อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,426 ผล

สถานที่อาหารจ่ายด้วยบัตรเครดิต ในกรุงเทพมหานคร

7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

Bangkok Marriott Hotel ชั้น 45 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
Chipmonkey  ร้านเป็นแบบ Rooftop วิว 360 องศา อยู่ชั้น 45 ของโรงแรม Marriott Hotel Sukhumwit หากเข้าไปในโรงแรมสามารถใช้ลิฟต์ด้านซ้ายมือ (เป็นลิฟต์ตัวเดียว) ที่ใช้สำหรับขึ้นไปที่ร้านโดยตรง การแต่งกาย ควรเป็นชุดสุ...
เปิด
8.3

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday อร่อยยยยยแบบเลิศเลอเพอร์เฟคมากกกกกกกมากกกกกกกถึงมากที่สุด กัดเข้าไปคำแรกนี่น้ำตาแทบไหล ร้อนชิบหายยยยเขาเล่นจุดเทียนไว้ใต้ถาดเพื่ออุ่นให้ตัวน้ำซอสสูตรพิเศษสเปเชี่ยลมักๆของเขา สัมผัสของเนื้อนี่ละมุนนุ่ม...
chanapon yoojeam ถ้าพูดถึงร้านฮอตฮิตตืดอันดับความหรู เหมาะกับการพาคนรู้ใจมาดินเนอร์แล้วละก็ คงหนีไม่พ้นร้านนี้ เลอเบิฟ ร้านที่สุดแห่งความอร่อย (แม้ราคาจะสูงไปนิด) แต่ด้วยความอร่อย และวัตถุดิบชั้นดี มีตั้งแต่เนื้อวัว ท...
เปิด
7.0

แอมดา ไทยากิ - Amda Taiyaki - Fortune Town

ชั้น 3 Fortune Town 1 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao กินอีกแล้วนะจ้ะ ของฟรีเลยต้องกินบ่อยๆ เจ้านายเลี้ยงจ้าซื้อแจกคนละอันเลยยย เราเลยกินไส้ปูอัด แต่พอกัดไปเท่านั้นแหละ เอ๊ะ!! ทำไมเป็นทูน่าละ นี่งงหนักมากค่ะ แต่ไม่เป็นไร กินไส้ไหนก็กินได้หมดค่าาา
Doremi_iii  อยู่ดีดีหัวหน้าคนสวยก็สั่งมาให้กินทั้งอฟฟิกเลยจร้า ร้านขนมปลาใส่ใส้ ไทยากิสุดอร่อยในใจเรา สั่งเดลิเวอรีมา เกือบ30นาทีก็ได้แล้วค่ะ เราเลือกกินใส้ปูอัด คล้ายๆขนมรังผึ้งในเชเว่น ชอบความเยิ้มของซอสชิส กับ...
เปิด
8.4

โกลเด้น เพลส - Golden Place - พระราม 9

185 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ใครไม่เคยลองขอบอกว่าดีมากกกกก มากกกกก เข้มข้นสุดๆ เหมือนกับกินผลไม้นั้นไปเป็นลูกเลย ใส่น้ำตาลไม่เยอะ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป กินละรู้สึกได้ถึงประโยชน์สุดๆไปเลย ราคาก็น่ารักนะคะ มิตรภาพสมกับเป็นโครงการหลวง...
myyy_mind  วันนี้มีโอกาสดี ไปเดินเที่ยวเล่นชอปปิ้งขนมโครงการหลวงมาค่ะ เราเป็นร้านประจำร้านนี้เลย golden place อาหารดี มีคุณภาพ แถมราคายังเป็นมิตรภาพสุด วันนี้ชอปคุกกี้เนยรสชอคโกแลตกับแมคคาเดเมียนัทบด กินจิ้มกัน...
เปิด
7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
8.3

Brand On The Table

สาขา
JJ Moomin เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สั่งประจำเวลามากินที่ร้านออน เดอะ เทเบิล เมนูนี้คือ พิซซ่าสโมคแซลม่อนครีมชีส แป้งพิซซ่าบางกรอบ โรยหน้าด้วยสโมคแซลม่อนชิ้นใหญ่ กับท็อปปิ้งอื่นๆที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น ท...
Peach Wichaya วันนี้เรามาทานอาหารที่ร้าน on the table สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 เลือกทานเมนูแนะนำคือ ข้าวหน้าแฮมเบิร์กแกงกะหรี่อบชีส เห็นชีสแบบนี้ฟินเลยล่ะค่ะ รสชาติค่อยข้างหวานนิดนึง อยากให้เค็มเผ็ดมากกว่านี้ค่ะ แต่โด...
เปิด
8.2

ซูชิ โอ - Sushi OO - เดอะ สตรีท

ชั้น 4 เดอะ สตรีท 139 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิโอ ในห้างเดอะสตรีทย่านรัชดาฯแห่งนี้ มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกเยอะมาก ข้าวชุด ซูชิที่ช่วงนี้เขามีโปร 1 แถม 1 ด้วยถ้ามาเป็นคู่ โปรของข้าวชุดก็มีนะช่วงกลางวันจนถึง 16.00 น. เลย สั่งซูชิ...
Pia Pia  ซูชิ โอ.... โอโห!!!! เด็ดมากก คือเอาจริงๆต้องแรกที่ดูเมนูคือรู้สึกว่าแพง เรทแรงพอๆกับร้านตามเซนทรัลเลย แต่ไหนไก็ดูเมนูแล้วก็ต้องลองซักหน่อย จะเดินผ่านไปเลยก็ไม่งาม5555 จัดไปค่ะ ชุดใหญ่ ไฟกระพริบบบบ คื...
เปิด
7.7
OAn'OAn Tiga ฟูจิ เจแปนนิส เรสเตอร์รอง อาหารญี่ปุ่นที่ทุกห้างจะต้องมี วันก่อนไปกินที่สาขาเซนทรัลพระราม 9 ชั้น6 เดินเข้าไปพนักงานไม่รับเเขกเลย ไม่ยิ้ม หน้าเหวี่ยงๆหรือหน้าเค้าเป็นแบบนั้นก้อไม่รู้ แต่อาหารก้อโอเครค่...
litalita  ตอนนี้ที่ร้านฟูจิ มีโปรโมชั่นครบรอบ 50 ปี เมนูไก่ทอด ไก่ย่าง เสต็กไก่ลดราคา 50% เลยค่า วันนี้ที่ลิตาสั่ง จะเป็นไก่ทอดเนื้อนุ่มมาก อร่อยสุดดค่ะ จานต่อมาเป็นเมนูเซทนะคะ ลิตาสั่งชุดเทมปุนะ รสชาดอร่อยดีค่...
เปิด
7.5

โคเรียน มา - Korean Ma - เอสพลานาด รัชดา

ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก ชั้น B เลขที่ 99 ถนน รัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
emperor_emp  สายเกาต้องไม่พลาด ร้านโคเรียน มา เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่มีเมนูมากมายทั้งหลายเมนู พักกลางวันนี้ได้มีโอกาสลองชิม ข้าวยำเกาหลีหมู รสชาติอร่อยแบบเกาหลี ปรับรสชาตินิดหน่อยให้ถูกปากคนไทย บอกเลยว่าดี อร่อย แ...
Fah narak ร้านนี้มีเมนูอาหารเกาหลีหลากหลาย ที่นั่งก็เยอะ ควรจะมาเป็นกลุ่มนะคะ สั่งเมนูหม้อไฟกินกันหลายคน สั่งเป็นชุดหรือเลือก topping ต่างๆก็ได้ค่ะ ราคาจะค่อนข้างสูงนะคะ หรือมาคนเดียวก็สั่งเป็นเมนูข้าวก็ได้นะคะ
เปิด
8.1

นัม นัม - Num Num - สยามสแควร์วัน

พระรามที่ 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
นราวดี หลุมกลาง แวะดูหนังที่พารากอนเสร็จเกิดอารมณ์อยากทานด็อกโบกิเลยแวะมาร้านนี้สะหน่อยสั่งด็อกโบกิไส้กรอกเพิ่มชีสมาแป้งอร่อยดีไส้กรอกก็อร่อยแต่ชีสน้อยไปนิด อีกจานที่สั่งมาทานก็คือสลัดผัก น้ำสลัดอร่อยดีเปรี้ยวนิดๆห...
Poo1  วันนี้นึกครึ้มมาเดินสยามสแควร์วันเพื่อระลึกถึงความหลังครั้งวัยหนุ่ม ก็ไม่แปลกนะครับวันเวลาเปลี่ยนไปอะไรๆก็เปลี่ยนตามความเจริญมีมากขึ้น นี้ยังแอบนึกในใจ ที่มันเจริญขึ้นเพราะข้าไม่ได้อยู่แถวนี้แล้วรึป่า...
เปิด
7.4

ภัตตาคารอาหารจีนเชฟแมน - Man Kitchen by Chef Man - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 1033 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  Chef man มีซาลาเปาชินจังออกมาใหม่ มีหลายไส้ให้เลือกเลยคะ น่ารักมากๆๆๆ เหมาะกับการซื้อไปฝากมากมากเลย อันนี้ลูกละ 26 บาท มีไส้ช้อคโกแลต ไส้มันม่วง ไส้ครีม ไส้ลาวา ไส้หมูแดง ไส้หมูสับ เยอะมากมาก สำหรับเร...
monniethepooh  <<อาหารที่ลอง>>■ โซนอาหารทานเล่นลองสลัดสาหร่าย อร่อยมาตรฐาน และหมูพันแตงกวาโปะด้วยกระเทียม อร่อยดีค่ะ หอมกลิ่นกระเทียม จะเวียนไปลองเมนูอื่นๆ ก็มัวแต่สาละวนกับดิ่มซำ 555■ โซนของย่าง/เ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ