อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
38,305 ผล

สถานที่อาหารเงินสด ในกรุงเทพมหานคร

7.8

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: น้ำมะพร้าว 💬รสชาติ: น้ำมะพร้าวของร้านนี้เค้าจะมีขายแบบจากลูกมะพร้าวและน้ำมะพร้าวใส่ขวดที่เค้าจะทำไว้อยู่แล้ว น้ำมะพร้าวของเค้าหวานหอมมากๆ 💸ราคา: 30 บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: พนักงานบริการดี ยิ้มแย้...
Luzifelnm M 🍽เมนู: โคจิซูชิ 💬รสชาติ: รสชาติของแซลมอนนุ่มลิ้นมากๆเลยค่ะส่วนข้าวนั้นก็หุงออกมาได้ดีไข่กุ้งก็ไม่แพ้กันค่ะต้องบอกว่าร้านนี้ พิถีพิถันในการทำซูชิมากแต่ละอย่างที่เกิดมานั้นทุกอย่างดูน่าทานมากๆเลยค่ะแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: ข้าวทะเลคั่วพริก 💬รสชาติ: เป็นเมนูที่แปลกใหม่สำหรับเรามากเลยค่ะแต่รสชาติที่ได้นั้นไม่แปลกเลยเป็นรสชาติที่อร่อยมากๆมีความหอมของพริกและความเผ็ดยังคงอยู่เมื่อทานคู่กับข้าวแล้วอร่อยกลมกล่อมกำลังด...
Luzifelnm M 🍽เมนู: กระเพราหมูกรอบ เสิร์ฟพร้อมไข่เจียว หมูสับ 💬รสชาติ: ตัวกระเพราหมูกรอบรสชาติค่อนข้างดีค่ะซอสกะเพรา มีความเผ็ดและ เค็มหวานกำลังดีกลมกล่อมดีส่วนไข่เจียวหมูสับรสชาติดีค่ะแต่จะติดมันไปนิดนึงถ้ารถมั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: ชาเขียวนม 💬รสชาติ: เมนูชาเขียวนมของร้านนี้รสชาติค่อนข้างลาหมดแล้วค่ะเพราะว่าเค้าจะผสมตอนนมลงไปด้วยเราจะได้ทันกินหอมของตัวชาเขียวและความละมุนของนมอร่อยมากๆเลยค่ะ 💸ราคา: 29 บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: ...
Angstream  1. ไข่เจียว + ต้มยำน้ำข้น 2. ข้าวไข่เจียวไข่ค่อนข้างบางไปหน่อยครับ ส่วนต้มยำนี้ รสชาติจัดจ้านเข้มข้นมากๆให้เครื่องไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ครับ ส่วนใหญ่ให้เป็นเครื่องของต้มยำมากกว่าครับ ส่วนเนื้อสัตว์ไม่ค่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
mananchaya  เมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นบะหมี่ ราคา 50บาท รสชาติ ออกจะเปรี้ยวๆหน่อยแต่ก็อร่อยดีนะ บรรยากาศ คนเยอะมากเกือบจะไม่มีที่นั่งเลยนะไปตอนเที่ยงคนก็จะเยอะๆแบบนี้ บริการ ร้านนี้มีพนักงานเยอะบริการดีมากๆ ท...
Gittiyaporn Ajsing เมนูต้มเลือดหมูและข้าวเปล่าต้มเลือดหมูราคาชามละ 50 บาทส่วนข้าวเปล่าของเค้าค่อนข้างที่จะคอยจานละ 15 บาทได้ไม่เยอะถอยหลังหรอกคนก็จะเยอะมากๆในเวลาตอนเที่ยงถ้าใครมากินเลยเราหรือก็ต้องยืนรอสักพักเลยกว่าจะไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

โรงอาหาร รฟม. - Ror For Mor Foodcourt - ถนนพระราม 9

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ ข้าวขาหมูเนื้อหนัง ราคา 30 บาท รสชาติ ☆ เนื้อนุ่ม หนังอร่อยไม่เหนียว น้ำราดรสชาติกลางๆไม่เข้มข้นมาก จิ้มกับพริกน้ำส้มอร่อยดีทีเดียว การบริการ ☆ พนักงานบริการไวค่ะ ถ้าไปช่วงเช้าก่อน 8 โมง...
Kanyanune  เมนู 🍽 ผัดคะน้า และเต้าหู้หมูสับ รสชาติ 😋 ใครที่มาติดต่อราชการที่ รฟม. สามารถแวะเวียนมาทานอาหารได้ที่โรงอาหารเลยค่ะ มีร้านเยอะเลย อย่างร้านนี้เป็นร้านขายข้าวแกง มีเมนูให้เลือกเยอะ และสับเปลี่ยนไปใน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชาเขียวเย็น 💸💵 ราคา : แก้วละ 40 บาท 🥕🍌 รสชาติ : หวานปกติของร้านเค้าก็คือไม่หวานมากสำหรับเราโหลดช้าก็โอเคเลยค่ะและราคาก็เหมาะมีความหอมของชาเขียว 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริการ : พนักงานเค้...
Luzifelnm M 🍽เมนู: น้ำแคนตาลูปปั่น 💬รสชาติ: น้ำแคนตาลูปปั่นของร้านนี้คุณภาพค่อนข้างดีค่ะเพราะว่าเค้าจะใส่วันน้อยและได้กลิ่นแคนตาลูปเต็มเต็มราคาก็ไม่แพงค่ะทานแล้วหอมชื่นใจมากๆ 💸ราคา: 30 บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: พนักง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Mo Wrp 🍴 เมนู : ไมโลนม (L) หวาน 0% + ไข่มุก​ 😋 รสชาติ : ไมโลไม่หวานดี ตามที่ต้องการ ความหวานระดับนี้ ของคามุ เป็นความหวานที่พอดีมากๆ เมื่อทานกับไข่มุก ใครไม่ชอบหวานมากขอแนะนำเลย แล้วกลอ่นไมโลคือทำได้ดีจริ...
yayee  คามุ ที - Kamu Tea สาขาตึก AIA รัชดา ร้านนี้นอกจากชานมไข่มุกที่อร่อยหอมที่สั่งประจำแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำค่ะสำหรับสายช็อกโกแลต(โกโก้) คือ Dark Cocoa หวานปกติ คือได้รสชาติโกโก้ที่เข้มข้นถึง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ชาซีลอน รสชาติ ชามีความขม หวานนุ่ม และมันแบบพอดี ลงตัวเข้ากันสุดๆ มีกลิ่นหอมเวลาดูด ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันเป๊ะ ดีงาม ราคา 50 บาท บริการ บริการดี พูดคุยกับลูกค้าเป็นกันเองดี บรรยากาศ ร้านเ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชาซีลอน 🤤รสชาติ : เมนูโปรดมาอีกแล้วค่าาาา เครื่องดื่มชาในดวงใจของเรา หอมกลิ่นชาซีลอนสุดๆ เข้มข้นมากกกก มีความนุ่ม ละมุน รสชาติดี มันๆ หอมๆ แบบชาภาคใต้ ไม่หวานไปค่ะ ชงกลมกล่อมกำลังพอดี ชื่นใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ติเตะ - อาหารตามสั่ง - ถนนประชาสงเคราะห์

239/69 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
ilovejunkfood  เมื่ออาทิตย์ก่อนสั่งข้าวไข่เจียวหมูสับใส่หัวหอมและมะเขือเทศมา ข้าวร้านนี้นิ่มดี เรียงเม็ดสวย ส่วนไข่เจียวค่อนข้างอมน้ำมัน และมีรสเหมือนผงปรุงรส กินได้ไม่กี่คำก็รู้สึกเลี่ยน แต่ที่ประทับใจคือน้ำปลาพริก...
Todsapon Paison เป็นอีกหนึ่งเมนูสั่งมากินครับข้าวคลุกกะปิของร้านนี้ทำมาได้ดีแล้วมีเครื่องเยอะ กล่องนี้ราคา 50 บาท คือจะมีเครื่องทั้งหมูหวาน ไข่เจียว และเครื่องยำก็จะมีกุนเชียง มะม่วง หอมแดง พริก มะนาว เมื่อคลุกเคล้าท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ

ทางออก 3 MRT ศูนย์วัฒนธรรม 81 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Gittiyaporn Ajsing เมนูชาเขียวปั่นของอเมซอนสาขานี้อยู่ที่เอ็มอาร์ทีศูนย์วัฒนธรรมทางออกที่สาม ชาเขียวปั่นราคาแก้วละ 55 บาทแก้วใหญ่ดีและสาขานี้เค้าก็มีที่บริการไว้ให้เรานั่งด้วยมีอยู่ประมาณ 10 ถึง 15 ที่นั่ง ชอบชาเขียวอเม...
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : ชาเขียวปั่น 💸💵 ราคา : แก้วละ 55 บาทแต่ว่าใช้ส่วนลดของเอไอเอสลดไป 10 บาท 🥕🍌 รสชาติ : ก็อร่อยแล้วก็เข้มข้นดีค่ะไม่หวานมากแต่ก็ไม่ได้. มากจนเกินไปแก้วใหญ่ดี 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ การบริการ : ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู ข้าวหมูจิ้มแจ่ว 🥣รสชาติ อาหารรสชาติดีค่ะ หมูหมัก หอมอร่อย กลมกล่อมทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติแซ่บเว่อ โดยรวมถือว่าดีค่ะ ทานกับซุปร้อนๆ กลมกล่อมของทานร้าน เพิ่มความอร่อยไปอีกค่ะ 💰ราคา จานละ...
Peach Wichaya 🥄เมนู ข้าวน้ำตกไก่ทอด 🥣รสชาติ ทำออกมาหน้าตาน่ารับประทานค่ะ ไก่ทอดกรอบ หอมอร่อย ชิ้นใหญ่ นำมาปรุงรสด้วย เครื่องน้ำตก เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี น้ำซุปร้อนๆ ให้ทานอีกด้วยค่ะ โดยรวมถือว่าดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ☆ พิตต้าเบรดแซนวิชหมูย่างน้ำผึ้ง น้ำสลัดซีซ่าส์ ราคา 89 บาท เมนูโปรดของเราเลย แป้งพิตต้าสีขาวแห้งๆแต่เข้ากันกับไส้ที่ชุ่มฉ่ำอย่างหมูย่างน้ำผึ้งและน้ำสลัดซีซ่าส์ อร่อยสุดๆ น้ำสลัดได้มา...
air.phornpimon  ▪️เมนู : พิต้าเบรด แซนวิช และ สุกี้แห้งเต้าหู้เห็ดหอม ▪️ราคา : 89 และ 70 บาท ตามลำดับ ▪️รสชาติ : ครั้งแรกเลยค่ะที่ทานเมนูที่เรียกว่าพิต้าเบรด แซนวิช ลักษณะค่อนข้างคล้ายแฮมเบอร์เกอร์ เราสั่งจากแอพ Now ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại