิช แล้วมาเจอร้านนี้ พอดูเมนูก้เลยสั่งแบบหมู แบบเอากลับบ้าน จ่ายตังเสร็จก้ไปนั่งรอ ปรากฎว่า เธอเอามาให้แบบเปนถาดเลย ก้บอกไปว่าเอากลับบ้าน ยิ่งรีบอยุ่. พออยุ่ในรถเปิดกล่องมาดู. เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ไอแอมไทยพาสต้า - I am Thai Pasta - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B 99 เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  'ข้าวผัดพริกเผา'​ อีกหนึ่งเมนูข้าวจากร้าน i am Thai Pasta ตัวข้าวค่อนข้างแฉะพอสมควร เมื่อคลุกเคล้ากับน้ำพริกเผา มีรสชาติของหมูชิ้นและเห็ด ช่วยคุมให้รสหวานของน้ำพริกเผาที่ค่อนข้างเด่น ไม่โดดมากจนเกินไป...
Mo Pyp  เนื่องจากร้าน i am Thai Pasta เป็นร้านที่เรียกได้ว่า อาหารฟิวชั่น เลยมีเมนูตะวันตกที่ผสมผสานกับเครื่องแกงไทยๆ อยู่หลายเมนู 'ปีกไก่ซอสต้มยำ'​ อีกหนึ่งเมนูสร้างสรรค์​ ที่ทำให้คิดถึงไก่นิวออรีนเล็กๆ ปีกไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Viewwrs . วันนี้มากินร้านโปรดของวิว นอกจากชานมเเล้วสำหรับไอติมที่นี่ก็เป็นที่โปรดปรานเช่นกัน เมื่อชานมวิวกินคู่กับซอฟครีมชานมเเล้ว วิวเลยสั่งซอฟครีมชาเขียวเเยกตังหากด้วย เพิ่มวุ้นชาเขียว ฟุกุบีบไอติมให้มาทรงสูง...
AsuraO  เมนูนี้คือ มัจฉะใส่โฮจิชะไข่มุก ที่ปรับระดับความหวานแล้ว สำหรับแก้วนี้แยกน้ำแข็งให้ด้วย ตอนทานก็เติมน้ำแข็งเข้าไปจ้า รสชาติหวานพอดีเลย พอใส่โฮจิชะเราว่ามันจะแปลกไปกว่าชาเขียวเดิมหน่อยๆนะ ส่วนไข่มุกก็เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เจฟเฟอร์ สเต็ก - Jeffer Steak - Union mall

54 ซอย 1 แขวง จอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip สเต็กจะไม่พูดถึงร้านนี้ไม่ได้เลย แหล่งช้อปปิ้ง เราก็ต้องหาของกินด้วยสิเนอะ มาทานอีก รอบนี้ขอเมนูหนักๆเลย นั่นคือ “สเต็กพอร์คชอป+ผักโขมผัดเนยกระเทียม” พอร์คชอปกันไปเลย เนื้อนุ่มๆดีนะ ซอสแบบสไตล์พริกไทย...
Ying_ duangtip เดินช้อปปิ้งที่ยูเนี่ยนมอลล์ ก็มิวายจะอยากกินสเต็กจ้า ก็เดินเข้าร้านนี้สิคะ "เจฟเฟอร์ สเต็ก" ด้วยความที่เห็นส้มตำเป็นหลักนั้น ก็เลยสั่งเมนู "สเต็กสะโพกไก่รมควัน+ส้มตำ" รมควันสะโพกไก่กันมาแบบแห้งๆกันเล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

โคเรียน มา - Korean Ma - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้เรานัด แฮ้งเอ้าท์ กับเพื่อนๆ ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ค่ะ เห็นร้านอาหารเกาหลี พุ่งตรงเข้าใส่เลยค่ะ คือส่วนตัวเป็นคนชอบทานอาหารเกาหลีอยู่แล้วค่ะ ร้านนี้เป็นเส้นมาม่าต้มกับเครื่องแกงเกาหลี เผ็ดไม่มากค...
Taleiw Exiizlle ในเอสพลานาดมีร้านเกาหลีร้านนึงที่น่าสนใจ คือร้านโคเรียนมา เห็นมีคนทานอยู่เกือบเต็มร้านวันนี้เลยจัดเต็ม สั่งมา 3 อย่าง เพราะน่าสนใจทุกเมนู เริ่มที่ต๊อกโบกีชีส ตัวแป้งต๊อกเหนียวหนึบราดด้วยชีสและซอสในแบบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บุฟเฟ่ต์ เฮ้าส์ สุกี้และบาร์บีคิว - Buffet House Suki & BBQ

ถนน กาญจนาภิเษก ซอย บรมราชชนนี , ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
darinee  เดิมร้านชื่อว่าสุกี้เฮ้าส์แต่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Buffet house suki & BBQ การเดินทาง จากเส้นบรมราชชนนี่ มาจากราชดำเนิน ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ หัวมุมเลี้ยวเข้าเส้นกาญจนา ข้างๆร้านเจียง ร้านทำใหม่ดูดีกว่...
Aoon.bb  ร้าน บุฟเฟ่ต์เฮ้าส์ ถ.บรมราชชนนี กุ้ง หอย ปู ปลา มากันครบ ตามด้วยอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง ของหวาน เค้ก ไอศครีม ผลไม้ ถูกกกกกกกกกและดี อาหารสะอาด สด ใหม่มากๆ มีให...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ