อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
147 ผล

สถานที่อาหารมีที่จอดรถ ในกรุงเทพมหานคร

6.8

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารค่ะ มาทำธุระเเถวนี้ ก้อเลยมาทานอาหารในฟู๊ดคอร์ท อาหารที่นี่มีประมาณ 10 กว่าร้านได้ ราคาก้อปกติค่ะไม่ได้แพงมาก ราคาพนักงาน มีอาหารหลายอย่างให้เลือกทาน ร้านอาหารหลายร้า...
Yothanut Khuntisiri  ใครทำงานอยู่แถวๆตึกตลาดหลักทรัพย์นี้ก็คงจะรู้ว่าในตึกมี food courtนี้อยู่นาจา ก็รวมๆแล้วมีร้านอาหารอยู่ประมาณ 10ร้านได้ มีตั้งแต่ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน ขนมปัง...
เปิด
6.9

เคเอฟซี - KFC - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาดรัชดา ชั้นG ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
chanida  เที่ยงวันนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนๆที่ทำงานชวนกินเคเอฟซี เราก็ไม่รอช้าค่ะ กินกันหลายคนก็สั่งเยอะนิดหน่อย ชุด399 ชุด299 ชุด99 ที่มีเฉพาะวิ้งแซ่บอีก7ชิ้น2กล่องค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิม...
litalita  วันนี้ซื้อเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิศค่ะ เป็นเซตยำไก่แซ่บ และไก่แซ่บ ซื้อเป็นเซท +10 บาทได้เปปซี่ 1 แก้วค่ะ รสชาดผงชูรสเยอะมาก เราทานไม่ค่อยได้ รสชาดเหมือนไก่วิ้งแซ่บเลย แต่ตัวยำอร่อยดีค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้ที...
เปิด
7.6

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

เดอะ สตรีท รัชดา ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
NCR.T  ดาคาซี่!!!!! เมนู HEITANG LAVA PEARL MILK สูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน ชานม น้อยหวาน สำหรับคนชอบชานม แต่ไม่ชอบหวาน กลัวอ้วน เมนูนี้เลยตอบโจทย์ม๊ากมาก!!!! ความหวานจากไข่มุก บวกกับกลิ่นหอมของนมสดและกลิ่นชา ที...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้มาเดินเล่น The Street รัชดา หลังเลิกงานค่ะ หาอะไรเย็นๆทาน ระหว่างรอสมาชิกมาครบค่ะ เราเลยเลือกทานเมนูยอดฮิตอย่าง ชานมไข่มุก ขอ Dakasi ค่ะ รสชาติดี ไม่หวานมาก แต่ฟองค่อนข้างเยอะไปนิดนึง ...
เปิด
7.5

โคเรียน มา - Korean Ma - เอสพลานาด รัชดา

ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก ชั้น B เลขที่ 99 ถนน รัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
emperor_emp  สายเกาต้องไม่พลาด ร้านโคเรียน มา เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่มีเมนูมากมายทั้งหลายเมนู พักกลางวันนี้ได้มีโอกาสลองชิม ข้าวยำเกาหลีหมู รสชาติอร่อยแบบเกาหลี ปรับรสชาตินิดหน่อยให้ถูกปากคนไทย บอกเลยว่าดี อร่อย แ...
Fah narak ร้านนี้มีเมนูอาหารเกาหลีหลากหลาย ที่นั่งก็เยอะ ควรจะมาเป็นกลุ่มนะคะ สั่งเมนูหม้อไฟกินกันหลายคน สั่งเป็นชุดหรือเลือก topping ต่างๆก็ได้ค่ะ ราคาจะค่อนข้างสูงนะคะ หรือมาคนเดียวก็สั่งเป็นเมนูข้าวก็ได้นะคะ
เปิด
7.9

โฮลี่ชีส - Holy Cheese - สีลมคอมเพล็กซ์

สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 4 ถนน สีลม แขวง สีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub เป็นร้านที่มีไว้สำหรับคนชอบชีส ใครชอบชีสไม่ควรพลาดกับร้านนี้ ซึ่งจุดเด่นคือชีสเยิ้มๆๆ กัดตรงไหนโดนตรงนั้น อร่อยมากครับ ราคาค่อนข้างสมเหตุสมผลกับรสชาติอาหาร ขอย้ำอีกทีว่าถ้าชอบชีสไม่ควรพลาดจริงๆ ต้องมา...
Patcharida H ไปกินสาขาสีชมคอมเพล็กซ์มาค่ะ สาขานี้จะอยู่ชั้น4 นะคะ วันนั้นลองชิมเมนูตัวใหม่ของร้านที่เพิ่งออกมา รู้สึกว่าจะเป็น ประมาณว่าไก่ชีสแซนวิชค่ะ คือไม่มีขนมปัง แต่จะใช้ไก่มาประกบกัน แล้วมีชีสอยู่ตรงกลาง เรา...
เปิด
7.5

บุฟเฟ่ต์ เฮ้าส์ สุกี้และบาร์บีคิว - Buffet House Suki & BBQ

ถนน กาญจนาภิเษก ซอย บรมราชชนนี , ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  มาอีกแล้วบุฟเฟ่เฮ้าส์ ร้านหมูกระทะ ที่ทั้งสะอาด สด พนักงานบริการดีมาก มีอาหารให้เลือกชิมเยอะมาก แถมมีทั้งเป็นหม้อสุกี้ และเตาย่างอาหารทะเลแยกกัน มาชิมดูนะคะ มากันเยอะเยอะยิ่งสนุกมีเพลงให้ฟัง มีอาหารอร...
TINGLEE’ZZ  ต้องบอกเลยว่า ร้านนี้มาครั้งแรก ก็จะมีครั้งสอง ครั้งสาม และครั้งต่อๆไป เพราะสุดยอดความเป็นบุฟเฟ่ต์ สุดยอดอาหารที่หลากหลายที่ให้เลือกทานได้สะบายๆ และกินแบบชิวๆ ไม่จำกัดเวลา มีทุกอย่างจริงๆครับร้านนี้ แ...
เปิด
7.4

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ชั้น4 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 1693 ถนน พหลโยธิน, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  ที่นี่ข้าวหน้าเป็ดอร่อยมากมากเลยคะ จานนี้มีทั้งเป็ดและหมูกรอบ ราดน้ำเยิ้มมากๆเจ้านี้ จานนี้ราคา 55บาทได้ทั้งหมูกรอบและเป็ด ที่ร้านยังมีหมูแดง ขาหมู น่ากินไปหมดทุกเมนูเลย เราขอน้ำราดเขาเยอะๆก็ไม่ว่าด้ว...
weki meki ไข่เจียวแกงจืดเมนูสำหรับวันคิดไมีออกของเรา ร้านนี้ทำอาหารเปนเซต ไข่เจียวพร้อมแกงต่างๆ. ในราคาเพียงแค่ห้าสิบบาทเท่านั้นค่ะ ปริมาณเยอะ อร่อย สะอาด พนถกงานบริกาดีม่ก ทำอาหารเร็วด้วยค่ะ
เปิด
loveme lovemyfood มื้อเย็นกับเพื่อนร่วมงานและซี่โครงชุ่มซอสที่ร้าน Easy Ribs & Wings by Wine ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ บรรยากาศร้านน่ารักโมเดิร์นกับอาหารที่ทั้งกลุ่มชื่นชอบเพราะมีไก่ทอดที่กินง่ายและสำหรับใครที่เบื่...
เอ๋ย เอย  วันนี้หลังจากทำผมเสร็จสูญเสียพลังงานไปทั้งวันด้วยความหิวเลยขอผิดคอนเซปของหวานมื้อนึงละกันวันนี้เรามาร้าน easy ribs and wine เปป็นร้านอาหารที่มีความฟิวชั้นหลายประเทศเกิ๊น อย่างเช่นที่สั่ง ดป็นไก่ทอดแบบ...
เปิด
7.2

ง้วนหลังวัง - Nguan Lang Wang Noodle - เอสพานาด รัชดา

ชั้น B เอสพานาด รัชดา, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Fah narak กลับมาทานร้านนี้อีกรอบ ร้านอยู่ในเอวพานาดใก้ลตึก AIA สุ่งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำหลังวัง 85฿ คือดูน่ากินมากแต่เผ็ดไปหน่อยสำหรับเรา แล้วลูกชิ้นปลารสชาติจะแปลกๆ เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ส่วนรสชาติก็โอเค ส่วนลูก...
Fah narak ร้านมีหลายสาขา เห็นเขียนในเมนูมีทั้งหมด 10 สาขา ใครที่ทำงานใกล้เอสพานาดรัชดาก็มาลองได้นะคะ เมนูจะแอกเป็นจีนๆหน่อย มีทั้งเมนูข้าวและเมนูเส้นกับอาหารว่างต่างๆ สั่งเมนู ข้าวรวมพลหลังวัง จะมีข้าว เป็ดย่าง...
เปิด
8.5

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเบ้อเร่อ - Big Noodle - สรงประภา

หมู่บ้านแสงไพฑูรย์ ซอยสรงประภา 14 ถ.สรงประภา แขวง ดอนเมือง, ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
Thun  กลับมาอีกครั้งกับร้านก๋วยเตี๋ยวชามเบ้อเร่อ คราวนี้สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ชามใหญ่ ราคา 199 บาท ในชามเครื่องเพียบ ทั้งลูกชิ้นลูกเล็กลูกใหญ่ เนื้อหมู ตับหมู และไข่ต้มยางมะตูม มีเส้นแยกมาให้ 3 อย่าง ...
Thun  ร้านก๋วยเตี๋ยวชามเบ้อเร่อ ถือว่าเป็นร้านฮอตฮิต ร้านนึง ในย่านดอนเมือง ตั้งอยู่ในซอยสรงประภา 14 เข้ามาสุดซอยเลยค่ะ อาจจะหาที่จอดยากนิดนึง แต่มีพนักงานคอยดูแลให้ ตัวร้านเป็นแพ ยื่นออกไปในบึง ที่นั่งมีทั...
เปิด
8.6

เดลี่ - Deli - Intercontinentail Hotel

Intercontinentail Hotel ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
weki meki วันว่างๆผ่านมาทำธุระแถวนี้ค่ะ แล้วมานั่งกินน้ำกินขนมเล่นเพลินๆ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดเลย อยู่ด้านในโรงแรมอินเตอร์คอนค่ะ ชั้น 1 บรรยากาศร้านเงียบสงบ เหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือมาก คนไม่พลุกพล่าน วั...
iamamon  มาโรงแรมอินเตอร์คอนสมัครงานค่ะ ก็เลยถือโอกาสมานั่งรอ และลองทานเค้กที่ร้านนี้ดู รอบๆเป็นตังเมหวาน หวานไปนิด แต่สตอเบอรี่ลูกโต ครีมนุ่ม อร่อยมากค่ะ เพื่อนได้มาลองกาแฟ กาแฟปั่นก็รถชาติดี อาจจะติดหวานไปบ้...
เปิด
แพร'วา วา 😋 มาแนะนำร้านของหวานแถวปิ่นเกล้าค่ะ ร้านนี้ยุในเมเจอร์ปิ่นเกล้า เป็นร้านเล็กๆนั่งชิวๆได้ บรรยากาศร้านดี พนักงานก็บริการดี ราคาก็ถูกนะค่ะ มีหลากหลายเมนูให้เลือก บิงซู ฮันนี่โทส น้ำปั่น บลาๆ คือรสชาติอร่อ...
TINGLEE’ZZ  มาแล้วสำหรับใครที่ชอบอะไรหวานๆ เรามารีวิวร้านนี้ ร้า snow tree เมเจอร์ปิ่นเกล้า เราทาน waterme I onL กับ toast banana คือมันดี มากคับ อร่อยครับ หวาน แบบกินข้าวเสร็จก็มาต่อร้านนี้เลยนะครับ ต่อด้วยของหว...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ