อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
16 ผล

สถานที่อาหารนั่งไขว่ห้าง ในกรุงเทพมหานคร

5.6

เอเวอร์กรีน - Ever Green - ลาดพร้าว 122

ซอย ลาดพร้าว 122 แยก 18 ถนน ลาดพร้าว แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga ก่อนจะออกไปข้างนอกก้อต้องแวะร้านยายก่อนค่ะ เพราะกินร้านไหนก้อไม่เหมือนร้านนี้แน่นอน ร้อนแบบนี้ต้องชาเย็นคุณยายค่ะ ไปซื้อกินทุกวันหยุดเลยจริงๆ ค่ะ อากาศร้อนๆแดดแรงๆแบบนี้ได้ชาเย็นคุณยายเข้าไปชื่นใจจิงๆ...
OAn'OAn Tiga ชาเย็นร้านยายเย็นชา 5555 อยากกินไรหวานๆเย็นๆต้องร้านยายค่ะ ชาเย็นยี่ห้อแพงๆไม่ได้กินเงินอันหรอกค่ะบอกเลย 20 บาทร้านยายก้ออร่อยได้ค่ะ มันก้อจะหวานๆมันๆหน่อย ดื่มแล้วสดชื่นไปเลยจ้าา อันเคยรีวิวไปหลายครั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

จีน่าน้ำปั่น กะ ปังเย็น - ตลาดวังหลัง

ตลาดวังหลัง 170/10 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
BBM  🍽เมนู: 1. Hot Black Brownie 2. Mango mango toast double ice creams 💬รสชาติ: บราวนี่มีความหวานไปหน่อยทำให้ได้รสชาติช็อกโกแลตไม่เข้มข้น ส่วนโทสต์มะม่วง ขนมปังแห้งไม่ชุ่มและไม่นุ่มเท่าไหร...
poupeep  🍜🍰🍹เมนู : เสาวรสปั่น / สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต 👍👌👎รสชาติ : เสาวรสอร่อยมากค่า ชอบสุดๆ เปรี้ยวหวานลงดี 💷💶💸ราคา : 25- 40 บาท 😄😊😕บริการ : บริการรวดเร็วดี แม่ค้าดี 🎵🎸🌴บรรยากาศ : เป็นร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เชาว์ พิซซ่า - Ciao Pizza - สีลม

ชั้น 1 อาคารสิทธิวรกิจ 18/1 ซอย สีลม 3 ถนน สีลม แขวง สีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Wonderland  อันนี้พิซซ่าหน้า diavola มี tomato base, mozzarella, กับ spicy salami อันนี้คือแบบได้ซารามี่เยอะมาก มันเป็นหมู แบบอร่อยดี หน้านี้สั่งเป็นถาด regular อร่อยใช้ได้เลย พิซซ่าของที่นี่ดีมาก แล้วบรรยากาศร้า...
Wonderland  รีวิว พิซซ่าหน้าแซลม่อนราคา 555 บาท ไซต์ regular มี smoked salmon, rocket salad, lemon oil, mozzarella อร่อยดี แซบม่อนสุกๆดิบๆ แป้งที่นี่กรอบมาก และอีกหน้าคือ pizza carbonara มี mozzarella, egg, bacon...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - เดอะแจสวังหิน

โครงการเดอะแจส สาขาวังหิน ห้องเลขที่ 105 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🥣🍽เมนู - ชาเขียวปั่น และ เกล็ดช้อคปั่น สตาบัค greentea frappucino and java chip frappucino เป็นน้ำช้อคโกแลตใส่เกล็ดช้อคโกแลตค่ะ 🥡🍴รสชาติ - ก้อชาเขียวก้อจะหวานๆ ปกติค่ะ คนไม่ชอบหวานก้อลดหวานได้นะค...
Punk k 🥤🥤เมนู - ชาเขียวปั่นสูตรพิเศษ 🍭🍬รสชาติ - ก้อจะอร่อยด้วยการเพิ่มความฟินจาก java chip extra เลยค่ะ แอดโดย mocha sauce and caramel sauce เพิ่มความเข้มข้นของชาเขียวปั่นนี้ 💷💰ราคา - 195 บาทจ้า 👩🏻‍�...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

อิ่มปลาเผา - Im Pla Phao - บางบอน 5

36 ถนน บางบอน 5, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
Cheese :) ปลาทับทิมเผา ที่ร้านอิ่มปลาเผา ที่สาขาบางบอน 5 เป็นปลาที่ราคาย่อมเยาว์ สุดมนเมนูนะค่ะ แต่ก็ได้ความสดดีเลยค่ะ กางไม่เท่ากับปลาช่อน ทานง่ายกว่า แต่เนื้อน้อยกว่าค่ะ น้ำจิ้ม มี2อย่างนะค่ะ จิ้มแจ่วกับซีฟู...
Cheese :) ทอดมันกุ้งของที่ร้าน อิ่มปลาเผาค่ะ มาเป็นแบบชิ้นเล็กๆ เหมือนกับลูกชิ้น จานนี้มาหลายชิ้น จานใหญ่เหมือนกันค่ะ ถ้าพูดถึงรสชาติ ก็ใช้ได้นะค่ะ ไม่ได้แย่ค่ะ ถือว่าเป็นของทานเล่นที่น่าสนใจอีกนึงเมนู จานนี้ทา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

อินทนิล คอฟฟี่ - Inthanin Coffee - สนามบินดอนเมือง Terminal 2

ชั้น 4 สนามบินดอนเมือง Terminal 2 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน , ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
Tanapim Ammarit ที่อยู่ผิดนะคะอยู่Terninal2 ชั้น4 ต่างหากค่ะ นอกนั้นถูกต้องค่ะ ช๊อกโก้โกโก้เฟรปเป้ อาร่อยมั่กๆ มีส่วนลดอีกด้วย เปิด24 ชม จะไปบินเมื่อไหร่ต้องแวะค่ะ
cs maysday ร้านเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในสนามบินดอนเมือง มีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่เครื่องดื่มทุกรายการลด 20%ด้วยนะเทออ ดูราคารวมๆแล้วถ้าไม่ลดก็ยังไม่แพงมากถ้าเทียบกับร้านกาแฟอื่นๆในสนามบิน เราสั่งเป็น Classic Cocoa Frapp...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฮอ-นก-ฮูก คาเฟ่ - Hor-Nok-Hook Cafe - ถนนรองเมือง

449-450 ถนนรองเมือง แขวงรองเมือง, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam ถึงแม้จะเป็นคาเฟ่ กึ่งร้านนั่งทำงาน แต่ขอบอกเลยว่าร้านนี้อาหารรสชาติดีมาก! ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่ดูแล้วใส่ใจในการทำ และรสชาติสุด ๆ มีอะไรที่เราแนะนำบ้าง มาดู! เมนูแรก : spaghetti carbo...
Sopita Rukngam เอ๊ะ ๆ อย่าพึ่งตกใจไปว่าร้านอาหารนี้เลี้ยงนกฮูกไว้ในร้านรึเปล่า แต่เป็นเพียงตุ๊กนกฮูกเท่านั้นจ้า ที่เจ้าของร้านตั้งไว้ทั่วทุกมุมของร้านเลยก็ว่าได้ น่าจะชอบจริงนะเนี่ย เพราะนกฮูกแต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์ แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

แอตติก้า สกายเล้าจ์ - Attica Sky Lounge - Eastin Hotel

ชั้น 23 Eastin Hotel 1091/343 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ร้านนี้เป็นเหมือนอาหารร้านตะวันออกแล้วก็แบบเน้นแบบเครื่องเทศแล้วก็น้ำจิ้มเป็นส่วนใหญ่วันนี้มาลองกินอาหารของที่นี่เรารู้สึกว่ามันแปลกดีแล้วก็ไม่เหมือนอาหารไทยของเราที่ปกติเรากินคือรสชาติอาหารก็โอเคแบบไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ซัฟไฟร์ บาร์ - Sapphire Bar - The Sukosol Hotel

ชั้น 1 The Sukosol Hotel 477 ถ. ศรีอยุธยา แขวง ถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ไปลองเซ็ตน้ำชาบามบ่าย 'La Vie En Rose Afternoon Tea Set' ที่ Sapphire Bar โรงแรมสุโกศล แนะนำให้โทร.สำรองที่นั่งก่อนนะคะ เพื่อให้ทางร้านได้เตรียมขนมและของกินอื่นๆ ให้พร้อมค่ะ สำหรับเซ็ตน้ำชานี้ สามารถ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

ชาบู ซามูไร - Shabu Samurai - เสรี

ซอย 16 ถนน เสรี 2 แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ชาบูหมูของที่นี่ราคา 199 ชาบูเนื้อธรรมดาของที่นี่ 299 เหมือนกันคือช่างที่นี่รสชาติดีถูกปากมากขนาดนั้นแต่ก็ไม่ได้แย่มากสำหรับเราถ้าเกิดว่าแนะนำก็คือให้มาลองครั้งหนึ่งแล้วก็ถ้าใครถูกปากก็มาอีกแต่ถ้าใครไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ