อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
842 ผล

สถานที่อาหารบัตรเดบิต ในกรุงเทพมหานคร

8.1

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

ชั้น 5 Central Pinklao 7/222 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach หวานมาทานบอนชอนกับเพื่อน สั่งเนื้อสะโพกไร้กระดูก รสกาลิค ไซส์ S ไก่ 6 ชิ้น ทานที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 บอกได้เลยค่ะว่าบรรยากาศของร้านค่อนข้างโอเคมากส่วนอาหารนั้นมาตรฐานอยู่แล้วค่ะไม่ต้องพูดถึงก็รู้...
Paworraphat Maneeveach เมื่อวานเย็นแวะไปตะลอนทานข้าวนอกบ้านกับเพื่อนแวะทานข้าวผัดกิมจิ ที่บอนชอน ชั้น 5 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านนี้เราชอบบรรยากาศมากค่ะ บรรยากาศดีแต่รอคิวนอนไปหน่อยเพราะคนรอทานเยอะ เราสั่งข้าวผัดกิมจิมาทาน เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy yy วันนี้กินร้านค่อนข้างไฮโซหน่อยเป็น bbq ปกติเป็นล้านที่กินหมูกระทะทั่วไปธรรมดาข้างนี้เปลี่ยนเป็นมากินของปิ้งย่างบาร์บีคิวพลาซ่าบ้างที่เซ็นทรัลพระราม 9 ปกติเป็นคนไม่ชอบกินพวกบุฟเฟ่อะไรในห้าง คือมันไม่ค่...
J nae อยากจะกินอาหารปิ้งย่างคงหนีไม่พ้นร้านนี้ บาร์บีก้อน หรือ Bar B Q Plaza ที่ใครหลายๆคนยกให้เป็นร้านอาหารโปรด ส่วนใหญ่จะไปกะเพื่อนแล้วจะสั่งกันเป็นชุด จับทุกอย่างที่สั่งมาลงไปในกะทะ ที่สำคัญอย่าลืมใส่กะห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เอสแอนด์พี - S&P - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. เคปวดประจำเราจากร้านเอสแอนด์พีค่ะ วันนี้เรามาซื้อที่สาขาห้างเซ็นทรัลพระรามเก้าร้านจะอยู่บริเวณชั้นหก แถวแถวบันไดเลื่อนหาไม่ยากค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบทานเค้กกล้วยหอมของที่นี่มากๆ เพื่อนเพื่อนคนไหนยังไม่เคยล...
Punk k อีกเมนูของร้านเค้ก เอสแอนพีนั้นก้อคือเค้กที่เนื้อเป็นบัตเตอร์เค้กนะค่ะ เนื้อเค้กเขามีหลายรสชาติ อร่อยเลยค่ะ ชอบมากกับบัตเตอร์เค้กของร้านนี้วันนี้สั่ง เค้กช้อค มาร์เบิ้ล chocolate marble cake มาทาน เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู - Rung Rueang Noodle - ถนนสุขุมวิท 26

10/3 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง มาแล้วจร้า ร้านนี้ดังมากเลยค่ะในย่านนี้ ก๋วยเตี๋ยว 1 ชามมีทั้งเนื้อหมู ลูกชิ้น และยังได้เยอะอีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจแะมาชิมกันได้นะค่ะ เจ้าของร้านบริการดี พูดจาไพเราะ ราคาก็ไม่แพงค...
cookie cake ร้านรุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูตั้งอยู่มีซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ คนเยอะตลอดเลยร้านนี้ โดยเฉพาะเวลาเที่ยงๆ เพราะทางร้านเค้าขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเด็ดมากแต่ราคาไม่แพงเลย อย่างวันนี้เราสั่งเป็นบะหมี่ใส่ทุกอย่างค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

คามุ ที - Kamu Tea - Center Point

Center Point 292 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
RaYY  ใครมาสยามแล้วเดินเหนื่อยๆ ลองมาแวะทานเครื่องดื่มร้านคามุ ทีดูนะค่ะ จะได้มีแรงเดินต่อ แถมสดชื่นขึ้นด้วย สำหรับคนที่ใช้บัตรแรบบิทก็จะได้ส่วนลดด้วยนะค่ะ คือมีเมนูให้เลือกเยอะมาก สำหรับวันนี้มากับเมนูมอคค...
Mo Pyp  ‪Okinawa Black Magma Lava ที่ร้าน Kamu สาขา center point ค่าาาา รสชาติเข้มข้น ได้รสดาร์คช็อกโกแลตเต็มๆคำ ข้างล่างมีคุกกี้ให้เคี้ยวเล่น เพลินมากๆ เหมาะสำหรับคนเบื่อไข่มุกแล้วอยากลองของใหม่ รสชาติหวานกำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

เทนยะ - Tenya - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 6 เลขที่ 9/9 พระราม 9 ซอย 4 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
A wong ไก่ทอดชิ้นเล็กๆ ไม่กี่ชิ้น ชามเป็น 100 รสชาติก็งั้นๆ ไม่อร่อยเท่าไหร่ แถมน้อยมาก คงเลิกกินเจ้านี้
Punk k มาต่อกันด้วยของหวานกันค่ะ ไอศรีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้ Tonyu Matcha Ice Cream เป็นไอศรีมชาเขียว มัทฉะหอมๆๆ ไม่หวานมาก เสริฟมาพร้อมถั่วแดงบด โมจิกลมๆๆ จืดๆๆ 2 ชิ้น ในน้ำเต้าหู้ ความหวานน้อย มากกก โดยรวมจ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Wilairat AOi สลัดทูน่าค่ะเป็นเมนูที่ดิฉันชอบทำรักมานะครับเวลาที่หน้าฟูจิค่ะยำสลัดทูน่าของที่นี่นะครับจะมีความผิดมีความผิดเอาค่ะและให้ทูน่าเยอะมากสองพรรคขอมีความสุขมากๆค่ะยังไงเพื่อนเพื่อนอย่าลืมมาลองทำเมนูนี้กันนะ...
Punk k ต่อมาเป็นการเน้นของเย็นๆบ้าง อยากไปทะเลแต่ยังไม่ได้ไปก้อเลยขอมีเอี่ยวกะทะเลนิดนึงเลยสั่ง โซบะน้ำทะเลเย็นคร้า Kaisen soba ราคา 220 บาทคร้า พนักงานบอกว่าคล้ายโซบะเย็นแต่เมนูนี้ใช้น้ำทะเล เราก้อ โหว เครเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
JJ Moomin ลองเมนูใหม่ เห็นดูน่ากินดี เป็นเมนูที่น่าจะเป็นซูชินั่นเอง เหมือนโรลซูชิไส้แซลม่อน ด้านในไส้ก็จะห่อด้วยแซลม่อนหั่นเต๋า แตงกวา และอะไรบางอย่างที่เราคิดว่าน่าจะเหมือนพวกชีสสีขวาๆอะ ห่อข้าวญี่ปุ่น แต่ควา...
JJ Moomin สลัดอกไก่ย่าง เมนูสุขภาพที่ชอบสั่งกินประจำ ชอบเมนูนี้เพราะทุกอย่าง คั้งแต่การจัดตกแต่งจานที่นำอกไก่หั่นเป็นชิ้นๆเรียงบนผักสลัดอย่างสวยงาม เสิร์ฟคู่น้ำสลัดครีม ที่ชอบคือมีอะโวคาโดด้วย ก็ราดน้ำสลัดก่อน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
Khanapoch Tuntichareon ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โดยอยู่ในโครงการ little walk การจัดร้าน บอกเลย ประทับใจมาก จัดร้านได้โล่ง โปร่ง สวยงาม และดูมีสไตล์ ในส่วนของอาหาร ในร้านจะแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนที่ต้องสั่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

สีชมพู - Srichompu Restaurant - ถนนวงศ์สว่าง

ถนนวงศ์สว่าง เเขวงวงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . กระเพราะหมูกรอบ 40 บาท ได้เยอะอร่อยรสชาติกระเพราะที่ต้องการ หมูกรอบได้เยอะค่ะไม่เเข็งไปด้วยกำลังดีไม่เผ็ดมาก จริงๆเราสั่งกระเพราไข่เหยี่ยวม้า แต่ไข่เหยี่ยวม้าหมด อดเลยจ้า แต่เมนูกระเพราหมูกรอบก็ไม่ทำใ...
Janggy . ข้าวต้มกุ้ง ร้อนๆอร่อยหอมกระเทียมเจียว น้ำซุปข้าวต้มเข้มข้นไม่ได้ปรุงเพิ่มเลยค่ะซดร้อน โล่งคอมากๆได้กุ้ง1 ตัวตัวใหญ่ดีค่ะ ราคา 40 บาท ถือว่าโอเคร กุ้งแพง555 รสชาติดีกลมกล่อม การบริการดีรวดเร็วมากๆ พนั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

โออิชิ อีทเทอเรียม - Oishi Eaterium - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 7 เลขที่ 9/9 พระราม 9 ซอย 4 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
mui  มาร้านนี้อีกแล้ว ชอบมาตั้งแต่เด็กแต่เมื่อก่อนนี้ไม่กินเลยนะอาหารญี่ปุ่นเพิ่งจะมาคลั่งไคล้ตอนเรียนมหาลัย คือเพิ่งรู้ว่ามันอร่อย 5555 แต่ก็มีราคาเหมือนกันเนอะ555555 เพราะฉะนั้นคงไม่ได้กินบ่อยๆนานๆทีพอไห...
Wilairat AOi ตั้งใจมาทานของหวานค่ะวันนี้ที่ร้านนี้ โออิชิ อีทเทอเรี่ยม คือดีงามตามที่หวังไว้จริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไอศกรีม น้ำแข็งใส ชาเขียวถั่วแดงไอศกรีมมีแอบโรยผงชาเขียวลงไปอีก อร่อยมากเว่อร์ เยลลี่รสชาติกำลัง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ