อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
14,956 ผล

สถานที่อาหารที่จอดรถ ในกรุงเทพมหานคร

7.4

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi อยากกินข้าวมันไก่อีกแล้ว ปกติจะสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้นั่งกินที่ร้านเลยจ้า ร้านใหญ่ดีนะ มีที่ให้นั่งเยอะมาก น้ำจิ้มคือดี แต่ถ้าหมดไม่มีให้ตักเอง ต้องขอเพิ่ม เนื้อไก่ยุ่มอร่อย เครื่องในก้มี น้ำซุปก้เข้มข...
Mookmook.. .. ร้านข้าวมันไก่แซ่บวันเค้าไม่ได้มีดีแค่ข้าวมันไก่นะคะ แถมเค้ายังขายก๋วยเตี๋ยวไก่ด้วยค่ะ ขอบอกว่าก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้อร่อยมากๆน้ำซุปเข้มข้นหอมเป็นพิเศษเลย อย่างวันนี้เราทานเป็นเส้นเล็กสั่งเส้นใส่ตีนไก่แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba มาทานข้าวที่เอสพลานาดอีกแล้วค่ะ รัชดา อันนี้เป็นเมนูราดหน้าเส้นหมี่กรอบ หมูชิ้นใหญ่มากกก ใหญ่จนตกใจ5555 หมี่กรอบอร่อยดีค่ะ พอทานกับน้ำราดหน้าก็ยังมีความกรอบอยู่ อร่อยใช้ได้ หมูนุ่มมาก ชอบมากเลย น้ำไม่...
Chalisa Intarapreecha ร้านอาหารตามสั่งที่ฟู้ดคอร์ทในเอสพลานาดมีอยู่ร้านเดียวค่ะ วันนี้อยากกินผัดผักบุ้งปลาดุกก็เลยสั่ง น่ากินมากกก ได้ปลาหลายชิ้นเลยทีเดียวแถมผักบุ้งยังได้เยอะอีก กินไปเพลินๆเจอพริกเม็ดแดงใหญ่ๆก็เขี่ยออกสิค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ครัวปากพนัง - Krua Pakpanung - รัชดา ซอย 3

322/384 รัชดาภิเษก ซอย 3, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam มาทานอาหารของชาวภาคกลาง จากร้านของชาวภาคใต้ค่ะ ครัวปากพนังรัชดาซอย 3 ร้านขายข้าวแกงใต้ แต่มีเมนูอื่นให้เลือกเยอะ วันนี้สั่งใส่กล่องเป็นเมนูข้าวผัดกุ้ง+ไข่ดาว ข้าวผัดรสชาติอร่อยเครื่องเยอะใช้ได้มีทั้งผ...
Ying_ duangtip มื้อกลางวันสั่งข้าวราดแกงร้านนี้แหละ ดีอร่อย ด้วยความติดใจเมนู “แหนมผัดไข่” แต่เลือกอีกอย่างเป็น “ผัดแขนงน้ำมันหอย” เพราะอยากได้มีเมนูผัดๆผักๆเข้ามาบ้าง มันดีนะ มีความผสมผสานเข้ากันดีเลย 2 เมนูราดแกงน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูแบบทานเล่นๆของร้านสลัดบุรีก็มีนะ เป็นเมนูขนมปังกระเทียมราคา 45 บาท ได้มากล่องนึง ก็ราคาแอบแพง จริงๆไม่ได้แพงแต่คุณภาพที่ได้เลยรู้สึกว่าแพง อาจเพราะกว่าจะได้ทานมันเริ่มไม่กรอบแล้ว รสชาติเลยแปลกๆ แล...
Ying_ duangtip อีกหนึ่งเมนูกับความ Create เมนูหลากหลายของร้านนี้ เมนูนี้เป็นเมนูที่เค้าแนะนำมาเลย คือ “สลัดเขียวหวานหมูย่างน้ำผึ้ง” ซึ่งหมูย่างน้ำผึ้งร้านนี้เค้าเด็ดอยู่แล้ว แต่นี้เสมือนสลัดที่เป็นสไตล์ขนมจีนแกงเขีย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ขอใช้บริการ Now Delivery กับร้านนี้อีกครั้งนะจ๊ะ แต่ขอเปลี่ยนมาเป็นเมนูประเภทข้าวกันบ้าง ไม่ใช่ข้าวธรรมดา เป็นเมนู “ข้าวไข่ข้นแฮมมันกุ้ง” ทางร้านเค้าแยกในส่วนของมันกุ้งมาให้ด้วย มีสีที่เข้มข้นทีเดียว ...
แด' จังกึม เป็นดังเจ้าดังที่มีรีวิวเยอะมากมายส่วนตัวไปกินก็เพราะว่าเห็นรีวิวจากเพื่อนๆนี่แหละค่ะ ร้านเป็นขนาดไม่ใหญ่มากประมาณ 1 ห้อง พอเข้าไปแล้วแอบตกใจค่ะคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่เสียดายอยู่ที่เขาไม่มีที่จอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Aoon.bb  ตอนแรกเห็นรีวิวก็นึกว่ารสชาติเกี๊ยวซ่าร้านนี้จะเฉยๆ แต่เปล่าเลยร้าน คินซ่า เกี๊ยวซ่า ร้านนี้ไม่เหมือนที่อื่นเลย ไส้ของที่นี่เเน่นมาก ไส้ที่สั่งมาคือไส้หมูกัดไปไม่มีคำว่าเจอแต่แป้ง เป็นหมูล้วนๆ กินคู่ก...
fuangusako  วันนี้สั่ง delivery จากร้านนี้มาทานค่ะ เป็นเกี๊ยวซ่า 30 ชิ้น ราคา 240 บาท ได้น้ำจิ้มมา 2 แบบ รอไม่นาน เพราะอยู่ใกล้ออฟฟิตเรา ตอนที่มายังร้อนๆอยู่เลย ตัวแป้งไม่หนามาก แต่นิ่มกว่าร้านอื่นที่เคยทาน ไส้เย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Mo Pyp  KFC สาขา Esplanade นี่ถือเป็นร้านยอดฮิตของคนทำงานแถวนี้เลย คนแน่นแทบตลอดทั้งวัน วันนี้ดันแจ็คพอต เจอเครื่องสั่งรายการเสียอีก รอนานกว่าเดิมไปอีก หิวจัดจนต้องสั่งเป็นชุด เลยโดน "ชุดไก่จุใจ" ไป ชุดนี้ราค...
Mo Pyp  'มันบด'​ เป็นเมนูโปรดของเราประจำร้านเคเอฟซี​เลย คือซื้อมากินเล่นบ่อยมาก เพราะเนื้อมัดฝรั่งที่บดมาแบบที่เรียกได้ว่า เนียนละเอียด ไม่ต้องเคี้ยว กลืนได้เลย และยังโคตร​จะ​เข้ากัน​กับน้ำซอสสูตรเฉพาะสำหรับเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

ชั้น G Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาต่อกันด้วยซุปร้อนๆๆ ... Soondubu -Soft Tofu Soup : Kimchi ซุปกิมจิ เสริฟมาพร้อมเต้าหู้ และไข่ไก่ เดือดๆๆ ในหม้อเกาหลี รสชาติ จัดจ้าน หอมกิมจิ ร้อนๆๆ อร่อยค่ะ ทานเข้ากันกับไก่บอนชอน ส่วนเครื่องดื่มเป...
Punk k มา Bonchon ก้อต้องทานไก่กันค่ะ Bonchon Wings Size M ค่ะ 🐥🐥 แบบ Hot & ข้าวญี่ปุ่น & หัวไชเท้าดองค่ะ จัดมาเต็มๆๆกับปีกไก่ บอนชอน 10 ชิ้น ด้านนอกกรอบ อร่อยไปกับซอส ด้านในนุ่ม ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - Pharmax

ถนน จำเนียรเสริม, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya เรามาหาขนมทานค่ะ ที่สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขาฟาแมกซ์ ค่ะ ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มีขนมแปลกๆ ที่ไม่ค่อยเจอที่สาขาไหน อย่างเช่นวันนี้ค่ะ นี่คือข้าวสาลีอบกรอบเคลือบช็อคโกแลตกาแฟม่วนใจ๋ค่ะ ให้เต็มกล่อง รสชาติดี...
Kanyanune  หาอะไรทานยามเช้ากันค่ะ อยากกินพวกขนมปังเลยแวะซื้อแซนวิชที่ Starbucks เราเลือกเป็นแซนวิชปูอัดไข่กุ้ง และให้ทางร้านอุ่นร้อนค่ะ ซึ่งเค้าจะอุ่นในเตาอบ ทำให้ขนมปังมีความกรอบด้วย ส่วนไส้ก็จะเป็นปูอัดและไข่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Punk k เดินเล่นนกัน ผ่านร้านผัดไทยน่าทาน ชื่อร้านส้มตำออกรส จตุจักร โครงการ 5 ค่ะ มีเมนูเยอะเลย ทั้ง อาหารอีสาน และผัดไทย สั่งมาเป็นผัดไทยมันกุ้ง กุ้งสดค่ะ จานละ 90 บาท มีกุ้งให้ มา 2 ตัว หอมๆๆ ผัดมาน่าทาน ...
ชะเอม  มาแล้วค่าาา ส้มตำกุ้งสด กุ้งตัวใหญ่มาก แต่ชอบตรงที่กุ้งไม่มีรสชาติคาวเลยคะ แซ่บจริงๆคะ รสชาติแอบเผ็ดนิดๆนะคะ ชอบปลาร้ามากคะ กลิ่นหอมมากเลยจ้า พอตำเข้าไปแล้วแบบมันลงตัวพอดีเลยคะ แถมแม่ค้าพ่อค้าใจดีด้วย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
yayee  เค้าฮิตกันมาพักนึงละ แต่เราเพิ่งมีเวลามาลอง กับเพื่อนเลยจัดคนละอย่างเอามาแบ่งกันชิม ชากุหลาบอันแรกเลย🌹ที่ลองเพราะสรรพคุณนางเหมือนยาระบาย ช่วงนี้อึดอัดอยากระบายเลยลงตัวที่เมนูนี้ ส่วนเพื่อนอีกสองคน เล...
Cattiger Buranajittacam ชาตรามือ เครื่องดื่มขึ้นห้างราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะอีกด้วย มาลองเมนูน้ำแดงมะนาว มันก็จะเป็นน้ำแดง เฮลบูบอย หอมๆ หวานๆ มีกลิ่นและรสชาติของมะนาว ทานแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ดีค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาท สั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - รัชดาภิเษก

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมนะคะสำหรับร้านนี้ก็คือเมนูตับหวานข้าวเมนูตับหวานของร้านนี้นะคะจะมีรสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะและที่สำคัญนะคะตัวตับหวานของร้านนี้เค้าลวกมาได้อย่างพอดีค่ะถ้าลวกนานเกินไปมันก็จะแข็งใช่ไหมคะแต...
t.ncr  วันนี้เพื่อนๆชวนไปกินส้มตำไก่ย่างรัชดา ร้านจะอยู่ข้างเอสพลานาถ แซ่บนะร้านนี้ เด็ดมากที่ลาบปลาดุก กินกี่ที ก็ฟิน ปลาดุกเค้าสับละเอียด กางแทบไม่มี กินสบายไม่ต้องกลัวกางปลาติดคอ ข้าวเหนียวที่นี่เค้าห่อด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại