อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
11,768 ผล

สถานที่อาหารเงินสด ในกรุงเทพมหานคร

7.0

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga มาเดินเล่นหาของกินตลาดนัดรถไฟรัชดา คือเดินผ่านร้านนี้คนเยอะมากก้อเลยอยากลองค่ะ เล้งเค้าแซ่บสมชื่อจริงๆค่ะ รสจัดมาก ใครที่ไม่ทานเผ็ดสามารถบอกพนักงานก่อนได้นะคะ แต่อันเป็นคนที่ทานรสจัดอยู่แล้วค่ะ แค่นี้...
Pia Pia  ร้านใหม่ น่าลอง! ในตลาดนัดรถไฟรัชดา ร้านอยู่ล็อกแรกสุดถ้าเดินออกจากเอสพลาดนาดรัชดานะคะ คือเจ้าของเอาสูตรมาจากมาเลเมนูจะมี2อย่างหลักคือ หมูและไก่ โดยส่วนตัวเราชอบไก่ เพราะซอสเค้าอร่อยมาก เข้าเนื้อสุด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  วันนี้มากินข้าวมันไก่ที่แซ่บวัน ร้านนี้จะมีร้านใหญ่ของแซ่บวันซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆกัน ห่างกันประมาณ 50 เมตร และนี่เลยขอเสนอเมนู ข้าวมันไก่ต้ม ธรรมดา 50 บาท พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดและน้ำซุปรสชาดกลมกล่อม ร้านน...
NCR.T  สวัสดีจ้าาา กลางวันนี้คิดไรไม่ออก เดินออกมาจากตึก AIA เลี้ยวเข้าร้านข้าวมันไก่แซ่บวันเลย โชคดีที่คนไม่เยอะมาก ได้โต๊ะเลย ราคาคุ้ม 50 บาท!!! เร็วด้วย สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ง่ายๆ เมนูของคนคิดไม่ออก ไม่รู้จะกิ...
เปิด
7.7

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  Fried sausage is only 10 baht ~^^~ One of my favourite food truck in Chatuchak market. You can support this lady owner right at the downstairs of BTS Mo Chit. There are many flavors with pork, chicken...
Catherine Than  Signature Thai sweet must try in Chatuchak market. You can easily find this shop close to Gate 3 area. The shop has only 5 small tables for 10 people sit in but always crowded of queuing people. Thai ...
เปิด
7.4

Brand Kamu Tea

14 สาขา
Doremi_iii  ชีวิตสาวอฟฟิตค่ะ ไม่ได้เดินไปไหนเลยค่ะ สั่งDeliveryอย่างเดียว ช่วงนี้ใช้ NOW แอปบ่อยเพราะมีโปรลด 20-30% นี่แฮ่กันมาทั้งห้องสั่งเลย เราสั่งคามุ มะนาวน้ำผึ้งทั้งอร่อยทั้งดีกับสุขภาพ ไม่เปรี่ยวเกิน อมหวา...
OAn'OAn Tiga วันนี้สังชาเขียวมัทฉะมาทานที่ออฟฟิตค่ะ ทำงานเหนื่อยๆและง่วง ต้องดับความชาเขียวเย็นแก้ง่วงค่ะอันสั่งหวาน 75% มาค่ะ หวานกำลังพอดีเลยค่ะ ชาเขียวเข้มข้นมากกกก เพิ่มไข่มุก 10 บาท สั่งแก้วใหญ่มาซะด้วย สุดท้...
เปิด
6.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy ขนมจีนกินเท่าไรก็มีเบื่อได้เหมือนกัน ... ซึ่งตรูจะกินทำไมมมม เอาล่ะ นี่คือขนมจีนน้ำยาป่า ในฟู้ดคอร์ทตึกSET เป็นฟู้ดคอร์ทที่เหล่าพนักงงานออฟฟิศจะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมันราคาถูก และ โต๊ะน้อย และคนเยอะ ...
Chutikan Imchit ที่ประจำ เจ้าเก่า เข้าเดิม เพิ่มเติม คือ เมนูใหม่ " อาหารตามสั่ง ร้าน ป้านัน" 🍚🍛🍲🍜 อร่อยเด็ด ทุกเมนู รอบนี้ มี เมนูข้าวผัดกุ้ง 🌯🌮🌭 ที่มีกุ้งตัวใหญ่ๆ สดๆ นอนแอ้งแม้งมาในจาน พร้อมกับผัก...
เปิด
7.4

ทิพย์สมัย ผัดไทประตูผี - Thip Samai Padthai Pratuphee - ถนนมหาไชย

313-315 ถนนมหาไชย แขวงสำราญราษฎร์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Pream yu กินวนไปนะจ้ะ กับร้านเก่าแก่ย่านประตูปี ร้านทิพย์สมัยผัดไทนั้นเอง เป็นผัดไทเส้นจันทน์ จะเหนียวๆ นุ่มๆ ผัดไทห่อไข่ ใส่กุ้งวาง2ตัวอยู่บนจาน ส่วนบรรรยากาศร้านก็จะคนเยอะตลอดเวลา โดยเฉพาะคนต่างชาติ ยื่นต่อค...
nano lava ร้านผัดไทยทิพย์สมัย หรือผัดไทยประตูผี แถววัดภูเขาทองเลย อยู่ที่ถนนสำราญราษฎร์ ถ้ามาจากถนนราชดำเนิน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมหาไชยตรงแยกผ่านฟ้า จะเห็นร้านที่คนยืนต่อแถวยาวเลย ทำให้เห็นน่ากินด้วยหน้าร้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งต้มแซ่บ - Pork Spicy Soup - ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดรถไฟรัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ความอยากกินอะไรแซ่บๆสุดท้ายก็จะพาตัวเองมาที่นี่ เห้ยร้านเค้ามีเมนูใหม่มาเพิ่ม กะหล่ำผัดน้ำปลา มีไข่เจียว แล้วก็เฉาก๊วยด้วย แต่ดูจากราคาแพงไป ไข่เจียว40฿ คงเอามาไว้ให้คนกินลดความเผ็ดมาถึงก็คนค่อนข้าง...
Kanyanune  มาเดินเล่นตลาดนัดรถไฟรัชดา ด้วยความหิวเลยแวะร้านนี้เลยค่ะ เตี๋ยวแม่กลอง & เล้งแซ่บ มาที่นี่ เมนูที่พลาดไม่ได้ก็คงจะหนีไม่พ้นเล้งแซ่บเท่านั้น ที่เค้ามีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ s จนถึง xl เราเลือกสั่งทั้งแบบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

Brand KFC

51 สาขา
chanida  เที่ยงวันนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนๆที่ทำงานชวนกินเคเอฟซี เราก็ไม่รอช้าค่ะ กินกันหลายคนก็สั่งเยอะนิดหน่อย ชุด399 ชุด299 ชุด99 ที่มีเฉพาะวิ้งแซ่บอีก7ชิ้น2กล่องค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิม...
litalita  วันนี้ซื้อเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิศค่ะ เป็นเซตยำไก่แซ่บ และไก่แซ่บ ซื้อเป็นเซท +10 บาทได้เปปซี่ 1 แก้วค่ะ รสชาดผงชูรสเยอะมาก เราทานไม่ค่อยได้ รสชาดเหมือนไก่วิ้งแซ่บเลย แต่ตัวยำอร่อยดีค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้ที...
เปิด
7.9

ข้าวหมูแดงสีมรกต - Simorakot Pork Rice - ซอยสุกร 1

80-82 ซอย สุกร 1 ถนนมิตรภาพไทย-จีน, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  ข้าวหมูแดงสีมรกต ร้านดังย่านเซ็นหลุย ตอนเปิดร้านแรกๆๆคนต่อคิวเต็มและเยอะมากๆ ทาฃร้านทำแทบจะไม่ทัน แต่เดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยมีแล้ว ไม่ต้องต่อคิวเลย ตอนเย็นๆอาจจะมีคนพลุกพล่านหน่อย โดยรวมหมูแดงหมูกรอบและเป็...
Zia Thak บอกเลยว่าวันมาโดนของเเรร์กันเลย ข้าวหมูแดงหมูกรอบในตำนาน ณ ซอยสุกร1 เเค่ชื่อก็รู้เเล้วว่าอร่อย หน้าตาข้าวหมูแดงร้านนี้จะมีความพิเศษอยู่ครับ เนื้อหมูแดง หมูกรอบ ชิ้นใหญ่ วางจนเต็มเกือบไม่เหนข้าว ราดด้ว...
เปิด
7.3

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
kakakakongtup  เป็นหมูกระทะที่คุ้มที่สุดแล้ว 199 เหมือนได้กินทุกอย่าง มีทั้ง หมู กุ้ง ชีส ส้มตำ สเต๊ก BBQ หมูสเต๊ะ แฮมเบอเกอร์ สปาร์เก็ตตี้ กุ้งอบวุ้นเส้น (มีอีกแต่จำไม่ได้แล้วว😝😝) นี่ยังไม่รวมของหวานนะเนี้ย มี...
jeiwtem - กลับมาอีกแล้ว กลับมารีวิวอีกแล้ว แล้วมาร้านเดิมอีกแล้ว เพื่มเติมคือได้ กินฟรี นั้นเองง ได้กิ้ฟวอยเช่อมา 2 ใบแหนะ อ่ะมา บรรยากาศร้าน ยังคงเหมือนเดิม ความแน่นหนาลูกค้าเยอะ เมนูเริ่มเยอะ แต่วันที่ไป ไม่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
nano lava ถ้าไปเยาวราชต้องไปลอง T&K Seafood - China Town หรือ ร้าน ต๋อย & คิด ซีฟู้ด การเดินทางไปทาง MRT หัวลำโพง แล้วนั่งรถต่อมาเยาวราชหน่อย เป็นการเดินทางสะดวกสุดและไวที่สุดแล้ว ร้านอยู่ตรงถนนเยาวราช (ปากซอย...
ton max มาคนเดียวครับ โสดก็งี้แหละ 555555 หาคนทานด้วย อิอิ สั่งมาทาน 2 เมนูครับ ต้มยำกับผัดผักบุ้งไฟแดง ใครที่กินผัดผักบุ้งที่อื่นไม่อร่อย แนะนำเลยครับมาทานที่นี่อร่อยครับผม และก็ซดน้ำร้อนๆจากต้มยำทะเล ยกกั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  รีวิวมันเชื่อมเผือกเชื่อมที่ตลาดห้วยขวางจ้า มันเชื่อมชิ้นใหญ่โตมากราคา 45 บาท ใครชอบมันเป็นก้อนไม่และน้ำเชื่อมเยอะๆร้สนนี่เด็ดอยู่จ้า แต่ถ้าใครชอบมันเละๆไม่เป็นก้อน ร้านนี่เขาไม่มีขายนะ้องไปตลาดคลองเต...
yongsuwat trivittayawat  ร้านข้าวเหนียวมูนข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วงตั่ง ๆ ต่าง ที่ข้าวเหนียวนุ่มากเหนียบวยุ่มหอมหวานแต่กินมากไม่ได้เพราะอ้วนมากยิ่งราดกะทินะอย่าบอกใคร ของเด็ดคือตอนหน้ามะม่วงที่ป้าใหญา่จะมีม่วงน้ำดอกไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ