อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
567 ผล

สถานที่อาหารบัตรเดบิต ในกรุงเทพมหานคร

8.3

Brand On The Table

สาขา
JJ Moomin เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สั่งประจำเวลามากินที่ร้านออน เดอะ เทเบิล เมนูนี้คือ พิซซ่าสโมคแซลม่อนครีมชีส แป้งพิซซ่าบางกรอบ โรยหน้าด้วยสโมคแซลม่อนชิ้นใหญ่ กับท็อปปิ้งอื่นๆที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น ท...
Peach Wichaya วันนี้เรามาทานอาหารที่ร้าน on the table สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 เลือกทานเมนูแนะนำคือ ข้าวหน้าแฮมเบิร์กแกงกะหรี่อบชีส เห็นชีสแบบนี้ฟินเลยล่ะค่ะ รสชาติค่อยข้างหวานนิดนึง อยากให้เค็มเผ็ดมากกว่านี้ค่ะ แต่โด...
เปิด
8.1

นัม นัม - Num Num - สยามสแควร์วัน

พระรามที่ 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
นราวดี หลุมกลาง แวะดูหนังที่พารากอนเสร็จเกิดอารมณ์อยากทานด็อกโบกิเลยแวะมาร้านนี้สะหน่อยสั่งด็อกโบกิไส้กรอกเพิ่มชีสมาแป้งอร่อยดีไส้กรอกก็อร่อยแต่ชีสน้อยไปนิด อีกจานที่สั่งมาทานก็คือสลัดผัก น้ำสลัดอร่อยดีเปรี้ยวนิดๆห...
Poo1  วันนี้นึกครึ้มมาเดินสยามสแควร์วันเพื่อระลึกถึงความหลังครั้งวัยหนุ่ม ก็ไม่แปลกนะครับวันเวลาเปลี่ยนไปอะไรๆก็เปลี่ยนตามความเจริญมีมากขึ้น นี้ยังแอบนึกในใจ ที่มันเจริญขึ้นเพราะข้าไม่ได้อยู่แถวนี้แล้วรึป่า...
เปิด
8.2

Brand BAR B Q PLAZA

21 สาขา
Jirawan p  นึกถึงเรื่องปิ้งย่างก็ต้องบาร์บีคิวพลาซ่า วันนี้ไปกินบาร์คิวพลาซ่าที่สาขาเซ็นทรัลพระราม9 รสชาติอร่อย สดใหม่ทุกอย่าง บรรยากาศดีมากๆ ที่สาขานี้จะพิเศษหน่อย พนักงานบริการดีมากๆพูดเพราะ ถ้านั่งMRT ลงที่สถ...
Pia Pia  ร้านบาบีคิว พลาซ่า สาขาเซนทรัลพระราม9 ตั้งอยู่ชั้น6 อยู่ข้างๆร้านพิซซ่าคอมพานี สาขานี้เป็นสาขาใหญ่ๆของบาบีคิว เพราะไม่ว่าสินค้ามาใหม่ หรือเป็นตัวหม้อดำสาขานี้ก็เป็นสาขาแรกๆเลยที่ของจะลง แถมอยู่แถวๆบ้า...
เปิด
7.4

เทนยะ - Tenya - เซ็นทรัล พระราม 9

เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 6 เลขที่ 9/9 พระราม 9 ซอย 4 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ร้านประจำที่เซ็นทรัลพระราม 9 แต่วันนี้เปลี่ยนเมนูบ้าง เป็นเทมปุระแบบเซ็ท คือเอาจริงคิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ มองดูไม่ค่อยคุ้มราคาเลยเมนูนี่ เดี๋ยวนี้ได้ไม่ค่อยคุ้มเงินเลยรสชาติก็ยังโอเค แป้งไม่ได้หน...
Peerawit Anantasirarat มาลองเมนูพิเศษช่วงนี้ที่ร้านเทนยะ "Spicy Buta Don" มีอยู่ 3 เมนูคับ ผมเลือกสั่งข้าวหน้าหมูผัดซอสเผ็ดและไข่เท็มปุระ ถ้าสั่งเป็นเซตจะได้ซุปและน้ำแก้วนึง ราคา 139 บาทคับ แป๊ปนึงพนักงานมาเสิร์ฟ หน้าตา(อาห...
เปิด
7.8

เคบับ - K-Bab - The Street Ratchada

ชั้น 4 The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  มาเดินเดอะสตรีทแล้วแบบอยากกินอาหารเกาหลี แล้วร้านนี้มีบุฟเฟ่พอเห็นราคาแล้วก็ไม่ลังเล คนไม่เยอะมากด้วย ไม่ต้องรอคิว ถ้าคนไม่เยอะพนักงานก็จะมาช่วยปิ้งด้วย เตามีานี้ไม่ค่อยไหม้ เลยไม่ต้องเปลี่ยนกระทะบ่อย...
MuchMore lamoure ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ห้างเดอะสตรีท รัชดาชั้นที่ 4.....เป็นสาขาที่ 2 ของร้านวอน อาหารเกาหลีราคาไม่แพงข้างๆโรงเรียนเตรียมอุดม วันนี้มากินเป็นครั้งที่ 2 เพราะว่าติดใจจากครั้งที่แล้ว จัดบุฟเฟ่ต์เหมือนเดิม ชอ...
เปิด
7.9

นามะ ซูชิ บาร์ - Nama Sushi Bar - มหาดเล็กหลวง 3

ถนนราชดำริ ซอยมหาดเล็กหลวง 3, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
weki meki ร้าน Nama Sushi Bar ตั้งอยู่ในซอยมหาดเล็ก 3 ติดกับร้าน The Coffee Club เป็นร้านสร้างเป็นบ้านเล็กแบบญี่ปุ่นๆ น่ารักมากเลยค่ะ ถึงร้านจะเล็กแต่ตกแต่งได้ดูโล่ง สีโทนอบอุ่นตา ไม่รู้สึกแออัดเลยสักนิด วันนี้...
Lovely Moomoo แซลมอนดีงามจริงๆ ข้าวด้งทั้งหลาย ok แม้บางวันจะใส่น้ำส้มเยอะไป..ที่ควรปรับปรุงอย่างแรงคือ พนักงานที่งง เสมอต้นเสมอปลาย เคยสัางข้าวกับปลาซาบะย่าง ..ปลามานานแล้ว ข้าวรอนานมาก จนปลาเย็น ทวง 2-3 ครั้งก็บอ...
เปิด
8.3

พาทิสเซ่ - Patissez - สุขุมวิท

5/9 ซอยสุขุมวิท 39 (พร้อมศรี) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
mmook  มาแล้ววววว Milkshakeแบบเว่อวังอลังการ ดาวล้านดวง ที่เคยเห็นกันตามในเนต มันมาไทยแล้วจ้า ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ กินแก้วเดียวนี่ก็ไม่ต้องกินข้าวแล้ว อย่าไปพูดถึงเรื่องความอ้วน ส่วนอาหารน...
tenten tententne ร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเพราะใกล้ที่ทำงานมากเลยไปกินบ่อยจริง ๆ อาหารคาวเขาอร่อยมากแต่วันนั้น้เอากล้องไปเลยสั่งของหวานตัวดังมากินดีกว่าให้ถ่ายรูปอวดชาวบ้านสวย ๆ กับฟรีคเชคนูเทลล่ากับเฟรนซ์ดทสต์ อยากจ...
เปิด
6.7

Brand KFC

สาขา
OAn'OAn Tiga วันนี้ที่ทำงานสั่งเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิตค่ะ ฝนตกเลยไม่ได้ออกไปทานข้าวข้างนอก เพื่อนก้อเลยโทรสั่งค่ะ มีบริการเดลิเวอรี่ก็ดีอย่างนะคะประหยัดเวลาเดินทาง แถมยังประหยัดเวลาทำงานเราด้วยค่ะ ไม่ต้องเหนื่อยไปซื...
Viewwrs . ซื้อหนมกลับมากินที่ออฟฟิส เห็นป้ายโฆษณาจูงใจ ซื้อ3แถม1 golden tart หรือ ทาร์ตไข่ Kfc นั่นเอง ชิ้นละ22฿ เลยสั่งไปเลยจ้า คนขายนี่เเปลกมาก คือซื้อ3แถม1 มันรวมเป็น4ใช่ไหม กล่องที่เค้าใส่มามันใส่ได้2ชิ้น เ...
เปิด
8.3

ชู ช็อคโกแลตบาร์ แอนด์ คาเฟ่ - Chu Chocolate Bar & Cafe - Exchange Tower

ชั้น 2 ห้องเลขที่ 204-206 Exchange Tower 388 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  อีกหนึ่งร้านที่ประทับใจมากคือ Chu Chocolate Bar & Cafe อยู่ที่ตึก Exchange Tower อโศก เดินทางสะดวกสบาย เพราะติดสถานีรถไฟฟ้า มาทางรถใต้ดิน MRT ขึ้นที่สถานีสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก เดินบนท...
monniethepooh  เนื่องจากไปช่วงเย็น ก็เลยสั่งเป็นหลักและขนมค่ะ ไม่ได้ลองเมนู brunch ของเค้าเลย■■ passion fruit italian soda - สั่งกับเพื่อนคนละแก้วค่ะ รสชาติเปรี้ยว-หวาน-ซ่า เสียดายว่าความเปรี้ยวของพาสชั่นฟรุตไม่โด...
เปิด
7.2

Brand Chester's Grill

สาขา
Viewwrs . เที่ยงนี้มากินที่เชสเตอร์ กริล สั่งชุดไก่คาราเกะ 105฿ ได้เป็ปซี่มาอีก1แก้ว ทำไม่นาน ไก่ทอดร้อนๆเลย ให้ไก่มาเยอะ เเต่ข้าวน้อยไปหน่อย มีซอสหวานๆราด วิวว่าราดมามากไปหน่อย เเต่ชอบไก่ทอดที่นี่นะ คาราเกะอร่...
Viewwrs . รอบที่เเล้วมาลองcheese bite เลยได้เห็นอีกเมนูนึงน่ากินมาก คือ โคโระเกะมันหวานญี่ปุ่น🍠ราคาไม่เเพงด้วยนะ 22฿เอง เลยสั่งมาลองกินก่อนชิ้นนึง รอ5นาที โคโระเกะทอดกรอบได้ที่มาก ไส้ข้างในหวานหอมมันหวาน รสชาต...
เปิด
7.5

อาฟเตอร์ยู - After You Dessert Cafe - Silom Complex

สีลม 2/1 Silom Complex , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Wawanwhann  วันนี้มากิน ร้านขนมหวานชื่อดัง ร้าน after you จ้าาาาา !! สาขาที่เลือกวันนี้คือสาขา เซ็นทรัล สีลม complex การเดินทางง่ายมาก จะมาทางรถใต้ดิน ลงสถานีสีลมก็ได้ หรือจะมาทางรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดงก็ได้ จริงๆ ...
Catherine Than  Strawberry bingsu is the best choice for a weekend. After You is my favourite dessert brand. This shop locates in 1st floor of Silom Complex Mall, right at BTS Sala Daeng. The price is about 150 baht ...
เปิด
8.6

คาซะ เจแปนนิส เรสเตอร์รองท์ แอนด์ คาเฟ่ - Kasa Japanese Restaurant & Cafe - อารีย์

1/1 ซอยอารีย์ 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak วนมาบรรจบกันอีกครั้งกับร้านคาซะ เรากับคุณแฟนไม่ลองช้าสั่งเมนูในใจมาก่อนเลยซึ้งรสชาติดีงามตามเคยไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าซาชิมิเเซลม่อน เมาเท่นโรล กับวันนี้มีเมนูใหม่ที่ไม่เคยลองเปนข้าวสวย กีบปลาย่าง รสชาติ...
Mink Nutpicha  มาอีกแล้วววววค่าาาา เรากับคุณแฟนกลับมาอีกครั้งเพื่อข้าวหน้าแซลมอนสดใหม่ของทางร้านคาซะ จากครั้งที่แล้วเราได้มาลิ้มลองความสดใหม่ของอาหารสายปลาดิบร้านนี้ เราก็ติดใจมากเลยชวนคุณแฟนมาทานกันอีกครั้งหลังเลิก...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ