อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
15 ผล

สถานที่อาหารนั่งไขว่ห้าง ในกรุงเทพมหานคร

5.6

เอเวอร์กรีน - Ever Green - ลาดพร้าว 122

ซอย ลาดพร้าว 122 แยก 18 ถนน ลาดพร้าว แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga ก่อนจะออกไปข้างนอกก้อต้องแวะร้านยายก่อนค่ะ เพราะกินร้านไหนก้อไม่เหมือนร้านนี้แน่นอน ร้อนแบบนี้ต้องชาเย็นคุณยายค่ะ ไปซื้อกินทุกวันหยุดเลยจริงๆ ค่ะ อากาศร้อนๆแดดแรงๆแบบนี้ได้ชาเย็นคุณยายเข้าไปชื่นใจจิงๆ...
OAn'OAn Tiga ชาเย็นร้านยายเย็นชา 5555 อยากกินไรหวานๆเย็นๆต้องร้านยายค่ะ ชาเย็นยี่ห้อแพงๆไม่ได้กินเงินอันหรอกค่ะบอกเลย 20 บาทร้านยายก้ออร่อยได้ค่ะ มันก้อจะหวานๆมันๆหน่อย ดื่มแล้วสดชื่นไปเลยจ้าา อันเคยรีวิวไปหลายครั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

จีน่า น้ำปั่นกะปังเย็น - Gna Shaked - ตลาดวังหลัง

ตลาดวังหลัง 170/10 ซอยวังหลัง ถนนพรานนก แขวงศิริราช, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
cs maysday ร้านน้ำปั่นถูกและดีมีอยุ่จริงค่าา ให้เครื่องเยอะ แถมเลือกท้อปปิ้งได้ด้วย เมนูก็หลากหลาย บิงซู ขนมปัง ต่างๆก็มี มีทั้งนั่งทานที่ร้านและเอากลับคะ เราสั่งเป็นดาร์คช้อคโกแลตปั่น รสชาติหวานไปนิดนึง แต่ความ...
cs maysday ร้านน้ำผลไม้ บิงซู ของหวานตั่งต่างที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากกก ย้ำว่ามากจริงๆ เลือกไม่ถูกเลย สั่งเป็นน้ำลิ้นจี่ปั่น รสชาติโอเค หวานฉ่ำมาก แต่แอบได้รสชาติเหมือนใส่มะนาวลงไปหน่อยนึง ได้รสชาติที่แปลกใหม่ แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เชาว์ พิซซ่า - Ciao Pizza - สีลม

ชั้น 1 อาคารสิทธิวรกิจ 18/1 ซอย สีลม 3 ถนน สีลม แขวง สีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  The restaurant is located on Silom Soi 3 with parking available. The ambiance is nice, and the service is also very good. Tried #Beef Capaccio -- nice and full of flavor. Love the cheese on top and...
mayy sylvie ร้านเชาว์พิซซ่าถือเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาลีน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ในเรื่องของคุณภาพและรสชาติวัตถุดิบอาหาร ไม่เป็นสองรองใคร เพราะที่นี่ได้เชฟมากประสบการณ์ส่งตรงจากประเทศอิตาลีมาช่วยรังสรรค์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - เดอะแจสวังหิน

โครงการเดอะแจส สาขาวังหิน ห้องเลขที่ 105 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Janggy . เมนูใหม่เจลลี่อะไรซักอย่างลืม ชื่อเมนู 55. เจลลี่ด้านบ่างหนึบๆอร่อยดีค่ะมีความฟินตอนดูดไม่ต้องเคี้ยวกลืนเลย ช็อกโกแลตอร่อยมากๆ วิปได้เยอะด้วย ฟินกับเจลลี่ไม่พอฟินกับวิปต่อเนอะอิอิ การบริการดีพนักงานน่...
Janggy . Rasp black berry เปรี้ยวตื่นมากจ้า ไม่อยากกินกาแฟเลยจัดแบบผลไม้ healthyมั่ยล่ะ555 รสชาติเปรี้ยวๆไม่หวานไม่เปรี้ยวมากค่ะดูดคำแรกก็ตื่นนะไม่ถึงกับตาตื่นเปรี้ยวอะไรเบอร์นั้นนะ มันก็ดแหล่ะ ซื้อ2 แก้วลดแก้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

อินทนิล คอฟฟี่ - Inthanin Coffee - สนามบินดอนเมือง Terminal 2

ชั้น 4 สนามบินดอนเมือง Terminal 2 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน , ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
Tanapim Ammarit ที่อยู่ผิดนะคะอยู่Terninal2 ชั้น4 ต่างหากค่ะ นอกนั้นถูกต้องค่ะ ช๊อกโก้โกโก้เฟรปเป้ อาร่อยมั่กๆ มีส่วนลดอีกด้วย เปิด24 ชม จะไปบินเมื่อไหร่ต้องแวะค่ะ
cs maysday ร้านเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในสนามบินดอนเมือง มีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่เครื่องดื่มทุกรายการลด 20%ด้วยนะเทออ ดูราคารวมๆแล้วถ้าไม่ลดก็ยังไม่แพงมากถ้าเทียบกับร้านกาแฟอื่นๆในสนามบิน เราสั่งเป็น Classic Cocoa Frapp...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

แอตติก้า สกายเล้าจ์ - Attica Sky Lounge - Eastin Hotel

ชั้น 23 Eastin Hotel 1091/343 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ร้านนี้เป็นเหมือนอาหารร้านตะวันออกแล้วก็แบบเน้นแบบเครื่องเทศแล้วก็น้ำจิ้มเป็นส่วนใหญ่วันนี้มาลองกินอาหารของที่นี่เรารู้สึกว่ามันแปลกดีแล้วก็ไม่เหมือนอาหารไทยของเราที่ปกติเรากินคือรสชาติอาหารก็โอเคแบบไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

อิ่มปลาเผา - Im Pla Phao - บางบอน 5

36 ถนน บางบอน 5, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำร้านอาหารน่านั่ง อาหารน่าทาน เหมาะแก่การพาครอบครอบมาทานมากเลยครับ เพราะร้านนี้บรรยากาศดีมาก ร้านใหญ่โตมากครับ ร้านขื่อว่า อิ่มปลาเผา บางบอน 5 มีเมนูหลากหลายครับ ที่เราชอบคือ กุ้งแช้น้ำปลา อน่อย...
Afu Afu ร้านนี้ผมว่าเป็นร้านที่ไม่มีอะไรมาก อาหารรสชาติกลางๆ สามารถฝากท้องได้เมื่อไม่รู้จะกินอะไร แต่สิ่งที่ดีของร้านนี้คือพื้นที่กว้างขวาง มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ แถมยังมีห้องคาราโอเกะไว้บริการด้วย ร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ซัฟไฟร์ บาร์ - Sapphire Bar - The Sukosol Hotel

ชั้น 1 The Sukosol Hotel 477 ถ. ศรีอยุธยา แขวง ถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ไปลองเซ็ตน้ำชาบามบ่าย 'La Vie En Rose Afternoon Tea Set' ที่ Sapphire Bar โรงแรมสุโกศล แนะนำให้โทร.สำรองที่นั่งก่อนนะคะ เพื่อให้ทางร้านได้เตรียมขนมและของกินอื่นๆ ให้พร้อมค่ะ สำหรับเซ็ตน้ำชานี้ สามารถ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

ชาบู ซามูไร - Shabu Samurai - เสรี

ซอย 16 ถนน เสรี 2 แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ชาบูหมูของที่นี่ราคา 199 ชาบูเนื้อธรรมดาของที่นี่ 299 เหมือนกันคือช่างที่นี่รสชาติดีถูกปากมากขนาดนั้นแต่ก็ไม่ได้แย่มากสำหรับเราถ้าเกิดว่าแนะนำก็คือให้มาลองครั้งหนึ่งแล้วก็ถ้าใครถูกปากก็มาอีกแต่ถ้าใครไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
_._

บีเลิฟ ไอซ์ คาเฟ่ - Beloved Ice Cafe - สวนหลวงสแควร์

สวนหลวงสแควร์ 57 ซอยจุฬาลงกรณ์ 12 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ