อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
3,348 ผล

สถานที่อาหารจ่ายด้วยบัตรเครดิต ในกรุงเทพมหานคร

8.1

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

ชั้น 5 Central Pinklao 7/222 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach หวานมาทานบอนชอนกับเพื่อน สั่งเนื้อสะโพกไร้กระดูก รสกาลิค ไซส์ S ไก่ 6 ชิ้น ทานที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 บอกได้เลยค่ะว่าบรรยากาศของร้านค่อนข้างโอเคมากส่วนอาหารนั้นมาตรฐานอยู่แล้วค่ะไม่ต้องพูดถึงก็รู้...
Paworraphat Maneeveach เมื่อวานเย็นแวะไปตะลอนทานข้าวนอกบ้านกับเพื่อนแวะทานข้าวผัดกิมจิ ที่บอนชอน ชั้น 5 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านนี้เราชอบบรรยากาศมากค่ะ บรรยากาศดีแต่รอคิวนอนไปหน่อยเพราะคนรอทานเยอะ เราสั่งข้าวผัดกิมจิมาทาน เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - สยามสแควร์

ซอย สยามแสควร์ ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  Fish And Chips จากร้าน โอ้ กะ จู๋ สาขาสยามแสควร์​ ซอย 7 ต้องยอมในความอลังการของอาหารจากร้านนี้จริงๆ จานใหญ่ไม่แพ้ร้านไหนเลย แถมยังอัดแน่นด้วยคุณภาพอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยที่คนจะเยอะขนาดนี้ จานนี้เป็น...
Mo Pyp  ร้านโอ้ กะ จู๋ เป็นร้านอาหารที่มี concept แบบออร์แกนิค ไม่ว่าจะเมนูอะไรก็ตาม คุณมั่นใจได้เลยว่า ส่วนผสมจะไม่ทำให้คุณเสียสุขภาพแน่นอน ซึ่งร้านนี้รวมไปถึงเครื่องดื่มด้วย ถ้าคุณสั่งโค้ก คุณจะได้โต้กซีโร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi วันนี้กินภัตตาคารไปเลยจเา ใช้บริการนาวเดลิเวอนี่อีกเเล้ว%%%% สั่งหมี่เป็ดหมูหวานมา ราคาก็นะ 60บาท ให้ไม่ได้เยอะมาก แต่อร่อย ทั้งเนื้อหมูแล้วก็เส้นบะหมี่ มีปูให้ด้วย อร่อย มีคุณภาพจริงๆ ใส่กล่องมาอย่าง...
Smile Sss  ร้านอาหารทองกี่ เขามีเมนูให้เลือกเยอะมากส่วนมากจะเน้นไปทางอาหารออกแนวจริงๆ และราคาอาหารก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่สำหรับงานที่เป็นภัตตาคาร อาหารเขาอร่อยทุกเมนู อันนี้ก็สั่งมากับดาวเดลิเวอรี่เช่นเคย ราคาถูกแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ฮิกค่า - Heekcaa - Siam Discovery

ชั้น 2 Siam Discovery ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
n2an  Heekcaa ชาชีส ครั้งแรกในชีวิตกับการกินชาชีส คือออ ได้ยินกระแสมันมานาน เพื่อนในออฟฟิศดั้นชวนสั่งมากิน นี่ก็เลยเออเอาวะลองดูสิมันจะแน่สักแค่ไหนชาชีสเนี่ย สั่งชาชีสโกโก้+ท้อปปิ้งโอรีโอ้มาครับ สั่งเดลิเวอ...
Nan L.  วันนี้นั่งทำงานอยู่ออฟฟิศเบื่อเบื่อก็เลยสั่งชาชีสมากินจากสยามดิสคัฟเวอรี่ร้านนี้เค้ามาจากเมืองจีนสั่งชาเขียวชีสมาช่าหอมแม่มาถึงน้ำแข็งยังไม่ละลายเลยแล้วเขาก็แยกชีสมาให้ด้วย อร่อยเหมือนตอนกินที่ร้านอัน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy yy วันนี้กินร้านค่อนข้างไฮโซหน่อยเป็น bbq ปกติเป็นล้านที่กินหมูกระทะทั่วไปธรรมดาข้างนี้เปลี่ยนเป็นมากินของปิ้งย่างบาร์บีคิวพลาซ่าบ้างที่เซ็นทรัลพระราม 9 ปกติเป็นคนไม่ชอบกินพวกบุฟเฟ่อะไรในห้าง คือมันไม่ค่...
J nae อยากจะกินอาหารปิ้งย่างคงหนีไม่พ้นร้านนี้ บาร์บีก้อน หรือ Bar B Q Plaza ที่ใครหลายๆคนยกให้เป็นร้านอาหารโปรด ส่วนใหญ่จะไปกะเพื่อนแล้วจะสั่งกันเป็นชุด จับทุกอย่างที่สั่งมาลงไปในกะทะ ที่สำคัญอย่าลืมใส่กะห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เอสแอนด์พี - S&P - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. เคปวดประจำเราจากร้านเอสแอนด์พีค่ะ วันนี้เรามาซื้อที่สาขาห้างเซ็นทรัลพระรามเก้าร้านจะอยู่บริเวณชั้นหก แถวแถวบันไดเลื่อนหาไม่ยากค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบทานเค้กกล้วยหอมของที่นี่มากๆ เพื่อนเพื่อนคนไหนยังไม่เคยล...
Punk k อีกเมนูของร้านเค้ก เอสแอนพีนั้นก้อคือเค้กที่เนื้อเป็นบัตเตอร์เค้กนะค่ะ เนื้อเค้กเขามีหลายรสชาติ อร่อยเลยค่ะ ชอบมากกับบัตเตอร์เค้กของร้านนี้วันนี้สั่ง เค้กช้อค มาร์เบิ้ล chocolate marble cake มาทาน เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
BowwaN Y ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีชื่อ ถามคนขายก็บอกไม่มีชื่อ ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวหมูแดงเท็กซัส สั่งมาเป็นบะหมี่ได้มาเป็นลูกชิ้นปลา ราคาไม่แพงเลย 40 บาท ปกติแถวนี้ 50 ขึ้น แล้วราคาเท่านี้ก็ได้เยอะอยู่นะ ทั้งเกี๊ยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Janggy . วันนี้มานั่งทำงานชิลๆ ที่สตาร์บั๊ค รองท้องด้วยดดนัลน้ำตาลจากสตาร์บั๊คหน่อย หวานอร่อยดีมากค่ะ ไม่หวานมากเกินไปรสชาติกำลังดีชอบมากๆค่ะ บรรยากาศที่ร้านกว้างขวางค่ะ สบายตาน่านั่งมีหลายที่นั่งให้เลือกมากๆ...
Cattiger Buranajittacam เมื่อญี่ปุ่นได้เวลาต้อนรับฤดูซากุระบาน Starbucks ก็ไม่ทำให้พี่ไทยน้อยเนื้อต่ำใจ ปล่อยเมนูสตรอเบอร์รี่ ฮันนี่ บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่ มาให้ชื่นจายยยย ชื่อยาวมาก สั่งแบบชี้ดีที่สุด สีชมพูบลอสชั่มๆ รสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู - Rung Rueang Noodle - ถนนสุขุมวิท 26

10/3 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง มาแล้วจร้า ร้านนี้ดังมากเลยค่ะในย่านนี้ ก๋วยเตี๋ยว 1 ชามมีทั้งเนื้อหมู ลูกชิ้น และยังได้เยอะอีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจแะมาชิมกันได้นะค่ะ เจ้าของร้านบริการดี พูดจาไพเราะ ราคาก็ไม่แพงค...
cookie cake ร้านรุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูตั้งอยู่มีซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ คนเยอะตลอดเลยร้านนี้ โดยเฉพาะเวลาเที่ยงๆ เพราะทางร้านเค้าขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเด็ดมากแต่ราคาไม่แพงเลย อย่างวันนี้เราสั่งเป็นบะหมี่ใส่ทุกอย่างค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ฟูจิ เจแปนนิส เรสเตอร์รอง - Fuji Japanese Restaurant - เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

ชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ช่วงนี้อากาศร้อนๆ ยิ่งกลางวันๆแบบนี้ร้อนมาก เอะอะเลยต้องเข้าห้างค่ะ มาตากแอร์เย็นๆ กับอาหารอร่อยๆดีกว่า เรามาที่ร้าน Fuji Japanese Restaurant เราเลื กสั่งเป็นชุดไก่ย่างซีอิ๊ว ชุดเซตตอนกลางวันทางร้านจะ...
Kanyanune  ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นอย่าง Fuji japanese Restaurant เมนูให้เลือกเยอะเลย ครั้งนี้ขอสั่งเป็นเมนูง่ายๆอย่างเซตข้าวหน้าหมูผัดซีอิ๊ว หมูหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ผัดกับซีอิ๊ว ออกจืดหน่อย แต่เติมโชยุและโรยด้วยผงพริก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เอ็มเค เรสโตรองต์ - MK Restaurants - Central Rama 9

ชั้น 6 Central Rama 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
PT07 Thobphak เมนูที่ทาน : - บะหมี่หยก 2 ก้อน - ผัก เล่น ผักบุ้ง ผักกาด ผักกวางตุ้ง เห็ดหูหนู - หมูนุ่ม เซ็ท 99.- - ปลาหมึกกรอบ - ปลาหมึก / กุ้งสด อร้อยมาก กุ้งตัวใหญ่ - ลูกชิ้นรักบี้ โดยรวมอร่อยมาก แต่สาขานี้คนเยอ...
BowwaN Y อยากทานอะไรง่ายๆที่ไม่ยุ่งอยากแต่เป็นเมนูใน mk เลยต้องแวะเข้ามาทานหน่อย เพราะทานคนเดียวเลยไม่อยากทานแบบหม้อต้มให้เสียเวลา เลยสั่งสุกี้แห้งมา ได้หม้อใหญ่ปริมาณพอสมควร ทานแล้วอิ่มพอดี เครื่องก็มีพวกลูกช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ออเดรย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร - Audrey Cafe & Bistro - เอสพลานาดรัชดา

ชั้น G เอสพละนาด 99 ถนน รัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
ilovejunkfood  กลับมาอีกแล้ว วันนี้สั่งเมนูจานหลักแบบเดิม แต่เปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นยำส้มโอทั้งหมด ชาเย็นขอแบบหวานน้อยไปก็ได้ดังใจ ขอแบบลดน้ำแข็งไป ทางร้านก็ลดนำลงไปด้วย แหม่... เขียมไปนิดนะฮะ เพราะนี่ไม่รับขนมหวาน ...
พุง นัม นม กลับมาอีกครั้งกับเมนูเดิม "สลัดเต้าหู้ทอดน้ำสลัดงาข้น" วันนี้มาคนละเวลากับเมื่อวันก่อน เชฟจึงน่าจะเป็นคนละคนกัน เพราะวันนี้ไม่มีหัวหอมใหญ่และมะเขือเทศชิ้นโต แอบรู้สึกว่าคราวนี้ได้เต้าหู้ทอดเยอะกว่าเมื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại